Profile/ Thông tin lý lịch tiểu sử Diễn viên Hoàng Mèo: Hoàng Mèo sinh ngày 27 tháng 12 năm 1982 tại Tp Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng…

Bạn đang xem: diễn viên mốc meo

Tiểu sử Diễn viên Hoàng Mèo

Diễn viên Hoàng Mèo là ai?
Hoàng Mèo (tên thật Nguyễn Lê Hoàng) diễn viên hài xuất thân từ sân khấu kịch Nụ cười mới do cố nghệ sĩ
Hoàng Mèo được khán giả Note với vai trò HLV trong chương trình “Tiếu lâm tứ trụ nhí” phát sóng trên kênh THVL1. Những tác phẩm dự thi của các thí sinh nhí trong đội đều do Hoàng Mèo và vợ
Có thể nói, xuất phát điểm là diễn viên sân khấu nhưng Hoàng Mèo lại rất có duyên với nghề đạo diễn. Anh từng là tổng đạo diễn nhiều gameshow; đạo diễn ca nhạc và ánh sáng các liveshow của nghệ sĩ
Năm 2017, mặc đồng nghiệp thua lỗ, vợ chồng Hoàng Mèo quyết định thành lập sân khấu kịch Rubik dành riêng cho thiếu nhi nằm trong khuôn viên nhà thiếu nhi quận 4, TP HCM. Hoàng Mèo và vợ luôn ấp ủ có một sân khấu của chính mình, hiến dâng những vở kịch tâm huyết. Ngoài ra, Hoàng Mèo cũng nhận thấy tình hình sân khấu kịch giành cho thiếu nhi đang khan hiếm. Sân khấu Rubik mở ra với nguyện vọng trở thành điểm vui chơi cho các bé dịp cuối tuần với nhiều nội dung từ xiếc, kịch, nhạc kịch, ca hát..

Hoàng Mèo (tên thật Nguyễn Lê Hoàng) diễn viên hài xuất thân từ sân khấu kịch Nụ cười mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Anh là gương mặt đa tài trên sân khấu kịch hiện tại, để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả hâm mộ.Hoàng Mèo được khán giả Note với vai trò HLV trong chương trình “Tiếu lâm tứ trụ nhí” phát sóng trên kênh THVL1. Những tác phẩm dự thi của các thí sinh nhí trong đội đều do Hoàng Mèo và vợ Đại Ngọc Trâm dàn dựng, được nhìn nhận rất cao về mặt ý tưởng và nội dung truyền tải. Hoàng Mèo đã dẫn dắt học trò giành chức quán quân “Tiếu lâm tứ trụ nhí”.Có thể nói, xuất phát điểm là diễn viên sân khấu nhưng Hoàng Mèo lại rất có duyên với nghề đạo diễn. Anh từng là tổng đạo diễn nhiều gameshow; đạo diễn ca nhạc và ánh sáng các liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh Chí Tài ; phó đạo diễn liveshow của ca sĩ Cẩm Ly … Mới đây, Hoàng Mèo và đạo diễn trẻ Huỳnh Tiến Khoa được mời hợp tác với vai trò đồng đạo diễn bộ phim sitcom “Tám công sở”. Sự phối hợp của Hoàng Mèo và Huỳnh Tiến Khoa hứa hẹn mang đến cho khán giả một bộ phim hài đáng xem.Năm 2017, mặc đồng nghiệp thua lỗ, vợ chồng Hoàng Mèo quyết định thành lập sân khấu kịch Rubik dành riêng cho thiếu nhi nằm trong khuôn viên nhà thiếu nhi quận 4, TP HCM. Hoàng Mèo và vợ luôn ấp ủ có một sân khấu của chính mình, hiến dâng những vở kịch tâm huyết. Ngoài ra, Hoàng Mèo cũng nhận thấy tình hình sân khấu kịch giành cho thiếu nhi đang khan hiếm. Sân khấu Rubik mở ra với nguyện vọng trở thành điểm vui chơi cho các bé dịp cuối tuần với nhiều nội dung từ xiếc, kịch, nhạc kịch, ca hát..

 

 

Cuộc sống gia đình Hoàng Mèo


Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm quen nhau tự dưng. Khi đang là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh, Đại Ngọc Trâm đi xem kịch vì có bạn được mời đóng vai quần chúng. Đàn anh Hoàng Mèo thủ vai lâm tặc trong tiết mục này. Không biết vì sao có nhiều diễn viên đóng vai lâm tặc nhưng Đại Ngọc Trâm chỉ ấn tượng với Hoàng Mèo vì nhìn mặt rất khó ưa.
Đến 2-3 năm sau gần lễ tốt nghiệp, Đại Ngọc Trâm có duyên tái ngộ Hoàng Mèo nhờ cố nghệ sĩ Hữu Lộc vào trường tuyển diễn viên nữ và mời cô theo nhóm tấu hài Hữu Lộc. Khi đến rạp Công Nhân tập luyện, Đại Ngọc Trâm tái ngộ Hoàng Mèo nhưng không hề trò chuyện. Sau một năm, Đại Ngọc Trâm thấy Hoàng Mèo có nhiều tính tốt mới khởi đầu có tình cảm. Quen nhau được một thời gian thì cặp đôi chia tay. Đại Ngọc Trâm cho biết Hoàng Mèo có tính tốt là có hiếu với bố mẹ nhưng lại vô tâm với người yêu. Dù biết người yêu đi diễn cả ngày mệt mỏi nhưng cũng không khi nào gọi điện, nhắn tin hỏi thăm. Tức giận, Đại Ngọc Trâm mua sim lạ giả làm người hâm mộ nhắn tin, ai ngờ Hoàng Mèo trả lời liên tục. Hai người cãi nhau rồi chia tay. Sau 1 năm, vì còn yêu nhau nên cặp đôi quay lại và thành hôn. Đến khi bé Mì Gói ra đời, Hoàng Mèo sống có trách nhiệm hơn, san sẻ với vợ việc chăm con và việc nhà.

Xem Thêm  Lịch thi đấu Bóng đá Đức Bundesliga - lich vo bạn duc

Hoàng Mèo và vợ Đại Ngọc Trâm thành hôn cách đây 8 năm, có cậu con trai 4 tuổi rưỡi tên ở nhà là Mì Gói . Yêu và đến với nhau hơn 10 năm, đôi vợ chồng của sân khấu hài đã trải qua nhiều gian truân.Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm quen nhau tự dưng. Khi đang là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh, Đại Ngọc Trâm đi xem kịch vì có bạn được mời đóng vai quần chúng. Đàn anh Hoàng Mèo thủ vai lâm tặc trong tiết mục này. Không biết vì sao có nhiều diễn viên đóng vai lâm tặc nhưng Đại Ngọc Trâm chỉ ấn tượng với Hoàng Mèo vì nhìn mặt rất khó ưa.Đến 2-3 năm sau gần lễ tốt nghiệp, Đại Ngọc Trâm có duyên tái ngộ Hoàng Mèo nhờ cố nghệ sĩ Hữu Lộc vào trường tuyển diễn viên nữ và mời cô theo nhóm tấu hài Hữu Lộc. Khi đến rạp Công Nhân tập luyện, Đại Ngọc Trâm tái ngộ Hoàng Mèo nhưng không hề trò chuyện. Sau một năm, Đại Ngọc Trâm thấy Hoàng Mèo có nhiều tính tốt mới khởi đầu có tình cảm. Quen nhau được một thời gian thì cặp đôi chia tay. Đại Ngọc Trâm cho biết Hoàng Mèo có tính tốt là có hiếu với bố mẹ nhưng lại vô tâm với người yêu. Dù biết người yêu đi diễn cả ngày mệt mỏi nhưng cũng không khi nào gọi điện, nhắn tin hỏi thăm. Tức giận, Đại Ngọc Trâm mua sim lạ giả làm người hâm mộ nhắn tin, ai ngờ Hoàng Mèo trả lời liên tục. Hai người cãi nhau rồi chia tay. Sau 1 năm, vì còn yêu nhau nên cặp đôi quay lại và thành hôn. Đến khi bé Mì Gói ra đời, Hoàng Mèo sống có trách nhiệm hơn, san sẻ với vợ việc chăm con và việc nhà.

Diễn viên Hoàng Mèo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn nữ/ vợ/ người yêu Diễn viên Hoàng Mèo là ai?

Thông tin này hiện đang được update!

Xem Thêm  Nghe nhạc online Hoài Linh Chửi Mp3 - hoài linh chửi remix

Chiều cao cân nặng Diễn viên Hoàng Mèo

Diễn viên Hoàng Mèo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang update
Cân nặng: đang update
Số đo 3 vòng: đang update

Tóm tắt lý lịch Hoàng Mèo

Diễn viên Hoàng Mèo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Mèo sinh ngày 27-12-1982 (40 tuổi).
Diễn viên Hoàng Mèo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Mèo sinh ra tại Tp Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Hoàng Mèo xếp hạng nổi tiếng thứ 11511 trên toàn cầu và thứ 378 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hoàng Mèo

Diễn viên Hoàng Mèo là gương mặt đa tài trên sân khấu kịch

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Hoàng Mèo

Diễn viên Hoàng Mèo giúp học trò giành chức quán quân Tiếu lâm tứ trụ nhí

Diễn viên Hoàng Mèo là gương mặt đa tài trên sân khấu kịchGia đình hạnh phúc của diễn viên Hoàng MèoDiễn viên Hoàng Mèo giúp học trò giành chức quán quân Tiếu lâm tứ trụ nhí

Hoàng Mèo trong bảng xếp hạng

Phản hồi

Phản hồi:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 27-12

Các sự kiện toàn cầu vào năm sinh Hoàng Mèo

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Cục diện: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid Ι. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, tử vong ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri 𝒱. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Cục diện: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Hoàng Mèo (27-12) trong lịch sử

 • Ngày 27-12 năm 1831: Darwin đã khởi đầu chuyến hành trình của mình trên tàu HMS Beagle.
 • Ngày 27-12 năm 1900: Người tán thành sự cấm chế Carry Nation đập tan saloon trước tiên của cô.
 • Ngày 27-12 năm 1932: Radio City Music Hall ở Tp New York mở cửa.
 • Ngày 27-12 năm 1945: Ngân hàng Toàn cầu đã được tạo ra với một trao đổi có chữ ký của 28 quốc gia.
 • Ngày 27-12 năm 1949: Hà Lan giao trả chủ quyền cho Indonesia sau hơn 300 năm thống trị của Hà Lan.
 • Ngày 27-12 năm 1979: Liên Xô đã kiểm tra của Afghanistan, thiết lập chính trị gia Afghanistan Babrak Karmal quản lý tịch.
 • Ngày 27-12 năm 1996:xét xử tội ác diệt chủng trước tiên của Rwanda mở cho giết mổ năm 1994 của 800.000 người Tutsi.
 • Ngày 27-12 năm 2001: Mỹ thông báo plan tổ chức các tù nhân Taliban và al-Qaeda tại Vịnh Guantanamo, Cuba.

Hiển thị toàn thể

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Hoàng Mèo

Thông tin/ profile đầy đủ và tiên tiến nhất của Hoàng Mèo được nguoinoitieng.tv update liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Hoàng Mèo có thể chưa đủ hoặc chưa đúng đắn và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa đúng đắn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thư điện tử: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Xem Thêm  Messi không chịu gia hạn hợp đồng với Barcelona, lý do là đây - messi không gia hạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài diễn viên mốc meo

[Mốc Meo] Tập 5 – Bí Mật của Sếp | trùm cuối Secrets 🙂

 • Tác giả: Mốc Meo
 • Ngày đăng: 2015-06-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4883 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Clip hài Mốc Meo: Bí mật của Sếp (trùm cuối Secrets). Ai cũng có những bí mật khó nói, không muốn tiết lộ. Sếp và Nhân viên luôn là những mối tình ngang trái.

  Hãy đăng ký Mốc Meo để xem nhiều clip hài và hot mỗi ngày bạn nhé.
  ——————————————————
  Follow “Kênh Hài Mốc Meo” film on
  ► Website: http://MocMeo.com
  ► Fb : http://on.fb.me/1REbxid
  ► SUBSCRIBE: http://bit.ly/1dFYRJm
  ——————————————————
  Chúng tôi chân tình cảm ơn sự tham gia diễn xuất của các diễn viên quần chúng!
  ——————————————————
  Thanks for watching!!!
  Video by iNET Media

Tìm hiểu về tác dụng của táo mèo là gì ?

 • Tác giả: www.lola.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8392 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ι. Giới thiệu về táo mèo :  Tên Khoa Học: thảo dược táo mèo có tên khoa học Crataegus pinnatifida Bunge . Còn tồn tại tên khác như sơn tra, bắc sơn tra Phân …

Ám ảnh phòng trọ sau Tết: Nồi cơm điện mốc meo, cây chuối mọc trong nhà

 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5286 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cảnh tượng nồi cơm mốc meo sau Tết hay cây chuối tự dưng mọc trong phòng trọ là những mẩu truyện được các bạn trẻ chia sẻ sau chuyến nghỉ dài về quê.

‘Mèo mốc’ Đặng Quang Dũng thông báo rời khỏi danh sách Forbes Việt Nam Under 30

 • Tác giả: sctv.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2556 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặng Quang Dũng, bạn trẻ được nghe đến với công việc là hoạ sĩ truyện tranh với bút danh ‘Mèo mốc’, vừa có thông báo rút tên khỏi danh sách Under 30 của tạp chí Forbes Việt Namsau sự việc của Ngô Hoàng Anh.

Mèo Mốc – HÀNH TRÌNH TỚI SINGAPORE – Trung tâm tư vấn du học TNHH văn hóa và truyền thông Skybooks Việt Nam

 • Tác giả: 1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7692 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MÈO MỐC 3 – “MỐC” HÓA THÀNH CÔNG ĐẢO QUỐC SƯ TỬ!!!

Mèo Mốc thành viên Under 30 xin rút tên khỏi danh sách vì mất tin tưởng vào Forbes Việt Nam sau vụ Ngô Hoàng Anh

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2790 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Forbes Vietnam đã đánh mất tin tưởng của người ủng hộ, trong đó có cả em – Mèo Mốc viết trong thư điện tử gửi đến Forbes Việt Nam

Nghề Siêu Dễ cán mốc thu nhập 55 tỷ đồng sau đại lễ, Thu Trang bị khán giả bắt đền vì phim quá… khôi hài

 • Tác giả: cosmolife.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5133 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên tục đứng đầu phòng vé kể từ khi ra rạp, Nghề Siêu Dễ đã tăng tốc vượt bậc trong kỳ nghỉ với số suất chiếu và thu nhập áp đảo. Thu nhập phim chiếm 55% toàn thị trường mùa lễ.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ