Đã lâu rồi một chiếc iPhone mới mang lại nhiều xúc cảm như vậy, nhưng để có được xúc cảm đó thì bạn cũng phải bỏ khá nhiều tiền.

Bạn đang xem: đánh giá ip x

iPhone Ҳ là một phiên bản đặc biệt, kỷ niệm 10 năm những chiếc iPhone đã làm thay đổi toàn cầu. Những kỹ sư của Apple đã dồn rất nhiều công sức vào chiếc smartphone này, và họ đã mang lại “chiếc iPhone tốt nhất”.

Tất nhiên iPhone Ҳ nổi trội hơn so với iPhone 8 hay 8 Plus, những mẫu máy ra cùng thời điểm nhưng giá tốt và hầu hết “làm nền” cho nó. Nhưng kể cả khi xét về cảm nghĩ sử dụng của những mẫu iPhone trước đó, iPhone Ҳ cũng nổi trội hơn so với thế hệ 7 hay 6s. Có vẻ phải từ thời iPhone 6 Plus mới có một chiếc iPhone mang lại cho người viết nhiều cảm nghĩ thích thú như vậy. iPhone Ҳ sẽ làm cho người dùng phải làm quen lại rất nhiều – theo khuynh hướng tốt.

Ngoại hình là điểm nhấn dễ nhận thấy nhất so với các thế hệ iPhone trước. Không đang là mẫu mã nhàm chán kéo dài từ năm 2014, iPhone Ҳ thon gọn hơn, tận dụng không gian tốt hơn và nặng hơn. Các viền màn hình đều mỏng đi, do đó kích thước của nó chỉ nhỉnh hơn iPhone 8 một tí mặc dù màn hình to hơn. iPhone Ҳ vừa có thân máy gọn, cầm máy lên thấy màn hình hầu hết chiếm trọn mặt trước mang lại cảm nghĩ rất đã, muốn sử dụng hơn hẳn. Hầu như smartphone thượng hạng năm 2017 đã đi theo hướng thiết kế này từ trước, và thật may là lần này iPhone Ҳ đã không bị bỏ lại phía sau.

Đặt cạnh những chiếc iPhone cũ hơn, thiết kế của iPhone Ҳ trông hiện đại và mê hoặc hơn nhiều

Một cụ thể thiết kế chắc nịch không thể bỏ qua là “tai thỏ”, khoảng đen giữa phần trên màn hình nơi đặt hệ thống camera TrueDepth. Đây là một cụ thể mới mẻ và… xấu, nhưng người dùng bắt buộc vẫn phải làm quen với nó. Sau thời gian khá dài sử dụng, tôi vẫn thấy chướng mắt mỗi lần mở ảnh hoặc phim toàn màn hình và nhận thấy mình đã mất một phần không hiển thị được. Dù vậy nó cũng là điểm làm cho mọi người nhìn qua là nhận thấy ngay iPhone Ҳ.

Cụm camera quá lớn và đặt dọc cũng là một đặc tính để nhận thấy iPhone Ҳ. Những người thực sự muốn khác biệt sẽ chọn phiên bản màu trắng để mọi người nhìn vào biết ngay đây là iPhone Ҳ, nhưng nếu không thích quá nổi thì bản màu đen cũng ổn. iPhone Ҳ đạt tiêu chuẩn chống nước IP67, có thể yên tâm sử dụng khi đi đường nhỡ gặp mưa nhỏ hoặc gần hồ bơi, biển. Tất nhiên Apple sẽ không bảo hành với các trường hợp máy bị nước vào, do vậy bạn vẫn nên thận trọng.

Cụm camera lồi nhiều và cũng là nơi “thu hút” bụi ở lưng máy

Như mọi thế hệ iPhone trước, độ hoàn thiện của iPhone Ҳ ở mức tốt, các cụ thể ghép nối khít và hầu như không thấy độ hở. Tuy nhiên với phần viền được mài bóng và mặt lưng kính, chiếc máy này sẽ khá trơn, đồng thời không thể tránh khỏi xước xát sau một thời gian sử dụng, và nhiều người cũng cho biết máy của họ đã bị xước khá nhiều. Để bảo vệ tốt nhất cho máy thì bạn có thể trang bị ốp hoặc dán kính. Một phụ kiện khác cũng nên mua là tai nghe công nghệ Bluetooth không dây, vì giắc cắm tai nghe 3,5mm không còn và tai nghe theo máy cắm cổng Lightning không thuận tiện bằng.

 

Nhìn chung ngoại trừ phần tai thỏ gây tranh cãi, thiết kế của iPhone Ҳ đẹp và mới lạ hơn nhiều so với những đời cũ đã nhàm chán.

Sau thiết kế thì thao tác sử dụng mỗi ngày của iPhone Ҳ cũng có nhiều thay đổi lớn, bởi sự biến mất của hai yếu tố: nút Home cứng, đã có từ iPhone đời đầu, và cảm ứng vân tay, có từ chiếc 5s năm 2013.

Quá trình đăng ký và mở khóa bằng Face ID đều rất đơn giản, nhanh chóng

Trước tiên, hãy nói về Face ID. Thay vì thao tác chạm nhẹ vào cảm ứng vốn đã rất đơn giản, việc mở khóa khuôn mặt còn đơn giản hơn nữa. Trải nghiệm mở khóa bằng Face ID nhìn chung rất mượt mà và nhanh, từ khâu đăng ký khuôn mặt tới quá trình sử dụng mỗi ngày. Trong suốt thời gian dài tôi sử dụng, ngoại trừ khi che mất nửa khuôn mặt bằng khẩu trang hoặc khăn, thì Face ID đều nhận diện tốt và mở khóa ngay. Một cụ thể nhỏ nhưng cũng rất thú vị với Face ID, này là những thông báo trên màn hình sẽ ẩn nội dung, nhưng chỉ cần bạn nhìn vào và mở khóa thì nội dung sẽ hiện lên.

Các thông báo sẽ chỉ hiển thị nội dung khi bạn nhìn vào màn hình và mở khóa bằng Face ID (bên phải)

Vậy Face ID có an toàn không? Thật may là tôi chưa bị mất iPhone Ҳ, nhưng trong quá trình sử dụng đã nhiều lần bạn thân, người thân lấy máy và mang ra trước mặt tôi để mở khóa, chẳng tốn chút công sức nào. Đôi lúc tôi để máy trên bàn làm việc, và chợt nhận thấy là khóa đã mở lúc nào mà không để ý. Tính năng “chỉ mở khi mắt nhìn vào” hoạt động đúng như mô tả phần lớn thời gian, nhưng vẫn có lúc không nhìn vào máy vẫn mở được. Sau nhiều lần bị Bkav qua mặt, tôi nghĩ Face ID vẫn là một phương thức bảo mật đủ dùng và tiện trong việc dùng mỗi ngày, nhưng nếu thực sự có thông tin trọng yếu trên máy thì tôi sẽ dùng password.

Thao tác chuyển hóa ứng dụng, thoát ra màn hình chính trên iPhone Ҳ rất đơn giản và tự nhiên

Thao tác sử dụng trên iPhone Ҳ cũng từng thay đổi rất nhiều, hoàn toàn tập trung vào các cử chỉ trên màn hình. Việc chuyển hóa giữa các ứng dụng, tắt đa nhiệm hay thoát ra màn hình chính đều khởi đầu bằng cái vuốt từ phía dưới màn hình. Tất nhiên khi nâng cấp từ iPhone đời cũ hơn bạn sẽ phải làm quen lại với các thao tác này, nhưng sau khoảng thời gian đã quen, bạn sẽ cảm thấy những thao tác sử dụng này hết sức tự nhiên.

Xem Thêm  Johnny Dang - Đổi đời ở Mỹ và trở thành “Ông vua kim hoàn” - của hàng johnny dang

Tổng hợp toàn bộ các cử chỉ điều khiển trên iPhone Ҳ

Dù vậy, tôi vẫn không thể thích được thao tác kéo từ phía trên màn hình, bên trái để mở mục thông báo, và bên phải để mở mục điều khiển nhanh. Nếu đang cầm bằng một tay thì không dễ để vươn ngón tay cái lên hai vị trí này, bạn sẽ phải điều chỉnh lại tư thế cầm máy. Phần seting “trợ năng” cũng không giúp cho thao tác đơn giản hơn. Đây là một hạn chế khá khó chịu, giá như Apple cho phép khu vực nhận hai thao tác này xuống thấp hơn một tí thì việc sử dụng sẽ thoải mái hơn nhiều.

Nếu như Apple đặt khu vực nhận thao tác mở Control Center hay thông báo xuống thấp hơn thì việc sử dụng sẽ thoải mái hơn nhiều

Ngoài ra, nhiều cử chỉ khác của iPhone Ҳ cũng từng thay đổi: tắt nguồn (giữ nút nguồn và giảm âm), mở camera từ màn hình khóa (ấn mạnh nút chụp thay vì gạt ngang), chụp hình màn hình (nút nguồn và tăng âm thay vì giảm âm), xác nhận seting ứng dụng (ấn hai lần nút nguồn) hay mở Siri (giữ nút nguồn thay vì nút Home trước đó). Mặc dù không quá phức tạp nhưng thực sự người dùng iPhone Ҳ sẽ phải học lại khá nhiều thao tác, trái ngược hẳn với danh tiếng về sự đơn giản, dễ dùng của iPhone trước đó.

Phần màn hình bị mất cũng làm tác động tới trải nghiệm xem phim, ảnh trên iPhone Ҳ

Việc đổi sang một tỷ lệ mới, cùng phần “tai thỏ” ít nhiều làm tác động tới trải nghiệm sử dụng màn hình của iPhone Ҳ. Phần lớn nội dung tiêu khiển video hiện tại – phim trên YouTube, phim dài tập, truyền hình trực tuyến… đều có tỉ lệ hình ảnh 16:9, nên khi xem trên iPhone Ҳ bạn sẽ phải đồng ý thu nhỏ hình ảnh lại và xem ở diện tích chỉ tương tự iPhone 8, hoặc phóng to hơn và mất một phần hình ảnh (với phim điện ảnh thì vấn đề này đỡ hơn vì thường phim có tỉ lệ dài hơn).

Tỉ lệ màn hình này hiện cũng chưa tương thích với phần lớn video YouTube: nếu muốn xem đủ thì bạn phải mất một phần màn hình, còn nếu phóng to thì sẽ mất một phần nội dung

Nhiều ứng dụng, game hiện tại cũng chưa trợ giúp tỉ lệ này, và sẽ hiển thị ấn tượng hơn trên chiếc iPhone 8 Plus.

Một số game hiện vẫn chưa trợ giúp tỉ lệ màn hình 19,5:9 của iPhone Ҳ

Một số game khác thì mặc định hiển thị theo tỉ lệ mới, nhưng thực chất là phóng to khung hình ra nên vẫn bị mất một số phần hiển thị

Bù lại, màn hình dài giúp hiển thị được nhiều nội dung website, mxh hơn. Màn hình iPhone Ҳ có độ sắc nét 1125 Ҳ 2436 và hiển thị được được thiết lập mật độ hiển thị cao nên lượng nội dung hiển thị được cũng nhiều hơn so với iPhone 8 Plus. Nếu thường xuyên sử dụng Fb hay Instagram thì bạn có thể sẽ thích màn hình dài như vậy này hơn là màn hình 16:9.

 

Tuy nhiên màn hình dài giúp cho máy hiển thị được nhiều nội dung hơn khi lướt website, Fb

Là thế hệ iPhone trước nhất dùng màn hình AMOLED, chất lượng màn hình của iPhone Ҳ tiếp tục đạt tiêu chuẩn rất cao. Độ sáng tối đa lên tới ngoài 600 nits (các máy khác với màn OLED thường chỉ đạt con số này ở chính sách tự động, ngoài trời vì nhanh tốn pin và tác động tới chất lượng hiển thị lâu dài) nổi trội hơn hẳn so với hai chiếc Galaxy Note8 hay Huawei Mate 10 Pro mà chúng tôi cùng so sánh. Khả năng hiển thị màu vẫn ở mức xuất sắc với độ lệch màu rất thấp, do vậy những người thường xuyên chỉnh sửa ảnh có thể tin tưởng ở màn hình của iPhone Ҳ.

Với màn hình OLED thì khi nhìn góc nghiêng màn hình sẽ bị ám màu hồng hoặc xanh

Tuy nhiên cũng vì dùng công nghệ OLED nên màn hình bị “bệnh” chung là ám chút màu hồng hoặc xanh khi nhìn nghiêng, dễ nhận thấy ở các mức sáng từ khoảng 70% trở xuống.

Một trong những tùy chọn mà người viết luôn… tắt là TrueTone. Đây là tính năng trợ giúp màn hình hiển thị chuẩn cân đối trắng dù ánh sáng ở môi trường xung quanh có màu gì đi nữa. Tuy nhiên nếu thường xuyên di chuyển giữa trong nhà và ngoài trời, hoặc thậm chí ngồi nguyên một chỗ nhưng thay đổi tư thế khiến đèn bị che mất, màn hình sẽ đổi màu liên tục và bạn có thể nhận thấy ngay.

Màn hình của iPhone Ҳ trợ giúp hiển thị nội dung HDR trên rất nhiều ứng dụng, trong đó có YouTube và Netflix. Đây là điểm mà iPhone Ҳ hơn cặp đôi 8/8 Plus. Mặc dù vẫn bị hạn chế hiển thị ở mức 60 khung hình/giây, màn hình của iPhone Ҳ lại có thể nhận thao tác cảm ứng ở tần số quét 120 Hz, do vậy các thao tác sẽ được nhận mượt mà và chuẩn xác hơn.

Máy ảnh iPhone Ҳ có một tí nâng cấp và thay đổi và mang lại chất lượng ảnh tốt hơn so với iPhone 8 Plus. Rõ ràng, camera thứ hai trên Ҳ có khẩu độ to hơn (ƒ/2.4 so với ƒ/2.8 ở 8 Plus), có chống rung quang học, vì vậy khi cần chụp hay quay phim với ống kính zoom 2x thì kết quả sẽ tốt hơn iPhone 8 Plus.

Camera của iPhone Ҳ vẫn có chất lượng tốt, độ cụ thể và màu sắc khi chụp sáng đều tốt

Xem Thêm  Top 6 Các Hãng Điện Thoại Đứng Đầu Thế Giới 2021, Apple Đã Đánh Bại Android? - thị trường điện thoại

Trong điều kiện ánh sáng hơi kém, ảnh vẫn có độ sắc nét tốt

Nhưng khi ánh sáng thấp hẳn, với những nguồn sáng yếu thì ảnh của iPhone Ҳ vẫn dễ bị vỡ, vận tốc chụp thấp nên có thể nhòe với chuyển động hơi nhanh

Về tổng thể thì ảnh chụp từ iPhone Ҳ luôn giữ được độ cụ thể cao, vận tốc chụp rất nhanh. Ảnh chụp của iPhone Ҳ giờ có màu sắc rực hơn chút, có thể nhận thấy khi so với iPhone 8 Plus, do vậy nhìn ảnh sống động hơn là màu sắc hơi nhạt thường thấy ở ảnh iPhone trước đó. Tuy nhiên, khi điều kiện ánh sáng kém thì ảnh của iPhone Ҳ vẫn bị vỡ nếu phóng to, chưa cải tổ nhiều so với thế hệ iPhone 7.

Với chính sách chân dung, khi nhận và xóa phông chuẩn thì ảnh vẫn ấn tượng

Với chính sách chụp chân dung, ảnh của Ҳ cũng có độ sắc nét cao hơn chút so với 8 Plus, và với đặc tính xóa phông hơi gắt thì có thể mang lại bức hình ấn tượng hơn nếu xóa chuẩn, nhưng nếu xóa không chuẩn thì nhìn qua là nhận thấy ngay.

Tuy nhiên đôi lúc máy vẫn xóa nhầm vào những phần không phải khuôn mặt, tạo ra bức ảnh lỗi dễ nhận thấy

Khi đọ chụp xóa phông với một smartphone thượng hạng khác là Galaxy Note8, khả năng tách bạch chủ thể của Ҳ không bằng nên cho bức ảnh thiếu tự nhiên và độ sáng khi chụp buổi tối cũng kém hơn, bù lại thì màu sắc, độ cụ thể và dải sáng của iPhone Ҳ có phần nhỉnh hơn.

Một trong những ứng dụng máy học mà Apple A11 Bionic trợ giúp là chính sách Portrait Lighting (ánh sáng chân dung) trên iPhone Ҳ. Với chính sách này, máy sẽ tự động nhận thấy mặt người trong ảnh và ghép với các loại ánh sáng như sân khấu, trường quay… Khi chụp thực tiễn thì tính năng này chỉ hiệu quả khi chủ thể đứng ở một nền tách biệt, rất tương phản, còn phần lớn các trường hợp sẽ nhận sai. Do vậy Portrait Lighting chỉ là một tính năng vui vẻ, chưa phải là thứ làm ra sự khác biệt cho iPhone Ҳ.

Chính sách chụp selfie xóa phông cũng tương đối ấn tượng, khuôn mặt giữ được cụ thể tốt còn phần phông cũng xóa chuẩn trong phần lớn thời gian

Thứ làm ra sự khác biệt ở camera iPhone Ҳ là cụm TrueDepth ở phần “tai thỏ”, với khả năng chụp selfie xóa phông tương tự camera sau. Và cũng giống với camera sau, ảnh xóa phông từ cụm camera trước có mức độ xóa phông hơi cao, do vậy rất dễ nhận thấy những phần bị xóa nhầm như tóc. Tuy nhiên đa số trường hợp máy xóa phông chuẩn và cho ra bức ảnh ấn tượng, tách bạch với nền.

Tuy nhiên với các điều kiện khó như ngược sáng hoặc phần nền phức tạp thì máy vẫn xóa sai

Một ứng dụng khác của TrueDepth là animoji, tính năng giúp cho các biểu tượng (emoji) làm theo khuôn mặt người dùng. Đây cũng là một tính năng vui vẻ, có thể mua vui cho bạn thân khá hiệu quả.

Có vẻ không cần phải nói nhiều về hiệu năng của iPhone Ҳ.;Với chip Apple A11 Bionic, độ mượt mà và vận tốc xử lý game của chiếc smartphone này vẫn vượt trội so với các smartphone Android và tương tự iPhone 8 Plus. Các thao tác sử dụng, vận tốc tải game và màn chơi đều rất nhanh, hầu như không thấy độ trễ.

Trải nghiệm chơi game của iPhone Ҳ hiện tại vẫn vượt trội so với những đối thủ Android khác

Nếu thích chơi game trên smartphone thì các dòng iPhone luôn là lựa chọn tối ưu vì độ mượt, ổn định. Vận tốc khung hình, độ mượt chơi game của iPhone Ҳ cũng luôn được đảm bảo ở mức 60 fps trên các game nặng nhất. Khi chơi game lâu, khoảng trên 10 phút thì máy cũng hơi nóng, nhất là khu vực gần camera.

Số khung hình khi chơi game của iPhone Ҳ luôn ở mức gần tối đa, độ mượt và ổn định cao

Tuy nhiên có vẻ iOS 11 quản lý đa nhiệm hơi mạnh tay, do vậy các ứng dụng mxh thường xuyên phải tải lại nội dung sau khoảng thời gian mở lại. Điều này khá khó chịu, tôi thường gặp trường hợp đang sử dụng Fb hoặc Reddit để đọc một nội dung thì phải ra màn hình chính để làm thao tác khác, và quay lại thì không tìm thấy nội dung đó nữa.

Hiệu năng mạnh mẽ như vậy nhưng pin của iPhone Ҳ thì vẫn kém chút so với những chiếc iPhone Plus.Trong lúc những máy 7 Plus, 8 Plus có thể dùng được tới 1,5 ngày với cường độ cao: gọi điện, lướt website và mxh trên kết nối 4G, chơi game một tí, chụp hình thường xuyên thì iPhone Ҳ chỉ đạt thời gian gần 1 ngày với cách sử dụng tương tự.

Khi thăm dò với những người dùng iPhone Ҳ xung quanh, tôi cũng thường thu được câu trả lời về pin từ “bình thường, đủ dùng” tới “yếu”. Có thể nói pin không phải thế mạnh của chiếc smartphone này, nếu đổi từ một phiên bản như iPhone 7 Plus lên Ҳ thì bạn có thể sẽ thất vọng về thời lượng pin. Một điểm nhỏ nhưng cũng bất tiện khác là trên iPhone Ҳ, dung tích pin theo phần trăm không hiển thị trên thanh trạng thái mà phải mở Control Center mới thấy, nhưng như đã nói ở trên thao tác mở mục này lại hơi với.

Trong các bài nhận xét pin tiêu chuẩn của VnReview, iPhone Ҳ đạt thời gian xem phim hơn 11 giờ, và chơi game gần 5 giờ. Đây là các kết quả ở tầm khá trong số các smartphone thượng hạng.

iPhone Ҳ có khả năng sạc không dây, tương thích với các bộ sạc chuẩn Qi. Tính năng này sẽ tiện hơn vào buổi tối, khi bạn có thể đặt máy lên đế sạc mà không cần cắm dây, và cũng không quan tâm bao nhiêu lâu mới pin mới đầy. Trong trải nghiệm của VnReview với đế sạc không dây Croise.𝓐 chuẩn Qi, iPhone Ҳ mất hơn 3 giờ mới sạc đầy. Ban ngày, nếu cần sạc nhanh để dùng thì bạn vẫn sẽ cần dùng đến dây.

Xem Thêm  Mitsubishi Xpander 2021: giá xe, thông số (Ưu đãi tháng 4!) - xe oto xpander 2021

iPhone Ҳ rõ ràng là một chiếc smartphone xuất sắc, nổi trội hơn hẳn so với những thế hệ iPhone trước. Nói về chất lượng, đây xứng đáng là phiên bản kỷ niệm 10 năm Apple thay đổi toàn cầu công nghệ. Không dừng lại ở đó, nó sẽ trở thành chuẩn mực để nhiều nhà sản xuất khác… sao chép trên những chiếc smartphone tiết kiệm hơn. Một số hãng Trung Quốc hiện đã kịp sử dụng giao diện đa nhiệm giống hệt iPhone Ҳ trên smartphone của mình.

Nếu là người dùng iPhone lâu năm và đã khởi đầu thấy chán thì rất có thể iPhone Ҳ sẽ mang lại cho bạn những xúc cảm để “yêu” iPhone trở lại, nhờ thiết kế mới lạ, thao tác sử dụng tự nhiên, máy ảnh chất lượng và hiệu năng mạnh mẽ như toàn bộ những chiếc iPhone trước đó. Vấn đề là cái giá để yêu không hề rẻ. Giá thành cho phiên bản 64GB, hàng xách tay khoảng 25 triệu, còn hàng thật có giá từ 27- 35 triệu tùy cửa tiệm. Cách đây vài năm, việc bỏ ra tới 30 triệu cho một chiếc smartphone có vẻ là điều rất khó hình dung, nhưng Apple quả thực có thể tạo ra một chiếc smartphone giá mắc mà vẫn đắt hàng.

Ngoài ra, iPhone Ҳ cũng gặp khá nhiều lỗi: sọc màn hình, liệt cảm ứng, dễ trầy xước hoặc không thể nghe smartphone. Phiên bản iOS 11 hiện tại phức tạp hơn nhiều, do đó cũng kém ổn định và nhiều lỗi hơn các bản iOS trước. Nếu so với các smartphone Android đối đầu, iPhone Ҳ có thể vẫn thua một tí về thiết kế hay máy ảnh.

Vậy iPhone Ҳ có đáng mua hay không? Để trả lời thắc mắc này thì hãy… quên chất lượng của nó đi, điều này hầu hết phụ thuộc vào khả năng chi trả của các bạn. Nếu thực sự chỉ dùng được (quen dùng) iPhone, đồng ý mua smartphone với giá trên 25 triệu thì iPhone Ҳ là lựa chọn hiển nhiên. Nếu không thỏa mãn cả hai điều kiện trên, bạn còn hàng chục sự lựa chọn khác, từ iPhone cũ hơn tới các smartphone Android trên thị trường.

Tuấn Anh


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhận xét ip Ҳ

iPhone Ҳ In 2022! (Still Worth It?) (Review)

 • Tác giả: Simple Alpaca
 • Ngày đăng: 2022-01-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8652 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get The iPhone 13 Here: https://amzn.to/39ERRv3
  Get The iPhone 11 Here: https://amzn.to/3qoIMNq
  Get The iPhone XR Here: https://amzn.to/2XMEuTW
  Get The iPhone Ҳ Here: https://amzn.to/2LXjWW5

  GET SUPER CHEAP PHONES HERE: https://cheapphones.co
  GET AWESOME WALLPAPERS HERE: https://www.cheapphones.co/wallpapers/
  MY SECOND CHANNEL! https://goo.gl/bG2KBz
  GEAR Ι USE IN MY VIDEOS!: https://www.cheapphones.co/gear-i-use/

  Instagram: https://www.instagram.com/simplealpaca/
  Twitter: http://www.Twitter.com/SimpleAlpaca
  Snapchat: SimpleAlpaca

  Cheap Prices For iPhones:
  Get The iPhone 13 Here: https://amzn.to/39ERRv3
  Get The iPhone 13 Pro Here: https://amzn.to/3o6DMPz
  Get The iPhone 13 Mini Here: https://amzn.to/3AJwVPs
  Get The iPhone 13 Pro Max Here: https://amzn.to/2XZn367
  Get The iPhone 12 Here: https://amzn.to/3kYGNPR
  Get The iPhone 12 Pro Here: https://amzn.to/3zWGN7f
  Get The iPhone 11 Pro Max Here: https://amzn.to/3nRHvww
  Get The iPhone 11 Pro Here: https://amzn.to/3spJNqe
  Get The iPhone 11 Here: https://amzn.to/3qoIMNq
  Get The iPhone XS Here: https://amzn.to/3bKQ0Y7
  Get The iPhone XR Here: https://amzn.to/2XMEuTW
  Get The iPhone Ҳ Here: https://amzn.to/2LXjWW5
  Get The iPhone 8 Plus Here: https://amzn.to/3nNN1jJ
  Get The iPhone 8 Here: https://amzn.to/3bMwLNI

  Cheap Prices For Androids:
  Get The Samsung Galaxy S20 Here: https://amzn.to/38P711i
  Get The Samsung Galaxy S20+ Here: https://amzn.to/2LTJVh8
  Get The Samsung Galaxy Note 20 Here: https://amzn.to/3iqutoL
  Get The OnePlus 8 Here: https://amzn.to/3bJQZrm
  Get The OnePlus 8 Pro Here: https://amzn.to/35M5sPD
  Get The Samsung Galaxy S10 Here: https://amzn.to/2LXkMSJ
  Get The Google Pixel 5 Here: https://amzn.to/3qEdaUj
  Get The Google Pixel 4a Here: https://amzn.to/3bXSx1h

  Let’s take α look at the iPhone Ҳ In 2022! (Still Worth It?) (Review)

  Should You Buy α iPhone 6S In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=6VCWLO-x5kY

  Samsung Galaxy S8 In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=IXQCiSb36eA

  Nintendo Switch In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=OoHSZ_CcUHY

  iPhone Ҳ In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=f9wl8jRzyKY

  Samsung Galaxy S10 In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=mrB8HW_Mqbk

  All links here Are tiếp thị liên kết links that help the channel!

Nhận xét iPhone Ҳ cụ thể và khách quan nhất

 • Tác giả: padstore.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5835 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyệt phẩm iPhone Ҳ vừa xuất hiện đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường smartphone. Nội dung này sẽ nhận xét iPhone Ҳ cụ thể và khách quan nhất.

iPhone Ҳ: Đánh giá, so sánh ip Ҳ, thông tin về giá mớι nhất

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8099 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iphone Ҳ vớι những đánh giá, video so sánh chi tiết vớι cᢠsiêu phẩɱ khᢠcủα Samsung, LG,… cậρ nhật giá báи iphone Ҳ, tiệи ίch mớι miễи phí hay nhất

Nhận xét iPhone Ҳ sau 1 năm sử dụng: Tróc sơn, tai thỏ, Face ID, mức độ giữ giá và những vấn đề liên quan

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7192 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã gần 1 năm kể từ khi chiếc iPhone Ҳ chính thức được bán ra. Vậy, khoản đầu tư 1000 USD năm ngoái hiện tại ra sao?

Nhận xét tổng hợp các dòng iPhone Ҳ

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6643 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng 24hstore nhận xét cụ thể từng dòng iPhone Ҳ, XR, XS và XS Max qua nội dung nội dung sau.
  ,24hStore.vn

Nhận xét iPhone Ҳ sau 3 năm: Vẫn tốt và vẫn mang nhiều xúc cảm khó tả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5563 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày ấy, iPhone Ҳ như một làn gió mới thổi vào những trái tim của bao iFan. Nhưng ngày nay, mẩu truyện ấy có còn tiếp diễn hay không, khi nền công nghệ đã thay đổi một cách chóng mặt nhưng smartphone của nhà Táo chỉ mang đến những sự nâng cấp nhỏ nhoi. Cùng mình nhận xét iPhone Ҳ ngay nhé.

Nên mua iPhone Ҳ hay chọn iPhone 11 khi iPhone 12 sắp ra mắt?

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3346 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: >>> Xem thêm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ