Định dạng video Twitter tốt nhất là tùy chọn tệp MP4, mặc dù thiết bị di động cũng có thể tải lên tệp .MOV. Xem phần còn lại của các đề xuất video của Twitter tại đây!

Bạn đang xem : định dạng video cho twitter

Video Twitter đã phát triển vượt bậc. Không chỉ video Twitter là định dạng quảng cáo phát triển nhanh nhất mà còn có khoảng 1,2 tỷ lượt xem video mỗi ngày trên Twitter. Xem xét rằng Tweet có video nhận được tương tác gấp 10 lần so với những Tweet không có video, thì rõ ràng là lý do tại sao các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo đang ưu tiên video trên nền tảng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, rất nhiều nhà tiếp thị, doanh nghiệp và nhà quảng cáo không hiểu rõ về cách chính xác để đạt được loại kết quả họ muốn với video Twitter. Họ không chắc thời lượng video của mình là bao nhiêu, loại định dạng tệp mà họ nên sử dụng và thậm chí là kích thước video cần tải lên.

Với rất nhiều tiềm năng về video trên Twitter, chúng tôi không muốn bạn để lại bất kỳ tương tác, nhấp chuột hoặc chuyển đổi tiềm năng nào trên bảng. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết về định dạng video Twitter tốt nhất và các yêu cầu kỹ thuật mà bạn cần biết.

Chúng ta có ý nghĩa gì theo “Định dạng video” và lý do nó quan trọng

Tất cả các nền tảng cho phép tải lên video đều cho phép người dùng và người sáng tạo tải video lên thông qua các loại tệp video khác nhau. Nhiều nền tảng– bao gồm Twitter– chỉ hỗ trợ và do đó chấp nhận một số loại tệp nhất định, thường được gọi là “định dạng video”.

Loại tệp video rất quan trọng. Trước tiên, nếu bạn tạo một loại video không được Twitter hỗ trợ, bạn sẽ không tải video đó lên cho đến khi bạn chuyển đổi nó sang một định dạng khác, điều này có thể mất thêm vài phút và làm bạn chậm lại. Thứ hai, định dạng video sai nói chung có thể dẫn đến chất lượng video thấp hơn. Điều này có thể dẫn đến giảm mức độ tương tác trực tiếp của người dùng và nếu chất lượng đủ kém, thậm chí có thể phản ánh tiêu cực về thương hiệu của bạn.

Do đó, định dạng video cũng rất quan trọng, cũng như theo tất cả các kỹ thuật khác của Twitter các yêu cầu và đề xuất mà chúng ta sẽ xem xét sau này một chút.

Vậy Định dạng Video Twitter Tốt nhất là gì?

Định dạng video Twitter tốt nhất sẽ là Loại tệp video MP4 . Đây là những gì Twitter đề xuất và nó được hỗ trợ trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Xin lưu ý, bạn cũng có thể tải lên các tệp MOV, nhưng chỉ thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, do đó, việc sử dụng MP4 sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn một chút và nó cũng có thể mang lại chất lượng video cao hơn một chút so với đối tác MOV.

Xem Thêm  Cách tiếp thị công việc kinh doanh máy bay không người lái của bạn - tiếp thị công ty video drone

Cụ thể, bạn sẽ cần có định dạng video MP4 có codec H264 (là chất lượng nén và giải nén và có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của video tải lên) và âm thanh AAC. Codec H264 và âm thanh AAC là tiêu chuẩn cho nhiều video MP4.

Hầu hết các nền tảng khác hỗ trợ nhiều loại định dạng video hơn đáng kể so với Twitter, nhưng Mp4 thực sự là tiêu chuẩn vàng cho các định dạng video và là một trong những sự lựa chọn cho hầu hết các nền tảng. Nếu bạn chọn định dạng video MP4, nó có thể sẽ tương thích với hầu hết các nền tảng chính, giúp bạn đỡ đau đầu vì bạn chỉ phải tạo một lần.

Các yêu cầu kỹ thuật khác mà bạn cần biết

Có định dạng video phù hợp là một khởi đầu tốt, nhưng đó chắc chắn không phải là điều duy nhất bạn cần cân nhắc khi tạo nội dung video của mình. Twitter cũng có các yêu cầu kỹ thuật sau mà bạn cũng cần lưu ý:

 • Kích thước tệp video tối đa là 512MB, nhưng video của bạn không được dài hơn 2 phút 20 giây dài. Đảm bảo rằng cả hai yêu cầu này đều được đáp ứng. Nếu kích thước tệp quá lớn, Twitter sẽ không chấp nhận tải lên và nếu video quá dài, bạn sẽ phải chỉnh sửa.
 • Độ phân giải video Twitter tối đa là 1920 x 1200, trong khi độ phân giải tối thiểu là 32 x 32. Bạn luôn nên chọn độ phân giải gần với độ phân giải tối đa nhất có thể, vì điều đó có nghĩa là video có chất lượng cao hơn và trải nghiệm tốt hơn cho người xem của bạn.
 • < li> Tốc độ khung hình tối đa của video Twitter trên Twitter là 40 khung hình / giây, mà hầu hết các trình chỉnh sửa video sẽ tự tuân theo.

 • Tỷ lệ co nằm trong khoảng từ 1: 2,39 đến 2,39: 1. Chọn tỷ lệ khung hình cao sẽ cho phép bạn tối đa hóa dung lượng mà video của bạn có thể chiếm trên nền tảng và càng lớn càng tốt. Nhiều khả năng hiển thị hơn đồng nghĩa với nhiều lượt xem hơn và hy vọng sẽ có nhiều tương tác hơn.

Việc tạo video có lưu ý đến các yêu cầu kỹ thuật này luôn dễ dàng hơn là quay lại sau đó và chỉnh sửa. Tôi là người có thể chỉnh sửa video thương hiệu dài năm phút của ai đó xuống còn hai phút hai mươi giây và hãy tin tôi khi tôi nói rằng thật khó để xem video của bạn với quá nhiều lần cắt sau khi bạn đã trả tiền sản xuất công ty kiếm được rất nhiều tiền cho những phút bổ sung đó. Bắt đầu đúng cách ngay lần đầu tiên là cách tốt nhất.

twitter timeline video twitter timeline video

Kết luận

Video trên Twitter có nhiều tiềm năng đến nỗi điều cuối cùng bạn muốn là bỏ lỡ hoàn toàn nền tảng hoặc (có thể tệ hơn) đưa ra nội dung không hoạt động tốt vì nó không được tối ưu hóa một cách chính xác. Đảm bảo rằng video của bạn đang sử dụng các tùy chọn định dạng tốt nhất có thể để tối đa hóa thành công và cung cấp cho khán giả nội dung mà họ sẽ thích xem.

Khi bạn đang tạo nội dung video, cách tốt nhất là bạn nên kết hợp nội dung đó với nhau. . Bạn có thể có các chiến dịch theo chuỗi video, trong đó bạn tải lên một video trong một chuỗi với khoảng thời gian tương đối đều đặn, chẳng hạn như Hỏi & amp; Một phiên hoặc hướng dẫn về một trong các sản phẩm của bạn. Bạn cũng nên đảm bảo đưa nội dung trực tiếp vào xoay vòng, nội dung này đang trở nên phổ biến trên nền tảng và cho phép bạn phát trực tiếp qua ứng dụng chị em Periscope của họ mà không bao giờ phải lo lắng về định dạng tệp Twitter.

định dạng video trực tiếp trên twitter định dạng video trực tiếp trên twitter < p> Hãy nhớ rằng không phải mọi bài đăng bạn tải lên đều cần có video và điều đó thực sự không nên. Tốt nhất là sử dụng hỗn hợp nội dung, bao gồm các tweet văn bản thuần túy và những tweet có hình ảnh nổi bật, ngay cả khi chúng chỉ là trích dẫn tuyệt vời được phủ trên nền nhiều màu sắc. Khi nói đến hình ảnh, chúng tôi đã đưa bạn đến đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Snappa có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp tuyệt vời để giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề định dạng video cho twitter

Can’t Upload Video to Twitter? All the Solutions You Need!

alt

 • Tác giả: Wondershare UniConverter
 • Ngày đăng: 2021-11-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, Dom will talk about why you can’t upload your video to Twitter, and some solutions that help you fix those issues.

  Try Wondershare UniConverter 13: https://videoconverter.wondershare.com?utm_source=youtube&utm_medium=social&utm_campaign=2111vcleicxyt&utm_term=officialsns&utm_content=video_vc_vc_en_20045326_2021-10-25
  ——————————————————————————————————————————————————
  🚀 WHAT WE’LL COVER:

  00:00 Why your video can’t upload on Twitter
  01:24 Issue 1: Media file couldn’t be processed
  02:58 Issue 2: Video File isn’t compatible
  04:09 Issue 3: Some of your media failed to load

  Any questions? Ask away in the comments!
  Good luck!

  Solve your Twitter video problem with using Wondershare UniConverter 13: https://videoconverter.wondershare.com?utm_source=youtube&utm_medium=social&utm_campaign=2111vcleicxyt&utm_term=officialsns&utm_content=video_vc_vc_en_20045326_2021-10-25
  ——————————————————————————————————————————————————
  💜WHAT TO WATCH NEXT

  – What is the new features of UniConverter 13
  https://youtu.be/YlgfMT81tWs

  -Tips & Hows to – From UniConverter
  https://www.youtube.com/watch?v=Xs1abHL8eZ4&list=PL040jNGJCMcLACzg4e0rQWTE-vfaj_wi0

  ——————————————————————————————————————————————————
  Follow UniConverter:
  📌Subscribe Our Channel: https://www.youtube.com/c/WondershareUniConverter/?sub_confirmation=1
  📘 Follow us on Facebook: https://www.facebook.com/wssharevideoconverter
  📸 Follow us on Twitter: https://twitter.com/uniconverter
  📕 Learn on UniConverter Guide Blogs: https://bit.ly/3nWnOUt

  ——————————————————————————————————————————————————
  👉Try Wondershare UniConverter: https://videoconverter.wondershare.com?utm_source=youtube&utm_medium=social&utm_campaign=2111vcleicxyt&utm_term=officialsns&utm_content=video_vc_vc_en_20045326_2021-10-25

  ❤️What is UniConverter?
  Wondershare UniConverter is a complete video conversion toolset (conversion, editing, screen recording) with a simple user interface. It is easy to learn, cost effective, and empowers you to work faster. Compress files to more manageable sizes, convert into over 1000 formats, and edit your videos all with one software.

  Thank you for watch
  Wondershare UniConverter

  uniconverter videoconverter wondershare

Cách quay video trên Twitter

 • Tác giả: hoicay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video trên Twitter về điện thoại, máy tính cực dễ Bạn muốn tải những video thú vị trên Twitter về máy tính, điện thoại nhưng tìm mãi không thấy nút download ở đâu? Đừng lo lắng bởi chỉ cần thực hiện vài thao tác theo hướng dẫn cách tảivideo trên Twitter dưới đây của META, bạn sẽ có thể nhanh chóng lưu những clip thú vị đó về máy và xem bất kỳ lúc nào bạn thích! Nội dung chính Cách tải video trên Twitter về điện thoại, máy tính cực dễ Cách tải video trên Twitter về …

Kích cỡ video Youtube và tỷ lệ khung hình video Youtube chuẩn [2022 Update]

 • Tác giả: haraagency.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1032 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng kích cỡ video Youtube và tỷ lệ khung hình chuẩn năm 2022 sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Tìm hiểu ngay!

Cách tải video trên Twitter về điện thoại, máy tính cực dễ

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3127 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải video từ Twitter về điện thoại, máy tính chưa bao giờ dễ đến thế với hướng dẫn cách tải video trên Twitter của META!

Lỗi định dạng video không được hỗ trợ khắc phục thế nào

 • Tác giả: keythuthuat.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi định dạng video không được hỗ trợ đang làm phiền nhiều người dùng Android. Với lỗi hư hỏng này, nhu cầu giải trí của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng

One moment, please…

 • Tác giả: wikihoc.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3984 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Cách Download Video Trên Twitter Về Điện Thoại, Máy Tính Cực Dễ

 • Tác giả: cokiemtruyenky.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7228 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bàiviết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tảivideo trên Twitter một cách đơn giản dễ thực hiện, cùng xem nhé, Hướng dẫn cách tải video trên Twitter về máy tínhCách tải video trên Twitter trên máy tính rất đơn giản, trước tiên, chúng ta truy cập vào trang web https://www

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social