Bạn đang xem: conan movie nhân vật

nhỏ|phải|300px|Các nhân vật chính trong truyện
Đây là danh sách các nhận vật trong bộ truyện tranh được tạo hình bởi tác giả Aoyama Gosho. Những nhân vật này sống trong cục diện ở thời hiện đại thuộc thế kỷ 21 ở Nhật Bản. Những nhân vật chính đều được lấy tương tự từ bộ truyện trước đó của tác giả mang tên Magic Kaito, và đều trong hơi giống nhau về kiểu tóc; cá biệt, chính Kuroba Kaito cũng xuất hiện một số lần trong bộ truyện này. Sự tương tự trổ tài trong nhân vật chính của Kudo Shinichi và nhân vật chính của bộ truyện , Kuroba Kaito. Trên một trăm nhân vật phụ chỉ xuất hiện một lần được tác giả sáng tạo ra trong vai trò sát nhân, nạn nhân, hay những người có liên quan trong nhiều vụ án, và được làm sáng tỏ qua suy luận của Shinichi (hay Conan). Các nhân vật phụ luôn được gán thêm cục diện, động cơ, và thông tin cá nhân thích hợp để đặt họ vào diện tình nghi xuyên suốt vụ án.

Một hôm, sau thời điểm khắc phục xong một vụ án ở một công viên tiêu khiển và đang trên đường trở về nhà, Shinichi xem xét được một vụ làm ăn mờ ám giữa một số kẻ huyền bí. Rồi bị phát hiện, Kudo đã bị Gin đánh ngất xỉu từ phía sau. Đám người huyền bí quyết định thử một loại độc dược mới có tên APTX 4869, có thể giết người mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Chúng bắt Shinichi uống loại thuốc này, nhưng thay vì giết chết cậu, viên thuốc biến cậu thành một đứa trẻ 7 tuổi. Cậu đến nhà Tiến sĩ Agasa để yêu cầu ông trợ giúp. Agasa đã nhận thấy đám người làm chuyện đó với cậu nguy hiểm đến thế nào, do đó khuyên cậu phải che giấu tung tích vờ như đã chết, nếu không đám người đó có thể sẽ giết toàn bộ những người có liên quan đến cậu. Shinichi sau đó khởi đầu sống với tên gọi Edogawa Conan; tên gọi này là do cậu vội vàng nghĩ ra, sử dụng một phần tên tác giả Conan Doyle của tiểu thuyết Sherlock Holmes và tác giả Edogawa Rampo, khi bị Mori Ran bỗng dưng hỏi tên. Tiếp đó tiến sĩ Agasa khuyên Ran để Conan đến sống ở nhà cô trong lúc bố mẹ cô ly thân, với kỳ vọng một vụ án nào đó sẽ liên hệ đến tổ chức Áo đen, bởi cha của Ran là Mori Kogoro sở hữu một văn phòng thám tử tư. Sau khoảng thời gian đến sống cùng gia đình Mori, Conan đã nhiều lần giúp Kogoro Mori khắc phục các vụ án (Bằng cách bắn kim gây mê vào ông Mori và dùng một chiếc nơ thay đổi giọng nói).Với việc được sống trong một gia đình thám tử dưới lốt một đứa trẻ, cùng với sự trợ giúp của những người yêu quý cậu, Conan-Shinichi quyết tâm đi tìm chân tướng của tổ chức áo đen huyền bí.

Gia đình nhà Kudo

Kudo Shinichi (Edogawa Conan)

Template:Chính
Kudo Shinichi (工藤 新一, ) là nhân vật chính trong bộ truyện. Shinichi là một thám tử học viên trung học không may phải biến thành hình dạng thời còn bé của mình sau thời điểm bị tóm gọn uống một loại độc dược đang được trải nghiệm khi bị đánh ngất xỉu, viên thuốc được dùng để giết cậu, bởi một tổ chức xã hội đen. Trong hầu như các tập truyện, cậu có tên hiện dùng là Edogawa Conan (江戸川 コナン, ) và phải sống giả vờ như một đứa trẻ nhằm che giấu danh tính thật và bảo vệ người thân khỏi tổ chức này. Cậu là một thám tử nổi tiếng đồng thời có một quan hệ tình cảm phức tạp với người bạn từ thủa nhỏ của cậu, Mori Ran. Cậu cũng là một cầu thủ danh tiếng, ngoài ra còn tỏ ra uyên thâm về nhiều ngành nghề khác. Nhân vật này được lồng tiếng bởi Yamaguchi Kappei trong vai Shinichi và Takayama Minami với Conan. Trong một bộ phim truyền hình, nhân vật này được sắm vai bởi diễn viên Oguri Shun với hình dạng thanh niên và Fujisaki Nao trong kiểu dáng trẻ con.

lồng tiếng Việt: Trần Hoàng Sơn (từ tập 1 đến 100), Đặng Hoàng Khuyết (từ tập 101)

Kudo Yusaku

Kudo Yusaku (工藤 優作, Công Đằng Ưu Tác, Booker Kudo) là một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng, vợ là Kudo Yukiko và con trai là Kudo Shinichi [1] Ông nổi tiếng toàn cầu bởi tài viết truyện trinh thám của mình, nhất là tiểu thuyết “Nam tước bóng đêm.[2] Khi ông 17, ông đã giúp thanh tra Megure giải quyết nhiều vụ án khó,[3] giống như con trai ông lúc bấy giờ.[4] Tuy nhiên, ông chỉ xem mình không khác gì ngoài một nhà văn. Yusaku và Yukiko chuyển đến sống ở Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp của mình, để lại Shinichi ở lại Nhật. Ông và Kid lúc bấy giờ (tức Kuroba Toichi, cha của Kid) thường đối địch nhau. Vì vậy có thể ông biết thân phận thực sự của Kid (được nhắc đến trong episode 472-473) và ông cũng chính là người đã đặt tên cho KID từ số 1412 phát âm theo ngôn ngữ Nhật (do đó ông còn được Kid gọi là cha đỡ đầu). Hai vợ chồng Kudo lần đầu tiên xuất hiện trong tập 43 (hoạt hình), và tập 5(manga). Họ đến Nhật Bản vì lo lắng hiện trạng Shinichi dưới thân phận Edogawa Conan sau khi bị teo nhỏ. Bọn họ đã hỏi tiến sĩ Agasa về vấn đề này và biết rằng Shinichi bị đầu độc bởi một loại thuốc khiến cậu teo nhỏ. Trong tập này, đôi vợ chồng đã cải trang thành Nam tước bóng đêm và Fumiyo Edogawa (Fanny Edogawa). Với sự giúp đỡ của tiến sĩ Agasa, bọn họ đã chứng tỏ rằng Shinichi không thể tự mình giải quyết rắc rối này. Trong anime tập 96, Yusaku xuất hiện lần này để mài giũa khả năng suy luận của Conan. Lần xuất hiện này của ông nhằm thuyết phục Yukiko tha thứ cho mình và mang cô về nhà. Ông là người sáng chế ra game Sherlock Holmes trong tập phim thứ 6, mà ngay cả Conan cũng bị bế tắc. Nếu so sánh Kudo Shinichi với Sherlock Holmes, thì Yusaku được ví như người anh trai của Sherlock, Mycroft Holmes. Đơn giản vì khả năng suy luận của Yusaku cũng như Mycroft đều vượt trội hơn so với Shinichi hay Sherlock, nhưng họ đều không theo nghề thám tử. Yusaku Kudo được ghép từ tên diễn viên Matsuda YusakuKudo Shunsaku, một thám tử được nhập vai bởi Matsuda.

lồng tiếng Việt: Hồ Tiến Đạt, Tất My Ly

Kudo Yukiko

Kudo Yukiko (工藤 有希子, phiên âm Hán Việt: , Vivian Kudo) là mẹ của Shinichi Kudo, một nhân vật trong Thám tử nổi danh Conan. Yukiko nguyên là một nữ diễn viên nổi tiếng đã từ bỏ sự nghiệp ở tuổi 20 để lấy Yusaku Kudo, đi ngược với nguyện vọng của gia đình.[5] Yukiko là đối thủ của Eri Kisaki khi còn học cấp ba, và cùng với Eri đăng quang Miss Teitan ở cuộc thi sắc đẹp cuối cùng từng được tổ chức ở trường Teitan.[6] Sau này được tiết lộ là do khả năng tiếng Anh nghèo nàn của Kogoro Mori, nên ông đã viết nhầm phiếu bình chọn dẫn theo trục trặc trong cuộc thi.[6] Do nổi tiếng bởi là vợ của một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi danh, cộng với từng tham gia khắc phục một số vụ án, Yukiko đã được đặt tên hiệu, “Phu nhân Nam tước Bóng đêm”[7][8] sau thời điểm nhân vật Nam tước Bóng đêm được chồng bà sáng tác ra trong tiểu thuyết trinh thám của ông. Lồng tiếng cho nhân vật này là Sumi Shimamoto. Trong phiên bản tiếng Anh, tên của bà là Vivian Kudo. Tính cách của bà giống một cô gái ương ngạnh, kiêu sa và hay dỗi hơn là một người phụ nữ chín chắn, và thường lái xe quá vận tốc[9] Đồng thời bà luôn cho rằng mình vẫn nổi tiếng sau thời điểm giải nghệ nên luôn giả dạng khi về nước[10] Mặc dù đã 37 tuổi, Yukiko rất ghét bị người khác gọi là “bà cô” (oba-san).[11] Mỗi khi gặp Conan, hai người phải tỏ ra không phải là mẹ con, và mỗi khi Conan gọi Yukiko là “bà” thì lại bị mẹ véo vào người và bắt phải đổi lại gọi là “chị” (onee-san)

 • Lồng tiếng Việt: Lê Hà, Huyền Trang

Gia đình nhà Mori

Mori Ran

Template:Chính
Mori Ran (毛利 蘭, , Mao Lợi Lan,Rachel Moore) là nhân vật chính thứ hai của bộ truyện tranh. Nhân vật Ran được lồng tiếng bởi Wakana Yamazaki trong bản tiếng Nhật, và được Colleen Clinkenbeard lồng tiếng Anh. Ran là bạn thời niên thiếu của Shinichi Kudo (Jimmy Kudo). Thích Shinichi nhưng giống như Shin, Ran không dám thổ lộ. Là con gái của thám tử tư Kogoro Mori (Richard Moore) và Eri Kisaki (Eva Kadan), một nữ luật sư. Cha mẹ cô ly thân khi cô được sáu tuổi và một trong những mục tiêu lớn nhất của cô là kéo họ về với nhau.
Ran là đội trưởng đội karate của Trường Trung học Teitan,[12] do đó rất giỏi võ khi được mô tả đã giành được giải Vô địch Khu vực. Ran ghét cờ bạc nhưng đánh rất giỏi. Cô thắng toàn bộ các ván bài mà cô từng chơi. Sau khoảng thời gian Shinichi biến mất, một cậu bé tên Conan Edogawa đến ở với Ran, giả làm họ hàng của tiến sĩ Agasa. Ran hầu như không biết rằng “Conan” chính là Shinichi bị thu nhỏ. Một thời gian ngắn sau thời điểm gặp Conan, cô đã giãi bày tình cảm thật của mình so với Shinichi cho Conan nghe.[13] Có lúc Ran nghi ngờ cậu bé chính là Shinichi. Điều này xảy ra nhiều lần nhưng Shinichi luôn luôn biết phương pháp để “ứng biến”. Điểm cá tính mạnh nhất của cô này là cô thật sự quan tâm đến những người cô yêu quý và luôn có phương pháp để tìm thấy sức mạnh duy trì kỳ vọng rằng họ sẽ lại sum họp. Cô thường phấn đấu hòa hợp cha mẹ mình – mặc dù không thành công là bao, do sự ngang bướng của cả hai – và ôm ấp muốn được hội ngộ Shinichi, mặc dù có những thử thách về tình cảm rất lớn giành riêng cho cô. Sinh nhật của Ran là vào ngày 1 tháng 10, theo như trong phim người đóng, trong truyện vẫn chưa đề cập tới. Tên Ran xuất phát từ tên của Maurice Leblanc, tác giả người Pháp, người tạo ra nhân vật Arsène Lupin.

lồng tiếng Việt: Huyền Chi, Thúy Hằng

Mori Kogoro

Template:Chính

Mōri Kogoro (毛利 小五郎; phiên âm: , Richard Moore) là một nhân vật chính của bộ truyện tranh, chưa rõ ngày sinh. Ông vốn là một công an bị đuổi việc, sau trở thành một thám tử tư. Là một người ưa thưởng thức suốt ngày, là tay mê phụ nữ đẹp và luôn khoác lác về những thành tựu trong sự nghiệp để làm mọi người ngưỡng mộ mình. Người phụ nữ trong mơ của Mori là người nổi tiếng nhạc Pop Yoko Okino và ông chưa khi nào bỏ lỡ một buổi trình diễn nào của nữ ca sĩ này. Do tính cách thích các cố gái xinh của Mori, nhân vật này thường xuyên làm cho con gái mình Mori Ran tỏ ra ngượng ngùng vì người cha và đó cũng là một trong những nguyên nhân cho sự ly thân của Mori với người vợ của mình. Mori có thói quen uống rượu và thường bị say khướt trong các sự kiện ngoài xã hội mà nhân vật này tham gia. Conan thường hay châm biếm Mori về việc nhân vật này tiêu pha tiền nong vào rượu, cờ bạc và cá độ đua ngựa. Trong bộ truyện, văn phòng bừa bộn của Mori luôn sặc mùi thuốc lá và chất đầy các chai rượu dở. Ông còn tồn tại cả một ngăn rượu dự trữ. Qua phần lớn các tập truyện, Mori được xem như là một thám tử kém cỏi, thường xuyên bỏ sót những dữ liệu trọng yếu và đi đến tổng kết một cách vội vàng. Bỏ mặc tính lơ đãng của mình, Mori đã từng là nhân viên công an giỏi dưới thời thanh tra Juzo Megure 10 năm trước. Ông ta rời lực lượng công an sau những vụ việc được nói đến trong tập phim thứ 2, Thám tử Conan: Mục tiêu thứ 14. Sự trợ giúp bí mật củaConan trong vô số vụ án đã hỗ trợ danh tiếng thám tử của Mori tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên, nhân vật này thường không thể nhớ lời giải của bất kì vụ án nào bởi Conan thường đánh mê Mori và Conan khắc phục vụ án sử dụng Mori như là một người đóng thế. Tuy nhiên, Mori không khi nào thắc mắc về điều này và luôn tự tâng bốc các công lao “của mình”. Trong những tập chuyện sau, đã có vài lần Mori tự khắc phục được các vụ án mà không cần sự trợ giúp của Conan. Vụ án đáng nhớ nhất là trong một kỳ nghỉ tới một suối nước nóng, một trong những người bạn học cũ của anh bị ám sát. Kogoro Mori tỏ ra bối rối và quyết tâm tự tìm thấy kẻ giết người, điều này khiến Conan không nỡ đánh mê Mori và đã tự hạn chế bản thân trong việc chỉ cho Mori những manh mối thiết yếu để khắc phục vụ án. Khi kẻ sát nhân bị vạch mặt, hắn ta phấn đấu tấn công Mori nhưng đã bị hạ gục một cách đơn giản. Mori thậm chí còn khắc phục một vụ án tốt hơn hết Conan trong tập thứ 9: Thám tử Conan: Mưu mô trên biển. Thời đi học, Mori rất giỏi môn Judo. Con gái Kogoro Mori, Ran Mori cũng là con gái của Eri Kisaki, người vợ đã ly thân với Mori sau sự hiểu nhầm 10 năm trước. Dù Mori thường xuyên giải vờ thiếu hứng thú với người vợ đã ly thân, anh vẫn còn tình cảm với người vợ của mình và thậm chí yêu cầu cô trở lại với mình, nhưng Kisaki thường giả vờ không nghe Mori bởi cô vẫn chưa “sẵn sàng”, tất nhiên là Kisaki vẫn còn tình cảm với Mori. Những điều này được bộc lộ qua sự ghen tuông của Kisaki mỗi khi Mori đi với những cô gái khác và cô không khi nào đánh mất chiếc nhẫn cưới mà cô vẫn đeo trên tay nguyên xi như ngày nào. Dù là 1 người “be bét” nhưng Mori là người rất tốt bụng. Shinichi cũng từng thừa nhận điều này trong vụ án “dịch mã thư tin nhắn” của bộ truyện. Tên gọi “Mori Kogoro” bắt nguồn từ hai bộ truyện trinh thám, “Kogoro” lấy từ “Akechi Kogoro“, một nhân vật thám tử của tác giả Edogawa Rampo trong lúc Mori là từ Maurice Leblanc.

lồng tiếng Việt: Trần Vũ

Kisaki Eri

Kisaki Eri (妃 英理, Phi Anh Lý, Eva Kadan) là mẹ của Ran, và là một nữ luật sư có tiếng. Eri hiện li thân với Mori Kogoro và không sống cùng Ran trong 10 năm qua. Tuy đã li thân với Kogoro, bà vẫn đeo nhẫn cưới và quan tâm đến chồng, thậm chí, thỉnh thoảng còn thử thách để xem Kogorõ có còn quan tâm đến mình nữa không. Kisaki cũng là một người có khả năng suy luận nhạy bén và thực tiễn đã từng khắc phục một số vụ án. Bà cũng rất lưu ý đến các suy luận của Conan/Shinichi mặc dù không nghi ngờ nhiều về thân phận của cậu. Eri cũng là bạn từ thuở thiếu thời với Yukiko, mẹ của Shinichi. Người lồng tiếng cho nhân vật này là Takashima Gara. Tên gọi Kisaki bắt nguồn từ tên của nhà viết truyện trinh thám Ellery Queen.

Lồng Tiếng Việt: Kim Ngọc.

Đội thám tử nhí lớp 1B

Haibara Ai/Miyano Shiho

Template:Chính
phải
Shiho Miyano (宮野 志保, ) (Hán-Hòa: ) (tiếng Anh: (movies) hoặc (manga)), chưa rõ sinh nhật, vốn là cựu thành viên của tố chức Áo Đen với mật danh Sherry (シェリー).
Cô lớn lên trong tổ chức Áo đen cùng với người chị gái, Miyano Akemi. Cha cô là người Nhật, còn mẹ là người Anh. Cả hai từng là khoa học gia phục vụ cho tổ chức và đã bị giết với nguyên nhân lập lờ. Vốn là một thần đồng, ngay từ lúc nhỏ, Haibara đã được gửi đi du học ở Mỹ. Sau đó cô trở về Nhật và tiếp tục dự án khoa học vẫn còn dang dở của cha cô với bí danh Sherry. Theo lệnh của tổ chức, Haibara đã phân tích ra một loại hợp Hóa chất vô cùng độc hại có tên là APTX 4869. Tuy nhiên tính năng của loại thuốc này vẫn chưa hoàn chỉnh và nó vẫn đang trong thời kỳ trải nghiệm. Vì nghi ngờ tổ chức Áo Đen dính líu đến chết chóc của chị gái mình là Miyano Akemi (người luôn tìm mọi cách giải thoát cho mình & em gái thoát khỏi tổ chức Áo Đen nhưng cuối cũng từng phải chết), Haibara từ chối tiếp tục hợp tác và đã bị bọn chúng giam hãm. Biết không thể thoát khỏi bàn tay của tổ chức giết người này, cô quyết định tự sát bằng chính viên thuốc mà mình đã tạo ra. Tuy nhiên, cô vẫn không chết mà chỉ bị teo nhỏ lại thành một đứa bé 7 tuổi giống như Kudo Shinichi (Jimmy Kudo).
Khi bị teo nhỏ, Shiho sử dụng một tên gọi mới là Haibara Ai (灰原 哀; phiên âm: ). Với hình dạng mới, Haibara nhanh chóng trốn thoát khỏi tổ chức Áo Đen & gặp được Tiến sĩ Agasa Hiroshi, người nhận nuôi cô sau này. Hiện tại, Haibara đang theo học tại trường tiểu học Teitan, cùng với Edogawa Conan/Kudo Shinichi, Yoshida Ayumi (Amy Yeager, Tsuburaya Mitsuhiko (Mitch Tennison) & Kojima Genta (George Kaminski). Trong truyện, Haibara đã tìm đến nhà của Shinichi một vài lần cùng theo lệnh của Tổ chức để xác nhận chết chóc của Shinichi. Lần thứ hai khi quay trở lại, cô đã đặc biệt lưu ý đến một vài bộ quần áo hồi còn nhỏ của Shinichi đã bị mất & cô thật sự ngạc nhiên khi biết chuyện gì đang xảy ra, mặc dù trước đó thực nghiệm trên thể xác chuột đã xảy ra trường hợp này. Haibara đã xác nhận với tổ chức rằng Shinichi Kudo thật sự đã chết. Sau khoảng thời gian bị teo nhỏ, cô chạy trốn đến nhà của Shinichi để tìm cậu & rồi ngã gục trước cửa nhà của Tiến sĩ Agasa. Xuất phát điểm từ volume 39, Haibara đã cho phép Ayumi gọi cô là Ai-chan.

Lồng Tiếng Việt: Ái Phương (cũ), Linh Phương (mới)

Yoshida Ayumi

Yoshida Ayumi (吉田 歩美, , Amy Yeager) là một cô bé học viên trong lớp 1B, đã trở thành bạn của Conan. Ayumi là thành viên nữ của đội thám tử nhí. Việc Ayumi thích Conan thỉnh thoảng gây phiền toái cho cậu, mặc dù cô bé nghĩ Conan thích Haibara Ai vì cậu luôn phấn đấu bảo vệ Haibara. Tuy cô bé rất ngây thơ và hồn nhiên, nhưng luôn tỏ ra rất dũng cảm và đóng vai trò động viên trí não cho cả đội, thỉnh thoảng cô bé còn biểu lộ tình cảm như một người lớn. Ayumi rất thân thiết với Haibara và được Haibara cho phép dùng từ “Ai-chan” (cách gọi tên một cách thân mật) để gọi cô.[14] Trong manga bản tiếng Anh, tên của Ayumi được dịch thành Amy Yoshida. Diễn viên lồng tiếng Nhật cho Ayumi là Iwai Yukiko, và tiếng Anh là Monica Rial, lồng tiếng Việt là Cao Thụy Thanh Hồng và Kim Ngọc

Tsuburaya Mitsuhiko

Tsuburaya Mitsuhiko (円谷 光彦, , Mitch Tennison) thường được gọi bằng tên ngắn là Mitsu là một cậu bé cùng học lớp 1B, luôn có cách tiếp cận sự việc một cách khoa học. Hình như cậu bé có tình cảm với cả hai cô bạn Ayumi và Haibara (nhưng không biết thích ai nhiều hơn). Mitsu là một cậu bé thông minh và thích đọc sách, luôn tin rằng khoa học có thể khắc phục được mọi thứ. Bố mẹ cậu đều là giáo viên, ngoài ra cậu còn tồn tại một chị gái, tên là Tsuburaya Asami (円谷 朝美, ), nhiều hơn cậu 2 tuổi.[15] Nhân vật được lồng tiếng bởi Ikue Ohtani (Nhật), ngoại trừ trong tập phim số 10Orikasa Ai, lồng tiếng Việt là Lê Trường Tân và Chánh Tín. Tên của cậu có thể là do tác giả đặt theo tên của thám tử Asami Mitsuhiko.

Kojima Genta

Kojima Genta (小嶋 元太, , George Kaminski) là một học viên bự con trong lớp 1B, luôn tự xưng là đội trưởng của đội thám tử nhí. Là cậu bé háu ăn và tốt bụng. Genta là bạn tri kỷ của Mitsuhiko và Ayumi từ trước khi Conan vào học lớp 1B. Genta rất khâm phục cha mình-ông ấy tên là Kojima Genji 32 tuổi (là người Tokyo chính hiệu), 1 người đàn ông cao to, nóng tính, thích đánh nhau với mấy tên uống rượu không muốn trả tiền và sở hữu một quán ăn bán rượu; mẹ cậu là bà chủ cửa hiệu rượu, Genta có thân hình và khuôn mặt giống mẹ cậu. Cả Genta và Mitsu đều có tình cảm với Ayumi, và đã rất ganh tỵ với Conan từ khi Ayumi thích cậu. Lồng tiếng cho nhân vật này làTakagi Wataru, lồng tiếng Việt là Trịnh Kiêm Tiến, Thiện Trung

Gia đình nhà Hattori

Hattori Heiji

Template:Chính

Hattori Heiji (服部 平次; phiên âm: ), con trai của Martin Hartwell (Hattori Heizō) và Hattori Shizuka. Cha mẹ cậu đều là những cao thủ võ thuật. Hattori (17 tuổi) được nghe đến là một thám tử nổi tiếng của miền Tây Osaka, trong lúc đó Kudo Shinichi được xem như là thám tử nổi tiếng của miền Đông Tokyo. Cậu trở thành đối thủ của Shinichi và xuất hiện lần trước tiên trong tập “The Diplomat Murder Case”. Sau tập “Holmes Freak Murder Case”, Hattori đã hiểu rằng bí mật của Shinichi. Từ đó, hai chàng trai thám tử khởi đầu hiểu nhau hơn và thỉnh thoảng cùng nhau phá vài vụ án. Trong phim hoạt họa, Hattori đã nói câu “Chúng ta là anh em và có thể chia sẻ mọi thứ với nhau”. Giữa họ vẫn có cảm nhận đối đầu, tuy nhiên, cả hai trở thành bạn tốt của nhau, cũng như bạn nữ của họ, Ran và Kazuha. Tài năng phá án của cậu được kế thừa từ cha cậu, Tổng thanh tra của sở công an Osaka. Trong lúc đó sự khôi hài và tài năng Kendo lại được kế thừa từ mẹ. Ngoài ra trong bộ phim Thám tử Conan: Mê cung trong Tp cổ, tất cả chúng ta cũng được biết làn da ngăm đen của cậu được thừa hưởng từ ông ngoại. Thám tử mà cậu ngưỡng mộ nhất là Ellery Queen. Hattori rất giống Shinichi, chỉ khác ở nước da tối màu và nét mặt sắc hơn. Bạn tri kỷ từ nhỏ và cũng là bạn nữ của Hattori là Toyama Kazuha. Kazuha lúc nào cũng lo ngại cho Hattori, thậm chí cô còn làm một cái bùa may mắn trên đó có dòng chữ do chính tay cô ghi “Không được quên tớ đấy, chàng ngốc” và bắt Hattori mang với hi vọng sẽ mang lại may mắn cho cậu. Mori Ran luôn thích trêu ghẹo Hattori và Kazuha vì nhìn họ cô lại nhớ đến chuyện của mình và Shinichi. Cho dù cậu hiển nhiên đã thích Kazuha, Heiji chưa hề nhận thấy điều đó, không giống Shinichi, người đã nhận thấy tình cảm của mình và thật ra đã định tỏ tình Ran. Nhưng có vẻ vài tập gần đây Hattori đã có ý định tỏ tình với Kazuha. Hattori biết lái xe moto và đang sở hữu một cái. Hattori là 1 tài năng Kendo. Cậu là đối thủ của Okita, vốn là 1 người nổi tiếng sáng giá của Kendo, người trông rất giống Shinichi Kudo, khiến Hattori suýt nữa nhầm. Họ “Hattori” được lấy theo tên của 1 nhân vật lịch sử Hattori Hanzo, 1 ninja của đảng Inga, quận Hyōgo thuộc phía Tây Nhật Bản, cũng là thủ lĩnh đội quân bí mật của Shogun Tokugawa. Tên “Heiji” như muốn nhắc đến 1 vị thám tử nổi tiếng thường bắt tội phạm bằng dây tiền đồng, Zenigata Heiji.

Xem Thêm  Cách Lập Blog Chuyên Nghiệp (5 Bước Đơn Giản) - cách lập tên facebook 1 chữ

Hattori Heizo

(服部 平蔵, ) là cha của Hattori Heiji, đồng thời cũng là công an trưởng sở công an Osaka. Ông là một lãnh đạo đứng đắn và nghiêm khắc, nhưng trong nhà ông cũng rất chăm sóc cho gia đình. Ông thán phục khả năng của con trai mình, nhưng không khi nào biểu lộ điều này. Nhân vật này được lồng tiếng Nhật bởi Koyama Takehirotiếng Anh bởi Andrew Chandler.

Hattori Shizuka

(服部 静華, ), tên thời thiếu nữ Ikenami Shizuka (池波 静華, ); là mẹ của Hattori Heiji và là vợ Hattori Heizō. Nhân vật này xuất hiện từ tập 28 của bộ truyện, nhằm thử tài năng của Kogoro Mori trước khi để Heiji ở lại nhà Kogoro, và để xem vì sao con trai bà hình như luôn chỉ xếp thứ hai trong các cuộc đọ tài với thám tử này. Bà là một cao thủ kendo. Vẻ ngoài quyến rũ của bà thậm chí khiến Ran lúc đầu không thể tin được này là mẹ của Heiji.

Gia đình nhà Suzuki

Suzuki Sonoko

Suzuki Sonoko (鈴木 園子, phiên âm: )17 tuổi- là bạn nữ thân nhất của Mõri Ran, sinh trưởng trong nhà tài phiệt sung túc và thượng lưu trong xã hội Suzuki nhưng không hề biểu lộ ra ngoài. Sonoko thuộc tuýp các cô gái năng động, dễ bị hấp dẫn và thường bị các chàng trai mê hoặc thu hút. Tuy nhiên, người bạn trai hiện tại mà cô có tình cảm thực sự là Kyougoku Makoto, một tài năng Karatedo triển vọng và có tên hiệu là “Công tử của những cú đá.” Sonoko có một người chị tên Suzuki Ayako. Người lồng tiếng cho nhân vật này là Matsui Naoko trong bản tiếng Nhật, và Laura Bailey trong bản tiếng Anh.

Suzuki Ayako

Suzuki Ayako (鈴木 綾子, Linh Mộc Lăng Tử, Angie Sebastian), chị gái Suzuki Sonoko. Có chồng là Tomizawa Yuzo.Hình như chị ấy có tính cách khá trái ngược với em gái của mình,Suzuki Sonoko.

Suzuki Jirokichi

Jirokichi Suzuki (鈴木 次郎吉, , Linh Mộc Thứ Lang Cát, Jirokichi Sebastian) là ông bác 72 tuổi của Suzuki Sonoko. Ông có cả một bộ sưu tập huân chương, giải thưởng của các cuộc thi lớn bé và rất tự hào về quá khứ lẫy lừng của mình. Ông Jirokichi luôn muốn thách thức để thắng được siêu trộm Kid chỉ vì tức Kaitou Kid đã sở hữu mất trang nhất tờ Nhật Báo, mà lẽ ra phải mang tin về thắng cuộc của ông tại cuộc thi cất cánh vòng quanh toàn cầu.

Suzuki Shiro

Chủ tịch tập đoàn Suzuki. Bố của Suzuki SonokoSuzuki Ayako.

Suzuki Tomoko

Mẹ của Suzuki SonokoSuzuki Ayako

Các sĩ quan công an ở Tokyo

Megure Jūzō

Thanh tra Megure Jūzō (目暮 十三, , Joseph Meguire) là một nhân viên công an, ông từng nhiều lần cùng với Shinichi/Conan, Kudo Yuusaku và Mõri Kogorõ khắc phục các vụ án. Thám tử Mõri Kogorõ thực ra đã từng là cấp dưới của Megure 10 năm trước. Trong tập 28 và 29 manga có đề cập rằng Megure chưa từng bỏ mũ khỏi đầu, và còn tiết lộ ông luôn đội mũ là để che đi vết sẹo cũ làm ông liên tưởng đến một vụ án đặc biệt 20 năm về trước khi ông mới vào nghề công an, và có liên quan đến Midori, người vợ sau này của ông (thực ra là để đồng nghiệp không đùa về hai người). Khi đó Megure vẫn là một công an mới vào nghề, ông nhận nhiệm vụ bảo vệ một nữ sinh trung học (sau này là vợ ông) khỏi một kẻ điên thường lái xe ô tô đâm thẳng vào các cô gái trẻ rồi bỏ chạy. Cuối cùng, Megure đã cứu sống cô gái, nhưng cũng phải chịu một vết thương trên đầu.[16] Lồng tiếng cho nhân vật này là Chafurin và diễn viên lồng tiếng Anh là Mark Stoddard, lồng tiếng Việt là Nguyễn Trí Luân

Sato Miwako

Satō Miwako (佐藤 美和子, Tá Đằng Mĩ Hòa Tử là một nữ trợ lý thanh tra trẻ làm việc dưới quyền của thanh tra Megure.Bố cô vốn là một nhân viên công an cấp cao, đã hi sinh (đẩy thủ phạm – bạn mình – ra khỏi đầu xe tải và thế mình vào đó, hôm đó trời mưa nên xe cấp cứu đến muộn, ông hi sinh trong vòng tay người thân) trong lúc làm nhiệm vụ từ khi Sato mới 6 tuổi.

Mạnh mẽ, lạnh lùng và hết mình là tính cách mà Sato luôn cố tỏ ra khi điều tra và khắc phục các vụ án, nhưng cô cũng thường vui vẻ và dễ gần. Sato được các nam nhân viên coi là “hoa khôi” sở công an Tokyo; về phía mình, tuy có vẻ do dự và ngại ngùng nhưng cô đã dần phát triển tình cảm với chàng trai đồng nghiệp Takagi, làm rất nhiều đồng nghiệp nam khác ganh tị. Vì vậy những cuộc hẹn hò của họ chưa khi nào thuận lợi do sự can thiệp của nhiều đồng nghiệp nam. Tuy nhiên, ở chương 673, cô đã hôn Takagi sau thời điểm anh bị trúng đạn và phải vào trạm xá, khi Conan và các bạn khuyên Megure và vài người khác không vào phòng bệnh của Takagi (họ đã nhìn thấy toàn bộ khi hé cửa nhìn vào). Sato cũng rất quan tâm và tin tưởng các suy luận của Conan trong một số vụ án phức tạp, hình như cô coi Conan là một thành viên trong đội công an điều tra.

Takagi Wataru

Takagi Wataru (高木 渉, , Harry Wilder) là một nhân viên công an dưới quyền Megure.Anh có tình cảm với Sato và có vẻ vụng về trong việc biểu lộ tình cảm này. Nhân vật này xuất hiện lần trước tiên trong bộ truyện tranh ở tập 18 (chương 171). Tên nhân vật này được đặt theo chính tên của diễn viên lồng tiếng Takagi Wataru. Lồng tiếng Anh cho nhân vật này là Doug Burks.

Takagi luôn xuất hiện trong bộ dạng lúng túng và vụng về, nhưng thực tiễn trong các vụ án anh không vụng về như vẻ ngoại hình. Takagi luôn nhận xét hiện trường một cách nhanh chóng và khi thiết yếu có thể hành động dũng cảm và dứt khoát. Thỉnh thoảng anh cũng lưu ý hay nghi ngờ về khả năng và những bí mật của Conan/Shinichi; điều này dễ nhận thấy bởi Takagi thỉnh thoảng để ý nhiều đến Conan trong lúc điều tra một số vụ án, đặc biệt ở đoạn cuối tập 36 (chương 304) khi Conan muốn gỡ quả bom hẹn giờ. Giống với Satou, anh coi Conan là một cậu bé lạ thường và luôn tin tưởng những suy luận của cậu. Ở chương 304, khi Conan và Takagi trò chuyện về quả bom hẹn giờ, anh đã hỏi Conan “Thực sự thì cháu là ai?”, Conan đã đáp rằng cậu sẽ tiết lộ với Takagi, nhưng chỉ khi ở toàn cầu bên kia.

Matsuda Jinpei

Matsuda Jinpei (松田 陣平, phiên âm: ) Chuyển từ đội gỡ bom tới phòng điều tra 1. Satou Miwako (khi ấy là hạ sĩ) được ông Megure giao cho trách nhiệm hướng dẫn công việc cho Matsuda. Anh là một người, theo như xem xét ban đầu, thì khá luộm thuộm và không tôn trọng người khác. Nhưng thực ra nguyên nhân mà anh được chuyển đến đội hình sự vì muốn trả thù cho 1 người bạn của mình. Tuy nhiên, Matsuda là 1 người thông minh và rất nhạy bén. Để tìm thấy quả bom cuối, anh đã hi sinh. Trước khi chết, anh đã gửi cho Sato một in nhắn nói rằng anh rất mến cô ấy vào lúc 11 giờ 59 phút ngày 7 tháng 11.

Nhân vật này được tác giả lấy cảm xúc từ diễn viên nổi tiếng Matsuda Yusaku.

Kazunobu Chiba

Chiba (千葉一伸, phiên âm: ) Đồng nghiệp và là bạn tri kỷ của Takagi. Luôn ủng hộ mối quan hệ của Takagi và Sato. Chiba là một nhân vật có thân hình to béo và đặc biệt căn phòng của anh thì luộm thuộm không tả nổi. Thiết nghĩ với những điều đó, anh khó kiếm được một cô bạn nữ nào, nhưng trái lại, anh đã hội ngộ cô bạn nữ dễ thương hồi tiểu học mang tên Miike Naeko của mình và hai người đã khởi đầu “đi xây dựng tình yêu”. Chiba là nhân vật duy nhất chưa có tên. Isshin là họ của người lồng tiếng cho anh (Cho đến khi được tiết lộ là Kazunobu một vài tập gần đây).

Miike Naeko

Cô là nhân viên mới ở cục công an giao thông và cô cũng là mối tình đầu của Chiba. Cô khá dễ thương, trước kia cô là người trợ giúp Chiba rất nhiều. Thỉnh thoảng cô gợi ý cho Chiba để Chiba nhớ về mình nhưng hình như Chiba chẳng nhớ gì. Có thể nói Miike Naeko là người trực tiếp chơi với Chiba hồi nhỏ. Cô cũng rất được lòng mọi người,

Shiratori Ninzaburō

Shiratori Ninzaburō (白鳥 任三郎, , Nicholas Santos) Là thanh tra công an cấp bậc 6 (警部 Keibu) xuất thân từ gia đình danh giá và luôn tự cao tự đại. Luôn muốn chinh phục trái tim của Satō Miwako nhưng không được Satō đáp lại. Là người đứng đầu trong đội những kẻ phá đám Satō và Takagi nên phần đầu truyện ai cũng không có tình cảm với nhân vật này. Nhưng sau thời điểm thấy Satō và Takagi hôn nhau trong trạm xá (chương 673), ngoài sự ghen tức thường ngày, anh đã thực sự cảm thấy buồn.

Chương 687 nói về ký ức của Shiratori và đề cập đến nguyên nhân vì sao Shiratori lại thích Satō. Hồi còn nhỏ ước mong của anh là học Luật, nhưng 1 hôm khi anh đi mua sách tham khảo trong một hiệu sách, anh bắt gặp 1 cô bé bắt quả tang 2 tên trộm sách và bị chúng xô ngã. Shiratori đã ra mặt và làm cho 2 tên đó phải trả lại sách cho cửa hiệu. Sau đó cô bé đó đã tặng Shiratori một cốc Coca để trả ơn, trên đó có một vòng hoa anh đào làm bằng giấy gói ống hút. Cô bé đó giải thích hoa anh đào là biểu tượng của công an Nhật Bản, là loài hoa của công lý, tượng trưng cho sự quyết tâm, lòng tốt, và sự oai nghiêm. Vì vậy mà Shiratori đã trở thành một công an.

Ở sở công an Tokyo, anh gặp một người rất giống có bé đó. Anh cho rằng việc hội ngộ cô bé đã thay đổi ước mong của mình có nghĩa này là cô gái của đời anh. Người rất giống cô bé này là Satō. Tuy nhiên sau đó Shiratori phát xuất hiện rằng Satō không phải là cô bé năm xưa, mà người đó chính là một nhân vật rất giống Satõ, thầy giáo Kobayashi Sumiko, chính là thầy giáo hiện giờ đang dạy lớp 1B – lớp của Conan. Và hiện giờ Shiratori và thầy giáo Kobayashi đang hẹn hò.

Miyamoto Yumi

Miyamoto Yumi (宮本 由美, Cung Bản Do Mĩ) Một công an giao thông rất cá tính, bạn tri kỷ của Sato và Takagi. Cô là người luôn bày mưu cho Takagi tiếp cận và ngỏ lời với Sato. Cô là một nhân vật nghịch ngợm và vui tính, cô đã từng có người yêu là danh nhân cờ vô địch Haneda Shukichi.

Matsumoto Kiyonaga

Matsumoto Kiyonaga (松本 清長 Tòng Bổn Thanh Trường). Ông là trưởng phòng điều tra hình sự 1, phòng ban điều tra hình sự, công an Tokyo và sĩ quan công an cấp bậc 5 (警視, Keishi, cảnh thị). Ông xuất hiện lần đầu vào đám cưới con gái mình là Sayuri, thầy giáo dạy nhạc thời trung học nền tảng của Shinichi, Ran và Sonoko và xuất hiện thêm nhiều lần trong truyện lẫn anime và movie. Vết sẹo trên mặt ông là do hung thủ để lại trong một trận đấu kiếm từ 20 năm về trước. Trong vụ án đó bạn ông đã thiệt mạng vì cố ngăn xe một chiếc xe tình nghi lại, cũng chính vì vậy mà ông quyết tâm tìm thấy hung thủ, việc này được nhắc đến trong chương 670

Odagiri Toshiro

Ông là thủ trưởng Phòng ban điều tra hình sự, công an Tokyo với cấp bậc 3 (警視長, Keishi-chō). Ông chỉ xuất hiện trong movie

Các sĩ quan công an ở Osaka

Cao ủy Toyama

Bộ trưởng Hình sự Toyama (遠山刑事部長, Toyama Keiji-buchou, Viễn Sơn Hình sự Bộ trưởng), tên đầy đủ là Toyama Ginshiro, là thủ trưởng đơn vị điều tra hình sự tỉnh Osaka với cấp bậc 4 (警視正, keishi-sei) và là cha của Toyama Kazuha. Ông là bạn tri kỷ lâu năm với Hattori Heizo, cha của Hattori Heiji và cũng là cấp trên của ông.

Otaki Goro

Otaki Goro (大滝 悟郎, Đại Lang Ngộ Lang), người luôn nhắc nhở và bảo vệ Hattori Heiji

Các sĩ quan công an khác

Yokomizo Sango

Yokomizo Sango (横溝 参悟, phiên âm: ) Một thanh tra đã cùng ông Mori với sự trợ giúp của Conan phá nhiều vụ án. Ông là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Mori Kogoro. Cũng như Sato, Yokomizo cũng rất tin tưởng các suy luận của Conan nhưng không đến nỗi coi Conan là một thành viên trong đội điều tra. Tên tiếng Anh của anh là Yokomizo Worthington

Yokomizo Jūgo

Yokomizo Jugo (横溝 重悟, Hoành Câu Trọng Ngộ, Jugo Worthington), em trai sinh đôi của thanh tra Yokomizo Sango. Tính tình hà tiện, hay cáu bẳn, ngược hoàn toàn với ông anh trai.

Yamamura Misao

Yamamura Misao (山村 ミサオ, Sơn Thôn Misao, Mangum) Thanh tra của sở công an tỉnh Gunma. Đây là nhân vật ngốc nghếch, không ai hiểu vì sao anh này lại làm được công an vì anh ta tin vào nào là người ngoài hành tinh, ma quỷ, thần thánh… những thứ vô cùng vớ vẩn, khiến mỗi lần làm việc cùng người này là Conan lại thở dài.Yamamura Misao xuất hiện lần đầu ở chương 136 và được thăng chức làm thanh tra trong movie 13. Conan khi biết việc anh này được thăng thanh tra thì tỏ ra ngán ngẩm. Tên hiệu của chàng trai này là: “Thanh tra gà mờ”.

Nakamouri Ginzō

Nakamouri Ginzō (中森 銀三, , Mace Fuller) 41 tuổi, là thanh tra thuộc đơn vị điều tra tội phạm phòng ban 2, công an Tokyo, viên công an luôn lãnh đạo các vụ lùng bắt Kaitõ Kid. Có ngoại hình khá giống Mori Kogoro nhưng lại hay khắc khẩu với vị thám tử này. Ông ta luôn thất bại trước Kaitõ Kid nhưng ông ta không khi nào từ bỏ ý định bắt tên siêu trộm. Seiyū lồng tiếng cho nhân vật này là Ishizuka Unshou và lồng tiếng tiếng Anh là Jay Jones.

Shintaro Chaki

Shitaro Chaki (茶木 慎太郎 Trà Mộc Thận Thái Lang), là sĩ quan công an cấp 5 (警視 Keishi) thuộc đơn vị điều tra tội phạm phòng ban 2, công an Tokyo và là cấp trên trực tiếp của thanh tra Nakamouri.

Yamato Kansuke

Yamato Kansuke (大和 敢助, ), 35 tuổi. Thanh tra, công an hình sự của tỉnh Nagano. Luôn lạnh lùng với mọi người, anh bị chột một bên mắt.

Uehara Yui

Uehara Yui (上原 由衣, ), 29 tuổi. Công an hình sự tỉnh Nagano, cấp dưới của Yamato Kansuke. Hai người là bạn từ thuở nhỏ và đều ngưỡng mộ vị công an Kai. Lúc đầu họ đều là công an nhưng sau chết chóc của ông Kai, cô đã bỏ nghề đi lấy chồng, nhằm mục đích tìm hiểu về chết chóc của ông. Thế nhưng ở lần xuất hiện sau đó, cô đã quay lại nghề

Thanh tra Yuminaga

Lãnh đạo đội công an cứu hỏa. Luôn tin tưởng các suy luận của Conan.

Morofushi Takaaki

Morofushi Takaashi 35 tuổi. Là bạn từ nhỏ của công an Kansuke, có biệt hiệu là Khổng Minh vì tên trùng chữ. Hiện là thanh tra đồn công an Arano thuộc tỉnh Nagano

Misayoshi Sato

Masayoshi Sato (佐藤 正義 ) là cha của trợ lý thanh tra Sato. Ông vốn là một sĩ quan công an cấp 4 (senior superintentdent) và là cựu thủ trưởng đơn vị công an điều tra, công an Tokyo, vị trí này hiện tại thuộc về Toshiro Odagiri. Ông hy sinh khi làm nhiệm vụ lúc trợ lý thanh tra Sato 6 tuổi.

Tổ chức Áo Đen

Tổ chức Áo đen, trong bộ truyện tranh Thám tử nổi danh Conan, là một tổ chức mafia giết người không ghê tay. Chúng thức hiện nhiều tội ác với nhiều nguyên nhân như tống tiền, cướp cho tới ám sát. Tên của toàn bộ các thành viên thuộc Tổ chức Áo Đen đều là tên của những thức uống có cồn, mọi thân thế của họ đều không rõ lai lịch, tại tập 53 Gin đã đề cập đến đến chuyện này. Theo Tổ chức Áo đen thì chỉ có “Viên đạn Bạc”- Akai Shuichi mới có thể tiêu diệt chúng. Nhưng Vermouth lại nghĩ rằng Edogawa Conan/Kudo Shinichi mới chính là “Viên đạn bạc”. Các thành viên trong Tổ chức rất trung thành với “Anokata”. Họ có thể giết đồng đội hoặc thậm chí tự sát (Calvados và Kusuda Rikumichi) để bảo vệ bí mật của Tổ chức.

Gin/Melkior

Gin (ジン, Jin) là một nhân vật hư cấu trong loạt mangahoạt hình Nhật Bản Thám tử nổi danh Conan. Gin là một thành viên nguy hiểm và thượng hạng trong “tổ chức áo đen”. Chưa rõ ngày tháng năm sinh. Hắn là người đã tấn công và đầu độc Kudo Shinichi với APTX-4869, loại thuốc làm thể xác Shinichi teo nhỏ lại thành Edogawa Conan. Gin thuận tay trái, nhưng luôn luôn cầm súng bằng tay phải. Gin thường để Vodka lái loại xe Porsche 356A. Là loài người máu lạnh và nhẫn tâm, Gin không khi nào nhớ tên những nạn nhân mà anh đã sát hại.[17] Gin chuyên vận đồ đen và che đôi mắt màu xanh lá cây của mình bằng một cái nón đen với mái tóc dài bạc phủ bên dưới. Hắn ta luôn luôn truy tìm và nuôi ý định mưu sát Haibara Ai, người được xem là kẻ phản bội tổ chức. Ngoại hình của Gin thay đổi xuyên suốt bộ truyện. Đầu truyện, tóc của y màu nâu sáng. Ngoài ra, phần mái ở phía trước luôn trải dọc xuống mũi. Trong những series tiếp theo, tóc của Gin trở thành màu vàng óng, và mái ở phía trước không trải dọc xuống mũi nữa. Gin luôn xuất hiện với một thành viên thấp hơn, Vodka, người hình như chỉ đóng vai trò có mặt và thực hiện theo sự lãnh đạo của Gin mặc dù Vodka đã làm việc một mình trong vụ án Dark Contact. Vị trí của Vodka được cho rằng thấp hơn Gin bởi vì Vodka hay gọi Gin là “Aniki” (đại ca). Mặc dù là một người máu lạnh, nhưng Gin có một sự tôn trọng tương so với các thành viên trong nhóm của mình bao gồm Vodka, Vermouth (cụ thể khi cô ta thuyết phục Gin ngừng truy sát Conan và Mori Kogoro), và Kir (cụ thể Gin quyết định không giết bất kể người nào trong trạm xá khi Kir yêu cầu hắn đừng làm). Bởi vì Gin là một người có vị trí khá cao nên y thường lãnh đạo những plan cho tổ chức. Với đầu óc nhạy bén, tỉnh táo và hiệu quả, hắn có thể đánh hơi bất kể cạm bẫy nào có thể khiến Vodka đơn giản rơi vào.[18] Gin đảm đương nhiệm vụ truy sát những kẻ phản bội tổ chức nhưng Sherry (mật hiệu của Haibara trong tổ chức) lại trở nên một con mồi khó xơi so với Gin do sự trợ giúp của Conan.

Xem Thêm  Địa Chỉ Bán Ghế Massage Quận 7 - Uy Tín Tại Queen Crown - ghế massage quận 7

Đối thủ không đội trời chung của Gin là Akai Shuichi. Gin nhận xét rằng Shuichi là một đối thủ nguy hiểm và đặt tên hiệu cho Shuichi là “Viên đạn bạc”. File 599 đã tiết lộ rằng mối thù giữa Gin và Shuichi trở nên mệt mỏi hơn sau thời điểm Gin giết Miyano Akemi, chị của Haibara và cũng là người Shuuichi yêu. Gin cũng trở nên thù ghét Akai hơn sau tập 49. lúc đó, Akai và Gin đã đấu súng tỉa. Akai bắn xuyên qua ống ngắm của Gin và suýt bắn trúng mắt của Gin. Ngoài ra, Gin và Haibara còn tồn tại một số quan hệ cá nhân trong vụ án “Gin và Sherry”. Gin và Vermouth là hai đối thủ khó xơi nhất so với Conan. Họ có thể kiềm chế tác động của các vũ khí gây mê, vũ khí mà Conan ưng ý nhất ngoài trái banh ra. Gin và Vodka xuất hiện lần đầu trong tập 1 sau thời điểm nhìn thấy Kudo Shinichi phá vụ mưu sát trên tàu điện. Khi Shinichi phát hiện Vodka đang buôn bán với một giám đốc, Gin đã dùng một cái gậy kim loại để đánh bất tinh Shichichi trước khi cho cậu uống một chất độc mới của tổ chức APTX 4869. Chất độc trên giả thuyết mưu sát Shinichi mà không để lại một vết tích nào, nhưng thay vào đó, Shinichi lại bị teo nhỏ lại thành Edogawa Conan. Gin và Vodka lại xuất hiện với mục đích đoạt lấy tiền từ một thành viên của tổ chức Miyano Akemi, người đã giả dạng làm Hirota Masami. Khi Akemi yêu cầu Gin trao trả tự do cho mình và cô em gái (Haibara), Gin đã yêu cầu cô phải giả danh để đi cướp ngân hàng. Những sau đó, Gin đã trơ tráo lời hứa và nã súng vào Akemi. Gin đã lừa Akemi sát hại một thành viên khác bằng cách dụ tên đó uống thuốc độc. Trong anime thì chương manga này bị thay đổi, thay vì Akemi phải chết trong manga thì cô lại sống sót trong anime sau thời điểm bị bắn. Trong tập 12, Shinichi tìm tòi ra một thành viên khác của tổ chức áo đen tên là Tequila, người đã bị giết trong vụ nổ bom trước khi Shinichi có thể lấy thông tin. Gin và Vodka sau này lại tiếp tục trao đổi với một thành viên của công ty du học game Mantendo để mua danh sách bao gồm tên của những lập trình viên có tài dẫn theo vụ án quán bar bị nổ. Trong tập 128 (manga) Gin và Vodka lên plan trị giá một tỉ yen. Shinichi đã cản cả hai thực hiện plan đó, nhưng họ đã trốn thoát trước khi Shinichi truy bắt. Gin và Vodka xuất hiện lần nữa trong episode 176-78, khi Pisco bắt Ai Haibara và giam giữ cô trong hầm chứa rượu, nơi cô đã uống Paikaru và trở lại hình dạng trưởng thành. Gin đã bắn Haibara khi họ gặp nhau trên sân thượng nhưng Shinichi đã tới giải cứu cô kịp thời. Lợi dụng trong lúc Gin đang choáng váng do mũi tim gây mê, Conan và Haibara đã kịp trốn thoát qua ống khói. Kết quả là Pisco bị Gin giết vì thất bại trong nhiệm vụ trước khi kịp nói cho Gin biết Sherry là Haibara. Trong episode 309-311, Conan đã sắp xếp gặp mặt với Vodka để điều tra tung tích tổ chức áo đen. Tuy nhiên, Gin đến và phát giác này là một cạm bẫy, sau đó cả hai bỏ trốn. Trong episode 425, Gin thuê Chianti và Kir để ám sát một nhà chính trị nhưng thất bại so sự can thiệp của FBI. Trong sự xuất hiện gần đây nhất (episode 606), đối thủ không đội trời chung Akai Shuuichi đã bị Rena Mizunashi giết dưới mệnh lệnh của Gin để chứng tỏ lòng trung thành của cô với tổ chức. Hiện tại, Gin và Vodka đang nghi ngờ Shinichi chính là người đứng đằng sau những plan nhằm chống phá họ. Vũ khí Gin thường dùng là một khẩu súng lục tự nạp đạn (Beretta 92FS). Mặc dù trong truyện anh sử dụng viên thuốc độc nhiều hơn.

Vodka/Kaspar

Vodka (ウォッカ, Wokka), thành viên của Tổ chức Áo đen, luôn kề cận Gin. Nhưng không giống Gin, hắn rất chậm rì rì và dễ bị lừa. Nếu không đi cùng Gin, có vẻ hắn đã bị FBI bắt giữ từ những lần trước.

Vineyard/Chris Vineyard/Vermouth/Belmot

Sharon Vineyard (シャロン・ヴィンヤード, Sharon Vin’yādo), Chris Vineyard (クリス・ヴィンヤード, Kurisu Vin’yādo), Vermouth/Belmot (ベルモット, Berumotto) là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện. Tên gọi “Vermouth” trong tổ chức là tên của một loại rượu khai vị của Đức làm từ trái táo lên men. Cô ta là thiên tài về kỹ thuật hoá trang và có thể giả giọng của bất kỳ ai mà không cần nhờ đến bất kỳ thiết bị nào không thua kém siêu trộm Kid.[19] Sharon Vineyard và Kudo Yukiko là bạn tri kỷ, đồng nghiệp, đều cùng theo học thuật hóa trang của Kuroba Toichi. Nhân vật này cũng chính là một thành viên nguy hiểm trong Tổ chức Áo đen với bí danh “Vermouth“/”Belmot” (ベルモット ). Quả khứ của cô ta không được nhắc đến và người ta cũng không hiểu vì sao Vermouth không già đi (có thể là do tác dụng của loại thuốc APTX 4869). Không rõ cô ta đã ở trong tổ chức bao lâu, nhưng bằng thuật hóa trang thiên tài, Vermouth đã sống với hai thân phận: chính nữ diễn viên Sharon Vineyard và đứa con gái Chris Vineyard. Sau “cái chết” của Sharon, hiện giờ cô ta sống với tư cách “Chris” và tiếp tục phục vụ Tổ chức. Nhiệm vụ chính của Belmot là thủ tiêu Miyano Shiho/Haibara Ai/Sherry, kẻ đã phản bội Tổ chức. Tuy nhiên, mọi plan của cô ta đều bị ngăn chặn bởi FBI và nhất là Edogawa Conan. Có vẻ người phụ nữ đó đã sớm biết danh tính thực của cậu và Shiho cũng như tác dụng phụ của APTX 4869, nhưng không hề giải trình lại với Tổ chức. Được đặt một mật hiệu là Vermouth, cô ta đã đứng ngang hàng với những thành viên then chốt như Gin, Vodka. Đồng thời, Vermouth cũng là người được Ông trùm (あの方 anokata) tin tưởng, ưa thích. Vì vậy dù có nhiều hành động khả nghi nhưng Vermouth vẫn được bỏ qua. Trước đó, Vermouth từng thích Gin nhưng Gin thuộc loại người lạnh lùng và không khi nào quan tâm đến mớ tình cảm riêng tư nên những tình cảm này xuất phát từ phía Vermouth nhưng không được Gin đón nhận.

Miyano Akemi/Hirota Masami

Miyano Akemi (tiếng Nhật: 宮野 明美; phiên âm: ) là một nhân vật trong bộ truyện tranh “Thám tử nổi danh Conan“. Cô là chị gái của Shiho Miyano (Ai Haibara hiện giờ), một phân tích viên trọng yếu của tổ chức áo đen. Cô và em gái được tổ chức mang về từ trại mồ côi, huấn luyện thành tay chân đắc lực. Bố mẹ cô đều là thành viên của tổ chức. Trong anime, nhân vật này được lồng tiếng bởi Tamagawa Sakiko. Cô xuất hiện lần đầu ở tập 2, với tên gọi giả là Masami Hirota, tìm đến Kogoro Mori nhằm truy tìm tên đồng bọn trốn chạy trong phi vụ đánh cắp một tỷ yên của bộ ngân khố, do tổ chức áo đen giao phó. Conan đã truy tìm cô, nhưng khi tìm được chỗ cô đến một cảng kho, cô đã bị tên Gin bắn. Trước khi chết, cô đã cho Conan biết chỗ cất giấu số vốn, và cô cũng biết Conan là Shinichi. Sau đó, khi công an cùng với Ran Mori đến nơi, thì cô đã tắt thở. Người ta cho rằng Akemi đã tự sát vì hối hận, và sự thật về chết chóc của cô chỉ có mình Conan biết. Akemi vô cùng yêu quý và chăm sóc cho em gái mình, cô có thể làm toàn bộ vì Shiho. Cô chấp thuận thực hiện vụ cướp, cũng là vì muốn mang Shiho thoát khỏi tổ chức áo đen, đến nỗi phải trả giá bằng mạng sống. Trái lại,về phía Shiho, cô cũng vô cùng yêu quý người chị gái của mình, và vì chết chóc của Akemi, sự bất mãn vốn có so với tổ chức của cô càng thêm sâu đậm, và khiến cô quyết định trốn thoát. Shuichi Akai, vì muốn thâm nhập vào tổ chức áo đen, nên đã tiếp cận và giả làm bạn trai của Akemi nhưng về sau, anh đã yêu cô thật lòng. Về phía Akemi, cô vô cùng yêu Akai, và sẵn sàng hi sinh vì anh. Nhưng rồi, khi Akemi đã biết anh là FBI, nhưng cô vẫn tha thứ cho anh. Khi anh hỏi vì sao, cô chỉ khóc và nói: “Anh không thể tự mình đoán ra được sao?” Có vẻ, Akai đã hiểu được rằng Akemi đã yêu mình. Sau đó, trước khi thực hiện nhiệm vụ, Akemi đã gửi tin nhắn cho Akai, thổ lộ rằng cô rất yêu anh. Tin nhắn đó, đến giờ Akai vẫn giữ kể cả khi cô đã lìa đời. Do sự sơ suất của đặc vụ André Camel, vỏ bọc nội gián của Akai đã bị lộ. Ngay lúc đó, anh hiểu rằng Akemi đang gặp nguy hiểm, vì cô là người đã giới thiệu anh vào tổ chức, nhưng vì nhiệm vụ, anh không thể hội ngộ Akemi. Sau đó, 2 chị em Akemi đã bị tổ chức bắt giữ, đổi mọi địa chỉ liện lạc để dụ Akai lộ mặt. Nhưng Akai biết rằng này là cạm bẫy, nên không xuất hiện. Cuối cùng, tổ chức quyết định thủ tiêu Akemi. Chúng giao cho cô nhiệm vụ đánh cắp một tỷ yên của bộ ngân khố, với lời hứa nếu thành công sẽ trả tự do cho cô và Shiho, còn nếu thất bại sẽ thanh trừng cả hai. Rốt cuộc, dù đã thành công, nhưng bọn chúng vẫn không chịu thả Shiho, với nguyên nhân cô là mắt xích trọng yếu trong tổ chức, còn Akemi đã bị bắn chết. Dù ở trong tổ chức áo đen từ bé, nhưng Akemi có một bản chất nhân hậu và trong sáng. Thửa bé, nụ cười của cô đã từng làm dịu đi nỗi hận thù của một kẻ sát nhân. Akai đã từng nhận xét rằng cô là một cô gái ngốc nghếch luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng lại lặng lẽ khóc trong bóng tối. Đáng lưu ý là, cả Akai và Haibara đều nói rằng trông cô rất giống Ran Mori, về kiểu dáng và tính cách. Ở tập 42, 49, Haibara đã liên tưởng Ran với Akemi, và cũng chính vì nguyên nhân này mà cô luôn tránh mặt Ran. Ở tập 37, Akai đã nói “À… Lại gặp cô… cô lại khóc rồi… Lúc nào cũng khóc… Cô làm tôi nhớ đến một cô gái luôn tạo một khuôn mặt mạnh mẽ, rồi lại khóc sau lưng tôi… Một cô gái ngốc nghếch…”. Cô gái trong câu nói của Akai, không ai khác, chính là Akemi.

Miyano Atsushi

Bố của Miyano AkemiMiyano Shiho. Ông là một tiến sĩ khoa học tâm thần, được tổ chức áo đen sai chế tạo nhiều loại thuốc độc. Theo như nhận xét của tiến sĩ Agasa, ông là người dễ gần và thích những phát minh của tiến sĩ Agasa. Tuy nhiên, ông cùng vợ là Miyano Elena đã chết trong lúc làm thực nghiệm.

Miyano Elena

Mẹ của Miyano AkemiMiyano Shiho. Bà là người gốc Anh. Khi làm trong “Tổ chức” người ta gọi bà là “Hell angel” tức là thiên thần rơi xuống địa ngục. Nguyên nhân bà được gọi như vậy vì bà luôn trầm lặng, ít nói. Tuy nhiên biết mình sẽ chết khi ở trong tổ chức nên bà đã thu âm một đoạn băng chúc mừng sinh nhật cho đứa con gái của mình là Miyano Shiho.

Chianti và Korn

Chianti (hay Canty): một loại rượu vang rất nổi tiếng ở miền trung nước Ý với mùi vị và danh tiếng lịch lãm. Chianti được giới thiệu là một tay bắn tỉa siêu hạng của tổ chức áo đen. Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với độc giả vì có hình xăm đuôi bướm dưới đôi mắt trái.
Korn (hay Korun): một loại Vodka làm từ nguyên liệu lúa mạch đen, xuất xứ tại Đức. Giống với Chianti, Korn cũng là một tay bắn tỉa giỏi. Chianti và Korn hay làm việc cùng với nhau, là một đôi tâm đầu ý hợp. Korn rất ghét Vermouth bởi vì Vermouth đã đứng nhìn Calvados – thành viên của đội bắn tỉa chết mà không cứu. Chianti là phụ nữ nên còn ghét Vermouth hơn nhiều.

Bourbon

Thành viên được xem như là kẻ siêu tài năng trong việc điều tra và thu thập tin tức và nhất là rất giỏi trong khoản ẩn mình che giấu thấu thân phận. Anh ta là người nguy hiểm, thông minh. Không giống như Gin, Bourbon không lạnh lùng không dùng vũ lực. Anh ta làm việc cho văn phòng thám tử Mori nhưng sau này lại làm cho quán ăn Poirot. Bourbon chính là Amuro Tooru (安室 透). Theo tập 85, Amuro là nhân viên tình báo cho công an mật quốc gia, có tên thật là Furuya Rei (降谷 零).

Masuyama Kenzo/Pisco

Masuyama Kenzō (枡山 憲三 ), Pisco (ピスコ, Pisuko), là bạn tri kỷ của bố mẹ Miyano ShihoMiyano Akemi. Trước đó ông ta cùng họ phân tích và chế tạo APTX 4869 nhưng thất bại. Pisco bị Gin thủ tiêu vì sợ ông ta làm lộ bí mật tổ chức,[20] trước khi tiết lộ rằng Haibara Ai chính là Miyano Shiho.

Kusuda Rikumichi

Kusuda Rikumichi (楠田 陸道, Nam Điền Lục Đạo), “con chuột cống” của Tổ chức Áo đen cài vào trạm xá Beika để dò tìm Kir (Mizunashi Rena) và đã tự sát sau đó.[21]

Numabuchi Ki’ichiro

Numabuchi Ki’ichirō (沼淵 己一郎, Chiểu Uyên Kỉ Nhất Lang, Cornelius Graver), một tội phạm nguy hiểm. Trước đó Tổ chức Áo đen có ý cho hắn làm một sát thủ cho tổ chức nhưng sau này do ham rượu chè, cờ bạc nên hắn được chuyển qua phòng phân tích do Sherry phụ trách. Nhận thấy sự tiến triển của tổ chức, hắn đã bỏ trốn. Tuy nhiên sau đó hắn đã chết do bị kết án tử hình từ phía công an.

Calvados

Calvados (カルバドス, Karubadosu), một kẻ sát nhân giấu mặt của Tổ chức Áo đen. Chết do tự sát khi bị Akai đánh gãy chân.

Hara Yoshiaki

Hara Yoshiaki (原 義明, Nguyên Nghĩa Minh, Zachary Hara), mọi người đều không hề biết Hara chính là một thành viên của Tổ chức Áo đen. Anh ta cũng bị Gin thủ tiêu vì Hara đã ăn trộm tài liệu của tổ chức. Thường ngày Hara chỉ ở trong lốt một Kĩ sư điện tử [22]

Irish

Irish (アイリッシュ) là một nhân vật xuất hiện trong Movie 13, được cài vào sở công an trong diện mạo của Odagiri Toshiro để lấy lại chiếc thẻ nhớ của tổ chức. Sau khoảng thời gian vụ án kết thúc thị bị Chianti thủ tiêu và phá hủy thẻ nhớ đó.

Curacao

Xuất hiện trong Movie 20. Chị là người thu thập thông tin về những gián điệp ẩn thân trong Tổ chức, nhưng sau đó đã hy sinh để cứu Đội Thám tử nhí.

Rum

Nhân vật trọng yếu thứ hai sau ông trùm, cấp bậc cao hơn Gin. Chưa rõ hắn là ai, nhưng có thể hắn là một trong ba trường hợp sau:

 • Hắn là gã đàn ông to cao
 • Hắn là đàn ông trong thân thể đàn bà.
 • Hắn chỉ có 1 mắt.

Scotch

Đây là một thành viên khác của công an mật. Là bạn tri kỷ của Furuya Rei, anh cũng ẩn thân trong Tổ chức Áo Đen đẻ thu thập thông tin về Tổ chức. Anh đã tự sát trước khi thân phận công an của anh bị vỡ lở.

Ông trùm

“Người ấy” (あの方, That Person), đến giờ vẫn đang là một huyền bí, thậm chí Haibara Ai cũng không rõ thân phận thật của ông ta. Ông ta được biết là ông trùm của Tổ chức áo đen. Thường được các thành viên trong Tổ chức Áo đen nói tới với hai chữ “người đó” hoặc “ngài ấy” (ano kata/anokata). Trên số phát hành đôi #3-4 của tạp chí Shōnen Sunday ngày 30 tháng 11 năm 2017 và ở chương truyện 1008, danh tính của “người đó” cuối cùng đã được tác giả Aoyama Gōshō xác nhận ông trùm là Karasuma Renya – xuất hiện ở tập 30 là chủ một tòa lâu đài nguy nga và là một tỷ phú. Trong truyện, ông ta đã chết “một cách bí ẩn” vào nửa thế kỉ trước. Người đàn ông này nối liền với biểu tượng con quạ.[23]

FBI

Akai Shuichi

Akai Shuichi (赤井 秀一, , ) là một nhân vật giả tưởng trong Thám tử Nổi danh Conan. Anh là một người Mĩ gốc Nhật. Độc giả thường thấy anh mặc một bộ tuque đen, đội mũ len và nghiện thuốc lá nặng. Shuuichi Akai là một người đàn ông lạnh lùng, khép kín và ít nói, những lời nói của anh thường mang tính uyển ngữẩn dụ để che giấu mục đích thật của mình, bên trong anh chứa đựng rất nhiều tâm sự mà anh ít khi kể với ai. Anh có mối hận rất sâu với bọn áo đen, do đó anh hay làm việc quên thời gian với quyết tâm tóm gọn toàn thể băng ổ của chúng, anh được xem như là một trong những viên đạn bạc của FBI và là nỗi kinh hoàng của Mafia. Gin rất hận Akai và luôn tìm cách hạ gục anh, tuy nhiên chưa lần nào thật sự vượt qua được, nhất là về khoản bắn súng. Anh xuất hiện lần đầu trong tập cướp xe buýt với vai trò là hành khách trên xe bus trong tập 29 của bộ truyện thám tử nổi danh Conan. Anh là một nhân vật huyền bí, có những hành tung lạ lùng, nên đã thời gian đầu Conan cho rằng anh là một nhân vật nguy hiểm, là thành viên của Tổ chức Áo đen. Trong anime, Shuuichi được lồng tiếng bởi Shuuichi Ikeda, và cái họ “Akai” (từ kanji trong Akai là ‘aka’ – “Xích” nghĩa là đỏ) được đặt để nhắc đến một trong những vai diễn làm ra tên tuổi của Ikeda: Char Aznable trong Mobile Suite Gundam – người được nghe đến với tên hiệu “Sao Chổi Đỏ”. Tên của anh còn được xem là một sự kính trọng đến Akai-san, một nhân vật huyền bí đã xuất hiện trong một tiểu thuyết Akechi Kogoro của Edogawa Ranpo: Nanimono [24]
[25] Trong volume 32, James Black bị tóm gọn cóc bởi những tên trộm giả danh công an bởi vì ông trông giống như Randy Hawk (một nhân vật nổi tiếng trong truyện). Conan cứu ông thoát khỏi bọn cướp, nhưng James lại lên xe của Shuuichi để tránh bị công an thẩm vấn. James tiết lộ rằng ông đã biết bọn cướp này giả công an. Ông đến Tokyo bởi vì Shuuichi đề xuất ông giúp anh tìm 恋人 (‘koibito’, lit.: loved being [1]). Trong tiếng Nhật, từ “koibito” nghĩa là “người yêu”, một biệt hiệu của mục tiêu mà Shuuichi và James đang truy lùng. Từ “koibito” mà Shuichi dùng về sau đã hé lộ là để ám chỉ Gin. James đề cập rằng ông rất ngạc nhiên khi thấy Shuuichi cắt tóc. Shuuichi sau đó giải thích rằng anh muốn mình may mắn hơn. Việc cắt tóc của Shuuichi ám chỉ đến những nhà sumo chuyên nghiệp cũng cắt tóc khi họ về hưu.[2]

Không một chuyên án nào của FBI đánh Tổ chức Áo đen mà không có mặt Shuuichi. Anh là một loài người giàu lòng yêu thương, thủy chung nhưng lại ẩn thân trong một vỏ bọc lạnh lùng, vô cảm. Sắc bén trong công việc, táo bạo trong nhiệm vụ, tinh tường trong xem xét và suy luận. Vermouth đã từng từng hé lộ cho độc giả biết về sự gờm mặt của ông trùm với Shuuichi khi gọi anh là “Viên đạn bạc” Nhờ quen biết Shiho Miyano, từ đó Shuuichi gặp nhiều thành viên khác xung quanh Shiho, nhờ vậy đã tiến sâu được vào Tổ chức Áo đen. Sau khoảng thời gian lập nhiều công trạng với Tổ chức, Shuuichi đã được cấp mật hiệu là Rye và được xếp đặt một vụ “làm ăn” với một nhân vật trọng yếu của Tổ chức: Gin. FBI cho rằng bắt được hắn thì sẽ đơn giản lần ra tên đầu sỏ. Tuy nhiên, thân phận FBI của anh bị lộ trước khi đạt được mục đích do sự sơ suất có thể nói là “ngây thơ” của đặc vụ André Camel. Plan cuối cùng của anh cũng như của FBI thất bại. Hậu quả là anh bị thanh trừng khỏi Tổ chức và trở thành kẻ thù lớn của chúng. Trong tập 58, Akai và Conan dự tính cho Rena Mizunashi/kiel quay lại Tổ chức Áo đen bởi vì Kir là một nhân viên CIA, có thể giúp họ lấy thông tin. Gin ép kiel phải giết Shuuichi gần vực Reiha để chứng tỏ lòng trung thành của cô với tổ chức. Shuuichi đã nhận thấy rằng đây là một mưu mô, nhưng nếu anh không đến, Kir sẽ bị giết. Trước khi Kir giết anh, họ đã trao đổi một số lời:

Shuuichi: “Cô đi xa quá rồi đấy (That you would go this far…)”

Kir: “Tôi cũng ngạc nhiên… không ngờ mình có thể làm được điều này (I was also surprised… that it went so smoothly…)”[26]

Tên của vực Reiha nhắc đến thác Reichebach, nơi mà Sherlock Holmes đã giả vờ chết. Như vậy có thể đoán rằng Shuuichi Akai có thể chưa chết [3]. Sau khoảng thời gian Shuuichi chết, một nhân vật mới xuất hiện, Okiya Subaru, với nhiều suy đoán này là Shuuichi. Đa phần bởi vì tên của nhân vật là một sự chơi chữ khéo léo với tên thật của Char Aznable: Casval (キャスバル, phiên âm tiếng Nhật là ‘KYASUBARU’). Và cũng bởi vì Conan mang chìa khóa nhà mình cho Subaru, cho dù ngay khi anh ta bị nghi ngờ là một thành viên của tổ chức đen được gọi là Bourbon, sau thời điểm Subaru trích đoạn của thám tử Sherlock Holmes trong tiểu thuyết trinh thám cùng tên: “Watson thân mến, một bác sĩ như ông có thể xác định khuynh hướng của một đứa trẻ qua cha mẹ. Vậy ông có thấy là diều ngược lại cũng đúng chứ?”[27][28] Ở chap 677, khi vào một ngân hàng bị cướp, Jodie đã hội ngộ Shuuichi, anh có một vết bỏng trên mặt. Tuy nhiên, này là Bourbon giả dạng dưới sự trợ giúp của Vermouth để kiểm chứng rằng Shuuichi thực sự đã chết. Sự thật thì Shuuichi vẫn còn sống và hiện đang ở trong lốt Okiya Subaru; còn xác chết ở đèo Reiha là xác của Kusuda Rikumichi.

Xem Thêm  [Chuẩn] Ghim Của Trần Vũ Trên Hình Ảnh Trái Cây Hack Não Ý Tưởng, Ghim Của Trần Vũ Trên Hình Ảnh | nhìn hình đoán trái cây troll - Xác minh

James Black

James Black (ジェイムズ・ブラック, Jeimuzu Burakku), lãnh đạo nhóm FBI. Cấp trên của Jodie và Akai Shuichi. Xuất hiện lần đầu trong một tình huống bị nhận nhầm là một tỉ phú người Mỹ rồi bị lũ cướp bắt cóc nhằm tống tiền nhưng đã được công an Nhật cứu nhanh sau đó.

Jodie Starling

Jodie Starling (ジョディ・スターリング, Jodi Sutāringu), Jodie Saintemilion (ジョディ・サンテミリオン, Jodi Santemirion). Là một gián điệp của FBI, trong quá khứ, cô có mối thù sâu nặng với Chris Vineyard vì Chris đã giết cha cô thời cô còn bé. Trước đó cô đến trường cấp III Teitan làm việc trong vỏ bọc một giáo viên, song vỏ bọc này đã bị lộ ở tập 42. Cô có tình cảm với Akai Shuuichi. Conan thường được cô gọi là “Cool Kid”. Cô bắn súng khá giỏi và nghiện game.

Andre Camel

Andre Camel (アンドレ・キャメル, Andore Kyameru). Trong lần thực hiện nhiệm vụ trọng yếu để tóm Tổ chức Áo đen, Andre đã nhầm một lão già-một thành viên của Tổ chức là một ông cụ bình thường, nên đã rời vị trí nấp và ra khuyên hắn rời khỏi nơi đó. Vì vậy, thân phận của Akai trong tổ chức áo đen bị lộ, cuối cùng dẫn theo chết chóc của Akemi. Do đó, Camel luôn cảm thấy hối hận và xấu hổ với Shuuichi Akai. Cũng cũng chính vì thế, trong chuyên án giải cứu Rena, anh đã bỏ mặc nguy hiểm để chuyên án thành công. Cụ thể trong truyện cho thấy trước khi Shuuichi Akai bị vỡ lở thân phận FBI với Tổ chức Áo đen, Camel và Shuuichi Akai đã từng làm việc với nhau rất nhiều nên Shuuichi Akai nhớ rõ thói quen tập luyện thể lực của Camel – chạy bộ cầu thang trong các tòa nhà cao tầng. Tử vong của Miyano Akemi một phần là do lỗi của anh.

CIA

Hondō Hidemi

Mizunashi Rena (水無 怜奈, ) là một nhân vật của Thám tử nổi danh Conan. Trong anime, cô được lồng tiếng bởi Mitsuishi Kotono.

Mizunashi tên thật là Hondō Hidemi (本堂 瑛海, ) và được Tổ chức Áo đen nghe đến với mật danh Kir/Kiel. Cô được giới thiệu trong tập 48 và 49 như một phát thanh viên nổi tiếng của đài truyền hình Nichiuri TV. Cô tìm đến thám tử Mori vì bị một kẻ bí mật phá chuông cửa quấy rầy.[29] Để phá vụ án đó, Conan đã gài máy nghe trộm vào cửa nhà cô. Sau khoảng thời gian phá án,cậu nhóc đã quên tháo máy. Trong lúc quay lại lấy, cậu sững sờ khi nghe thấy nhạc điệu phím smartphone của cô ta chính là bài hát “Nanatsu no Ko” (“Bảy đứa trẻ”(Seven Children), bài hát mà cậu đã nghe khi Vermouth nhắn tin cho “ông trùm”, và cậu đoán ra cô ta là thành viên tổ chức áo đen, với bí danh “Kir”. Cô đã mưu mô ám sát thượng nghị sĩ Domon; tuy vậy, plan của cô bị tác động bởi Conan và FBI. Lúc phấn đấu trốn chạy, cô bị tai nạn và là thành viên duy nhất của tổ chức bị FBI giam giữ.

Rena tỉnh dậy sau cơn mê man trong chương 569. Trong chương 601, Tổ chức Áo đen đã đặt rất nhiều bom (gần 60) ở trạm xá Trung tâm Haido nhằm mục đích giải cứu Kir. Ở cuối chương 601, cuối cũng Kir đã hồi phục hoàn toàn và xuất hiện trên TV, tuy nhiên này là mẹo lừa để nhử FBI tới phòng cô, vì vậy tổ chức sẽ biết nơi ở của Rena. Trong chương 603, chúng đã cứu cô thoát khỏi FBI. Chương 604 đã hé lộ thực ra cô là một gián điệp CIA tên là Hondō Hidemi, phấn đấu phá huỷ tổ chức từ bên trong. Cô và Hondō Eisuke là con của gián điệp CIA Hondō Ethan đã chết, người tự sát để giữ an toàn cho danh tính của con gái khi Rena mắc một sai lầm có thể lột trần cô. Trong chương 606, Rena được sai bảo giết Akai Shuichi để lấy sự tin tưởng của Tổ chức. Trong chương 609 (Tập 59), Kir đã bắn chết Akai để giữ an toàn cho vỏ bọc của mình(Thực sự thì Akai chưa chết và vẫn xuất hiện trong tập 66).

Rena 27 tuổi, làm cho cô là thành viên trẻ nhất của Tổ chức Áo đen còn sống từ trước đến giờ (Shiho và Akemi trẻ hơn, nhưng cả hai đều không đang là thành viên của Tổ chức). Thực ra tên gọi Kir (キール, Kīru) phát âm là Keel. Cha cô là Hondō Ethan, và em trai là Hondō Eisuke.

Hondō Eisuke

Hondō Eisuke (本堂 瑛祐, Bản Đường Anh Hữu) là một nhân vật phụ trong bộ truyện tranh Nhật Bản Thám tử nổi danh Conan. Đây là một người bạn mới của Ran và Sonoko. Cha và chị cậu là gián điệp CIA. Nhưng do bí mật nghề nghiệp, họ đã giấu Eisuke.

Eisuke có tài xem xét nhưng vô cùng vụng về, luôn vấp ngã thường gặp phải tai nạn. Có một lần, cậu thấy nữ phát thanh viên Rena giống như người chị của mình nên đã tìm hiểu để biết rõ thực hư. Do từng phải thay tủy, nhóm máu của cậu chuyển từ Σ sang nhóm AB nên có lúc nghĩ rằng Mizunashi Rena không phải là chị mình vì khác nhóm máu.Khi Rena bị tai nạn và phải nhập viên, cậu đã tìm đến cô ấy và cô ấy buộc phải thừa nhận mình là chị của cậu. Có một thời gian Conan đã nghi ngờ cậu có một mục đích khác. Mong ước của Eisuke là sang Mĩ và trở thành một gián điệp CIA như cha và chị mình.

Cậu cũng có tình cảm với Mori Ran, và là một trong số ít người biết Edogawa Conan chính là Kudo Shinichi trước khi sang Mĩ.

Hondō Ethan

Ethan Hondō (イーサン 本堂, Īsan Hondō, Ethan Bản Đường), cha của Hondō Eisuke và Hondō Hidemi. Giấu con mình là Hondō Eisuke mình là CIA. Đã chết.

Các nhân vật khác

Agasa Hiroshi

Template:Chính

Agasa Hiroshi (阿笠 博士, , Hershel Agasa), (tên thường gọi Tiến sĩ Agasa) là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện tranh và phim hoạt họa Thám tử nổi danh Conan. Tiến sĩ Agasa là bạn tri kỷ của phụ huynh Kudo Shinichi, đồng thời cũng là hàng xóm cạnh nhà Shinichi ở Nhật. Ông là tiến sĩ chuyên phát minh ra những đồ vật nhỏ nhưng có ích cho cuộc sống, và ông đã làm cho Shinichi một số dụng cụ đơn giản tham gia phá án như mắt kính xác nhận vị trí, nơ thay đổi giọng nói,ván trượt nhờ năng lượng mặt trời… Có thể nói tiến sĩ Agasa là người thân duy nhất mà Shinichi tin tưởng ở Nhật.

Toyama Kazuha

Toyama Kazuha (遠山 和葉; phiên âm: , Kirsten Thomas), tên tiếng Anh là Katie Thompson, là một nhân vật trong bộ truyện tranh và phim hoạt họa của Nhật Bản Thám tử nổi danh Conan.

Kazuha là bạn tri kỷ từ nhỏ của Hattori Heiji. Cô thường xuyên tức giận với Heiji và hay cãi nhau với cậu. Quan hệ giữa Kazuha và Heiji rất giống quan hệ của Mori Ran với Kudo Shinichi. Cô rất quan tâm và lo ngại tới Heiji mỗi khi cậu điều tra một vụ án. Kazuha thậm chí còn mang cho Heiji một cái bùa may mắn để bảo vệ cậu. Cô là bạn tri kỷ của Ran, và mong được gặp bạn trai từ nhỏ của Ran, Shinichi. Kazuha cũng có đai thứ 2 trong môn võ Aikido.

Tình bạn của Kazuha và Ran thực ra khởi đầu không yên ổn. Kazuha không hề ưa các nhóm bạn nữ của Heiji. Sau khoảng thời gian trở về Osaka và biết Edogawa Conan thật ra là Kudo Shinichi, Heiji thường nói với Kazuha về Kudo. Kazuha khởi đầu ghen và cho rằng loài người huyền bí tên Kudo là một đối thủ. Khi Heiji mang Conan và Ran tới Osaka, Kazuha cho rằng Ran là “Kudo” và ngay nhanh chóng ghét cô. Tuy nhiên, sự hiểu nhầm nhanh chóng được khắc phục bởi Heiji ngay khi Kazuha chạm trán Ran. Ran không hề tức giận mà khuyên Kazuha hãy dũng cảm yêu Heiji. Từ điểm này, cả hai trở thành bạn tốt. Do cả hai cô gái đều yêu các chàng thám tử, người mà họ luôn lo ngại, nên họ có một sự liên hệ đặc biệt và luôn trợ giúp nhau.

Movie 7 của phim đã hé lộ Kazuha là người yêu đầu của Heiji. Khi Heiji 7 tuổi, cậu thấy một cô gái mặc bộ kimono dưới cây anh đào, nhưng gió thổi cánh hoa anh đào che mắt cậu, và khi Heiji có thể nhìn lại được, cô gái đã biến mất. Trong phim hoạt họa Nhật Bản, Kazuha được lồng tiếng bởi Miyamura Yuko.

Tên gọi “Kazuha Toyama” tới từ nhân vật Toyama Kinshiro, một nhân vật nổi tiếng dựa trên Toyama Kagemoto, một samurai và người trong chính quyền của Tokugawa Shogunate vào thời Edo trong lịch sử Nhật Bản.

Siêu trộm Kid/Kaito Kid/Phantom Thief Kid/1412/Kuroba Kaito

Template:Chính

Quái đạo Kid (怪盗キッド, Kaito Kiddo) sinh ngày 21 tháng 6 như tác giả) là một tên trộm nổi tiếng chuyên ăn trộm ngọc ngà, châu báu, cổ vật thuộc hàng quý hiếm nhất luôn được canh gác kĩ lưỡng. Anh được nghe đến tên gọi Kaito Kid hay Tội phạm quốc tế #1412. Kid là tên bắt nguồn từ cách viết số 1412 của một nhà báo và được Kudo Yuusaku (cha của Kudo Shinichi) đọc thành “KID” (14 = KI, 12 = {D})[1]. “Kaito” trong từ ngữ Nhật nghĩa là “Quái đạo”, tức “Tên trộm bí ẩn”. Cũng chính vì vậy mà trong các bản tiếng Anh, Kaito Kid còn được gọi là Phantom Thief Kid hay Kid the Phantom Thief. Tên thật của anh là Kuroba Kaito (黒羽 快斗, Hắc Vũ Khoái Đấu), học viên lớp 11 trường cấp 3 Ekoda. Tên gọi này cũng có từ “Kaito”. Kaito Kid đã biết Conan là Shinichi trong Movie 3 “Nhà ảo thuật gia cuối thế kỉ”.

Kuroba Toichi

Cha của Kaitõ Kid. Toichi chính là Kid trước đó. Ông là một ảo thuật gia nổi tiếng mà mọi người yêu mến. Ông dạy Kaito khá nhiều thủ thuật và luôn luôn phải cười khi anh còn nhỏ. Khi ông đang là KID, cả ông và Kudo Yuusaku từng là tình địch. Toichi chết trong một “tai nạn” khi đang trình diễn ảo thuật, nhưng Kaito phát xuất hiện rằng ông đã bị ám sát.
Trông ông khá giống với cha của Kudo Shinichi, Kudo Yusaku và cũng dạy cho mẹ của Shinichi và Chris Vineyard giả dạng.

Chikage Kuroba

Mẹ của Kaito Kid. Mẹ của Kuroba là nội trợ trong nhà, nhưng đến tập 70 mới rõ đó chính là Phantom Lady, được mệnh danh là người phụ nữ 20 diện mạo.

Konosuke Jii

Là người phục vụ cho Kuroba Toichi trước kia và Kuroba Kaito hiện giờ.

Araide Tomoaki

Araide Tomoaki (新出 智明, Tân Xuất Trí Minh), một bác sỹ, Chris Vineyard đã từng hóa trang thành anh để đến làm việc trong trường cấp III Teitan một thời gian khá dài. Conan đã từng nghi ngờ và phát ghen vì nghĩ anh và Ran có tình cảm với nhau. Cậu còn nghĩ là Araide sẽ làm lễ thành hôn với Ran.

Okino Yoko

Okino Yoko (沖野 ヨーコ, Okino Yoko, Xung Dã Yoko), một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Người trong mộng của Mori Kogoro.

Kyougoku Makoto

Kyougoku Makoto (京極 真, Kinh Cực Chân) là 1 chàng trai da ngăm, giọng nói điềm đạm và rất là tốt bụng, nhưng đổi lại anh là 1 người khô khan (khác hoàn toàn với bạn nữ anh-Sonoko), 18 tuổi, được mệnh danh là “công tử của những cú đá” -Rất thích khiêu chiến với những nhà vô địch mới đăng quang, bạn nữ anh là Suzuki Sonoko. Gia đình Makoto khá giả, phụ huynh sở hữu 1 nhà trọ và 1 quán ăn tại biển Izu.

Hakuba Saguru

Hakuba Saguru (白馬 探, ), một đối thủ đáng gờm của Kudo ShinichiHattori Heiji. Anh là con trai của Tổng giám đốc Sở công an Tokyo, quan chức công an đứng thứ hai của Nhật. Gia đình khá giả, sống ở Anh là hầu hết. Có ngoại hình điển trai, luôn tỏ ra lịch lãm trước phụ nữ và là 1 thám tử nổi tiếng ở nước ngoài. Đã vài lần cùng phá án với Conan. Trong bộ phim thứ 10, Hakuba hình như hiểu rằng thân phận thật của Shinichi, nhưng cuối phim đã hé lộ đó chính là do Kaito Kid giả dạng thành. Luôn muốn được đối đầu với Siêu trộm Kid. Seiyu: Ishida Akira.Và cho rằng chỉ có mình mới bắt được Kid

Okiya Subaru

Okiya Subaru (沖矢 昴, ) là nhân vật huyền bí mới chuyển đến ở nhà Kudo Shinichi. Anh là một sinh viên cao học có khuôn mặt thanh tao, rất thông minh và có tài điều tra phá án. Trong chương 815, anh đã phát hiện chân tướng của Conan khi thấy Conan đang dùng nơ thay đổi giọng nói để trò chuyện với Ran. Theo loạt truyện màu đỏ (tập 85), anh chính là Akai Shuuichi sau thời điểm giả chết ở đèo Reiha với sự trợ giúp của Edogawa Conan và gián điệp CIA Hondou Hidemi.

Nakamori Aoko

Nakamori Aoko (中森 青子, , Aoko Fuller), cô nữ sinh trung học bạn thời thơ ấu của Kaitõ. Kaitõ thường trêu chọc cô và hay giật váy của cô, mỗi lần như vậy cô lại đuổi bắt cậu bằng các vũ khí như cây chổi lau nhà, mặc dù cô thầm thích cậu. Vì là con gái của công an Nakamori nên cô rất ghét Kaitou Kid mà không biết rằng đó chính là người bạn của mình. Cô có ngoại hình khá giống Ran, giống như Kaito và Shinichi, điểm nhấn duy nhất giữa họ chỉ là kiểu tóc xù hơn.

Kobayashi Sumiko

Kobayashi Sumiko (小林 澄子, ): Thầy giáo chủ nhiệm lớp 1B trường Tiểu học Teitan, người đã thay đổi ước mong của Trung úy Shiratori Ninzaburou. Ban đầu xuất hiện là một thầy giáo cay nghiệt, nhưng sau đó đội thám tử nhí lớp 1B đã tìm tòi ra thầy giáo là người rất yêu trẻ, do 1 chuyện không hay xảy ra đã khiến cô phải khó tính với học viên như vậy. Từ đó cô Kobayashi trở về là 1 thầy giáo rất hiền hậu, và thậm chí hơi trẻ con. Nhà văn trinh thám cô yêu thích là Edogawa Ranpo. Cô tự nhận mình là “quản lý” của đội Thám tử nhí.

Có ngoại hình rất giống Satō Miwako, đến mức ở chương 706 công an Yumi và Chiba đã nhầm cô với Satou. Thầy giáo Kobayashi hiện đang hẹn hò với công an Shiratori.

Sanada Kazumi

Một ảo thuật gia nổi tiếng. Học trò của Tsukumo Tomoyasu[30]

Megure Midori

Megure Midori (目暮 みどり, Mục Mộ Midori, Midori Meguire), vợ thanh tra Megure Jūzō. Lồng tiếng cho nhân vật này là Ai Orikasa

Enomoto Azusa

Enomoto Azusa (榎本 梓, Giả Bản Tử). Cô chỉ xuất hiện sơ qua ở các tập truyện với nghề bồi bàn ở Poirot Cafe, nhiều vụ cô có nhờ ông Mori trợ giúp. Cô có người em trai tên là Enomoto Sugihito. Được giới thiệu cụ thể hơn ở Tập 61.

Kuriyama Midori

Thư ký của luật sư Kisaki Eri.

Agaki Hideo và Eumura Naoki

Hai cầu thủ bóng đá nổi tiếng và là hai con át chủ bài của đội bóng Tokyo Spirits. Họ là một cặp tiền đạo phối hợp rất ăn ý.Trong tập số 7, Naoki đã bắt cóc em trai Hideo,Mamoru để trả thù và gây stress trí não cho Hideo vì Hideo đã làm gãy chân anh khi đang tập luyện.

Kenzaki Osamu

Một người bạn của ca sĩ Yoko. Anh ta cũng là một diễn viên nổi tiếng do vai Thám tử Samonji.

Yasumoto Hikaru

Cô là người giúp việc ở nhà bác sỹ Araide Tomoaki. Lồng tiếng cho nhân vật này là Hiramatsu Akiko.

Higo Ryusuke và Endo Rikuo

Họ là cầu thủ bóng đá của Big Osaka – câu lạc bộ yêu thích của Haibara.

Sera Masumi

Sera Masumi (世良 真純) là thám tử học viên, học cùng lớp với Ran và Sonoko. Họ gặp nhau trên một tuyến xe buýt và cùng đến khách sạn Haido. Và ở đấy nhìn thấy Conan phá án. Sera khá vui nhộn, thích bông đùa, giỏi Triệt quyền đạo, rất hâm mộ mẹ mình vì bà có 1 vòng cực khủng (nhưng tất cả chúng ta chưa gặp bà khi nào nên chưa biết chắc). Nếu ai mới gặp cô lần đầu thì khó có thể tin cô là con gái vì ngực quá bé, như “màn hình phẳng”. Ở chap 821, Sera đã gọi Akai (giả, do Vermouth giả dạng) là Shuu-nii (anh Shuu). Vì vậy Sera là em gái của Akai.

Haneda Shukichi

Haneda Shukichi (羽田 秀𠮷) là kì thủ shogi nổi tiếng với biệt hiệu “Danh nhân Taiko” (Taiko-meijin). Ngoài ra, anh đang là bạn trai cũ của Yumi, và là em trai của Akai Shuichi (cũng là anh trai của Sera Masumi, theo tập 92 của manga)

Chú thích

Template:Thám tử Conan

Thể loại:Danh sách Thám tử nổi danh Conan
Thể loại:Danh sách nhân vật truyện tranh
Thể loại:Danh sách nhân vật trong anime và manga
Thể loại:Nhân vật trong Thám tử nổi danh Conan


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài conan movie nhân vật

【愛你】Tik Tok Conan | Khi Các Nhân Vật Trong Conan Chơi Tik Tok☘️🌈 P149

 • Tác giả: Dưa Hấu Douyin
 • Ngày đăng: 2022-05-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1157 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link Fb ☁️☺️
  https://www.facebook.com/huynhgiahuy.tran.79
  Link tik tok🌈❤️
  https://vt.tiktok.com/ZSJAX3FT9
  Link Group : 💙
  https://www.facebook.com/groups/2752654051701949/
  Nguồn video thuộc về tik tok VN và Douyin
  Chúc bạn xem video vui vẻ 😘
  ———————————————————————
  — Đừng quên để lại 1 LIKE và 1 SUBSCRIBE nhé !! —
  Để thu được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của
  Dưa Hấu Douyin: nhấn vào nút 🔔Chuông.
  CHÚC CÁC BẠN XEM CLIP VUI VẺ !
  TÔI YÊU CÁC BẠN.
  conan anime thamtulungdanh shinichi tuongtac thamtunhi ngau tiktokconan conantiktok conantiktok tiktok haibara ran

Which Detective Conan Character is Most Popular? Ranking and Movie Highlights (Part 1)

 • Tác giả: www.fun-japan.jp
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5824 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Every year the Detective Conan series brings us an exciting theatrical release that excites the audience with various trials. With already over 20 different movies released, if you start watching from the first movie, let’s just say it’ll take some time to get through them all. With that being said, we will be announcing the results of the “Detective Conan – Male Character Popularity Investigation (6825 Total Votes)” and will go over the different movie releases that feature those characters! Find out exactly where your favorite Conan characters get to be in the spotlight. To begin, we will go over the chapters that ranked from 6th to 4th place.

Danh Sách Các Nhân Vật Trong Conan, Danh Sách Nhân Vật Trong Thám Tử Lừng Danh Conan

 • Tác giả: duanromanplaza.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5944 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm tòi 7 nhân vật trong Thám tử nổi danh Conan được nhắc tên nhiều nhất trong suốt những năm qua nhé!Bạn đang xem: Danh sách các nhân vật trong truyện thám tử nổi danh conan7, Shuichi AkaiShuichi Akai là người Mỹ, Anh gốc Nhật Bản, là thành viên của Cục điều tra liên bang Mỹ (₣

Thám tử nổi danh Conan movie 18 thuyết minh

 • Tác giả: www.bilibili.tv
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3156 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên Bilibili đang chiếu những bộ anime hot như Thanh Gươm Diệt Quỷ, Đại chiến Titan, Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO 𝒱.𝒱…Toàи đượ¢ xem miễи phí!

Viết Về Bộ Phim Conan Bằng Tiếng Anh Hay Bạn Nên Biết

 • Tác giả: vaic.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5340 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm một nội dung về bộ phim Conan hay, mê hoặc, lôi cuống bằng tiếng Anh. Để Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ sẽ điểm qua những mẫu tham khảo nhé.

Conan Wiki: Tiết lộ những thông tin bạn có thể chưa biết

 • Tác giả: pops.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7725 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Conan là bộ manga tuổi thơ của nhiều người. Nhưng vẫn còn nhiều sự thật về Conan bạn chưa biết. Cùng POPS tìm hiểu thông qua cẩm nang Conan Wiki sau!

Conan Edogawa

 • Tác giả: thamtulungdanhconan.fandom.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5984 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Conan Edogawa (江戸川 コナン ,Edogawa Konan?) là tên được dùng bởi Shinichi Kudo trong bộ dạng thu nhỏ. Shinichi bị thu nhỏ thành cậu bé 6,7 tuổi sau thời điểm bị buộc uống một mẫu thuốc độc trải nghiệm gọi là APTX 4869 bởi 2 người đàn ông áo đen, sau này được biết chúng là thành viên của Tổ chức Đen. Chất độc…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ