Bạn đang xem : Dấu hiệu truy cập lượt thích trên facebook

Bộ đếm lượt thích trên mạng xã hội

Bộ đếm mạng xã hội là một công cụ tính toán lượt thích trên facebook, tweet trên twitter, Ghim Pinterest, v.v. Tính toán những lượt thích và chia sẻ đó là rất quan trọng, để bạn có thể kiểm tra mức độ phổ biến của Bài viết, Bài đăng, Công cụ, v.v. Công cụ Prepostseo kiểm tra các trang web sau.

 1. Đếm số lượt thích trên Facebook : Facebook là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu. Mọi người dùng internet đều biết điều đó. Mỗi ngày tôi thích chia sẻ nhiều bài viết / hình ảnh trên facebook. Công cụ của chúng tôi đếm số lượt thích và chia sẻ trên trang web trên từng URL và hiển thị cho bạn con số tổng thể.
 2. Đếm số Ghim Pinterest : Pinterest là một trang web chia sẻ hình ảnh. hàng triệu người dùng chia sẻ hình ảnh trên Pinterest. Công cụ của chúng tôi tính toán số lượng người dùng đã chia sẻ bài đăng / hình ảnh của bạn trên Pinterest.
 3. Đếm số phiếu ủng hộ trên Reddit
 4. StumbleUpon Like

Miễn phí 100% : Công cụ Bộ đếm lượt thích trên mạng xã hội của chúng tôi là Miễn phí 100%, bạn có thể kiểm tra URL không giới hạn

4 Bộ đếm khác nhau : Bằng cách sử dụng công cụ của chúng tôi, bạn có thể đếm số lượt thích / chia sẻ của Facebook, Pintrest, StumbleUpon & amp; Reddit

Tối đa 100 URL : Bạn có thể kiểm tra tối đa 100 URL cùng một lúc. Không cần phải làm mới trang mỗi lần

Làm cách nào để sử dụng Công cụ của chúng tôi?

Sử dụng bộ đếm lượt thích trên mạng xã hội của chúng tôi rất dễ dàng. Dán danh sách URL vào hộp nhập liệu, đảm bảo mỗi url phải ở dòng mới. Sau đó, nhấp vào nút “Phân tích URL” để kiểm tra tổng số lượt chia sẻ so với từng URL. Bạn có thể thêm tối đa 100 trang web cùng một lúc.

Xem Thêm  [2022] Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội trở thành thành viên trong nhóm của bạn: Mẫu thông báo chuyên nghiệp, email - cảm ơn vì đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn

Tại sao Hồ sơ Xã hội lại Quan trọng đối với Công ty của Bạn

Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng tạm thời nhưng mạnh mẽ phải được tận dụng, chẳng hạn như

Tăng khả năng nhận biết:
Để doanh nghiệp của bạn lan tỏa bạn, bạn cần phải hiển thị cho những người khác. Hồ sơ mạng xã hội rất quan trọng vì chúng giúp khách hàng mới dễ dàng tiếp cận hơn và khách hàng hiện tại có thể dễ dàng nhận ra.

Nhiều cơ hội chuyển đổi hơn: Mỗi bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn là cơ hội để khách hàng của bạn chuyển đổi. Bạn có quyền truy cập vào tất cả khách hàng của mình và mỗi bài đăng bạn chia sẻ đều mang lại cho họ cơ hội truy cập trang web. Ngay cả số lượng cơ hội tuyệt đối trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn cũng đáng kể.

Lưu lượng truy cập tăng và chi phí tiếp thị giảm: Lưu lượng truy cập của bạn được tạo ra chỉ là do những khách hàng trước đây của bạn trong khi phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập bởi mọi hồ sơ mạng xã hội bạn thêm vào sẽ dẫn đến đường dẫn trở lại trang web của bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn . Cần một chút nỗ lực trên mạng xã hội với chiến lược hoàn hảo và bạn sẽ thấy kết quả của mình.

Xem Thêm  3 cách để ghim một bài đăng trên Facebook - cách ghim video trên trang facebook

Cách tăng người hâm mộ trên mạng xã hội

Để tăng người hâm mộ, bạn cần thu hút khán giả của mình và mạng xã hội là một nền tảng tuyệt vời để phục vụ mục đích này. Có nhiều chiến thuật tương tác trên mạng xã hội, một số chiến thuật được liệt kê bên dưới

Có Kiến thức về Sở thích của Người hâm mộ: Người hâm mộ và bạn bè thường được tạo ra theo ý thích của nhau; tương tự, những người có cùng sở thích có xu hướng ở cùng nhau. Do đó, để có những người hâm mộ trên mạng xã hội ở bên bạn, bạn cần ưu tiên các lượt yêu thích của người hâm mộ.

Tối ưu hóa Tiểu sử trên mạng xã hội của bạn: Bạn phải có tên người dùng dễ nhận dạng, có ảnh hiển thị hợp lý hoặc dễ nhận biết và mô tả rõ ràng về tiểu sử của bạn. Mặc dù các ứng dụng xã hội được tối ưu hóa nhưng bạn cần cố gắng hết sức để tối ưu hóa dữ liệu và mọi thứ bạn đang đăng trên nền tảng của mình.

Quảng cáo sự hiện diện của bạn: Để có người hâm mộ, bạn cần phải quảng bá bản thân trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy thêm nút “theo dõi” trên trang web của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề dấu hiệu truy cập lượt thích trên facebook

Cách xem Người Yêu hay Quan Tâm và Theo dõi Ai trên Facebook// mới nhất// Hằng Kobe//2020

alt

 • Tác giả: HẰNG KOBE
 • Ngày đăng: 2020-09-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5992 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
Xem Thêm  Zuckerberg ở F8: Facebook là một gia đình ứng dụng - gia đình ứng dụng facebook

7 dấu hiệu nghiện Facebook bạn cần biết

 • Tác giả: guicach.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2364 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook các hoạt động bắt đầu can thiệp vào cuộc sống của bạn và trở nên bất lợi cho hoạt động hàng. 7 dấu hiệu nghiện facebook bạn cần biết

12 dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng ‘nghiện’ Facebook

 • Tác giả: the-crescent.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chẳng có gì sai nếu bạn chỉ coi facebook như một công cụ giải trí hay giải tỏa stress. Nhưng nếu như hoạt động faceboo bắt đầu can thiệp vào cuộc sống hàng

[Video] Cách tắt trạng thái online trên Facebook hoàn toàn, mới nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook cũng như ẩn trạng thái hoạt động Messenger cực đơn giản, giúp bạn online Facebook mà người khác không thấy. Click xem ngay!

Lượng khách truy cập vào Facebook giảm

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: internet

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7234 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social