Nếu không ai xem video YouTube của bạn thì đó là do bạn chưa cải thiện tỷ lệ nhấp của mình. Dưới đây là sáu mẹo để khắc phục điều đó cho tốt.

Bạn đang xem : tỷ lệ nhấp qua youtube

CHUYỂN ĐẾN PHẦN:

Có được nhấp chuột tốt tỷ lệ (CTR) trên YouTube là một vấn đề lớn. Điều đó giúp bạn giải quyết một vấn đề lớn, đó là việc YouTube giới thiệu video của bạn cho người xem.

Nếu bạn đã ở trên YouTube một thời gian, bạn biết rằng thuật toán sẽ không đề xuất bất kỳ video cũ nào. Nó phân phát nội dung có giá trị với thành công đã được chứng minh. Những người sáng tạo cung cấp nội dung như vậy có khả năng nhận được nhiều lượt xem hơn và phát triển kênh của họ.

Đó là lý do tại sao bạn cần có CTR tốt. Khi biết bạn đang nhận được hàng nghìn lần nhấp, YouTube muốn giới thiệu nội dung của bạn. Nó giống như việc tạo ra một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo cho kênh của bạn.

Ngoài ra, tỷ lệ nhấp giúp bạn xác định các chiến lược giành chiến thắng. Nếu CTR của bạn tăng lên khi bạn sử dụng một mẫu hình thu nhỏ nhất định, thì điều đó đáng biết. Nếu nó giảm xuống khi bạn sử dụng định dạng tiêu đề mới, thì đó cũng là điều cần đánh giá.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách nhận được tỷ lệ nhấp tốt? Hãy tiếp tục đọc.

Tỷ lệ nhấp là gì trên YouTube?

Theo YouTube , tỷ lệ nhấp của bạn là “tần suất người xem đã xem một video sau khi nhìn thấy hình thu nhỏ [của nó]. ”

Đây là công thức tỷ lệ nhấp: số lần nhấp / số lần hiển thị x 100 = CTR.

Vì vậy, nếu 30 người đã nhấp vào một video, nhưng 1.000 người đã xem hình thu nhỏ nói chung, bạn sẽ có tỷ lệ nhấp là 30%.

Cách xem tỷ lệ nhấp của bạn trong YouTube Studio

Trước khi bạn cố gắng tăng CTR, xác định tỷ lệ phần trăm hiện tại của bạn là bao nhiêu.

Dưới đây là cách tìm con số đó:

 1. Đăng nhập vào YouTube và truy cập YouTube Studio (nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn YouTube Studio).
 2. Nhấp vào Hậu môn ytics trong menu điều hướng bên trái.
 3. Nhấp vào tab Phạm vi tiếp cận .
 4. Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu đồ hiển thị số lần hiển thị, số lần nhấp -tỷ lệ thông qua, lượt xem và người xem duy nhất. Chọn tỷ lệ nhấp của số lần hiển thị.
 5. Điều chỉnh bộ chọn khoảng thời gian (bảy ngày, một tháng, ba tháng, một năm hoặc thời gian tồn tại của kênh).

Đây là biểu đồ CTR trông như thế nào. Nó hiển thị tỷ lệ của bạn theo thời gian và bạn có thể di chuột qua các nút phát để xem video nào đã tạo ra tỷ lệ nhất định:

Biểu đồ trên là từ kênh vidIQ. Như bạn có thể thấy, CTR của chúng tôi là 5,1% trong 28 ngày qua.

Tiếp tục cuộn xuống sẽ hiển thị biểu đồ cho biết chúng tôi đã nhận được bao nhiêu lần hiển thị trong khoảng thời gian đó.

Tỷ lệ nhấp tốt là gì?

Tại một điểm, YouTube tuyên bố rằng “một nửa số kênh và video trên YouTube có CTR số lần hiển thị có thể nằm trong khoảng từ 2% đến 10%”.

CTR của bạn có nằm trong phạm vi này không? Nếu vậy, đừng đặt ra những kỳ vọng hoang đường cho bản thân. Phạm vi chung của YouTube cho CTR chỉ là thông tin bổ sung; nếu bạn đang ở mức 2%, đừng yêu thích ý tưởng sớm đạt được 10%. Những cải tiến chậm và ổn định sẽ đưa bạn đến nơi cần đến.

Ngoài ra, hãy cẩn thận về cách bạn diễn giải phạm vi CTR chung của YouTube. Nếu bạn là một người sáng tạo nhỏ nhận được 100 lần hiển thị trên mỗi video, thì chỉ cần 20 người xem nhất quán để đạt được tỷ lệ nhấp 20%. So sánh điều đó với một kênh lớn với 150.000 lần hiển thị và 10.000 lượt xem. Đó là tỷ lệ nhấp 6,6%.

Cho dù những con số nói lên điều gì, hãy đặt CTR của bạn vào quan điểm:

 • Tỷ lệ nhấp của bạn có cao không < / strong> vì bạn không có nhiều video?
 • Hay đang giảm do YouTube đang hiển thị nội dung của bạn cho nhiều người xem hơn? Điều đó có thể có nghĩa là bạn có nhiều hiển thị hơn nhưng ít nhấp chuột hơn khi bạn tiếp cận đối tượng mới. Người xem mới sẽ cần thuyết phục hơn trước khi họ nhấp vào.

Làm cách nào để có được tỷ lệ nhấp chuột tốt

Bạn đã sẵn sàng để nhận được nhiều nhấp chuột vào video hơn chưa? Dưới đây là sáu cách để tăng CTR của bạn trên YouTube:

 1. Đảm bảo kênh của bạn có đủ video (để YouTube có thể cung cấp cho bạn một CTR thực tế).
 2. Tự tạo cho mình một “điểm chuẩn” dựa trên CTR hiện tại hoặc mọi thời điểm của bạn. Đây là điểm khởi đầu của bạn, từ đó bạn sẽ tăng dần theo thời gian.
 3. Tạo hình thu nhỏ mà mọi người muốn nhấp vào. YouTube đang tiếp tục tăng xem hình thu nhỏ dưới dạng số lần hiển thị, nhưng nhận được một “nhấp chuột” thực tế là điều quan trọng đối với CTR của bạn. Tạo hình thu nhỏ đơn giản nhưng thú vị, với văn bản giải thích nhanh giá trị của video.
 4. Tạo tiêu đề hấp dẫn nhưng phù hợp. Tiêu đề video của bạn nằm ngay bên cạnh hình thu nhỏ, mang lại cho bạn một tiêu đề khác cơ hội để gợi ra một cú nhấp chuột. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa để thêm các cụm từ có liên quan hoặc thịnh hành vào tiêu đề của bạn.
 5. Viết mô tả video hay. Đảm bảo video đó có liên quan và củng cố tiêu đề cho các trang tìm kiếm; phần mô tả rất dễ nhìn thấy trong khu vực này.
 6. Tạo video ngắn gọn. Trong một số khu vực của YouTube, người xem có thể thấy độ dài của video được phủ lên hình thu nhỏ của nó. Hãy tưởng tượng một người xem truy cập YouTube để có câu trả lời nhanh cho một câu hỏi. Liệu họ có nhấp vào video của bạn nếu video dài một giờ không?

Đọc thêm: Điều mà mọi người sáng tạo trên YouTube cần biết về hình thu nhỏ tùy chỉnh và tỷ lệ nhấp qua < / span>

Một lưu ý về việc đặt điểm chuẩn CTR: cách bạn thực hiện điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. CTR của chúng tôi trên kênh vidIQ hiện là 5,1%. Nhưng trong suốt thời gian tồn tại của kênh, con số này là 6%. Trong trường hợp đó, chúng tôi có thể tạo ra 6% điểm chuẩn thực sự của mình – có nghĩa là trước tiên chúng tôi cần phải đáp ứng và sau đó vượt quá tỷ lệ đó.

Tỷ lệ nhấp tốt là lý tưởng, nhưng đó không phải là tín hiệu duy nhất YouTube sử dụng để phân loại video của bạn. Dưới đây là hướng dẫn hữu ích về cách YouTube giới thiệu nội dung của bạn cho người xem.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhấp chuột qua tỷ lệ youtube

Get More YouTube Views By Doing This

alt

 • Tác giả: Nick Nimmin
 • Ngày đăng: 2022-02-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: A lot of creators are basing everything on the averaged click through rate. This quick short shares what you need to be looking at. Taking this approach helps you identify the following things:

  If you’re trying to get more views from search but notice your CTR (click through rate) is very low in search compared to the impressions you’re getting, it’s a good idea to update the thumb, title or both.

  If you’re trying to get more views from YouTube recommending your content, like home pages and suggested videos, and you find your click through rate is low on those surfaces compared to the impressions you’re getting then you might want to consider updating your thumb, title or both.

  The reason it’s a good idea to look at both is because your thumb and title work together to help you win the click from a potential viewer.

  When looking at the data YouTube gives you it’s also important to know that the topic of your video can also impact overall performance. For example, if you’re making content about an obscure game that only a handful of people know about, you’ll need to get creative in how you’re presenting that content from the outside (thumbnail and title) in order to give it a wider appeal.

  🔔 Subscribe for more free YouTube tips: https://www.youtube.com/nicknimmin?sub_confirmation=1

  ❤️ Follow me on Twitter- https://twitter.com/nicknimmin

  youtubetips youtubetipsandtricks

  🚀 Tools and services I use and recommend:

  My favorite tagging, channel growth and management tool for YouTube
  https://www.tubebuddy.com/nimmin

  Streamyard, the easiest live streaming software on earth!
  https://www.nicknimmin.com/go/streamyard/

  Get templates for your live streams here https://streamertemplates.com/

  What I use to record my screen https://nicknimmin.com/go/camtasia

  What I use for merch https://nicknimmin.com/go/spreadshop

  Get thumbnails, intros and other templates at PlaceIt. Save 15 percent with this link https://nicknimmin.com/go/placeit

  Video graphics and more for Youtubers (✔️ my website):
  https://www.tubertools.com/members/

  ✅ Recommended playlists:

  Step-by-step YouTube guides to help you get better at YouTube
  https://www.youtube.com/watch?v=81iqGxLh-a4&list=PLsDhsOkbwsC6ppOoKTlBj7_tBQM9JGh3d

  Mistakes Youtubers make and how to avoid them
  https://www.youtube.com/watch?v=nEtPJF0D9o8&list=PLsDhsOkbwsC6joZKlSKxrb3SZEEiJbT5p

  My Top Videos For New YouTubers
  https://www.youtube.com/watch?v=sHC6YGvxVWk&list=PLsDhsOkbwsC6wix-Z4giWo7cAnTIg94Zp

  🔥 Join my VIP club – It’s a weekly newsletter sharing YouTube tips, video industry news, freebies and more! https://www.nicknimmin.com/vip/

  Disclaimer: Some of these links go to one of my websites and some are affiliate links where I’ll earn a small commission if you make a purchase at no additional cost to you.

  Video summary: Learn in 40 seconds how you should be looking at your click through rate on YouTube. This is truly, your click through rate explained in the shortest way I could think to do it.

Tỷ lệ nhấp chuột là gì? Vì sao nó lại quan trọng với một website?

 • Tác giả: loodoweb.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5059 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tỷ lệ nhấp chuột (Click-Through Rate), viết tắt là CTR. Tỷ lệ này ảnh hưởng thế nào đến việc chạy quảng cáo?

Youtube tính lượt view như thế nào? [2022]

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không biết là liệu có cần xem hết một video trên youtube thì mới tính view hay không? Xem Youtube tính lượt view như thế nào? [2022].

Tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên cho website của bạn

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3116 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên là một chỉ số quan trọng mà các nhà quản trị website luôn cần theo dõi, đánh giá và tìm cách cải thiện vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quảng cáo và thứ hạng của trang web trên google. CTR càng cao thì càng chứng tỏ trang web của bạn hữu ích, phù hợp và thu hút người dùng. Vậy làm thế nào để tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên cho trang web của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

TĂNG 125% TỈ LỆ NHẤP CHUỘT (CTR) NHANH CHÓNG BẰNG 8 “TUYỆT CHIÊU” SAU

 • Tác giả: seongon.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3765 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các câu hỏi thường gặp về lượt hiển thị và tỷ lệ nhấp

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3533 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm lời đáp cho những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến dữ liệu về lượt hiển thị và tỷ lệ nhấp thông qua các câu hỏi thường gặp sau đây.
  Tại

CTR LÀ GÌ? Tầm Quan Trọng Của Chỉ Số TỶ LỆ NHẤP CHUỘT

 • Tác giả: onlinehieuqua.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8332 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Vai trò của trang Facebook: Quản trị viên so với Người điều hành và những điều bạn cần biết - người kiểm duyệt trong trang fb