Vào ngày 7 tháng 6, Instagram đã ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng ghim bài đăng vào hồ sơ của họ. Dưới đây là mọi thứ cần biết về cách hoạt động và tìm chúng ở đâu trên hồ sơ của bạn.

Bạn đang xem : ghim trên instagram có nghĩa là gì

Mọi người đều có một bài đăng trên IG (hoặc hai hoặc ba) mà bạn hy vọng một ~ ai đó ~ sẽ nhìn thấy đầu tiên khi họ vào trang cá nhân của bạn, phải không? Nếu bạn biết những gì tôi đang nói, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ tính năng mới này trên Instagram . Vào ngày 7 tháng 6, Trưởng bộ phận Instagram Adam Mosseri đã thông báo rằng người dùng cuối cùng sẽ có thể ghim các bài đăng yêu thích của họ lên đầu tài khoản của họ, vì vậy bạn sẽ có thể chọn bài đăng mà mọi người nhìn thấy trên lưới của bạn trước tiên. Nhưng bài đăng được ghim trên Instagram là gì và nó hoạt động như thế nào? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng tính năng này.

Trong một Câu chuyện được đăng lên tài khoản IG cá nhân của anh ấy vào ngày 7 tháng 6, Adam Mosseri đã thông báo về việc triển khai bốn tính năng Instagram mới, bao gồm khả năng ghim các bài đăng vào Grid của bạn. Mosseri đã tuyên bố trong Câu chuyện rằng người dùng có thể ghim tối đa ba bài đăng ở đầu hồ sơ của họ và sẽ có thể ghim kết hợp cả ảnh và Câu chuyện. IYDK, các bài đăng được ghim có nghĩa là những bài đăng đầu tiên người dùng nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn, vì vậy nếu bạn có bất kỳ bài đăng nổi bật nào mà bạn không muốn những người theo dõi mới bỏ lỡ, bạn có thể cân nhắc việc ghim. Theo Mosseri, việc cho phép người sáng tạo ghim nội dung là cách công ty cho phép người dùng “kiểm soát nhiều hơn” hồ sơ của họ.

Các nền tảng mạng xã hội khác như Twitter và TikTok cũng cho phép người dùng ghim nội dung vào hồ sơ của họ, nhưng nếu bạn chưa từng sử dụng tính năng này trước đây, bạn có thể có một số câu hỏi về cách hoạt động của tất cả tính năng này. Thật may mắn cho bạn, tôi đã có câu trả lời và quá trình ghim bài đăng lên IG rất đơn giản.

Ghim bài đăng trên Instagram có ý nghĩa gì?

Cũng như trên các nền tảng khác, ghim một bài đăng trên Instagram có nghĩa là chuyển bài đăng lên đầu hồ sơ của bạn để nó trở thành thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy trên Grid của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của các bức ảnh và Câu chuyện yêu thích của bạn, đồng thời làm cho hồ sơ của bạn đại diện cho bạn tốt hơn. Phần tốt nhất là bạn không cần phải có một số lượng người theo dõi nhất định để sử dụng tính năng này, vì tất cả người dùng đều có quyền truy cập vào tính năng ghim, theo Meta. Nhưng được cảnh báo – việc ghim các bài đăng sẽ sắp xếp lại thứ tự trong Lưới của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị để các bài đăng của bạn không còn theo thứ tự thời gian sau khi bạn bắt đầu ghim.

Xem Thêm  Tính năng nghỉ ngơi của Facebook là gì và cách sử dụng nó - nghỉ ngơi làm gì trên facebook

Cách Ghim Bài đăng trên Instagram

Nếu bạn muốn tự mình kiểm tra các bài đăng được ghim, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở Instagram .
 2. Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 3. Nhấn vào bài đăng bạn muốn ghim.
 4. Nhấn vào dấu ba chấm ở góc bên phải.
 5. Chọn “Ghim vào hồ sơ của bạn”.

Sau khi hoàn thành việc đó, bạn sẽ thấy biểu tượng Ghim xuất hiện ở góc bên phải của bài đăng để biểu thị rằng đó là một bài đăng đã được ghim. Bạn có thể làm điều này tối đa ba lần với bất kỳ ảnh hoặc Câu chuyện nào được đăng lên tài khoản của bạn.

Tôi có thể ghim Câu chuyện không?

Có, bạn có thể ghim Câu chuyện giống như cách bạn ghim một bài đăng, vì vậy hãy đưa những video hay nhất của bạn lên đầu.

Các bài đăng trên Instagram được ghim hiển thị ở đâu?

Sau khi bạn đã ghim một bài đăng vào hồ sơ của mình, bài đăng sẽ được chuyển lên hàng trên cùng của Lưới IG của bạn, làm cho nó trông như thể đây là bài đăng gần đây nhất của bạn Bài đăng trên Instagram. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể biết rằng đó thực sự là bài đăng được ghim nhờ biểu tượng Ghim màu trắng sẽ xuất hiện ở góc trên Grid của bạn.

Vì bạn có thể ghim tối đa ba bài đăng, bạn có thể lấp đầy hàng trên cùng với tất cả Câu chuyện và ảnh yêu thích của mình. Hãy nhớ rằng bài đăng cuối cùng bạn đã ghim sẽ hiển thị đầu tiên trên lưới của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn ghim theo thứ tự bạn muốn ảnh của mình hiển thị.

Ai có thể xem bài đăng trên Instagram đã ghim của tôi?

Sau khi bạn đã ghim ảnh hoặc Câu chuyện vào tài khoản của mình, bất kỳ ai có thể xem hồ sơ của bạn đều có thể xem các bài đăng được ghim ở đầu hồ sơ của bạn, theo Meta.

Cách thực hiện Để bỏ ghim một bài đăng trên Instagram

Nếu việc ghim một bài đăng làm rối loạn * luồng * của IG Grid của bạn, bạn có thể dễ dàng bỏ ghim bài đăng để khôi phục lại trật tự tự nhiên của hồ sơ của mình. Để làm như vậy:

 1. Mở Instagram.
 2. Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 3. Nhấn vào bài đăng đã ghim mà bạn muốn bỏ ghim.
 4. < li> Nhấn vào ba dấu chấm ở góc bên phải.

 5. Chọn “Bỏ ghim khỏi hồ sơ của bạn.”

Sau đó, bài đăng sẽ quay trở lại vị trí ban đầu vào lưới của bạn và sẽ không còn là bài đăng đầu tiên được liệt kê trong hồ sơ của bạn.

Tại sao tôi không thể ghim bài đăng trên Instagram của mình?

Không thể tìm thấy tùy chọn ghim trên tài khoản của bạn? Theo Meta, cách tốt nhất để truy cập các tính năng mới khi chúng ra mắt là cập nhật ứng dụng thường xuyên. Sau khi cập nhật, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên bên dưới dấu ba chấm ở góc bên phải có nội dung “Giờ bạn có thể ghim bài đăng vào hồ sơ của mình”.

Cho dù bạn đang cố gắng thu hút thêm một vài tấm ảnh chụp phim yêu thích của mình hay bạn chỉ đang cố thu hút ánh nhìn của một người đặc biệt, thì tính năng bài đăng được ghim mới của Instagram sắp trở thành người thay đổi trò chơi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ghim trên instagram nghĩa là gì

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Instagram có nghĩa là gì?

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng xã hội phổ biến nhất. Với hàng triệu người dùng đăng nhập mỗi ngày để đăng ảnh và video cho bạn bè của họ hoặc cả thế

Ghim là gì, Nghĩa của từ Ghim | Từ điển Việt – Việt

 • Tác giả: www.rung.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghim là gì: Mục lục 1 Danh từ 1.1 vật nhỏ bằng kim loại dùng để cài giấy tờ 2 Động từ 2.1 cài bằng cái ghim 2.2 như găm (ng2) Danh từ vật nhỏ bằng kim loại dùng để cài giấy tờ hộp ghim Động từ cài bằng…

Ghim Nghĩa Là Gì?

 • Tác giả: www.xn--t-in-1ua7276b5ha.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ghim bình luận trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram vừa cập nhật tính năng ghim bình luận, đưa bình luận mà bạn thích hoặc chất lượng trong bài viết lên trên đầu phần Bình luận.

Instagram là gì? Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Instagram đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8496 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong vài năm gần đây, Instagram xuất hiện và khiến người dùng mạng xã hội say mê hơn cả Facebook. Vậy Instagram là gì và có gì cuốn hút cũng như cách sử dụng nó như thế nào? Bạn đã biết chưa? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Góc giải đáp: ghim bài là gì? Trên facebook nút ghim dùng để làm gì?

 • Tác giả: www.dichvuphotocopy.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7331 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social