Reddit Chat sẽ cho phép người dùng và các nhóm người dùng Reddit kết nối tức thì giống như các tính năng trò chuyện trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác.

Bạn đang xem : trò chuyện reddit so với tin nhắn

Reddit sắp thực hiện một trong những thay đổi lớn nhất của mình.

Trang web sẽ sớm ra mắt tính năng nhắn tin tức thì mới có tên Reddit Chat. Không giống như hệ thống nhắn tin riêng tư hiện tại của Reddit, Reddit Chat sẽ cho phép người dùng cá nhân và nhóm kết nối ngay lập tức giống như các tính năng trò chuyện trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác.

Với Reddit Chat, cuối cùng sẽ thay thế hoàn toàn hệ thống PM cũ, người dùng sẽ có thể trao đổi tin nhắn, liên kết đến bài đăng và gửi hình dán trong thời gian thực. Tính năng này sẽ được giới hạn trong các cuộc trò chuyện 1: 1 trong thời gian đầu, nhưng Reddit có kế hoạch thêm các tính năng nhắn tin nhóm trong tương lai gần và nó có thể là một lợi ích lớn cho các cộng đồng Reddit đã tổ chức trên các nền tảng trò chuyện bên ngoài như Slack và Discord. < / p>

Không điều nào trong số đó nghe có vẻ đặc biệt đột phá đối với một trang web xã hội vào năm 2017, nhưng nó có thể có ý nghĩa sâu sắc đối với hàng triệu người dùng của Reddit – hầu hết trong số họ không có bất kỳ mối liên hệ nào với nhau bên ngoài trang web.

Trò chuyện trên Reddit trên máy tính để bàn.

Tín dụng: reddit

Reddit, công ty cũng đang tiến hành thiết kế lại toàn bộ trang web lớn hơn, nhận thức được rằng những người dùng tận tâm nhất của họ không xem nhẹ những thay đổi dù là nhỏ nhất, đó là lý do tại sao quá trình triển khai diễn ra rất chậm .

Reddit Chat hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm – chỉ một phần nhỏ người dùng Reddit có quyền truy cập vào tính năng này kể từ hôm nay – nhưng công ty có kế hoạch đưa tính năng trò chuyện đến với mọi người trong quý đầu tiên của năm 2018. Trò chuyện sẽ bị giới hạn trong việc nhắn tin một đối một để bắt đầu, nhưng tính năng nhắn tin nhóm sẽ được thêm vào sau này. Cuối cùng, công ty sẽ loại bỏ hoàn toàn hệ thống PM cũ.

Việc hai định dạng nhắn tin sẽ cùng tồn tại song song trong nhiều tháng có vẻ khó hiểu, nhưng giám đốc sản phẩm Reddit Jason Lee cho biết việc triển khai chậm là cần thiết để công ty hiểu cách làm cho trò chuyện hoạt động cho tất cả các nhóm người dùng khác nhau của Reddit.

Xem Thêm  Cách viết một đề xuất truyền thông xã hội thành công (bao gồm mẫu miễn phí) - đề xuất quản lý mạng xã hội

“Chúng tôi không muốn thay thế hệ thống PM và vô tình quên các trường hợp sử dụng cụ thể”, Lee nói, lưu ý rằng một số cộng đồng sử dụng các tính năng nhắn tin hiện có của Reddit theo những cách rất cụ thể, chẳng hạn như trò chơi nhập vai.

Tuy nhiên, việc thay thế hệ thống nhắn tin hiện có của trang web bằng Reddit Chat có thể sẽ gây lo ngại cho một số thành viên của cộng đồng. Việc giúp bất kỳ người dùng nào có thể truy cập ngay lập tức thông qua trò chuyện thời gian thực có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề mà hệ thống nhắn tin riêng tư hiện có đang gặp phải khi liên quan đến những thứ như quấy rối và spam.

Alex Le, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Reddit, cho biết đây là điều mà công ty đang gặp phải. đặc biệt nhạy cảm, đó là lý do tại sao họ thiết kế tính năng trò chuyện để các tin nhắn từ các tài khoản mà bạn chưa từng nhắn tin trước đó đi vào một thư mục “yêu cầu” tin nhắn riêng biệt giúp bạn dễ dàng bỏ qua các tin nhắn đến hơn. Ngoài ra còn có các tính năng báo cáo và chặn có thể truy cập trực tiếp từ trò chuyện.

Tuy nhiên, điều đó có thể là không đủ. Như Twitter và các nền tảng khác đã học được, việc sắp xếp các tin nhắn quấy rối vào một khu vực riêng biệt hoặc làm cho chúng dễ báo cáo hơn, không phải lúc nào cũng hạn chế được hành vi quấy rối. Đó là lý do tại sao Le cho biết Reddit cũng đang nghiên cứu các bản sửa lỗi hậu trường, chẳng hạn như các tính năng máy học có thể tự động phát hiện các thư có vấn đề, chẳng hạn như spam và lạm dụng.

“Trên toàn thế giới đối với công ty, chúng tôi ‘ Le nói. “Thay vì đợi điều đó xảy ra, chúng tôi muốn biết trước điều đó, ngay khi hành vi lạm dụng đã xảy ra trước khi người dùng có cơ hội báo cáo.”

Hình dán trong Trò chuyện Reddit mới.

Tín dụng: reddit

Hình dán trong Trò chuyện Reddit mới.

Tín dụng: reddit

Trò chuyện cũng có thể gặp phải trở ngại khi một số người dùng lâu năm phàn nàn về những gì họ thấy khi Reddit ngày càng giống các mạng xã hội truyền thống như Facebook. (Hãy xem subreddit r / beta và bạn đã có thể thấy các nhận xét về hiệu ứng này.)

Các tính năng trò chuyện mới cũng xuất hiện khi Reddit đang lên kế hoạch cho thiết kế lại lớn hơn điều đó một phần nhằm mục đích làm cho “trang đầu của Internet” tự mô tả dễ tiếp cận hơn với người dùng mới. Trang web thiết kế lại có ít nhất một số điểm giống với Bảng tin Facebook, theo Recode .

Xem Thêm  5 công ty do Facebook sở hữu (Meta) - facebook có phải là llc không

Kết hợp điều đó với các tính năng như Reddit Chat, đi kèm với một bộ nhãn dán giống như biểu tượng cảm xúc hoạt hình và nó đủ để khiến những Redditors hoài nghi nhất tự hỏi liệu có góc nào trên Internet an toàn trước ảnh hưởng của Facebook hay không.

Nhưng Le nói rằng Reddit chỉ đơn giản là cố gắng thích ứng với hành vi của người dùng, những người từ lâu đã sử dụng các nền tảng trò chuyện bên ngoài.

“Chúng tôi đã thấy rất nhiều người cố gắng hack Hệ thống IRC [Internet Relay Chat] trên Reddit. Điều này đã xảy ra trong một thời gian dài, “Le nói. “Lý do tại sao chúng tôi cho rằng điều quan trọng là phải đưa nó vào danh sách đầu tiên là vì cộng đồng của chúng tôi phát triển các bộ quy tắc thực sự mạnh mẽ về cách họ tương tác với nhau. Danh tính của bạn gắn liền với tài khoản Reddit của bạn và chúng tôi muốn đưa điều đó vào thời gian thực cuộc trò chuyện. “

Video có liên quan: Có phải mạng xã hội đang cản trở hạnh phúc của chúng ta không?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trò chuyện reddit vs tin nhắn

Wife’ Sent Flirty Messages To Her Ex But Claims She “Did Nothing Wrong” (Reddit Relationships)

 • Tác giả: rSpace
 • Ngày đăng: 2021-03-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9236 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Wife’ Sent Flirty Messages To Her Ex But Claims She “Did Nothing Wrong” (Reddit Relationships)

  Binge watch more of my videos 🚀► https://www.youtube.com/watch?v=fi_mukTQ99g&list=UUj0VjNM-ULRLWmbgAWlV27g

  Subscribe for more daily relationship stories! Thank you!

  [CHANNEL MEMBERSHIP SUPPORTERS]► Thank you for your support!
  roger hanson

  [Support The Channel❤️️] ► If you enjoy our videos and want to show support, please consider hitting the applause button next to the like button (not on IOS yet) and leaving us a tip. Thank you! Your contribution helps us keep uploading every day 🙂

  Interested in joining the rSpace Discord community where you can talk directly with other viewers, play games, and make channel suggestions? Join our Discord at: https://discord.gg/aqGWCZG

  All Reddit videos made with a real human voice – never ever EVER robotic!

  Our microphone: https://amzn.to/2V25U7H
  Sound proof padding: https://amzn.to/3efq6dE

  ► Title: Wife’ Sent Flirty Messages To Her Ex But Claims She “Did Nothing Wrong” (Reddit Relationships)
  ► Category: new reddit stories, storytelling, storytime, cheating wife, wife secret date, infidelity, cheater gets caught story, cheating failed, infidelity in marriage, revenge on cheating wife, cheating spouse
  ► rSpace – Real voice Reddit Videos without a robot voice, just the way you like it!
  ► Has anything insane happened to you? Share your own best funny stories about this post/thread below in the comments!
  ► Have any feedback for how we can improve our Reddit storytelling or have a suggestion for the story we tell next? Be sure to let us know in the comments!

  Voiced by Paul Chapman

  Is there something in the video that belongs to you and you want it removed? Please message me and I will have It removed.

  Business email: redditlifestyle@gmail.com

  reddit stories relationships familydrama

  👉Treat Yo’ Self to Some Custom Swanky Merch 😍😎: https://bit.ly/rSpaceAttire
  All Purchases Directly Support The Channel & Help Us Make More Videos 👆 THANK YOU

Cuộc Trò Chuyện Bí Mật Zalo Cho Android Nhanh Nhất, Cách Xem Tin Nhắn Ẩn Trên Zalo

 • Tác giả: anhchien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo là cách ẩn trò chuyện trên zalo và tìm lại trò chuyện ẩn Zalo trên iOS, giúp bạn xem được các tin nhắn bị ẩn trên zalo, Cách xem tin nhắn ẩn trên ZaloVì một lý do nào đó mà bạn muốn xem các tin nhắn ẩn của người yêu, hay của chồng bạn

4 Cách Tìm Tin Nhắn Ẩn Trên Zalo Cực Kỳ Đơn Giản

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo cực kỳ đơn giản trên điện thoại, máy tính. Xem lại các tin nhắn bị ẩn trên Zalo mà không cần mã PIN. Cùng tìm hiểu nhé!…

Bạn có thể gửi ảnh trên trò chuyện Reddit không?

 • Tác giả: vi.livingeconomyadvisors.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[Hướng dẫn] cách quản lí tương tác, tin nhắn trên reddit : TroChuyenLinhTinh

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn mới đăng nhập vào trang reddit, chuông nhỏ góc phải phía trên màn hình sẽ hiện ra các tương tác mới cho bạn Nhấn chuột vào chuông sẽ hiện ra …

Trò chuyện và nhắn tin

 • Tác giả: prod.support.services.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách mã hóa tin nhắn Messenger để cuộc trò chuyện của bạn trở nên an toàn hơn

 • Tác giả: thuthuatplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách mã hóa tin nhắn Messenger. Xem ngay các bước mã hóa tin nhắn Messenger trên điện thoại để an toàn hơn khi nhắn tin và chỉ có bạn và đối phương biết nhé…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách hoạt động của thuật toán Instagram vào năm 2021: Mọi thứ bạn cần biết - instagram mất bao lâu để phản hồi