Nếu bạn chưa nghe nói về Ryan ToysReview, bạn chắc chắn nên tìm kiếm thông tin thú vị trên YouTube, đặc biệt nếu bạn có con. Ryan của Ryan ToysReview là một cậu bé 6 tuổi đóng vai chính trong toàn bộ chuỗi video trên YouTube, trong đó cậu chơi với đồ chơi và – bạn đoán xem…

Bạn đang xem: ryan kiếm được bao nhiêu tiền < br>

Nếu bạn chưa nghe nói về Ryan ToysReview, bạn chắc chắn nên tìm kiếm thông tin nổi bật trên YouTube, đặc biệt nếu bạn có con. Ryan của Ryan ToysReview là một cậu bé 6 tuổi, người đóng vai chính trong toàn bộ chuỗi video trên YouTube, trong đó cậu chơi với đồ chơi và – bạn đoán xem! – đánh giá chúng. Nói về cuộc sống tốt nhất của bạn, phải không? Ngoài ra, khi bạn phân tích số tiền Ryan ToysReview kiếm được , thậm chí cho mỗi tập, bạn sẽ thực sự ước rằng mình cũng đang sống cuộc đời xem lại đồ chơi đó. < / p>

10 ngôi sao YouTube được trả lương cao nhất kiếm được 127 triệu đô la từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017, theo Forbes. Và Ryan đã được xếp hạng thứ 8 ở vị trí thứ 8 người dùng YouTube được trả tiền cao nhất năm 2017 , theo báo cáo của Cha mẹ. Tổng cộng, Ryan của Ryan ToysReview đã kiếm được khoảng 11 triệu đô la thu nhập trước thuế vào năm 2017, Business Insider đưa tin. Đó là một sự thay đổi nghiêm trọng đối với một đứa trẻ mới đủ tuổi học tiểu học.

Nhưng đó là của một năm làm việc. Mẹ của Ryan thực sự đã rời bỏ công việc giáo viên hóa học ở trường trung học để làm việc trên kênh YouTube như một công việc toàn thời gian , The Verge đưa tin vào cuối năm 2016. Cha mẹ của Ryan tự quay và sản xuất video của tài khoản, kể từ khi Ryan ToysReview bắt đầu vào tháng 3 năm 2015, Business Insider đưa tin. Cửa hàng lưu ý rằng các video của Ryan ToysReview xuất hiện hầu như mỗi ngày, điều này có vẻ như rất nhiều việc phải làm cho cả gia đình.

Hãy chia nhỏ nó ra. Giả sử rằng Ryan ToysReview kiếm được khoảng 11 triệu đô la mỗi năm và giả sử một video tăng lên mỗi ngày trong 365 ngày trong năm, điều đó có nghĩa là Ryan ToysReview kiếm được khoảng 30.136,98 đô la mỗi “tập”. Có rất nhiều người trên thế giới không kiếm được nhiều như vậy trong cả năm, chưa nói đến một video YouTube.

Xem Thêm  Truyền thông và ảnh hưởng của nó đối với xã hội - phương tiện truyền thông ảnh hưởng đến xã hội như thế nào

Vậy làm cách nào mà Ryan ToysReview lại trở nên nổi tiếng đến vậy? Khoảng bốn tháng sau khi đăng video, anh ấy cuối cùng đã lan truyền, với một video đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, theo hồ sơ của The Verge. Sau đó, lượt xem bắt đầu tăng gấp đôi mỗi tháng và phần còn lại là lịch sử. Dưới đây là video đánh giá đồ chơi có tính lan truyền nổi tiếng, có cảnh Ryan mở “quả trứng Phục sinh khổng lồ của Disney Pixar Lightning McQueen chứa đầy đồ chơi ô tô và máy bay cho trẻ em”.

< p> Không khó để hiểu tại sao kênh Ryan ToysReview có hơn 15 triệu người đăng ký tính đến chiều thứ Ba. Nội dung hoàn toàn bổ ích và rõ ràng là nội dung mà cha mẹ có thể xem cùng con mình hoặc để chúng tự xem. Thêm vào đó, Ryan và bố mẹ của cậu ấy siêu đáng yêu và Ryan thực sự có vẻ như đang có khoảng thời gian tuyệt vời với từng món đồ chơi mà cậu ấy đánh giá.

Ryan chỉ mới 3 tuổi khi cậu ấy bắt đầu thực hiện những bài đánh giá này và bây giờ họ có thể giúp anh ta và gia đình anh ta chuẩn bị tài chính cho cuộc sống. Và suy nghĩ, tất cả bắt đầu bởi vì anh ấy thấy những đứa trẻ khác đánh giá đồ chơi và muốn tự mình thử.

Mẹ của Ryan nói với Tubefilter trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 rằng Ryan từng nói với bà rằng “Sao mà Tôi không ở trên YouTube khi tất cả những đứa trẻ khác là? ” Vì vậy, bố mẹ anh quyết định để anh thử. Bố của Ryan cho biết thêm:

Một lý do khác mà chúng tôi bắt đầu là vì Ryan có rất nhiều đại gia đình bên ngoài Hoa Kỳ, vì vậy YouTube là một cách tuyệt vời để chia sẻ những kỷ niệm thời thơ ấu với họ. Đó cũng là một cách tuyệt vời để chúng ta dành nhiều thời gian hơn với nhau như một gia đình và gắn kết tình cảm với anh ấy.

Đây có thể là những lý do đáng yêu nhất để một kênh YouTube cực kỳ nổi tiếng tồn tại.

Và có vẻ như Ryan và cha mẹ anh ấy sẽ không chậm lại (hoặc ngừng kiếm tất cả số tiền đó) sớm. Mẹ của Ryan nói với TubeFilter rằng miễn là Ryan vẫn thích làm các bài đánh giá và nó không làm gián đoạn thói quen của anh ấy, họ sẽ tiếp tục làm. “Nhưng khoảnh khắc anh ấy không còn vui vẻ nữa”, cô nói, “đó là lúc cần phải dừng lại.”

Xem Thêm  Tài khoản Instagram ĐÃ BỊ HACK ?? Đây là cách lấy lại tài khoản của bạn - tài khoản được xác minh ít theo dõi nhất trên instagram

Và nếu có một kênh YouTube và “công việc” đánh giá đồ chơi khiến Ryan hạnh phúc, bất kể số tiền kiếm được của anh ấy và gia đình mỗi tập là bao nhiêu, thì tất cả đều là quyền của anh ấy. Anh ấy mang lại rất nhiều niềm vui cho những đứa trẻ và gia đình khác trên toàn thế giới và đó thực sự là một phần thưởng vô giá.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ryan kiếm được bao nhiêu tiền

Why Ryan’s World is the Richest kid on YouTube

 • Tác giả: Colin and Samir
 • Ngày đăng: 2022-02-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4701 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Check out Storyblocks: http://www.storyblocks.com/colinandsamir

  Thanks to our latest subscriber: Xanderac

  OUR FREE NEWSLETTER: http://www.ThePublishPress.com

  00:00 Intro
  1:19 The Story of Ryan’s World
  2:34 Why kids content makes so much money
  5:16 Repeat Viewership
  6:04 Legacy Formats
  9:05 YouTube Kids is NOT YouTube
  12:25 Thanks to Storyblocks
  13:36 Lessons for creators

  OUR ONLINE COURSE:
  🎬 Make better YouTube Videos: http://moment.8ocm68.net/keM6z

  WHAT WE USE TO MAKE VIDEOS:
  🎥 Our YouTube Camera Gear: https://amzn.to/3coHTR2
  🎵 Where we get our Music (amazing for Creators): http://share.mscbd.fm/colinandsamir
  🎙 Our Podcast Gear: https://amzn.to/2YpfPVC

  📈 Our Most Popular YouTube Videos
  🎬 Why Mr Beast will be A Billionaire: https://youtu.be/oopD9FX7a_c
  🎬 Why David Dobrik Laughs so Much: https://youtu.be/fjZSLHvkg14
  🎬 Airrack’s $17,000 Gamble: https://youtu.be/kzBU9gEHx_M

  RECOMMENDED Reading
  📔 Growth Hacker Marketing by Ryan Holiday: https://amzn.to/3r3jmFl
  📓 The Practice by Seth Godin: https://amzn.to/3coyrgA
  📓 This is Marketing by Seth Godin: https://amzn.to/3aeg8bf

  🎙 Listen to the show
  iTunes: https://apple.co/2K1pYhu
  Spotify: https://spoti.fi/2OnTmBC

  GET IN TOUCH
  🌍 Our website – www.colinandsamir.com
  🌍 Advertise With Us – partnerships@publishprojects.com

  Join Our Community
  📸 Instagram – https://instagram.com/colinandsamir
  🐦 Twitter – https://twitter.com/ColinandSamir
  🎬 Clips Channel – https://bit.ly/3b4mfk9

  WHO ARE WE:
  We’re Colin and Samir, creators based out of Los Angeles California. We make videos about the creator economy, and the lessons we’ve learned over 10 years of being on YouTube. We also interview creators and try and get to the bottom of what’s working on YouTube and where the creator economy is headed. We are currently working on building education with creators, if you want to learn more, sign up for our weekly newsletter.

  Ask us a Question:
  Tweet us @colinandsamir or email us at Colinandsamir@gmail.com – if your email is long, we might not read it, but you never know…

Ryan, ngôi sao 7 tuổi kiếm nhiều tiền nhất trên YouTube

 • Tác giả: www.phunu8.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3540 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ryan, hay còn gọi là Ryan ToysReview theo tên tài khoản YouTube của cậu, làm nghề và thu nhập như người lớn. Cậu bé 7 tuổi hàng ngày đưa lên YouTube những video bình phẩm về các loại đồ chơi con nít, và nhận về số tiền hàng triệu đô-la mỗi năm.

Cậu bé con lai Việt – Nhật kiếm tiền giỏi nhất thế giới

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6088 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ryan Kaji có mẹ người Việt, bố người Nhật, kiếm được 30 triệu USD năm 2020 nhờ nghề “đập hộp” và đánh giá đồ chơi, trở thành YouTuber kiếm nhiều tiền nhất thế giới. – VnExpress

Ryan of ryan’s world bao nhiêu tuổi?

 • Tác giả: vi.projectunderstood.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4313 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một cậu bé chín tuổi đã kiếm được gần 30 triệu đô la trong một năm từ việc “mở hộp” và đánh giá đồ chơi và trò chơi trên YouTube để giữ danh hiệu Youtuber được trả tiền cao nhất cho

Bé 9 tuổi kiếm nhiều tiền nhất trên YouTube

 • Tác giả: ngoisao.vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài kiếm được 29,5 triệu USD nhờ review các món đồ chơi trẻ em, YouTuber nhí Ryan Kaji còn bỏ túi khoảng 200 triệu USD từ bán đồ chơi và quần áo mang thương hiệu mình. – Ngôi sao

Soi thu nhập khủng của các Youtuber kiếm nhiều tiền nhất năm 2021

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MrBeast, hay còn gọi là Jimmy Donaldson, đã có một năm 2021 vô cùng tốt đẹp. Người đứng đầu của kênh YouTube này đã đạt tổng doanh thu 54 triệu USD vào năm ngoái, nhiều hơn bất kỳ người sáng tạo nào trên YouTube trong lịch sử, theo ước tính mới của tạp chí Forbes.

Kiếm Được Nhiều Tiền Tiếng Anh Là Gì, Kiếm Được In English

 • Tác giả: tranminhdung.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2372 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiền – money là công cụ chính trong các giao dịch hàng ngày, từ việc đi chợ mua sắm đến các giao dịch thương mại. Bởi vậy nắm được những từ vựng cơ bản liên

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng ảnh trên Reddit - cách thêm ảnh vào bài đăng trên reddit