Nếu bạn không thể chia sẻ các bài hát trên Spotify với Câu chuyện trên Instagram của mình, hãy làm theo các bước sau để khắc phục sự cố.

Bạn đang xem : không thể chia sẻ Spotify lên Instagram story 2019

Tính năng chia sẻ Spotify trên Instagram giúp bạn bè của bạn biết những gì bạn dễ dàng ‘ đang nghe. Thay vì chụp ảnh màn hình và nhắn tin cho mọi người một tin nhắn mới mà bạn không thể hiểu được, bạn có thể tải các bài hát yêu thích mới của mình trực tiếp từ Spotify lên Instagram Story của mình. Nếu bạn đang gặp sự cố với tính năng này và không thể chia sẻ các bài hát Spotify lên Câu chuyện trên Instagram của mình, đây là những gì cần kiểm tra để bạn có thể bắt đầu xếp hàng hiện tại của mình soundtrack.

Instagram đã giới thiệu khả năng chia sẻ các bài hát trên Spotify với Story vào năm 2018 và nó đã trở thành một tính năng chính trong những năm kể từ đó. Nó không chỉ cung cấp cho mọi người thêm một cách để kết nối với bạn bè và những người theo dõi của họ qua âm nhạc mà còn vô cùng dễ sử dụng và chỉ mất vài giây để di chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Thêm vào đó, tính năng này cho phép bạn bè của bạn lắng nghe cùng với bạn ngay từ Câu chuyện trên Instagram của bạn. Sau khi bạn đăng một bài hát Spotify lên Câu chuyện của mình, tất cả những gì họ phải làm là nhấn vào liên kết “Phát trên Spotify” ở góc trên bên trái Câu chuyện của bạn để nghe toàn bộ bài hát trong Spotify.

Tính năng này đã ra đời được vài năm, vì vậy mọi người sẽ có thể chia sẻ các bài hát trên Spotify lên Instagram của họ . Tuy nhiên, nếu tính năng này không hoạt động với bạn hoặc bạn không biết tìm nó ở đâu, thì đây là một số bước khắc phục sự cố sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Cập nhật ứng dụng của bạn

Instagram

Điều đầu tiên trước tiên: Hãy đảm bảo rằng ứng dụng Instagram của bạn được cập nhật phiên bản mới nhất. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kiểm tra Cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Google Play để xem liệu ứng dụng của bạn có đang chạy bản cập nhật mới nhất hay không. Bạn cũng có thể đi tới Cài đặt trên điện thoại của mình, chạm vào Chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Nếu thiết bị của bạn không chạy phiên bản Instagram mới nhất, hãy tiếp tục và cập nhật nó. Bạn cũng không cần phải đảm bảo rằng ứng dụng Spotify của mình cũng đang được cập nhật để hai ứng dụng có thể hoạt động song song.

Xem Thêm  Cách đăng bài trên Facebook [2021] - làm thế nào để đăng tweet lên facebook

Hãy tìm đúng chỗ

< p class = "hZ gh"> Instagram

Để chia sẻ một bài hát từ Spotify trực tiếp lên Instagram Story của bạn, hãy mở ứng dụng âm nhạc và đưa vào bản nhạc bạn muốn chia sẻ với người nổi tiếng trên Insta của mình. Tiếp theo, nhấn vào ba dấu chấm trên màn hình của bạn bên cạnh bản nhạc. Từ menu, chọn “Chia sẻ”, sau đó chọn “Instagram”. Ảnh bìa của bài hát sẽ hiển thị trong một bài đăng trên Câu chuyện trên Instagram của bạn và bạn có thể thêm một vài ảnh GIF, nhãn dán hoặc nội dung thú vị khác trước khi đăng lên Câu chuyện của mình cho tất cả những người theo dõi bạn xem. Ngoài các bài hát, bạn cũng có thể chia sẻ nghệ sĩ, album, danh sách phát và podcast bằng cùng một phương pháp.

Đảm bảo rằng bạn đang làm đúng.

Nếu hai bản sửa lỗi này không hoạt động, có thể do sự cố tạm thời với Spotify hoặc Instagram, trong trường hợp đó, bạn có thể khởi động lại ứng dụng hoặc thử lại sau.

Tuy nhiên, khi hoạt động bình thường, tính năng này rất dễ sử dụng. Vì vậy, lần tới khi bạn tìm thấy một bài hát mới mà bạn không thể nghĩ ra trên Spotify, hãy dành thêm vài giây để chia sẻ khám phá của bạn với những người theo dõi trên Instagram của bạn.

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào ngày 16 tháng 5 .18


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề không thể chia sẻ Spotify lên instagram story 2019

How To Share Podcast Clips to Instagram (2020)

 • Tác giả: Wavve
 • Ngày đăng: 2019-08-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6640 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to share your podcast to Instagram? Wavve makes it easy: http://wavve.co/

  This quick video walks through how to clip audio from your podcast and share it as a video to Instagram using Wavve. It’s the easiest way to create an audio animation and share clips of your podcast to Instagram.

  If you want to see other podcasters that are sharing audio to Instagram, follow us on Instagram at @getwavve: http://instagram.com/getwavve

  You can try Wavve for free by heading to http://wavve.co

  As you know, audio content is not that easy to share on Instagram, not to mention the fact that you can’t actually share link posts to your podcast episodes like you can on other platforms, but what you can do is create an engaging video that features sound bites from your podcast.

  And with Instagram being a very visual platform, it also can help to add some elements like animations to help you stand out and grab people’s attention.

  So to create these animated videos quickly and easily, we’re going to use a free tool called Wavve.

  It will allow you to share your podcasts on Instagram Stories, your Instagram profile feed, and even IGTV.

  Let me show you how it works. To start, let’s visit wavve.co and sign up for an account.

  And first we’re going to create a Design. Now Designs are basically templates that you can reuse again and again, and it will really save you a lot of time especially if you have a design that’s consistent from episode to episode.

  Next, we’re going to select our dimensions. So “square” is going to be great for most cases on Instagram, for the Instagram feed but you can also select vertical for IGTV or for Instagram Stories.

  Next, we want to go ahead and add our background image. Now, of course, you can use your podcast artwork for this if you’d like to or you can create a specific design for each individual episode.

  To make this video even more engaging, let’s add some animations. We can actually add a waveform animation that will line up with the audio of your clip when we add that later. You can resize it as you need to and customize the color. Adding animations like this is really going to help your video to stand out as your marketing your podcast on Instagram.

  You can also choose a progress animation.

  And one more thing that we can add that’s actually really great for Instagram is some captions. A lot of people when they’re scrolling through Instagram, they don’t always have their sound on and so adding captions just allows them to still enjoy your podcast content even with the sound off. Now, keep in mind that this is just a preview of the captions. We’re actually going to go and add those captions in a step later.

  And once you’re satisfied with all of your customizations, go ahead and click Save.

  Success! Now it’ll let you preview it.

  With our design done, now the next thing is to add our audio file. You can trim it as you need to, and click Generate Video.

  Okay, our video is finished rendering and so now we can preview it.

  Next, let’s go ahead and click add captions, and that will start to create the transcript and add them automatically for you.

  After our transcript has been generated, we preview it with captions.

  And last step is to actually create this video. Now we can download our video and transfer our file from our computer to our phone – that way we can post it manually to Instagram or use a tool like Buffer which will allow you to schedule and even auto-post this video to your Instagram profile.

  You’re now able to market your podcast on Instagram and share your message with your audience.

  If you haven’t yet, go to http://wavve.co to sign up for a free account and try it out for yourself.

🎖▷ Spotify đưa ra lỗi ‘không thể chia sẻ trên các câu chuyện trên Instagram’

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2617 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Spotify đang đưa ra lỗi “không thể chia sẻ trong các câu chuyện trên Instagram” cho người dùng iPhone với iOS 13, một hệ thống được Apple ra mắt vào ngày 19

Chia sẻ Canvas lên Instagram Story – Spotify for Artists

 • Tác giả: artists.spotify.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3113 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi đang triển khai một cách mới để khai thác mạng xã hội nhằm giúp âm nhạc của bạn gần gũi hơn và tăng cường khả năng tương tác với người hâm mộ.

Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6679 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chia sẻ bài hát từ Apple Music, Spotify lên stories của Instagram và Facebook – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1877 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách chia sẻ bài hát, album hoặc playlist mà bạn đang nghe trên Apple Music hoặc Spotify lên stories của Instagram và Facebook.

Cách chia sẻ bài hát từ Spotify lên Instagram Story bằng iPhone

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2169 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tạo dấu ấn của riêng mình trên Instagram Story, sao bạn thử đưa bài hát bạn yêu thích trên Spotify nhỉ.,24hStore.vn

Người dùng Soundcloud đã có thể chia sẻ bài hát trực tiếp lên Instagram stories

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5705 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm này, Soundcloud vừa cập nhật tính năng mới giúp người dùng có thể trực tiếp chia sẻ bài hát từ ứng dụng Soundcloud lên Instagram Stories. Instagram hiện cũng có một thư viện nhạc của riêng mình…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  58 ứng dụng Instagram tốt nhất cho người ảnh hưởng và nhà tiếp thị 2021 - ứng dụng người có ảnh hưởng tốt nhất cho instagram