Ray-Ban Stories, kính thông minh do Facebook đồng thiết kế, rất thú vị khi sử dụng nhưng lại bị gánh nặng bởi các câu hỏi về quyền riêng tư. Tim hiểu thêm ở đây!

Bạn đang xem : kính râm thông minh ray ban

Nếu bạn từng tự hỏi liệu mình có thực sự quan tâm đến quyền riêng tư kỹ thuật số hay không, hãy thử đeo máy ảnh Facebook lên mặt. Câu chuyện về Ray-Ban , một sự hợp tác thiết kế giữa Facebook và công ty mẹ của Ray-Ban, EssilorLuxottica, là kính râm thông minh có loa và máy ảnh, có thể hoạt động như một sản phẩm thay thế thông thường cho tai nghe hoặc máy ảnh điện thoại của bạn. Họ chụp những bức ảnh vui vẻ, giản dị từ góc nhìn thứ nhất và video clip dài 30 giây chỉ bằng cách chạm nhanh vào một nút hoặc khẩu lệnh. Ngoài một số vấn đề về tuổi thọ pin, chúng là một tiện ích thông thường, thú vị: Nó không thể thay thế máy ảnh của điện thoại của bạn hoặc một cặp tai nghe Bluetooth , nhưng nếu kỳ vọng của bạn về chất lượng âm thanh và hình ảnh là phù hợp thì đó là một món đồ chơi nhỏ gọn gàng.

Tuy nhiên, sự hiện diện của Facebook rất lớn đối với các Câu chuyện và cách bạn sử dụng chúng. Gã khổng lồ truyền thông xã hội không sử dụng kính để đưa bạn vào nền tảng của họ, nhưng bạn cần có tài khoản Facebook để sử dụng chúng và Facebook thu thập dữ liệu từ kính. Tùy thuộc vào quan điểm của bạn, bạn có thể hiểu đây là sự chấp nhận miễn cưỡng rằng các nhiếp ảnh gia không chụp ảnh dành riêng cho Facebook hoặc Instagram… Hoặc một nỗ lực ngấm ngầm để lấy thêm dữ liệu từ người dùng bằng cách cho họ cách tương tác với Facebook bên ngoài ứng dụng .

Tính năng động đó gần như chắc chắn sẽ tô màu (hoặc tạo bóng) cho trải nghiệm, biến một vật dụng được cho là dễ sử dụng và không cần cẩn thận trở thành một hộp câu đố triết học. Sau khi bạn vượt qua được điều đó, nếu bạn vượt qua được, Câu chuyện sẽ bắt đầu có cảm giác như những gì chúng dự định trở thành – một trò vặt công nghệ được chế tạo tốt.

Kính thông minh là gì?

Hiện tại, cụm từ “kính thông minh” có nghĩa là rất nhiều thứ khác nhau. Đối với nhiều người, có vẻ như cụm từ này vẫn gợi nhắc đến kính hỗ trợ AR cho phép bạn truy cập Internet mà không cần nhìn vào màn hình. Google Glass . Trên thực tế, tôi đã thấy cụm từ được gắn với các thiết bị như kính Anzu của Razer và kính Bose Gọng kính , về cơ bản chỉ là kính râm với loa trong. Câu chuyện về Ray-Ban nằm ở vị trí nào đó ở giữa, gần giống nhất với Kính đeo Snapchat gây sốt một thời.

Trong trường hợp này, từ “thông minh” được dịch thành máy ảnh chụp nhanh và âm thanh cá nhân thuận tiện. Câu chuyện có hai camera 5 megapixel, mỗi camera ở mỗi bên của khung hình, cho phép bạn chụp ảnh và quay video clip ngắn, tối đa 30 giây. Giống như kính Razer và kính Bose, chúng cũng có loa “siêu nhỏ” ở phía trước, đặt ngay trước tai bạn, qua đó bạn có thể nghe nhạc và gọi điện thoại. Còn nhiều thứ nữa mà chúng ta sẽ nói đến, nhưng Câu chuyện có nhiệm vụ khá hạn hẹp, ưu tiên sự tiện lợi. Một cách hiệu quả, chúng tồn tại để giảm tải một số tính năng chính từ điện thoại của bạn thành một hệ số hình thức ít gây mất tập trung hơn.

Chúng có giống kính râm bình thường không?

Ray-Ban Stories có giao diện gần giống với một cặp kính râm bình thường. Về phong cách, đôi Wayfarers đen bóng bẩy của tôi trông giống như đôi Wayfarers đen cổ điển của tôi. Điểm khác biệt duy nhất mà mọi người có thể nhận thấy là ống kính máy ảnh hình tròn ở các góc của khung, thay thế các đinh tán đặc biệt của Wayfarers.

Câu chuyện về Ray-Ban bên cạnh kính Ray-Ban Wayfarer. Nó không phải là 1-1, nhưng những Wayfarers của Ray-Ban Stories trông rất giống với Wayfarers tiêu chuẩn của tôi.

Điều đáng chú ý là, mặc dù chúng tôi được gửi một phong cách này, Ray-Bans tạo ra các phiên bản Câu chuyện của ba trong số các khung của nó, Wayfarer tài trợ , Round Meteor , mỗi loại đều có chi phí $ 299 và có nhiều màu. Ray-Ban cũng cung cấp các phiên bản đắt tiền hơn với thấu kính đặc biệt, bao gồm các tùy chọn phân cực, chuyển tiếp và theo toa.

Câu chuyện về Ray-Ban hoạt động như thế nào?

Khi xem xét kỹ hơn, có một vài điểm khác biệt khác, ảnh hưởng chủ yếu đến người đeo. Giống như các loại kính thông minh khác, thái dương – hai bên của kính nằm trên tai của bạn – lớn hơn và dày hơn so với một cặp kính bình thường. (Đối với những người có đầu to, như tôi, họ có thể cảm thấy căng trong vài lần đầu tiên bạn đeo chúng vào, nhưng điều đó sẽ giảm dần theo thời gian). Chúng lớn hơn để chứa tất cả công nghệ bên trong, chẳng hạn như loa mà bạn có thể thấy nếu quan sát kỹ mặt sau của thân cây, nơi chúng có đường cong để vừa với tai của bạn.

Các đền cũng dày hơn vì chúng chứa các điều khiển cảm ứng dựa trên cử chỉ. Bạn có thể phát hoặc tạm dừng nhạc bằng cách chạm vào cạnh khung, tăng / giảm âm lượng bằng cách trượt ngón tay dọc theo hoặc trả lời điện thoại bằng cách nhấn đúp vào cạnh khung khi có người gọi. Các điều khiển cảm ứng không hoàn hảo – bạn cần phải nhấn vào một vị trí khá cụ thể trên thái dương để kích hoạt chúng – nhưng chúng kém phức tạp hơn nhiều so với các điều khiển tương tự trên các kính khác.

Kính thông minh Ray-Ban Stories Lưu ý vị trí của nút ghi của Ray-Ban Stories trên ngôi đền.

Bạn có hai lựa chọn để vận hành máy ảnh. Đầu tiên, có một nút trên đỉnh đền bên phải, bạn có thể nhấn để bắt đầu quay video hoặc giữ để chụp ảnh. Nút này được đặt hoàn hảo và có vấn đề, vì đó chính xác là nơi tôi đặt ngón tay khi tôi điều chỉnh hoặc tháo kính của mình. Khi tôi đi thu âm, cảm giác rất tự nhiên khi giơ tay và nhấn nút. Tuy nhiên, khi tôi đeo hoặc tháo kính, rất có thể tôi sẽ vô tình bắt đầu quay video. (Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn đang nghe một podcast và nó ngừng phát, bạn có thể đang quay video!)

Xem Thêm  Biểu tượng cảm xúc nghĩa 😀😉😆😋😘😐🤗 - ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc là gì

“Trợ lý Facebook” là gì?

Bạn cũng có thể chụp ảnh và quay video clip bằng khẩu lệnh thông qua Trợ lý Facebook bằng cách nói “Hey Facebook”, sau đó là một lệnh. “Trợ lý Facebook” có vẻ hơi gượng ép ở đây: Nó chỉ được sử dụng để ghi lại ảnh và video và giống như một nỗ lực để ngăn mọi người hoàn toàn quên rằng đây là một phần của thiết bị Facebook.

Đi dạo quanh thành phố quê hương ngoại ô của tôi, Thành phố New York và vườn táo ở ngoại ô New York, lần duy nhất mọi người chú ý hoặc quan tâm đến việc tôi đang ghi ảnh là khi tôi nói, “hey Facebook”. Tôi nói đó là vì tôi thu hút sự chú ý của họ đến việc tôi đang chụp ảnh, nhưng trong một số trường hợp, tôi đã nói to “Tôi sẽ chụp ảnh” trước khi sử dụng từ đánh thức. Điều gì đó về từ “Facebook” khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Mối quan tâm của họ cũng không hoàn toàn là không có cơ sở. Facebook ghi lại và thu thập các bản ghi âm mỗi khi bạn sử dụng Facebook Assistant. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu Facebook View không gửi bản ghi và xóa các tệp cục bộ. Những người khác không phải lo lắng về khía cạnh cụ thể này của Câu chuyện: Mảng ba micrô tập trung chủ yếu vào giọng nói của người dùng. Một số tiếng ồn xung quanh phát ra, nhưng nó không đủ chính xác để biến bạn thành một gián điệp vô tình. Tuy nhiên, thực tế là nó khiến mọi người tạm dừng là đủ lý do để lưu tâm đến việc bạn sử dụng nó ở đâu và như thế nào.

Nói về điều này, hãy nói về quyền riêng tư

Mặc dù việc nghe lén của Trợ lý Facebook không phải là điều đáng lo ngại, Ray-Ban Stories khiến nhiều người lo ngại về quyền riêng tư. Từng là mục tiêu của những câu chuyện về điệp viên như James Bond và Mission Impossible, những chiếc kính có gắn camera trên người vốn dĩ rất rời rạc. Điều đó khiến chúng trông thật phong cách nhưng cũng có nghĩa là những người xung quanh khi bạn chụp ảnh và quay video có thể không biết rằng chúng đang được ghi lại.

Câu chuyện về Ray-Ban có một số biện pháp để đảm bảo rằng bạn không thể bí mật ghi âm mọi người. Khi bạn chụp ảnh hoặc quay cảnh, đèn LED sáng trắng sẽ bật bên cạnh ống kính máy ảnh ở bên trái của đối tượng. Như nhiều người (và nhiều cơ quan giám sát quyền riêng tư của Châu Âu ) đã chỉ ra, về mặt lý thuyết, bạn có thể che ánh sáng đó, giúp bạn có thể ghi lại một cách tương đối bí mật. Quan trọng hơn, trong thử nghiệm của riêng tôi, tôi thấy rằng bạn có thể rất dễ dàng chụp ảnh mà không bị mọi người chú ý. Mọi người hiếm khi để ý đến ánh sáng mà tôi đang chụp ảnh với họ, trừ khi tôi đang nhìn thẳng vào họ hoặc đến gần để xếp hàng chụp.

Ống kính máy ảnh và ánh sáng được gắn trong kính râm Ray-Ban Stories. Khi bạn chụp ảnh bằng Ray-Ban Stories, ánh sáng này là phương pháp đảm bảo duy nhất để mọi người biết bạn đang ghi hình.

Facebook và EssilorLuxottica đã phát hành nguyên tắc bảo mật về cách sử dụng Ray-Ban Stories, nói rõ rằng chúng không được sử dụng để vi phạm quyền riêng tư hoặc xúc phạm, mặc dù cuối cùng người dùng vẫn phải là một nhiếp ảnh gia có trách nhiệm . Như Đánh giá công nghệ của MIT đã chỉ ra, loại tin tưởng đó tốt nhất là ngây thơ và tệ nhất là ngấm ngầm.

Theo suy nghĩ của tôi, các vấn đề xung quanh đạo đức và nhiếp ảnh công cộng, nói thật, không khác gì ở đây so với bất kỳ máy ảnh cá nhân nào. Có một cuộc trò chuyện lớn hơn về camera thông minh và quyền riêng tư, nhưng Câu chuyện về Ray-Ban chỉ là một điểm nhỏ trong cuộc tranh luận đó cho đến khi chúng đạt được sự chấp nhận rộng rãi so với camera chuông cửa thông minh, máy bay không người lái và thiết bị giám sát phổ biến hơn, xâm lấn nhiều hơn có hậu quả hơn . Điều đó nói lên rằng, mọi người không muốn “khám phá” họ đang được ghi lại, vì vậy bạn cần phải cẩn thận hơn về ai, ở đâu và những gì bạn quay khi sử dụng Câu chuyện về Ray-Ban. Vì vậy, tôi không khuyên bạn nên mua chúng cho trẻ em, đặc biệt là thanh thiếu niên.

Chụp ảnh như thế nào?

Một toa có ghế trống bên trong xe lửa đi làm. Hãy nhớ: Nếu bạn không giữ đầu thẳng, ảnh của bạn sẽ không thẳng.

Chụp ảnh và quay video bằng Facebook Stories có cảm giác rất khác so với chụp ảnh bằng điện thoại hoặc máy ảnh DSLR của bạn. Kính dùng để chụp nhanh những gì bạn đang xem. Không có kính ngắm hoặc cách nào để xem trước ảnh của bạn, vì vậy bạn cần phải “định khung” ảnh bằng đầu và lưu ý rằng trường xem của máy ảnh khác với trường của bạn. Tuy nhiên, những gì máy ảnh nhìn thấy và những gì bạn nhìn thấy không giống nhau, vì vậy bạn cần thực hành một chút để chụp được những bức ảnh đẹp.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là máy ảnh 5MP trên Câu chuyện kém chính xác hơn nhiều so với máy ảnh trong túi của bạn, đặc biệt nếu bạn có điện thoại iPhone, Google Pixel hoặc Samsung Galaxy. Các bức ảnh trông sắc nét nhưng không có độ chi tiết đáng kinh ngạc như các máy ảnh điện thoại hiện đại và rất dễ bị các vấn đề về cân bằng màu sắc từ ánh sáng trong nhà. muốn có một bức ảnh, nhưng không muốn dành thời gian “chụp ảnh”.

Một phụ nữ hái táo, đeo kính thông minh Ray-Ban. Em gái tôi không biết tôi đang chụp ảnh cho đến khi tôi nói với cô ấy.

Tất nhiên, với thời gian và nỗ lực, bạn có thể chụp ảnh tốt hơn với Câu chuyện. Nói chung, tôi thấy rằng tôi phải đến gần hơn nhiều so với bình thường, ngay cả với một máy ảnh tiêu chuẩn và hãy nhớ rằng máy ảnh sẽ không bao gồm bất kỳ thứ gì trong tầm nhìn ngoại vi của tôi. Sau một tuần thử và sai khá quyết tâm, tôi thấy rằng tôi có thể tạo ra một bức ảnh đẹp mà không cần suy nghĩ về nó quá nhiều. Tuy nhiên, một lần nữa, kỳ vọng là một yếu tố lớn ở đây. Truyện hoàn toàn có thể xử lý việc chụp ảnh kỷ niệm của một người bên cạnh một tấm biển hoặc phía trước một sự vật. Chúng thật tuyệt nếu bạn chỉ muốn có ảnh của một người trong thời điểm này. Nhưng nếu bạn quan tâm đến bất cứ điều gì hơn là thu hút bạn bè và gia đình vào trung tâm của bức ảnh, thì Câu chuyện (và nói thẳng ra là tất cả kính thông minh) sẽ khiến bạn thất vọng.

Xem Thêm  Net Smart: Làm thế nào để phát triển mạnh mẽ trực tuyến - net thông minh làm thế nào để phát triển trực tuyến

Cho tôi biết thêm về ứng dụng Facebook View

Facebook View là ứng dụng chuyên dụng đơn giản để tải xuống, lưu trữ và chỉnh sửa ảnh và video từ Ray-Ban Stories. Khi bạn chụp ảnh và quay video bằng kính, các tệp hình ảnh và video sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ trong của kính. Để đưa chúng vào điện thoại của bạn để bạn có thể xem và chia sẻ chúng, bạn phải sử dụng nút chuyển trong Chế độ xem, nút này tạo ra một mạng riêng để gửi dữ liệu. Bộ nhớ không lớn, có thể lưu trữ tối đa 50 video clip dài 30 giây hoặc tối đa 500 ảnh, nhưng đó là quá đủ dung lượng để xử lý ảnh và video trong một ngày mà không cần chuyển.

Tuyển tập các bức ảnh được chụp bởi Facebook và kính râm Ray-Ban. Facebook View, ứng dụng chuyển ảnh và clip từ Ray-Ban Stories sang điện thoại của bạn, trông rất giống thư viện ảnh iOS.

Về mặt kỹ thuật, đó là tất cả những gì bạn phải làm trong View. Bạn có thể đặt ứng dụng để ứng dụng tự động sao chép tất cả ảnh và video của bạn vào thư viện ảnh trên điện thoại của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không thể chuyển dữ liệu mà không có ứng dụng hoặc tránh gửi ảnh của bạn ở đó, vì vậy Facebook có quyền truy cập vào mọi thứ bạn có với Câu chuyện về Ray-Ban, cho dù bạn đăng hay không. Tuy nhiên, công ty cho biết rằng họ sẽ không truy cập vào ảnh và video thực tế mà không có sự cho phép của bạn hoặc sử dụng dữ liệu thu được từ Câu chuyện cho các quảng cáo được cá nhân hóa.

Nếu chọn, bạn có thể sử dụng ứng dụng như một cuộn camera phụ. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh, tạo video “dựng phim” bằng cách nối nhiều clip lại với nhau và thêm hiệu ứng động vào ảnh tĩnh. Montage và “ảnh hồi tưởng”, như Facebook gọi chúng, là những lựa chọn thay thế thú vị cho các hiệu ứng hình ảnh thông thường trong ảnh và các ứng dụng khác, mặc dù chúng đòi hỏi một lượng nỗ lực nhất định đi ngược lại với bản chất thông thường của thiết bị. Nếu tôi muốn quay video clip và dựng phim, tôi muốn sử dụng điện thoại của mình.

Có cách nào để loại bỏ Facebook khỏi quá trình này không? Tôi không thể chỉ sử dụng ứng dụng Ảnh của mình?

Bạn phải đăng nhập vào Facebook View bằng tài khoản Facebook để sử dụng máy ảnh của Ray-Ban Stories. Khi bạn chụp ảnh và quay video bằng Ray-Ban Stories, các tệp hình ảnh và video sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ tích hợp trong kính. Nút chuyển của Chế độ xem Facebook, tạo một mạng riêng, là cách duy nhất để chuyển ảnh của bạn. Để sử dụng Facebook View, bạn phải có tài khoản Facebook.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng chức năng âm thanh của Câu chuyện về Ray-Ban mà không cần Chế độ xem Facebook. Loa và micrô kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth chứ không phải ứng dụng, vì vậy bạn có thể ghép nối kính bằng cài đặt Bluetooth của điện thoại. Tuy nhiên, các câu chuyện dạy bạn cách ghép kính thông qua ứng dụng, vì vậy bạn sẽ khó thực hiện được nếu không kết nối với Facebook ít nhất một lần. (Thành thật mà nói, nếu bạn định tránh xa Facebook trong những khoảng thời gian này, bạn chỉ nên mua một cặp kính thông minh khác).

Cuối cùng, cách tốt nhất để sử dụng Ray-Ban Stories mà không cần kết nối với Facebook là tắt chúng đi và đeo chúng như một chiếc kính râm đơn giản.

Nghe nhạc như thế nào?

Mặc dù thực tế là tôi có thể là một người hợm hĩnh về chất lượng âm thanh, nhưng tôi thực sự yêu thích trải nghiệm nghe nhạc bằng kính thông minh. Những chiếc loa nhỏ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe cá nhân phong phú mà không cần đặt bất cứ thứ gì vào tai bạn và nhìn chung dường như không làm phiền người lạ khi bạn sử dụng chúng ở nơi công cộng. Thật thoải mái khi bạn chỉ cần dạo quanh, nghe bất cứ thứ gì bạn đang nghe mà không cách ly với thế giới bằng tai nghe.

Từ quan điểm chất lượng, tôi sẽ mô tả Ray-Ban Câu chuyện được Ray-Ban tài trợ là “tốt.” Nghe podcast và cuộc gọi, giọng nói rõ ràng và sạch sẽ. Với âm nhạc, tôi nhận thấy rằng nhạc được cho là phát nhẹ nhàng hoặc chạy trong nền thường không nghe được, vì vậy bạn sẽ không có được trải nghiệm đầy đủ.

Người đàn ông mặc áo hoodie xanh lá cây đeo kính râm Ray-Ban Stories. Bạn có đoán được tôi đang nghe gì không?

Điều này đúng gấp đôi khi bạn cho rằng bạn không nên nghe Câu chuyện ở mức âm lượng lớn: Ngoài thực tế là họ có thể làm phiền những người xung quanh ở mức tối đa, tôi nhận thấy tiếng đập của loa trực tiếp vào tai bạn nhiều hơn có thể làm cho tôi đau đầu.

Bạn ghép nối Câu chuyện Ray-Ban như thế nào?

Nếu bạn nhìn vào bên trong kính, phía sau thấu kính, bạn sẽ tìm thấy một công tắc nguồn nhỏ gần bản lề bên trái. Bạn có thể ghép đôi kính qua Bluetooth bằng cách giữ công tắc nguồn ở vị trí bật cho đến khi một đèn nhỏ bên trong gọng kính bên phải bắt đầu nhấp nháy, sau đó nhả ra. Để ghép nối hoàn toàn kính, bạn cần làm theo và hoàn tất quy trình trong ứng dụng.

Xem Thêm  Cách tìm các quảng cáo đã xem gần đây trên Facebook - làm thế nào tôi có thể tìm thấy một quảng cáo tôi đã thấy trên facebook

Tính phí của Ray-Ban Stories như thế nào? Pin sử dụng được bao lâu?

Theo Ray-Ban, Facebook Stories kéo dài tới sáu giờ sử dụng ở mức “vừa phải”. Điều đó đã được ghi nhận trong thử nghiệm máy ảnh của tôi, nhưng khi tôi sử dụng chúng thay vì tai nghe trong một chuyến công tác kéo dài cả ngày, chúng chỉ quản lý được khoảng bốn giờ sử dụng âm thanh gần như liên tục. Không có nhiều thời gian, đặc biệt là nếu bạn sử dụng chúng thay cho tai nghe, nhưng tôi chỉ thấy vấn đề khi tôi không ở nhà cả ngày.

Tuy nhiên, có một lớp lót bằng bạc. Bạn sạc kính qua hộp đựng kính râm vỏ cứng, đồng thời đóng vai trò là đế sạc không dây và pin mở rộng. Khi được sạc đầy, hộp đựng có thể chứa đủ nước trái cây để sạc lại ly ba lần. Điều đó không hoàn toàn bù đắp cho thời lượng pin ngắn, vì bạn sẽ cần phải tháo chúng ra để sạc, nhưng nó cung cấp cho bạn tùy chọn để kéo dài thời lượng của kính trong khoảng thời gian một ngày nếu bạn nhớ giữ hộp đựng tiện dụng.

Suy nghĩ cuối cùng về Câu chuyện về Ray-Ban

Những câu chuyện về Ray-Ban được gấp trong hộp cứng Hộp cứng của Ray-Ban Stories cũng tính phí cho kính.

Nhiều khi tôi đánh giá về công nghệ “vui nhộn”, có thể khó xác định được tính chất bình thường mà các thiết bị này được sử dụng. Ray-Ban Stories không thể cạnh tranh với máy ảnh hoặc tai nghe của bạn, vì vậy bất kỳ phân tích kỹ thuật nào về khả năng của chúng đều phải đi kèm với rất nhiều cảnh báo. Đồng thời, hoàn toàn không hợp lý khi so sánh chúng với thiết bị được sản xuất cho một mục đích cụ thể hơn. Câu chuyện về Ray-Ban là một trò vui đơn giản. Chúng hoạt động tốt khi đó là mục đích. Điều đó có nghĩa là chúng không thể thay thế các thiết bị khác. Họ chỉ có thể làm việc của riêng họ. Tôi nghĩ họ xử lý mặt âm thanh của mọi thứ cũng như các loại kính thông minh khác mà tôi đã thử, mặc dù thời lượng pin có phần yếu, ngay cả theo tiêu chuẩn của kính thông minh.

Máy ảnh và những lo ngại về quyền riêng tư đi kèm với chúng, là một câu chuyện khác. Đừng phủ nhận điều đó: Câu chuyện của Ray-Ban sẽ là một sản phẩm tốt hơn nếu chúng không bị ràng buộc trực tiếp với Facebook hoặc bất kỳ nền tảng nội dung nào khác. Thậm chí gián tiếp, nó còn làm dấy lên lo ngại về quyền riêng tư về việc ai có thể xem những ảnh và video bạn đã quay. Sau đó là những lo lắng về quyền riêng tư của những người xung quanh bạn và những rắc rối xung quanh khi nó phù hợp và không phù hợp với camera mà mọi người có thể không biết.

Bất chấp tất cả những điều đó, tôi nghĩ rằng có thể thưởng thức Câu chuyện về Ray-Ban một cách dễ dàng và có trách nhiệm. Trường hợp sử dụng hạn chế của nó như một chiếc máy ảnh hướng bạn đến nội dung mà bạn có thể sẽ chia sẻ: Ảnh về bạn bè và gia đình, phong cảnh và những kỷ niệm nhanh chóng, đáng nhớ khác. Nếu sự xói mòn của quyền riêng tư kỹ thuật số chưa khiến bạn sợ hãi, thì tôi thấy khó có thể nói rằng đây phải là điều khiến bạn thay đổi quyết định.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kính râm thông minh ray ban

kinh thong minh facebook-rayban

alt

 • Tác giả: alobendo channel
 • Ngày đăng: 2021-09-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook và Rayban vừa hợp tác cho ra sản phẩm mắt kính thông minh có khả năng quay phim và chụp hình. Facebook đang hướng tới việc mở ra một kỷ nguyên cho mọi người ngày càng thoải mái hơn khi chia sẻ cuộc sống của họ bằng kỹ thuật số, bắt đầu với những gì hiển hiện trước mặt họ.

  Đại diện của Facebook cho biết, chúng tôi đã tự hỏi mình làm thế nào để chúng tôi tạo ra một sản phẩm giúp mọi người thực sự có thể lưu giữ lại tức thì khoảnh khắc một sự kiện bất giờ xuất hiện trước mặt bạn mà không cần mất thời gian để lấy điện thoại hay máy chụp hình ra và thực hiện các thao tác phức tạp, khi đó họ có thể bỏ lỡ khoảnh khắc ấn tượng đó. Theo đại diện của facebook cho biết, Facebook và Ray-Ban tập trung nhiều hơn vào thời trang của kính mắt hơn là công nghệ bên trong gọng kính, đây là sản phẩm chưa từng được thử nghiệm trước đây.
  Xem thêm thông tin tại https://alobendo.vn/kinh-thong-minh-facebook-rayban/

Facebook kết hợp Ray-Ban ra mắt kính râm “thông minh”

 • Tác giả: bnews.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với giá khởi điểm là 299 USD, “Ray-Ban Stories” sẽ được bán tại Australia, Anh, Canada, Ireland, Italy và Mỹ.

Mắt kính RayBan chính hãng tại Việt Nam

 • Tác giả: raybanvietnam.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6234 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính RayBan chính hãng tại Việt Nam, tiêu chuẩn châu Âu, bảo hành 1 năm. FREESHIP toàn quốc. Không còn bận tâm khi tìm mua kính RayBan nữa.

One moment, please…

 • Tác giả: astrowhse.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4331 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kính râm mát Ray Ban chính hãng sale giảm giá

 • Tác giả: www.xaxi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: kính râm Ray Ban. Mua kính mát Ray Ban sale giảm giá từ Mỹ Italy rẻ nhất ở tại Hà nội tpHCM

Kính Thông Minh Facebook-Rayban

 • Tác giả: alobendo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6792 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiếc kính thông minh Facebook – Rayban có hơn 20 kiểu dáng để bạn chọn lựa, khung có hai camera, hai loa siêu nhỏ, ba micrô và chip xử lý máy tính Snapdragon.

Kính thông minh Ray-Ban, facebook tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mới

 • Tác giả: thuonggiado.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3856 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính thông minh Ray-Ban, facebook tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mới

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social