Bạn đang xem : cod hỗ trợ mã người sáng tạo

Trở thành người chơi chuyên nghiệp không phải cách duy nhất để kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi.

Theo thời gian, việc sáng tạo nội dung có thể mang lại kết quả thậm chí còn tốt hơn việc đứng đầu bảng xếp hạng ở bất kỳ giải đấu nào, nhưng chỉ một tỷ lệ rất nhỏ người chơi có thể đạt được thành tích đó. Mặc dù các khoản đóng góp và số lượng người xem đóng vai trò quan trọng trong việc xác định số tiền mà người sáng tạo nội dung kiếm được, nhưng bạn cũng có thể hỗ trợ những người yêu thích của mình bằng cách chỉ cần chơi Call of Duty.

Activision đã công bố chương trình Support-A-Creator vào năm 2020, cho phép người chơi hỗ trợ người tạo nội dung bằng mua hàng trong trò chơi. Hệ thống này đã tồn tại trong Fortnite được vài năm nay và nó dần trở thành một trong những hệ thống nguồn thu nhập hàng đầu cho những người truyền phát phổ biến nhất .

Chương trình Support-A-Creator trong CoD có chung động lực cốt lõi như trong Fortnite và người sáng tạo nhận được 5 đô la cho mỗi 10.000 CoD điểm chi tiêu trong trò chơi. Mặc dù mỗi người phát trực tiếp có thể sẽ quảng cáo mã của họ mỗi khi họ phát trực tiếp, nhưng việc kiểm tra danh sách tất cả các mã cho những cái tên phổ biến trong hiện trường có thể giúp bạn quyết định người bạn muốn hỗ trợ trước khi thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên.

Đây là tất cả các mã người sáng tạo đang hoạt động của những người phát trực tiếp hàng đầu và người chơi chuyên nghiệp trong Call of Duty.

Streamer / Người chơi chuyên nghiệp Support-A-Creator CodeaBeZy   ABEZYApathy   APATHYArcitys   ARCITYSAttach   ATTACHBlazt   BLAZTCammy   CAMMYCellium   CELLIUMChaos   CHAOSClayser   CLAYCleanX   CLEANXCouRage   COURAGECrimsix   CRIMDashy   DASHYDenz   DENZDrfit0r   DRIFT0REnable   ENABLEEnvoy   ENVOYFaZe Swagg   SWAGGFormaL   FORMALGodRX   GODRXGoldGloveTV   GOLDGLOVEHuke   HUKEHusKerrs   HUSKERRSiLLeY   ILLEYJackFrags   JACKFRAGSKiSMET   KISMETKNRG Espresso   ESPRESSOKuavo   KUAVOMack   MACKMarleyThirteen   MARLEYMethodz   METHODZMichi   MICHINICKMERCS   MFAMNoisyButters   BUTTERSNuFo NUFOOctane OCTANEOwakening WAKEPrestigeIsKey PRESTIGEScump SCUMPSeany SEANYShawnJGaming SHAWNJShotzzy SHOTZZYSiLLY SILLYSimp SIMPSkrapz SKRAPZSkyz SKYZSlasheR SLASHERSpratt SPRATT-Hỗ trợ tính năng Call of Auty Creator hiện có trong tính năng Hỗ trợ Warfare

, Warzone, và Chiến tranh Lạnh của Black Ops. Mặc dù nó không được xác nhận là sẽ được đưa vào các tựa phim trong tương lai, nhưng rất có thể nó sẽ trở thành một tính năng vĩnh viễn.

Xem Thêm  Google - google các khóa học giáo dục miễn phí

Bạn ‘ Cần đảm bảo rằng bạn đã áp dụng mã Hỗ trợ A-Người tạo trước khi sử dụng điểm CoD của mình trong cửa hàng. Mặc dù bạn vẫn có thể áp dụng mã của mình khi mua điểm CoD, nhưng bạn sẽ chỉ hỗ trợ người sáng tạo khi bạn dành số điểm đó cho các gói hoặc các vật phẩm trong trò chơi khác.

 • Ra mắt tiêu đề CoD theo lựa chọn của bạn và chuyển đến tab Cửa hàng.
 • Tùy chọn Hỗ trợ người tạo ở phía dưới bên trái màn hình và bạn sẽ cần nhấp vào tùy chọn đó hoặc nhấn phím nóng chuyên dụng.
 • Khi làm như vậy, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với thanh văn bản, nơi bạn sẽ nhập mã của người tạo nội dung yêu thích của mình.
 • Sau khi nhập mã, tất cả các giao dịch mua trong tương lai của bạn như gói và Battle Pass sẽ hỗ trợ người sáng tạo mà bạn đã chọn để ủng hộ.

Lưu ý rằng những mã này sẽ hết hạn sau hai tuần, nghĩa là bạn có thể cần phải kiểm tra kỹ trước khi mua hàng trong tương lai.

Khởi chạy tựa Call of Duty mà bạn chọn, lưu ý rằng chỉ hỗ trợ Modern Warfare, Warzone và Black Ops Cold War tại thời điểm tương lai các chức danh có khả năng được thêm vào danh sách trong tương lai. – Screengrab thông qua Activision Đi tới tab Cửa hàng sau khi khởi chạy trò chơi, tìm nút Hỗ trợ A-Creator ở cuối màn hình. Bạn có thể sử dụng phím nóng chuyên dụng để hiển thị trang Support-A-Creator hoặc nhấp vào đó theo cách thủ công. – Screengrab qua Activision Khi bạn hoàn thành bước trước đó, một cửa sổ mới sẽ bật lên, nơi bạn cần nhập mã của người tạo nội dung yêu thích của mình. Lưu ý rằng những mã này có phân biệt chữ hoa chữ thường và sẽ tự động đặt lại sau hai tuần. Bạn cũng có thể thay đổi mã này bất kỳ lúc nào, nghĩa là bạn sẽ có tùy chọn để hỗ trợ những người sáng tạo khác nhau với mỗi giao dịch mua của bạn. – Screengrab qua Activision

Bạn có thể hỗ trợ nhiều người sáng tạo không?

Mặc dù bạn không thể hỗ trợ nhiều người sáng tạo khác nhau cùng một lúc, nhưng bạn sẽ có thể thay đổi mã Hỗ trợ A-Creator của mình nhiều lần như bạn muốn. Thay đổi nó thành thứ khác trước khi thực hiện một giao dịch mua khác sẽ cho phép bạn hỗ trợ một người sáng tạo khác so với người trước đó.

Làm cách nào để bạn có thể đăng ký chương trình Create-A-Creator trong Call of Duty?

Chỉ có một số mã dành cho người sáng tạo vì chương trình vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Điều này có nghĩa là chỉ những cá nhân mà Activision đã chọn mới nhận được mã người sáng tạo của họ và hiện tại không có cách nào để đăng ký. các nhà phát triển hiện đang làm việc chặt chẽ với tất cả những người sáng tạo có liên quan đến chương trình để làm cho chương trình trở nên hoàn hảo trước khi nó có sẵn cho mọi người.

Mặc dù không có lịch trình định trước, nhưng bạn có thể xem Trang câu hỏi thường gặp để biết thêm tin tức. Sau khi chương trình triển khai, sẽ có một biểu mẫu để điền vào mà bạn có thể truy cập thông qua trang Câu hỏi thường gặp và bạn sẽ có thể có được mã người sáng tạo nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cod hỗ trợ mã người tạo

Hướng dẫn khai báo Q-CODE dành cho khách nhập cảnh từ VN sang Hàn Quốc

alt

 • Tác giả: Gia Phong-Chia sẻ kinh nghiệm sống tại Hàn Quốc
 • Ngày đăng: 2022-04-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9171 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KhaibáoQ-CODE
  HànQuốc
  Korea

Tuổi trẻ Thủ đô tạo mã QR hỗ trợ người dân

 • Tác giả: baochinhphu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7169 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Chinhphu.vn) – Ngay sau khi Hà Nội điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, với quy định các cơ sở kinh doanh phải thực hiện nghiêm 5K, bắt buộc dán mã QR, tuổi trẻ Thủ đô đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ người dân.

Tuổi trẻ Thủ đô tạo mã QR hỗ trợ người dân

 • Tác giả: thanglong.chinhphu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9984 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Chinhphu.vn) – Ngay sau khi Hà Nội điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 với quy định các cơ sở kinh doanh phải thực hiện nghiêm 5K, bắt buộc dán mã QR, tuổi trẻ Thủ đô đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ người dân.

Code tạo mã nhân viên theo họ và tên

 • Tác giả: www.giaiphapexcel.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5428 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình có đoạn code sau
  Khi chạy xong đã tạo được mã nhân viên bằng cách lấy chữ cái đầu dòng của họ + tên lót + tên
  Nhưng khi chạy ra mã nhân viên bị trùng…

Tuổi trẻ Thủ đô tạo mã QR hỗ trợ người dân

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5238 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngay sau khi Hà Nội điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, với quy định các cơ sở kinh doanh phải thực hiện nghiêm 5K, bắt buộc dán mã QR, tuổi trẻ Thủ đô đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ người dân.

Địa chỉ hỗ trợ người dùng tạo mã QR miễn phí, tốt nhất trên thị trường

 • Tác giả: www.dangtintop.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3078 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn cũng muốn tìm địa chỉ hỗ trợ tạo mã QR miễn phí, tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy đến ngay với 9QRCode.com.

Danh sách đầy đủ code Roblox mới nhất

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng TikTok Quảng bá để tăng phạm vi tiếp cận của bạn như một quả bom - quảng cáo trên tiktok làm gì