Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về tính năng mới trên máy tính để bàn của Instagram, ai có quyền truy cập, cách sử dụng nó và các công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng.

Bạn đang xem : đăng trên instagram từ máy tính để bàn

Đăng trên Instagram từ máy tính để bàn: Mọi thứ bạn cần biết

đăng

Ảnh hồ sơ của Rebekah Carter, tác giả

Muốn có nhiều người theo dõi Instagram thực sự?

Hãy thử Kicksta ngay!

Tính năng đăng trên máy tính để bàn trên Instagram cuối cùng cũng đã ra mắt!

Sau nhiều năm khách hàng yêu cầu một ứng dụng trên máy tính để bàn cho Instagram , nền tảng truyền thông xã hội trực quan hàng đầu thế giới đã phản hồi bằng một giải pháp mới cho tải lên dựa trên máy tính .

Mặc dù là ứng dụng truyền thông xã hội ưu tiên cho thiết bị di động, nhưng người dùng Instagram đã rất yêu cầu sự xuất hiện của cách đăng lên Instagram từ PC để họ có thể dễ dàng tải hình ảnh trực tiếp từ các trình chỉnh sửa ảnh nâng cao. Với hơn một tỷ người dùng trên Instagram, việc có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa nâng cao thực sự có thể tạo ra sự khác biệt khi bạn muốn nổi bật.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về tính năng máy tính để bàn sắp ra mắt của Instagram, ai có quyền truy cập vào nó và ý nghĩa của việc có máy tính để bàn cho dịch vụ Instagram. Nếu bạn chưa có quyền truy cập vào tính năng mới – đừng lo lắng. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cách đăng lên Instagram cho người dùng Mac và PC thông qua các phương pháp giải quyết.

Thử nghiệm: Đăng trên Instagram Từ Máy tính để bàn

Việc bổ sung tính năng đăng bài trên máy tính để bàn trên Instagram chính thức được báo cáo bởi 9to5Mac vào tháng 6 năm 2021, sau khi một số người dùng phát hiện ra cơ hội mới để tạo và xuất bản các bài đăng từ trang web trên máy tính để bàn. Tính năng mới chỉ hoạt động với các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, vì vậy bạn không có hy vọng tải ảnh lên từ máy tính bảng của mình – nhưng đây vẫn là một tính năng mới thú vị.

Trong nhiều năm, người dùng Instagram đã phải vật lộn để sử dụng các tùy chọn giải pháp thay thế để đăng thẳng lên Instagram từ máy tính của họ, sau khi chỉnh sửa ảnh trên các ứng dụng như Photoshop. Mặc dù các tính năng có sẵn từ Instagram để chỉnh sửa ảnh của bạn rất tuyệt nhưng chúng vẫn có những hạn chế.

Tính năng này không khả dụng cho tất cả mọi người tại thời điểm viết bài này, nhưng một số ít người dùng trên Mac và PC đã bắt đầu khám phá chức năng mới. Để sử dụng tính năng Instagram trên máy tính để bàn, hãy nhấp vào biểu tượng + mới ở đầu phiên bản Instagram trên máy tính để bàn của bạn.

 • Làm theo lời nhắc để tải ảnh của bạn lên (Bạn cũng có thể kéo và thả từ máy tính của mình)
 • Chọn kích thước và định dạng của bạn cho ảnh
 • Chọn bộ lọc của bạn hoặc chỉnh sửa các phần tử bằng cách sử dụng tab ở đầu trang
 • Thêm chú thích và vị trí
 • Chia sẻ bài đăng của bạn theo cách bạn chọn

Nếu bạn được chọn để thử nghiệm tính năng Instagram mới, bạn sẽ nhận được thông báo ở đầu trang về biểu tượng “Trang chủ”.

Tại sao đăng trên Instagram từ máy tính để bàn

Vì vậy, tại sao bạn vẫn muốn đăng trên Instagram từ thiết bị PC hoặc Mac? Instagram trước hết là một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn phải chụp ảnh từ ảnh của mình và tải chúng lên theo cách đó – tạo ra trải nghiệm chân thực hơn cho người dùng.

Tuy nhiên, nhiều người đã sử dụng các phương pháp giải quyết để truy cập Instagram trên máy tính để bàn. Lý do đơn giản là sử dụng máy tính để bàn cho phép bạn tự do chỉnh sửa ảnh của mình bằng Lightroom và Photoshop. Việc viết chú thích truyền cảm hứng cũng dễ dàng hơn nhiều khi bạn không làm điều đó trên màn hình điện thoại.

Một phần thưởng khác của việc có thể đăng lên Instagram từ máy tính để bàn của bạn là bạn có thể truy cập ảnh từ máy ảnh chất lượng cao hơn, chẳng hạn như máy ảnh DSLR của bạn. Bạn càng có nhiều pixel, thì các bức ảnh có thể trông chuyên nghiệp hơn trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Điều này rất phù hợp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp muốn làm cho các trang mạng xã hội của họ trông hợp pháp nhất có thể.

Sau nhiều năm chỉ tập trung vào thiết bị di động, Instagram lưu ý rằng họ đã chứng kiến ​​sự gia tăng số người duyệt Instagram từ máy tính của họ (đặc biệt là trong đại dịch). Nhóm cho rằng điều quan trọng là phải bắt đầuDo đó, cải thiện trải nghiệm máy tính để bàn .

Ai có quyền truy cập vào bản cập nhật Instagram Desktop?

Quyền truy cập vào bản cập nhật là rất ít, nhưng một số ít người đã bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm của riêng họ. @MattNavarra đã chia sẻ trải nghiệm của mình với tùy chọn xuất bản trên máy tính để bàn trên Twitter.

Để xem bạn có quyền truy cập vào tính năng này hay không, bạn cần truy cập tài khoản Instagram của mình và kiểm tra xem bạn có nhận được bất kỳ thông báo mới nào không. Nếu không thấy thông báo, bạn vẫn có thể tìm kiếm biểu tượng “+” để thêm ảnh qua thiết bị máy tính để bàn của mình.

Tuy nhiên, có lẽ phần lớn người dùng sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi Instagram quyết định giới thiệu chức năng này cho đại chúng.

Instagram chưa thông báo ngày cụ thể khi mọi người có thể đăng bài từ máy tính để bàn. Với một chút may mắn, phản ứng tích cực từ những người thử nghiệm bản beta của tính năng này sẽ giúp mọi thứ nhanh chóng hơn.

 • 🤩
 • 🤙
 • 🤑

Tham gia hơn 100k nhà tiếp thị am hiểu trên Instagram

Nếu bạn đang gặp khó khăn để có được sự chú ý xứng đáng trên Instagram, hãy đăng ký Kicksta ngay hôm nay và bắt đầu thu hút thêm những người theo dõi quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Khung nội tuyến này chứa logic cần thiết để xử lý các Biểu mẫu trọng lực do Ajax cung cấp.

Các lựa chọn thay thế của bên thứ ba để đăng trên Instagram từ máy tính để bàn

Nếu bạn không phải là một trong số ít may mắn có quyền truy cập vào tùy chọn đăng trên Instagram trên máy tính để bàn, thì bạn sẽ cần phải tìm một giải pháp. May mắn thay, như đã đề cập ở trên, đã có một số cách để tải lên các bài đăng trên Instagram từ máy tính để bàn của bạn từ lâu.

Một trong những tùy chọn phổ biến nhất để truy cập máy tính để bàn cho ứng dụng Instagram là sử dụng công cụ lập lịch từ nhà cung cấp bên thứ ba. Các công cụ lập lịch thường đi kèm với một loạt các tính năng để trợ giúp bạn những việc như thiết lập chiến lược Instagram, đăng ảnh chiến dịch của bạn và theo dõi các số liệu phân tích quan trọng. Những công cụ này cũng cho phép bạn tải thẳng lên Instagram từ máy tính để bàn của mình trong một số trường hợp.

Các tùy chọn bao gồm:

1. Hootsuite

Hootsuite là một công cụ lập lịch phổ biến trên Instagram với quyền truy cập vào một loạt các thông tin chi tiết có giá trị trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để đăng trực tiếp lên Instagram từ máy tính để bàn của mình. Bạn có thể tải xuống video , ảnh và Câu chuyện theo cách này.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Hootsuite và truy cập trang tổng quan của bạn. Từ trang tổng quan, nhấn vào nút “Bài đăng mới” ở đầu trang. Bạn sẽ có thể tải hình ảnh bạn muốn gửi lên Instagram tại đây. Hootsuite cũng cho phép bạn lập kế hoạch, lên lịch và xuất bản các bài đăng trên Instagram nếu bạn cần trợ giúp để đi trước một bước so với lịch trình của mình.

2. HQ phễu

Một ví dụ tuyệt vời khác về công cụ lập lịch, đăng bài và lập kế hoạch trên Instagram, Hopper HQ cho phép người dùng lập kế hoạch các chiến dịch truyền thông xã hội của họ một cách nhanh chóng, thuận tiện và tải lên họ chuyển thẳng đến Instagram. Bạn có thể hoạch định chiến lược truyền thông xã hội của mình một cách trực quan bằng ứng dụng tiện lợi và không cần bất kỳ điện thoại nào – dịch vụ sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Khi bạn tạo tài khoản với Hopper HQ và đăng nhập vào trang tổng quan, bạn sẽ được chào đón với lựa chọn bài đăng đã lên lịch hiện tại của mình theo thứ tự mà chúng sẽ xuất bản. Công cụ lập kế hoạch lưới cũng cho phép bạn xem các bài đăng của bạn sẽ trông như thế nào trên hồ sơ Instagram của bạn. Đó là một công cụ hữu ích!

3. Sau đó

Một công cụ phổ biến khác để lập lịch và tiếp thị trên Instagram, Later cũng giúp bạn tải phương tiện truyền thông trực tiếp từ trang web lên chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn. Bạn có thể lấy nội dung đa phương tiện ngay lập tức từ máy tính, Mac, Google Drive hoặc Dropbox, đồng thời kéo và thả nội dung của bạn vào một lưới bài đăng đã lên lịch đẹp mắt.

Công cụ lập kế hoạch muộn trên máy tính để bàn dành cho Instagram cho phép các công ty xây dựng các bài đăng trên mạng xã hội trị giá cả tháng chỉ trong vài phút và bạn thậm chí có thể truy cập thông tin chi tiết về những thời điểm tốt nhất để đăng bài cho khán giả của mình. Sau đó, cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt công cụ phân tích hữu ích, vì vậy, bạn có thể xác định bài đăng nào của mình đang có tác động tốt nhất đến khách hàng.

Cách đăng trên Instagram từ máy tính của bạn

Nếu bạn không muốn sử dụng công cụ lập lịch của bên thứ ba để đăng lên Instagram từ thiết bị PC hoặc Mac, có các tùy chọn thay thế. Đây là những gì bạn cần biết.

Đăng lên Instagram cho Mac

Nếu không có ứng dụng Instagram dành cho Mac, tốt nhất bạn nên sử dụng trình duyệt Safari làm vũ khí khi đăng lên Instagram từ máy Mac.

 • Tải trang web Instagram trên trình duyệt Safari của bạn.
 • Chuyển đến phần Tùy chọn trong trình đơn của bạn và nhấp vào Nâng cao .
 • Chọn hộp bên cạnh Hiển thị menu Phát triển trong thanh menu .
 • Trình đơn Develop sẽ xuất hiện trên thanh trình duyệt của bạn và bạn có thể nhấp vào đó.
 • Nhấp vào Tác nhân người dùng trong trình đơn Phát triển , sau đó chọn giao diện di động bạn thích.
 • Chờ trang web làm mới.
 • Giờ đây, bạn sẽ có một phiên bản của trình duyệt Mac giống như phiên bản trên điện thoại của bạn.
 • Tải lên các bài đăng như bạn thường làm với iPhone của mình.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để đăng nhiều video, hình ảnh và hỗn hợp nội dung khác từ cùng một không gian. Ngoài ra còn có một loạt ứng dụng của bên thứ ba bổ sung mà bạn có thể tải xuống để đăng trên Instagram qua máy Mac nếu bạn muốn được trợ giúp thêm.

Biểu trưng Kicksta

Bạn muốn phát triển Instagram của mình một cách tự nhiên và có được những người theo dõi THỰC SỰ?

Hãy thử Kicksta ngay hôm nay!

Cách đăng lên Instagram từ PC

Có nhiều công cụ khác nhau dành cho người dùng PC để đăng lên Instagram dễ dàng hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng các công cụ của bên thứ ba đó, chỉ cần truy cập Google Chrome. Bạn sẽ cần trình duyệt Google Chrome để thực hiện giải pháp này.

 • Truy cập trang web Instagram trong trình duyệt của bạn.
 • Đi tới cài đặt của trình duyệt bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở phía bên phải.
 • Nhấn Công cụ khác rồi nhấn Công cụ dành cho nhà phát triển .
 • Bạn sẽ thấy ngay cửa sổ dành cho nhà phát triển của Chrome.
 • Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút “di động” ở đầu màn hình.
 • Chọn thiết bị bạn muốn truy cập từ cửa sổ thả xuống.
 • Khi bạn chọn trình duyệt dành cho thiết bị di động mà bạn muốn sử dụng, hãy làm mới trang.
 • Bạn sẽ thấy giao diện di động trong trình duyệt của mình.
 • Tải lên hình ảnh của bạn giống như cách bạn làm trên điện thoại di động.

Một lần nữa, sử dụng phương pháp này để đăng lên Instagram từ PC sẽ cho phép bạn đăng nhiều hình ảnh, video và các loại nội dung khác nhau. Cũng giống như đối với máy Mac, nếu bạn gặp sự cố với điều này, bạn có thể thử một số ứng dụng, chẳng hạn như trình phát ứng dụng BlueStacks, để bạn có thể truy cập phiên bản Instagram dành cho thiết bị di động theo cách này.

Đăng trên Instagram Từ Máy tính để bàn: Ý nghĩa Đối với Người dùng Instagram

Đối với người dùng Instagram, tùy chọn truy cập ứng dụng Instagram trên máy tính để bàn có thể rất thú vị. Điều đó có nghĩa là cuối cùng bạn cũng có thể tải lên ảnh và video mà bạn muốn chia sẻ với những người theo dõi của mình ngay từ máy ảnh chuyên nghiệp hoặc dịch vụ chỉnh sửa ảnh .

Đăng trực tiếp từ máy tính của bạn sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc trong việc tạo ra những câu chuyện và chú thích ấn tượng.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến Instagram For Business như thế nào?

Lợi ích lớn nhất của việc truy cập Instagram trên máy tính để bàn có lẽ sẽ dành cho người dùng doanh nghiệp. Máy tính để bàn cho công cụ Instagram sẽ đảm bảo các doanh nghiệp có thể thiết kế toàn bộ chiến dịch những bức ảnh và video tuyệt đẹp trên máy tính của họ bằng cách sử dụng các công cụ và phần mềm chuyên nghiệp. Điều này sẽ nâng cao chất lượng nội dung của bạn và giúp bạn dễ dàng giới thiệu thương hiệu của mình hơn.

Quyền truy cập vào công cụ đăng lên Instagram dành cho Mac hoặc giải pháp cho phép bạn đăng lên Instagram từ PC sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về cơ hội sáng tạo nội dung cho các nhóm tiếp thị và nhà phát triển thương hiệu. Bạn sẽ có thể tạo trước các thiết kế tuyệt đẹp của mình, tải chúng lên và xuất bản bất cứ khi nào bạn chọn – hoàn hảo để kết nối với khán giả của bạn.

Bạn cũng có thể tạo nhiều hình ảnh hơn với sự trợ giúp của những người có ảnh hưởng và các đối tác khác, tạo nội dung theo kiểu ảnh ghép và thêm các bộ lọc độc đáo mà bạn không thể có trên Instagram. Lượng nội dung chúng ta thấy trên Instagram, sau bản cập nhật Instagram dành cho máy tính để bàn chắc chắn sẽ rất thú vị.

Cuộc cách mạng máy tính Instagram

Một công cụ trên máy tính để bàn để đăng trên Instagram là một bước tiến mới mạnh mẽ từ nền tảng truyền thông xã hội và là một công cụ có khả năng thu hút nhiều người dùng. Với tính năng Instagram dành cho máy tính để bàn, không có giới hạn nào đối với các loại nội dung tuyệt vời mà công ty có thể tạo ra để kết nối và thu hút khán giả mục tiêu của họ. Tất nhiên, bạn vẫn cần chú ý đến số liệu phân tích của mình và thử nghiệm các chiến lược khác nhau để đảm bảo rằng bạn đang nhận được kết quả phù hợp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đăng trên instagram từ máy tính để bàn

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

alt

 • Tác giả: Quản Trị Mạng
 • Ngày đăng: 2021-11-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem chi tiết https://quantrimang.com/cach-dang-hinh-len-instagram-tu-may-tinh-134741
  instagram

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Cốc Cốc, Chrome

 • Tác giả: viwootech.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8791 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Instagram Bằng Máy Tính, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

 • Tác giả: thuychien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính để bàn/laptop, chỉ cần một chút óc sáng tạo và linh hoạt, Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, giảm thiểu sự phụ thuộc vào Smartphone để đăng bài trên InstagramInstagram đã và đang nổi lên như một nền tảng mạng xã hội mạnh mẽ nhất hiện nay

cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính nhanh chóng

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop hiện nay chưa được hỗ trợ nhưng nếu biết biết các mẹo sau của Điện máy XANH bạn có thể đăng ảnh lên Instagram một cách nhanh chóng và hiệu quả như trên các thiết bị di động.

9 Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính Windows, Mác đơn giản nhất

 • Tác giả: camnangbep.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5952 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng tienichit.com tìm hiểu về cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính.

Cách Đăng Ảnh Instagram Trên Máy Tính, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

 • Tác giả: sucmanhngoibut.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4768 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính để bàn/laptop, chỉ cần một chút óc sáng tạo và linh hoạt, Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, giảm thiểu sự phụ thuộc vào Smartphone để đăng bài trên Instagram Tue Nhan Instagram đã và đang nổi lên như một nền tảng mạng xã hội mạnh mẽ nhất hiện nay

Máy tính để bàn cho Instagram

 • Tác giả: chrome.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  5 phương pháp đơn giản: Cách tải xuống và lưu các câu chuyện trên Instagram - cách lưu toàn bộ câu chuyện trên instagram