[Đang làm việc] Cách đặt video YouTube đã thích của bạn ở chế độ công khai năm 2022 – cách đặt video thích trên tiktok ở chế độ công khai

Đây là một phương pháp làm việc để đặt danh sách phát video đã thích trên YouTube của bạn ở chế độ công khai để chia sẻ chúng với những người khác hoặc hiển thị trên hồ sơ YouTube của bạn.

Bạn đang xem : cách đặt video đã thích trên tiktok ở chế độ công khai

Trước đó, YouTube đã cung cấp tùy chọn tạo video bạn thích công cộng. Điều này cho phép người dùng xem các video đã thích của nhau mà không cần phải chia sẻ chúng theo cách thủ công. Tuy nhiên, tùy chọn này không còn khả dụng và danh sách phát ‘Video đã thích’ đã được đặt ở chế độ riêng tư đối với mọi người. Rất may, bạn vẫn có thể thay đổi nó thành danh sách phát công khai thông qua một giải pháp đơn giản. Đây là cách bạn có thể công khai các video YouTube đã thích của mình và chia sẻ chúng với những người khác.

< p> Liên quan | 3 cách phát video YouTube khi tắt màn hình trên Android

Công khai và chia sẻ các video YouTube đã thích của bạn với những người khác

< / h2>

Nhiều người thích hiển thị các video đã thích trên hồ sơ YouTube của họ để chia sẻ chúng với những người khác hoặc truy cập nội dung đã thích của họ từ các tài khoản khác. Tuy nhiên, vào năm 2019, danh sách phát ‘Video đã thích’ được YouTube đặt ở chế độ riêng tư. Điều này có nghĩa là chỉ bạn mới có thể xem danh sách phát này.

Tùy chọn bỏ chọn “Keep tất cả các video tôi thích ở chế độ riêng tư ”không còn khả dụng trong cài đặt quyền riêng tư của YouTube . Do đó, không có cách nào bạn có thể công khai lại.

Điều đó nói rằng, chúng tôi có một giải pháp để tạo danh sách phát trùng lặp gồm tất cả các video bạn thích. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nó với những người khác hoặc hiển thị nó trên hồ sơ của bạn giống như các danh sách phát công khai khác. Tương tự, bạn sẽ cần một thiết bị Chromecast mà bạn có thể truyền tới, được nêu chi tiết bên dưới.

< / p>

Bước 1- Kết nối với Thiết bị Chromecast

Để bắt đầu, bạn cần thiết lập và kết nối với thiết bị Chromecast. Ở đây, chúng ta sẽ sử dụng TV có Chromecast tích hợp sẵn.

Đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn kết nối cùng mạng Wi-Fi với Chromecast. Sau khi hoàn tất, hãy mở YouTube và nhấn vào biểu tượng truyền ở trên cùng bên phải. Chọn thiết bị có sẵn để truyền. Bạn sẽ thấy thông báo “Đã kết nối với & lt; tên thiết bị & gt;” ở dưới cùng.

Bước 2- Tạo Danh sách các Video đã Thích trên YouTube

 1. Mở ứng dụng YouTube và nhấn vào Thư viện ở dưới cùng bên phải.
 2. Tại đây , nhấn vào Video đã thích trong Danh sách phát. Bạn cũng có thể mở Video đã thích bằng cách nhấn vào hồ sơ của bạn & gt; Mã số của bạn & gt; Danh sách phát.
 3. Nhấn vào biểu tượng Phát và chọn Phát tất cả . Nó sẽ bắt đầu phát từ những video đã thích.
 4. Trong khi phát lại, hãy nhấn vào hàng đợi ở cuối để mở danh sách video.

 5. Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng Danh sách phát mới .
 6. Đặt tên và đặt quyền riêng tư đối với Công khai .
 7. Cuối cùng, nhấp vào Tạo .

Bước 3- Chia sẻ danh sách phát video đã thích với người khác

Danh sách phát bạn vừa tạo sẽ có tất cả các video từ danh sách phát“ Video đã thích ”của bạn. Nó sẽ xuất hiện trên hồ sơ YouTube của bạn trong Danh sách phát. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể chia sẻ nó theo cách thủ công giống như các danh sách phát khác.

Để làm như vậy, hãy chuyển đến tab Thư viện , chọn danh sách phát và nhấp vào Chia sẻ biểu tượng. Bây giờ bạn có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai bạn muốn. Để thêm nhiều video vào đó, hãy nhấn vào nút Lưu trong khi xem video và chọn danh sách phát.

Tóm tắt

Đây là hướng dẫn nhanh về cách bạn có thể công khai lại các video đã thích trên YouTube của mình. Mặc dù không thể trực tiếp công khai các video đã thích nhưng bạn có thể tạo danh sách phát trùng lặp với tất cả các video đã thích bằng phương pháp trên. Đăng lên, bạn có thể chia sẻ danh sách phát với những người khác hoặc hiển thị danh sách đó trên hồ sơ của bạn. Nó không phải là hoàn hảo nhưng là một phương pháp khả thi. Hãy cho tôi biết quan điểm của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi để nhận tin tức công nghệ tức thì tại Google Tin tức < / strong> hoặc để biết các mẹo và thủ thuật, điện thoại thông minh & amp; đánh giá tiện ích, tham gia GadgetsToUse Telegram Group hoặc để có các video đánh giá mới nhất, hãy đăng ký GadgetsToUse Youtube Channel.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đặt video thích trên tiktok ở chế độ công khai

Cách Cài Đặt Video Tik Tok riêng tư và công khai – Đừng vội xóa video mà hãy đặt ở chế độ riêng tư

 • Tác giả: Truong Lam Son
 • Ngày đăng: 2021-09-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Cài Đặt Video Tik Tok riêng tư và công khai – Đừng vội xóa video mà hãy đặt ở chế độ riêng tư
  ⚡⚡⭐️⭐️⭐️❤️❤️❤️⭐️⭐️⭐️⚡⚡

  ✌️ Peace and ❤️ Love To All Our Subscribers.
  Thank You !

  ⚡🔔🔔 Don’t Forget To Like, Share and Subscribe:🔔🔔⚡

  👉 By: http://www.TruongLamSon.com
  👉 Subscriber: https://goo.gl/gmnvh8

  ⚡⭐️⭐️ Follow Us: ⭐️⭐️⚡

  🔔 Facebook: https://www.facebook.com/TruongLamSon1976

  🔔 Fanpage: https://www.facebook.com/Mr.TruongLamSon

  🔔 Twitter: https://twitter.com/lamson1976

  🔔 Instagram: https://www.instagram.com/truonglamson/

  🔔 Pinterset: http://www.pinterest.com/TruongLamSon/

  🔔 Linkedin: http://www.linkedin.com/in/truonglamson

  🔔 Flickr: http://www.flickr.com/photos/10274380@N03

  🔔 Tumblr: https://truonglamson.tumblr.com/

  ●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Hướng dẫn cách ẩn video đã thích trên TikTok cực đơn giản

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách ẩn video đã thích trên TikTok cực kỳ đơn giản ai cũng có thể làm

Cách vào mục yêu thích trên TikTok (Video, Âm thanh và Hiệu ứng)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Cách để được nhiều lượt thích trên TikTok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3557 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: wikiHow xin được hướng dẫn các bạn cách để nổi tiếng và được nhiều lượt like, người theo dõi trên TikTok. TikTok là nền tảng mạng xã hội đông đảo nhất hiện nay, nên thực hiện những video thật nổi bật là chìa khóa để có nhiều lượt thích….

Tìm hiểu về quyền riêng tư trên TikTok

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5706 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để kiểm soát và quản lý quyền riêng tư trên TikTok? Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn biết cụ thể trong bài viết này.

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8441 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thích | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Cách bật chế độ công khai trên TikTok siêu đơn giản

 • Tác giả: 24htech.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9066 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bật chế độ công khai trên TikTok, nhiều người sẽ xem được video cũng như chia sẻ, comment và like. Bật chế độ công khai khá đơn giản, khi tắt chế độ riêng tư là hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ riêng tư. Chi tiết cách…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  11 điều cần biết về tính năng lưu trữ trò chuyện của WhatsApp - các cuộc trò chuyện được lưu trữ trên whatsapp sẽ đi đâu