TikTok là một ứng dụng rất thú vị và thú vị. Nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới, mặc dù hầu hết người dùng ở Châu Á và Bắc Mỹ. Người sáng tạo phát video clip ngắn về tài năng và sở thích của họ, giúp người xem giải trí. Người dùng muốn

Bạn đang xem: người sáng tạo tiktok kiếm được bao nhiêu từ quà tặng

TikTok là một ứng dụng rất thú vị và hấp dẫn. Nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới, mặc dù hầu hết người dùng ở Châu Á và Bắc Mỹ. Người sáng tạo phát video clip ngắn về tài năng và sở thích của họ, giúp người xem giải trí. Người dùng muốn đóng góp cho những người sáng tạo yêu thích của họ có thể thực hiện việc này bằng cách gửi quà tặng.

Có rất ít thông tin chính thức từ TikTok về quà tặng, nhưng đó là lý do tại sao có bài viết này. Tìm hiểu giá trị của điểm quà tặng TikTok và cách bạn có thể mua hoặc rút tiền mặt. Những điểm này về cơ bản là phần thưởng dành cho người sáng tạo nội dung, không giống như quyên góp trên Twitch TV.

những người có ảnh hưởng trên TikTok phổ biến nhất có thể kiếm hàng nghìn đô la cho mỗi bài đăng. Công ty cố gắng điều tiết dòng tiền trong ứng dụng bằng cách sử dụng quà tặng ảo và kim cương, vì vậy điều cần thiết là phải hiểu cách hoạt động của loại tiền kỹ thuật số này.

Quà tặng TikTok

Khi bạn đã đạt 1.000 người theo dõi, TikTok sẽ cho phép bạn nhận quà từ người hâm mộ trong các video Trực tiếp của bạn. Quà tặng ảo thực tế là các biểu tượng khác nhau, từ gấu trúc đến nữ hoàng phim truyền hình. Mỗi món quà này đại diện cho một lượng đô la khác nhau. Sau khi thu thập được quà tặng của mình, bạn có thể đổi các biểu tượng ảo để lấy kim cương ảo. Sau đó, bạn có thể sử dụng kim cương để thu tiền thật bằng PayPal hoặc một phương thức thanh toán an toàn khác.

Một món quà được mua trong ứng dụng TikTok bằng tiền xu. Những đồng tiền này là giao dịch mua bằng tiền duy nhất được phép trong ứng dụng. Sau khi mua xu, bạn có thể nhấp vào biểu tượng quà tặng màu hồng trong khi xem video Trực tiếp trên TikTok để gửi biểu tượng ảo cho người dùng khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ những người trên 18 tuổi mới có thể gửi quà trên TikTok. Sau nhiều lần phản đối công khai, công ty đã buộc phải thực hiện chính sách bảo vệ người dùng nhỏ tuổi khỏi những trò gian lận.

Chi phí để mua mỗi món quà như sau:

Panda – Năm xu

Bàn tay người Ý – Năm xu

Love Bang – 25 xu

Kem chống nắng – Năm mươi xu

Rainbow Puke – Một trăm xu

Buổi hòa nhạc – Năm trăm xu

Tôi rất giàu – Một nghìn xu

Nữ hoàng phim truyền hình – Năm- Ngàn xu

Khi nhận được quà tặng, người sáng tạo có thể quy đổi quà tặng của họ thành kim cương và sau đó thành tiền thực. Mặc dù TikTok chưa đưa ra một cách đơn giản để giải thích giá trị của mỗi món quà là bao nhiêu, nhưng nó được chia nhỏ như thế này:

 • Kim cương có giá trị bằng 50% giá trị của đồng xu
 • TikTok nhận hoa hồng là 50%

Về cơ bản, điều này có nghĩa là nếu bạn gửi cho ai đó một Nữ hoàng phim truyền hình, được mua với giá 5.000 đồng, họ sẽ nhận được một số viên kim cương trị giá khoảng 0,5 đô la xu mỗi. Thật sự không nhiều khi bạn nghĩ về nó theo những thuật ngữ đó, nhưng những người sáng tạo tuyệt vời có thể kiếm được nhiều quà tặng trong một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, vì vậy, bạn sẽ có tiền để kiếm tiền.

Xem Thêm  Tác động của mạng xã hội trong quản lý nhân tài - quản lý tài năng trên mạng xã hội

Người sáng tạo có thể tham gia hoặc tạo thử thách trong ứng dụng để nhận quà tặng. Gây quỹ cũng phổ biến trên trang mạng xã hội. Những người gây quỹ này có tùy chọn ‘quyên góp’ và liên quan đến việc giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn.

Trước khi gửi quà tặng trên TikTok, hãy lưu ý các trò gian lận trong ứng dụng. Một số người dùng kiếm quà bằng cách đưa ra lượt thích và theo dõi đối với dạng tiền tệ trong ứng dụng kỹ thuật số. Quà tặng TikTok nhằm hỗ trợ những người sáng tạo yêu thích của bạn chứ không phải sử dụng chúng làm chiến thuật để trở nên phổ biến hơn (vì điều này hiếm khi xảy ra).

Điểm quà tặng TikTok là gì?

TikTok có thể gây căng thẳng cho người dùng mới vì khó theo dõi tất cả các đơn vị tiền tệ trong ứng dụng. Nếu bạn đi tới cài đặt hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy menu Số dư. Bạn sẽ thấy mình có bao nhiêu xu.

Tiền TikTok được sử dụng để mua quà tặng. Các đồng xu có dạng gói, trong đó các gói lớn hơn phản ánh số lượng giảm giá. Dưới đây là cách truy cập số dư Tik Tok của bạn:

 1. Mở TikTok trên Thiết bị Apple hoặc Android.
 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải.
 3. Mở menu Thêm ở góc trên cùng bên phải và chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
 4. Chọn Số dư từ trình đơn sau.
 5. Sẽ có biểu tượng đồng xu và các đồng xu khả dụng. Nhấn vào Nạp tiền để mua thêm tiền xu. Bạn sẽ thấy chi phí của các gói khác nhau, từ 100 đến 10.000 xu. Ứng dụng ngay lập tức điều chỉnh đơn vị tiền tệ theo khu vực của bạn.
 6. Sau khi chọn một gói, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp phương thức thanh toán. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng nào được kết nối với Apple hoặc cửa hàng di động của Google.
 7. Sau khi hoàn tất thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được ghi có bằng số xu đã mua.
 8. Những đồng tiền này có giá từ $ 0,99 USD cho 65 đồng hoặc 99,99 USD cho 6.607 đồng. Sau khi mua hàng, bạn đã sẵn sàng để gửi quà tặng. Khi số dư của bạn gần hết, bạn sẽ nhận được thông báo tải lại.

  Sự khác biệt giữa Tiền xu, Quà tặng và Kim cương

  Bạn không thể đổi xu TikTok lấy tiền thật. Điểm quà tặng cũng vậy. Thứ duy nhất có thể quy ra tiền mặt là kim cương. Bạn có thể tìm thấy số lượng kim cương của mình trong mục Số dư. Kim cương được ước tính là $ 0,05 USD, nhưng TikTok cũng giữ lại một khoản phí.

  Giá trị kim cương khác nhau và phụ thuộc hoàn toàn vào người tạo ra TikTok, ByteDance. Bạn có thể rút số tiền tối thiểu từ 100 đô la lên đến 1.000 đô la một tuần. Mọi khoảng cách giữa kim cương và tiền xu trên TikTok đều được thu hẹp bởi điểm quà tặng.

  Nếu bạn thích nội dung của một nghệ sĩ biểu diễn TikTok, hãy tiếp tục và tặng họ một biểu tượng cảm xúc nhất định. Điều này sẽ xóa tiền xu khỏi số dư của bạn và thêm chúng vào của họ dưới dạng điểm quà tặng. Những điểm quà tặng này sau đó có thể được quy đổi thành kim cương, sau đó đổi lại thành giá trị tiền mặt với tỷ giá hối đoái cụ thể.

  Số điểm này có thể được so sánh với đăng ký kênh của Twitch, nơi bạn trả tiền để sử dụng các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh khác nhau. Tương tự như với Twitch, các khoản đóng góp trên Tik Tok là tự nguyện. Bạn không cần phải tặng xu cho bất kỳ ai, nhưng bạn có thể làm nếu bạn thực sự thích nội dung của họ.

  Cách kiếm tiền từ TikTok

  Trong khi người đăng ký không có cách kiếm tiền bằng tiền của họ, người sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền từ nội dung của họ trên Tik Tok. Bạn cần có tài khoản PayPal hợp lệ để tiền mặt bằng kim cương của bạn. Khi bạn thu thập một số điểm quà tặng nhất định và nhận được kim cương, bạn có thể biến nó thành đơn vị tiền tệ của quốc gia mình.

  Hỏi Hỗ trợ TikTok bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về quy trình. Thật không dễ dàng và có thể mất một khoảng thời gian để thực sự kiếm được tiền trên TikTok. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn có thể làm được và có những người kiếm sống từ sự đóng góp của người xem và nội dung được tài trợ trên Tik Tok.

  Kiếm nhiều điểm quà tặng

  Một khía cạnh quan trọng của quà tặng TikTok là thu hút người theo dõi. Điều này thật dễ dàng nếu bạn có nhiều tài năng và đam mê sáng tạo video. Bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa trong ứng dụng và các tính năng như một bản song ca, bạn có thể đạt được 1.000 người theo dõi cần thiết để bắt đầu nhận quà.

  Hiểu được giá trị tiền tệ của các biểu tượng kỹ thuật số này có nghĩa là bạn đã sẵn sàng gửi hoặc nhận chúng một cách tự tin. Như đã nêu ở trên, hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo và tặng quà cho những lượt thích hoặc theo dõi.

  Câu hỏi thường gặp

  TikTok có thể là một nơi khó hiểu. Tuy nhiên, đừng lo lắng! Chúng tôi có câu trả lời cho nhiều câu hỏi thường gặp hơn của bạn tại đây!

  Tôi có thể nhận quà trên video không?

  Có! Tuy nhiên, trước tiên bạn cần có 100.000 người theo dõi. Trong khi quà tặng có thể được gửi cho bạn trên Lives của bạn sau 1.000 người theo dõi, nhưng video tải lên thông thường yêu cầu 100.000 người theo dõi.

  Tôi không thể nhận quà! Chuyện gì đang xảy ra?

  Chính sách vật phẩm ảo của TikTok quy định cụ thể rằng người dùng dưới 16 tuổi không thể nhận quà tặng của TikTok. Điều này có vẻ không công bằng đối với người dùng trẻ tuổi, nhưng chính sách này được thiết kế để bảo vệ những người dùng dễ bị tổn thương hơn khỏi bị bóc lột.

  Mặt khác, về mặt chính thức, không có người nào dưới 18 tuổi (hoặc độ tuổi trưởng thành trong họ khu vực) có thể nhận Điểm quà tặng. Tuy nhiên, TikTok sẽ cho phép một số người dùng đổi và nhận quà. Nếu bạn vượt quá yêu cầu về độ tuổi tối thiểu, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ TikTok để được trợ giúp thêm. TikTok có thể hủy bỏ khả năng kiếm thu nhập của bạn nếu bạn vi phạm một số tiêu chuẩn nhất định của cộng đồng.

  TikTok sẽ không chấp nhận thông tin PayPal của tôi. Tôi có thể làm gì?

  Chính sách của TikTok quy định rằng thông tin PayPal của bạn phải khớp với thông tin TikTok của bạn, nghĩa là tên phải khớp. Nếu có thông tin không khớp, chúng tôi có bài viết đổi tên cho bạn trên TikTok tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Người sáng tạo tiktok kiếm được bao nhiêu từ quà tặng

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tik Tok Chi Tiết

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2020-05-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2787 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThếTâm ThếTâmYoutube

  💥Tik Tok là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam đối với những bạn trẻ thì ko còn xa lạ gì với mạng xã hội này….
  _Cho nên trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên Tik Tok, để ngoài việc các bạn đăng video giải trí thì các bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình…
  _Nếu các bạn là người thích sáng tạo và có ốc hài hước thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm được vài chục triệu thậm chí cả trăm triệu đồng mỗi tháng là chuyện bình thường…
  _Mong rằng với video hướng dẫn chi tiết này sẽ thật sự có ích đối với các bạn..Cám ơn các bạn đã xem video..!!

  🔥Link Trang Timebucks👇
  https://timebucks.com/?refID=217616671

  👀 Xem thêm video hướng dẫn khác :

  1. Cách rút tiền Tik Tok👇
  https://youtu.be/m3V0hJrKx-Y

  2. Kiếm Tiền Trên Youtube👇
  https://youtu.be/VMV96b6Z2zE

  3. Kiếm Tiền Trên Facebook👇
  https://youtu.be/e-oNFapHMeE

  👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  👍Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw

  _Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Điểm quà tặng TikTok trị giá bao nhiêu? Làm thế nào để nhận được càng nhiều điểm quà tặng càng tốt

 • Tác giả: vts.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5843 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm quà tặng TikTok là gì? Hướng dẫn từng bước cách nhận Điểm quà tặng TikTok nhanh nhất.

Lương của Tiktoker là bao nhiêu?

 • Tác giả: luatsux.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9280 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là gì? Lương của Tiktoker là bao nhiêu? Lương của tiktoker được tạo ra từ đâu? TikToker có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không?

Quà tặng video trên TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quà tặng video trên TikTok | Trung tâm Trợ giúp TikTok

1 kim cương tiktok bằng bao nhiêu tiền? Làm sao để kiếm kim cương trên Tiktok?

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 kim cương tiktok bằng bao nhiêu tiền? Làm sao để kiếm kim cương trên Tiktok?

Quỹ người sáng tạo TikTok

 • Tác giả: vnxuhuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giống như phần lớn các mạng xã hội khác, TikTok là một nền tảng tuyệt vời để sử dụng cho tiếp thị người có ảnh hưởng và những người dùng được trả tiền cao nhất trên TikTok kiếm được tới 5 triệu đô la trong một năm. Để giúp những người khác có được miếng

Điểm quà tặng TikTok trị giá bao nhiêu? Cách nhận Gift Points nhiều nhất có thể

 • Tác giả: wowhay4u.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5356 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gift Points (Điểm quà tặng) TikTok là gì? Hướng dẫn các bước cách làm thế nào nhận nhiều điểm quà tặng TikTok nhanh nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  15 bài học “Nghệ thuật chiến tranh” dạy bạn về chiến thắng trong các trận chiến trong đời - bài học nghệ thuật chiến tranh