Bạn băn khoăn về các bài đăng, bình luận và lượt thích của mình nếu Facebook cấm bạn? Đây là lời giải thích của chúng tôi về mọi thứ xảy ra khi Facebook cấm bạn.

Bạn đang xem : ảnh hồ sơ facebook bị cấm

Hàng triệu người dùng đang hoạt động trên Facebook hàng ngày. Bất chấp tất cả các cờ đỏ và các vấn đề về quyền riêng tư dữ liệu , chúng tôi sử dụng nó vì bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của chúng tôi cũng sử dụng nó. Hãy tưởng tượng một ngày bạn mở ứng dụng Facebook ra và nhận ra rằng Facebook đã cấm bạn. Nghe có vẻ kỳ quặc, nó có thể gây sợ hãi và khó hiểu cùng một lúc. Bạn chỉ nên tự hỏi điều gì sẽ xảy ra vì Facebook đã cấm bạn.

Có rất nhiều lý do có thể dẫn đến lệnh cấm của Facebook. Bạn cũng sẽ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi bạn bị cấm? Còn những cập nhật, hình ảnh, bình luận và bạn bè của bạn thì sao? Và bạn có thể làm gì với điều đó bây giờ khi bạn không còn cách nào để truy cập hồ sơ của mình nữa?

Hãy cùng tìm hiểu.

Tại sao Facebook lại cấm bạn

Facebook thường cấm người dùng chia sẻ hoặc đăng nội dung có nghi vấn, ngôn từ kích động thù địch, lạm dụng, tin giả , bạo lực, ma túy, quảng cáo súng và những thứ khác. Facebook cũng có thể cấm bạn nếu ai đó phàn nàn rằng bạn đang chia sẻ nội dung đó hoặc xâm phạm quyền riêng tư của họ bằng cách đăng hình ảnh hoặc video cá nhân. Việc tạo và quảng cáo tài khoản giả cũng có thể khiến bạn bị cấm vĩnh viễn.

Messenger cũng vậy. Hầu hết mọi người đều không biết rằng Messenger cũng không phải là riêng tư. Mặc dù cung cấp mã hóa end-to-end, Facebook sử dụng siêu dữ liệu thay vì nội dung để xác định hành vi đáng ngờ. Đăng hình ảnh / video khỏa thân hoặc người lớn có thể khiến bạn bị cấm. Đôi khi, Facebook sẽ gửi cảnh báo hoặc cảnh báo và xóa nội dung. Những lần khác, bạn bị chặn tạm thời (24 giờ, 7 ngày hoặc 30 ngày). Nó phụ thuộc vào loại nội dung và hành vi trong quá khứ. Người vi phạm nhiều lần sẽ bị phạt cấm vĩnh viễn.

Hình ảnh này chỉ được sử dụng cho mục đích đại diện.

Tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của Facebook để tìm hiểu thêm về các cách một người có thể bị cấm trên Facebook. Đáng ngạc nhiên là Facebook chỉ công khai những nguyên tắc này vào năm 2018. Một số người dùng bị cấm trước đó thậm chí còn không biết điều gì dẫn đến lệnh cấm hoặc cách tránh búa cấm.

Mặt khác tay, có những lập luận về lý do tại sao nên cho phép một số loại nội dung nhất định. Người dùng đã lập luận rằng nên cho phép hình ảnh hoặc video nâng cao nhận thức về ung thư vú hoặc cho trẻ sơ sinh bú công khai nhưng không được phép. Một phần của vấn đề là Facebook là một công ty Mỹ có cơ sở người dùng toàn cầu và việc giữ cho mọi người hạnh phúc có thể rất khó khăn. Họ làm đủ chưa? Không hẳn.

Xem Thêm  Cách sử dụng Hiệu ứng Word trong Facebook Messenger - cách thêm hiệu ứng từ trong Messenger

Bạn có thể làm gì về lệnh cấm

Đáng buồn thay, không nhiều ngoại trừ một điều mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây. Trước tiên, hãy hiểu những điều cơ bản. Facebook gửi email tự động do hệ thống tạo để thông báo cho người dùng của lệnh cấm, nhưng thường không phải lý do dẫn đến lệnh cấm. Một số người dùng bị cấm nhận thấy rất khó để trả lời những email đó hoặc liên hệ với Facebook không mang lại kết quả. Thành thật mà nói, tôi không đổ lỗi cho Facebook về điều đó.

Hãy xem xét điều này: hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên Facebook vào năm 2019 < / span>. Cùng năm đó, Facebook đã xóa hơn 2 tỷ tài khoản giả mạo. Chỉ có thể hiểu được rằng Facebook đã không đáp ứng mọi yêu cầu đó và có thể phải sử dụng bot để tự động hóa công việc khó chịu.

Nếu bạn sai và biết lý do cấm bạn vượt qua dòng, tôi đề nghị bạn tiếp tục. Bạn có thể thử liên hệ với họ, nhưng đừng mong đợi sẽ sớm có phản hồi thực sự hoặc thậm chí là tích cực.

Facebook tự động dỡ bỏ lệnh cấm tạm thời và bạn sẽ được thông báo về số ngày hoặc thời hạn của lệnh cấm. . Chỉ cần đợi nó ra và đảm bảo không lặp lại sai lầm tương tự.

Bây giờ là giải pháp.

Lựa chọn duy nhất còn lại là yêu cầu xem xét . Nhập địa chỉ email của bạn và gửi tài liệu ID của bạn . Lưu ý rằng nó có thể hoạt động hoặc có thể không hoạt động, và phần lớn sẽ phụ thuộc vào lý do tài khoản Facebook của bạn bị cấm. Một ví dụ về nơi nó có thể hoạt động là vấn đề nhận dạng hoặc giả mạo hoặc thậm chí là tài khoản trùng lặp.

Điều bạn không thể làm khi bị cấm

Bạn không thể truy cập hồ sơ của mình nữa. Ngay cả việc thay đổi địa chỉ IP hoặc vị trí cũng không giúp được gì. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không thể đăng, kết nối hoặc làm bất kỳ điều gì khác mà bạn đã từng làm trên Facebook. Bạn nên tìm một nền tảng khác như WhatsApp hoặc Telegram để thông báo cho mọi người trong vòng kết nối của bạn về trường hợp không may. Vì vậy, không ai thắc mắc tại sao hoặc nơi bạn biến mất và làm thế nào để liên lạc với bạn sau khi Facebook cấm bạn.

Còn các trang chuyên nghiệp hoặc doanh nghiệp thì sao?

Tình huống đáng sợ. Yêu cầu đồng nghiệp của bạn hoặc ai đó là đồng quản trị đăng thông tin cập nhật lên các trang khi bạn vắng mặt. Điều này cũng xảy ra với các chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà quản lý mạng xã hội. Quản trị viên duy nhất của trang? Hôn tạm biệt.

Còn về dữ liệu Facebook của bạn

Tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn đồng bộ với các ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn nữa. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất tất cả danh bạ, thông báo sự kiện, bao gồm lời nhắc sinh nhật và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có trên điện thoại của mình nhờ ứng dụng Facebook. Đáng sợ nhưng có thật.

Xem Thêm  Cách xem yêu cầu tin nhắn trên Facebook Messenger - yêu cầu tin nhắn trên facebook

Bạn có đang sử dụng Facebook ID để đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng đó không? Bạn không thể làm điều đó nữa. Tôi khuyên bạn nên sử dụng ID email hoặc một cái gì đó như Google, nơi cơ hội bị cấm ít hơn. Tốt hơn là sử dụng cùng một ID email với Facebook của bạn để có quyền truy cập vào tài khoản cũ của bạn.

Bạn có thể sử dụng Instagram ngay cả khi sử dụng cùng một ID email và số điện thoại trên cả nền tảng. Đó là bởi vì họ là những công ty riêng biệt với các nguyên tắc chính sách khác nhau mặc dù Facebook đã mua lại công ty cũ. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng ứng dụng Facebook để tạo và đăng nhập trực tiếp vào tài khoản Instagram của mình, thì bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản đó. Bạn sẽ có thể truy cập Instagram nếu bạn tạo tài khoản trước và liên kết tài khoản đó với Facebook sau đó.

Còn về Hoạt động hồ sơ của bạn

Bạn không thể truy cập ảnh, video và tin nhắn mà bạn đã đăng trên nền tảng. Không ai khác có thể truy cập các tệp phương tiện này. Đó là lý do tại sao thỉnh thoảng bạn nên tải xuống dữ liệu Facebook của mình và luôn lưu trữ bản sao lưu ở nơi an toàn. Nhận xét, cập nhật trạng thái và lượt thích của bạn cũng sẽ biến mất.

Không ai có thể tìm kiếm bạn bằng tên của bạn, email hoặc số. Bạn sẽ không còn tồn tại trên Facebook.

Lưu ý rằng các thư bạn đã gửi đến hộp thư đến của người dùng khác sẽ vẫn hiển thị. Tuy nhiên, tên của bạn sẽ xuất hiện ở dạng văn bản thuần túy hoặc ID hồ sơ (một chuỗi số) chứ không phải dưới dạng một liên kết có thể nhấp được. Không có pic hồ sơ, không ít hơn. Một gợi ý tinh tế rằng người dùng đã gửi những tin nhắn này không còn hoạt động trên Facebook. Tất cả các lượt thích và bình luận cũng bị xóa.

Đối mặt với lệnh cấm

Có một phần cuối cùng trong hành động cấm Facebook. Bạn cũng không thể làm được gì nhiều ngoài việc tiếp tục. Tôi đề nghị bạn làm quen với nó. Ngoài ra, bạn có thể thử tạo một hồ sơ mới bằng cách sử dụng một ID email và số điện thoại khác. Tôi khuyên bạn nên thận trọng hơn và không phụ thuộc quá nhiều vào một nền tảng duy nhất. Hãy nhớ rằng, cuộc sống vẫn tốt đẹp trước khi Facebook xuất hiện. Vì vậy, miễn là bạn không tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của Facebook, bạn sẽ ổn.

Tiếp theo: Tạo hồ sơ mới hay khôi phục hồ sơ cũ? Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu cách tùy chỉnh quyền riêng tư trong hồ sơ của bạn nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn và chính bạn mọi lúc.

Xem Thêm  Vẽ biểu trưng TikTok bằng Python với mã - cách vẽ logo tik tok


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ảnh hồ sơ facebook bị cấm

P14 Những Từ Khóa Bị Cấm Trong Quảng Cáo Facebook

 • Tác giả: PHẠM HỮU PHƯƠNG
 • Ngày đăng: 2021-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: =====
  ► Nhận Đào Tạo Qc Facebook, Google, Shopee 1 KÈM 1 Trực Tiếp Trên Dự Án Học Viên
  ► Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Google Youtube Shopee Tiktok (Bán Hàng Đa Kênh)
  ► Liên Hệ Tư Vấn : https://bit.ly/3hUtCMo
  =====
  ► Các Khóa Học Phương Đào Tạo: https://hapolink.com/
  ► Group Cộng Facebook Google Tiktok : https://bit.ly/2Va1Uzb
  ► Group Cộng Shopee Sendo Lazada Tiki: https://bit.ly/38Tkq8C
  =====
  ► MỘT SỐ SERIES VIDEO HỮU ÍCH:
  Facebook Marketing 2021: https://bit.ly/3vEK2j3
  Bán hàng trên Shopee: https://bit.ly/2PEtrss
  Chatbot automation : https://bit.ly/2MTOENh
  Quảng cáo Livestream: https://bit.ly/366ESle
  Facebook Marketing: https://bit.ly/2T79z0D
  Video Marketing: https://bit.ly/3mPNmmK
  Marketing 0 đồng: https://bit.ly/2lL0XkF
  Seo Fanpage: https://bit.ly/2lNSBsH
  Quảng Cáo FB Mảng Thời Trang: https://bit.ly/33Brql4
  Quảng Cáo FB Mảng Cafe : https://bit.ly/2C0uHOV
  =====
  KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC KINH DOANH, KIẾN THỨC MARKETING ONLINE THỰC CHIẾN CAO.

  Mình là Phương – CEO HAPOLINK Trung Tâm Đào Tạo Marketing Thực Chiến
  Với 7 năm kinh nghiệm kinh doanh online, và sở hữu kênh Fanpage, Youtube, Group, Tiktok chia sẻ kiến thức marketing online miễn phí.

Những từ ngữ bị cấm khi chạy ads facebook

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài quảng cáo facebook chứa những từ ngữ bị cấm khiến chiến dịch quảng cáo trên Facebook không được duyệt. Chia sẻ những từ ngữ bị facebook cấm trong bài quảng cáo.

Thực hư về thông tin nghiêm cấm Facebook sử dụng ảnh và tin cá nhân

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian gần đây, khá nhiều người dùng Facebook lại chia sẻ bài viết về chuyện “Đừng quên ngày mai bắt đầu điều lệ mới của Facebook, nơi họ có thể sử dụng ảnh của bạn. Đừng quên hạn chót ngày hôm nay!!!”. Đây là thông tin chưa được kiểm chứng, mọi người nên cẩn thận.

Hồ sơ người dùng Facebook lại có nguy cơ bị rò rỉ

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7247 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tự ý đăng ảnh người khác lên Facebook sẽ bị xử phạt 20 triệu đồng

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ hôm nay (15/4), Nghị định 15/2020/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, CNTT và giao dịch điện tử sẽ chính thức có hiệu lực.

Bị Facebook “cấm cửa” vì đăng ảnh hai con “bú ti”

 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: facebook,cấm cửa,khóa tài khoản,búi ti,ảnhfacebook,cam cua,khoa tai khoan,bui ti,anh

Thực hư việc Facebook cho phép sử dụng ảnh GIF xúc phạm Bác Hồ

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh động sử dụng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh nhưng xuyên tạc một cách phản cảm trên Facebook Messenger khiến người dùng mạng Việt Nam vô cùng bất ngờ và bức xúc.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social