Nếu bạn đã từng ở trong một mối quan hệ, bạn biết rằng rất khó để cân bằng những gì bạn muốn với những gì người kia muốn. Đó là ……….

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> nếu chúng tôi hạn chế ai đó trên instagram thì họ có biết không

Nếu bạn đã từng ở trong một bạn biết rằng rất khó để cân bằng những gì bạn muốn với những gì người kia muốn. Không phải lúc nào cũng dễ dàng trở nên công bằng khi một người thích dành thời gian cho nhau hơn người kia. Đó là lý do tại sao rất nhiều người có quy tắc khi hẹn hò. Có những điều bạn không bao giờ nên làm trong một mối quan hệ, chẳng hạn như ngủ qua đêm vào ngày thứ ba hoặc đồng ý với các đặc quyền dành riêng cho đối tác sau một lần hẹn hò. Tất cả là nhằm tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu của bạn và nhu cầu của người khác. Tuy nhiên, các mối quan hệ rất phức tạp và có rất nhiều vùng xám nơi mọi thứ không quá khô khan. Các mối quan hệ thường liên quan đến việc cho và nhận, có nghĩa là không phải lúc nào cũng dễ dàng đạt được sự cân bằng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hạn chế người nào đó trên Instagram?

 1. Hạn chế một người nào đó trên Instagram giống như nói với họ những gì họ có thể làm và không thể làm. Hành động này không chỉ vi phạm điều khoản dịch vụ của nền tảng mạng xã hội mà còn khiến người dùng cảm thấy như họ đang được người khác yêu cầu phải làm gì.

 2. Nó không hoạt động. Nếu ai đó không muốn bị hạn chế, bạn không thể làm gì với điều đó. Đơn giản là bạn không có quyền kiểm soát hành động hoặc quyết định của người khác.

 3. Nếu một mối quan hệ kết thúc vì những hạn chế trên Instagram, cả hai bạn sẽ không hài lòng với cách mọi thứ diễn ra và cả hai sẽ không học được gì từ trải nghiệm này.

 4. Thoạt nhìn, bạn có thể trở thành người kiểm soát và thậm chí có thể lôi kéo nếu bạn hạn chế ai đó trên Instagram mà không có sự cho phép hoặc không biết của họ, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn về lâu dài.

 5. Việc hạn chế một ai đó trên Instagram gây áp lực không cần thiết cho mối quan hệ của bạn bằng cách khiến một người cảm thấy họ quan trọng hơn một người khác.

 6. Việc hạn chế một ai đó trên Instagram là một hình thức ghen tị vì điều đó khiến bạn cảm thấy như mất đi thứ gì đó mà bạn muốn.

 7. Nếu bạn hạn chế ai đó trên Instagram, cuối cùng họ sẽ phát hiện ra rằng bạn đã hạn chế họ và họ sẽ không hài lòng với những hạn chế đó (xem # 1). Họ cũng sẽ tìm hiểu xem có những hạn chế bổ sung nào mà họ không biết và có thể cảm thấy bị lừa dối hoặc bị lừa dối hay không.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không cho phép ai đó xem nội dung của mình?

 1. Bạn có nguy cơ mất người theo dõi. Nếu ai đó thấy rằng bạn không cho phép họ xem nội dung của bạn, họ sẽ bị tắt và ngừng theo dõi bạn.

 2. Mọi người có nhiều khả năng bỏ theo dõi bạn hơn nếu họ không biết lý do. Nếu bạn không cho mọi người biết lý do bạn không muốn họ xem nội dung của mình, họ sẽ hỏi tại sao và khó chịu với câu trả lời.

 3. Điều này có thể gây ra rạn nứt giữa bạn và người bị hạn chế xem nội dung của bạn vì có thể có sự hiểu lầm về nội dung được giữ lại với họ hoặc về lý do tại sao nội dung đó bị giữ lại.

 4. Bạn sẽ cảm thấy tồi tệ khi ai đó hỏi tại sao họ không thể xem nội dung của bạn vì điều đó khiến bạn nghĩ rằng người đặt câu hỏi không quan tâm hoặc hiểu điều gì đang xảy ra trong mối quan hệ hoặc họ muốn để xem thêm về nó sau tất cả.

 5. Bạn cũng có thể hạn chế những người khác trên Instagram nếu điều này xảy ra thường xuyên và những người khác quan tâm đến mối quan hệ của bạn cho rằng có điều gì đó không ổn với tất cả.

 6. Những người bị hạn chế quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn có thể quyết định không theo dõi bạn nữa vì quyền truy cập của họ bị hạn chế, điều này có thể khiến họ không hài lòng với cách mọi thứ nói chung đang diễn ra.

Làm cách nào để ngăn mọi người xem nội dung của bạn trên Instagram?

 1. Nếu bạn quyết định rằng bạn không muốn ai đó xem nội dung của mình trên Instagram, thì chỉ cần hủy theo dõi họ.

 2. Nếu bạn không muốn mọi người xem nội dung của mình, hãy đăng ít ảnh và video về chính bạn hơn trên Instagram và chỉ chia sẻ ảnh từ những người khác.

 3. Bạn cũng có thể hủy theo dõi những người đang theo dõi bạn nhưng không bao giờ đăng bất kỳ thứ gì để mọi người xem vì điều này sẽ ngăn họ xem các bài đăng mới của bạn trừ khi họ theo dõi lại bạn.

 4. Bỏ theo dõi ai đó đang theo dõi bạn nhưng không đăng bất kỳ điều gì có nghĩa là họ sẽ không thể xem bài đăng của bạn nữa nếu họ thuộc nhóm những người đã bị bạn hủy theo dõi và họ cũng sẽ không thể xem được bất kỳ bài đăng nào gần đây chưa được chia sẻ với toàn thế giới.

 5. Bạn cũng có thể hủy theo dõi mọi người bằng cách truy cập tiểu sử của họ, nhấp vào Xem tất cả bài đăng và nhấp vào Bỏ theo dõi trên trang tiếp theo (xem # 1). Điều này sẽ khiến họ không thể xem tất cả các bài đăng của bạn ngoại trừ những bài đã được đánh dấu là công khai hoặc được chia sẻ với những người theo dõi khác.

 6. Bạn cũng có thể bỏ thích một bài đăng hoặc ảnh đã được thích bởi người khác, vì vậy điều này sẽ ngăn họ nhìn thấy nó lần nữa trong nguồn cấp dữ liệu của họ cũng như ngăn không cho bất kỳ ai khác thích nó trong tương lai.

Cách chặn mọi người trên Instagram?

 • Để chặn một người trên Instagram, hãy truy cập hồ sơ của người bạn muốn chặn.

 • Nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải và nhấp vào Cài đặt.

 • Đi tới Quyền riêng tư và chọn Chặn người nào đó từ menu thả xuống.

 • Bạn cũng có thể chặn mọi người bằng cách truy cập hồ sơ của họ, nhấp vào Xem tất cả bài đăng, nhấp vào Bỏ theo dõi trên trang tiếp theo, sau đó chọn Chặn từ trình đơn thả xuống.

 • Bạn cũng có thể truy cập tiểu sử của họ và nhấp vào Xem tất cả bài đăng, nhấp vào Bỏ theo dõi trên trang tiếp theo), sau đó chọn Chặn từ trình đơn thả xuống.

 • Nếu bạn muốn gặp lại tất cả những người theo dõi bị chặn của mình, bạn sẽ phải bỏ chặn họ bằng cách theo dõi lại họ hoặc bằng cách bỏ chặn họ qua cài đặt tài khoản Instagram của bạn hoặc thông qua Facebook nếu họ ở trong một nhóm với bạn ở đó như cũng như trên Instagram.

 • Nếu ai đó đã chặn bạn trên Instagram, họ sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng nào của bạn nữa trừ khi họ bỏ chặn bạn trước hoặc xem chúng theo cách thủ công bằng cách sử dụng cài đặt tài khoản của họ hoặc thông qua Facebook, nếu họ ở trong một nhóm với bạn ở đó cũng như trên Instagram vì đó là cách hoạt động của tính năng chặn với Instagram.

Làm cách nào để tắt tiếng mọi người trên Instagram?

 • Để tắt tiếng một người trên Instagram, hãy truy cập hồ sơ của họ và nhấp vào Xem tất cả bài đăng, nhấp vào Tắt tiếng trên trang tiếp theo (xem # 1), sau đó chọn Tắt tiếng từ trình đơn thả xuống.

 • Nếu bạn muốn gặp lại tất cả những người theo dõi đã bị ẩn của mình, bạn sẽ phải bật tiếng họ hoặc bằng cách bật tiếng họ qua cài đặt tài khoản Instagram của bạn hoặc thông qua Facebook nếu họ ở trong một nhóm với bạn ở đó cũng như trên Instagram vì đó là cách tắt tiếng hoạt động với Instagram.

 • Nếu ai đó đã tắt tiếng bạn trên Instagram, họ sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng nào của bạn nữa trừ khi họ bật tiếng bạn trước hoặc xem chúng theo cách thủ công bằng cách sử dụng cài đặt tài khoản của họ hoặc thông qua Facebook, nếu họ ở trong một nhóm với bạn ở đó cũng như trên Instagram vì đó là cách tắt tiếng hoạt động với Instagram.

 • Nếu ai đó đã tắt tiếng bạn trên Instagram, điều đó có nghĩa là họ đang bỏ qua các bài đăng của bạn (nhưng không phải những bài riêng tư) và họ không thể thích bất kỳ bài đăng nào của bạn cũng như không ai khác có thể thích bất kỳ bài đăng nào của bạn trừ khi họ bỏ- tự tắt tiếng trước.

 • Bạn cũng có thể tắt tiếng mọi người bằng cách truy cập tiểu sử của họ và nhấp vào Xem tất cả bài đăng, nhấp vào Tắt tiếng trên trang tiếp theo, sau đó chọn Tắt tiếng từ trình đơn thả xuống.

Tóm tắt

Hãy nhớ rằng các mối quan hệ rất phức tạp, các quy tắc của Instagram có vẻ hơi mơ hồ. Chúng được tạo ra để áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng những gì tốt cho người này lại có thể gây hại cho người khác. Đừng vội phán xét người khác về thói quen sử dụng Instagram của họ và hãy nhớ giữ giao tiếp cởi mở khi thiết lập các quy tắc mới với đối tác của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nếu chúng ta hạn chế ai đó trên instagram thì họ có biết không

CHƯA QUÊN NGƯỜI YÊU CŨ | HÀ NHI x HỨA KIM TUYỀN | Official Live Performance

 • Tác giả: Hà Nhi Official
 • Ngày đăng: 2022-06-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CHƯA QUÊN NGƯỜI YÊU CŨ | HÀ NHI x HỨA KIM TUYỀN | Official Live Performance
  hanhi chuaquennguoiyeucu huakimtuyen cqnyc

  Singer: Hà Nhi
  Composer: Hứa Kim Tuyền
  Live version: In The Moonlight Band
  Mix & master: Bố Thỏ Heo

  Available on:
  🎵 Spotify: https://YYM.lnk.to/ChuaQuenNYC/spotify
  🎵 Apple Music: https://YYM.lnk.to/ChuaQuenNYC/applemusic
  🎵 iTunes: https://YYM.lnk.to/ChuaQuenNYC/itunes
  🎵 NCT: https://YYM.lnk.to/ChuaQuenNYC/nct
  🎵 Zing mp3: https://YYM.lnk.to/ChuaQuenNYC/zingmp3
  🎵 Tiktok: https://YYM.lnk.to/ChuaQuenNYC/tiktok

  Lyric:
  (Verse 1)
  Cũng đã gần ba năm, mà em vẫn nhớ anh nhiều lắm
  Vẫn chưa thể yêu ai, vẫn chưa muốn bên ai
  Thế gian này rộng lớn mà con tim chẳng to nhiều hơn
  Chỉ vừa đủ nhớ 1 người, chỉ vừa đủ thương 1 người…

  ĐK:
  Đâu phải em muốn quên, là sẽ quên, là sẽ quên
  Đâu phải mong hết đau, là bớt đau, là bớt đau.
  Nhiều khi lý trí cố gắng mạnh mẽ, nhưng trái tim thật sự yếu đuối
  Là em giấu đi, chỉ là em giấu đi.

  Đâu phải yêu hết tâm, người để tâm, người để tâm.
  Đâu phải cho hết đi, người chẳng đi, người chẳng đi.
  Chỉ vì đôi khi yêu thương một ai, ta chẳng mong nhận lại chi hết
  Ngờ đâu mấy khi, tình yêu lại khiến ta hoen bờ mi

  (Verse 2)
  Nhớ khi mình quen nhau, cùng đi trên chiếc xe đạp nâu
  Lá xanh còn chưa chín, đã hẹn ước đôi mình…
  Ước muôn đời bên nhau, bàn tay nắm mãi chẳng rời đâu
  Một câu nói trót lỡ lời…Rồi ta mất nhau một đời…

  ĐK:
  Đâu phải em muốn quên, là sẽ quên, là sẽ quên
  Đâu phải mong hết đau, là bớt đau, là bớt đau.
  Nhiều khi lý trí cố gắng mạnh mẽ, nhưng trái tim thật sự yếu đuối
  Là em giấu đi, chỉ là em giấu đi.

  Đâu phải yêu hết tâm, người để tâm, người để tâm.
  Đâu phải cho hết đi, người chẳng đi, người chẳng đi.
  Chỉ vì đôi khi yêu thương một ai, ta chẳng mong nhận lại chi hết
  Và không thể quên, cũng là một cách yêu thương gọi tên.

  (Bridge)
  Chẳng phải em không thể, không thể tìm được một ai khác.
  Chỉ là vì anh đã đi để lại khoảng không khó đầy…
  Một mình em vẫn tốt, vẫn tự mình dịu xoa những tổn thương
  Chờ ngày trái tim em lại yêu và yêu nhiều hơn nữa.

  Đâu phải em muốn quên, là sẽ quên, là sẽ quên
  Đâu phải mong hết đau, là bớt đau, là bớt đau.
  Nhiều khi lý trí cố gắng mạnh mẽ, nhưng trái tim thật sự yếu đuối
  Là em giấu đi, chỉ là em giấu đi.

  Đâu phải yêu hết tâm, người để tâm, người để tâm.
  Đâu phải cho hết đi, người chẳng đi, người chẳng đi.
  Chỉ vì đôi khi yêu thương một ai, ta chẳng mong nhận lại chi hết
  Ngờ đâu mấy khi , tình yêu lại khiến ta hoen bờ mi

  Và không thể quên, cũng là một cách yêu thương gọi tên.
  ———————————————-
  Theo dõi Nhi qua những kênh mạng xã hội dưới đây nhé:
  ► Facebook: https://www.facebook.com/xu.milo
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/HaNhiOfficial/
  ► Instagram: https://www.instagram.com/hanhii_tran/
  ► YouTube: http://popsww.com/hanhi

  Mọi liên hệ về BOOKING mọi người vui lòng liên lạc theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây:
  📷• Business & Show Bookings: Mr. Tiên: 09116.00000
  📷• Email: showbookinghn868@gmail.com
  THANKSSSS!

Mới Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là một trong các loại tên đang khiến cho mưa làm gió trên thị trường tiêu khiển Việt Nam bây giờ . Đây được Tìm hiểu là 1 trong những tổ

Cách xem ai đó đã chặn bạn trên Instagram

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có khi nào bạn tò mò xem ai đó có chặn bạn trên Instagram hay không, nếu như các bạn muốn biết cách xem ai đó đã chặn bạn trên Instagram thì hãy làm như sau:

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem Instagram riêng tư của người khác

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4182 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach xem instagram rieng tu cua nguoi khac, Xem Instagram riêng tư của người khác

Cách hạn chế người dùng trong ứng dụng Instagram

 • Tác giả: ungdung.mobi
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng hạn chế ngừoi dùng Instagram giúp bạn sử dụng Instagram thoả mái hơn, tự do hơn mà không bị làm phiền bởi một người nào đó.

Nếu tôi đăng nhập vào instagram của người khác, họ sẽ biết

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4445 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tìm kiếm trên Instagram: 10 bước (với Hình ảnh) - cách tìm kiếm sản phẩm trên instagram