Những người phụ nữ này giảm ít nhất 50 pound mỗi người. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện giảm cân thành công của họ và xem ảnh trước và sau khi giảm cân của họ.

Bạn đang xem : giảm cân trước và sau quảng cáo

Bạn gặp khó khăn khi thực hiện mục tiêu giảm cân của mình? Bạn có thể muốn áp dụng một vài thói quen để duy trì động lực, như tự thưởng cho bản thân sau khi tập luyện. Xem video này để biết tất cả năm thủ thuật giúp bạn đi đúng hướng.

01

trên 15

Paige Jackson

paige-jackson-i-did-it
paige-jackson-i-did-it

Tim Black

30, 5’7 “, New Orleans

TRƯỚC: 220 lb., kích thước 18

SAU: 155 lb., kích thước 4

TỔNG MẤT: 65 lb., 7 kích thước

Mẹo giảm cân của Paige:

Giữ nguồn cảm hứng ở mọi nơi: Tôi luôn đặt nền điện thoại của mình thành câu nói truyền động lực . Những từ khôn ngoan như “Nếu bạn muốn nó, hãy làm việc cho nó” giúp tôi thu hút một chút mỗi khi tôi nhìn vào màn hình.

Không chú trọng đến cân nặng: Trong suốt hành trình của mình, tôi luôn dựa vào các mục tiêu chủ động, chẳng hạn như chạy 5K hoặc xây dựng cơ bắp, để đo lường sự tiến bộ của mình. Làm việc để đạt được kết quả thực tế là cách bổ ích hơn là ám ảnh về một con số trên thang đo.

Tìm những món ngon đổi vị: Thay vì từ bỏ hoàn toàn những món ăn thoải mái yêu thích, tôi làm cho chúng lành mạnh hơn. Ví dụ, đối với món khoai lang băm tốt nhất của tôi, tôi nấu một củ khoai lang cắt nhỏ với một thìa dầu dừa cho đến khi mềm và giòn, sau đó tôi phủ quế và muối biển lên trên. Nói về ngon!

02

trên 15

Emily Liedtke

emily-liedtke-november-i-did-it
emily-liedtke-november-i-did-it width = “2000jpg”> width = ”

Pete Springer

40, 5’2 “, Beaverton, Quặng.

TRƯỚC: 340 lb., kích thước 26

SAU: 129 lb., kích thước 2

TỔNG MẤT: 211 lb., 12 kích thước

Mẹo giảm cân của Emily:

Đặt mục tiêu 15: Khi tôi sợ tập luyện, tôi tự nhủ mình phải cố gắng hoàn thành nó trong 15 phút đầu tiên. Sau thời điểm đó, tôi gần như luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và muốn tiếp tục.

Tìm một phần thưởng độc đáo: Thay vì ăn mừng bằng đồ ăn khi tôi đạt được mục tiêu, tôi tự thưởng cho mình một điều gì đó tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như đi bộ đường dài với chồng hoặc mát-xa.

Thay đổi từ vựng của bạn: Tôi đã từng tự nói với bản thân rằng tôi “không thể” có một thứ gì đó, điều đó khiến tôi càng thèm muốn nó hơn. Bây giờ tôi nói tôi “không” tham gia vào một thói quen không lành mạnh. Đó là một mẹo nhỏ khiến hành vi có vẻ ít giống một sự lựa chọn hơn và giống một phần lối sống của tôi hơn.

Khắc phục cảm xúc của bạn: Tôi đã tạo biểu tượng cảm xúc tâm trạng của riêng mình để giúp theo dõi cảm giác của tôi sau mỗi buổi tập và bữa ăn. Điều này cho phép tôi theo dõi những gì phù hợp với tôi và những gì không.

03

trên 15

Laura Mictich

laura-mousetich-october-i-did-it
laura-mousetich-october-i-did-it

Matt Andrews

25, 6’0 “, Jackson, Tenn.

TRƯỚC: 304 lb., kích thước 26

SAU: 190 lb., kích thước 10

TỔNG MẤT: 114 lb., 8 kích thước

Mẹo giảm cân của Laura:

Instagram it !: Sau khi tôi giảm được 40 pound đầu tiên, tôi đã tạo một tài khoản Instagram để theo dõi hoạt động thể chất của mình. Khi số lượng người theo dõi của tôi tăng lên, động lực của tôi cũng tăng theo. Là một phần của cộng đồng khiến tôi phải có trách nhiệm.

Ghi điểm tập thể dục miễn phí: Có rất nhiều chương trình giảm cân tốn rất nhiều tiền, nhưng cũng có rất nhiều tài nguyên trực tuyến uy tín cung cấp miễn phí cho bạn những lợi ích tương tự. Một trong những niềm yêu thích của tôi: Blogilates của Cassey Ho .

Mua băng đeo: Khi tôi không thể đến phòng tập thể dục, tôi chuyển sang sử dụng băng đô ; đó là một cách dễ dàng và di động để bổ sung vào việc rèn luyện sức mạnh khi đang di chuyển.

Lưu ý đến thực đơn: Tôi thích ăn ngoài, nhưng các nhà hàng cung cấp quá nhiều cám dỗ. Để tránh tiêu thụ quá nhiều calo trong thời điểm này, tôi chọn một lựa chọn lành mạnh từ thực đơn trước thời hạn.

04

trên 15

casie-price-july-august-i-did-it
casie-price-july-august-i-did-it

Matt Godfrey

43, 5’4 “, Marietta, Penn.

TRƯỚC: 209 lb., kích thước 20

SAU: 133 lb., kích thước 2-4

TỔNG MẤT: 76 lb., 9 cỡ váy

Mẹo giảm cân của Casie:

Đóng gói: Tôi chia nhỏ tất cả đồ ăn nhẹ của mình, chẳng hạn như hạnh nhân hoặc táo cắt lát, trước thời hạn trong túi ziplock. Điều này cho phép tôi mang theo các món ăn lành mạnh của mình ở bất cứ đâu trong khi vẫn kiểm soát được khẩu phần ăn của mình.

Xem Thêm  Cách tắt “Tweet này có thể bao gồm nội dung nhạy cảm” trên Twitter - thận trọng, hồ sơ này có thể bao gồm nội dung nhạy cảm tiềm ẩn

Bắt đầu tập luyện nhanh: Vào những ngày bận rộn, tôi thực hiện chuỗi Tabata — chỉ trong 20 phút, tôi có thể tập toàn thân. Nó thực sự làm tăng nhịp tim của tôi.

Viết nó ra: Khi tôi sợ hãi trong phòng tập thể dục, tôi lấy một cây bút và giấy và vạch ra kế hoạch tập luyện của mình; có một kế hoạch trò chơi giúp tôi không lãng phí thời gian hoặc chểnh mảng trong suốt phiên của mình.

Tìm kiếm sự hoán đổi ngọt ngào: Tôi yêu bơ đậu phộng. Để tránh một số chất béo đi kèm với nó, tôi trộn loại bột, PB2, vào sữa chua Hy Lạp. Nó mang lại cho tôi hương vị kem hấp dẫn mà không hề có cảm giác tội lỗi.

05

trên 15

Shannon Mateo

shannon-mateo-june-i-did-it
shannon-mateo-june-i-did-it

34, 5’1¾ “, Reno, Nev.

TRƯỚC: 198 lb., kích thước 16

SAU ĐÓ : 115 lb., kích thước 2

TỔNG MẤT : 83 lb., 7 kích thước

Mẹo giảm cân của Shannon:

Tạo động lực cho bạn: Tại phòng tập thể dục, tôi mặc quần áo sáng màu với những câu nói vui nhộn như “Uống cà phê, hát một vài đoạn rap kiểu xã hội đen và xử lý nó.” Nó thiết lập giai điệu tập luyện của tôi.

Thử một quả táo: Nếu tôi không đủ đói để ăn một quả táo, thì tôi không thực sự đói. Bất cứ khi nào cơn thèm ăn xảy ra, tôi sẽ ăn một quả táo trước để giúp hạn chế cơn thèm ăn của mình.

Đánh giá nhãn của bạn: Tôi luôn xem xét nhãn thực phẩm. Bất cứ khi nào có một cái gì đó được liệt kê mà tôi không thể tự phát triển hoặc tự làm ra, tôi đặt mục đó trở lại. Nó làm cho việc loại bỏ thực phẩm chế biến không lành mạnh dễ dàng hơn nhiều.

Thưởng thức một cách khôn ngoan: Rất nhiều người có số ngày gian lận vào cuối tuần, nhưng con số đó cộng lại lên tới 104 một năm! Thay vì chán nản bản thân cả tuần và say sưa vào cuối tuần, tôi chọn đồ ngọt giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, như Hạt điều vị dừa của Trader Joe.

06

trên 15

Erica Calderon

erica-calderon-may-i-did-it
erica-calderon-may-i-did-it Vua Lawrence

34, 5’8 “, Phượng hoàng

TRƯỚC: 230 lb., kích thước 14

SAU ĐÓ 145 lb., kích thước 6/8

TỔNG MẤT: 85 lb., 3-4 kích thước

Mẹo giảm cân của Erica:

Lên lịch cho các buổi tập đổ mồ hôi: Việc nuôi dạy hai con gái khiến tôi khá bận rộn, vì vậy tôi phải thực sự sáng tạo trong việc tập thể dục phù hợp. Cửa sổ lý tưởng của tôi: khi đứa con út của tôi đi ngủ trưa và đứa còn lại ở trường. Tôi coi việc tập luyện như những buổi gặp gỡ mà tôi hoàn toàn không thể bỏ lỡ.

Đi chơi xa nhà bếp: Tôi luôn thèm đồ ngọt sau bữa tối khi xem TV. Để tránh bị cám dỗ, tôi sẽ lên lầu xem các buổi biểu diễn của mình thay vì ngồi trong phòng khách gắn liền với nhà bếp. Bằng cách đó, tôi ít có khả năng nhặt rác hơn.

Đầu tư vào một nồi chậm : Đó là cách tiết kiệm thời gian tối ưu. Điều đầu tiên vào buổi sáng, tôi ăn một thứ gì đó đơn giản, như gà tây và khoai lang, và cuối ngày, tôi sẽ có một bữa ăn ngon và bổ dưỡng đang chờ đợi tôi.

07

trên 15

Maribel Contreras

maribel-contreras-april-i-did-it
maribel-contreras-april-i-did-it

Tommy Garcia

38, 5’6 “, El Monte, Calif.

TRƯỚC : 217 lb., kích thước 16

SAU: 140 lb., kích thước 6

TỔNG MẤT : 77 lb., 5 kích thước

Mẹo giảm cân của Maribel:

Chọn một danh sách phát năng lượng: Bắt đầu quá trình tập luyện của tôi với các bài hát hấp dẫn như “Shake It Off” của Taylor Swift giúp tôi có động lực trong suốt buổi tập.

Tìm một câu thần chú: Vào những ngày tôi muốn bỏ cuộc, tôi lặp lại những lời này: “Tôi rất mạnh mẽ; Tôi có thể làm được điều này.” Chỉ cần nói to một câu thôi cũng khiến tôi cảm thấy yếu đuối.

Truyền tải mục tiêu của bạn: Tôi quyết định đăng ký một cuộc thi biến đổi cơ thể kéo dài 12 tuần tại phòng tập của tôi. Khi tham gia thử thách, tôi đã nói với mọi người về kế hoạch giành chiến thắng của mình. Nỗi sợ hãi thất bại và phải thừa nhận với tất cả bạn bè rằng tôi đã thất bại đã khiến tôi tiếp tục.

08

trên 15

Jennifer Lasher

jennifer-lasher-i-did-it
jennifer-lasher-i-did-it

Jay Sullivan

41, 5’6 “, Hauppauge, N.Y.

TRƯỚC: 210 lb., kích thước 16

SAU: 135 lb., kích thước 6

TỔNG MẤT: 75 lb., 5 kích thước

Mẹo giảm cân của Jennifer:

Đặt mục tiêu đáng sợ: Mục tiêu của tôi là chạy 100 dặm trong một tháng. Cuối cùng tôi đã đạt được nó (và sau đó là một số) vào tháng 8 vừa qua, với 104.

Xem Thêm  Làm thế nào để thay đổi quyền riêng tư của tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn cùng một lúc? - cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên bài đăng trên facebook

Xoắn hóa nó !: Là một người Mỹ gốc Ý, tôi cảm thấy rất khó cắt mì ống, nhưng thay vào đó, tôi sử dụng mì bí ngòi hoặc spaghetti bí. Nó chỉ là ngon!

Mang theo ví Mary Poppins: Túi của tôi luôn chứa đầy đồ ăn nhẹ lành mạnh như các loại hạt, táo và trứng luộc. Nó ngăn tôi đói đến mức ăn quá nhiều.

09

trên 15

Danica Bellini

danica-bellini-i-did-it
danica-bellini-i-did-it

Laura Barisonzi

25, 5’3 “, Bãi biển Bradley, N.J.

TRƯỚC: 183 lb., kích thước 12

SAU: 123 lb., kích thước 2

TỔNG MẤT: 60 lb., 5 kích thước

Mẹo giảm cân của Danica:

Mang phòng tập của bạn đến bất cứ đâu: Tôi thích các video về Cardio Sculpt và Black Fire trên DailyBurn. Chúng thật tuyệt vời để làm săn chắc cơ bụng của tôi!

Tăng nhịp điệu: Tôi là một nhà viết nhạc, vì vậy tôi luôn thêm vào danh sách phát tập luyện của mình. “Xa lộ 101” của Social Distortion là một bài hát yêu thích cũ!

Nhận ngũ cốc ngon: Lựa chọn quyền lực của tôi: quinoa . Nó linh hoạt và làm đầy. Tôi thêm nó vào món salad với nho cắt lát.

10

trên 15

Natalie Jill

natalie-jill-i-did-it
natalie-jill-i-did-it

John Trice

43, 5’2 “, San Diego

TRƯỚC : 175 lb., kích thước 10-12

SAU : 113 lb., kích thước 2

TỔNG MẤT : 62 lb., 4 kích thước

Mẹo giảm cân của Natalie:

Tiêm một chút niềm vui: Khi tôi đang tìm kiếm động lực tập luyện , tôi lôi bộ quần áo tập thể dục màu neon yêu thích của mình ra để tiếp thêm năng lượng. Thêm vào đó, màu vàng và hồng khiến tôi cảm thấy lạc quan!

Hit the floor: My go-to: di chuyển dựa trên tấm ván. Chúng rất tốt cho việc định hình cơ bụng và phần trên của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tập trung vào trọng tâm của mình, giữ chặt cơ mông và hóp xương chậu xuống dưới để bảo vệ phần lưng dưới của bạn.

Hãy nghĩ: Chất béo lành mạnh: Tôi ăn nhiều bữa ăn giàu protein với chất béo tốt . Tôi thích nhất là món tôm với rất nhiều loại rau, tất cả đều được nấu trong dầu dừa.

11

trên 15

Bianca Valdez

blanca-valdez-i-did-it
blanca-valdez-i-did-it

Justin Clemons

35, 5’3 “Waco, Texas

TRƯỚC: 210 lb., kích thước 16

SAU: 132 lb., kích thước 4

TỔNG MẤT : 78 lb., 6 kích thước

Mẹo giảm cân của Bianca:

Nhận nướng: Tôi thích bánh tét tôm nướng trên bánh ngô. Chúng đầy hương vị, ít calo và dễ làm.

Tăng danh sách phát của bạn: Các bài tập luyện của tôi rất chiết trung — nhạc Latin, pop và Cơ đốc giáo đương đại! Ngay bây giờ tôi yêu thích “Soul on Fire” của Ngày thứ Ba, vì khi tôi chạm vào người leo cầu thang.

Hãy thử một kế hoạch tập luyện: Sau khi thực hiện chương trình rèn luyện sức mạnh LiveFit 12 tuần miễn phí của Jamie Eason tại bodybuilding.com, tôi đã mặc bikini lần đầu tiên kể từ khi lên 5 tuổi!

12

trên 15

Suheily Rodriguez

suheily-rodriguez-i-did-it
suheily-rodriguez-i-did-it

Matt Godfrey

27, 5’7 “, Bắc Wales, Penn.

TRƯỚC: 236 lb., kích thước 18

SAU: 140 lb., kích thước 2

TỔNG MẤT: 96 lb., 8 kích thước

Mẹo giảm cân của Suheily:

Ăn sữa chua để có bụng phẳng: Khi tôi ăn thêm sữa chua Hy Lạp (tôi thích hương vị nhiệt đới của Yoplait), dù chỉ trong một tuần, bụng của tôi đã phẳng hơn ngay lập tức.

Nhận men vi sinh của bạn: Đó là món hầm kiểu Hàn Quốc làm từ kim chi, đậu phụ, ớt, thịt ba chỉ, ớt đỏ, dầu mè và hành lá, đồng thời nó cũng khá ít calo.

13

trên 15

Annabelle Goetke

annabelle-goetke-i-did-it
annabelle-goetke-i-did-it

Scott Bell

26, 5’8 “, Chicago

TRƯỚC: 328 lb., kích thước 28

SAU ĐÓ 154 lb., kích thước 4

TỔNG MẤT: 174 lb., 12 kích thước

Mẹo giảm cân của Annabelle:

Theo dõi bằng ứng dụng: MyFitnessPal đã giúp tôi nhận thức rõ hơn về những gì tôi đang đưa vào cơ thể.

Đóng gói đồ ăn nhẹ tự làm: Bánh nướng xốp kem pho mát gia vị bí đỏ mà tôi sử dụng có chứa đầy protein để khiến tôi hài lòng lâu hơn.

Làm nhẹ bữa ăn: Tôi chế biến các loại thực phẩm ít calo cho người sành ăn, chẳng hạn như nấm portobello nhồi.

Tìm một cảm giác thư thái hơn: Tôi dùng quả mọng, quả xuân đào và anh đào với kem đánh bông tự làm, các loại hạt và sô cô la đen.

14

trên 15

Erika Cataldi

erika-cataldi-i-did-it-november
erika-cataldi-i-did-it-november

Matt Godfrey

32, 5’9 “, Đọc, Penn.

TRƯỚC : 205 lb., kích thước 16

SAU: 135 lb., kích thước 4/6

TỔNG MẤT : 70 lb., 6 kích thước

Mẹo giảm cân của Erika:

Theo dõi sự tiến bộ của bạn: Tôi sẽ chụp ảnh bản thân và gửi cho mẹ tôi như một bản ghi lại về việc tôi đã làm tốt như thế nào. Tôi vẫn gửi cho cô ấy những bức ảnh tự chụp thỉnh thoảng!

Ăn đồ ngọt sớm: Tôi thích ăn tráng miệng (bánh quy, bánh ngọt) vào bữa sáng. Bằng cách này, tôi có cả ngày để đốt cháy nó.

Xem Thêm  Cách tìm video YouTube không công khai mà không có liên kết - cách truy cập video không công khai của bạn trên youtube

Nói đồng ý với seltzer: Đổi soda lấy nước có ga đã tạo ra sự khác biệt lớn. Tôi đặc biệt thích món Clear American của Walmart với hương vị chanh chủ đạo. Nó giống như soda chanh – không chứa tất cả calo.

Nấu với dầu dừa: Đó là điều bắt buộc trong nhà bếp của tôi vì nó là một sự thay thế lành mạnh hơn cho một số chất béo khác. Khi tôi chiên nhẹ thực phẩm, như ngón tay gà tự làm của tôi, nó mang lại hương vị ngọt hơn một chút.

15

trên 15

Erica Stepteau

erica-stepteau-i-did-it-october
erica-stepteau-i-did-it-october

Patrick Molnar

30, 5’3 “, Fairburn, Ga.

TRƯỚC: 174 lb., kích thước 14

SAU: 114 lb., kích thước 0/2

TỔNG MẤT: 60 lb., 6 kích thước

Mẹo giảm cân của Erica:

Gian lận với sô cô la: Những lần lừa dối là một điều cần thiết hàng ngày đối với tôi. Tôi thích tự thưởng cho mình một chút sô cô la trong mỗi bữa ăn để không bao giờ cảm thấy thiếu thốn.

Chuẩn bị bữa ăn vào Chủ nhật: Mỗi Chủ nhật, tôi nấu trước các bữa ăn của mình, lưu trữ các món salad có giá trị từ bốn đến năm ngày trong Tupperware. Điều này đơn giản hóa cuộc sống của tôi.

Ăn nhẹ như người Hy Lạp: Món ăn tối của tôi là hỗn hợp cà chua, dưa chuột, dầu ô liu, tỏi tươi và một chút nước cốt chanh. Yum!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề giảm cân trước và sau quảng cáo

Chứng khoán hôm nay | Thị trường ngày 24/6: Vnindex bật tăng mạnh với mức thanh khoản rất thấp

alt

 • Tác giả: CK 007
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5696 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chứng khoán hôm nay | Thị trường ngày 24/6: Vnindex bật tăng mạnh với mức thanh khoản rất thấp
  Link mở tài khoản để tham gia room khách hàng: https://openaccount.vps.com.vn/?MKTID=C012
  Link room cộng đồng : https://zalo.me/g/zyijji554

  Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến (free) ứng dụng công nghệ eKYC (Electronics Know Your Customer) tại VPS chỉ trong 5 phút:

  Bước 1: Tải siêu ứng dụng Smartone tại App Stores/ CH Play
  Bước 2: Điền một số thông tin cần thiết và nhập mã cán bộ tư vấn C012 của Quách Tuấn Linh
  Bước 3: Chụp ảnh CMND 2 mặt theo yêu cầu
  Bước 4: Dò xác thực khuôn mặt theo 3 góc độ và hoàn thành.
  Bước 5: Liên hệ Zalo/Sđt: 0965 315 007 – Quách Tuấn Linh TVĐT VPS để nhận hướng dẫn vào room khuyến nghị tư vấn đầu tư hiệu quả.

  chungkhoan chungkhoanhomnay​​ dautuchungkhoan
  ck007 quachtuanlinh cfa

  *Mọi khuyến nghị chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên cân nhắc và cẩn trọng suy xét trước mọi quyết định đầu tư.

Nhịn ăn giảm cân cấp tốc: Sự thật và 5 điều bạn cần phải biết rõ

 • Tác giả: ifitness.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách nhịn ăn giảm cân cấp tốc? Bài viết này sẽ giải thích liệu nhịn ăn có giảm cân tốt không. Hãy cùng xem và tìm hiểu vì sao bạn nên và không nên.

trước và sau giảm cân

 • Tác giả: ngoisao.vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8042 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: trước và sau giảm cân – T.O.P béo quay của Big Bang thời quá khứ đã giảm 20kg nhờ thạch đậu đỏ, Kang Sora thì ‘đá bay’ 24kg để quay về thân hình thon thả. – 10 ‘cao thủ’ giảm cân xứ Hàn

7+ Cách viết bài quảng cáo giảm cân hay THU HÚT khách

 • Tác giả: hciholding.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách viết bài quảng cáo giảm cân thường sẽ khác nhau tùy thuộc vào đối tượng người đọc, nơi bài quảng cáo của bạn được đăng tải và xuất hiện. Nó còn bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ, ngôn từ cũng như cách nhìn nhận vấn đề của người viết.

Vạch trần 5 tác hại của thuốc giảm cân bạn nên biết

 • Tác giả: hellobacsi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1117 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tác hại của thuốc giảm cân ít khi được quan tâm thực sự, mặc dù chúng có thẻ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tổng thể.

9 cách giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng và an toàn hiện nay

 • Tác giả: venusglobal.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5874 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật mí phương pháp giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần đơn giản – lành mạnh – an toàn nhất. Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần cho nữ. Xem ngay!

10 ảnh trước và sau giảm cân khiến bạn không thể tin vào mắt mình

 • Tác giả: thethao247.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7685 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ khó có thể tin được những hành trình giảm cân kỳ diệu thông qua 10 bức ảnh dưới đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social