Smartphone di động của tất cả chúng ta đã trở thành những chiếc PC bỏ túi thực sự và với chúng, tất cả chúng ta có thể làm được hầu như mọi thứ. Làm thế nào chúng tôi làm điều đó một cách thoải mái phụ thuộc rất nhiều vào các tiện nghi mà smartphone phân phối cho chúng tôi để có thể di chuyển qua các thực đơn của nó. Và trong trường hợp smartphone di động Xiaomi MI của các bạn, bạn có thể truy cập nhiều cử chỉ điều hướng. Các

Bạn đang xem: phím điều hướng xiaomi

Smartphone di động của tất cả chúng ta đã trở thành những chiếc PC bỏ túi thực sự và với chúng, tất cả chúng ta có thể làm được hầu như mọi thứ. Làm thế nào chúng tôi làm điều đó một cách thoải mái phụ thuộc rất nhiều vào các tiện nghi mà smartphone phân phối cho chúng tôi để có thể chuyển qua các thực đơn của nó. Và trong trường hợp của các bạn Xiaomi MI di động, bạn có thể truy cập nhiều cử chỉ điều hướng.

Các phiên bản tiên tiến nhất của Android hệ điều hành đã tạo điều kiện thuận tiện hơn rất nhiều cho việc điều hướng trong hệ điều hành của smartphone, nhưng sau đó các nhà sản xuất khác nhau đã góp phần tạo điều kiện thuận tiện cho công việc trên smartphone của họ, nhờ vào các lớp PM. Trong trường hợp MIUI chúng tôi có nhiều cử chỉ để có thể nhanh chóng điều hướng smartphone.

Vì sao sử dụng cử chỉ điều hướng?

Đây là thắc mắc trước hết mà tất cả chúng ta phải tự hỏi mình, nếu tất cả chúng ta đã định cấu hình và kích hoạt chuẩn xác các cử chỉ điều hướng trên smartphone di động của mình, nếu không, tất cả chúng ta sẽ không thể tận hưởng cách di chuyển đơn giản này trên smartphone.

Các cử chỉ điều nhắm tới với smartphone Android sau khoảng thời gian màn hình phát triển ra giao diện người dùng, hầu như không còn chỗ cho nút vật lý thường thấy trên smartphone của nhiều nhà sản xuất. Do đó, các cử chỉ điều phía này đã thay thế phương pháp điều hướng Android truyền thống, bao gồm ba nút:

 • Trang chủ : để truy cập màn hình chính của smartphone bằng một cú chạm, để chúng tôi có thể nhanh chóng thoát khỏi một ứng dụng.
 • Quay lại : như tên gọi của nó, nút này cho phép bạn di chuyển đến màn hình trước đó, theo cách có thể nhanh chóng trở lại website trước đó hoặc đến thực đơn trước đó đã truy cập.
 • Đa nhiệm : nút này cho phép truy cập trực tiếp vào toàn bộ các ứng dụng đang mở, để chuyển sang một ứng dụng đang hoạt động khác hoặc đóng một hoặc toàn bộ những ứng dụng hiện đang hoạt động trên smartphone của chúng tôi.

Chà, các cử chỉ điều hướng phân phối các tính năng giống nhau, toàn bộ chúng, nhưng chỉ với nhu cầu trượt ngón tay của các bạn trên màn hình mà không cần chạm vào các nút , nhân tiện, không còn tồn tại trên smartphone Xiaomi MI, tối thiểu là về mặt vật lý. Và này là mặc định smartphone di động Android của tất cả chúng ta xuất xưởng với các nút điều hướng truyền thống. Và những gì tất cả chúng ta phải làm do này là kích hoạt các cử chỉ cảm ứng trên smartphone, để có thể di chuyển nhanh chóng qua các thực đơn của nó.

Bạn đã kích hoạt cử chỉ trên Xiaomi MI của mình chưa?

Này là thắc mắc trước hết chúng ta nên tự hỏi mình, nếu bạn có các nút Android truyền thống, ngay cả khi chúng có thể xúc giác ở cuối màn hình, thì rõ ràng là bạn không có những nút này. cử chỉ được kích hoạt . Vâng, bạn có thể làm điều đó theo cách đơn giản vì bạn sẽ có thể thấy ngay hiện tại:

 • Truy cập thiết lập của smartphone di động Xiaomi MI của các bạn
 • Nhấp vào “Cài đặt bổ sung”
 • Chọn “Phát toàn màn hình”
Xem Thêm  Diễn viên Huỳnh Anh là ai? Loạt drama tai tiếng của anh? - diễn viên huỳnh anh

Khi ở bên trong màn hình này, chúng tôi có hai tùy chọn, chọn “nút” điều hướng hoặc ” Cử chỉ toàn màn hình “, Phương pháp đầu tiên là phương pháp Android truyền thống và thay vào đó phương pháp thứ hai là phương pháp cho phép chúng tôi truy cập các cử chỉ điều hướng xúc giác. Khi chúng ta chọn các cử chỉ này, các nút Android truyền thống sẽ biến mất hoàn toàn.

Và đó là nơi bạn sẽ phải học cách sử dụng màn hình điện thoại không cần nút , chỉ với cử chỉ. Bằng cách này, mọi thứ bạn có thể làm với các nút ảo của Android, bạn có thể thực hiện trực tiếp với các cạnh của màn hình điện thoại, từ chúng, Xiaomi của bạn sẽ xác định mọi thứ bạn muốn làm để di chuyển xung quanh thiết bị đầu cuối.

Đây là các cử chỉ điều hướng

Trên thực tế, các cử chỉ điều hướng của điện thoại rất dễ học MIUI chính nó dạy chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi một số bài tập thực hành để tìm hiểu cách chúng tôi có thể di chuyển qua các menu khác nhau. Và đó là khi chúng ta chọn chế độ điều hướng toàn màn hình mới, phải công nhận rằng nó có một cái tên mang tính mô tả, chúng ta sẽ có thể thấy tất cả các cử chỉ có sẵn ở phía dưới.

Đây sẽ là để chuyển đến màn hình chính, mở các ứng dụng gần đây, quay lại, kích hoạt hành động của ứng dụng hoặc chuyển sang ứng dụng trước đó. Vì vậy, với điều hướng cử chỉ này, chúng tôi sẽ có thể truy cập nhiều chức năng hơn những gì chúng tôi có trong tầm tay khi chúng tôi sử dụng Các nút Android.

Cử chỉ “chuyển đến màn hình chính”

Cử chỉ này là một trong những cử chỉ mà chúng tôi sẽ sử dụng nhiều nhất trên smartphone Xiaomi MI của mình. Và nó là với nó, chúng tôi sẽ có thể thoát khỏi bất kỳ ứng dụng nào về màn hình chính để lần lượt chuyển đến bất kỳ vùng nào khác của smartphone. Cử chỉ này được thực hiện như sau:

 • Vuốt từ cuối màn hình vào màn hình cho đến khi màn hình ứng dụng hiện tại mờ dần về giữa màn hình.

Do đó, chuyển động này sẽ thay thế nút “Home” cũ nằm ở trung tâm của ba nút ảo mà smartphone Android truyền thống có, cho dù chúng là ảo hay vật lý.

Cử chỉ gần đây hoặc đa nhiệm

Thao tác này rất giống với lần trước, trên thực tiễn, nó cũng được thực hiện theo cách truyền thống với nút điều hướng Home của smartphone. Vì nguyên nhân đó, cử chỉ này rất giống với cử chỉ trước đó trong năng suất của nó, với một sự khác biệt nhỏ:

 • Vuốt từ cuối màn hình vào bên trong màn hình và dừng ngón tay của các bạn khi ngón tay nằm ở giữa màn hình nhiều hơn hoặc nhỏ hơn. Ở đó, bạn sẽ phải giữ ngón tay của mình trong giây lát cho đến khi toàn bộ các ứng dụng và quy trình đang mở xuất hiện.
Xem Thêm  Tài Khoản Zoom Không Giới Hạn ❤️ Tặng Tài Khoản Miễn Phí - tài khoản zoom pro

Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể di chuyển qua các ứng dụng khác nhau bằng cách trượt màn hình, như cách bạn làm truyền thống trên các smartphone di động trước đó của mình với điều hướng bằng các nút truyền thống.

Cử chỉ quay lại

Đây là một cái khác mà chúng tôi sẽ sử dụng nhiều hơn và như bạn có thể tưởng tượng thay thế nút quay lại hoặc quay lại của smartphone di động truyền thống. Cử chỉ này được sử dụng để di chuyển đến màn hình trước đó trong bất kỳ ứng dụng nào, có thể là trình duyệt website, ứng dụng, trò chơi hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác, cách thực hiện rất đơn giản:

 • Vuốt từ cạnh trái của màn hình vào giữa màn hình.

Không thiết yếu phải tiếp cận giữa màn hình để thực hiện lệnh trả hàng, chỉ với một chuyển động nhẹ, thiết bị di động Xiaomi MI của các bạn sẽ biết rằng bạn muốn trả lại trong ứng dụng mà bạn hiện đang mở. Trong cùng một cử chỉ này, tất cả chúng ta có một cử chỉ khác rất giống, này là ” kích hoạt hành động của ứng dụng ”Cho phép chúng tôi mở menu theo ngữ cảnh của ứng dụng. Để làm điều này, bạn chỉ cần làm như sau:

 • Vuốt từ trên cùng bên trái của màn hình sang bên phải

Bằng cách này, khi chúng ta thực hiện thao tác này, một menu ngữ cảnh sẽ xuất hiện ở bên cạnh ứng dụng, một trong những menu mà chúng ta có thể truy cập cài đặt hoặc các phần khác của các ứng dụng này.

<ρ id="Gesture_to_switch_to_previous_application">Cử chỉ để chuyển sang ứng dụng trước đó

Cử chỉ này trên điện thoại di động Xiaomi có nút điều hướng điện dung có thể được thực hiện bằng cách trượt ngón tay của bạn qua cả ba từ phải sang trái và ngược lại. Trong trường hợp này, đó là một cử chỉ cho phép chúng tôi di chuyển giữa các ứng dụng khác nhau đang mở trên điện thoại, thay đổi từ cái này sang cái khác để sử dụng. Cách thực hiện tương tự như đa nhiệm, mặc dù có một số khác biệt cụ thể:

 • Vuốt từ cạnh trái hoặc phải của màn hình vào giữa màn hình và giữ.

Bằng cách này, các ứng dụng khác nhau mà chúng ta đang mở sẽ xuất hiện, chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Triển khai trung tâm điều khiển MIUI mới

Đây là một trong những chức năng MIUI mới nhất, đã thêm một trung tâm điều khiển mới từ đó chúng ta có thể kiểm soát hầu hết mọi thứ trên thiết bị di động của mình chỉ bằng cách hiển thị một menu nhỏ ở đầu màn hình. Hoạt động rất đơn giản.

<ρ class="ezoic-ad" id="div-gpt-ad-itigic_com-large-mobile-banner-2-0">

 • Mở bảng thông báo : vuốt từ nửa trên bên trái màn hình vào giữa màn hình.
 • Mở bảng điều khiển MIUI 12.5 : bảng điều khiển mới này có thể được hiển thị theo cách hoàn toàn ngược lại, vuốt từ phía trên của nửa bên phải màn hình và về phía giữa của nó. Bạn sẽ thấy một menu phím tắt khác, với quyền điều khiển điện thoại di động Xiaomi của bạn từ góc độ MIUI.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phím điều hướng xiaomi

Cách thay đổi vị trí phím điều hướng trên điện thoại Xiaomi, Redmi, Samsung, Oppo..| Thủ Thuật Nhanh

 • Tác giả: Thủ Thuật Nhanh
 • Ngày đăng: 2021-11-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8539 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Cách thay đổi vị trí phím điều hướng trên smartphone Xiaomi MI, Redmi, Samsung, Oppo.. | Thủ Thuật Nhanh
  – Trên đây là video mình hướng dẫn cụ thể cách làm thế nào để thay đổi vị trí sử dụng nút điều hướng phía dưới smartphone android nói chung và các hãng xiaomi, samsung, redmi, oppo, realme, vivo,.. Chúc các bạn thao tác thành công
  ——————————————————————————————————-
  – Chào mừng đến với kênh Thủ Thuật Nhanh
  Kênh của mình có nội dung về trò chơi, tiêu khiển, mẹo, chia sẽ tri thức, thủ thuật và nhiều thứ khác mà nó có thể thú vị với bạn !! rất mong những video này sẽ giúp ích đc cho các bạn.
  – Giúp mình đạt 1000 đăng ký trước hết tiên tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCQ5Wh4SsgqaDTqFT6HeqUiw?sub_confirmation=1

  ═════════════════════════════════════

  * Xem thêm các thủ thuật hay ho khác :
  ► Thủ thuật smartphone: https://www.youtube.com/watch?v=NWMxlmsRANM&list=PLAHiSjflzk8UvfM-dqyd3g50hBGb8x8WY
  ► Thủ thuật PC: https://www.youtube.com/watch?v=jM3WWFTrbs8&list=PLAHiSjflzk8WPoeOEw5w5sdvD6Y8-exMv
  ► Thủ thuật FACEBOOK: https://www.youtube.com/watch?v=_eTGdpgN4n4&list=PLAHiSjflzk8Xzjr69nhfiNbBQ5ChCHMb6
  ► Thủ thuật ZALO: https://www.youtube.com/watch?v=PjfDkxayU1E&list=PLAHiSjflzk8Vqbzb9xlBs2Bb9SH_5IXMv
  ► Thủ thuật TikTok: https://www.youtube.com/watch?v=_RcDScMg7Ak&list=PLAHiSjflzk8X7ScnfZ-1fx19GkcixbVzp
  ════════════════════════════════════

  – Liên hệ và trợ giúp:
  ► Fb: https://www.facebook.com/binhmin2k/
  ► Thư điện tử: livepaperbinh123@gmail.com

  ©️ Đây là video gốc BẢN QUYỀN thuộc về kênh Thủ Thuật Nhanh
  ©️ Copyright by Thủ Thuật Nhanh ®️ DO NOT REUP
  thuthuatnhanh thủ_thuật_nhanh cách_thay_đổi_nút_điều_hướng_trên_điện_thoại thay_đổi_vị_trí_nút_điều_hướng cách_đổi_vị_trí_nút_home_dưới_điện_thoại cách_đổi_vị_trí_nút_điều_hướng_android cách_đổi_nút_điều_hướng_xiaomi thay_đổi_nút_điều_hướng_android cách_đổi_vị_trí_nút_đa_nhiệm cách_chỉnh_nút_điều_hướng cachchinhnutdieuhuong cachdoivitrinutdieuhuong nút_điều_hướng
  cách_thay_đổi_vị_trí_phím_điều_hướng đổi_phím_điều_hướng thay_phím_điều_hướng phimdieuhuong

Cách bật tắt cử chỉ vuốt, phím back, home trên xiaomi Mi 11, Redmi Note 10 Pro

 • Tác giả: hoaky68.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5578 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Smartphone Xiaomi MI giá tốt ngày nay đã có thị trường tiêu thụ cực lớn, điều này kéo theo trong nước ta tỉ lệ người dùng smartphone xiaomi rất cao. Đơn giản vì chất lượng khá cao trong lúc tầm giá của nó thì lại rất

Cách ẩn phím điều hướng Home Back Thực đơn cho smartphone Xiaomi MI

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8620 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bỏ túi cách ẩn phím điều hướng Home, Back, Thực đơn cho Xiaomi MI

 • Tác giả: tintuc.dienthoaixanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2049 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể bạn chưa biết, xuất phát điểm từ Xiaomi MI Redmi Note 5 – hãng công nghệ này đã tích hợp sẵn tính năng giúp bạn có thể ẩn phím điều hướng Home, Back, Thực đơn

Tự động tắt phím điều hướng trên Xiaomi MI Mi MIX

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8155 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể kích hoạt tự động ẩn phím điều hướng để có nhiều không gian hơn trên màn hình trên máy.Cách tự động tắt phím điều hướng trên Xiaomi MI Mi MIX như sau:Bước 1: Bạn vào thiết lập bổ sung.Seting bổ sungBước 2: Bạn vào mục Phím.Vào PhímBước 3: Bạn chọn tự động tắt phím điều hướng.Tự động tắt phí

Hướng dẫn cách ẩn phím điều hướng Home, Back, Thực đơn cho Xiaomi MI

 • Tác giả: www.tincongnghe.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7344 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể bạn chưa biết, xuất phát điểm từ Xiaomi MI Redmi Note 5 – hãng công nghệ này đã tích hợp sẵn tính năng giúp bạn có thể ẩn phím điều hướng Home, Back, Thực đơn..

Hướng dẫn cách bật tắt phím điều hướng Xiaomi MI MIUI 12

 • Tác giả: onlineaz.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8245 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách bật tắt phím điều hướng Xiaomi MI MIUI 12 phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem nội dung cực kỳ nâng cao này ngay sau đây!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ