Back at You là một hình thức tiếp thị truyền thông xã hội về bất động sản quản lý các tài khoản đại lý, nhóm, nhà môi giới và các quảng cáo có trả tiền trên Facebook.

Bạn đang xem : quay lại các bài đánh giá trên phương tiện truyền thông của bạn

Quay lại với bạn

$ 500 + / năm

7,7

Nội dung

8.0 / 10

< / p>

li>

Dễ Sử dụng

7,5 / 10

Tính năng

7,5 / 10

li>

Ưu điểm

 • Quản lý truyền thông xã hội hiệu quả
 • Tích hợp MLS

Nhược điểm

 • Không có Công cụ Tiếp thị qua Email

ĐI ĐẾN TRANG WEB

< strong> Xem các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội khác

Tổng quan

Back At You là dịch vụ quản lý truyền thông xã hội dành cho các đại lý bất động sản. Ngoài việc điều hành các tài khoản Facebook, LinkedIn và Twitter, họ cũng có thể quản lý chi tiêu quảng cáo trên mạng xã hội của bạn. Họ không chỉ đăng nội dung địa phương mà còn đăng danh sách từ MLS địa phương của bạn với các tính năng thu hút khách hàng tiềm năng.

Back At You Media được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại Encino, CA. Họ hợp tác với Hiệp hội môi giới quốc gia vào năm 2017. Vào năm 2019, công ty sáp nhập với Realistiq , một công ty môi giới công ty trang web phục vụ khách hàng cấp doanh nghiệp, hợp nhất với thương hiệu “Back At You”.

Chào mừng bạn đến với trang web tổng hợp để nhận các bài đánh giá Back At You!

Ví dụ về Back At You

Dưới đây là trang Facebook demo để lấy mẫu về phong cách và nội dung của chúng.

Và dưới đây là ví dụ về một trong số trang danh sách tài sản ….

… cũng như các trang đích cho lời kêu gọi hành động trên mạng xã hội của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa trang đích trong Trung tâm truyền thông xã hội cũng như nhiều trang đích được tạo cho các loại khách hàng tiềm năng khác nhau (ví dụ: người mua và người bán) hoặc các thành phố khác nhau trong khu vực kinh doanh của bạn.

Tốt nhất Các tính năng

Đã hoàn thiện

Trở lại Bạn có một chút mọi thứ cho hoạt động tiếp thị xã hội trên Facebook của bạn.

Chúng có thể đơn giản là công cụ để quản lý sự hiện diện trên Facebook của bạn và cho phép bạn chạy quảng cáo của riêng mình (nếu có) hoặc chúng cũng có thể thực hiện tất cả việc quản lý quảng cáo của bạn.

Chúng có thể tự động quảng cáo và chia sẻ danh sách của bạn với tư cách là đối tác với ListHub. để tự động chia sẻ danh sách với các trang web bất động sản riêng lẻ

Họ có thể chạy Facebook, LinkedIn và Twitter của bạn và đang nghiên cứu thêm Instagram trong tương lai.

Họ cho phép bạn tham gia vào hành động với chương trình phụ trợ của Trung tâm Truyền thông Xã hội. Ở đó, bạn có thể xem trước và lên lịch cho nội dung, danh sách, khách hàng tiềm năng, trang đích và xem các tab phân tích. Trong trang tổng quan, bạn có thể chỉnh sửa nội dung, thêm hoặc cập nhật hình ảnh và theo dõi hoạt động.

Đây là một bộ công cụ vững chắc để quản lý các mạng xã hội của bạn.

Quản lý khách hàng tiềm năng trả phí

Như đã đề cập, Back At You có thể chỉ cần quản lý trang của bạn, quản lý nội dung và đăng blog để giữ cho trang của bạn trông sống động.

Hoặc họ có thể tiến xa hơn cho bạn và chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn để mang lại khách hàng tiềm năng .

Kế hoạch đầu tiên của họ – Bạc – chỉ đơn giản là quảng bá trang của bạn, đồng thời kiếm được số lần hiển thị và người theo dõi.

Nhưng các gói Vàng, Bạch kim và Kim cương đều hướng đến việc tạo khách hàng tiềm năng có trả phí.

Danh mục nội dung

Không khác gì so với các đối thủ cạnh tranh của họ, bất cứ khi nào bạn nhờ bên thứ ba viết hoặc đăng nội dung cho bạn, bạn sẽ có thể nhận được một số nội dung chung chung.

Back At You giúp bạn vượt qua khó khăn, với hơn 30 danh mục nội dung bạn có thể bật hoặc tắt để điều chỉnh cho phù hợp với thị trường của riêng mình (so với các đối thủ cạnh tranh đôi khi chỉ có 3-4 danh mục).

Bạn có thể xem trước nội dung trước, thực hiện thay đổi, xóa, thêm và mọi thứ khác để làm cho nội dung hữu ích hơn cho khán giả của bạn nếu bạn muốn. Phần hay là nội dung video.

Nội dung được xuất bản trên blog có thương hiệu được thiết kế để thu hút khách hàng tiềm năng.

Chúng cũng có các trang đích để thúc đẩy và chia sẻ.

Họ cũng có sẵn các bản cập nhật thị trường và đồ họa thông tin để chia sẻ với khán giả của bạn ở các khu vực đô thị lớn hơn.

Instagram Publishing

Quay lại Bạn có thể xuất bản trực tiếp lên Instagram . Rất ít đối thủ có thể nói như vậy và đây là một lợi thế khác biệt của Back at You. Nếu Instagram là vũ khí truyền thông xã hội mà bạn lựa chọn, Back at You có một trường hợp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Cạm bẫy lớn nhất

Không tiếp thị qua email

Đây không nhất thiết phải là một trò lừa đảo. Bạn có thể thực hiện tiếp thị qua email của mình một cách riêng biệt với một công ty biết cách làm.

Nhưng một số đối thủ cạnh tranh của Back at You cung cấp tiếp thị qua email như một phần của gói của họ, bao gồm CityBlast OutboundEngine . Nếu điều đó thú vị hoặc quan trọng đối với bạn, có thể có các giải pháp tổng hợp khác làm được cả hai điều đó.

Back At You Pricing *

 • $ 75 / tháng cho Gói đồng
 • 125 đô la / tháng cho gói Bạc
 • 400 đô la / tháng cho gói Vàng
 • Gói Bạch kim và Kim cương để chi tiêu thêm cho quảng cáo trên Facebook < / li>
 • Tất cả các gói đều bao gồm phí kích hoạt một lần $ 149
 • Giảm giá khi thanh toán hàng năm

Gói Bronze của SocialBay là $ 400 / năm, hay $ 75 / mo. Gói này giúp bạn tự động đăng danh sách, giá trị nhà và trang đích của trang web bất động sản cũng như nội dung được đăng tự động mỗi ngày.

Hạng Bạc là 1200 đô la / năm hoặc 125 đô la / tháng và hứa hẹn ít nhất là tổng phạm vi tiếp cận 6000 lượt mỗi tháng trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Điều đó có nghĩa là các bài đăng có nội dung được tăng cường để thu hút người theo dõi và hiển thị.

Gói Vàng là gói đầu tiên có quảng cáo Facebook trả phí, hứa hẹn tất cả những điều trên cộng với 90-140 khách hàng tiềm năng mỗi năm. Nó được bán với giá $ 4000 / năm hoặc $ 400 / tháng.

Tất cả các gói đều bao gồm phí kích hoạt một lần $ 149.

* Đây là mức giá hiện hành theo hiểu biết của tôi tại thời điểm văn bản này. Liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để kiểm tra giá, chiết khấu và điều khoản hiện tại.

Đề xuất cá nhân của tôi

Back At You là một trong những hệ thống quản lý mạng xã hội hoàn thiện nhất Tôi đã gặp một chuyên gia bất động sản.

Họ có nhiều lựa chọn giữa chiến lược truyền thông xã hội thiết lập và quên nó hoặc hơn thế nữa với quản lý chi tiêu quảng cáo trên Facebook.

Mặc dù giá cả cạnh tranh hơn, nhưng họ cung cấp nhiều tính năng của các đối thủ cạnh tranh cao hơn của họ.

Một số đánh giá tiêu cực mà tôi nhận thấy đã đề cập đến việc thiếu khách hàng tiềm năng. Nhưng những người dùng đó dường như thuộc gói Đồng hoặc Bạc, không được thiết kế xoay quanh việc tạo khách hàng tiềm năng và chi tiêu quảng cáo. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tạo khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội, hãy mong đợi chi tiền để biến điều đó thành hiện thực.

Trong số các giải pháp truyền thông xã hội “thiết lập và quên nó”, Back At You Media có nhiều hơn thế khả năng tùy biến hơn những người khác. Tuy nhiên, nó vẫn còn thiếu tính xác thực và mức độ tương tác mà bạn có thể tự kiếm được khi tự mình thực hiện và đưa thương hiệu cá nhân vào sự hiện diện trên mạng xã hội.

Nếu bạn là một chuyên gia truyền thông xã hội thực hành, hãy Quay lại At You Media vẫn có thể làm việc cho bạn, cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tính năng tự động hóa trong khi vẫn cho phép bạn kiểm soát nội dung.

Tôi khuyên bạn nên so sánh Back At You Media với CityBlast . Nhưng giữa hai điều này, Back At You Media có phiếu bầu của tôi.

Hãy sử dụng Back At You Media nếu…

 • Bạn muốn có một công ty quản lý truyền thông xã hội vững chắc và toàn diện có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn trên Facebook
 • Bạn cũng cần có tài khoản Instagram được quản lý

ĐI ĐẾN TRANG WEB

Bỏ qua At You Media nếu…

 • Bạn muốn 100% phương tiện truyền thông xã hội của mình là thương hiệu cá nhân và tính xác thực (hãy cân nhắc việc tự làm điều đó với Buffer , Hootsuite hoặc Sprout Social )
 • Bạn cũng muốn có một hệ thống tiếp thị qua email tích hợp (xem xét CityBlast )
 • Bạn muốn một nền tảng CRM / trang web cũng có thể quản lý hiệu quả sự hiện diện và quảng cáo trên Facebook của bạn (xem xét Ylopo ) < / li>

Quay lại với bạn Video Phương tiện

«

Trước đó

1

/

4

Tiếp theo

»

«

Trước

1

/

4

Tiếp theo

»

ĐI ĐẾN TRANG WEB

Xem các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội khác

Đánh giá của người dùng

Hãy là người đầu tiên viết đánh giá!

< / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quay lại với bạn các bài đánh giá trên phương tiện truyền thông

Tin cập nhật 23/6: Trung-Nga đang rất bận rộn! Ít nhất 20 tàu chiến vòng qua Nhật Bản trong 4 ngày

 • Tác giả: DKN News
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin cập nhật 23/6: Trung-Nga đang rất bận rộn! Ít nhất 20 tàu chiến vòng qua Nhật Bản trong 4 ngày

  – Trung-Nga đang rất bận rộn! Ít nhất 20 tàu chiến vòng qua Nhật Bản trong 4 ngày
  – Chính khách Mỹ kêu gọi chính quyền ông Biden không nới lỏng các hạn chế đối với đầu tư quân sự của Trung Quốc
  – Tai nạn liên hoàn xảy ra trước ‘chuyến thăm Ngày 1/7’ của ông Tập tới Hồng Kông
  – Nổ lớn ở Trung Quốc, 12 người bị thương, hiện trường lộn xộn
  – 85 con sông của Trung Quốc đang trong tình trạng báo động vì mưa lớn
  – Nhà thờ Công giáo ở Hà Bắc Trung Quốc bị đe dọa phá dỡ, các giám mục và tín đồ bị buộc phải tham gia Hiệp hội Yêu nước
  ———
  https://www.dkn.tv/newsletter/ : Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
  https://safechat.com/channel/2691561098652418048/ : Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.

  ———
  * Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube: https://www.youtube.com/DKNNews?sub_confirmation=1
  * Liên hệ: contact@dkn.tv
  * DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
  dknnews dkn tincapnhat

Những phương tiện truyền thông hiệu quả sử dụng cho doanh nghiệp

 • Tác giả: timviec365.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông là yếu tố quan trọng và cần thiết đối với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình hiệu quả hơn.

Các kênh truyền thông phổ biến và sự khác biệt với phương tiện truyền thông trong marketing

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Các kênh truyền thông hay các phương tiện truyền thông hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm mục đích đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng trong thời đại công nghệ số, việc áp dụng các phương tiện truyền thông vào chiến lược kinh doanh là điều rất cần thiết.

Lợi ích và tác hại của phương tiện truyền thông mang lại

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông là gì? Phương tiện truyền thông tiếng Anh là gì? Lợi ích và tác hại của phương tiện truyền thông mang lại?

Lợi thế và thách thức của ngành Truyền thông Đa phương tiện trong thời đại 4.0

 • Tác giả: uni.fpt.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự bùng nổ của công nghệ đang dẫn đến nhiều chuyển biến trong tất cả các lĩnh vực. Điều này mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Truyền

Làm sao để đánh giá được hiệu quả truyền thông?

 • Tác giả: www.qvcorp.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ TƯ VẤN QUỐC VIỆT. 26 Nguyễn An, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Tel: 090 689 37 38 Email: quoc.bui@qvcorp.com.vn. Website: www.qvcorp.com.vn

7 cách để viết bài quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội

 • Tác giả: thietkeweb9999.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự phát triển của các phương tiện truyền thông xã hội hiện nay rất lớn, vì vậy, công ty của bạn đã quyết định rằng đây là khoảng thời gian để bắt đầu thu hút khán giả trên những phương tiện truyền thông xã hội nổi bật.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tăng kích thước bút trong Snapchat - cách làm cho điểm đánh dấu snapchat dày hơn