Chuyện gì xảy ra với những “Bức ảnh tuyệt vời ??” bình luận? Đó là những con rô bốt Instagram hồng hào. Dưới đây là cách phát hiện người dùng bot trên Instagram và ngăn chặn hành vi theo dõi / hủy theo dõi cuồng nhiệt.

Bạn đang xem : cách biết tài khoản instagram có phải là bot

EUGH hay không. Tôi rất ghét bot Instagram. Những vật dụng nhỏ này là những người giả mạo tương tác bán tự động, loại bỏ những tương tác vô nghĩa nhằm thu hút sự chú ý của bạn. Thật không may, những bot Instagram này * kinda * hoạt động, vì vậy các thương hiệu, cá nhân và những người có ảnh hưởng tốt vẫn tiếp tục sử dụng chúng để spam tác phẩm tốt của bạn.

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về bot Instagram và gần đây đã đề cập đến chúng trong bài đăng Mẹo Instagram Hè 2018 của chúng tôi (cảnh báo spoiler, sử dụng bot không phải là mẹo hàng đầu), nhưng đây là phần tìm hiểu sâu của tôi về bot Instagram, bạn có thể biết nếu ai đó đang sử dụng chúng và phải làm gì khi bạn gặp phải bot trên Instagram.

Bts Instagram: con đường lười biếng dẫn đến thành công của sự phù phiếm

Các bot Instagram đã xuất hiện được vài năm nay với nhiều hình thức khác nhau. Những công cụ này phá vỡ các điều khoản dịch vụ của Instagram và do đó có xu hướng ngừng hoạt động sau một thời gian với rất ít thông báo. Bạn có thể đã nghe nói về Instagress không còn tồn tại hoặc Instazood hiện tại, hoặc vô số lần lặp lại với danh pháp ‘Social X’ chung chung hơn.

Các nhà cung cấp bot Instagram cho phép chủ sở hữu tài khoản Instagram tự động hóa các hành động Instagram khác nhau để được chú ý nhưng những người dùng Instagram khác. Bạn có thể gửi lượt thích, để lại nhận xét và theo dõi tài khoản với hy vọng nhận được nhiều lượt theo dõi.

Và đúng vậy, chúng hoạt động tốt khi bạn cũng có một nguồn cấp dữ liệu có giá trị và được sắp xếp đẹp mắt. Bí quyết / kỹ năng nằm trong việc nhắm mục tiêu, sử dụng các công cụ này để thu hẹp đối tượng hoàn toàn nên theo dõi thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về cách trở thành một người dùng bot Instagram tốt hơn, Eduardo Morales viết về việc nhắm mục tiêu theo đối tượng trong bài viết của mình, Cách tự động hóa một bot Instagram hiệu quả mà không phải là Spammy .

Tôi bối rối giữa việc ghét tất cả các bot Instagram và người dùng của họ, không thực sự quan tâm đến những cái đã được sử dụng tốt, và tức giận với Instagram vì đã không giúp dễ dàng đạt được những gì robot làm thông qua các phương tiện hợp pháp.

Ý tôi là, bạn sẽ có thể tiếp cận những người theo dõi được nhắm mục tiêu cao này bằng quảng cáo trả phí của Instagram, phải không? Không, không phải theo Facebook. Chúc may mắn khi tiếp cận được những người theo dõi thân yêu của bạn chứ đừng nói đến những người mới. Vì vậy, tôi có thể thấy sự hấp dẫn của robot – nhưng tôi vẫn ghét chúng. Thông thường.

bot Instagram like first

Bạn biết điều đó sẽ gấp rút khi bạn nhận được lượt thích đầu tiên trên một bài đăng Instagram mới? Bạn có thể hoàn toàn nhận thức được rằng mạng xã hội kéo theo các chuỗi não giống như nghiện và phụ thuộc, và vẫn nhận được sự ấm áp & amp; vội vàng mờ ảo. Suy cho cùng, tất cả chúng ta đều chỉ muốn được xem và được thích.

Xem Thêm  Cách xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trên Instagram: Giải pháp tốt nhất năm 2022 - cách xóa ảnh khỏi bài đăng trên instagram

Khi bạn thêm một bài đăng trên Instagram lần đầu tiên, bài đăng đó sẽ chỉ được hiển thị cho những người theo dõi hiện tại của bạn – và có lẽ cũng chỉ những người theo dõi bạn gắn bó nhất. Nếu một tài khoản người lạ thích bài đăng, đó sẽ là một bot.

Nếu đang điều hành một tài khoản doanh nghiệp trên Instagram, bạn có thể thấy những con số khó tin bằng cách kiểm tra Thông tin chi tiết về bài đăng của mình. Trong khoảng 30 phút đầu tiên kể từ khi đăng lên tài khoản Studio Cotton , tôi có thể thấy rằng số lượng người tương tác với bài đăng luôn cao hơn so với số người đã xem nó – một số người trong số đó là những con rô bốt xấu xa / lười biếng được ngụy trang.

bot Instagram nhận xét cuối cùng

Khi bạn nhận được nhận xét mới về các bài đăng cũ, đó có thể là một rô-bốt Instagram. Hầu hết các công cụ tự động này đều cho phép người dùng giới hạn độ tuổi của các bài đăng mà họ muốn tham gia, nhưng tôi đoán hầu hết người dùng bot trên Instagram đều mở rộng mạng lưới của họ, đặc biệt là khi mới bắt đầu, dẫn đến các nhận xét mới lạ về các bài đăng khá cũ. .

Các bot trên Instagram bình luận một cách vô nhân đạo

Gần như không thể tạo một bình luận Instagram có ý nghĩa trên nhiều bài đăng, đó là lý do tại sao nhiều vị thần robot này không bận tâm – thay vào đó sử dụng một chuỗi cường điệu chung chung hoặc một mớ biểu tượng cảm xúc.

< p> “Bức ảnh tuyệt vời của OMG!”

“Đây là 💯💯💯”

“🙌🏼🙌🏼🙌🏼🙌🏼”

Tất cả đều khiến tôi muốn 🤮. Không được quản lý, những bình luận này đang làm tổn hại đến danh tiếng tài khoản Instagram của bạn. Xét cho cùng, Instagram chỉ là một con rô bốt bối rối luôn không thể phân biệt được sự khác biệt giữa rô bốt và con người.

Mọi bình luận trên tài khoản của bạn mà không được trả lời có thể là một người hâm mộ bị bỏ qua, một cơ hội bị bỏ lỡ cho những người chân chính, cuộc trò chuyện không phải rô bốt. Hãy đánh dấu những nhận xét này là spam khi bạn có thể và loại bỏ các bot xấu.

Tỷ lệ Người theo dõi trên Instagram đã tắt

Nếu một tài khoản Instagram địa phương đáng yêu với 3.000 những người theo dõi đã bắt đầu tán tỉnh trên Insta với thương hiệu thành viên mới của bạn, điều đó có thể khiến bạn cảm thấy thật tuyệt vời. Trước khi bạn cam kết thực hiện bất kỳ mối quan hệ nào với Robot của Schrödinger này, hãy kiểm tra tỷ lệ giữa số người mà họ đang theo dõi so với số người đang theo dõi họ.

Sự mất cân bằng đối với giá trị ‘theo dõi’ là rất lớn tặng quà mà tài khoản đang sử dụng chiến thuật theo dõi / hủy theo dõi để khiến bạn chú ý đến họ. Họ không thực sự quan tâm đến bạn, xin lỗi cô gái.

Xem Thêm  Vụ kiện Tập thể TikTok: Ai Đủ Điều kiện & Cách Nộp Yêu cầu Thanh toán - khiếu kiện tập thể tiktok

Họ ‘ đang theo dõi hơn 1.500 tài khoản

Tôi đã đánh giá cao giá trị này, vì bạn rất dễ rơi vào bẫy khi theo dõi một số tài khoản vì bạn nghĩ rằng bạn nên hoặc theo dõi ai đó bạn đã gặp tại một sự kiện thời gian hoặc theo dõi ai đó trong trường hợp một ngày nào đó bạn có thể gặp nhau ở những người bạn tốt nhất.

Nhưng trên thực tế, không ai có hơn 1.000 người mà họ cảm thấy thú vị – đặc biệt là trên mạng xã hội. Tôi chắc chắn không. Nếu ai đó đang theo dõi hơn 1.500 tài khoản, rất có thể họ đang sử dụng chiến thuật thu hút sự chú ý theo dõi.

Instagram cho phép mỗi tài khoản theo dõi tới 7.500 tài khoản khác. Cô gái bạn điên cuồng. Facebook luôn nói về cách mạng xã hội thúc đẩy các mối quan hệ thực tế thông qua Time Well Spent…

** Những phép toán không cần thiết xen vào **

Được rồi, tôi nghĩ rằng một cuộc trò chuyện 10 phút, mỗi năm một lần, có thể tạo nên thời gian đã dành nhiều thời gian để duy trì mối quan hệ thực sự với một cá nhân.

 • Vậy 75.000 phút đó
 • Cái nào là 1.250 giờ
 • Hay chỉ hơn 52 ngày đầy đủ

Em à, đó là Chủ nhật hàng tuần trong một năm. Khi nào tôi sẽ ngủ trưa và / hoặc say sưa xem Queer Eye? Không ai thực sự quan tâm đến việc duy trì mối quan hệ với nhiều người như vậy.

Ngay cả khi có 1.500 người theo dõi, bạn cần dành hơn 30 phút tám giờ mỗi ngày để tương tác để đạt được 10 phút mỗi người. Nó không đúng. Em yêu. Em ơi, đợi đã. Em yêu.

** Quay lại bài đăng trên blog **

Tôi đã ở đâu? Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã có 2 ngày nghỉ ngơi sau các phép toán trên, chủ yếu là vì tôi cần chụp những bức ảnh robot đáng kinh ngạc này.

Các bot trên Instagram theo dõi bạn khi bạn rõ ràng không phải là mứt của chúng

< p> Tôi được theo dõi bởi rất nhiều huấn luyện viên kinh doanh, công ty tiếp thị và doanh nhân từ Hoa Kỳ, nhưng tại sao ?! Tôi không phải là mứt của họ. Studio Cotton không phải là khách hàng mục tiêu của họ và cho đến nay nội dung của chúng tôi khác xa với nội dung của họ, điều đó chắc chắn không dành cho #instainspo.

Đó là bởi vì họ đang sử dụng tính năng nhắm mục tiêu lười biếng để thu hút sự chú ý của tôi, và ok – vâng – họ đã hiểu. Nhưng điều đó khiến tôi hơi ghét họ một chút.

Đừng để bị lừa bởi những lời tâng bốc, nếu ai đó theo dõi bạn nhưng lại khác xa những người theo dõi thông thường của bạn một cách nực cười, đó sẽ là người sử dụng rô bốt và sử dụng chúng thật tệ.

Cảnh báo: sự tán tỉnh giả tạo của bạn có thể tạo ra sự từ chối trong thế giới thực

“Này Aime, bạn có biết Janet Services Inc không?”
“Không phải cá nhân, nhưng tôi “Tôi đã nghe nói về Janet Services Inc, tại sao?”
“Janet Services Inc tiếp tục theo dõi và hủy theo dõi tôi trên Instagram”
“Janet Services Inc hẳn đang sử dụng bot”
“Thật là phiền phức”
“Yeah”
“Tôi ghét Janet Services Inc”

Xem Thêm  Cách sử dụng nhóm Facebook để phát triển doanh nghiệp của bạn vào năm 2022 - làm thế nào để đăng trên các nhóm facebook với tư cách là một doanh nghiệp

Đôi khi tôi cũng ghét Janet (đặc biệt là Janet này , nhưng không bao giờ Janet này ) và đó là rủi ro lớn đi kèm với các chiến thuật tương tác tự động trên Instagram. Đối với hầu hết các thương hiệu indie nhỏ, bạn chính là tài khoản Instagram của mình – và việc để rô bốt thống trị sẽ rất nguy hiểm.

Những sai lầm nhỏ và cấu hình sai có thể dẫn đến sự chú ý không đúng. Khi ai đó nhìn thấy bạn đang giả mạo sự chú ý và sử dụng phím tắt – bạn sẽ luôn là người giả tạo sự chú ý và sử dụng phím tắt.

Thành thật mà nói, tôi không biết làm thế nào để đăng xuất khỏi bài đăng trên blog này. Tôi rất ghét các bot Instagram, nhưng như Eduardo Morales đã đề cập trước đó, khi chúng được sử dụng ‘tốt’ – những người theo dõi bạn sẽ không thể biết được.

Vì vậy, có lẽ tôi không ghét bot, nhưng tôi ghét những người và thương hiệu quá tệ khi sử dụng bot.

Tôi không chắc điều đó tốt hơn hay tệ hơn, nhưng ít nhất bây giờ bạn cũng có thể phát hiện ra bot – và thậm chí có thể tham gia đội quân báo cáo spam / lừa đảo trên Instagram của tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Làm thế nào để biết tài khoản instagram có phải là bot hay không

Cách xem Người Yêu hay Quan Tâm và Theo dõi Ai trên Facebook// mới nhất// Hằng Kobe//2020

alt

 • Tác giả: HẰNG KOBE
 • Ngày đăng: 2020-09-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trusted Blockchain Analytics for Financial Leaders

🎖▷ Phải làm gì nếu tài khoản Instagram của bạn bị hack

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một vài bước đơn giản có thể khiến tin tặc gần như không thể xâm nhập vào tài khoản Instagram của bạn! Biết phải làm gì

Tổng hợp các hoạt động hiệu quả trong Instagram Marketing (Phần 1)

 • Tác giả: www.huongnghiepaau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9635 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần triển khai hoạt động nào trên Instagram để tối đa hóa tương tác và tạo ra thật nhiều doanh thu? Mời bạn tìm hiểu qua 25 hoạt động trong bài viết sau.

6 mẹo hàng đầu để bảo vệ tài khoản Instagram của bạn khỏi tin tặc

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách bảo vệ tài khoản Instagram an toàn, bảo mật nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bao ve tai khoan Instagram an toan bao mat nhat, Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Instagram an toàn, bảo mật nhất

Cách biết ai đó vô hiệu hóa tài khoản Instagram của họ

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1710 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm cách nào để quản lý tài khoản Instagram đúng cách?

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6233 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quản lý tài khoản Instagram hoàn toàn có thể thuận tiện trở nên phức tạp, trải qua nhiều yếu tố như Instagram liên tục gặp sự cố, khiến video tải lên

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social