Dấu kiểm màu xanh lam xuất hiện bên cạnh tên tài khoản, cũng như trong các tìm kiếm và khi chủ sở hữu tài khoản Instagram nhận xét về các bài đăng.

Bạn đang xem : cách nhận dấu kiểm màu xanh lam trên ig

Trang chủ Blog Truyền thông xã hội Instagram Dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram – Mọi thứ bạn cần biết

Instagram không chỉ đơn thuần là một trang xã hội chia sẻ ảnh. Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng , nền tảng này là một công cụ mạnh mẽ để phát triển doanh nghiệp của bạn .

Trong những năm gần đây, nền tảng này đã mở rộng các cách tăng trưởng trên Instagram , trong đó người tạo nội dung, chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị có thể thu hút sự chú ý cho sản phẩm của họ Và dịch vụ.

Trên Instagram, dấu kiểm màu xanh lam mở ra nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách giúp bạn hiển thị nhiều hơn trên nền tảng này. Tuy nhiên, biểu tượng trạng thái đi kèm với một số lưu ý.

Bài viết này trình bày mọi thứ bạn cần biết về dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram, bao gồm dấu kiểm, lợi ích của việc có dấu kiểm và những gì bạn có thể làm để có dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram.

Vì vậy, nếu bạn cam kết đưa trò chơi Instagram của mình lên một tầm cao mới, hãy đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết về dấu tích màu xanh lam trên Instagram.

Mục lục:

Việc xác minh trên instagram có nghĩa là gì?

Còn được gọi là hình dán đã xác minh trên Instagram, dấu kiểm màu xanh lam xuất hiện bên cạnh tên tài khoản cũng như trong các tìm kiếm và khi chủ sở hữu tài khoản Instagram nhận xét về bài đăng.

Ví dụ về huy hiệu được xác minh trên Instagram

Huy hiệu có một cách sử dụng đơn giản và đó là công nhận tài khoản là hồ sơ chính thức của thương hiệu. Xác minh Instagram ngăn chặn việc mạo danh, đó là lý do tại sao nó được dành riêng cho những người nổi tiếng, thương hiệu toàn cầu và nhân vật của công chúng.

Nền tảng cung cấp chương trình xác minh cho các tài khoản đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng và những người có ảnh hưởng, nơi có khả năng cao tài khoản bị mạo danh. Điều này nhằm giúp đảm bảo rằng người dùng trong cộng đồng Instagram đang giao dịch với các thương hiệu đích thực và những người mà họ muốn theo dõi.

Instagram lần đầu tiên cho phép người dùng yêu cầu xác minh vào tháng 8 năm 2018. Và đối với những người có nhãn dán, điều đó có nghĩa là nền tảng đã xác nhận rằng hồ sơ thuộc về một nhân vật công khai.

Khi ai đó đưa ra yêu cầu, Instagram sẽ tính đến nhiều yếu tố để xác định xem có cấp yêu cầu xác minh hay không.

Một trong những yếu tố chính mà họ xem xét là khả năng cao tài khoản bị mạo danh. Người đăng ký cần phải là nhân vật của công chúng, chẳng hạn như thương hiệu, người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng để nhận được xác minh bằng dấu kiểm màu xanh lam.

Ưu điểm của Dấu kiểm Màu xanh lam trên Instagram

Nếu doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn có nguy cơ bị mạo danh, thì bạn cần lấy dấu xác minh. Có rất nhiều lợi ích khi nhận được nhãn dán đã được xác minh trên Instagram, một số trong số đó được liệt kê dưới đây:

 • Dấu kiểm trên Instagram giúp thể hiện tính độc quyền của thương hiệu của bạn
 • Đó là một cách dễ dàng để tăng nhận thức về thương hiệu và phát triển số lượng người theo dõi
 • Đây là một chiến lược hiệu quả để bảo vệ thương hiệu của bạn khỏi những kẻ mạo danh
 • Nó tăng độ tin cậy giữa thương hiệu và những người theo dõi bạn
 • Các thương hiệu thích làm việc với những người có ảnh hưởng hoặc nhà tiếp thị có tài khoản Instagram đã được xác minh
 • Việc kiểm tra cũng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thương hiệu của bạn trên mạng xã hội

Các tài khoản có dấu kiểm cũng có quyền truy cập sớm vào các tính năng đặc biệt khác trên Instagram, chẳng hạn như tính năng “vuốt lên” trên các câu chuyện trên Instagram, yêu cầu thương hiệu phải có tối đa 10.000 người dùng để có quyền truy cập vào công cụ. Chủ sở hữu tài khoản đã xác minh được miễn trừ khỏi quy tắc này.

Như bạn có thể thấy, việc có dấu kiểm đơn giản này trên hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong nỗ lực xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng người theo dõi.

Giờ bạn đã hiểu những lợi ích của dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram, đã đến lúc xem ai đủ điều kiện đăng ký xác minh trên nền tảng xã hội này.

Hiểu Tính đủ điều kiện

Để đủ điều kiện đăng ký dấu kiểm màu xanh lam, tài khoản Instagram của bạn phải đáp ứng các tiêu chí xác minh sau:

Tài khoản phải xác thực: Để được xem xét xác minh, tài khoản Instagram của bạn phải đại diện cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức đã đăng ký hoặc tài khoản đó phải thuộc về một người thực.

Tài khoản phải là duy nhất : Tài khoản Instagram phải là sự hiện diện duy nhất của doanh nghiệp hoặc cá nhân mà nó đại diện. Điều này có nghĩa là mỗi người hoặc doanh nghiệp chỉ có thể xác minh một tài khoản.

Có một ngoại lệ cho các tài khoản theo ngôn ngữ cụ thể, nhưng các tài khoản sở thích chung sẽ không được xác minh. Điều này bao gồm tài khoản người hâm mộ, tài khoản tính năng và tài khoản meme (ví dụ: @puppymemes).

Tài khoản phải ở chế độ công khai: Huy hiệu Instagram màu xanh lam chỉ dành cho các tổ chức công cộng và người nổi tiếng, có nghĩa là bạn không thể có hồ sơ riêng tư trên nền tảng này.

Tài khoản phải hoàn chỉnh: Có nghĩa là tài khoản phải có ảnh hồ sơ, tiểu sử và ít nhất một bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu. Hơn nữa, hồ sơ của bạn không được bao gồm các liên kết “thêm tôi” đến bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác.

Tài khoản phải nổi tiếng: Để được xác minh, tài khoản Instagram của bạn cần đại diện cho một nhân vật hoặc thương hiệu nổi tiếng. Nó phải được tìm kiếm nhiều và / hoặc được giới thiệu trên nhiều nguồn tin tức. Instagram không xem xét các liên kết nội dung quảng cáo hoặc trả phí để xem xét tài khoản.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí nêu trên, bạn cũng phải tuân theo Điều khoản dịch vụ của Instagram cũng như Nguyên tắc cộng đồng .

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn cung cấp thông tin gây hiểu lầm hoặc sai sự thật trong quá trình xác minh, Instagram sẽ xóa huy hiệu đã xác minh của bạn. Họ cũng có thể thực hiện thêm hành động, chẳng hạn như xóa tài khoản của bạn.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn trung thực trong đơn đăng ký của mình.

Chỉ bao gồm thông tin chính xác, có liên quan và trung thực trong tất cả các giai đoạn của quá trình xác minh tài khoản.

 • Sử dụng tên thật của bạn
 • Chọn danh mục tài khoản chính xác
 • Sử dụng tài liệu và ảnh thật để chứng minh danh tính của bạn.

Cách xác minh trên instagram (Từng bước)

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký để được xác minh và đăng ký Instagram. Dưới đây là các tiêu chí để đăng ký cũng như quy trình xác minh để nhận được dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tên của bạn trên hồ sơ Instagram của bạn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Nếu bạn sở hữu nhiều tài khoản, hãy đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn xác minh.

Bước 2: Yêu cầu xác minh

1. Khi ở trong hồ sơ Instagram của bạn, hãy nhấn vào nút Trình đơn nằm ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào biểu tượng cho Cài đặt (biểu tượng trông giống như một bánh răng nhỏ). < / p>
Bước 1 Đi tới Cài đặt Instagram

2. Nhấn vào biểu tượng Tài khoản :

Bước 2 Đi tới Tài khoản Instagram

3. Nhấn vào Yêu cầu xác minh ở gần cuối.

Bước 3 Nhấp vào Yêu cầu xác minh

Bước 3: Xác nhận danh tính của bạn

1. Điền vào các chi tiết bắt buộc, bao gồm họ tên, tên nghề nghiệp và danh mục chính xác.

Tên đầy đủ: Đây là tên hợp pháp, đầy đủ của bạn giống hệt như tên trên giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp của bạn.

Được gọi là: Tại đây, bạn có thể nhập tên công ty của mình hoặc tên mà khán giả thường biết đến bạn. Ví dụ: nếu bạn có biệt hiệu hoặc nếu bạn sử dụng tên đệm thay vì tên của mình, thì đây chính là nơi chứa thông tin.

Danh mục: Có nhiều danh mục khác nhau để bạn lựa chọn và điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn chọn danh mục chính xác nhất cho tài khoản Instagram của mình. Các danh mục bao gồm tin tức / phương tiện, thể thao, âm nhạc, thời trang, giải trí, chính phủ / chính trị, doanh nghiệp / thương hiệu / tổ chức, blogger / người có ảnh hưởng hoặc các lĩnh vực khác.

Bước 4 Điền các chi tiết cần thiết

2. Tải lên tài liệu kinh doanh chính thức của bạn hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp. Nếu bạn là cá nhân, bạn có thể sử dụng hộ chiếu, chứng minh thư hoặc bằng lái xe của mình.

Đối với các doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng hóa đơn điện nước với tên công ty, điều khoản thành lập hoặc tờ khai thuế. Đảm bảo rằng tên bạn đã nhập ở trên khớp với tên trên tài liệu của bạn.

Bước 5 Tải lên tài liệu kinh doanh chính thức

3. Nhấn vào Gửi khi bạn đã hoàn tất đơn đăng ký của mình.

Và thế là xong!

Sau khi Instagram đã xem xét yêu cầu của bạn, họ sẽ cho bạn biết đơn đăng ký của bạn đã được chấp thuận hay chưa. Câu trả lời chính thức sẽ có trong vài ngày tới.

Nếu ban đầu bạn không thành công, đừng bỏ cuộc sau lần thử đầu tiên.

Có nhiều lý do khiến Instagram có thể quyết định từ chối đơn đăng ký của bạn cho dấu kiểm màu xanh lam.

Nếu đơn đăng ký đầu tiên của bạn bị từ chối, hãy dành thời gian để tìm hiểu cách bạn có thể cải thiện hồ sơ của mình, tăng lượng người xem và tiếp tục khẳng định mình là một người đáng chú ý trên mạng.

Khi bạn đã thực hiện những thay đổi đó, chỉ cần đăng ký lại. Bạn có thể gửi yêu cầu tiếp theo sau 30 ngày kể từ khi yêu cầu trước đó bị từ chối.

Cách tăng cơ hội được chấp thuận

Instagram rất rõ ràng về thực tế rằng ngay cả khi tài khoản Instagram của bạn đáp ứng các tiêu chí để xác minh, nó vẫn không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dấu kiểm màu xanh lam. Để bản thân có cơ hội nhận được sự chấp thuận tốt nhất, bạn nên thực hiện các mẹo sau:

Hoàn thành tiểu sử của bạn: Một trong những điều đầu tiên Instagram tìm kiếm khi xác định xem có nên xác minh tài khoản của bạn là một tiểu sử hoàn chỉnh hay không. Đảm bảo rằng bạn điền vào tất cả các thông tin cần thiết trong các trường tiểu sử.

Bao gồm ảnh, ít nhất một bài đăng và thông tin chính xác về bản thân, doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn.

Trở thành Đáng tin tức: Tuy nhiên, một yêu cầu cốt lõi khác để được xác minh trên Instagram là tài khoản của bạn phải đáng tin cậy. Một cách để đạt được điều này là đăng tên bạn trên bản tin. Bạn có thể gửi thông cáo báo chí và bộ công cụ truyền thông để đưa tên tuổi của bạn lên các phương tiện truyền thông.

Bạn cũng có thể kết nối với các hãng thông tấn địa phương và các ấn phẩm lớn khác để có nhiều khả năng hiển thị hơn.

Ví dụ: Ryan Grant (trong hình bên dưới) đã sử dụng kinh doanh chuyên đăng bán lẻ của mình để thu thập một lượng báo chí đáng kể. Những vị trí như thế này cho phép mọi người chứng minh với Instagram rằng câu chuyện của họ là đáng tin cậy và họ có sự hiện diện trực tuyến đáng kể.

Ryan Grant Substantial Online Presence

Tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn: Làm việc để chỉnh sửa sự hiện diện trực tuyến của bạn để làm cho nó có khả năng tìm kiếm cao. Nếu tên của bạn chỉ xuất hiện trên Instagram, thì khả năng tài khoản của bạn sẽ ít được xác minh hơn.

Tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn bằng cách tối ưu hóa trang web của riêng bạn với công cụ như Thrive Themes , cũng như sự hiện diện của bạn trên các hồ sơ mạng xã hội khác để bạn có sự hiện diện đáng chú ý trong tìm kiếm trên web. Bạn cũng có thể đăng bài với tư cách khách trên các trang web có thẩm quyền khác nhau và xuất hiện với tư cách khách trong video và podcast.

Do Linkedin là một mạng chuyên nghiệp rất quan trọng, bạn nên kết nối với tất cả những người chuyên nghiệp mà bạn đã từng làm việc trước đây. Khi bạn làm điều này, một số các mẫu tin nhắn LinkedIn này có thể giúp bạn kết nối với những cá nhân đó và thêm cá nhân hóa vào chiến dịch tiếp cận của bạn.

Tăng lượng người theo dõi của bạn trên Instagram: Mặc dù không có số lượng người theo dõi bắt buộc để xác minh trên Instagram, nhưng số lượng người theo dõi cao hơn khiến bạn có vẻ đáng chú ý hơn. Tiếp tục xây dựng phạm vi tiếp cận của bạn và tăng lượng người theo dõi nếu bạn muốn đảm bảo quyền kiểm tra màu xanh lam trên Instagram.

Đăng thường xuyên: Nguyên tắc nêu rõ rằng bạn chỉ cần một bài đăng để được xem xét xác minh séc xanh, nhưng lý tưởng là bạn không muốn đăng ký cho đến khi bạn có sự hiện diện trên Instagram mạnh mẽ hơn .

Để trở thành một người đáng chú ý trên mạng, bạn cần có tài khoản hoạt động với nhiều người theo dõi. Đây là một chỉ số quan trọng cho thấy mức độ đáng chú ý của bạn và nó sẽ giúp bạn có cơ hội được chấp thuận đáng kể.

Tăng mức độ tương tác: Một cách khác để tăng cơ hội được chấp thuận cho dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram là thu hút những người theo dõi của bạn tham gia. Trên hầu hết các kênh xã hội, tỷ lệ tương tác được coi là một tín hiệu mạnh mẽ về tính xác thực.

Instagram khuyên bạn nên khuyến khích khách hàng gắn thẻ thương hiệu của bạn trong các bài đăng của họ để người khác có thể xem các bài đăng của những khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Những sai lầm cần tránh

Khi cố gắng lấy dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram, có một số sai lầm nhất định phải tránh bằng mọi giá.

Dưới đây là một số điều bạn không nên làm nếu muốn được chấp thuận:

Không sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để đăng ký: Có rất nhiều người trực tuyến sẽ cố gắng bán cho bạn xác minh Instagram nhanh chóng và dễ dàng. Đây đều là những trò gian lận. Các bước đăng ký xác minh séc xanh rất đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi họ và không cần phải cố gắng xác minh tài khoản Instagram của bạn bằng dịch vụ của bên thứ ba.

Không thêm liên kết trong tiểu sử của bạn vào các kênh truyền thông xã hội khác: Không sử dụng tiểu sử Instagram của bạn để quảng cáo chéo các tài khoản truyền thông xã hội khác. Ngoài ra, đừng yêu cầu những người theo dõi bạn trên Instagram theo dõi bạn ở bất kỳ nơi nào khác. Instagram sẽ không phê duyệt hồ sơ của bạn nếu hồ sơ chứa liên kết “thêm tôi” đến các kênh truyền thông xã hội khác.

Không vi phạm các quy tắc và chính sách của Instagram: Điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là mất huy hiệu xác minh sau khi bạn nhận được. Để tránh điều này, bạn phải tiếp tục tuân theo Điều khoản dịch vụ của Instagram cũng như Nguyên tắc cộng đồng của nền tảng.

Một số điều có thể khiến huy hiệu của bạn bị tước đoạt bao gồm chuyển nhượng hoặc bán huy hiệu, sử dụng tiểu sử, ảnh hồ sơ hoặc tên Instagram của bạn để tiếp thị hoặc quảng cáo các dịch vụ khác, v.v.

Instagram Blue Checkmark Q & amp; A

Có bao nhiêu người theo dõi để được xác minh trên instagram?

Bạn không cần phải xác minh số lượng người theo dõi trên Instagram.

Phải nói rằng, một trong những yêu cầu cốt lõi để được chấp thuận là có một tài khoản đáng chú ý. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn phải đại diện cho một người, thương hiệu hoặc doanh nghiệp nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều.

Vì vậy, mặc dù không có số lượng người theo dõi chính thức mà bạn cần, nhưng bạn càng có nhiều người theo dõi thì Instagram càng coi bạn là người nổi tiếng.

Bạn có thể tạo Dấu kiểm màu xanh lam cho hồ sơ của mình không?

Bạn không thể tạo dấu kiểm màu xanh lam cho hồ sơ Instagram của mình. Nó cần được nhân viên Instagram cấp sau khi họ đã xem xét hồ sơ và thông tin của bạn theo cách thủ công để xác minh rằng bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí xác minh.

Khi nào bạn nhận được Dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram?

Không có khung thời gian cụ thể về thời điểm bạn nhận được dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram. Nó do nhân viên Instagram chọn và họ xác định thời điểm bạn nhận được dấu kiểm màu xanh lam xem đơn đăng ký của bạn có được chấp thuận hay không.

Tôi vẫn có thể chứng tỏ rằng tôi là xác thực nếu tôi không thể xác minh được không? < / h2>

Yêu cầu xác minh không phải là cách duy nhất để chứng minh rằng bạn là người xác thực trên Instagram . Có nhiều cách khác để bạn có thể thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ và đáng tin cậy trên nền tảng.

Dưới đây là một số cách bạn có thể thể hiện tính xác thực của mình với khán giả nếu bạn không xác minh được Instagram:

Tận dụng tiểu sử của bạn: Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cho khán giả thấy bạn là người đích thực là sử dụng tiểu sử Instagram của bạn một cách hiệu quả. Dành thời gian để hoàn thành đầy đủ tiểu sử của bạn sẽ không chỉ tăng cơ hội được xác minh mà còn giúp ích cho bạn ngay cả khi bạn chưa được xác minh.

Mô tả tuyệt vời về doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn sẽ giúp ích cho người xem rằng tài khoản của bạn đáng tin cậy và xác thực.

Liên kết từ các nguồn chính thức: Liên kết đến tài khoản Instagram của bạn từ các nguồn chính thức khác, chẳng hạn như trang Facebook, tài khoản Twitter, kênh YouTube và trang web của bạn. Làm điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đã sở hữu một tài khoản được xác minh trên bất kỳ kênh nào khác. Chỉ cần nhớ không liên kết đến bất kỳ hồ sơ mạng xã hội nào khác của bạn từ tiểu sử Instagram của bạn.

Sử dụng Câu chuyện trên Instagram: Tuy nhiên, một cách hiệu quả khác để thể hiện tính xác thực của bạn trên Instagram là sử dụng các câu chuyện trên Instagram. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội cho khán giả xem kỹ cảnh hậu trường để họ có thể biết những người đằng sau thương hiệu của bạn.

Cung cấp cho những người theo dõi của bạn thông tin chi tiết kiểu này là điều mà người khác rất khó bắt chước và điều đó chắc chắn sẽ nâng cao tính xác thực của bạn trên nền tảng.

Ví dụ: nếu bạn giống tôi và tập trung vào kiếm tiền từ viết blog , bạn có thể muốn bao gồm nhiều ảnh chụp màn hình và hình ảnh “bằng chứng” giới thiệu các khoản thu nhập bạn đã kiếm được. Điều này giúp tạo dựng uy tín và củng cố uy tín của bạn.

Tóm tắt

Được xác minh đối với Instagram chắc chắn có những đặc quyền của nó. Sử dụng thông tin trong bài viết này để giúp bạn tăng cơ hội được chấp thuận để có thể bắt đầu tận hưởng nhiều lợi ích đi kèm với việc có dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tên của bạn trên Instagram.

Và hãy nhớ rằng, dù bạn có nhận được dấu kiểm màu xanh lam hay không, bạn vẫn có thể trải nghiệm kết quả phi thường trên nền tảng bằng cách tập trung vào việc tạo ra nội dung hấp dẫn mà khán giả của bạn sẽ yêu thích và đánh giá cao. Để có kết quả tốt nhất trên Instagram, bạn cũng có thể thử các công cụ như công cụ tự động hóa Instagram , công cụ tiếp thị trên Instagram, v.v.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách nhận séc xanh trên ig

How to Get Verified on Instagram 2021 (How to Get Blue Check on Instagram)

alt

 • Tác giả: ECOMM EDU
 • Ngày đăng: 2019-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hey guys! I’m showing you how to get verified on Instagram and get the blue verification badge.

  💰 MUST WATCH Instagram Growth & Monetization VIDEOS:
  ➠ 10 Organic Instagram Followers Hacks: https://youtu.be/LHJzAHet1Vo
  ➠ 4 Steps for Thousands of Instagram Followers: https://youtu.be/KxaOUi_E5H0

  🛎 Subscribe: https://www.youtube.com/scoshow?sub_confirmation=1
  🛎 Enable Notifications: https://www.youtube.com/scoshow?sub_confirmation=1

  📲 FOLLOW & CONTACT ME @:
  IG: https://www.instagram.com/thescoshow/
  LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/alexhsco
  TikTok: https://vm.tiktok.com/x9BUT6/
  Email: Can be found in the ‘About’ tab of my YouTube channel

Cách xác minh trên Instagram để có biểu tượng tích xanh

 • Tác giả: spg.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4216 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết các bước để đăng ký xác minh Instagram và phần khó hơn là cung cấp một số mẹo để giúp bạn đủ điều kiện đạt được tích xanh này.

Cách để Nhận được sự xác minh trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Nhận được sự xác minh trên Instagram. Rất nhiều người muốn có dấu kiểm màu xanh dương (biểu tượng của sự xác minh) ở cạnh tên tài khoản Instagram của họ. Tuy nhiên, việc được xác minh trên Instagram tương đối khó. Instagram tự chọn…

🥇 ▷ Làm thế nào để được xác minh trên Instagram năm 2020

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8274 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Đó là một câu hỏi chúng tôi nghe rất nhiều trên Falcon.io: “Làm thế nào để tôi kiểm tra Instagram? “O” Tại sao tôi không được xác minh tại

Tick xanh facebook

 • Tác giả: wikitrendy.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với người dùng Facebook hiện nay, hình ảnh một người nổi tiếng, một người có tầm ảnh hưởng với nhiều người theo dõi với dấu tích xanh bên cạnh tên

Cách xác nhận séc cho doanh nghiệp của bạn

 • Tác giả: vi.brictly.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để có được một lượt kiểm tra màu xanh trên Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để có được một lượt kiểm tra màu xanh trên Instagram ▷ ➡️ Mạng xã hội là bánh mì hàng ngày của bạn, không còn nghi ngờ gì nữa. Anh ấy sử dụng chúng hàng ngày và điều này đã khiến anh ấy có một số

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Không công khai có nghĩa là gì trên YouTube? - không công khai nghĩa là gì