Danh sách các diễn giả hội nghị tốt nhất cần xem xét cho sự kiện của bạn có thể mang đến một bài phát biểu & bài thuyết trình đáng nhớ sẽ truyền cảm hứng cho khán giả của bạn

Bạn đang xem: diễn giả tại hội nghị

Bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện lớn?

Bạn có cần thuê một chuyên gia có uy tín, người có thể chỉ huy một sân khấu lớn không?

Dưới đây là danh sách những diễn giả hội nghị giỏi nhất trên thế giới có thể mang đến một bài phát biểu và bài thuyết trình đáng nhớ, truyền cảm hứng, giáo dục và giải trí cho khán giả của bạn.

Trên trang này, bạn có thể duyệt qua danh sách các diễn giả và chủ đề.

Hoặc điền vào biểu mẫu này và một trong những đại lý của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc loa hoàn hảo phù hợp với túi tiền của mình.

Những diễn giả hội nghị phổ biến này là sự kết hợp của những nhân vật nổi tiếng, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công, các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, nghệ sĩ, diễn viên hài, chuyên gia công nghệ, chuyên gia sức khỏe, vận động viên, chính trị gia, v.v.

Molly Fletcher

Được đặt biệt hiệu là “Jerry Maguire nữ”, Molly Fletcher là một diễn giả hội nghị được biết đến như một trong những nữ đặc vụ thể thao đầu tiên thành công nhất thế giới.

Những kinh nghiệm và thành công của cô ấy khi phát triển mạnh mẽ trong ngành thể thao chuyên nghiệp là nơi cô ấy đúc kết những bài nói đầy cảm hứng của mình.

Là một diễn giả của hội nghị, cô ấy đã được công nhận trên nhiều phương tiện truyền thông và đã viết bốn cuốn sách.

Người nói yêu cầu

Les Brown

les brown

Les Brown là một diễn giả truyền động lực được săn đón khác, người có niềm đam mê và năng lượng rất dễ lây lan.

Với câu chuyện cuộc đời của mình, Brown truyền sức mạnh để mọi người tiếp tục đạt được mục tiêu của họ và tạo ảnh hưởng trên thế giới.

Kiến thức chuyên môn của anh ấy trong lĩnh vực kinh doanh được củng cố khi biết câu chuyện của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

Với tư cách là một diễn giả khách mời của hội nghị, Les muốn truyền cảm hứng cho khán giả của mình để ước mơ lớn và không bao giờ từ bỏ hy vọng sống cuộc sống tốt đẹp nhất của họ.

Người nói yêu cầu

Giám đốc Bob

Là một học sinh trung học bỏ học, Bob Proctor đã đi được một chặng đường dài trong việc thúc đẩy người khác khám phá khả năng tiềm ẩn và phát huy hết tiềm năng của họ.

Proctor là một tấm gương sống về cách vươn lên và thành công bất chấp những thử thách khác nhau trong cuộc sống.

Được coi là một trong những diễn giả chính của hội nghị hay nhất, anh ấy nổi tiếng với phong cách truyền cảm hứng và động lực giúp thúc đẩy khán giả đạt được mục tiêu của họ.

Người nói yêu cầu

Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki là một người Mỹ gốc Nhật có chuyên môn về quản lý tài chính.

Anh ấy là tác giả của cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo”, người được coi là cuốn sách tài chính cá nhân số một mọi thời đại.

Kiến thức chuyên môn về tài chính đã giúp anh ấy trở thành ông trùm kinh doanh và anh ấy sẵn sàng chia sẻ cách anh ấy vươn tới đỉnh cao thông qua các cuộc nói chuyện của mình.

Là một diễn giả của sự kiện hội nghị, anh ấy đam mê giúp mọi người học cách sử dụng sức mạnh của trí óc để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Người nói yêu cầu

Daymond John

Daymond John đã từng là diễn giả chính tại nhiều hội nghị, người mà bạn có thể tiếp cận nếu muốn biết thêm về tiếp thị và kinh doanh.

Các chiến lược của anh ấy đã giúp tạo ra những thương hiệu thành công và sẽ dạy bạn cách giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả.

Anh ấy cũng là người sáng lập FUBU và đã nhận được nhiều giải thưởng cho chuyên môn tiếp thị của mình.

Người nói yêu cầu

Robert Herjavec

Từ khởi đầu khiêm tốn khi thành lập công ty máy tính từ tầng hầm của mình, Robert Herjavec đã tiến một bước dài sau khi thoát khỏi quê hương cũ của mình, Nam Tư.

Động lực để thành công của anh ấy là mang lại cho gia đình mình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bất kỳ ai nghe được câu chuyện thành công của anh ấy chắc chắn sẽ có động lực để tiếp tục phát triển cho đến khi đạt được thành công.

Người nói yêu cầu

Reed Hastings

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Netflix, bạn có thể cảm ơn Reed Hastings về điều này.

Hastings là người đồng sáng lập Netflix, người có khởi đầu khiêm tốn bắt đầu từ năm 1997 với tư cách là một dịch vụ cho thuê đơn lẻ.

Kiến thức kinh doanh và các chiến lược mang tính sáng tạo cao đã giúp anh ấy đạt được thành công to lớn như hiện tại.

Người nói yêu cầu

Barak Obama

barak obama

Barak Obama là Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ và là người Mỹ gốc Phi đầu tiên làm việc tại văn phòng.

Xem Thêm  Liên hệ với Universal Music Group - cấp phép nhóm nhạc phổ thông

Sinh ra ở Honolulu, Hawaii, Barak Obama theo học trường Cao đẳng Occidental ở Los Angeles, sau đó chuyển đến Đại học Columbia ở Thành phố New York, nơi ông lấy bằng khoa học chính trị. Năm 1991, anh tốt nghiệp đại học Luật Harvard.

Anh ấy thực hành luật dân quyền với công ty của Miner, Barnhill & amp; Galland.

Ông cũng đã xuất bản cuốn tự truyện của mình có tên Những giấc mơ từ cha tôi: Câu chuyện về chủng tộc và người thừa kế, vào năm 1995. Với tư cách là Tổng thống, Obama đã nhận giải Nobel Hòa bình từ Ủy ban Nobel ở Na Uy vào năm 2009.

Là diễn giả chính tại một hội nghị, Obama có nhiều bài phát biểu đáng chú ý dưới vành đai của mình – bài phát biểu quan trọng tại Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ năm 2004 là một trong số đó.

Người nói yêu cầu

Troy Aikman

Hậu vệ 3 lần vô địch Super Bowl và Pro Football Hall of Famer khi chơi cùng Dallas Cowboys, Troy Aikman đã bắt tay vào nhiều dự án kinh doanh thành công kể từ khi nghỉ hưu.

Ngay sau khi rời sân, Aikman tham gia NFL trên FOX toàn thời gian với tư cách là nhà phân tích trò chơi, nơi anh chia sẻ kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc của mình.

Là một diễn giả lớn của sự kiện, anh ấy rút ra từ kinh nghiệm của mình cả với tư cách là Người chơi và Doanh nhân để chia sẻ những hiểu biết có giá trị với khán giả.

Người nói yêu cầu

John Calipari

Giữ vai trò Huấn luyện viên trưởng của Đại học Kentucky và Nhà vô địch Quốc gia NCAA 2012, John Calipari đã trở thành huấn luyện viên thứ hai trong lịch sử NCAA đưa ba đội khác nhau vào Chung kết.

Thông qua quỹ của mình, anh ấy đã quyên góp được hàng triệu đô la để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong Khối thịnh vượng chung và trên khắp đất nước.

Với tư cách là một diễn giả khách mời của hội nghị, Calipari mang đến những bài nói mạnh mẽ về các chương trình tái thiết kế với sức lôi cuốn và phong cách thương hiệu của anh ấy rất có động lực.

Ngoài ra, anh ấy cũng thảo luận về cách anh ấy có thể giúp mọi người thành công trong cuộc sống bằng cách vượt qua nghịch cảnh và không bao giờ bỏ cuộc.

Người nói yêu cầu

Thượng nghị sĩ Barbara Boxer

Võ sĩ quyền anh Barbara được biết đến với tư cách là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cho California từ năm 1993 đến năm 2017.

Cô ấy cũng đã từng làm môi giới chứng khoán và là nhà báo của tờ Pacific Sun.

Boxer sau đó được bầu vào Hạ viện Hoa Kỳ năm 1982.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Boxer đã có nhiều bài phát biểu. Một số ví dụ bao gồm “Về Chiến tranh Iraq, ngày 6 tháng 7 năm 2005” và “Về Dự luật Năng lượng, ngày 29 tháng 7 năm 2005”.

Người nói yêu cầu

Mikhail Gorbachev

Mikhail Gorbachev từng là lãnh đạo Liên Xô từ năm 1985 đến năm 1991.

Anh ấy đã ký hai hiệp ước giải trừ quân bị và chấm dứt chế độ Cộng sản ở Đông Âu.

Năm 1990, Gorbachev là người nhận giải Nobel Hòa bình.

Một số chủ đề bài phát biểu của anh ấy bao gồm nước Mỹ & amp; Nga trong một thế giới toàn cầu và hòa bình trong thế kỷ 21.

Người nói yêu cầu

Dawn Hudson

Dawn Hudson từng là Giám đốc điều hành, Giám đốc Tiếp thị và Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại các tập đoàn như NFL, PepsiCo và NVIDIA.

Cô ấy đã hai lần được vinh danh là một trong “50 phụ nữ quyền lực nhất trong kinh doanh” của tạp chí Fortune.

Với tư cách là diễn giả khách mời của hội nghị, cô ấy nói về tiếp thị, xây dựng thương hiệu, khả năng lãnh đạo, sự đổi mới và nhiều chủ đề có liên quan khác cho Thế kỷ 21.

Người nói yêu cầu

Anderson Cooper

Anderson Cooper là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trên tin tức. Là người dẫn chương trình CNN và người dẫn chương trình CNN’s Anderson Cooper 360º, Cooper có một cách độc đáo để đưa tin về khía cạnh con người của các sự kiện trên khắp thế giới.

Tác giả của cuốn hồi ký bán chạy nhất Dispatches from the Edge, Cooper mang đến những cuộc nói chuyện hấp dẫn về hậu trường của những tin tức nóng hổi.

Người nói yêu cầu

Chris Sacca

Với tư cách là một Guru về đổi mới của Google và Twitter, Chris Sacca được biết đến với tất cả các dự án đang phát triển và đóng vai trò là người phát ngôn lãnh đạo của Google.

Anh ấy cũng là nhà đầu tư vòng đầu tiên của Twitter, hiện anh ấy đóng vai trò là cố vấn chính thức.

Trong bài phát biểu của mình, Sacca giải thích cách các công ty có thể tiếp bước Google bằng cách chia sẻ văn hóa đổi mới của Google.

Anh ấy cũng nói về cách Twitter có thể phát triển doanh nghiệp của mình lên 400% trong ba tháng.

Người nói yêu cầu

Peter Diamandis

Diễn giả hàng đầu của hội nghị , theo chủ nghĩa tương lai, Người đồng sáng lập Celularity và Tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York, Peter Diamandis là người tiên phong đổi mới.

Xem Thêm  Làm thế nào để thêm liên kết vào câu chuyện trên Facebook? [4 cách] - vuốt lên trên fb story

Năm 2014, tạp chí Fortune đã vinh danh ông là một trong “50 nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới”.

Với tư cách là một diễn giả, Peter Diamandis khiến khán giả phải trầm trồ về những dự án mà anh ấy đang thực hiện mà bạn có thể nghĩ rằng nó xuất phát từ một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Người nói yêu cầu

Colin Powell

Tướng Colin Powel được Tổng thống George W. Bush bổ nhiệm làm ngoại trưởng và trở thành người Mỹ gốc Phi quyền lực nhất từng nắm giữ chức vụ vào thời điểm đó.

Cuốn sách thứ hai của anh ấy, It Worked For Me, đã trở thành sách bán chạy nhất của New York Times ngay sau khi phát hành.

Rút ra từ kinh nghiệm của mình, Colin Powel cung cấp những hiểu biết có giá trị về các kỹ năng ngoại giao và lãnh đạo.

Người nói yêu cầu

Aaron Sorkin

Với tư cách là nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất, Aaron Sorkin đã thực hiện một số tác phẩm, từ vở kịch Broadway như Một vài người đàn ông tốt và Giết con chim nhại đến các bộ phim truyền hình như Cánh Tây và Đêm thể thao.

Anh ấy cũng đã làm việc trong một số bộ phim như Moneyball và Steve Jobs. Trong số các giải thưởng khác, anh đã giành được Giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất cho bộ phim Mạng xã hội.

Trong các bài nói chuyện của mình, Sorkin chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình.

Người nói yêu cầu

Christiane Amanpour

Christiane Amanpour là một nhà báo quốc tế nổi tiếng, người phụ trách các vấn đề toàn cầu của hãng tin ABC và người dẫn chương trình Amanpour trên CNN quốc tế.

Sự nổi tiếng của cô ấy chủ yếu nhờ vào việc cô ấy được biết đến từ một số nơi nguy hiểm nhất trên hành tinh.

Kinh nghiệm về xung đột quốc tế khiến cô ấy trở thành nhà bình luận xuất sắc về các vấn đề toàn cầu.

Trong các bài phát biểu của mình, cô mang đến cho khán giả cái nhìn sâu sắc về các sự kiện toàn cầu và cách chúng tác động đến Hoa Kỳ cũng như phần còn lại của thế giới.

Người nói yêu cầu

Suze Orman

Chuyên gia tài chính cá nhân nổi tiếng Suze Orman đã được USA Today gọi là “một thế lực trong thế giới tài chính cá nhân”.

Cô ấy cũng là người dẫn chương trình truyền hình hai lần đoạt giải Emmy và Tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York.

Từng trải qua những khoảng thời gian khó khăn về tài chính trong cuộc đời, Orman có thể đúc kết những kinh nghiệm này và đưa ra những lời khuyên hữu ích về tài chính cho những người muốn đạt được tự do tài chính.

Người nói yêu cầu

James Comey

Từng là Giám đốc FBI từ năm 2013 đến năm 2017, James Comey chia sẻ kinh nghiệm đạo đức của mình để có được sự lãnh đạo hiệu quả và có đạo đức.

Anh ấy đã đối mặt với những mối đe dọa mới chống lại người Mỹ trong và ngoài nước, truy tố những kẻ khủng bố và giám sát phản ứng của liên bang đối với các vụ giết người hàng loạt ở San Bernardino và Orlando.

Trong các bài nói chuyện của mình, Comey giúp khán giả giải quyết các tình huống khó xử và thể hiện khả năng lãnh đạo có đạo đức.

Người nói yêu cầu

Alice Walker

Alice Walker là nhà văn của The Color Purple, đã giành được giải thưởng Pulitzer và giải thưởng Sách của Mỹ.

Cuốn tiểu thuyết này đã nằm trong danh sách Sách bán chạy nhất của New York Times trong hơn một năm và đã được Stephen Spielberg chuyển thể thành phim.

Công việc của cô ấy với tư cách là một nhà văn, nhà giáo dục và nhà hoạt động đã có tác động đến khán giả trên toàn thế giới.

Trong bài phát biểu “Buổi tối với Alice Walker”, cô ấy chia sẻ những bài học quý giá mà cô ấy đã học được trong suốt sự nghiệp thành công của mình.

Người nói yêu cầu

Samuel Jackson

Samuel Jackson là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại, anh đã thể hiện nhiều nhân vật mạnh mẽ và thông minh trong nhiều năm.

Trong những năm 1960 và 1970, ông đã tham gia rất nhiều vào phong trào dân quyền với tư cách là một người biểu tình. Anh ấy cũng đã thực hiện nhiều chuyến đi đến Nam Phi để giúp xây dựng trường học.

Trong bài phát biểu của mình, Jackson chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình và cách một đứa trẻ lớn lên ở miền nam xa xôi đã trở thành diễn viên có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử điện ảnh.

Người nói yêu cầu

Blake Mycoskie

Blake Mycoskie là người sáng lập TOMS, một thương hiệu giày tặng một đôi giày cho trẻ em có nhu cầu cho mỗi đôi bán được.

Khi đến thăm Argentina vào năm 2006, mức độ nghèo đói mà anh ấy nhìn thấy đã làm dấy lên mong muốn giúp đỡ những trẻ em gặp khó khăn.

Sau đó, anh ấy đã tạo ra mô hình kinh doanh “một cho một”, qua đó hoạt động kinh doanh vì lợi nhuận có thể giúp cải thiện cuộc sống của hàng triệu trẻ em.

Xem Thêm  Xây dựng Content Direction- định hướng dài hạn cho Fanpage - hướng nội dung

Trong bài nói chuyện của mình, Blake chia sẻ việc từ chối nghe lời khuyên kinh doanh truyền thống đã khiến anh ấy tạo ra một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất trên thế giới như thế nào.

Người nói yêu cầu

Jesse Jackson

Mục sư và là người sáng lập Liên minh Rainbow PUSH, Jesse Jackson là một trong những nhân vật quan trọng nhất về quyền dân sự, chính trị và tôn giáo của Hoa Kỳ.

Anh ấy đã tích cực đấu tranh chống lại bất công xã hội trong hơn 40 năm. Năm 2000, Tổng thống Bill Clinton đã trao tặng cho Mục sư Jackson Huân chương Tự do của Tổng thống, danh hiệu dân sự cao quý nhất của quốc gia.

Một số chủ đề bài phát biểu của anh ấy bao gồm “Công lý cho tất cả: Nhân quyền và Dân quyền ở gia đình và nước ngoài” và “Hãy giữ hy vọng sống”.

Người nói yêu cầu

Robin Sharma

Robin Sharma có tầm nhìn về nhân loại: mọi người và tổ chức nên học cách lãnh đạo mà không cần chức danh.

Để giúp anh ấy đạt được tầm nhìn đó, anh ấy đã thành lập Sharma Leadership International Inc, một công ty tư vấn toàn cầu.

Một số khách hàng của anh ấy bao gồm Microsoft, NIKE, IBM và Trường Kinh doanh Harvard.

Trong bài phát biểu của mình, Sharma nói về khả năng lãnh đạo tuyệt vời liên quan đến những việc bạn làm trong khi không ai khác đang xem.

Người nói yêu cầu

Christopher Gardner

Tác giả, doanh nhân và nhà từ thiện, câu chuyện của Christopher Gardner là nguồn cảm hứng cho bộ phim Theo đuổi hạnh phúc, với sự tham gia của Will Smith.

Gardner đã leo lên bậc thang của ngành tài chính từ tận đáy và tiếp tục thành lập công ty môi giới của riêng mình ở Chicago vào năm 1987.

Với một câu chuyện cá nhân đầy nghịch cảnh, làm việc chăm chỉ và cuối cùng thành công, Gardner đảm bảo sẽ truyền cảm hứng cho khán giả bằng những tài khoản mạnh mẽ của mình.

Người nói yêu cầu

Không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm?

Hãy để một trong những đại lý của chúng tôi giúp đỡ!

Yêu cầu về người thuyết trình

Bước 1 – Điền vào biểu mẫu bên dưới.

Bước 2 – Đại lý của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng một ngày làm việc.

Bài đọc được đề xuất:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề diễn giả tại hội nghị

Diễn giả Nguyễn Quốc Vương tại Hội nghị bạn đọc Thư viện Đại học Sư phạm Hà Nội (1. 2021)

alt

 • Tác giả: Nguyễn Quốc Vương
 • Ngày đăng: 2021-01-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7227 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm thông tin thư viện Đại học sư phạm Hà Nội tổ chức Hội nghị bạn đọc thường niên. Tham dự có TS. Phạm Văn Tư, diễn giả Nguyễn Quốc Vương, ban giám đốc thư viện, đại diện nhà trường và hàng trăm bạn đọc là sinh viên trong và ngoài trường.

Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

 • Tác giả: workshop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2053 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xã hội ngày càng trở nên tân tiến không ngừng thì việc nâng cao kỹ năng sống luôn là điều được mọi người quan tâm. Diễn giả nổi tiếng…

Viettel tham gia Hội nghị Phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam

 • Tác giả: baoxaydung.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7377 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Xây dựng) – Ngày 16/6, tại Trụ sở Bộ Công Thương đã diễn ra Lễ ra mắt Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam và ký kết thỏa thuận hợp

Những diễn giả ‘đình đám’ tại Hội nghị Truyền thông FPT

 • Tác giả: chungta.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3994 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người 14 năm làm thương hiệu cho Cocacola, một blogger uy tín – nhà sáng lập truyền thông Trăng Đen hay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng… cùng những chuyên gia về thương hiệu, truyền thông nổi tiếng sẽ chia sẻ với người FPT cách xây dựng một thương hiệu thành công trong sự kiện diễn ra ngày 10/12 tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoàng Thùy làm diễn giả tại Hội nghị Liên kết thanh niên Đông Nam Á

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Á hậu Hoàng Thùy là diễn giả duy nhất của Việt Nam tham gia Hội nghị Liên kết thanh niên Đông Nam Á – ASEAN Youth Engagement Summit 2019.

Các diễn giả truyền cảm hứng tại hội nghị nhà khoa học trẻ

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các diễn giả truyền cảm hứng tại hội nghị nhà khoa học trẻ

Tổng Giám Đốc Kornova Là Diễn Giả Tại Hội Nghị Di Trú Quốc Tế Đầu Ngành –

 • Tác giả: kornova-viet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạp chí Uglobal ( Tạp chí Di trú toàn cầu) vừa phát thông cáo chính thức giới thiệu Ông Wonjoon Kang – Giám đốc điều hành Kornova – là diễn giả đặc biệt tại Hội Nghị Di Trú Toàn Cầu Uglobal

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social