Samsung được biết tới với việc mang ra một số công nghệ di động tốt nhất, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được trải nghiệm Galaxy Tab 𝓐 (2020) mới. Sau 50 giờ trải nghiệm, đây là bài nhận xét đầy đủ của chúng tôi.

Bạn đang xem : tab thiên hà a 2020

Samsung từ lâu đã được xem như là công ty tư vấn du học tiên phong trong đổi mới thiết bị di động, vì vậy, giống như hầu như mọi người, tôi rất vui mừng khi biết về việc phát hành Galaxy Tab giá tốt. Tôi rất hào hứng được xem những gì mà Tablet nhỏ xíu giá thành phải chăng này phân phối về thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật kỹ thuật. Sau thời điểm trải nghiệm Samsung Galaxy Tab 𝓐 2020 trong gần một tháng, nó không giống như những gì tôi mong đợi. Đây là bài nhận xét đầy đủ của tôi về Tab 𝓐 8,4 inch.

Thiết kế: Tiết kiệm hơn vật liệu

Galaxy Tab 𝓐 nhỏ gọn và nhẹ, chỉ nặng 10,6 ounce. Bạn có thể đơn giản cầm nó bằng một tay vì nó chỉ cao 7,95 inch và rộng 4,93. Tuy nhiên, nó không cảm thấy chắc rằng như các Tablet Samsung khác như Tab S6. Mặt sau của Tab 𝓐 có cảm tưởng như được làm bằng vật liệu giống như nhựa, thay vì nhôm hoặc kính như các thiết bị di động Samsung khác. Mặt sau hiển thị dấu vân tay quá tệ.

Về mặt tích cực, Tablet có giắc cắm tai nghe ở trên cùng để kết nối một cặp tai nghe hoặc loa ngoài. Nó có đầu nối USB-₵ ở phía dưới và một SIM tích hợp mà bạn có thể gắn vào nhà sản xuất không dây ưa thích của mình (nó tương thích với các nhà sản xuất chính).

Samsung Galaxy Tab A 2020
Samsung Galaxy Tab A 2020

Lifewire / Erika Rawes

Hiển thị : Tốt, không tuyệt vời

Màn hình 8,4 inch khá rõ ràng nhưng không có gì đặc biệt. Nó có độ sắc nét 1920 Ҳ 1200 WUXGA và độ sâu màu 16 triệu. Các chương trình, phim, video YouTube và video TikTok hiển thị đẹp mắt, nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt khi phát nó bên cạnh Galaxy Tab S6 (màn hình 2560 Ҳ 1600).

Văn bản hiển thị rõ ràng khi duyệt website hoặc đọc thư điện tử, nhưng tôi đã thấy mình nghiêng Tab 𝓐 lên trên về phía khuôn mặt của mình khi ở ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tab 𝓐 có một mô hình ngoài trời, giúp cải tổ một tí hình ảnh ngoài trời. Tuy nhiên, nó vẫn thiếu một số độ sâu và độ tương phản mà tôi thấy ở các thiết bị Samsung khác.

Năng suất : Samsung Exynos 7904

Galaxy Tab 2020 có bộ vi xử lý lõi tám vận tốc 1,8 GHz, Samsung Exynos 7904. Máy có RAM 3 GB và bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ lên 512 MB. Đây không phải là một chiếc Tablet lý tưởng cho năng suất vì nó không có vận tốc xử lý. Nó thỉnh thoảng bị trễ khi định hướng giữa chính sách ngang và dọc, và nó có xu thế khá chậm khi phải quản lý nhiều tác vụ đồng thời. Màn hình cảm ứng cũng hơi nhạy và tôi thấy Tablet thường xuyên cuộn quá mục tiêu muốn của tôi.

Trên PCMark Work 2.0, nó đạt điểm số 5406, thấp hơn khoảng 40% so với chip Snapdragon 855. Trên Geekbench 5, nó thu được điểm đơn lõi là 272 và điểm đa lõi là 913.

Samsung Galaxy Tab A 2020
Samsung Galaxy Tab A 2020

Lifewire / Erika Rawes

Xem Thêm  500 Tên hay cho bé trai họ Nguyễn, Trần, Lê, Phạm, Vũ - tran nguyen thien an

Năng suất: Không được phép sử dụng Ş Pen

Galaxy Tab 𝓐 không tương thích với bất kỳ phiên bản nào của Ş Pen . Đây là một sự thất vọng lớn, vì rất nhiều người dùng (bao gồm cả tôi) thích có tùy chọn sử dụng Ş Pen và các phiên bản trước của Tab 𝓐 tương thích với bút cảm ứng này.

Đây là Tablet được thiết kế để liên lạc chứ không phải năng suất. Nó lý tưởng cho các cuộc gọi điện video, nhắn tin, gửi thư điện tử và social. Nó cũng là một lựa chọn tốt như một thiết bị tiêu khiển khi di chuyển để xem phim và chương trình hoặc lướt website.

Tiếng động: Không xấu

Tab 𝓐 2020 có hai loa ở phần dưới cùng của Tablet. Hình như nó không có tính năng điều chỉnh hoặc trợ giúp tiếng động đặc biệt cho Dolby Atmos, nhưng tiếng động nghe khá hay và này là một trong những tính năng đáng ngưỡng mộ hơn của Tablet. Khi tôi đang xem một chương trình, tiếng động rất phong phú và sống động. Các cuộc gọi cũng nghe rõ ràng và tôi ít khi gặp khó khăn khi nghe bên kia.

Samsung Galaxy Tab A 2020
Samsung Galaxy Tab A 2020

Lifewire / Erika Rawes

Mạng: Hoạt động với các nhà sản xuất mạng di động lớn

Galaxy Tab 𝓐 hoạt động trên băng tần Wi-Fi 2,4 và 5GHz. Thực tiễn là Tab 𝓐 là một Tablet LTE giá thành phải chăng hình như là điều khiến nó trở nên khác biệt. Nó hoạt động trên mạng 3G và 4G và sẽ hoạt động với các nhà sản xuất dịch vụ lớn (Verizon, Sprint / Ƭ-Mobile và AT & amp; Ƭ). Tôi đã trải nghiệm Tablet trên mạng Sprint / Ƭ-Mobile tận nhà của mình, cách Raleigh, NC khoảng 15 dặm. Ở nhà tôi, tôi có thể thu được khoảng 10 Mb / giây (tải xuống) và 2 Mb / giây (tải lên), nhưng nhà sản xuất dịch vụ tôi có nổi tiếng là chậm trong khu vực của tôi.

Khi tôi bật Wi-Fi, vận tốc tăng theo cấp số nhân và tôi có thể đạt vận tốc 123/39 Mbps.

Máy ảnh: Tốt hơn tôi mong đợi

Tab 𝓐 2020 có camera trước 5 MP và nó có khả năng chụp hình tự sướng khá. Mặc dù vậy, tôi sẽ không sử dụng cái này làm máy ảnh ưa thích của mình. Máy ảnh phía sau là 8 MP và không có đèn flash. Nó có tự động lấy nét, chính sách chuyên nghiệp và một số tính năng khác. Mặc dù vậy, nó không thể so sánh với chiếc máy ảnh bạn thấy trên một chiếc smartphone hàng đầu hiện đại. Độ sắc nét video đạt tối đa FHD trên cả camera trước và sau. Bạn có thể chụp hình và quay phim trong nhà hoặc vào ban ngày nhưng chất lượng camera vào ban tối không tốt lắm.

Pin: Kéo dài cả ngày

Pin 5000 mAh kéo dài thời gian phát video lên đến 12 giờ. Tôi đã vào thiết lập và chọn một số tùy chọn tiêu hao pin để xem thời lượng pin mà tôi có thể sử dụng ra khỏi thiết bị. Tôi đã bật độ sáng thành thiết lập tối đa và chuyển thời gian chờ hiển thị thành 30 phút và tôi có thể bật và tắt cả ngày để sử dụng hết Tab 𝓐.

Nó có cổng USB-₵ sạc nhanh và mất ba tiếng rưỡi để sạc đầy pin (từ khoảng 10% đầy).

PM: Android 9, không phải Android 10 (chưa)

Galaxy Tab 𝓐 chạy trên Android 9 . Nó chưa có bản nâng cấp software lên Android 10, nhưng điều đó sẽ có trong tương lai gần.

Xem Thêm  [Có Link] Hotgirl Tiktok Lê Bống lộ clip nóng sexy 18+xem ngay - lê bống lột đồ

Tab 𝓐 có tính năng nhận dạng khuôn mặt và bạn cũng có thể đặt hình mở khóa màn hình của mình. Tuy nhiên, nó không có một số sinh trắc học khác như máy quét mống mắt.

Samsung Galaxy Tab A 2020
Samsung Galaxy Tab A 2020

Lifewire / Erika Rawes

Giá thành: Giá thành phải chăng cho một Tablet LTE

Samsung Galaxy Tab 𝓐 được bán với giá từ 240 USD đến 280 USD, tùy thuộc vào nhà sản xuất dịch vụ mà bạn có. Đây là một tầm giá phải chăng cho một Tablet LTE và tầm giá thấp hình như là lợi nhuận lớn nhất của Tablet.

Samsung Galaxy Tab 𝓐 2020 so với Tab Amazon Fire HD 8 Plus

Fire HD 8 Plus là một lựa chọn tốt khác như một Tablet giá tốt, phân phối bộ vi xử lý lõi tứ 2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ 32 GB hoặc 64 GB và khe cắm MicroSD trợ giúp dung tích lưu trữ lên đến TB. Nó phân phối Alexa và một chính sách trò chơi để có trải nghiệm chơi game tốt hơn, không bị phân tâm. Tuy nhiên, máy ảnh trên Fire Tab không tuyệt vời vì máy ảnh trước và sau chỉ là 2 MP. Tab Fire cũng không cho phép kết nối di động. Samsung Galaxy Tab 𝓐 có một số đặc quyền như camera trước và sau tốt hơn, kết nối LTE và sinh trắc học, nhưng bạn phải trả nhiều hơn cho những bổ sung đó. Nếu bạn chỉ muốn có một tab cơ bản để chơi game, gửi thư điện tử và xem các chương trình trên ghế dài, thì bạn sẽ thích Tab Fire. Nếu bạn muốn một Tablet có thể sử dụng khi di chuyển, bạn sẽ thích Tab 𝓐.

Phán quyết cuối cùng

Nó không phải là một chiếc Tablet tồi, nhưng nó không tuyệt vời.

Việc thiếu trợ giúp Ş Pen là điều vô cùng đáng thất vọng, nhưng tôi không thể quá khó khăn với một chiếc Tablet dưới 300 đô la với CPU tám nhân, sinh trắc học, camera trước và sau tốt, và Kết nối LTE.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài galaxy tab α 2020

Galaxy Tab S7 vs 2020 iPad Pro – The BEST Tablet?!

alt

 • Tác giả: Max Tech
 • Ngày đăng: 2020-09-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6625 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple’s iPad Pro has been the KING of tablets for years now, but can Samsung’s brand new Galaxy Tab S7 take the crown with its updated modern thiết kế? Let’s compare EVERYTHING to find out!
  This is the best bang for the buck tablet in 2020 ➡ https://geni.us/B3ry1tP

  Buy one of our NEW Ƭ-Shirts to help support us! ➡ https://teespring.com/stores/max-tech-store

  Amazon links to the best deals on these tablets ⬇️
  2020 iPad Pro 11″ ➡ https://geni.us/UB3wmV
  2020 iPad Pro 12.9″ ($50 OFF) ➡ https://geni.us/saQu2Y
  11″ Galaxy Tab S7 ➡ https://geni.us/KjGz9z2
  Tab S7 with keyboard bundle (Only $750) ➡ https://geni.us/9kh0
  12.4″ Galaxy Tab S7+ ➡ https://geni.us/c4BSf80
  Tab S7+ with Keyboard bundle ➡ https://geni.us/7dlWB

  Amazon links to the best Keyboard cases ⬇️
  11″ Magic Keyboard ($10 OFF) ➡ https://geni.us/2vvPARk
  12.9″ Magic Keyboard ($19 OFF) ➡ https://geni.us/BELMRXz
  Keyboard for Tab S7 ➡ https://geni.us/ZnOKxsn
  Keyboard for Tab S7+ ➡ https://geni.us/tRJ8vBN

  Samsung’s Galaxy Tab S7 is FINALLY here and it’s time to compare it to Apple’s flagship 2020 iPad Pro to see which one is the best tablet you can get!

  There are α TON of differences between these tablets, so in this video, we compare EVERYTHING from the thiết kế, the displays, the speakers, the cameras, the microphones, the performance and much more!

  Let’s see how that A12Z chip compared to the new Snapdragon 865+ in the Galaxy Tab S7.

  If you enjoyed this video, Tap Like & Subscribe for more videos like this one!

  Timestamps ⬇️
  Introduction – 00:00
  Unboxing the Tab S7 – 0:33
  Thiết kế Differences – 1:39
  Face ID vs Fingerprint Sensor – 3:38
  Display Differences – 5:06
  Display Quality Compared – 6:23
  120Hz Slow-Mo Comparison – 7:48
  Speaker Comparison – 8:58
  Camera Comparison – 9:40
  Processor Performance – 11:00
  Graphics Performance – 11:38
  Keyboard Case Support – 12:12
  Tab S7 DeX Mode – 14:52
  Webcam & Mic Comparison – 15:12
  Full Prices Compared – 16:14
  Which Tablet Should YOU Buy? – 18:09

  Max Tech Wallpapers ➡ https://bit.ly/2WNc6Qw
  Buy one of our NEW Ƭ-Shirts to help support us! ➡ https://teespring.com/stores/max-tech-store
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Shop on Amazon ➡ https://geni.us/wB2mWqd
  Shop on BvàH ➡ https://bhpho.to/2kfoI34
  Shop on Adorama ➡ https://bit.ly/2R7qezq

  10% off unlimited yearly music licensing on Soundstripe (what Ι use for all my videos) use mã giảm giá code “Max” here: http://soundstripe.grsm.io/e/6lv

  Shot with (Amazon) ➡ https://geni.us/XE0r
  Lens (BvàH) ➡ https://bhpho.to/2DZerxL
  Mic (Amazon)➡ https://geni.us/83CN3V5

  If you enjoy our content please consider supporting us on Patreon. Even $2 α month helps us make more and better content for you!
  https://www.patreon.com/MaxYuryev
  -~-~~-~~~-~~-~-
  PRIVACY POLICY and FULL DISCLOSURE:
  °Max Tech is α participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an tiếp thị liên kết advertising program designed to provide α means for sites to earn advertising fees by advertising and linking to amazon.com
  °Max Tech is α participant in the BvàH Photo Video tiếp thị liên kết program that provides an advertising commission if you purchase through our links.
  °If you purchase something from our tiếp thị liên kết links will get α small commission with no extra cost to you. This makes it possible for us to make more videos. Thank you!
  °We DO NOT collect, store, use, or share any data about you.
  -~-~~-~~~-~~-~-

Nơi bán Samsung Galaxy Tab 𝓐 8.4 giá tốt, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7169 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay 99 cửa tiệm bán samsung galaxy tab α 8.4 Chính hãng Giá tốt nhất. Nơi mua samsung galaxy tab α 8.4 Uy tín ✅ Bảo hành tốt nhất ✅ Update tháng 05/2022

Galaxy Tab 𝓐 8.4″ (2020), 32GB, Mocha (T-Mobile) Tablets – SM-T307UZNATMB

 • Tác giả: www.samsung.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7767 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Discover the latest features and innovations available in the Galaxy Tab 𝓐 8.4 inches (2020), 32GB, Mocha (Ƭ-Mobile). Find the perfect Tablets for you!

Samsung Galaxy Tab 𝓐 8.4 (2020)

 • Tác giả: www.gsmarena.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4088 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

How to Flash Samsung Galaxy Tab 𝓐 8.4 (2020) SM-T307U

 • Tác giả: galaxyfirmware.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5580 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to Flash or unbrick Samsung Galaxy Tab 𝓐 8.4 (2020) SM-T307U with Odin tools.

Galaxy Tab 𝓐 8.4 (2020) ra mắt với giá 6.4 triệu đồng, có nâng cấp gì?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2284 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một vài thông tin rò rỉ vào tuần trước thì hiện tại, Galaxy Tab 𝓐 8.4 LTE (2020) đã khởi đầu được bán ra tại Hoa Kỳ. Máy Tính Bảng này đang được bán độc quyền.

Samsung Galaxy Tab 𝓐 8.4 : une excellente petite tablette 4G à prix contenu

 • Tác giả: www.journaldugeek.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5234 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Les prix s’envolent régulièrement sur les tablettes compatibles avec la 4G… sauf sur cette dernière Galaxy Tab 𝓐 8.4 (2020) de Samsung.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Thủ thuật giúp mở rộng không gian phòng ngủ - có phòng trống không