Một nhà chiến lược truyền thông xã hội là cầu nối giữa một công ty và cộng đồng truyền thông xã hội. Khám phá các kỹ năng, mô tả công việc và mức lương cho vai trò này.

Bạn đang xem : trách nhiệm của nhà chiến lược truyền thông xã hội

Công việc hàng ngày của nhà chiến lược truyền thông xã hội trông như thế nào và cần những gì để thực hiện công việc này? < / p>

Trong một thế giới mà 67% người tiêu dùng sử dụng các mạng xã hội như Twitter và Facebook để tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề của họ – thậm chí nữ hoàng đã thuê một nhà chiến lược truyền thông xã hội – các công ty đã tìm ra điều đó chiến lược gia truyền thông xã hội đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của công ty.

Các nhà chiến lược truyền thông xã hội là một số nhà tiếp thị kỹ thuật số được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Nhà chiến lược truyền thông xã hội đóng vai trò là cầu nối giữa công ty và cộng đồng mạng xã hội và cô ấy / anh ấy cần phải ngả mũ rất nhiều.

Vai trò này bao gồm nhiều bộ phận, từ tiếp thị đến phát triển sản phẩm và bán hàng.

Để hiểu tầm quan trọng của nhà chiến lược truyền thông xã hội , bạn phải hiểu họ làm gì và làm như thế nào nó.

Socialinsider đang thực hiện một cuộc khảo sát nhanh về những khó khăn và thành quả của các nhà tiếp thị cũng như trách nhiệm của họ. Nếu bạn có vài phút rảnh rỗi, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn! Nhấp vào đây để trả lời khảo sát.

Đó là lý do tại sao hôm nay, tôi sẽ xác định:

 • công việc của nhà chiến lược truyền thông xã hội
 • mẹo về vai trò và trách nhiệm của một nhà chiến lược truyền thông xã hội
 • sự khác biệt giữa nhà chiến lược truyền thông xã hội và nhà quản lý mạng xã hội
 • cách trở thành nhà chiến lược truyền thông xã hội
 • kỳ vọng về mức lương của chiến lược gia truyền thông xã hội.

Hãy đi sâu vào ⇣

1. Nhà chiến lược truyền thông xã hội làm gì?

Tùy thuộc vào quy mô của công ty, nhà chiến lược truyền thông xã hội phải có kỹ năng sáng tạo cũng như kỹ năng phân tích như đo lường dữ liệu, lập kế hoạch, thực hiện dự án, viết quảng cáo, thiết kế đồ họa, sản xuất video và chăm sóc khách hàng.

Nếu họ làm việc trong một tổ chức lớn, nhà chiến lược truyền thông xã hội có thể tập trung vào việc lập kế hoạch, chiến lược và thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, khi làm việc cho một doanh nghiệp nhỏ, nhà chiến lược truyền thông xã hội có thể là người- đàn ông hay đàn bà thể hiện nơi họ đóng vai trò như một siêu anh hùng, thay mặt tổ chức lên kế hoạch và thực hiện mọi việc cần làm với mạng xã hội.

Dưới đây là danh sách vai trò và trách nhiệm của tổ chức chiến lược gia truyền thông :

1.1. Phát triển, thực hiện và quản lý các chiến lược và kế hoạch truyền thông xã hội

Một trong những vai trò quan trọng của nhà chiến lược truyền thông xã hội là xác định nhân khẩu học của khách hàng tiềm năng, nơi họ hoạt động trên mạng xã hội, cách họ giao tiếp và điều gì khiến họ đánh dấu.

Họ phân tích s xu hướng xã hội và phát triển các kế hoạch chiến lược để tiếp cận đúng đối tượng.

Khi kế hoạch được phát triển đầy đủ, họ cần triển khai và quản lý kế hoạch đó thông qua các chiến dịch truyền thông xã hội .

1.2. Xác định KPI truyền thông xã hội quan trọng nhất

Làm cách nào để họ có thể theo dõi thành công của chiến dịch?

Các nhà chiến lược truyền thông xã hội nên hiểu sâu về cách hoạt động của mạng xã hội và các chỉ số chứng minh sự thành công của chiến dịch.

Thông thường , mọi người xem xét các yếu tố như lượt chia sẻ, lượt thích, nhận xét và lượt nhấp.

Các nhà chiến lược truyền thông xã hội không thể dựa vào các chỉ số cơ bản. KPIs khác như lưu lượng truy cập web, lượt đăng ký chương trình, số lần hiển thị, lượt đề cập đến thương hiệu, doanh số bán hàng, người theo dõi và khách hàng tiềm năng cũng rất quan trọng trong việc thiết lập thành công của chiến dịch.

Trong khi xác định KPI trên mạng xã hội, các nhà chiến lược truyền thông xã hội nên tập trung vào mục tiêu của tổ chức. Việc sử dụng lượt thích làm KPI sẽ gây hiểu lầm nếu tổ chức có ý định cải thiện doanh số bán hàng hoặc tăng lượt đăng ký cho một chương trình.

1.3. Xây dựng cộng đồng trực tuyến trên mạng xã hội

Mức độ tương tác đối với nhà chiến lược truyền thông xã hội không phải là về số lượng nhận xét hoặc lượt thích.

Đó là về việc xây dựng cộng đồng. Con số không quan trọng lắm (mặc dù vậy), nhưng ảnh hưởng thì có.

Nhà chiến lược truyền thông xã hội phải xây dựng một cộng đồng phản hồi và trung thành với thương hiệu của họ. Các chiến lược gia truyền thông xã hội khác nhau sử dụng các chiến thuật khác nhau khi đề cập đến sự tương tác.

Hài hước, kể chuyện và thăm dò ý kiến ​​là một số chiến thuật phổ biến nhất. Bất kể chiến thuật được sử dụng là gì, nhà chiến lược truyền thông xã hội nên kết nối với khán giả và thiết lập mối quan hệ lâu dài vượt qua doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng.

Xem Thêm  Cách đăng chéo lên Instagram từ một trang Facebook - cách chuyển bài từ instagram sang facebook

Facebook đã loại bỏ khả năng tìm kiếm quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách sử dụng Thông tin & amp ; Công cụ quảng cáo từ các trang.
Bạn có thể …

Gepostet von Socialinsider am Dienstag, 14. Mai 2019

1.4. Chạy phân tích cạnh tranh

Trong một thế giới chuyển động nhanh, nơi con người trung bình hiện có khoảng thời gian chú ý là 8 giây , các doanh nghiệp chắc chắn đang tranh giành sự chú ý của khán giả.

Mạng xã hội các nhà chiến lược cần hiểu đâu là điểm khác biệt chính so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu và cách chuyển lợi ích cho khách hàng.

Kỹ năng phân tích của họ rất hữu ích khi phân tích bối cảnh cạnh tranh và các chiến lược.

Ví dụ: nếu đối thủ cạnh tranh đang sử dụng ưu đãi để thu hút khách hàng tiềm năng và lượng người theo dõi lớn, nhà chiến lược truyền thông xã hội cần lưu ý điều này. Họ cần theo dõi các đối thủ cạnh tranh và đảm bảo rằng họ ở cùng cấp độ với hoặc hơn họ về mặt chiến lược.

1.5. Theo dõi lượt đề cập thương hiệu

Vai trò của nhà chiến lược truyền thông xã hội bao gồm chăm sóc khách hàng và PR trong không gian kỹ thuật số.

Họ theo dõi các lượt đề cập đến thương hiệu để đảm bảo rằng họ đang tạo ra tiếng vang trong số những người dùng mạng xã hội. Vai trò này gắn liền với việc quản lý hình ảnh của thương hiệu bằng cách đảm bảo những huyền thoại tiêu cực được dập tắt trước khi chúng lan truyền.

Xét cho cùng, mạng xã hội có thể rất độc hại và một chiến dịch có thể gây ra những phản ứng rất tiêu cực.

Các nhà chiến lược truyền thông xã hội cũng dành thời gian để tương tác với khán giả bằng cách trả lời các câu hỏi của họ về thương hiệu hoặc đơn giản là trả lời các nhận xét trên các trang mạng xã hội.

1.6. Đo lường mức độ thành công của mọi chiến dịch truyền thông xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội đòi hỏi nỗ lực liên tục.

Một lượng người theo dõi và ảnh hưởng tốt không đảm bảo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng trong tương lai trừ khi nhà chiến lược truyền thông xã hội duy trì hoặc cải thiện số liệu thống kê.

Họ, do đó, cần đo lường từng chiến dịch riêng lẻ để đảm bảo hiệu suất được cải thiện liên tục. Theo dõi KPI hàng tháng cũng cần thiết để đảm bảo các thay đổi không bị bỏ qua.

Nếu phát hiện thấy sự sụt giảm hoặc đình trệ đáng kể, họ phải tiến hành phân tích nguyên nhân và kết quả nếu cần phải thay đổi chiến thuật để luôn dẫn đầu.

Phân tích của họ phải ở cả bên trong và bên ngoài, lưu ý đến những thay đổi trong thuật toán mạng xã hội và xu hướng thay đổi giữa người dùng.

1.7. Quản lý nội dung trên mạng xã hội

Không có nội dung , khán giả không thể tương tác với thương hiệu. Hơn nữa, không ai muốn xem các chiêu trò bán hàng và quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của họ mỗi ngày.

Các nhà chiến lược truyền thông xã hội do đó được giao nhiệm vụ tạo ra chiến lược nội dung vững chắc và đảm bảo mạng của công ty được nuôi dưỡng phong phú bằng nội dung theo nhu cầu của khán giả và xu hướng xã hội.

Nhà chiến lược truyền thông xã hội có thể tạo nội dung hoặc phối hợp chặt chẽ với người sáng tạo nội dung để đưa ra ý tưởng.

1.8. Hãy là người sớm tiếp nhận các xu hướng và công nghệ truyền thông xã hội

Các nhà chiến lược truyền thông xã hội cần phải là người định hướng xu hướng. Thế giới kỹ thuật số có nhịp độ nhanh và một sự thay đổi bị bỏ qua có thể dẫn đến tổn thất lớn.

Do đó, một nhà chiến lược truyền thông xã hội cần phải là một trong những người đầu tiên triển khai hoặc thử các công cụ mới ngay cả khi tỷ lệ thành công của chúng chưa được chứng minh.

1.9. Làm việc trong một nhóm đa ngành

Ngay cả khi nhà chiến lược truyền thông xã hội là người chèo lái một mình trong một tổ chức, thì việc tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia khác là điều cần thiết.

Một nhà chiến lược truyền thông xã hội làm việc với người viết quảng cáo và nhà thiết kế, đồng thời cộng tác với các nhóm tiếp thị, bán hàng và phát triển sản phẩm.

Rất nhiều thứ liên quan đến việc lập chiến lược và thực hiện các chiến dịch và khi một thành phần bị loại bỏ hoặc sử dụng quá mức, rất có thể xảy ra sai sót.

Các chiến lược gia truyền thông xã hội cần phải là những người chơi xuất sắc trong đội cũng như luôn giữ một tinh thần cởi mở. Họ phải có khả năng xử lý những lời chỉ trích và chấp nhận ý kiến ​​từ các thành viên khác trong nhóm để xuất sắc trong cách tiếp cận của họ.

1.10. Theo dõi và phân tích SEO để cung cấp các giải pháp hiệu quả cho việc tối ưu hóa nội dung

Các nhà chiến lược truyền thông xã hội có thể không phải là chuyên gia SEO, nhưng họ cần đảm bảo nội dung của họ (cả hình ảnh và văn bản) được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội mà họ đang sử dụng.

Ngoài ra, họ phải liên tục theo dõi hiệu suất SEO của mình để đảm bảo rằng họ đang đi đúng hướng.

1.11. Mạng lưới với các chuyên gia và người có ảnh hưởng trong ngành

Như đã đề cập ở trên, bối cảnh kỹ thuật số thay đổi nhanh hơn hướng đi của ngọn lửa vào một ngày gió.

Xem Thêm  Hashtags TikTok: Hướng dẫn sử dụng Hashtags trên TikTok Boosted - tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên tiktok

Do đó, mạng là cần thiết nếu một nhà chiến lược truyền thông xã hội muốn theo kịp các xu hướng và tiêu chuẩn. < / p>

Họ cũng cần có nhiều địa chỉ liên hệ của những người có ảnh hưởng trên quay số nhanh. Những người có ảnh hưởng có thể dễ dàng thay đổi số phận của một chiến dịch trở nên tồi tệ hoặc một chiến dịch từ chối thành công.

Tóm lại, mạng lưới của các chiến lược gia truyền thông xã hội gần như tương đương với thành công trong sự nghiệp của họ.

< br />

1.12. Thuê và đào tạo những người khác trong nhóm

Khi chiến lược gia truyền thông xã hội đã hoạt động trong ngành đủ lâu, họ có vị trí tốt để tuyển dụng các thành viên mới trong nhóm.

Họ biết những kỹ năng cần thiết và tính cách trùng khớp với thương hiệu của tổ chức.

Họ cũng có thể đào tạo cho các thành viên mới và đảm bảo bản sắc của thương hiệu trên mạng xã hội ngay cả khi họ giao nhiệm vụ.

1.13. Cung cấp phản hồi mang tính xây dựng

Giống như họ mong đợi phản hồi thông qua nhận xét, các nhà chiến lược truyền thông xã hội cũng nên đưa ra phản hồi cho đồng nghiệp và người quản lý của họ.

Mọi thành viên trong tổ chức cần phải biết những gì đang xảy ra trực tuyến, giống như họ biết về các hoạt động ngoại tuyến.

2. Cách trở thành nhà chiến lược truyền thông xã hội

Để bắt đầu sự nghiệp với tư cách là nhà chiến lược truyền thông xã hội, trước tiên bạn cần làm quen với các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Khi hiểu rõ về cách hoạt động của từng nền tảng, nhân khẩu học người dùng và loại nội dung được xuất bản trên trang web, bạn đang tiến gần hơn một bước đến việc trở thành nhà chiến lược truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, đây mới là điểm khởi đầu, để có được những công việc tốt trong lĩnh vực này, bạn có thể thử các chiến lược sau:

 • tham dự hội nghị > do những người có ảnh hưởng và nhà tiếp thị kỹ thuật số tổ chức, đồng thời tạo ra một mạng lưới phong phú
 • tham gia các cuộc trò chuyện trên twitter và tích cực tham gia để biết được ý chính về việc quản lý thương hiệu ở cấp độ cá nhân là như thế nào
 • tham gia nhóm truyền thông xã hội và quan sát những gì mọi người đăng, cách người dùng khác phản hồi và những điều thu hút sự chú ý nhất. Bạn cũng có thể tiếp thị các doanh nghiệp nhỏ trong các nhóm như vậy khi bạn làm việc trên con đường sự nghiệp của mình.
 • đọc và đăng ký các blog phân tích các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số
 • người sớm áp dụng các xu hướng và công cụ truyền thông xã hội. Điều này sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn và giúp bạn khẳng định mình là người định hướng xu hướng
 • mạng lưới với những người có ảnh hưởng . Những người như vậy sẽ giúp bạn thiết lập thương hiệu cá nhân cũng như cung cấp cho bạn thông tin về nơi ở và cách đạt được hợp đồng biểu diễn hoặc công việc
 • thích tham gia vào mạng xã hội và phát triển niềm đam mê công việc. Nếu bạn không thể thích phản hồi khán giả và thu thập dữ liệu, thì chắc chắn bạn sẽ không thích làm việc với tư cách là nhà chiến lược truyền thông xã hội.

3. Sự khác biệt giữa nhà chiến lược truyền thông xã hội và nhà quản lý truyền thông xã hội là gì?

Mặc dù hai thuật ngữ có thể được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng vẫn có những điểm khác biệt đáng chú ý.

Nhà chiến lược truyền thông xã hội có phạm vi trách nhiệm rộng hơn. Họ tập trung vào các hoạt động truyền thông xã hội hàng ngày, nhưng họ cũng nghĩ về lâu dài.

Các chiến lược của họ nhằm phân chia thành nhiều bộ phận trong một tổ chức, bao gồm tiếp thị, dịch vụ khách hàng, PR, bán hàng, quảng cáo và pháp lý.

Tóm lại, các nhà chiến lược truyền thông xã hội làm việc để thu hẹp khoảng cách giữa các hoạt động ngoại tuyến và trực tuyến trong một tổ chức.

Mặt khác, những người quản lý mạng xã hội có thể lập chiến lược cho các chiến dịch, nhưng trọng tâm của họ là thực hiện.

Họ theo dõi các cam kết hàng ngày và giám sát sự thành công của các chiến dịch riêng lẻ. Các nhà quản lý truyền thông xã hội có khả năng được tìm thấy trong các công ty tiếp thị kỹ thuật số trong khi các nhà chiến lược truyền thông xã hội có thể làm việc trong các tổ chức với tư cách là chuyên gia nội bộ hoặc quản lý tài khoản trong các đại lý tiếp thị.

Trên thực tế, hai nghề này có thể trùng nhau tùy thuộc vào quy mô, nguồn lực và cấu trúc của tổ chức.

4. Bộ công cụ của nhà chiến lược truyền thông xã hội

Dưới đây là danh sách các công cụ mà bạn có thể sử dụng trong hoạt động hàng ngày của mình với tư cách là nhà chiến lược truyền thông xã hội:

Lên lịch nội dung và cộng tác với các nhóm khác:

Đo lường hiệu suất chiến dịch của bạn và phân tích các hành động trên mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh:

Theo dõi kết quả SEO

Theo dõi lượt đề cập của thương hiệu:

5. Mức lương của chiến lược gia truyền thông xã hội là bao nhiêu?

Dựa trên dữ liệu của Glassdoor , đây là cách tìm kiếm các chức danh công việc tương tự khác và mức lương của họ trên khắp Hoa Kỳ:

Một nhà chiến lược truyền thông xã hội có thể kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ 40.000 đô la đến 70.000 USD mỗi năm, tùy thuộc vào nơi họ làm việc và yêu cầu của công việc.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng rằng những ý tưởng này sẽ giúp bạn hiểu cách thực hiện khi bạn quyết định chọn con đường sự nghiệp của chiến lược gia truyền thông xã hội và những vai trò & amp; những trách nhiệm bạn nên tuân theo cho vị trí này.

Tôi có thiếu điều gì không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận ⇣

Các bài viết liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trách nhiệm của chiến lược gia truyền thông xã hội

Social Media Strategist: Explained #sociamediastrategy #socialmediajobs

 • Tác giả: BoomTown Marketing
 • Ngày đăng: 2021-02-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 👩🏽‍🦰FREE social media training, get on the waitlist here: https://bit.ly/SocialMediaProAcademyList

  🌟 Download my FREE social media planner now. Make this part of your socialmediastrategy https://bit.ly/boomtownsmplanner

  Social Media Strategists are in high demand! Check out the job postings on LinkedIn to see how many jobs are listed every week. It is a competitive field and you have to know what you are doing if you want to command the highest salaries.

  So what is a social media strategist? The name sounds pretty descriptive to me but then again, I have been deep in the social trenches for a long time. Let’s dive into some of the responsibilities and work that goes into being a social media strategist
  Make this part of your socialmediastrategy

  sociamediastrategy socialmediajobs howtobe dayinthelife

  00:00 START
  00:54 Social Media power tool
  01:20 What I do
  01:50 Master SEO
  02:40 Changing Course
  02:50 Shoutout to the Moms who think we don’t have real jobs

  🌟If you are interested in becoming a SOCIAL MEDIA PROFESSIONAL, use this video as a guide to understand what you need to know and what skills you need to learn to have a successful career. LEARN HOW TO BECOME A SOCIAL MEDIA PROFESSIONAL with my free trainings at the Social Media Pro Academy. Get access here: https://bit.ly/SocialMediaProAcademyList​

  WHAT TO WATCH NEXT

  Social Media Strategist VS Social Media Manager?
  http://bit.ly/socialmediateambuild

  The Best Hashtags to Use on Instagram to Gain Followers
  https://bit.ly/IGSecretsnow

  The 8 Best Tips To Grow Your Instagram
  https://bit.ly/8igtips

  How To Turn Your Website Into a Marketing Machine
  https://bit.ly/websiterevenue

  The Best Time To Start A New Business
  https://bit.ly/besttimenewbiz

  MARKETING HELP
  If you want to make your social media work for you instead of just creating more work for YOU- download my social media strategy planner. This will help you get a jump start on your social media strategy and save you tons of time. https://bit.ly/boomtownsmplanner

  JOIN MY FREE SOCIAL MEDIA MARKETING TIP LIST
  https://bit.ly/freesocialmarketingtips

  SUBSCRIBE TO MY CHANNEL FOR ONLINE MARKETING TIPS
  http://bit.ly/BoomTownTube

  LISTEN TO MY PODCAST: TRADIGITAL TALK
  https://podcasts.apple.com/us/podcast/the-tradigital-talk-show/id1437000847

  TOOLS
  START YOUR OWN WEBSITE WITH BLUEHOST
  http://bit.ly/BoomTownSites

  BEST TOOL TO GROW A YOUTUBE CHANNEL
  http://tubebuddy.com/hdmtubebuddy

  MY YOUTUBE GEAR
  CAMERA
  Samsung Galaxy phone

  MICROPHONE
  Rode smartLav+ Lavalier Microphone for iPhone and Smartphones https://amzn.to/2RDXNdu
  Rode SC1 20′ TRRS Extension Cable For SmartLav+ https://amzn.to/2A11Qd7

  LIGHTING GEAR
  Neewer Camera Photo Studio Dimmable 18 inches/48 centimeters 75W https://amzn.to/2RDX3Fs

  CONNECT WITH ME ONLINE
  http://boomtownmarketing.com
  http://twitter.com/boomtownbiz
  http://twitter.com/stefanielahart
  http://facebook.com/boomtownmarketing
  http://instagram.com/boomtownmarketing
  http://instagram.com/stefanie.lahart

  Inquiries | marketing@boomtownmarketing.com

  Disclaimers: All opinions are my own. Sponsors are acknowledged. Links in the description are typically affiliate links that let you help support the channel at no extra cost.

  Thank you for supporting my channel!

Quyết định 1044/QĐ-BTTTT 2022 Kế hoạch triển khai Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 07/6/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định 1044/QĐ-BTTTT về việc ban hành Kế hoạch triển khai Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 theo Quyết định số 411/QĐ-TTg ngày 31/03/2022 của Thủ tướng Chính phủ

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai Chiến lược phát triển kinh tế số, xã hội số

 • Tác giả: baotintuc.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2442 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành kế hoạch triển khai Chiến lược Quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Trách nhiệm xã hội gắn với thực thi chiến lược phát triển của doanh nghiệp

 • Tác giả: www.quanlynhanuoc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3446 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

 • Tác giả: www.mic.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9565 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trách nhiệm của BQP phối hợp với BTTTT, BCA khi thực hiện Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số thế nào?

 • Tác giả: hoidap.thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trách nhiệm của Bộ Quốc phòng phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an khi thực hiện Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030? Trách nhiệm của Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam và các cơ quan truyền thông, báo chí chủ trì, chủ động phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và các bộ, ngành, địa phương khi thực hiện Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 quy định thế nào?

Mạng xã hội và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên khi tham gia

 • Tác giả: www.tuyengiao.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9751 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những năm gần đây, lợi dụng sự phát triển nhanh chóng công nghệ thông tin, internet, các thế lực thù địch đã tăng cường các hoạt động tuyên truyền, phát tán nhiều loại thông tin sai trái, thù địch, xấu xa, độc hại trên mạng xã hội với mức độ, tần suất ngày càng tăng, nhằm chống phá cách mạng nước ta, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm cách nào để xem những người theo dõi gần đây của ai đó trên Instagram? - làm thế nào để instagram hiển thị gần đây nhất