Samsung Galaxy S20 FE là một sự lựa chọn chắc cú vào năm 2020 và vẫn có thể đáng để bạn bỏ ra nếu bạn thấy nó với giá tốt.

Bạn đang xem : samsung galaxy 20 fe

Mặc dù Samsung Galaxy S20 Fan Edition có vẻ không phải là ví dụ tốt nhất về smartphone ‘lite’ mà chúng tôi từng thấy , nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người quan tâm đến Galaxy S20 tiêu chuẩn nhưng nhận thấy rằng thiết bị cầm tay đó hơi quá đắt. S20 FE có ba đặc tính thắng cuộc của S20: vận tốc làm tươi màn hình nhanh, tiềm năng chụp hình tuyệt vời và Chip xử lý mạnh mẽ. Thật tiếc khi thiết kế có vẻ hơi rẻ và giá không thấp như tất cả chúng ta có thể kỳ vọng.

Nhận xét trong hai phút

Về mặt kỹ thuật, Samsung Galaxy S20 Fan Edition không phải là ‘Galaxy S20 Lite’ mà nhiều người mong đợi, nhưng sự khác biệt đó chỉ nằm ở tên gọi, vì smartphone Galaxy tầm trung về cơ bản là một sản phẩm có giá thành phải chăng hơn trên Galaxy S20 từ đầu năm 2020.

Vì vậy, mặc dù bạn có thể coi đây là Samsung Galaxy S20 Bài nhận xét của Fan Edition, đây cũng là bài nhận xét về S20 Lite, nếu bạn muốn gọi nó như vậy. Đây là một thiết bị di động cũ hơn một tí và nó đã được thay thế trong loại sản phẩm của công ty tư vấn du học bằng Samsung Galaxy S21 FE , nhưng nó vẫn có thể đáng xem xét nếu bạn thấy nó bị giảm giá trị hoặc Like New 99%. < / p>

Nếu Galaxy S20 cám dỗ bạn, nhưng giá khởi điểm của nó là $ 999 / £ 899 / AU $ 1,499 (so với kiểu máy 5G) khiến bạn thất vọng, thì Galaxy S20 Fan Edition (gọi tắt là FE) có thể giành cho bạn. Nó có nhiều tính năng hàng đầu của chiếc flagship, bao gồm màn hình 120Hz siêu mịn, các thủ thuật chụp hình hữu ích và Chip xử lý hàng đầu nhưng ở tầm giá khởi điểm thấp hơn.

Chà, chúng tôi nói rằng giá thấp hơn, nhưng có vẻ là chưa đủ – ở mức $ 699 / £ 699 / AU $ 1,149 (so với kiểu máy 5G ), Samsung Galaxy S20 FE chắc cú có giá thành phải chăng hơn so với S20 kiểu cơ bản, nhưng nó vẫn đắt hơn nhiều smartphone khác có các tính năng và thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tự. Hãy mua cái này nếu bạn cam kết với dòng Samsung và muốn thứ gì đó hơn là một chiếc smartphone dòng Galaxy 𝓐 – nhưng hãy biết rằng bạn có thể thu được một chiếc smartphone có thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tự từ một thương hiệu Trung Quốc với giá chỉ bằng một nửa.

Trên thực tiễn, Galaxy S21 có giá khởi lăn tay từ 799 đô la Mỹ / 769 đô la Mỹ / 1.249 đô la Úc, vì vậy nếu chỉ tăng giá tương đối nhỏ, bạn có thể thu được một chiếc smartphone tốt hơn nhiều. Vậy thì, các ưu đãi của Galaxy S20 FE là người bạn của các bạn trong vấn đề này.

Samsung Galaxy S20 FE ra mắt có rất nhiều màu sắc ưa nhìn, từ bạc hà nhạt đến đỏ tươi và nhiều màu sắc khác, và có nhiều sự phong phú hơn so với sự lựa chọn thông thường hạn chế của các smartphone thông minh khác. Tuy nhiên, thiết kế có thể gây chia rẽ vì màn hình không cong ở các cạnh và mặt sau của smartphone là nhựa, khiến smartphone có cảm nhận cầm trên tay tương đối rẻ.

Một vấn đề khác là pin cuộc sống cảm thấy thiếu thốn. Với mức độ sử dụng trung bình hoặc nặng, smartphone sẽ không nhất thiết dùng được cả ngày và nếu chúng tôi chụp nhiều ảnh hoặc mải mê chơi game kéo dài, chúng tôi sẽ phải sạc smartphone vào buổi tối. Điều này có thể phần lớn là do một số tính năng hàng đầu ngốn điện, bao gồm màn hình 120Hz và kết nối 5G, vì vậy nếu bạn không sử dụng nhiều chúng, bạn sẽ có thời dịp tốt hơn để smartphone của mình tạo ra nó suốt cả ngày.

Tuy nhiên, những mặt tích cực của Samsung Galaxy S20 FE vượt trội hơn những mặt tiêu cực. Rất nhiều tính năng máy ảnh của Samsung Galaxy S20 đã trở lại đây, ví dụ như Chụp một lần, chụp hình và quay video bằng cả ba máy ảnh phía sau và chọn ra cái tốt nhất và Chính sách ban tối được nâng cấp sử dụng cảm ứng máy ảnh chính lớn. Tính năng tối ưu hóa cảnh tuyệt vời của Samsung cũng ở đây, giúp bạn có được những bức ảnh chụp đẹp mắt.

The Samsung Galaxy S20 Fan Edition được đặt trên một mặt phẳng

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Vận tốc làm mới màn hình cao và bộ vi xử lý thượng hạng là một vài điểm nổi trội tuyệt vời và cho thấy Samsung đã không cắt quá nhiều góc để giảm giá smartphone.

Nếu bạn đang đọc phần giới thiệu này và thấy các thông điệp hơi hỗn hợp, thì bạn đang thu được một sự chuẩn xác phản ánh trải nghiệm của chúng tôi với smartphone – có những thứ chúng tôi thực sự thích và những điều chúng tôi thực sự không. Samsung Galaxy S20 FE là tốt nhưng không phải là tuyệt vời và mặc dù nó có thể không phải là triển khai tốt nhất của ‘Galaxy S20 Lite’ mà chúng tôi có thể thấy, nó vẫn là một trong những điều đáng xem xét.

Giá và tính khả dụng của Samsung Galaxy S20 FE

 • Khởi đầu lúc 699 đô la Mỹ / 699 đô la Mỹ / 1.149 đô la Úc
 • Giảm giá kể từ khi ra mắt
 • Được bán vào cuối năm 2020 >

Thông số kỹ thuật kỹ thuật của Samsung Galaxy S20 FE

Trọng lượng : 190g
Kích thước : 159,8 Ҳ 74,5 Ҳ 8,4mm
Kích thước màn hình : 6,5 inch
Độ sắc nét : 1080 Ҳ 2400
Bộ chip : Snapdragon 865
RAM : 6 / 8GB
Bộ nhớ lưu trữ : 128 / 256GB
Máy ảnh sau : 12MP + 8MP + 12MP
Máy ảnh trước : 32MP
Software được thiết lập sẵn: Android 10
Pin : 4.500mAh
Sạc : Có dây 25W, không dây 15W

Samsung Galaxy S20 Fan Edition được ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2020 và có sẵn để mua vào ngày 2 tháng 10. Ngày phát hành này là khoảng sáu vài tháng sau thời điểm ra mắt Galaxy S20 và khoảng thời gian này lại trôi qua trước khi Samsung Galaxy S21 ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

Giá Samsung Galaxy S20 FE khởi đầu từ $ 699 / £ 699 / 1.149 đô la Úc – tuy nhiên, này là giành cho kiểu máy 5G và ở một số quốc gia cũng có sẵn kiểu máy 4G (xem các ưu đãi tốt nhất của Samsung Galaxy S20 FE để tìm hiểu thêm).

Cái này có giá 599 bảng Anh ở Anh và 999 đô la Úc ở Úc, nhưng trừ khi bạn sống ở một nơi có khả năng sẽ không thấy 5G trong nhiều năm hoặc bạn thực sự không nghĩ rằng mình sẽ cần vận tốc tải xuống siêu tốc mà nó phân phối , chúng tôi không khuyên chúng ta nên mua phiên bản này vì bạn không thu được những ưu đãi trong tương lai mà mô hình 5G phân phối.

Chỉnh sửa quạt Samsung Galaxy S20 ion trong tay

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Vì S20 FE hơi cũ, nên bạn có thể sẽ thấy nó với tầm giá thấp hơn nhiều hơn hiện tại.

Như đã đề cập, Galaxy S20 khởi đầu ở mức $ 999 / £ 899 / AU $ 1,499, vì vậy một số vốn hợp lý hơn, mặc dù chúng tôi cho rằng cả hai smartphone đều khá đắt so với thông số kỹ thuật kỹ thuật của chúng. So với hoàn cảnh, Galaxy S21 khởi đầu từ $ 799 / £ 769 / AU $ 1,249.

Do ở Vương quốc Anh, bạn có thể mua smartphone màn hình 120Hz với giá chưa đến £ 200 ( Poco X3 NFC < / span>) và ở nhiều thị trường có nhiều smartphone chạy chip Snapdragon 865 giá thành phải chăng hơn, Samsung Galaxy S20 FE chắc cú không phải là cách rẻ nhất để có được bất kỳ thông số kỹ thuật kỹ thuật nào của nó. Nhưng nếu bạn là tín đồ của Samsung, đây có thể là một chiếc smartphone mua tốt hơn smartphone Galaxy 𝓐 – những chiếc smartphone này lại có thẻ giá thấp hơn và điều đó cho thấy.

Thiết kế của Samsung Galaxy S20 FE

 • Không có màn hình cong tràn cạnh
 • Mặt lưng ‘bằng kính’
 • Nhiều màu sắc

Nhìn sơ qua, Samsung Galaxy S20 Fan Edition trông giống với Galaxy S20 – nó có một khối camera sau hình chữ nhật tương tự, và mặt trước ở vị trí tương tự như trên S20, nhưng khi bạn nhìn kỹ hơn, sự khác biệt khởi đầu xuất hiện.

Xem Thêm  4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại - tik tok không có logo

Trước tiên, Samsung Galaxy S20 FE to hơn S20, với kích thước là 159,8 Ҳ 74,5 Ҳ 8,4mm (cao hơn 8,1 Ҳ 5,4 Ҳ 0,5mm so với S20). Thứ hai, các cạnh của màn hình không cong chút nào, vì vậy smartphone không cảm thấy thoải mái khi cầm trên tay – mặc dù tính năng thiết kế đó có thể khá gây chia rẽ, một số người có thể không bận tâm rằng họ đang bỏ lỡ. < / p>

Mặt sau của smartphone được làm hơi tròn và điều này khắc phục cho việc thiếu các cạnh màn hình cong về mặt cảm nhận cầm tay ở một mức độ nào đó, mặc dù chúng tôi vẫn muốn có mặt sau hơn. Thay vào đó, có một viền mỏng nhưng đáng lưu ý xung quanh màn hình; Đặc tính thiết kế này có xu thế xuất hiện trong các thiết bị cầm tay cấp thấp hơn và do đó, nó làm cho Galaxy S20 FE trông hơi rẻ và có một lựa chọn thiết kế khác làm tăng thêm cảm nhận hơi ‘dân dã’.

Cổng USB-₵ của Samsung Galaxy S20 Fan Edition

(Tín dụng hình ảnh: Future )

Mặt sau của Galaxy S20 FE được làm bằng nhựa ‘Glasstic’ của Samsung, được thiết kế để trông giống như thủy tinh thượng hạng hơn. Tuy nhiên, thủ thuật này không hoạt động – Glasstic rất rõ ràng bằng nhựa khi sờ và cảm nhận, và này là một lựa chọn thiết kế đáng nghi ngờ cho một chiếc smartphone có giá chát như vậy – chúng tôi đã thấy smartphone Motorola với giá chỉ bằng một phần nhỏ mà cảm thấy thượng hạng hơn trong bàn tay. Trước đó, Samsung đã sử dụng Glasstic trong Galaxy Note 20 và chúng tôi không thích nó ở đó, vì vậy, thật tiếc khi công ty tư vấn du học thấy thích hợp để mang nó trở lại.

Một ưu thế có thể xảy ra. là mặt lưng bằng nhựa sẽ chịu được sự trừng trị nhiều hơn một tí so với mặt kính và kết phù hợp với xếp hạng IP68 (chống bụi và có thể chìm ở độ sâu 2 mét trong tối đa 30 phút), điều đó có nghĩa là FE là một thiết bị khá cứng.

Smartphone có nhiều lựa chọn về màu sắc: Cloud Lavender (hồng), Cloud Orange (cam nhạt), Cloud Red (đỏ), Cloud Mint (xanh lam-xanh), Cloud White (trắng) và Cloud Navy (sẫm màu xanh da trời). Này là nhiều lựa chọn hơn bạn thu được với hầu như các smartphone và sự phong phú này rất thích hợp cho những người cảm thấy sự lựa chọn hạn chế cho nhiều smartphone quá nhạt nhẽo.

Hình ảnh 1 trên 6

Samsung Galaxy S20 FE Cloud Lavender

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 2/6

Samsung Galaxy S20 FE Cloud Orange

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 3 trên 6

Samsung Galaxy S20 FE Cloud Red

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 4/6

Samsung Galaxy S20 FE Cloud Mint

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 5/6

Samsung Galaxy S20 FE Cloud White

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 6 trên 6

Samsung Galaxy S20 FE Cloud Navy

(Hình ảnh: Tương lai)

Ở trên cùng bên trái mặt sau của smartphone là phần nhô ra của camera, không nhô ra ngoài nhiều, vì vậy bạn có thể đặt smartphone xuống hầu hết phẳng phiu trên các mặt phẳng. Ở cạnh phải của smartphone là nút chỉnh âm lượng và bên dưới là nút nguồn, có độ cao thích hợp để bạn có thể đơn giản truy cập dù tay của các bạn lớn hay nhỏ.

Có một USB- Cổng ₵ ở đây, nhưng không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm – điều này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên, vì các smartphone S20 khác cũng thiếu cổng, nhưng do một số smartphone giá thành phải chăng hơn của Samsung có nó, bạn có thể được tha thứ vì đã mong đợi. nó ở đây.

Màn hình Samsung Galaxy S20 FE

 • Màn hình 6,5 inch < / li>
 • Độ sắc nét FHD +
 • Vận tốc làm mới 120Hz

Màn hình Samsung Galaxy S20 Fan Edition có độ sắc nét FHD + hoặc 2400 Ҳ 1080. Này là tiêu chuẩn khá tốt so với smartphone thông minh, nhưng do smartphone S20 có độ sắc nét WQHD 3200 Ҳ 1440, điều này trổ tài một trong những điểm hạ cấp đáng lưu ý so với kiểu máy ‘lite’ của S20.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition trong tay

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

120Hz Tuy nhiên, vận tốc làm mới ở đây, màn hình update 120 lần mỗi giây, nhanh gấp đôi so với ‘tiêu chuẩn’ 60Hz của nhiều smartphone thông minh khác (bao gồm cả Note 20). Vận tốc làm mới cao hơn giúp chuyển động trông mượt mà hơn, cho dù bạn đang chơi trò chơi hay lướt qua các thực đơn, mặc dù tùy thuộc vào những gì bạn đang làm, bạn sẽ không nhất thiết nhận thấy sự khác biệt. Cần lưu ý rằng 120Hz là thiết lập tối đa và bạn có thể giảm xuống 60Hz trong thiết lập nếu muốn tiết kiệm pin.

Cũng nên lưu ý rằng smartphone Galaxy S20 chỉ cho phép bạn bật 120Hz hoặc WQHD + song song, không phải cả hai cùng một lúc – vì vậy nếu muốn sử dụng 120Hz, bạn phải hạ độ sắc nét màn hình xuống FHD +. Vì vậy, nếu bạn ưu tiên vận tốc làm mới nhanh hơn độ sắc nét, bạn có thể tận hưởng năng suất màn hình tương tự trên S20 SE như trên các anh chị em thượng hạng của nó.

Samsung Galaxy S20 FE có màn hình 6,5 inch, to hơn màn hình 6,2 inch trên Galaxy S20, nhưng nhỏ hơn màn hình 6,7 inch và 6,9 inch trên S20 Plus S20 Ultra . Màn hình này được chia nhỏ bởi một đường cắt ‘đục lỗ’ ở giữa trên cùng – nó khá nhỏ và do đó không chiếm nhiều không gian màn hình.

Nói chung, như chúng tôi đã tới như mong đợi từ Samsung, màn hình của S20 FE trông đẹp, với màu sắc đậm và tỷ lệ tương phản cao. Độ sáng tối đa là ổn, mặc dù màn hình không xuất sắc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhất là độ sáng tự động thỉnh thoảng hơi mờ hơn mức bình thường.

Máy ảnh mặt trước của Samsung Galaxy S20 Fan Edition

(Tín dụng hình ảnh: Future)

Máy ảnh Samsung Galaxy S20 FE

 • 12MP chính + 12MP siêu rộng + 8MP tele
 • Máy ảnh selfie 32MP với ống kính siêu rộng
 • Nhiều cơ chế máy ảnh hữu ích

Samsung Galaxy S20 Fan Edition có ba camera phía sau, với ống kính chính 12MP ƒ / 1.8, siêu rộng 12MP ƒ / 2.2 và chụp tele 8MP ƒ / 2.4. Mặc dù trên giấy tờ, những thông số kỹ thuật kỹ thuật đó có vẻ kém hơn so với smartphone Galaxy S20, do thiếu cảm ứng độ sắc nét cao trên ống kính tele, chúng tôi không thực sự thấy rằng phần camera của FE kém hơn đáng kể – trên thực tiễn, chúng tôi nhận thấy rằng những bức ảnh chúng tôi chụp trông khá tuyệt.

Máy ảnh chính có cảm ứng lớn nên nó ‘nhìn thấy’ ánh sáng và do đó màu sắc đẹp hơn – các bức ảnh chụp trông sáng và sắc nét, với mọi thứ từ khung trời xanh đến cây cối xanh tươi nhìn đậm. Tính năng tối ưu hóa cảnh AI hiệu quả của Samsung có thể cũng có tác dụng ở đây, vì điều đó sẽ điều chỉnh hình ảnh của các bạn tùy thuộc vào những gì bạn đang hướng máy ảnh vào.

Thỉnh thoảng, màu sắc trông hơi đậm, mặc dù tối ưu hóa cảnh đã trở nên quá mức, làm cho hình ảnh trông khá giả tạo. Tuy nhiên, bạn có thể đơn giản tắt tính năng xử lý này.

Máy ảnh siêu rộng của S20 FE thu được nhiều gấp đôi cảnh bạn đang chụp so với cá hồng chính – nhiều hơn so với các máy chụp hình tương tự trên các thiết bị khác . Nó chụp hình ở mức thu phóng 0,5x, so với hầu như 0,6x, vì vậy bạn sẽ nhìn thấy nhiều người hoặc nhóm đồng bọn của mình hơn trong khung hình.

Cuối cùng, máy ảnh tele trợ giúp quang học 3x và 30x zoom kỹ thuật số và trong trải nghiệm của chúng tôi, nó tỏ ra khá tốt trong việc thu hẹp khoảng cách mà không làm mất cụ thể. Một vấn đề của chúng tôi mà chúng tôi phát xuất hiện là các bức ảnh phóng to có màu sắc nhạt hơn so với các bức ảnh được chụp bằng các máy chụp hình khác – điều này có thể là do cảm ứng có độ sắc nét thấp hơn hoặc có vẻ việc tối ưu hóa cảnh không hiệu quả so với các bức ảnh thu phóng. Bạn chỉ có thể nhận thấy điều này nếu so sánh các bức ảnh chụp cạnh nhau.

Phóng to St Nhà thờ Paul

(Tín dụng hình ảnh: Future / Samsung)

Một tính năng thú vị ở đây mà bạn sẽ không tìm thấy ở nhiều đối thủ, này là khi bạn ở mức thu phóng cao, một bản xem trước nhỏ sẽ hiển thị cho bạn toàn thể cảnh mà bạn đã phóng to. Điều này có nghĩa là nếu bạn thấy mình phóng to đến mức mất dấu vị trí của mình so với cảnh rộng hơn, bạn có thể đơn giản điều chỉnh lại khung hình. Ảnh chụp màn hình ở trên sẽ minh họa mức độ hiệu quả của nó.

Một điểm nổi trội của Samsung Galaxy S20 là cơ chế chụp hình Single Take và nó quay trở lại đây: bạn hướng camera smartphone vào một chủ thể, bật cơ chế này, và sau đó quay một video ngắn từ 5 đến 15 giây, quay xung quanh cảnh khi bạn làm như vậy. Sau đó, smartphone sẽ chọn các khung hình và video clip đẹp nhất từ ​​các cảm ứng khác nhau và chỉnh sửa chúng cho bạn. Này là một cơ chế thú vị để sử dụng và có thể tạo ra một số bức ảnh chụp tuyệt vời mà bạn có thể không thu được.

Ở đây cũng có các cơ chế quay lại bao gồm Toàn cảnh, Ban tối, Lấy nét trực tiếp (Samsung sử dụng cơ chế Chân dung), Lấy nét trực tiếp Video và hai cơ chế Slow-Mo – cơ chế gọi là ‘Slow Motion’ rất hữu ích, nhưng cơ chế ‘Super Slow-Mo’ quay một đoạn ngắn đến mức chúng tôi cảm thấy khó sử dụng vì chúng tôi thường bỏ sót hành động.

Khối camera của Samsung Galaxy S20 Fan Edition

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Chính sách Ban tối ở đây đặc biệt hữu ích vì nó sử dụng cảm ứng lớn của máy ảnh chính để thu nhiều ánh sáng trong thiết lập thiếu sáng. Nó khá dễ sử dụng, vì bạn không phải giữ smartphone quá lâu vì một số cơ chế ban tối yêu cầu bạn thực hiện và ảnh thu được có ánh sáng khá tốt.

Mặt trước- camera đối mặt là ống kính 32MP ƒ / 2.0, nhưng lưu ý rằng nếu bạn chụp hình tự sướng thông thường, bạn sẽ không thu được ảnh 32MP – này là bởi vì cảm ứng này được ghép nối với một ống kính góc rộng. Bạn sẽ chỉ có được ảnh có độ sắc nét cao nếu bạn chụp rộng hơn, trong lúc nếu này là ảnh cận cảnh chỉ có bạn, ảnh sẽ tự động được cắt.

Đây là một phương án khá khéo léo để cho bạn chụp cả ảnh selfie một mình và cả nhóm mà không phải có nhiều ảnh chụp mặt trước và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy các công ty tư vấn du học khác vận dụng nó.

Ảnh tự chụp trông khá đẹp ở thiết lập mặc định, với nền chuẩn xác và thích hợp mờ, trong lúc nếu bạn sử dụng cơ chế Live Focus cho ảnh tự chụp, bạn sẽ có một loạt các điều khiển cho các hiệu ứng nền và chỉnh sửa, vì vậy chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi thường xuyên sử dụng cơ chế này.

Galaxy S20 Fan Edition quay video lên đến 4K 60fps, từ cả camera trước và sau và cũng có Video Pro, tương tự như cơ chế ảnh Pro mà hầu hết toàn bộ các camera trên smartphone thông minh đều có, cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập khác nhau. Tuy nhiên, một số tính năng của video, như tự động lấy nét di chuyển và các hiệu ứng khác, chỉ hoạt động khi quay ở 1080p 30 khung hình / giây và đó cũng là độ sắc nét tối đa cho các tỷ lệ khung hình khác 16: 9, vì vậy nếu bạn đang phấn đấu quay phim chuyên nghiệp, bạn sẽ phải suy xét sự đánh đổi.

Các mẫu máy ảnh

Hình ảnh 1 trên 12

Một bức ảnh sáng ‘chuẩn’.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 2 trên 12

Ảnh tự chụp tiêu chuẩn

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 3 trên 12

Quay trên camera chính

(Tín dụng hình ảnh: Future)

Hình ảnh 4 trên 12

Một bức ảnh thu phóng 2x – nhận thấy sự khác biệt về màu sắc của ảnh trước

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Ảnh 5 trên 12

Ảnh siêu rộng

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 6 trên 12

Ảnh phóng 1 lần

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 7 trên 12

Ảnh thổi phồng 2x

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 8 trên 12

Một bức ảnh thu phóng 4x

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

< p class = "slidecount"> Hình ảnh 9 trên 12

Một bức ảnh thu phóng 10 lần

< p class = "credit"> (Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 10 trên 12

< p class = "caption-text"> Ảnh thu phóng 30 lần

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 11 trên 12

Một bức ảnh thu phóng 30 lần

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai) < / p>

Hình ảnh 12 trên 12

Cà phê và bánh quy, như được chọn bởi Single Take.

(Tín dụng hình ảnh: Future)

Thông số kỹ thuật kỹ thuật và năng suất của Samsung Galaxy S20 FE < / h2>

 • Có sẵn các phiên bản 5G và 4G
 • Chipset Snapdragon 865 hoặc Exynos 990
 • Tuyệt vời để chơi game và sử dụng thông thường

Phiên bản 5G của Samsung Galaxy S20 Fan Edition chạy trên chipset Qualcomm Snapdragon 865, trong lúc phiên bản 4G sử dụng Exynos 990 của riêng Samsung. Cả hai đều là chipset thượng hạng nhất (trong lúc có 865 Plus, đây là bản nâng cấp hướng tới game hơn), nhưng chúng tôi nhận thấy rằng bộ vi xử lý Snapdragon 8-series thường hoạt động tốt hơn so với các partners Exynos của chúng.

Chúng tôi đã chỉ trải nghiệm smartphone 5G và trong các bài xác minh điểm chuẩn của chúng tôi, nó trả về điểm đa lõi là 3.130, cao hơn một tí so với 3.034 mà Galaxy S20 Plus đạt được với cùng một chipset. Này là số điểm cao, gần bằng với kết quả mà chúng tôi đã thấy từ Sony Xperia 1 II , Black Shark 3 OnePlus 8 Pro , và những chiếc smartphone đó đều tuyệt vời để chơi game, đa tác vụ và không chỉ thế.

Như điểm số đó cho thấy, Samsung Galaxy S20 FE sử dụng mượt mà và linh hoạt, cho dù chúng tôi đang cuộn qua các thực đơn, mở ứng dụng, chụp liên tiếp nhiều ảnh hay chơi trò chơi.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition đặt nghiêng

(Tín dụng hình ảnh: Future)

Đặc biệt, chơi game cho cảm nhận nhanh và nhạy – chúng tôi chưa khi nào gặp phải bất kỳ độ trễ hoặc trục trặc nào, ngay cả khi chơi các trò chơi yêu cầu cao như Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile ở thiết lập cao nhất.

Loa của smartphone khá tốt – chúng không phải hàng đầu, cả về chất lượng tiếng động hay âm lượng tối đa, nhưng chúng phù phù hợp với mục đích sử dụng cho dù bạn đang chơi game, xem phim hay chỉ nghe nhạc từ smartphone.

Software Samsung Galaxy S20 FE

 • Android 10, nhưng sẽ có thể nâng cấp < / strong>
 • OneUI của Samsung nằm trên cùng
 • Điều hướng nhanh chóng

< p> Samsung Galaxy S20 Fan Edition đi kèm với Android 10 được tích hợp sẵn, mặc dù bạn sẽ có thể tải xuống Android 11 khi nó ra mắt smartphone của Samsung, ɭ có khả năng vào cuối năm 2020. Trước khi ra mắt Galaxy S20 FE, Samsung đã hứa rằng các smartphone trong tương lai sẽ thu được bản update Android tối thiểu ba năm, vì vậy bạn chắc cú sẽ thu được Android 12 và 13, và có thể không chỉ thế .

Các tính năng chính của Android 10 bao gồm Chính sách tối trên toàn hệ thống, bạn có thể bật Chính sách này từ thực đơn Thiết lập, dụng cụ Digital Wellbeing và ‘Bong bóng’ cho phép bạn hiện thông báo từ các ứng dụng giao tiếp trên các ứng dụng khác bạn đã mở.

Hệ điều hành Galaxy S20 FE có OneUI nằm trên cùng, đây là ‘ngã ba’ Android của riêng Samsung. Giống như hầu như các giao diện người dùng tùy chỉnh, những thay đổi mà điều này mang lại hầu hết là trực quan, nhưng OneUI cũng phân phối nhiều tùy chọn tùy chỉnh, hơn nhiều lớp phủ khác.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition đặt trên mặt phẳng

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Ví dụ: có một một loạt các tiện ích có sẵn cho màn hình chính, các đề tài có thể tải xuống và tùy chọn thay đổi phông chữ của toàn bộ văn bản trên smartphone.

Điều hướng các thực đơn và trang chủ của Samsung Galaxy S20 FE thật thú vị, cảm ơn cả hai vào Chip xử lý và vận tốc làm mới, đồng thời chúng tôi không khi nào phải đợi ứng dụng tải hoặc thiết bị tóm gọn kịp bằng cách vuốt của chúng tôi.

Thời lượng pin của Samsung Galaxy S20 FE

 • Pin chính 4.500mAh
 • Thời lượng pin phải vật lộn để đạt được một ngày
 • Sạc ngược có dây 25W, không dây 15W và sạc ngược 4,5W

Pin 4.500mAh của Samsung Galaxy S20 Fan Edition là mức trung bình khá cho một smartphone thông minh và chúng tôi thấy nó kéo dài khoảng một ngày – mặc dù này là nếu bạn không dành quá nhiều thời gian để thưởng thức một số chuông và còi của smartphone.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition đặt trên một mặt phẳng

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Các tính năng như màn hình 120Hz, kết nối 5G và màn hình luôn bật đều gây tốn pin và đặc biệt khi được sử dụng cùng nhau, chúng có thể giảm đáng kể mức độ smartphone kéo dài giữa các lần sạc. Khi những điều này được bật, vào một ngày thông thường, chúng tôi sẽ hoàn thiện công việc với khoảng 30% pin còn sót lại hoặc thấp hơn và chúng tôi sẽ luôn phải sạc smartphone để hoạt động suốt buổi tối nếu chúng tôi muốn chơi trò chơi hoặc xem Netflix.

Bạn có thể bật một số cơ chế tiết kiệm năng lượng khác nhau, mỗi cơ chế sẽ tắt một số tính năng nhất định và nếu bạn mua Galaxy S20 FE, chúng tôi khuyên chúng ta nên trải nghiệm các cơ chế này nếu bạn muốn sử dụng tối đa thời lượng pin của các bạn.

Chúng tôi nhận thấy rằng mình đang sử dụng tùy chọn tiết kiệm năng lượng thích ứng khi sử dụng smartphone, tùy chọn này sẽ tắt hoặc bật các tính năng tùy thuộc vào công việc bạn đang làm, để giữ cho smartphone luôn hoạt động lâu hơn chút nữa.

Vận tốc sạc ở đây là 25W, không phải là nhanh nhất, nhưng nếu bạn bật nguồn smartphone qua đêm, bạn sẽ không bận tâm – nó sẽ giúp bạn từ trống đến 100% trong khoảng một giờ. Ngoài ra còn tồn tại sạc không dây 15W và sạc không dây ngược 4,5W – nếu bạn có đồng hồ thông minh hoặc tai nghe không dây, tính năng thứ hai có thể hữu ích, vì nó cho phép bạn sử dụng smartphone thông minh của mình như một đế sạc không dây.

< h2 id = "should-you-buy-the-samsung-galaxy-s20-fan-edition"> Bạn có nên mua Samsung Galaxy S20 Fan Edition không?

< / p>

Samsung Galaxy S20 Fan Edition trên tay

(Tín dụng hình ảnh: Future)

Mua nếu …

Bạn chuẩn bị nhận smartphone Samsung mới
Nếu bạn muốn một chiếc smartphone của Samsung nhưng không muốn chi nhiều tiền cho những chiếc smartphone hàng đầu của thương hiệu này, nhưng bạn muốn thứ gì đó hơn là một thiết bị Galaxy 𝓐 giá tốt và vui vẻ, thì Galaxy S20 FE sẽ phù phù hợp với ngân sách.

Bạn muốn có một chiếc smartphone thông minh đầy màu sắc
Với nhiều màu sắc để lựa chọn, Galaxy S20 FE là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích một chiếc smartphone ưa nhìn (mà không tốn nhiều tiền cho một chiếc có thể gập lại một nửa).

Bạn muốn để chụp những bức ảnh đẹp
Galaxy S20 FE phối hợp phần cứng và PM máy ảnh tuyệt vời, cho phép bạn chụp những bức ảnh đẹp từ khoảng cách xa, vào ban tối và của chính mình. Chính sách Chụp một lần cũng thực sự hữu ích cho các nhiếp ảnh gia mới khởi đầu.

Đừng mua nếu …

Smartphone nhựa khiến bạn khó chịu
Samsung Galaxy S20 FE có cảm nhận cầm trên tay khá rẻ, hầu hết là do vật liệu cấu trúc của nó. Nếu bạn thích smartphone thông minh của mình được trợ giúp bằng kính hoặc thậm chí bằng gốm hoặc kim loại, bạn sẽ cần phải tìm ở nơi khác.

Bạn muốn có một chiếc smartphone tương tự nhưng có bút cảm ứng
Samsung Galaxy Note 20 có thể so sánh với S20 FE, với vận tốc làm tươi màn hình thấp hơn và camera zoom độ sắc nét cao là hai điểm nhấn đáng lưu ý duy nhất, nhưng nó cũng đi kèm với bút Ş Pen. Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc bút cảm ứng có thể hữu ích cho mình, hãy xem smartphone đó thay thế, mặc dù hãy nhớ rằng nó khá đắt hơn một tí.

Bạn muốn có các tính năng hàng đầu với ngân sách tiết kiệm
Samsung Galaxy S20 FE chắc cú có một số tính năng thượng hạng, nhưng thẻ giá của nó đang đẩy ranh giới của “giá cả phải chăng”. Nếu bạn muốn có một màn hình hoặc Chip xử lý tương tự, nhưng không cần tối ưu hóa giao diện người dùng hoặc máy ảnh của riêng Samsung, bạn có thể tìm thấy smartphone tiết kiệm hơn ở đó.

Cũng nên suy xét

Samsung Galaxy S21 FE
Phiên bản mới hơn của S20 FE có một số nâng cấp, bao gồm bộ vi xử lý mạnh hơn và công nghệ màn hình được nâng cấp. Nó khá đắt so với một chiếc smartphone FE, nhưng nó mới hơn và này là những ưu đãi giành cho bạn.
Đọc của chúng tôi Nhận xét Samsung Galaxy S21 FE

Samsung Galaxy A52 5G
Smartphone dòng 𝓐 của Samsung rất đáng đồng tiền khi A52 đã minh chứng – nó có màn hình đẹp và một số camera hàng đầu, với tầm giá thấp hơn so với Galaxy Ş-series.
Đọc toàn thể bài nhận xét Samsung Galaxy A52 5G của chúng tôi

OnePlus 9
Một Android thay thế, OnePlus 9 ra mắt với tầm giá tương tự như S20 FE – đây là thiết bị cảm ứng đắt hơn ở Mỹ và tiết kiệm hơn ở Anh. Nó có Chip xử lý mạnh hơn, sạc nhanh hơn và camera tuyệt vời.
Đọc bài nhận xét về OnePlus 9

Được nhìn nhận lần đầu: tháng 10 năm 2020 < / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài samsung galaxy 20 fe

The Galaxy S20 Fan Edition: Hear Me Out!

 • Tác giả: Marques Brownlee
 • Ngày đăng: 2020-09-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4480 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: All this phone for $699? Midrange is where the action is at!

  Shoutout to Honey: http://joinhoney.com/MKBHD
  MKBHD Merch: http://shop.MKBHD.com

  Tech Ι’ɱ using right now: https://www.amazon.com/shop/MKBHD

  Intro Track: 𝓐 Mi Chemin by Hocus Pocus
  Playlist of MKBHD Intro music: https://goo.gl/B3AWV5

  Phone provided by Samsung for review.

  ~
  http://twitter.com/MKBHD
  http://instagram.com/MKBHD
  http://facebook.com/MKBHD

Samsung Galaxy S20 FE 5G Test

 • Tác giả: www.chip.de
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9153 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Das Samsung Galaxy S20 FE 5G verblüfft in unserem Test mit hervorragenden Leistungen in allen Kategorien. Aufgrund der wesentlich längeren Akkulaufzeiten lässt es sogar das hauseigene Top-Modell Galaxy S20 Ultra hinter sich. Das Display ist hell und farbstark, es gibt einen geschmeidigen 120-Hz-Modus, die Ausstattung enthält fast alles Wesentliche, und auch die Kamera leistet einen tollen Job. Ist Ihnen Akkulaufzeit sehr wichtig, empfehlen wir zur etwas teureren 5G-Version des Galaxy S20 FE zu greifen, ansonsten liefert die 4G-Version im Test eine vergleichbare Leistung.

Samsung Galaxy S20 FE

 • Tác giả: www.hdblog.it
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2082 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Samsung Galaxy S20 FE : prix, fiche technique, test et actualité

 • Tác giả: www.frandroid.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8255 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Le Samsung Galaxy S20 FE est un smartphone annoncé le 23 septembre 2020. Il est équipé {d}’une fiche technique similaire à celle du Galaxy S20 5G, avec une solution photo différente (12+8+12 mégapixels) et un écran Full HD+ plat similaire à celui du Galaxy Note 20. Il est disponible en différents coloris à un prix inférieur au S20 classique.

Samsung Galaxy S20 FE

 • Tác giả: ɱ.gsmarena.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8547 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Samsung Galaxy S20 FE

 • Tác giả: www.gsmarena.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1960 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Samsung Galaxy S20 FE (8GB/256GB)

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8924 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Smartphone Samsung Galaxy S20 FE (8GB/256GB) chính hãng tại TGDĐ giao nhanh, cà thẻ tận nơi, đem nhiều mẫu mã chọn. Bảo hành tại hơn 3000 điểm toàn quốc.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ