Tham khảo nhanh về các dịch vụ của Google của chúng tôi nêu bật nhiều dịch vụ mang thương hiệu Google và cung cấp các liên kết và tài liệu tham khảo cho từng dịch vụ.

Bạn đang xem : danh sách các sản phẩm của google

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về Google, Tham khảo nhanh về các dịch vụ của Google của chúng tôi sẽ nêu bật nhiều dịch vụ mang thương hiệu Google, đồng thời cung cấp các liên kết và tài liệu tham khảo cho từng dịch vụ.

Năm 1996, Google bắt đầu như một dự án nghiên cứu của Larry Page và Sergey Brin, hai Tiến sĩ. sinh viên tại Đại học Stanford. Vào năm 1998, Page và Brin trong khi tiếp tục hoàn thiện công nghệ của mình đã mua một terabyte đĩa với giá hời và xây dựng vỏ máy tính của riêng họ trong phòng ký túc xá của Page, nơi trở thành trung tâm dữ liệu đầu tiên của Google. Năm 1999, biểu trưng beta xuất hiện trên trang web của Google. Kể từ đó, Google đã mở rộng công nghệ tìm kiếm của mình sang viết blog, lập bản đồ, mua sắm, nghiên cứu và hơn thế nữa. Trên thực tế, Google hiện có rất nhiều dịch vụ nên rất khó để giữ cho chúng hoạt động tốt. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về Google, Tham khảo nhanh về các dịch vụ của Google của chúng tôi sẽ nêu bật nhiều dịch vụ mang thương hiệu Google, đồng thời cung cấp các liên kết và tài liệu tham khảo cho từng dịch vụ.

Google Tìm kiếm, Dịch vụ Tìm kiếm và Ứng dụng

Tìm kiếm của Google

Thông qua lịch sử ngắn gọn của mình, Google đã tập trung vào việc phát triển “công cụ tìm kiếm hoàn hảo” bằng cách kết hợp tầm quan trọng tổng thể và mức độ liên quan cụ thể của truy vấn để hiển thị kết quả tìm kiếm. Google cung cấp một loạt các dịch vụ tìm kiếm trên Web mà bạn có thể truy cập thông qua trang tìm kiếm chính. Ví dụ: để sử dụng máy tính, bạn chỉ cần nhập câu hỏi toán học của mình vào hộp tìm kiếm của Google hoặc đối với danh sách từ điển, chỉ cần nhập “định nghĩa” vào hộp tìm kiếm trước cụm từ tìm kiếm mà không cần tải một trang tìm kiếm riêng biệt. Google cũng cung cấp các liên kết nhanh đến các loại tìm kiếm khác nhau trực tiếp từ trang công cụ tìm kiếm chính của Google hoặc bạn có thể truy cập chúng bằng cách nhấp vào “thêm” trên trang tìm kiếm chính.

Danh sách có sẵn trên trang tính năng của Google Web Search.

Mã Google

Mã Google cung cấp quyền truy cập nhanh vào các API của Google và mã nguồn mở cho các nhà phát triển. Các dịch vụ hiện tại bao gồm API Google Maps, Công cụ quản trị trang web của Google, Bộ công cụ web của Google, API tìm kiếm AJAX của Google, Google Gadgets, Google Desktop SDK, Google KML, Thanh công cụ của Google API, AdWords API, API dữ liệu của Google, API Google Checkout và Google Talk XMPP. Google cũng cung cấp Câu hỏi thường gặp về mã Google.

Google Co-op

Google Co-op là một nền tảng cho phép bạn tùy chỉnh các tìm kiếm trên Web cho người dùng Google và người dùng trên trang Web của riêng bạn. Bạn có thể tạo một công cụ tùy chỉnh, nơi bạn chỉ định các URL của trang Web được đưa vào tìm kiếm và cũng có thể sử dụng công cụ này để đặt hộp tìm kiếm Trang web của một người trên trang Web của riêng bạn.

Google Labs

Được đặt biệt danh là “Sân chơi công nghệ của Google”, Google Labs cung cấp quyền truy cập vào một số dự án đang phát triển và beta của Google. Bạn có thể thử các nguyên mẫu và sau đó gửi nhận xét của mình về sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp cho các nhà phát triển của Google. Một số nguyên mẫu hiện tại có sẵn bao gồm Tiện ích mở rộng của Google dành cho Firefox, Liên kết có liên quan của Google, Trình tạo trang của Google, Google Scholar, Web Alerts và hơn thế nữa.

Xem Thêm  Tại sao YouTube có nhiều quảng cáo? (10 lý do tại sao) - tại sao rất nhiều quảng cáo trên youtube

Google Personalized

Nếu bạn có tài khoản Google, hãy truy cập Google.com khi đã đăng nhập và bạn có thể cá nhân hóa trang Web Google của mình với các tiêu đề tin tức, trò chơi, báo giá cổ phiếu, các hộp tìm kiếm trên trang Web khác nhau, cửa sổ xem trước Gmail và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo các tab cho phép bạn sắp xếp các nguồn cấp dữ liệu của mình – ví dụ: một cho công việc và một cho giải trí.

Tìm kiếm có thể truy cập

Tìm kiếm có thể truy cập là một sản phẩm ban đầu của Google Labs được thiết kế để xác định và ưu tiên các kết quả tìm kiếm mà người dùng khiếm thị và khiếm thị có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Tìm kiếm Blog

Tương tự như tìm kiếm của Google, tìm kiếm này chỉ cho phép bạn tìm kiếm cụm từ tìm kiếm của mình trong các blog. Kết quả đến từ tất cả các Blog đã xuất bản, không chỉ từ các Blog được xuất bản qua Blogger.

Froogle

Mua sắm thông minh qua Froogle giúp bạn tìm và so sánh giá sản phẩm cả trực tuyến và tại các cửa hàng lân cận. Với Froogle, bạn có thể sắp xếp kết quả tìm kiếm theo giá, tìm kiếm trong phạm vi giá cụ thể hoặc so sánh giá sản phẩm. Để sử dụng tính năng mua sắm địa phương, chỉ cần thêm khu vực địa lý vào tìm kiếm của bạn (ví dụ: Dell Inspirion, New York, NY) và bạn sẽ thấy các cửa hàng gần vị trí tìm kiếm của mình. Bạn cũng có thể xem bản đồ hoặc nhận chỉ đường lái xe.

Google AdWords

Google AdWords cung cấp một cách để mua quảng cáo giá mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc giá mỗi lần hiển thị (CPM) được nhắm mục tiêu. Quảng cáo AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền trên Google, cũng như trên các trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google (bao gồm Google Maps và Blogger). Để sử dụng AdWords, bạn phải trả phí kích hoạt một lần và sau đó, bạn chỉ trả cho các nhấp chuột vào quảng cáo AdWords được nhắm mục tiêu theo từ khoá hoặc cho các hiển thị trên quảng cáo nhắm mục tiêu trang web của bạn. Bạn có thể kiểm soát chi phí của mình bằng cách chọn số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột hoặc mỗi lần hiển thị và bằng cách đặt ngân sách hàng ngày để chi tiêu trong tài khoản của mình.

Bản đồ

Google Maps là công nghệ lập bản đồ và thông tin doanh nghiệp địa phương bao gồm vị trí doanh nghiệp, thông tin liên hệ và chỉ đường lái xe. Google Maps cung cấp cho người dùng kết quả tìm kiếm doanh nghiệp, bản đồ có thể kéo, hình ảnh vệ tinh, chỉ đường lái xe chi tiết và các phím tắt để di chuyển trong chế độ xem bản đồ.

Học giả

Google Scholar cung cấp một cách để tìm kiếm rộng rãi tài liệu học thuật. Từ một nơi, bạn có thể tìm kiếm trên nhiều lĩnh vực và nguồn: các bài báo, luận văn, sách, bản tóm tắt và bài báo được bình duyệt, từ các nhà xuất bản học thuật, hiệp hội nghề nghiệp, kho lưu trữ tài liệu in trước, các trường đại học và các tổ chức học thuật khác.

Tìm kiếm Đặc biệt

Các tìm kiếm đặc biệt của Google cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm cho một chủ đề cụ thể. Các Tìm kiếm Đặc biệt hiện tại của Google bao gồm tìm kiếm dịch vụ công cộng trong trường đại học, Chính phủ Hoa Kỳ, Linux, BSD, Apple Macintosh và Microsoft.

Giao tiếp trực tuyến với các sản phẩm của Google

Blogger

Viết tắt của Nhật ký web, blog là một trang Web phục vụ như một tạp chí cá nhân có thể truy cập công khai cho một cá nhân. Thông thường được cập nhật hàng ngày, các blog thường phản ánh tính cách của tác giả. Blogger là một trang Web dễ sử dụng cho phép bạn đăng tải suy nghĩ, tương tác với mọi người và hơn thế nữa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một dịch vụ miễn phí của Google.

 • Ghé thăm Blogger
Xem Thêm  Làm thế nào để trở thành một nhà quản lý truyền thông xã hội vào năm 2022 - tôi muốn trở thành một nhà quản lý mạng xã hội

Trình tạo trang

Một công cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo và xuất bản các trang Web trong vài phút. Google Page Creator là một dự án của Google Labs và yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn để bắt đầu tạo trang.

 • Truy cập Trình tạo trang

Gmail

Một trong những sản phẩm đầu tiên của Google, Gmail cung cấp một tùy chọn khác cho Webmail . Webmail là phần mềm do ISP hoặc dịch vụ trực tuyến chạy, cung cấp quyền truy cập để gửi, nhận và xem lại e-mail chỉ bằng trình duyệt Web của bạn. Người dùng có thể nhập URL của trang Webmail trong trường địa chỉ hoặc vị trí của trình duyệt và sử dụng tài khoản Webmail của họ bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu. Gmail của Google là một dịch vụ beta, nhưng nhiều người dùng đã cảm thấy dễ dàng được người khác đã sử dụng Gmail chấp nhận hoặc giới thiệu. Gmail đi kèm với công nghệ tìm kiếm tích hợp của Google và hơn 2.600 megabyte dung lượng lưu trữ (và đang tăng lên mỗi ngày). Không có cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo biểu ngữ không được nhắm mục tiêu trong Gmail, chỉ có quảng cáo văn bản nhỏ. Gmail cũng tích hợp tính năng nhắn tin tức thì vào e-mail thông qua Google Talk và tích hợp với lịch Google.

Google Talk

Ứng dụng khách trò chuyện miễn phí của Google cung cấp cách giao tiếp qua Internet bằng cách sử dụng nhắn tin tức thì, e-mail (sử dụng Gmail) hoặc bằng giọng nói. Để sử dụng cả ba phương thức giao tiếp bằng Talk, bạn cần có kết nối Internet, micrô và loa. Nếu không có giọng nói, bạn vẫn có thể sử dụng Talk làm ứng dụng khách IM.

Nhóm Google

Google Groups là dịch vụ cho phép các nhóm người giao tiếp qua e-mail và Web. Mỗi nhóm Google có một trang chủ do Google lưu trữ, nơi các thành viên có thể bắt đầu các cuộc thảo luận mới hoặc trả lời các chủ đề cũ hơn. Google Groups cũng cho phép bạn dễ dàng tạo danh sách thông báo, danh sách gửi thư và các cuộc thảo luận công khai của riêng mình.

Phần mềm Miễn phí và Dịch vụ Di động của Google

Lịch Google

Một trong những bổ sung gần đây nhất cho các sản phẩm của Google là Lịch Google. Dịch vụ này được thiết kế để cho phép người dùng tổ chức các sự kiện hàng ngày, hàng tháng và hàng năm và cũng có thể chia sẻ lịch với những người khác (đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình). Nếu sử dụng Gmail, bạn cũng có thể gửi các sự kiện trực tiếp từ e-mail tới lịch của mình.

Google Máy tính để bàn

Google Desktop là ứng dụng tìm kiếm trên máy tính để bàn cung cấp tìm kiếm toàn văn qua e-mail, tệp, nhạc, ảnh, cuộc trò chuyện, Gmail, các trang Web mà bạn đã xem và hơn thế nữa. Phiên bản mới nhất của Máy tính để bàn cũng bao gồm các ứng dụng nhỏ tương tác của Google gadgets có thể là bất kỳ thứ gì từ trò chơi đến công cụ tìm kiếm cho đến trình phát đa phương tiện và chúng có thể có hình dạng và kích thước bất kỳ. Bạn cũng có thể tạo các tiện ích của riêng mình ngoài việc sử dụng các tiện ích làm sẵn.

Picasa

Picasa là phần mềm tải xuống miễn phí từ Google giúp tìm, chỉnh sửa và chia sẻ ngay lập tức tất cả ảnh trên máy tính của bạn. Nó cũng cung cấp các công cụ và tùy chọn chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột dễ sử dụng.

Xem Thêm  Thủ thuật Twitter cơ bản: Cách nhúng video YouTube trên Twitter - cách nhúng video trên twitter

Google Pack

Gói Google là một tuyển tập phần mềm miễn phí dành cho máy tính để bàn của bạn. Gói này chứa tuyển tập phần mềm của Google bao gồm Google Earth, Picasa, Google Pack Screensaver, Google Desktop, Thanh công cụ của Google. Phần mềm bổ sung bao gồm Mozilla Firefox với Thanh công cụ của Google, Norton Antivirus 2005 Special Edition, Ad-Aware SE Personal và Adobe Reader 7. Danh sách phần mềm tùy chọn bao gồm Google Talk, RealPlayer, Google Video Player và GalleryPlayer HD Images.

 • Truy cập Google Pack

Google Tài liệu & amp; Bảng tính

Google Tài liệu & amp; Bảng tính cung cấp một trình soạn thảo trực tuyến để định dạng tài liệu, kiểm tra chính tả và hơn thế nữa. Bạn có thể tải lên tài liệu Word, OpenOffice, RTF, HTML hoặc văn bản, sau đó tải tài liệu xuống máy tính để bàn của bạn dưới dạng Word, PDF và hơn thế nữa. Các tính năng khác cho phép bạn xem lịch sử sửa đổi tài liệu của mình và quay trở lại bất kỳ phiên bản nào.

Google Mobile

Di động là một dịch vụ của Google cho phép người dùng di động tìm kiếm trên Web, tìm kiếm hình ảnh hoặc tìm kiếm trên Web di động (được tạo thành từ các trang web được thiết kế đặc biệt để vừa với màn hình điện thoại của bạn). Google cũng cung cấp một số sản phẩm thông qua các dịch vụ di động, bao gồm Bản đồ dành cho thiết bị di động (xem bản đồ và nhận chỉ đường trên điện thoại của bạn) và SMS (nhắn tin văn bản).

Internet Explorer 7 được tối ưu hóa cho Google

Phiên bản Internet Explorer 7 được Google tùy chỉnh này cung cấp cho bạn trang chủ Google để cá nhân hóa, Thanh công cụ của Google và cũng đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các sản phẩm và dịch vụ do Google cung cấp, bạn có thể truy cập trang “ Các sản phẩm khác của Google ” trên trang web của Google.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề danh sách các sản phẩm của google

Phần 1 – Tổng quan Youtube Channel

 • Tác giả: Phòng Công nghệ thông tin – UEH
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7643 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần 1 – Tổng quan Youtube Channel

15 sản phẩm tuyệt vời của Google bạn có thể chưa biết tới

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google không chỉ là một công cụ tìm kiếm, mà còn chứa đựng rất nhiều chức năng nhỏ thú vị bên trong mà có thể bạn chưa bao giờ dùng tới.

Danh sách sản phẩm Google Cloud năm 2022

 • Tác giả: toptechv.blogspot.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9855 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách sản phẩm Google Cloud năm 2022

+100 Sản Phẩm Của Google Mà Bạn Chưa Biết Từ Trước Đến Nay

 • Tác giả: nganson.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2359 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ, bạn có nhớ tên tất cả các sản phẩm của Google. Bạn có thể xem chi tiết qua bài viết này.

Xem tất cả sản phẩm và dịch vụ của Google

 • Tác giả: about.google
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2333 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem danh sách các sản phẩm của Google, được thiết kế để giúp bạn làm việc và vui chơi, tổ chức ngăn nắp, nhận câu trả lời, giữ liên lạc, phát triển doanh nghiệp và nhiều việc khác.

11 sản phẩm thất bại đáng xấu hổ của Google

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3651 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Nghĩa địa Google” lớn hơn những gì bạn nghĩ.

Google là gì? Các sản phẩm và dịch vụ của Google

 • Tác giả: leading10.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social