Myspace thất bại vì sự cạnh tranh ngày càng gia tăng, một sản phẩm kém và không nhất quán, chi tiêu nhiều, cũng như các cuộc chiến pháp lý đang diễn ra.

Bạn đang xem : tại sao myspace không thành công

Tóm tắt điều hành:

Myspace là mạng truyền thông xã hội cho phép người dùng tạo trang hồ sơ của riêng họ, tham gia vào các diễn đàn khác nhau, nghe nhạc, v.v.

Myspace thất bại vì sự cạnh tranh ngày càng gia tăng, sản phẩm kém và không nhất quán, chi tiêu nhiều cũng như các cuộc chiến pháp lý đang diễn ra.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2004, trang web đã trở thành nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu thế giới. Nó được News Corp mua lại với giá 580 triệu USD vào năm 2005 nhưng cuối cùng đã cháy hàng.

Myspace là gì?

Myspace là một nền tảng truyền thông xã hội cho phép người dùng tạo các trang hồ sơ web thể hiện sự quan tâm của họ trong khi kết nối với những người dùng khác.

Người dùng trên Myspace thường không sử dụng tên thật của họ (trái ngược với Facebook) mà sử dụng biệt hiệu hư cấu.

myspace là gì Wayback Machine

Ngoài việc kết nối với bạn bè, người dùng còn có thể theo dõi các tài khoản chính thức (chủ yếu là của các nhạc sĩ), xuất bản các bài đăng trên blog hoặc tham gia vào các diễn đàn khác nhau.

Đặc biệt, Myspace tập trung vào việc quảng bá các nhạc sĩ khác. Nó thậm chí còn có một phần dành riêng (được gọi là Myspace Music) cho phép người dùng nghe các bài hát và chia sẻ chúng với những người khác.

Hơn nữa, trong nỗ lực cạnh tranh với những công ty như Craigslist và YouTube, Myspace cũng đã thêm phần rao vặt và video sau này.

Một trong những lý do chính khiến mọi người yêu thích Myspace là do người ta có thể tùy chỉnh hồ sơ của họ bằng các lệnh HTML và CSS cơ bản.

Ngày nay, Myspace được thiết kế phù hợp với nội dung phong cách sống trên phim và âm nhạc trong khi vẫn tập trung nhiều vào việc quảng bá nghệ sĩ.

Trong phần tới, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về quá trình hình thành công ty, lịch sử rộng lớn của công ty cũng như những thành tựu cao và thấp của công ty.

Chuyện gì đã xảy ra với Myspace?

Myspace, có trụ sở chính tại Beverly Hills, California, được thành lập vào tháng 8 năm 2003 bởi Brad Greenspan, Chris DeWolfe và Tom Anderson.

Chris DeWolfe từng điều hành công ty của riêng mình, một đại lý tiếp thị có tên là ResponseBase, cuối cùng anh ấy đã bán cho eUniverse. Tại eUniverse là nơi anh ấy kết thúc cuộc gặp với Anderson và Greenspan, với người sau thực sự là cấp trên của anh ấy.

Là một công ty, eUniverse tập trung vào việc bán các sản phẩm thể chất, từ xe đạp đến thuốc giảm cân thông qua internet.

Họ đặc biệt có kỹ năng trong việc xây dựng khán giả để quảng cáo sản phẩm của họ, đôi khi sử dụng các hình thức tiếp thị trực tuyến tích cực, bao gồm cả tin nhắn email và quảng cáo bật lên. Theo thời gian, họ đã có thể tích lũy một danh sách email khổng lồ với gần 20 triệu địa chỉ liên hệ.

Một năm trước, một mạng xã hội mới có tên Friendster đã bùng nổ trên mạng và bắt đầu gây bão trên thế giới trực tuyến. < / p>

Các nhân viên của eUniverse bắt đầu chú ý và thậm chí còn tự mình bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Tận mắt chứng kiến ​​mức độ ảnh hưởng của truyền thông xã hội, nhóm đã quyết định nhanh chóng mã hóa mạng xã hội của riêng họ.

DeWolfe thực sự đã mua tên miền Myspace.com vào năm 2002. Ban đầu, anh ta sử dụng nó để bán xe tay ga điện tử với giá 99 đô la.

Sau một số thử nghiệm beta nội bộ, Myspace cuối cùng đã được phát hành ra công chúng vào tháng 1 năm 2004. Ngoài việc tận dụng danh sách email khổng lồ 20 triệu email của mình, nhóm còn sử dụng thêm một số bản hack tăng trưởng.

Ví dụ: Friendster luôn cố gắng giữ một hình ảnh cực kỳ sạch sẽ và do đó đã xóa bất kỳ người dùng nào có khả năng ảnh hưởng đến điều đó. Một trong những người dùng đó là ngôi sao truyền hình thực tế Tila Tequila, người đã bị đuổi khỏi Friendster vì vi phạm chính sách sử dụng của họ.

Nhóm của Myspace sau đó đã tuyển dụng Tequila (cũng như bất kỳ người có ảnh hưởng nào khác) sau khi khởi động Friendster và mời họ tham gia nền tảng của riêng họ.

Trong vòng vài tháng, Myspace đã phát triển từ bản thử nghiệm nội bộ lên thành hàng triệu người dùng hàng tháng đến từ khắp nơi trên thế giới. Đến tháng 11 cùng năm, hơn năm triệu người đã đăng ký trên nền tảng này.

Trong những tháng tới, Myspace tiếp tục phát triển theo cấp số nhân. Sau đó, tập đoàn truyền thông News Corp (nay là Fox Corporation), do Rupert Murdoch đứng đầu, gần như không hiểu, thông báo rằng họ đã mua Intermix (công ty mẹ của Myspace, được đổi tên thành từ eUniverse) với giá khổng lồ 580 triệu đô la.

Mức giá đáng kinh ngạc có được một phần là do sự phát triển nhanh chóng của Myspace mà còn do các tập đoàn truyền thông khác quan tâm đến việc mua lại nó. Viacom đã nhắm đến một thương vụ mua lại để thúc đẩy kênh MTV gắn cờ của mình.

Bởi vì News Corp không có bất kỳ kinh nghiệm có ý nghĩa nào với việc điều hành các mạng truyền thông xã hội, nó đã quyết định đặt DeWolfe vào vị trí lãnh đạo công ty, phong cho anh ta chức danh Giám đốc điều hành. Tom Anderson sẽ giữ vai trò chủ tịch và tập trung vào tất cả mọi thứ về phần mềm.

Ngoài ra, họ còn nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh để giúp họ có động lực ở lại và tiếp tục xây dựng nền tảng. Đến tháng 7 năm sau (2006), Myspace đã vượt qua Google và Yahoo để trở thành trang web được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ. 60 trong số 90 triệu người dùng đến từ Hoa Kỳ.

Xem Thêm  Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2021 - các bài báo trên mạng xã hội 2021

Ngoài ra, Myspace còn thiết lập các văn phòng địa phương ở các quốc gia như Vương quốc Anh và Đức để tăng cường sự hiện diện tại địa phương.

Một tháng sau, vào tháng 8, Myspace đã đạt được một trong những giao dịch quảng cáo lớn nhất thế giới từ trước đến nay với Google. Gã khổng lồ tìm kiếm cam kết trả 900 triệu đô la trong ba năm tới để đổi lấy độc quyền cung cấp kết quả tìm kiếm trên web và các liên kết được tài trợ trên trang web.

Nhóm đã sử dụng sức mạnh mà mạng đã xây dựng để phân nhánh sang các hình thức truyền thông khác, chẳng hạn như thêm Myspace TV (một đối thủ cạnh tranh của YouTube) vào tháng 6 năm 2007.

Bất chấp sự thành công vượt bậc của nền tảng, các vết nứt sớm bắt đầu xuất hiện. Một tháng trước đó, vào tháng 5, tám bộ trưởng luật sư Hoa Kỳ đã công bố công khai rằng họ đã phát hiện ra hàng nghìn người đã biết (và đôi khi thậm chí bị kết án), tội phạm tình dục, trên Myspace như một phần của cuộc điều tra nội bộ chống lại công ty.

Trường hợp nổi bật nhất chống lại Myspace là Megan Meier, một cô gái 13 tuổi đến từ Missouri, người đã tự tử sau khi bị Lori Drew, 49 tuổi, người đăng ký mình là một cậu bé 16 tuổi tên là Josh Evans, tấn công mạng. .

Những vụ kiện tụng đang diễn ra đó chỉ làm suy yếu hình ảnh của Myspace trong mắt công chúng. Các bậc cha mẹ không muốn con mình được đăng ký trên một nền tảng chịu trách nhiệm về hành vi tự tử và lạm dụng tình dục trong khi ngay từ đầu, thanh thiếu niên cho rằng nó không đủ mát.

Không chỉ Myspace bị dính lỗi khó chịu, mà trang web của nó về cơ bản cũng được dán bằng quảng cáo trông có vẻ khó hiểu. Mặt khác, nền tảng mới ra đời này không có quảng cáo và đã thu hút được phần lớn khán giả là thanh thiếu niên và những người theo học đại học.

Tên của nó? Facebook. Sản phẩm của Facebook dễ sử dụng hơn rất nhiều, được thiết kế đẹp mắt và thực sự kết nối bạn với những người thực bằng tên thật của họ.

Vào tháng 1 năm 2008, một nhóm người thậm chí đã cùng nhau tuyên bố ‘Ngày quốc tế xóa tài khoản MySpace của bạn’ lần thứ 30, khuyến khích những người khác xóa tài khoản Myspace của họ và tham gia các mạng khác như Facebook.

Trong một nỗ lực để hạn chế sự phát triển tiêu cực đó, Myspace đã giới thiệu nền tảng dành cho nhà phát triển rất riêng của mình, một phản hồi đối với Facebook’s F8 (nền tảng tạo các ứng dụng Facebook). Các nhà phát triển Facebook đã thu hút hàng nghìn người, chủ yếu xoay quanh khả năng tạo ra các trò chơi có thể chơi được trên nền tảng này. Do đó, thậm chí còn mang lại nhiều người dùng (trẻ) hơn.

Đến tháng 8 năm 2008, Facebook cuối cùng đã vượt qua Myspace để trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới. Sự tăng trưởng của nó đặc biệt được thúc đẩy ở các nước khác, đặc biệt là Châu Âu. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, Myspace vẫn có thể duy trì vị trí dẫn đầu của mình – trong thời điểm hiện tại.

Một tháng sau khi bị Facebook vượt mặt trên thị trường quốc tế, Myspace cuối cùng đã phát hành sản phẩm Âm nhạc được mong đợi từ lâu. Sản phẩm kết hợp âm nhạc của ba trong số bốn hãng lớn (Sony BMG, Universal Music Group và Warner Music Group) cùng với khoản đầu tư 120 triệu USD từ Myspace, cho phép người dùng nghe và tải nhạc trực tiếp từ nền tảng này.

Sự ra mắt của Myspace Music được cho là báo trước một kỷ nguyên hợp tác mới giữa các nền tảng internet và các công ty truyền thông đã thành lập (ví dụ, những người đã kiện các công ty khởi nghiệp như Napster vào quên lãng), nhưng cuối cùng lại trở thành một tác phẩm phụ. Sản phẩm rất nhiều lỗi và trên hết, hầu như không thể tìm thấy trên trang web.

Cố gắng trục vớt con tàu chìm, News Corp quyết định tước bỏ nhiệm vụ lãnh đạo của DeWolfe và Anderson. Owen Van Natta, người trước đây từng là Giám đốc điều hành của Facebook, được giao nhiệm vụ hồi sinh mạng xã hội đang bùng nổ.

Hành động công ích đầu tiên của anh ấy là giải phóng 30% nhân viên của Myspace, giảm số lượng nhân viên từ 1.000 xuống còn 700 người. Thật không may, đến thời điểm đó, mọi chuyện đã quá muộn. Vào tháng 6 năm 2009, Facebook cuối cùng đã vượt qua Myspace về số lượng người dùng ở Hoa Kỳ.

Cùng lúc đó, thỏa thuận quảng cáo của Google với Myspace cũng hết hạn, dẫn đến doanh thu của nền tảng này giảm dần. Không lâu sau, các nền tảng khác như Twitter cũng bắt đầu tiếp quản Myspace.

Chưa đầy một năm sau khi gia nhập công ty, vào tháng 2 năm 2010, Van Natta lại từ bỏ Myspace. Theo Ad Age, Van Natta ngày càng thất vọng với “tốc độ thay đổi chậm chạp” cũng như “văn hóa cố thủ” của công ty – một bản án tử hình đối với hầu hết mọi công ty, chưa nói đến một công ty khởi nghiệp được cho là sáng tạo.

Vào đầu năm 2011, vào tháng 1, Myspace (thông qua News Corp) dẫn đầu thêm 600 nhân viên, được nhiều người coi là chiếc đinh cuối cùng cho quan tài của mình. Sau đó, vào tháng 6 cùng năm, News Corp thông báo rằng họ đã bán Myspace với giá chỉ 35 triệu USD cho Specific Media.

Trong những tháng tiếp theo, chủ sở hữu mới của Myspace đã làm việc để xây dựng lại thương hiệu hoàn toàn cho trang web. Thay vì cạnh tranh với những thứ như Facebook và Twitter, trọng tâm mới của trang web là chỉ tập trung vào âm nhạc, tức là khám phá các nghệ sĩ mới và hỗ trợ âm nhạc của họ.

Xem Thêm  Cách sử dụng Facebook Marketplace: hướng dẫn từng bước - làm thế nào để bạn đi đến thị trường trên facebook

Sau đó, vào tháng 1 năm 2013, Myspace đã khởi chạy lại với sự trợ giúp của Justin Timberlake. Để kỷ niệm sự ra mắt lại, Timberlake cũng đã phát hành một đĩa đơn mới (đĩa đơn đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2006). Trong những năm tiếp theo, Myspace tiếp tục tồn tại đơn giản mà không có nhiều sự chú ý của công chúng.

Nền tảng này xuất hiện trở lại trên các tiêu đề vào tháng 2 năm 2016 khi Specific Media (hiện được gọi là Viant Technology) được Time Inc mua lại, do đó một lần nữa thay đổi quyền sở hữu.

Vài tháng sau, vào tháng 5, chu kỳ tin tức trên nền tảng này kém tích cực hơn. Một hacker đã lấy được 427 triệu mật khẩu MySpace mà sau đó anh ta / cô ta đã cố bán với giá 2.800 đô la.

Sau đó, vào tháng 3 năm 2019, tin tức lại nổ ra, nói rằng Myspace đã vô tình xóa hơn 50 triệu tệp kỹ thuật số (bao gồm ảnh, bài hát và video) trong một lần di chuyển máy chủ. Hầu như tất cả dữ liệu cho đến năm 2015 đều không tồn tại, đánh dấu sự kết thúc cho một kỷ nguyên Internet đầy ý nghĩa.

Sau sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới vào tháng 10 năm 2021, điều này đã khiến Facebook và các dịch vụ liên kết của nó như Instagram và WhatsApp ngừng hoạt động, mọi người trên toàn cầu đã đăng meme và mong muốn về việc muốn Myspace hoạt động trở lại.

Tom Anderson, người hiếm khi hoạt động trên mạng xã hội những ngày này, đã nói điều này về việc ngừng hoạt động:

Ngày nay, Myspace là sự kết hợp giữa trang web tin tức về phong cách sống (xuất bản nội dung về âm nhạc và phim ảnh) cũng như mạng xã hội quảng bá các nghệ sĩ đang lên.

Trong khi đó, các phiên bản sao chép như SpaceHey đã xuất hiện và thu hút hàng triệu người dùng.

Tại sao Myspace bị lỗi?

Myspace thất bại vì sự cạnh tranh ngày càng gia tăng, sản phẩm kém và không nhất quán, chi tiêu nhiều cũng như các cuộc chiến pháp lý đang diễn ra.

Hãy xem xét kỹ hơn từng điều này trong phần bên dưới.

Cạnh tranh

Một trong những yếu tố chính khiến Myspace thất bại là sự cạnh tranh mà nó phải đối mặt – cả trong thị trường nội địa Hoa Kỳ cũng như ở nước ngoài.

Facebook bắt đầu bùng nổ vào khoảng năm 2005. Cho đến tháng 9 năm 2006, Facebook chỉ dành cho sinh viên đại học và thanh thiếu niên. Sau khi mở cửa tiếp cận với đông đảo dân cư, tốc độ tăng trưởng của nó bùng nổ theo đúng nghĩa đen.

Hơn nữa, Myspace phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều mạng xã hội địa phương ở các quốc gia khác mà nó đang hoạt động. Ví dụ, Bebo ở Anh đã vượt qua Myspace vào tháng 8 năm 2007 (nhưng cuối cùng cũng phải khuất phục trước Facebook).

Ngoài Facebook, Twitter cũng nhanh chóng bắt đầu thu hút một số người dùng sau khi ra mắt vào tháng 7 năm 2006.

Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một nền tảng âm nhạc nhỏ có tên Soundcloud đã bắt đầu thu hút cơ sở người dùng yêu âm nhạc của Myspace.

Chất lượng sản phẩm

Sự cạnh tranh chỉ trở nên phù hợp vì trải nghiệm sản phẩm mà Myspace cung cấp là tiêu chí phụ tốt nhất.

Trước đây, trang web Myspace rất khó điều hướng. Có hàng nghìn trang có nội dung hạn chế hoặc không có nội dung nào (rõ ràng là ngoài quảng cáo).

Hơn nữa, Myspace không chỉ tấn công người dùng của mình bằng hàng tấn quảng cáo hiển thị hình ảnh, những quảng cáo đó còn trông cực kỳ spam và sơ sài.

Hãy nhớ những gì Sean Parker (người sáng lập Napster) đã nói trên Mạng xã hội khi được hỏi về quảng cáo: “Quảng cáo không hay ho; nó giống như bạn đang tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời nhất trong khuôn viên trường và ai đó nói rằng nó phải kết thúc trước 11 giờ. Một triệu đô la không phải là thú vị. Bạn biết điều gì thú vị không? ”, Thêm“ “Một tỷ đô la. Và đó là nơi bạn đang hướng tới: định giá hàng tỷ đô la. Trừ khi bạn nhận lời khuyên tồi tệ. ”

Thật tệ khi họ thậm chí còn có một quảng cáo có tên là Punch The Monkey, mời người chơi nhấp vào một chú khỉ hoạt hình chỉ để được chuyển hướng đến thẻ tín dụng và các dịch vụ khác nếu họ muốn đủ điều kiện trả giá.

Trên hết, sản phẩm hầu như không có bất kỳ ý nghĩa nào về định hướng chiến lược. Trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian, Sean Percival (Trưởng bộ phận Tiếp thị của Myspace từ 2009 đến 2011) đã nói như sau:

“Anh ấy đã đưa ra tuyên bố đó, nhưng theo tôi được biết, không có giám đốc điều hành nào biết đó là chỉ thị. Vì vậy, mọi người nhốn nháo xung quanh ”, anh nói. “Và đó là lý do tại sao chúng tôi có những thứ như MySpace Books. Không phải vì người dùng của chúng tôi muốn nói về sách… Nhưng ai đó muốn tài trợ cho điều đó. Ai đó sẵn sàng trả tiền cho chúng tôi để xây dựng MySpace Books – HarperCollins – vì vậy chúng tôi đã xây dựng nó với giá 250.000 đô la hoặc 500.000 đô la. Và những thứ đó chỉ tràn lan. ”

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mặc dù tự xưng là một mạng xã hội, Myspace hoàn toàn không phải là mạng xã hội. Ví dụ: người dùng đăng ký nền tảng bằng biệt hiệu (trong khi mọi người trên Facebook được khuyến khích sử dụng tên thật của họ). Cuối cùng, không có biểu đồ xã hội thực tế nào kết nối người dùng với bạn bè và gia đình thực tế của họ mà thay vào đó là những người lạ ngẫu nhiên có ý định xấu.

Xem Thêm  Một tỷ đô la trông như thế nào - 1,5 tỷ trông như thế nào

Chi tiêu

Một lý do chính khác khiến Myspace thất bại là chi phí đầu tư quá lớn của nó. Ví dụ, công ty bị cáo buộc đã chi 120 triệu đô la cho việc phát triển và ra mắt Myspace Music.

Vào thời kỳ đỉnh cao, công ty còn tuyển dụng hơn 1.000 người, do đó, chi phí nhân viên cao.

Trên hết, công ty đã thành lập và điều hành các văn phòng địa phương ở một số quốc gia như Vương quốc Anh và Đức – ngay cả trước khi họ tạo ra bất kỳ doanh thu có ý nghĩa nào.

Sau khi thỏa thuận của Myspace với Google hết hạn, hơn 50% doanh thu của công ty đã bị bốc hơi chỉ sau một đêm.

Do đó, News Corp (với tư cách là một doanh nghiệp đại chúng hoạt động vì lợi nhuận) không thể biện minh cho việc bám vào một đơn vị kinh doanh thua lỗ.

Trận chiến pháp lý

Một phần trong số những khoản chi khổng lồ đó cũng phải được cam kết với các khoản phí pháp lý do hậu quả của các vụ kiện khác nhau mà công ty đã tham gia.

Ví dụ: vào tháng 6 năm 2006, một phụ nữ Texas đã đệ đơn kiện 30 triệu đô la sau khi đứa con gái 14 tuổi của cô bị ai đó tấn công tình dục trên Myspace.

Vài tháng sau, một nhóm bốn gia đình đã đệ đơn kiện tập thể, tuyên bố rằng con cái của họ cũng bị lạm dụng tình dục.

Ngoài các vụ kiện vì động cơ tình dục, Myspace còn phải chiến đấu với nhiều cuộc chiến pháp lý liên quan đến vi phạm bản quyền. Người nổi bật nhất đã được Universal Music Group đệ trình vào tháng 11 năm 2006.

Những vụ kiện đó cuối cùng đã chuyển về phía nhóm sản phẩm. Mọi thay đổi nhỏ được thực hiện trên trang web đều có sự hỗ trợ của các luật sư của News Corp để đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Điều này cuối cùng đã làm chậm tốc độ đưa ra quyết định. Trong khi đó, những công ty mới nổi như Facebook có thể hoạt động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào, cho phép họ tung ra các tính năng mới gần như hàng ngày.

Chuyện gì đã xảy ra với Tom từ Myspace?

Tom From Myspace, tên thật là Tom Anderson, được miễn nhiệm với vai trò chủ tịch tại Myspace vào tháng 4 năm 2009.

Khi Tom được trả tự do, anh ấy đã tham gia một vài vai trò cố vấn nhưng không gắn bó quá lâu.

Cuối cùng, vào năm 2011, sau một chuyến viếng thăm lễ hội Burning Man, anh bắt đầu say mê nhiếp ảnh sau khi thấy người bạn Troy Ratcliff của mình chụp một số bức ảnh.

Sự kiện này đã truyền cảm hứng cho Tom đi du lịch khắp thế giới và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp khi làm như vậy. Anh ấy ghi lại hầu hết hành trình đó trên trang Instagram của mình.

Ngoài việc đi du lịch khắp thế giới và chụp ảnh, anh ấy còn trở thành một người cha của hai đứa con mà anh ấy hiện đang chăm sóc. Đó là điều bạn gọi là chiến thắng trong trò chơi của cuộc sống!

Ai sở hữu Myspace?

Myspace hiện thuộc sở hữu hoàn toàn của Viant Technology Holding Inc. (trước đây là Specific Media), công ty đã mua lại Myspace với giá 35 triệu đô la từ News Corp vào tháng 6 năm 2011.

Bản thân Viant đã được Time Inc mua lại vào tháng 2 năm 2016 với số tiền không được tiết lộ. Time Inc sau đó được Meredith mua lại với giá 2,8 tỷ USD.

Do đó, vào tháng 11 năm 2019, những người sáng lập Viant là Tim và Chris Vanderhook đã mua lại 60% mà họ đã bán cho Time (từ Meredith) trước đó.

Những con số đó chỉ là một phần nhỏ so với số tiền mà News Corp. ban đầu trả cho Myspace. Tập đoàn truyền thông đã đầu tư 580 triệu đô la để mua lại nền tảng này vào tháng 7 năm 2005.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao myspace bị lỗi

The Rise and Fall of MySpace

alt

 • Tác giả: The Science Elf
 • Ngày đăng: 2016-03-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5686 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How did MySpace get so popular, and why is it considered obsolete today? In this video, the answer is revealed.

Vì sao MySpace bị …”thất sủng”

 • Tác giả: zivisortech.blogspot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhà phát triển tìm lỗi chính trong Facebook, MySpace

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3280 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật: Các trang mạng xã hội MySpace và Facebook dường như đã sửa lỗi mã hóa có thể cho phép kẻ tấn công Truy cập dữ liệu người dùng.

Vì sao MySpace bị …”thất sủng”

 • Tác giả: nld.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9995 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MySpace đã thành công quá lớn và quá nhanh tới mức trở thành hiện tượng của tuổi teen toàn thế giới. Nhưng đó là cách đây một năm.

Vì sao MySpace bị …”thất sủng”

 • Tác giả: khoahoc.news
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MySpace đã thành công quá lớn và quá nhanh tới mức trở thành hiện tượng của tuổi teen toàn thế giới. Nhưng đó là cách đây một năm.

Sai lầm nào khiến cho bạn luôn bị mất tiền khi chơi Sicbo online

 • Tác giả: 12betlinkbet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, Siêu thị điện máy HC chia sẻ đến với các bạn các nguyên nhân và cách sửa lỗi khi Unikey bị lỗi trên laptop, máy tính bạn cần nên biết tin nhanh chóng nhé

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social