Bạn có biết Điểm SSI của LinkedIn tức là Điểm chỉ số bán hàng trên mạng xã hội của LinkedIn là gì không? nếu không, hãy xem bài đăng trên blog này ngày hôm nay và chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy nó.

Bạn đang xem : cách xem điểm ssi trên linkedin

LinkedIn là một nền tảng đã được phát triển dựa trên nhu cầu của các chuyên gia kinh doanh thuộc mọi loại. Cho dù để gặp gỡ những người mới trong lĩnh vực của bạn hay tạo khách hàng tiềm năng cho nhóm bán hàng của bạn , có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn trong suốt quá trình. Một trong những công cụ như vậy là Chỉ số bán hàng trên mạng xã hội (SSI) . Chúng tôi xem xét chính xác nó là gì cũng như cách tìm ra SSI LinkedIn của bạn.

Cách tìm Điểm SSI trên LinkedIn của bạn 2

Điểm SSI LinkedIn là gì?

Như bất kỳ nhân viên bán hàng nào cũng biết, số liệu và phân tích là điều cần thiết để tinh chỉnh và cải thiện chiến lược của bạn. Đo lường thành công, xác định cơ hội và điều chỉnh phương pháp tiếp cận của bạn là tất cả những điều cần thiết. Chỉ số bán hàng trên mạng xã hội của LinkedIn là một công cụ giúp bạn thực hiện chính xác điều đó. Khi bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới , thì đó có thể là một số liệu quan trọng.

Điểm SSI của LinkedIn về cơ bản cho bạn biết mức độ thành công của bạn trong việc phát triển thương hiệu của mình, kết nối với đúng người, tương tác với thông tin chi tiết và thiết lập mối quan hệ. Bốn điểm kết hợp này cung cấp cho bạn thước đo tổng thể về mức độ hiệu quả của bạn khi sử dụng nền tảng này.

LinkedIn đã ra mắt dịch vụ SSI của mình vào năm 2014. Nó được tạo ra với tầm quan trọng ngày càng tăng và việc áp dụng bán hàng qua mạng xã hội, về cơ bản cho phép người dùng biết nỗ lực bán hàng của họ đang hoạt động tốt như thế nào.

Nó quan trọng như thế nào?

Vì vậy, điểm số SSI là thước đo mức độ hiệu quả của các nỗ lực bán hàng trên mạng xã hội của bạn. Nhưng quan trọng là nó như thế nào? Hãy cùng xem một số thống kê của từ LinkedIn để tìm hiểu. Họ ước tính rằng:

 • 78% người bán hàng trên mạng xã hội hoạt động tốt hơn các đồng nghiệp của họ, những người không sử dụng mạng xã hội.
 • Những người có điểm SSI cao nhất tạo ra nhiều cơ hội hơn 45% so với những người có điểm thấp.
 • Những người bán hàng trên mạng xã hội có điểm SSI cao có khả năng đạt được hạn ngạch bán hàng của họ cao hơn 51%.
Xem Thêm  Tác động của việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đối với các kỹ năng xã hội - phương tiện truyền thông xã hội và kỹ năng xã hội

Rõ ràng, những người có điểm SSI cao có vị trí tốt hơn để tạo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng mới. Nhưng nó được đo lường như thế nào? Chà, mỗi một trong bốn trụ cột chính có giá trị 25% tổng điểm của bạn, vì vậy mỗi phần đều có tầm quan trọng như nhau. Dưới đây là những gì LinkedIn tính đến khi tính điểm SSI của bạn:

Xây dựng thương hiệu của bạn

Thương hiệu cá nhân của bạn phải được xây dựng dựa trên khách hàng / khách hàng. Bạn muốn làm những việc như tạo nội dung và bài viết có liên quan đến ngành của mình, nhận xét về các chủ đề thịnh hành và thể hiện mình là người dẫn đầu về tư tưởng.

Kết nối với những người phù hợp

Tìm người trên LinkedIn là sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm, từ khóa và bộ lọc của trang web. Xây dựng các kết nối tốt hơn trên nền tảng chính là việc tận dụng tối đa tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể tìm thấy những người phù hợp với ngành của mình.

Tương tác với thông tin chi tiết

LinkedIn cung cấp cho nhân viên bán hàng tất cả các loại phân tích và thông tin chi tiết về khách hàng lý tưởng của bạn cũng như những người tương tự trong ngành của bạn. Nhóm là một cách quan trọng khác để tương tác với thông tin chi tiết, vì nó cho thấy bạn có kiến ​​thức chuyên môn đáng để chia sẻ.

Nuôi dưỡng các mối quan hệ

Về cơ bản, LinkedIn là một nền tảng truyền thông xã hội. Như vậy, việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ đóng vai trò trung tâm. Cho dù bạn đang tự tìm kiếm người hay đang sử dụng nền tảng như Zopto để tạo khách hàng tiềm năng , bạn sẽ muốn tạo mối quan hệ có sự tham gia của tất cả những người đóng vai trò quan trọng trong công ty mà bạn hy vọng sẽ làm việc cùng.

Tìm điểm SSI của bạn: Từng bước

Giờ đây, chúng tôi đã biết cách tính điểm của bạn, vì vậy hãy chuyển sự chú ý của chúng tôi đến cách tìm ra SSI LinkedIn của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã phác thảo các bước bạn cần thực hiện để tìm thấy phần thông tin quan trọng này. Làm như vậy sẽ cho bạn biết mức độ hiệu quả của những nỗ lực hiện tại, cho dù bạn đang tìm kiếm các kết nối mới hay bắt đầu xuất khách hàng tiềm năng < / span>.

 • Đăng nhập vào tài khoản LinkedIn của bạn.
 • Điều hướng đến https://www.linkedin.com/sales/ssi .
 • Bạn sẽ có chế độ xem trang tổng quan đầy đủ về tất cả các chỉ số chính cũng như SSI của mình.
Xem Thêm  Roar của Katy Perry - chủ đề tiếng gầm katy perry

Nó thực sự dễ dàng và điểm của bạn được LinkedIn tính toán tự động. Vì vậy, nếu bạn đang xem cách tìm hiểu thông tin SSI của LinkedIn, thì đơn giản như vậy.

Khi bạn đã tìm thấy điểm số của mình, bạn có thể bắt đầu cải thiện điểm số đó dựa trên những điểm bạn còn thiếu. Một số ý tưởng hay để cải thiện SSI của bạn bao gồm:

 • Tạo và tương tác với nội dung
 • Dành ít nhất 10 phút mỗi ngày để tương tác với nền tảng và Công cụ điều hướng bán hàng
 • Dành thời gian để tìm đúng người và xây dựng mối quan hệ
 • Thiết lập thương hiệu chuyên nghiệp của bạn bằng cách tương tác với các nhóm

Mặc dù các bước này rất đơn giản nhưng có quá nhiều người bỏ qua chúng. Tương tự như vậy, nếu bạn không tham gia vào các thông tin chi tiết, bạn sẽ không thể cải thiện điểm số của mình và nói cách khác là doanh số bán hàng của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Rõ ràng, điểm chỉ số bán hàng trên mạng xã hội của LinkedIn là thông tin chi tiết có giá trị về mức độ hiệu quả của bạn trên nền tảng. Với sự gia tăng của bán hàng trên mạng xã hội, việc đảm bảo các nỗ lực trên mạng xã hội của bạn có hiệu quả chưa bao giờ quan trọng hơn.

Bốn số liệu mà trang web đo lường cung cấp cho bạn bảng phân tích chi tiết về mức độ hiệu quả của những nỗ lực của bạn. Hơn nữa, thống kê được cập nhật hàng ngày, nghĩa là bạn có thể thực hiện những thay đổi có ý nghĩa chỉ với một vài điều chỉnh nhỏ.

Nếu bạn là một nhân viên bán hàng mới sử dụng LinkedIn, bạn có thể thực hiện nhiều bước để nâng cao điểm số SSI của mình. Hãy nhớ rằng, toàn bộ nền tảng đều dựa trên ý tưởng rằng việc xây dựng các kết nối và mối quan hệ có lợi cho tất cả mọi người. Thương hiệu cá nhân và uy tín của bạn trên trang web có thể giúp bạn trở nên nổi bật và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để kiểm tra SSI của tôi trên LinkedIn?

Kiểm tra điểm SSI của bạn thật dễ dàng – tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập và điều hướng đến https: // www. linkedin.com/sales/ssi . Bạn sẽ thấy ngay kết quả của mình.

Điểm SSI trên LinkedIn tốt là gì?

Mặc dù 100 là số điểm cao nhất mà bạn có thể đạt được, nhưng nhiều nhân viên bán hàng đặt mục tiêu thực tế là khoảng 70 đến 80. Ở cấp độ này, bạn sẽ vượt trội hơn nhiều đồng nghiệp của mình trong bốn lĩnh vực khác nhau.

Xem Thêm  Công cụ mới của Google: Tăng danh mục bán lẻ - danh mục bán lẻ gia tăng google

Làm cách nào để tăng SSI của tôi trên LinkedIn?

Có một số bước bạn có thể thực hiện để cải thiện chỉ số bán hàng xã hội của mình trên LinkedIn. Một trong những điều quan trọng là tạo và tương tác với nội dung và bài viết trên trang web. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm và đóng góp vào cuộc thảo luận.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem điểm ssi trên linkedin

Công cụ xem emails ứng viên miễn phí trên Linkedin

alt

 • Tác giả: Linkedin Master
 • Ngày đăng: 2021-03-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2659 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông báo chuyển kênh youtube: mời các anh chị subscribe kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCIkyY6mD-c3um5lf0XQ2jvA, các video bổ tích khác về Linkedin sẽ được post tại đó, kênh này Thành sẽ không sử dụng nữa.

8 việc bạn nên làm khi sử dụng Profile ở Linkedin tìm việc

 • Tác giả: kenhtuyensinh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khác với MySpace và Facebook, LinkedIn chỉ tập trung vào đối tượng là các doanh nghiệp, hoặc các cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc, tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội.

Cách sử dụng LinkedIn để tìm được công việc như ý

 • Tác giả: www.formyoursoul.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4682 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng LinkedIn để xây dựng network, phát triển thương hiệu cá nhân và tìm được công việc như ý. Mình đã thực hiện thành công.

Thông tin LinkedIn trong các ứng dụng của Microsoft

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm ứng viên trên Linkedin, 6 cách giúp kết quả của bạn chính xác hơn

 • Tác giả: talentbrand.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2428 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số cấu trúc tìm kiếm ứng viên trên LinkedIn được chia sẻ bên dưới, hi vọng sẽ giúp các HR tối ưu hiệu quả tìm kiếm ứng viên.

Làm cách nào để xem SSI của tôi trên LinkedIn? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để xem SSI của tôi trên LinkedIn? ▷ ➡️ Làm thế nào để xem SSI của tôi trên LinkedIn? Để bắt đầu, SSI là gì? Làm thế nào mà điều này có thể được nhìn thấy trên LinkedIn? SSI là Chỉ số

Hướng dẫn tuyển dụng nhân sự trên LinkedIn từ A – Z

 • Tác giả: insight.isb.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4579 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social