EOS RP giá tốt và nhỏ gọn có thể thu hút người dùng Các đối thủ của Canon đang phớt lờ. Giá thành phải chăng Lấy nét và đo sáng tuyệt vời Chất lượng hình ảnh JPEG t

Bạn đang xem: đánh giá canon rp

EOS RP giá tốt và nhỏ gọn có thể thu hút người dùng Các đối thủ của Canon đang phớt lờ.

 • Giá thành phải chăng

 • Lấy nét và đo sáng tuyệt vời

 • Chất lượng hình ảnh JPEG tuyệt vời

 • Năng suất ISO cao

 • Màn hình cảm ứng hoàn toàn khớp nối

 • Một số tính năng cắt ngắn có chủ đích

 • Video cảm thấy như một tư duy lại

 • Chất lượng hình ảnh RAW không ấn tượng

Canon EOS RP trái lại với sự thú vị. Đây là một máy ảnh full-frame rẻ tiền, có thể tái chế công nghệ cũ và làm giảm các tính năng nhất định mà không có nguyên nhân thực tiễn nào ngoài việc biện minh cho khoảng cách giá lớn tồn tại giữa nó và thượng hạng hơn EOS Ŕ.

Và nó sẽ bán như bánh nướng.

Với tầm giá 1.300 USD, thực sự không có vấn đề gì khi RP sử dụng cảm ứng 26 megapixel tương tự 2017 2017 Máy ảnh EOS 6D Mark II (đã đi sau thời kì một tí), cũng không phải là nó có kính ngắm điện tử có độ sắc nét thấp hơn, pin nhỏ hơn và thông số kỹ thuật video tệ hơn so với EOS Ŕ. Máy ảnh này đúng đắn là hai điều. Giá tốt và đầy đủ khung. Này là toàn bộ những người mua nó cần phải biết.

Nhưng ngay cả những máy ảnh giá thành phải chăng cũng phải tăng thêm giá trị và tôi không tin rằng RP phân phối nhiều tiền hơn so với các máy ảnh có giá tương tự khác – ngay cả những máy không có khung hình đầy đủ.

Một cảm ứng to hơn không có nghĩa là một máy ảnh tốt hơn

Khác với ngân sách, điểm bán hàng chính RP RP là kích thước. Với chỉ hơn 17 ounce, nó là máy ảnh full-frame nhẹ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại về những điều như vậy, khung hình đầy đủ sẽ không phải là hướng đi. Các ống kính, sau toàn bộ, vẫn cần phải đủ lớn để che cảm ứng to hơn đó.

Ống kính kit cho RP là RF 24-70mm ƒ / 4L IS. Nó có một ống kính khá với phạm vi zoom tốt và ổn định hình ảnh hiệu quả, nhưng nó lại hoàn toàn mất cân đối trên RP. Tôi cũng từng thử qua EF 85mm ƒ / 1.4L IS thông qua bộ chuyển hóa EF-RF. Nó hoạt động tốt, với khả năng tự động lấy nét nhanh, nhưng cảm thấy hầu hết khôi hài trên thân thể nhỏ nhắn. Đây không phải là một vấn đề duy nhất so với hệ thống Ŕ, nhưng tôi nghĩ nó được nhấn mạnh bởi sự tập trung RP RP là nhẹ và nhanh nhẹn.

EOS RP phân phối một thiết lập cân đối hoàn hảo mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Có một ống kính giúp RP tự đi vào: macro RF 35mm ƒ / 1.8 IS. Nguyên tố nhỏ gọn này làm cho một thiết lập cân đối hoàn hảo mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Sự phối hợp giữa khẩu độ nhanh và góc rộng nhẹ rất thích hợp để chụp hình đường phố hoặc thiết lập trong nhà thông thường, và ổn định hình ảnh quang học được nghênh đón (RP không có tính năng ổn định trong thân máy). Đáng thương thay, có rất nhiều ống kính RF giống như nó. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tốt hơn nếu kích thước nhỏ gọn là những gì bạn muốn.

Lấy Fujifilm Ҳ-T30. Nó sử dụng nhỏ hơn Cảm ứng APS-₵, chỉ nặng 13,5 ounce, và có rất nhiều ống kính nhỏ gọn có sẵn cho nó tạo ra một hệ thống nhỏ hơn và nhẹ hơn. Và điều đó không phải là điều duy nhất. Ҳ-T30 có chính sách video tốt hơn nhiều, vận tốc chụp liên tục nhanh hơn, dải động tốt hơn ở ISO nền tảng, cùng số megapixel và ngân sách thậm chí thấp hơn RP, toàn bộ chỉ ở mức 900 USD cho thân máy. Tôi có thể làm cho hầu như các điểm giống nhau về Sony A6400, một máy ảnh APS-₵ $ 1.000 khác.

Toàn khung hình có được gì cho bạn? Một lợi thế trong năng suất ISO. Cảm ứng RP Quay có thể không tuyệt vời ở ISO nền tảng (mà tôi sẽ thảo luận thêm sau) nhưng nó vẫn ổn khi bạn xoay nó lên. Điều đó có nghĩa là hình ảnh sạch hơn khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Này là một nguyên nhân chính đáng để chọn một máy ảnh full-frame trên một cái gì đó khác.

Nhưng nó không đơn giản. Năng suất ánh sáng yếu cũng phụ thuộc vào ống kính và Canon không có nhiều ống kính cho hệ thống Ŕ vừa có giá thành phải chăng và nhanh (có nghĩa là chúng có khẩu độ rộng có thể cho nhiều ánh sáng). RF 35mm ƒ / 1.8 đã nói ở trên, ở mức 500 đô la, thực sự là lựa chọn duy nhất và ống kính dưới 1.000 đô la duy nhất hiện có sẵn cho hệ thống. Fujifilm, mặt khác, không thiếu ống kính một tiêu cự nhanh dưới 1.000 USD.

Điều này có nghĩa là có thể phối hợp một bộ APS-₵ vừa tiết kiệm hơn và phân phối năng suất ánh sáng thấp tốt hơn so với EOS RP. Chắc rằng, Canon có các ống kính như RF 50mm ƒ / 1.2L và 28-70mm ƒ / 2L sẽ biến RP thành một con vật ánh sáng yếu – nhưng với giá tương ứng là 2.099 và 2.999 đô la, chúng có giá đúng đắn cho khách hàng RP.

Canon thông báo phát triển sáu ống kính bổ sung đến vào năm 2019, bao gồm 24-28mm ƒ / 4-6.3 có thể sẽ mê hoặc nhất so với các nhiếp ảnh gia RP. Bốn phiên bản còn sót lại là các mẫu ɭ-series thượng hạng: 15-35mm ƒ / 2.8L IS, 24-70mm ƒ / 2.8L IS, 70-200mm ƒ / 2.8L IS và hai phiên bản 85mm ƒ / 1.2 ɭ.

Làm khung đầy đủ giá thành phải chăng

Canon ban đầu ra mắt hệ thống EOS Ŕ với một loạt các sản phẩm thượng hạng, mắc tiền nhắm vào các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. RP quay đầu 180 độ từ đó, kiếm được thấp hơn 1.000 đô la so với EOS Ŕ. Tương tự như vậy, nó theo dõi nó trong hầu như các thông số kỹ thuật kỹ thuật. Nó sử dụng pin nhỏ hơn, mượn từ dòng Rebel, mà xếp hạng chỉ với 250 lần phơi sáng. Kính ngắm điện tử (EVF) phân phối 2,36 triệu pixel trong lúc màn hình LCD có 1,04 triệu, giảm từ 3,69 triệu và 2,1 triệu, tương ứng trên Ŕ. Thanh cảm ứng đa năng yêu hoặc không ghét nó đã biến mất, và quay số chính sách cổ kính đã thay thế màn hình LCD trên cùng của Ŕ.

Đây rõ ràng là một máy ảnh cấp thấp hơn, nhưng có một số tính năng cảm thấy bị cắt ngắn mà không có nguyên nhân (ngoài nguyên nhân để biện minh cho phí bảo hiểm Ŕ $ 1.000). Ví dụ nghiêm trọng nhất? Màn trập điện tử lặng im hiện chỉ có sẵn ở chính sách cảnh. Giống như hầu như các chính sách cảnh, điều này buộc máy ảnh tự động phơi sáng. Không có cách nào để chụp ở chính sách thủ công, ưu tiên khẩu độ hoặc chính sách phơi sáng ưu tiên màn trập bằng cách sử dụng màn trập lặng im. Một màn trập lặng im là một trong những lợi thế cốt lõi của máy ảnh không gương lật, nhưng ở đây, một mẫu máy hoàn toàn mới có khả năng khóa một cách không thể giải thích được khả năng ở chính sách cảnh phơi sáng tự động. Khởi đầu rên rỉ.

Các tính năng video cũng cảm thấy hạn chế giả tạo. Full HD có sẵn trong 60 hoặc 30 khung hình mỗi giây, nhưng không phải 24, trong lúc 4K chỉ được phân phối trong 24 khung hình / giây. Điều đó làm cho việc trộn độ sắc nét trở nên khó khăn và vì 4K cũng phải chịu một vụ cắt 1,7x nghiêm trọng, sẽ có nhiều nguyên nhân để làm điều này hơn là trên các máy ảnh có thể cắt crop. Ví dụ, nếu bạn cần một góc chụp rộng, bạn về cơ bản buộc phải ở chính sách Full HD – nhưng không có vận tốc khung hình thích hợp giữa hai độ sắc nét.

Mặc dù bạn có thể tranh luận rằng máy ảnh không thể xử lý 4K ở vận tốc 30 khung hình / giây (tôi nghi ngờ điều này là đúng, vì nó sử dụng Chip xử lý Digic 8 tương tự như EOS Ŕ, phân phối 4K / 30), không có nguyên nhân kỹ thuật tối thiểu không bao gồm tùy chọn Full HD / 24 khung hình / giây.

4K cũng được kết nối từ các chính sách chụp thông thường, chỉ có thể truy cập bằng cách xoay nút xoay chính sách sang chính sách quay phim. Đây là máy ảnh duy nhất để làm điều này, nhưng tôi luôn thấy nó là một cách tiếp cận lạ. Trong sự kiện tạp chí lần trước nhất tôi chạm tay vào máy ảnh, tôi thậm chí còn nhận thấy RP phân phối độ sắc nét 4K cho đến khi một đại diện của Canon nói với tôi về nó và chỉ cho tôi cách truy cập nó.

Thật thú vị, máy ảnh này phân phối cả giắc cắm micro và tai nghe, và có màn hình khớp nối tuyệt đối có thể chuyển sang chính sách selfie. Vì vậy, mặc dù có những hạn chế về software, những tính năng vật lý này có thể khiến RP trở thành một máy ảnh vlogging khá.

Nhưng bạn sẽ muốn gắn bó với độ sắc nét HD đầy đủ, ngay cả khi bạn không quan tâm tới việc cắt xén 4K. Điều này là do Lấy nét tự động Dual Pixel (DPAF), được Canon lấy trên cảm ứng tự động lấy nét theo pha, không hoạt động trong 4K. Nó hoạt động tuyệt vời ở chính sách Full HD, nhưng máy ảnh trở lại tự động lấy nét tương phản chậm một cách đớn đau trong 4K. Tôi thấy này là toàn bộ nhưng không thể sử dụng được nếu bạn cần tập trung lại trong lúc chụp.

Rất may, DPAF vẫn là một trong những hệ thống lấy nét tự động tốt nhất mà tôi từng sử dụng khi chụp hình tĩnh, đạt được tiêu cự chỉ trong 0,05 giây với độ nhạy xuống mức -5 EV ấn tượng (EOS Ŕ hoạt động hoàn toàn – 6 EV, mặc dù chỉ với ống kính ƒ / 1.2). Nó hoàn toàn không gây rắc rối cho tôi trong phòng ăn tối.

Nó giảm xuống tổng số điểm lấy nét so với Ŕ, nhưng vẫn tự hào có 143 vùng có thể chọn (được thu nhỏ từ hơn 4.000 điểm AF riêng rẽ). Thật không may, nó đã giành thắng lợi để giữ hành động nhanh, vì RP có vận tốc chụp liên tục hàng đầu chỉ 3 khung hình mỗi giây khi sử dụng lấy nét tự động liên tục (hoặc 5 với AF một lần chụp).

AF cũng được phát hiện khuôn mặt và mắt, và hoạt động tốt cho các đối tượng tương đối gần. Nếu có nhiều khuôn mặt trong một cảnh, bạn có thể xoay vòng giữa chúng bằng cách nhấn nút, nhưng tôi thấy máy ảnh thường bỏ qua bất kỳ ai ở xa hơn bốn hoặc năm feet (sử dụng ống kính 35mm). Nó cũng không hoạt động trên toàn bộ những người đeo kính. Kỳ vọng, những vấn đề này có thể được khắc phục trong các bản update firmware trong tương lai.

Vẫn còn một tính năng mà các ưu đãi RP được tìm thấy trên Ŕ mắc tiền hơn và nó cảm thấy hơi lạc lõng: Khung lấy nét tự động. Nó có thể chụp tới 999 lần phơi sáng ở các mặt phẳng tiêu cự khác nhau, với khả năng kiểm tra độ lệch tiêu cự giữa các khung. Điều này cho phép tập trung xếp chồng tăng độ sâu trường ảnh trong chụp hình macro, thường phải chịu độ sâu trường ảnh rất nông do sự thân thiện của máy ảnh với đối tượng. Tuy nhiên, RP có thể làm bất kì điều gì để hoàn thiện ngăn xếp lấy nét trong máy ảnh, do đó, bạn vẫn cần Adobe Photoshop, Digital Photo Professional của Canon, hoặc software PC khác để thống nhất các hình ảnh.

Tôi nói rằng tính năng này không thích hợp để chống lại sự bao gồm của nó, nhưng đơn giản là vì nó là một tính năng nâng cao có vẻ thích hợp hơn với EOS Ŕ $ 2,300 (không có giá trị này). Theo tôi, khách hàng RP sẽ thích có một màn trập lặng im mà họ có thể sử dụng trong bất kỳ chính sách phơi sáng nào.

Chất lượng hình ảnh: JPEG tốt, RAW cũng vậy

Trong lần đi chơi trước nhất với EOS RP, tôi đã nhầm đặt nó thành JPEG. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian có thời dịp quay nó ở định dạng RAW, tôi nhận thấy mình đã bị thiếu rất nhiều. Không có gì xấu tôi có thể nói về JPEG; sát cánh với những người từ Panasonic Lumix S1 (một máy ảnh 2.500 đô la), họ giữ tốt hơn để điều chỉnh phơi sáng sau sản xuất. Trên thực tiễn, các RP JPEG JPEG hầu hết tốt như RAW của nó. Thật không may, này là một sự khác biệt lớn về chất lượng RAW mờ nhạt của nó vì nó là một minh chứng cho sức mạnh của JPEG.

Ở ISO nền tảng, các tệp RAW RP RP không nằm trong cùng một link với các tệp từ Sony A7 III, Máy ảnh Nikon Ż 6và Panasonic Lumix S1 (toàn bộ đều đắt hơn, nhưng chụp ở độ sắc nét tương tự). Nếu bạn chụp để bảo toàn cụ thể nổi trội trong một cảnh có độ tương phản cao và sau đó phấn đấu tăng bóng trong bài, bạn đã thắng được có thể đẩy nhiều hơn 2 điểm dừng mà không gây ra tiếng ồn. Đi quá xa, và mô hình dải đáng sợ xé cái đầu xấu xí của nó. Các tập tin RAW RP RP chỉ đơn giản là thiếu tính linh hoạt và dễ uốn mà chúng tôi mong đợi từ các máy ảnh full-frame. Ngay cả các máy ảnh APS-₵ như Fujifilm Ҳ-T30 hoạt động tốt hơn.

Trong chuyến hành trình chơi của mình, tôi chỉ cài nhầm thành JPEG. Nhưng sau khoảng thời gian có thời dịp quay nó ở định dạng RAW, tôi nhận thấy mình đã bị thiếu rất nhiều.

Tuy nhiên, về chất lượng hình ảnh ngoài camera có liên quan, tuy nhiên, RP không phải là xấu. Nếu điều khiến bạn thu hút toàn khung hình là lời hứa về độ sâu trường ảnh mỏng như giấy cho các bức chân dung xuất hiện trên Instagram và dù sao bạn cũng không muốn dành nhiều thời gian cho hậu kỳ, thì bạn sẽ thích kết quả bạn thu được từ nó (giả sử bạn có thể mua ống kính RF nhanh hoặc có ống kính Canon EF mà bạn có thể thích ứng với nó). Bạn vẫn có thể thu được những lợi nhuận chủ quan của full-frame, nếu không phải là toàn bộ những cái khách quan.

Một lưu ý tích cực tôi có thể thêm vào này là đo sáng RP RP là tại chỗ (không có ý định chơi chữ). Trong các tình huống ánh sáng khó khăn, với chủ thể sáng và nền hầu hết đen, nó đã làm quá mức đối tượng. Điều này làm cho việc có được kết quả tốt trong máy ảnh đơn giản hơn, điều này trọng yếu hơn khi bạn bị hạn chế tính linh hoạt trong bài đăng.

Năng suất ánh sáng yếu cũng rất đáng ngưỡng mộ, nếu vẫn là một sm smonon phía sau các máy ảnh full-frame khác có số pixel tương tự. ISO 12.800 là tuyệt đối có thể sử dụng. Ngoài ra, có một bước nhảy nhất định trong tiếng ồn, nhưng thậm chí 25.600 vẫn ổn. Kết phù hợp với chính sách tự động lấy nét trong bóng tối, -5EV, tôi nghĩ mọi người sẽ rất ưng ý với RP như một máy ảnh thiếu sáng và đây có thể là nguyên nhân chính để ai đó xem xét nâng cấp từ định dạng nhỏ hơn. Nhưng, một lần nữa, nó sẽ đi xuống các ống kính, và Canon vừa không có nhiều ống kính nhanh, giá thành phải chăng tại thời điểm này.

Một khởi đầu bằng đá

Một đại diện của Canon đã từng nói với tôi nhiều năm trước rằng Canon không tạo ra các sản phẩm phiên bản 1.0; phiên bản trước nhất mà nó tạo ra phối hợp các tinh chỉnh thường dành riêng cho phiên bản 2.0, này là bất kỳ thương hiệu nào khác. Điều này thường có nghĩa là trung tâm tư vấn du học có thể chậm hơn để tiếp thị với một loại sản phẩm hoặc tính năng, nhưng khi nó phân phối, nó làm như vậy với lợi nhuận đáng Note so với đối thủ. Tôi nghĩ rằng Cinema EOS (dòng máy ảnh và ống kính chuyên nghiệp của Canon) là một ví dụ điển hình cho việc này.

Mặt khác, EOS Ŕ thì không. Nó vẫn còn rất thô xung quanh các cạnh. Nó được ra mắt với một camera duy nhất và một nhóm các ống kính hình như nghiêng về phân khúc chất lượng tốt, ngân sách cao. Lúc này, máy ảnh thứ hai của nó là máy ảnh không gương lật full-frame, model hiện tại rẻ nhất mà bạn có thể mua. Điều đó không có cộng dồn.

Những lợi thế của aren khung hình đầy đủ nhận thấy đầy đủ do lựa chọn ống kính nhỏ và hạn chế cảm ứng.

Canon chắc cú sẽ mở rộng ống kính của mình phân phối cả lên và xuống thang giá, nhưng hiện tại, RP đang ở một vị trí khó xử. Nếu bạn đã sở hữu ống kính Canon EF và hoạt động tốt với bộ chuyển hóa, thì nó phân phối một cách đơn giản và giá thành phải chăng để chuyển sang không gương lật. Nếu không, có thể tốt hơn để chờ đợi thời gian của các bạn và xem lộ trình của ống kính diễn ra như vậy nào. Cá nhân, tôi rất thích thấy một vài số nguyên tố nhỏ gọn hơn phù phù hợp với 35mm ƒ / 1.8, nhưng Canon hình như đang tập trung vào zoom (và một số nguyên tố rất thượng hạng) cho năm 2019.

Tuy nhiên, về lâu dài, tôi tin rằng kế hoạch đi kèm của Canon Canon sau khoảng thời gian một khách hàng cấp cao hơn là tiếng động. Đây là một ngành nghề mà Nikon và Panasonic (và, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó, Sony) cho đến nay đã bỏ qua với các tùy chọn không gương lật toàn khung hình của họ. Nó có thể không phải là động tĩnh thú vị nhất, nhưng nó có thể là một động tĩnh rất thông minh. Công nghệ mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất không nhất thiết phải truyền xúc cảm cho những bức thư tình – chiếc xe bán chạy nhất ở Mỹ là một Tràng hoa Toyota, sau toàn bộ – và RP có thể sẽ tìm thấy nhiều khách hàng ưng ý nhờ tính dễ sử dụng và giá thấp.

Có nhiều điều tôi thấy thiếu hoặc thậm chí hết sức bực dọc về RP, nhưng tôi vẫn có thể nhận thấy rằng nó có vai trò trọng yếu trong sự phát triển của hệ thống EOS Ŕ non trẻ. Có thể đây không phải là máy ảnh mà các nhà báo công nghệ chúng tôi muốn, nhưng nó có thể chỉ là một chiếc Canon cần. Đây là mô hình khung hình đầy đủ rẻ nhất mà Canon tạo ra, không gương lật hay nói cách khác, và nó có thể mang đến cho các nhiếp ảnh gia bình thường hơn những ảnh khỏa thân nhẹ nhõm mà họ đã chờ đợi để di chuyển lên từ các định dạng nhỏ hơn.

Nhưng đó không phải là một động tĩnh mà bạn nhất thiết phải thực hiện. Những lợi thế của aren khung đầy đủ nhận thấy đầy đủ trong RP, do cả hai lựa chọn ống kính nhỏ (tối thiểu là trong số những người có giá tiếp cận) và những hạn chế của cảm ứng. Chắc rằng, chủ sở hữu máy ảnh DSLR của Canon có thể điều chỉnh các ống kính hiện có của họ với nó, nhưng đó không phải là một phương án sẽ hoạt động tốt cho khách hàng mới. Và các nhiếp ảnh gia đã thu hút RP vì kích thước và trọng lượng nhỏ hơn của nó sẽ tìm thấy sự lựa chọn tốt hơn trong các hệ thống không gương lật APS-₵, phân phối nhiều tính năng hơn và thường có chất lượng hình ảnh tương tự hoặc tốt hơn, với tầm giá thậm chí thấp hơn.

Có một lựa chọn tốt hơn?

Vâng. Người già Sony A7 II vẫn có sẵn để mua mới, với tầm giá chỉ $ 998. Chắc rằng, nó có 4 năm tuổi, nhưng cảm ứng của nó vượt trội hơn RP RP ở một số khía cạnh, như phạm vi động. Nó có thể quay video 4K, nhưng dù sao thì việc thực hiện RP của 4K là toàn bộ những gì có thể sử dụng được. Sony cũng có hệ thống ổn định dịch chuyển cảm ứng 5 trục và có khá nhiều ống kính có sẵn cho nó.

Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

Mặc dù không bị phong hóa bởi thời tiết, các ảnh tĩnh của EOS RP vẫn được chế tạo tốt và sẽ giữ được theo thời gian. Nó có thể sẽ có tuổi thọ trong khoảng 2 năm trước khi được thay thế bằng một mô hình mới hơn.

Bạn có nên mua nó?

Chưa, trừ khi bạn là chủ sở hữu DSLR của Canon và muốn có máy ảnh không gương lật, bạn có thể đơn giản sử dụng với các ống kính hiện tại của mình. So với những người khác, mặc dù giá mê hoặc RP, nhưng có rất nhiều nguyên nhân để nhảy vào nó ngay hiện thời. Phân phối cho Canon thời gian để bổ sung các dòng ống kính với một số tùy chọn giá thành phải chăng và RP sẽ khởi đầu trông mê hoặc hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhận xét canon rp

Canon EOS RP Review & Sample Images by Ken Rockwell

alt

 • Tác giả: Ken Rockwell
 • Ngày đăng: 2020-09-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5163 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Canon EOS RP Review & Sample Images by Ken Rockwell
  Ι got mine at https://www.bhphotovideo.com/c/product/1459282-REG/canon_eos_rp_mirrorless_digital.html?&BI=287&KBID=1037
  Written Review & Sample Image Files https://www.kenrockwell.com/canon/eos-r/rp.htm
  RP User Guide https://www.kenrockwell.com/canon/eos-r/eos-rp-users-guide.htm
  Focus Stacking Guide https://www.kenrockwell.com/canon/eos-r/eos-rp-users-guide.htmfocusstacking
  Canon vs Sony vs Nikon https://www.kenrockwell.com/tech/comparisons/nikon-vs-canon-vs-sony-full-frame.htm
  Ι'{d} also get it at https://www.adorama.com/CARP.html?kbid=21866
  or https://amzn.to/33eMdw4
  or https://www.crutchfield.com/i-rKRWc000/Product/Item/Default.aspx?i=280EOSRP
  or used at https://rover.ebay.com/rover/1/711-53200-19255-0/1?icep_ff3=9&pub=5574731834&toolid=10001&campid=5336071501&customid=&icep_uq=Canon%20EOS%20RP%20camera%20body%20-(for,parts,cap,hood,kit,repair)&icep_sellerId=&icep_ex_kw=&icep_sortBy=12&icep_catId=&icep_minPrice=&icep_maxPrice=&ipn=psmain&icep_vectorid=229466&kwid=902099&mtid=824&kw=lg

  USB-₵ PD Chargers https://amzn.to/2Ny9z7O
  EF 50mm ƒ/1.0 Review https://www.kenrockwell.com/canon/lenses/50mm-f1.htm
  EF to RF lens adapters https://www.kenrockwell.com/canon/eos-r/lenses/ef-adapters.htm
  RF Lens Reviews https://www.kenrockwell.com/canon/eos-r/lenses/index.htm

  Ι get all my gear at https://www.kenrockwell.com/links.htmstores
  Contribute at https://www.paypal.me/kenrockwell

  Mystery 660 F8 9r6 dB 1.6 expansion

  Ken Rockwell® is α registered trademark. All rights reserved.

Nhận xét Canon EOS RP

 • Tác giả: duytom.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9416 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không như những website khác lấy thông số kỹ thuật ra để so sánh, DuyTom thực sự cầm thiết bị, trải nghiệm một thời gian dài và mang lại cho các bạn những nhận xét thực tiễn nhất có thể

Canon EOS RP + Ngàm ống kính EF-EOS Ŕ

 • Tác giả: www.thegioimayanhso.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2458 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Canon EOS RP
  – Cảm ứng CMOS Full-Frame 26.2MP
  – CPU hình ảnh DIGIC 8
  – Quay phim 4K
  – Chụp liên tiếp 5fps
  – Hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF
  – Kính ngắm điện tử OLED 2.36m-Dot 
  – Màn hình cảm ứng, xoay lật LCD 3.0”
  – ISO 100 – 40000
  – Kết nối Wi-Fi
  – Kích thước: 132.5 Ҳ 85 Ҳ 70 mm
  – Trọng lượng: 485g

Review Máy Ảnh Canon EOS RP Body

 • Tác giả: mua79.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6341 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhận xét máy ảnh canon-eos-rp, máy chụp chụp hình và quay phim chuyên nghiệp năm 2019

 • Tác giả: saigonlovymedia.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhận xét máy ảnh canon-eos-rp, máy chụp chụp hình và quay phim chuyên nghiệp năm 2019

#1 So sánh Canon EOS Ŕ và Canon EOS RP: Nên mua chiếc nào?

 • Tác giả: vzone.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4508 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cảm ứng

Nhận xét Canon EOS RP

 • Tác giả: blog.trolymuasam.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5468 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Đánh giá tai nghe Việt Jelly Galaxy – Bán Loa Di Động Chính Hãng Harman Kardon - tai nghe jelly galaxy