Rất dễ nhầm lần thích bài đăng của ai đó trên Instagram. Cho dù bạn vô tình nhấn đúp vào bài đăng hoặc nhấn vào nút trái tim bên dưới nó, Instagram sẽ gửi thông báo cho họ gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn là

Bạn đang xem: không thích trên instagram

Rất dễ nhầm lần thích bài đăng của ai đó trên Instagram. Cho dù bạn vô tình nhấn đúp vào bài đăng hoặc nhấn vào nút trái tim bên dưới nó, Instagram sẽ gửi thông báo cho họ gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn thích và sau đó không giống như một bài đăng trên Instagram, họ vẫn nhận được thông báo chứ?

Bài viết này thảo luận về điều gì sẽ xảy ra khi bạn vô tình thích và sau đó không thích một bài đăng trên Instagram. Ngoài ra, bạn sẽ thấy một số mẹo về cách ngăn tình huống xảy ra. Hãy bắt đầu.

Ai đó có thấy bạn thích và không thích bài đăng trên Instagram không?

Có thể an toàn khi nói rằng mọi người có tài khoản Instagram đều thích bài của ai đó tình cờ ít nhất một lần. Đó là bởi vì nó cực kỳ dễ thực hiện: chỉ cần chạm vào nó. Lượt thích tình cờ thường xảy ra khi bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình hoặc khi bạn muốn phóng to ảnh. Để thích hoặc “đánh dấu trái tim” cho một bài đăng trên Instagram, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn đúp vào bài đăng đó hoặc nhấn vào nút trái tim dưới bài đăng và người tạo bài đăng sẽ được thông báo ngay lập tức.

Dựa trên các thử nghiệm của chúng tôi, nếu bạn thích thì ngay lập tức không giống như bài đăng của ai đó, thông báo sẽ biến mất. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu người đó chủ động xem thông báo của họ khi bạn “đánh dấu trái tim” bài đăng của họ? May mắn thay, có một số độ trễ trong thông báo. Vì vậy, có khả năng người dùng khác sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã thích bài đăng của họ nếu bạn không thích bài đăng đó ngay lập tức.

Cách duy nhất để ai đó nhìn thấy lượt thích tình cờ của bạn là nếu họ làm mới thông báo của họ trong lúc bạn gặp sự cố. Sau đó, thông báo sẽ xuất hiện. Khi họ làm mới lại thông báo, “lượt thích” sẽ không còn xuất hiện nữa.

Xem Thêm  Trình cấu hình Python - Tài liệu Python 3.10.4 - hồ sơ 6/3

Về cơ bản , tất cả phụ thuộc vào thời gian và đây là lý do: Nếu bạn thích bài đăng trên Instagram của ai đó, họ sẽ nhận được thông báo. Tuy nhiên, ngay khi bạn “không thích” bài đăng, thông báo sẽ bị xóa. Nếu người có bài đăng mà bạn vô tình thích đang trực tuyến ngay tại thời điểm đó, họ có thể thấy thông báo. Mặt khác, nếu họ không sử dụng điện thoại, lần sau khi họ mở Instagram, thông báo sẽ không có ở đó.

Việc vô tình thích bài đăng của ai đó có thể khiến bạn rất xấu hổ, đặc biệt nếu đó là một bài đăng mà họ đã tải lên cách đây ba năm hoặc nếu bạn không được cho là có trên hồ sơ của họ ngay từ đầu. Đó có thể được coi là một dấu hiệu cho thấy bạn đang theo dõi hồ sơ của họ.

May mắn thay, việc “không giống” bài đăng trên Instagram của ai đó cũng dễ dàng như vậy. Bạn chỉ cần nhấn vào nút trái tim, bây giờ có màu đỏ, một lần nữa. Hãy nhớ rằng nếu bạn nhấn đúp vào cùng một bài đăng trên Instagram hai lần, lượt thích sẽ vẫn còn .

Đương nhiên, càng có nhiều thời gian giữa lượt thích và lượt không thích thì càng nhiều cơ hội để họ nhìn thấy nó. Ví dụ: giả sử bạn vô tình thích bài đăng trên Instagram của ai đó nhưng không nhận ra cho đến năm phút sau. Trong trường hợp đó, bạn đang cho người kia một cửa sổ năm phút để kiểm tra thông báo trên Instagram của họ. Để tăng cơ hội bỏ qua bài đăng đó, tốt nhất bạn nên chọn loại bài đăng càng sớm càng tốt.

Những loại thông báo Instagram này được gọi là thông báo đẩy. Nếu người có ảnh mà bạn vô tình thích bị tắt thông báo đẩy của họ thì bạn vẫn an toàn. Điều này cũng phụ thuộc vào sự may mắn của bạn. Các tài khoản có hàng nghìn người theo dõi nhận được hàng trăm lượt thích và bình luận mỗi ngày, vì vậy người dùng có xu hướng tắt thông báo đẩy để tránh bị phân tâm liên tục. Tuy nhiên, người dùng Instagram có số lượng người theo dõi ít ​​hơn cũng có thể chọn tắt tính năng này nếu họ không muốn nhận thông báo.

Xem Thêm  Cách đăng nhạc trên Facebook mà không cần bản quyền - làm thế nào để đăng trên facebook với âm nhạc

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình “thích” ai đó Bài đăng trên Instagram hai lần liên tiếp (hoặc thậm chí nhiều lần) và sau đó không giống như bài đăng đó, nó sẽ có cùng kết quả.

Hãy cẩn thận khi bạn xem bài đăng trên Instagram của ai đó

Việc vô tình thích bài đăng trên Instagram của ai đó có thể rất khó chịu, bất kể thời gian trôi qua giữa thích và không thích bài đăng đó. Luôn có một khả năng nhỏ là họ nhìn thấy thông báo. Để tránh điều này, bạn có thể chặn người dùng đó và tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình hoặc bật Chế độ trên máy bay khi bạn muốn xem bài đăng của họ.

Câu hỏi thường gặp về Thích / Không giống như Instagram

Số lượt thích có giảm nếu tôi không thích một bài đăng nào không?

Có , với mỗi bài viết bạn không thích, số lượt thích giảm dần. Nếu người dùng có bài đăng mà bạn vô tình thích theo dõi mức độ tương tác của họ để phân tích, số lượt thích sẽ giảm khi bạn “không thích” bài đăng của họ.

Làm cách nào để ngăn những lượt thích ngẫu nhiên trên Instagram?

Ngoài việc cực kỳ cẩn thận, không có cách nào chắc chắn để ngăn chặn các lượt thích ngẫu nhiên trên Instagram. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem hồ sơ của ai đó và đảm bảo rằng bạn không vô tình thích thứ gì đó, bạn có thể đạt được điều này bằng cách đặt thiết bị của mình thành Chế độ trên máy bay, chế độ này sẽ loại bỏ tất cả kết nối Wi-Fi và internet.

Tôi có biết ai đó đã xem thông báo không?

Rất tiếc, Instagram sẽ không cho bạn biết nếu người dùng đã kiểm tra thông báo của họ vào thời điểm chính xác của thông báo của bạn xuất hiện. Cách duy nhất để biết liệu ai đó có thấy bạn thích bài đăng của họ hay không là họ có trao đổi với bạn về bài đăng đó hay không.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề không thích trên instagram

Không Thích | Low G | Rap Nhà Làm

 • Tác giả: Rap Nhà Làm
 • Ngày đăng: 2022-03-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3853 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Available on Spotify & other platforms: https://bfan.link/khong-thich
  prod. Marow

  Mixed n’ Mastered by Low G
  Video edit by Low G
  Camera by KZ
  Thank Teddie J for the location

  follow Low G @lf.low.g
  follow KZ @kz.instgrm

  Follow Rap Nhà Làm: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057401741637

  Follow Low G:
  Facebook: https://www.facebook.com/low.g.97
  Instagram: https://www.instagram.com/lf.low.g
  LowG KhongThich RapNhaLam

  © 2022 Rap Nhà Làm

Bạn có dùng Instagram không? Vì sao bạn thích

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram gần đây đang được nhiều người sử dụng hơn, nhất là các bạn trẻ tuổi từ dưới 26 theo như một số báo cáo mình đọc được. Bản thân mình cũng thấy rằng hoạt động của bạn bè mình trên Instagram…

Cách ẩn lượt like trên Instagram cực hay, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đơn giản để ẩn lượt like trên Instagram, giúp chặn không cho người khác xem ai đã thích trên bài viết của bạn. Nhấn xem ngay!

Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (PLO)- Mới đây, Facebook đã bổ sung tùy chọn cho phép người dùng ẩn lượt Like (thích) trên Facebook và Instagram.

44 bang của Mỹ không thích ý tưởng làm ‘Instagram cho trẻ em’

 • Tác giả: congnghe.tuoitre.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Bất chấp những lý lẽ vì người dùng của Facebook, tổng chưởng lý từ 44 bang của Mỹ vẫn cho rằng ý tưởng làm phiên bản ứng dụng mạng xã hội Instagram dành cho trẻ em sẽ lợi bất cập hại.

Vì sao khách hàng không thích quảng cáo trên Instagram của bạn?

 • Tác giả: panoquangcao.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8928 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao bạn không thể đặt lượt thích trên instagram: lý do chính và phải làm gì

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1150 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao không đặt lượt thích trên instagram – một câu hỏi được coi là phổ biến. Đôi khi một mạng xã hội cập nhật, giới thiệu đổi mới. Đây là …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social