Tiếp cận hàng triệu người mua sắm tương tác trên Google với danh sách sản phẩm và quảng cáo miễn phí. Được xây dựng trong quan hệ đối tác với Google.

Bạn đang xem : quảng cáo danh sách miễn phí của google

Được nhiều người mua sắm nhìn thấy và khám phá hơn.

Danh sách Google & amp; Quảng cáo giúp việc giới thiệu sản phẩm của bạn với những người mua sắm trên Google trở nên đơn giản. Cho dù bạn là thương hiệu mới đối với quảng cáo kỹ thuật số hay chuyên gia tiếp thị, bạn đều có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và phát triển doanh nghiệp của mình miễn phí và có quảng cáo.

Danh sách Google & amp; Quảng cáo do WooCommerce phát triển

Đồng bộ hóa cửa hàng của bạn với Google để liệt kê các sản phẩm miễn phí, chạy quảng cáo trả phí và theo dõi hiệu suất ngay từ trang tổng quan cửa hàng của bạn.

Với Danh sách Google & amp; Quảng cáo:

 • Kết nối cửa hàng của bạn một cách liền mạch với Google Merchant Center.
 • Tiếp cận những người mua sắm trực tuyến bằng các danh sách miễn phí.
 • Tăng lưu lượng truy cập cửa hàng và doanh số bán hàng với Chiến dịch hiệu suất tối đa.

Kết nối cửa hàng của bạn một cách liền mạch

Tích hợp với Google Merchant Center1 để tải dữ liệu sản phẩm và cửa hàng có liên quan lên Google. Các sản phẩm của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa để cung cấp thông tin cho các danh sách miễn phí, Google Ads và các dịch vụ khác của Google.

Hiển thị nguồn cấp dữ liệu sản phẩm trong tích hợp Quảng cáo và Danh sách Google

Tạo tài khoản Merchant Center mới hoặc liên kết tài khoản hiện có để kết nối cửa hàng của bạn và liệt kê các sản phẩm trên Google miễn phí và kèm theo quảng cáo.

1 Ở EEA và Thụy Sĩ, cả Chiến dịch Merchant Center và Chiến dịch hiệu suất tối đa đều có thể được sử dụng với bất kỳ Dịch vụ so sánh giá nào (CSS) mà bạn hợp tác. Quảng cáo sẽ hiển thị trên các trang kết quả tìm kiếm chung và trên bất kỳ bề mặt nào khác mà CSS đã chọn tham gia.

Tiếp cận người mua sắm trực tuyến với danh sách miễn phí

Giới thiệu các sản phẩm đủ điều kiện cho những người mua sắm đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp và thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn bằng các danh sách miễn phí của Google trên tab Mua sắm.

Sản phẩm của bạn cũng có thể xuất hiện trên Google Tìm kiếm, Google Hình ảnh và Gmail nếu bạn đang bán ở Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm về các quốc gia được hỗ trợ cho danh sách miễn phí của Google tại đây .

Tăng lưu lượng truy cập cửa hàng và doanh số bán hàng với Google Ads

Phát triển doanh nghiệp của bạn với Chiến dịch hiệu suất tối đa. Tạo chiến dịch quảng cáo để quảng bá sản phẩm của bạn trên Google Tìm kiếm, Mua sắm, YouTube, Gmail và Mạng hiển thị.

Kết nối tài khoản Google Ads của bạn, chọn ngân sách và khởi chạy chiến dịch ngay từ trang tổng quan WooCommerce của bạn. Bạn cũng có thể xem lại số liệu phân tích chiến dịch và truy cập các báo cáo tự động để dễ dàng xem quảng cáo của mình đang hoạt động như thế nào.

Xem Thêm  99 Mẹo về Hồ sơ LinkedIn: từ Tóm tắt & Dòng tiêu đề đến Hình ảnh - các đề xuất liên kết dựa trên hồ sơ của bạn

Tìm hiểu thêm về các quốc gia và đơn vị tiền tệ được hỗ trợ cho Chiến dịch hiệu suất tối đa tại đây .

Dùng thử Google Ads trong WooCommerce và nhận $ 500 tín dụng quảng cáo

Để giúp bạn bắt đầu với Google Ads, khách hàng Google Ads mới có thể nhận được 500 đô la * tín dụng quảng cáo khi họ chi tiêu 500 đô la đầu tiên trên Google Ads trong vòng 60 ngày. Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

* Số tiền tín dụng quảng cáo khác nhau tùy theo quốc gia và khu vực. Bạn có thể tìm thấy các điều khoản và điều kiện đầy đủ tại đây .

Tiếp cận nhiều quốc gia với một chiến dịch

Với Quảng cáo đa quốc gia của Google Ads, việc phát triển doanh nghiệp của bạn trên toàn cầu giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Chạy một chiến dịch ở nhiều quốc gia tùy thích, tất cả trong một nguồn cấp dữ liệu. Chỉ cần chọn các quốc gia bạn muốn đến. Đơn giản vậy thôi.

Ảnh chụp màn hình hiển thị các tùy chọn lựa chọn quốc gia trong tiện ích mở rộng Quảng cáo và Danh sách Google

Câu hỏi thường gặp

Google Merchant Center là gì?

Google Merchant Center giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu cửa hàng và sản phẩm của mình với Google, đồng thời cung cấp thông tin cho cả danh sách miễn phí trên tab Mua sắm và Quảng cáo mua sắm của Google. Điều đó có nghĩa là mọi thứ về cửa hàng và sản phẩm của bạn đều có sẵn cho người mua sắm khi họ tìm kiếm trên một sản phẩm của Google.

Những quốc gia nào có sẵn cho Danh sách Google & amp; Quảng cáo?

Tìm hiểu thêm về các quốc gia được hỗ trợ cho danh sách miễn phí của Google tại đây .

Tìm hiểu thêm về các quốc gia và đơn vị tiền tệ được hỗ trợ cho Chiến dịch hiệu suất tối đa tại đây .

Sản phẩm của tôi sẽ xuất hiện ở đâu?

Nếu bạn đang bán hàng ở Hoa Kỳ, thì danh sách miễn phí đủ điều kiện có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Google Tìm kiếm, Google Hình ảnh và tab Google Mua sắm. Nếu bạn bán hàng bên ngoài Hoa Kỳ, danh sách miễn phí sẽ xuất hiện trên tab Mua sắm.

Nếu bạn đang chạy Chiến dịch hiệu suất tối đa, các sản phẩm được phê duyệt của bạn có thể xuất hiện trên Google Tìm kiếm, Google Maps, tab Mua sắm, Gmail, Youtube, Mạng hiển thị của Google và nguồn cấp dữ liệu Khám phá.

Các ưu đãi và khuyến mại của tôi có hiển thị trên Google không?

Để hiển thị các phiếu thưởng và khuyến mại của bạn trên danh sách Google Mua sắm, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản Danh sách Google mới nhất & amp; Quảng cáo (phiên bản 1.6+). Khi bạn tạo hoặc cập nhật phiếu giảm giá trong trang tổng quan WordPress của mình trong Tiếp thị & gt; Phiếu giảm giá, bạn sẽ thấy hộp cài đặt Chế độ hiển thị kênh ở bên phải: chọn “Hiển thị phiếu giảm giá trên Google” để bật. Tính năng này hiện chỉ có ở Hoa Kỳ.

Chiến dịch Hiệu suất Tối đa là gì?

Chiến dịch Hiệu suất Tối đa cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất quảng cáo của mình trên các nền tảng của Google. Cho dù mục tiêu của bạn là tăng doanh số bán hàng trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng hay bán hàng ngoại tuyến, các chiến dịch này đều sử dụng các định dạng, khoảng không quảng cáo và tự động hóa tốt nhất của Google Ads để giúp thúc đẩy hiệu suất chuyển đổi và doanh thu cao nhất có thể.

Xem Thêm  Cách tạo video Instagram trong 4 bước đơn giản - làm thế nào để đăng một cuộn trên instagram

Chi phí cho Chiến dịch Hiệu suất Tối đa là bao nhiêu?

Các Chiến dịch Hiệu suất Tối đa là loại trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh ngân sách hàng ngày của mình trong Google Listings & amp; Quảng cáo nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với ngân sách tối thiểu được đề xuất và bạn có thể thay đổi ngân sách này bất kỳ lúc nào.

Tôi có thể chạy cả danh sách miễn phí và Chiến dịch Hiệu suất Tối đa cùng một lúc không?

Có, bạn có thể chạy cả hai cùng một lúc và chúng tôi khuyên bạn nên chạy! Ở Hoa Kỳ, các nhà quảng cáo chạy danh sách và quảng cáo miễn phí cùng nhau đã thấy số lần nhấp tăng trung bình hơn 50% và số lần hiển thị tăng hơn 100% trên cả danh sách miễn phí và quảng cáo trên tab Mua sắm. Cửa hàng của bạn sẽ tự động được chọn vào danh sách miễn phí và có thể chọn chạy Chiến dịch hiệu suất tối đa có trả phí.

Quảng cáo đa quốc gia là gì?

Quảng cáo đa quốc gia cho phép bạn tạo một chiến dịch Google Ads nhắm mục tiêu đến nhiều quốc gia cùng một lúc. Danh sách Google & amp; Quảng cáo tự động điền các quốc gia đủ điều kiện từ tài khoản Google Merchant Center của bạn vào quy trình tạo chiến dịch quảng cáo plugin.

Tôi có thể bật Quảng cáo Đa Quốc gia trên các chiến dịch hiện tại của mình không?

Nếu bạn đã tạo chiến dịch trước khi tính năng này ra mắt, bạn sẽ cần tạo một chiến dịch mới để bật Quảng cáo đa quốc gia và nhắm mục tiêu đến các quốc gia mới. Tìm hiểu thêm .

Ngân sách quảng cáo của tôi được phân chia như thế nào giữa các quốc gia khác nhau?

Công nghệ thông minh của Google giúp xác định các quốc gia được nhắm mục tiêu hoạt động tốt nhất, vì vậy, quảng cáo của bạn có thể tiếp cận đúng người mua sắm vào đúng thời điểm.

Tôi có thể nhắm mục tiêu đến những quốc gia nào?

Bạn chỉ có thể chọn các quốc gia mà bạn đang nhắm mục tiêu trên Google Merchant Center. Các quốc gia mục tiêu của bạn phải đủ điều kiện cho cả Google Merchant Center và Google Ads.

Để cho phép các sản phẩm của bạn xuất hiện ở tất cả các vị trí có liên quan, hãy đảm bảo rằng bạn đã định cấu hình giao hàng của mình một cách chính xác cho các quốc gia nơi sản phẩm của bạn có thể được giao. Hãy nhớ rằng dịch vụ vận chuyển có thể bao gồm nhiều quốc gia. Tìm hiểu thêm về vận chuyển nhiều quốc gia.

Tại sao tôi không thấy các tùy chọn trong Quảng cáo để nhắm mục tiêu đến nhiều quốc gia hơn?

Để quảng cáo sản phẩm của bạn bằng Quảng cáo mua sắm, bạn phải thiết lập nhắm mục tiêu cho các chiến dịch Mua sắm trong Google Merchant Center cho tất cả các quốc gia nơi sản phẩm của bạn được bán. Cài đặt nhắm mục tiêu theo vị trí của bạn, bao gồm cả vị trí ưa thích hoặc vị trí thực tế, phải phù hợp với các quốc gia khác của Quảng cáo mua sắm.

Xem Thêm  10 lý do hàng đầu để bảo mật thông tin cá nhân của bạn - giữ bí mật thông tin cá nhân


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo danh sách miễn phí của google

Chạy quảng cáo google ads miễn phí – Quảng cáo 0 Đồng 2019

alt

 • Tác giả: Kiên Râu TV
 • Ngày đăng: 2019-11-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7059 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng anh em đến với – KIÊN RÂU TV –
  Kênh chia sẻ thủ thuật Sale đỉnh cao thời kỳ công nghệ (Kiên Râu).
  Trong Serri Video đầu tiên, Supper Sales Channels sẽ chia sẻ với các Bạn: Thủ thuật quảng cáo Google ADS 2019.
  * Hãy bấm theo dõi & đăng ký kênh để xem đầy đủ từng phần nhé !
  * Sắp tới, Kênh sẽ liên tục có các video chia sẻ về thủ thuật QC Facebook ads, các phương pháp cạnh tranh hiển thị trên Facebook 2019. Chạy quảng cáo Facebook rẻ không tưởng. Hãy theo dõi kênh để cập nhật mỗi ngày.
  – Liên hệ dịch vụ đội ngũ KIÊN RÂU TV: http://huvic.vn/dich-vu/chay-google-ads/
  – Fanpage đội ngũ Google ads Kiên Râu: https://www.facebook.com/huvic.vn
  – Facebook Me: https://www.facebook.com/vnstar.art
  – Email làm việc: kien@huvic.vn
  – Phone Work: 08.5395.9191

5 cách quảng cáo miễn phí trên Google

 • Tác giả: www.vietmis.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, Bạn sẽ học cách tăng khả năng hiển thị trang web của mình trên Google mà không phải chi bất kỳ khoản tiền nào cho quảng cáo.

Cách quảng cáo App trên Google Play Miễn Phí 2022

 • Tác giả: top10app.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo mẫu quảng cáo miễn phí trên Google – Quảng Cáo Google Adwords

 • Tác giả: quangcaoadword.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chạy quảng cáo google miễn phí có 1-0-2 tại Việt Nam

 • Tác giả: www.cic32.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nhận thấy rằng chạy Google Adwords hiện nay là khá tốn kém ngân sách, nhất là ở những nhóm sản phẩm hot, và có tính cạnh tranh cao. Bởi vậy nếu như có

Quảng cáo google miễn phí – Quảng cáo google

 • Tác giả: www.sites.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo google, quảng cáo facebook chỉ 5 phút là tin quảng cáo của bạn sẽ lên top

Thu hút nhiều khách hàng hơn bằng giải pháp quảng cáo trực tuyến đơn giản

 • Tác giả: ads.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7326 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thu hút nhiều khách hàng hơn qua điện thoại, trên trang web và tại cửa hàng. Quảng cáo trực tuyến trên Google có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng phù hợp và phát triển doanh nghiệp của mình.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social