Như thường lệ, dòng s là phiên bản nâng cấp hơn, hoàn thiện hơn của thế hệ iPhone trước đó. Nếu bạn cần tìm cái gì đó thay đổi lớn ở bên ngoài thì 6s Plus không làm được điều đó…

Bạn đang xem: đánh giá ip6s plus

Với kiểu người thứ nhất, 3D Touch sẽ trợ giúp rất nhiều vì họ không phải gọi ứng dụng lên nhưng vẫn làm được khá nhiều việc. Còn kiểu người thứ hai thì sẽ không dùng đến 3D Touch nhiều lắm, nhất là ở giao diện màn hình home vì họ không có thời dịp làm điều đó.

Sâu bên trong từng ứng dụng, 3D Touch sẽ hoạt động tốt với cả hai kiểu người trên. Tuy vậy, hầu như các ứng dụng chỉ mới dừng lại ở mức trợ giúp 3D Touch ngoài màn hình Home mà chưa tái thiết kế lại để thích hợp hơn với 3D Touch. Do hiện tại chỉ iPhone 6s và 6s Plus trợ giúp 3D Touch nên các lập trình viên cũng không muốn tốn quá nhiều công sức vào đó, nếu khoảng 2 năm nữa thì có vẻ 3D Touch sẽ thật sự hữu hiệu hơn.

Ngoài sử dụng với các ứng dụng thì 3D Touch còn dùng để chuyển hóa giữa các ứng dụng, gọi lên màn hình đa nhiệm. Đây là tính năng mình dùng nhiều nhất nhưng thỉnh thoảng vẫn bấm nút Home 2 lần, đơn giản vì nút Home cho tất cả chúng ta cảm nhận chắc cú, bấm là xuất hiện. Với 3D Touch thì thỉnh thoảng lực bấm phải mạnh và miết đúng từ mép thì giao diện đa nhiệm mới hiện lên, hơi khó chịu với tay.

Mình thích một số hãng smartphone Android vì họ cho thực hiện các thao tác này thoải mái hơn. Meizu thì bạn chỉ việc vuốt từ đáy máy lên để gọi đa nhiệm, thoải mái hơn 3D Touch dù thỉnh thoảng nó sẽ làm bạn khó chịu khi vuốt lộn.

Có một tính năng phụ trợ nửa của 3D Touch là nó sử dụng Taptic Engine bên trong máy để tích hoạt rung. Taptic Engine chỉ làm cho phần màn hình rung mà khung dưới không di chuyển nhiều. Khi bạn có cuộc gọi đến thì máy sẽ rung phía trên rất nhẹ nhõm, rất thích.

Hiệu năng:


Con chip A9 trên iPhone 6s/6s Plus được nâng xung nhịp thêm 450MHz, thành 1850MHz. Đây là lần hiếm hoi mà Apple đẩy xung nhịp chip xử lý của họ lên cao như vậy. Để có thể làm được điều này thì Apple đã phải

Nếu xem video review, các bạn sẽ thấy hiệu năng của iPhone 6s Plus là cao một cách kinh khủng so với iPhone 6 Plus mới nêu ra mắt một năm trước, vậy đâu là nguyên nhân?

Con chip A9 trên iPhone 6s/6s Plus được nâng xung nhịp thêm 450MHz, thành 1850MHz. Đây là lần hiếm hoi mà Apple đẩy xung nhịp chip xử lý của họ lên cao như vậy. Để có thể làm được điều này thì Apple đã phải dùng đến 2 tiến trình chế tạo 14nm FinFET của Samsung và 16nm của TSMC . Nhiều người cho rằng có sự khác biệt về thời lượng pin và năng lực xử lý của hai con chip này nhưng thực chất thì sự khác biệt này là không đáng kể khi sử dụng bình thường, các bạn đừng quá quan tâm về nó.Nếu xem video review, các bạn sẽ thấy hiệu năng của iPhone 6s Plus là cao một cách kinh khủng so với iPhone 6 Plus mới nêu ra mắt một năm trước, vậy đâu là nguyên nhân?

 • Về CPU, Apple không chỉ nâng xung nhịp lên 30% so với thế hệ cũ mà tăng gấp đôi bộ nhớ lưu trữ đệm cache L2 thành 3MB, cache L3 gấp đôi thành 8MB
 • Bộ nhớ lưu trữ RAM được tăng gấp đôi cả về xung nhịp lẫn dung tích (1GB lên 2GB, LPDDR3-1600 lên LPDDR4-3200)
 • Chip đồ họa PowerVR GT7600 6 nhân thay cho chip PowerVR GX6450 4 nhân, hiệu năng đồ họa qua các bài thử benchmark tăng gần gấp đôi
 • Bộ nhớ lưu trữ trong hoàn toàn mới chưa từng được xuất hiện trên các thiết bị di động khác.

Trên kho ứng dụng hiện hành mình không tìm được ứng dụng nào có thể test vận tốc bộ nhớ lưu trữ của Apple chuẩn xác nhất mà chỉ có thể dùng các dụng cụ cũ như PerformanceTest Mobile và Disk Speed. Vận tốc tối đa mà mình thấy được là 300MBps đọc và 70MBps ghi. Anandtech đã dùng các dụng cụ riêng để thử và cho biết vận tốc đọc ghi tuần tự của iPhone 6s Plus là 400 MBps và 164 MBps, cao hơn 60-80% về vận tốc đọc so với iPhone 6 Plus và gần gấp đôi UFS 2.0 đang sử dụng trên Galaxy S6, Galaxy Note 5, những chiếc smartphone Android nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Về vận tốc ghi tuần tự thì iPhone 6s Plus nhanh hơn iPhone 6 2 lần và UFS 2.0 4 lần.

Tuy nhiên bộ nhớ lưu trữ này không phải là vô đối, trong các bài thử phản ứng nhanh random read và random write thì UFS 2.0 vẫn nhanh hơn khoảng 10% hoặc 50%.

Vậy đâu là nguyên nhân mà Apple đã làm cho bộ nhớ lưu trữ trong này nhanh kinh khủng như vậy?

Sử dụng chip nhớ TLC và dùng chip SLC làm bộ nhớ lưu trữ đệm.

 • Các con chip TLC tiết kiệm hơn, có thể kém bền hơn nhưng ít tốn diện tích hơn nhiều so với SLC. SLC nhanh hơn sẽ làm bộ nhớ lưu trữ đệm cho TLC, CPU và các thành phần giao tiếp trực tiếp với SLC, nếu SLC đầy mới chuyển sang TLC. Phương pháp này giống như ngày xưa bạn dùng một ổ SSD 64GB hoặc 32GB trên PC cài Windows lên đó, dữ liệu không cần nhanh thì lưu vào HDD 2TB.
 • Cách thiết kế này được một vài nhà sản xuất sử dụng trên di động, trong đó có SanDisk và Hynix (nhà sản xuất bộ nhớ lưu trữ chính trên iPhone 6s/6s Plus)

Apple sử dụng giao tiếp PCI-E thay vì SDIO.

 • PCI-E không xuất hiện nhiều trên smartphone vì vấn đề tiêu thụ năng lượng. PCI-E này nghe tên thì giống PC nhưng nó hơi khác một tí. Apple đã sử dụng một lớp MIPI ʍ-PHY giống với UFS mà Samsung dùng nhưng dùng giao thức khác, Samsung thì dùng SCSI. Đoạn này phức tạp nên mình cũng không giải thích thêm mà cũng không đủ khả năng để diễn giải cụ thể về nó

  :𝓓

  Các bạn chỉ cần biết MIPI ʍ-PHY là tiêu chuẩn để khái niệm các đặc tính vật lý của việc truyền tải tín hiệu.

Dùng bộ điều khiển NVMe (NVM express).

 • Hiện tại chưa có một phương án di động nào sử dụng NVMe và PCI-E như cách mà Apple đang sử dụng. Anandtech tin rằng Apple đã sử dụng bộ điều khiển tương tự như bộ điều khiển chip nhớ mà họ dùng trên MacBook

Bộ nhớ lưu trữ trong nhanh như vậy nhưng việc Apple tiếp tục phân phối phiên bản 16GB thật sự là một điều rất đáng thất vọng, nếu không muốn nói là xúc phạm người dùng. Hãy xem bạn có thể làm gì với bộ nhớ lưu trữ trong 16GB. Trong bảng này thì mình tạm quy định bộ nhớ lưu trữ trống của máy 16GB không cài gì là 12GB, máy 64GB là 56GB và máy 128GB là 114GB. Thực tiễn có thể khác nhưng cũng chỉ chênh từ vài trăm MB (bản 16GB) đến dưới 5GB (bản 128GB):Rõ ràng là với khả năng quay phim 4K thì iPhone 6s Plus 16GB chỉ có thể lưu lại hơn 30 phút video, quá thấp và hầu hết không thể đồng ý được. Nếu bạn nghe nhạc chất lượng đảm bảo một tí, khoảng AAC 256kbps thì cũng chỉ được chưa đầy 1500 bài hát và con số đó thậm chí còn không tới 500 bài với file Apple lossless 953kbps, chưa nói tới nhu cầu nghe nhạc chất lượng đảm bảo hơn nữa đang ngày càng được thông dụng hơn.

Có thể Apple muốn người ta trả thêm 100$ để có dung tích 64GB, có thể họ muốn nâng giá iPhone theo một cách gián tiếp nhưng rõ ràng bộ nhớ lưu trữ 16GB là không thể đồng ý trong thời điểm hiện tại. Trông mong trong phiên bản sau thì 32GB hoặc 64GB sẽ là bộ nhớ lưu trữ mặc định.

Camera:Điểm đáng tiếc nhất với iPhone 6s Plus là thỉnh thoảng camera bị khựng lại phải 3 giây mới có thể chụp, điều chưa từng xảy ra ở những phiên bản cũ hơn. Đây là một lỗi rất nghiệm trọng với chiếc smartphone có tiếng chụp nhanh và dễ dùng. Thành thật mà nó thì mình thật sự cảm thấy thất vọng với bản firmware khá nhiều lỗi này. Tất nhiên là lỗi rồi cũng sẽ được sửa, nhưng sự chăm sóc. sự ổn định mà Apple từng đạt được với iOS 4 trở về trước sẽ khó lòng mà xuất hiện nữa.

Nhận xét của anh @tuanlionsg:

Nhiều năm trung thành với cảm ứng ảnh 8MP, Apple cũng từng nâng cấp lên 12MP cùng khả năng quay phim 4K. Mời các bạn xem qua nhận xét của anh @tuanlionsg để có cái nhìn chuẩn xác hơn về camera của máy. Cá nhân mình thì cảm thấy khá ưng ý, camera iPhone luôn cho một cảm nhận trung tính, thoải mái và ít khi bị xử lý quá mức.Điểm đáng tiếc nhất với iPhone 6s Plus là thỉnh thoảng camera bị khựng lại phải 3 giây mới có thể chụp, điều chưa từng xảy ra ở những phiên bản cũ hơn. Đây là một lỗi rất nghiệm trọng với chiếc smartphone có tiếng chụp nhanh và dễ dùng. Thành thật mà nó thì mình thật sự cảm thấy thất vọng với bản firmware khá nhiều lỗi này. Tất nhiên là lỗi rồi cũng sẽ được sửa, nhưng sự chăm sóc. sự ổn định mà Apple từng đạt được với iOS 4 trở về trước sẽ khó lòng mà xuất hiện nữa.

Vẫn là những ưu thế của iPhone nói chung là cân đối trắng tốt, màu sắc tươi tắn trung thực; sự nâng cấp độ sắc nét lên 12MP cùng sự nâng cấp chất lượng điểm ảnh giúp cho ảnh từ iPhone 6S Plus có cụ thể ảnh, độ sắc nét tốt hơn khá rõ; vẫn chụp ban tối ở mức trung bình; điểm nổi trội kích thích trải nghiệm này là Live Photo.

Camera của

Hình ảnh chụp trong nhiều hoàn cảnh ánh sáng khác nhau, ban ngày ngoài trời lẫn ban tối, kết quả hình ảnh đều trổ tài sự tái tạo màu là trung thực. Cá nhân mình thấy, riêng về cơ chế WB, khó có thể thấy camera của smartphone nào đạt được sự chuẩn xác như của iPhone nói chung, iPhone 6S/ Plus nói riêng.

Khả năng đo sáng của iPhone 6s/plus rất chuẩn xác. So với ảnh của phiên bản trước là iPhone 6 và 6 Plus, phiên bản mới cho ảnh có độ chuyển cụ thể giữa các vùng tương phản sáng của iPhone không trổ tài tốt, độ chuyển từ vùng sáng qua vùng tối, vùng tương phản mềm mại, ít gắt hơn.

Về lý thuyết chụp HDR là máy sẽ chụp tối thiểu 3 tấm ảnh ở 3 thời sáng khác nhau: 1 thiếu sáng, 1 đủ sáng, 1 dư sáng tại cùng một đối tượng được đo sáng khi chạm vào màn hình. Sau đó, máy sẽ tự động hoà trộn các bức ảnh này lại thành bức ảnh có ánh sáng hài hoà trong toàn khung. Khả năng HDR của iPhone 6S Plus trong thực tiễn là rất tốt.

Khả năng chụp đêm của iPhone chưa lúc nào tốt, iPhone 6S Plus cũng vậy. Chất lượng ảnh chụp đêm chỉ ở mức đồng ý được. Nếu bạn chụp ở hoàn cảnh có ánh sáng tạt ngang mạnh, hình ảnh bị phản sáng rất nhiều, nếu chụp có vùng tối nhiều như vùng trời ví dụ, iPhone 6 Plus phấn đấu giữ cụ thể đối tượng và các vùng khác tối đen hoặc nhiễu hạt rất nhiều. Có vẻ iPhone vẫn không phải là smartphone có camera dành riêng cho chụp hình thiếu sáng hoặc ban tối. Trong lúc đó, các camera của smartphone khác, đang dần nâng khả năng chụp thiếu sáng/ đêm bằng chính sách chụp chậm (phơi sáng) đến 30/32 giây.

Rất đặc biệt. Không phải là quay một clip rồi trích ra file ảnh như nhiều người nhất định. iPhone 6S / 6S Plus đồng thời quay 1 clip dài 3 giây có đuôi là *.MOV và một file ảnh tách biệt. Khả năng chống rung quang học của phiên bản 6S Plus trợ giúp cho tính năng này rất nhiều.

Trên smartphone, khi review, bạn sẽ thấy vật thể động một tí, chạm giữ vào bức hình, 3 giây movie sẽ chạy. Trên smartphone bạn chỉ thấy file ảnh, nhưng khi chép vào PC là 2 file riêng: ảnh và movie. Mình xem thì thấy ảnh được chụp vào thời điểm giữa của video 3 giây đó. Có nghĩa là khi bấm nút chụp, máy sẽ quay khoảng 1.5 giây trước và 1.5 giây sau khoảng thời gian chụp bức ảnh.

Camera của iPhone 6 Ş và 6S Plus được trang bị cảm ứng ảnh mới 12MP (nhiều hơn 50% so với phiên bản cũ Camera của iPhone 6 & 6 Plus). Việc tăng số lượng điểm ảnh đồng thời với việc tăng chất lượng từng điểm ảnh gọi là “deep trench isolation”, can thiệp về mặt kỹ thuật đến từng photo đi-ốt trên mặt phẳng cảm ứng để mỗi điểm ảnh đạt chất lượng tốt hơn.Hình ảnh chụp trong nhiều hoàn cảnh ánh sáng khác nhau, ban ngày ngoài trời lẫn ban tối, kết quả hình ảnh đều trổ tài sự tái tạo màu là trung thực. Cá nhân mình thấy, riêng về cơ chế WB, khó có thể thấy camera của smartphone nào đạt được sự chuẩn xác như của iPhone nói chung, iPhone 6S/ Plus nói riêng.Khả năng đo sáng của iPhone 6s/plus rất chuẩn xác. So với ảnh của phiên bản trước là iPhone 6 và 6 Plus, phiên bản mới cho ảnh có độ chuyển cụ thể giữa các vùng tương phản sáng của iPhone không trổ tài tốt, độ chuyển từ vùng sáng qua vùng tối, vùng tương phản mềm mại, ít gắt hơn.Về lý thuyết chụp HDR là máy sẽ chụp tối thiểu 3 tấm ảnh ở 3 thời sáng khác nhau: 1 thiếu sáng, 1 đủ sáng, 1 dư sáng tại cùng một đối tượng được đo sáng khi chạm vào màn hình. Sau đó, máy sẽ tự động hoà trộn các bức ảnh này lại thành bức ảnh có ánh sáng hài hoà trong toàn khung. Khả năng HDR của iPhone 6S Plus trong thực tiễn là rất tốt.Khả năng chụp đêm của iPhone chưa lúc nào tốt, iPhone 6S Plus cũng vậy. Chất lượng ảnh chụp đêm chỉ ở mức đồng ý được. Nếu bạn chụp ở hoàn cảnh có ánh sáng tạt ngang mạnh, hình ảnh bị phản sáng rất nhiều, nếu chụp có vùng tối nhiều như vùng trời ví dụ, iPhone 6 Plus phấn đấu giữ cụ thể đối tượng và các vùng khác tối đen hoặc nhiễu hạt rất nhiều. Có vẻ iPhone vẫn không phải là smartphone có camera dành riêng cho chụp hình thiếu sáng hoặc ban tối. Trong lúc đó, các camera của smartphone khác, đang dần nâng khả năng chụp thiếu sáng/ đêm bằng chính sách chụp chậm (phơi sáng) đến 30/32 giây.Rất đặc biệt. Không phải là quay một clip rồi trích ra file ảnh như nhiều người nhất định. iPhone 6S / 6S Plus đồng thời quay 1 clip dài 3 giây có đuôi là *.MOV và một file ảnh tách biệt. Khả năng chống rung quang học của phiên bản 6S Plus trợ giúp cho tính năng này rất nhiều.Trên smartphone, khi review, bạn sẽ thấy vật thể động một tí, chạm giữ vào bức hình, 3 giây movie sẽ chạy. Trên smartphone bạn chỉ thấy file ảnh, nhưng khi chép vào PC là 2 file riêng: ảnh và movie. Mình xem thì thấy ảnh được chụp vào thời điểm giữa của video 3 giây đó. Có nghĩa là khi bấm nút chụp, máy sẽ quay khoảng 1.5 giây trước và 1.5 giây sau khoảng thời gian chụp bức ảnh.

Một số hình ảnh chụp từ iPhone 6s Plus do camera.tinhte.vn lựa chọn, không đẹp nhất nhưng trổ tài rõ nhất đặc tính của máy

3151186_IMG_0555.jpg
3151143_IMG_0582.jpg
3151152_IMG_0773.jpg
3151160_IMG_0074.jpg
3151180_IMG_0534.jpg
3151192_IMG_0596.jpg

Một số hình ảnh chụp từ iPhone 6s Plus do camera.tinhte.vn lựa chọn, không đẹp nhất nhưng trổ tài rõ nhất đặc tính của máy

Pin:


iPhone 6s Plus dùng viên pin 2750mAh, tức nhỏ hơn 165mAh so với chiếc 6 Plus. Apple thông báo thời lượng pin của hai máy là như nhau.

Thực tiễn sử dụng cho thấy thời gian dùng iPhone 6s thỉnh thoảng nhỉnh hơn 6 Plus hoặc thỉnh thoảng thua, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và ứng dụng mà bạn dùng. Tuy nhiên, dù hơn hay thua thì sự chênh lệch giữa hai máy là không đáng kể, các bạn có thể yên tâm dùng đến hết ngày.

3521985_tiitle.jpg


Tổng kết:


Apple được nghĩ rằng một công ty du học phần cứng nhưng về bản chất PM của họ mới được người ta đánh giá mắc nhất. Trên iPhone 6s Plus, phần cứng của iPhone vẫn vượt trội nhưng PM lại kéo phần cứng đi xuống. iPhone 6s Plus mạnh hơn, xịn hơn, nhưng việc

Trên iPhone 7, tất cả chúng ta sẽ có iPhone thiết kế mới, kỳ vọng là nó sẽ ngăn nắp hơn và có thêm thật nhiều thay đổi trong PM. Có thể nói Apple đang là nạn nhân cho sự quá thành công của iPhone, họ ít dám thay đổi mà vẫn tiếp tục đi theo đoạn đường có sẵn, hoặc có thể họ cảm thấy sự thay đổi này là chưa xứng đáng.

Về phần iPhone 6s Plus, nó hoàn thiện hơn, khắc phục hầu hết toàn thể lỗi phần cứng của iPhone 6 Plus. iPhone 6s Plus cũng nhanh hơn rất nhiều, mượt mà hơn rất nhiều trong hầu như các trường hợp. Cá nhân mình có nâng cấp từ 6 Plus lên 6s Plus nhưng đó chỉ là vì mình thích nghịch, còn với hầu như người dùng thì iPhone 6 Plus vẫn còn rất tuyệt.

Apple được nghĩ rằng một công ty du học phần cứng nhưng về bản chất PM của họ mới được người ta đánh giá mắc nhất. Trên iPhone 6s Plus, phần cứng của iPhone vẫn vượt trội nhưng PM lại kéo phần cứng đi xuống. iPhone 6s Plus mạnh hơn, xịn hơn, nhưng việc để tồn tại quá nhiều lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng và giao diện đã quá thân thuộc, quá nhàm chán sau 9 phiên bản là khuyết điểm mà Apple cần phải khắc phục trong thế hệ tiếp theo. Thỉnh thoảng, mình thật sự nhớ Scott Forstall.Trên iPhone 7, tất cả chúng ta sẽ có iPhone thiết kế mới, kỳ vọng là nó sẽ ngăn nắp hơn và có thêm thật nhiều thay đổi trong PM. Có thể nói Apple đang là nạn nhân cho sự quá thành công của iPhone, họ ít dám thay đổi mà vẫn tiếp tục đi theo đoạn đường có sẵn, hoặc có thể họ cảm thấy sự thay đổi này là chưa xứng đáng.Về phần iPhone 6s Plus, nó hoàn thiện hơn, khắc phục hầu hết toàn thể lỗi phần cứng của iPhone 6 Plus. iPhone 6s Plus cũng nhanh hơn rất nhiều, mượt mà hơn rất nhiều trong hầu như các trường hợp. Cá nhân mình có nâng cấp từ 6 Plus lên 6s Plus nhưng đó chỉ là vì mình thích nghịch, còn với hầu như người dùng thì iPhone 6 Plus vẫn còn rất tuyệt.

Nội dung có tham khảo một số thông tin từ Anandtech
Cảm ơn Khacten.com đã cho Tinhte.vn mượn máy.

Cảm ơn Khacten.com đã cho Tinhte.vn mượn máy.

Với kiểu người thứ nhất, 3D Touch sẽ trợ giúp rất nhiều vì họ không phải gọi ứng dụng lên nhưng vẫn làm được khá nhiều việc. Còn kiểu người thứ hai thì sẽ không dùng đến 3D Touch nhiều lắm, nhất là ở giao diện màn hình home vì họ không có thời dịp làm điều đó.Sâu bên trong từng ứng dụng, 3D Touch sẽ hoạt động tốt với cả hai kiểu người trên. Tuy vậy, hầu như các ứng dụng chỉ mới dừng lại ở mức trợ giúp 3D Touch ngoài màn hình Home mà chưa tái thiết kế lại để thích hợp hơn với 3D Touch. Do hiện tại chỉ iPhone 6s và 6s Plus trợ giúp 3D Touch nên các lập trình viên cũng không muốn tốn quá nhiều công sức vào đó, nếu khoảng 2 năm nữa thì có vẻ 3D Touch sẽ thật sự hữu hiệu hơn.Ngoài sử dụng với các ứng dụng thì 3D Touch còn dùng để chuyển hóa giữa các ứng dụng, gọi lên màn hình đa nhiệm. Đây là tính năng mình dùng nhiều nhất nhưng thỉnh thoảng vẫn bấm nút Home 2 lần, đơn giản vì nút Home cho tất cả chúng ta cảm nhận chắc cú, bấm là xuất hiện. Với 3D Touch thì thỉnh thoảng lực bấm phải mạnh và miết đúng từ mép thì giao diện đa nhiệm mới hiện lên, hơi khó chịu với tay.Mình thích một số hãng smartphone Android vì họ cho thực hiện các thao tác này thoải mái hơn. Meizu thì bạn chỉ việc vuốt từ đáy máy lên để gọi đa nhiệm, thoải mái hơn 3D Touch dù thỉnh thoảng nó sẽ làm bạn khó chịu khi vuốt lộn.Có một tính năng phụ trợ nửa của 3D Touch là nó sử dụng Taptic Engine bên trong máy để tích hoạt rung. Taptic Engine chỉ làm cho phần màn hình rung mà khung dưới không di chuyển nhiều. Khi bạn có cuộc gọi đến thì máy sẽ rung phía trên rất nhẹ nhõm, rất thích.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhận xét ip6s plus

Iphone 6s Plus Sang Năm 2022 Rồi! Còn Nên Mua Hay Không? Series Điện Thoại Chơi Tết

alt

 • Tác giả: Hùng Hai Bi
 • Ngày đăng: 2022-01-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7589 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có anh em nào định mua iphone chơi Tết Không?
  Anh em theo dõi và nhấn sub và Like để ủng hộ mình nhé!
  Clip Bong Bóng Chat Messenger: https://youtu.be/coeM-qHkqNo
  Clip Chụp hình màn Hình A02s: https://youtu.be/_xZZYe97mSM
  Clip tính năng Redmi Note 10: https://youtu.be/RlulqGJJ-ZA
  Clip tính năng OPPO A15: https://youtu.be/pBt_u8B92tU
  HaiBi Channel : Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm smartphone, giá thành rẻ nhất cửa hiệu mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất, trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, nhận xét sản phẩm công nghệ smartphone di động Tablet máy tính. Các video nhận xét này thuộc quyền sở hữu của HaiBi Channel
  Cảm ơn toàn bộ anh chị em đã ủng hộ kênh của mình trong thời gian qua và thời gian sắp tới
  Fb Anh em giao lưu: https://bit.ly/34yQ5JE
  Fb Cá Nhân Hùng Hai Bi: https://www.facebook.com/hero.zjn/
  Liên Hệ Quảng Cáo và Tài trợ: linhhoaly@gmail.com
  STK DUY NHẤT: 19035108934017
  NH Teckcombank: DANG XUAN HUNG
  Sdt1: 0826.570.777
  Sdt2: 0385.016.832
  Các video nhận xét này thuộc quyền sở hữu của HaiBi Channel
  © Bản quyền thuộc về HaiBi Channel
  © Copyright by Hùng Hai Bi
  ☞ Do not Reup
  iphone6splus

iPhone 6s Plus giá bao nhiêu 2022? Update 20

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6121 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPhone 6s Plus giá bao nhiêu 2022? Hãy cùng xem liệu giá thành của thiết bị có gì thay đổi sau khoảng 7 năm được trình làng hay không?

Nhận xét iPhone 6 Plus: Khác biệt không chỉ ở màn hình!

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5473 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang phân vân giữa 2 sản phẩm này thì hãy xem bài nhận xét dưới đây của Techz nhé!

Nhận xét cụ thể thời lượng pin iPhone 6s Plus: vẫn là tốt nhất

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6895 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù bị giảm bớt đôi chút về dung tích pin nhưng thời lượng pin của iPhone 6s Plus vẫn tốt hơn iPhone 6s nhờ con chip A9 mới và hệ điều hành iOS 9

426 review, nhận xét Smartphone iPhone 6s Plus 32GB từ người đã mua

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2517 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nên mua Smartphone iPhone 6s Plus 32GB, nhận xét cấu hình, tính năng Smartphone iPhone 6s Plus 32GB có tốt không?

Nhận xét cụ thể iPhone 6s plus: Ông vua vận tốc

 • Tác giả: reviewdao.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1108 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những “đứa con của Apple” luôn làm các ifan tự hào với sự hoàn thiện về cả phần cứng lẫn PM. Tuyệt phẩm iPhone 6s plus cũng không phải là một ngoại lệ khi đã làm nhiều fan lo lắng không yên khi mới xuất hiện.

So sánh iPhone 6s Plus và 6 Plus: 2020 rồi 6s Plus dừng lại được chưa?

 • Tác giả: hungmobile.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5684 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ So sánh cụ thể iPhone 6s Plus và 6 Plus ✅ Có nên mua 6s Plus tại thời điểm năm 2020? ✅ 6s Plus còn giữ được sức mạnh vang dội một thời không?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Triệu Lệ Dĩnh tay trong tay tình tứ với trai lạ trong trung tâm thương mại - weibo triệu lệ dĩnh