Disney đang hợp tác với TikTok để tạo ra giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói của các nhân vật chính thức, bao gồm Chewbacca, C-3PO, Rocket Raccoon và Stitch, như một phần của chương trình khuyến mãi Ngày Disney Plus.

Bạn đang xem : Disney plus lồng tiếng

Disney đang hợp tác với TikTok để thêm giọng nói của các nhân vật chính thức vào tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến, cho phép bạn đọc phụ đề của Lilo và Stitch’s Stitch, C-3PO, Chewbacca, Stormtrooper từ Star Wars và Rocket Raccoon từ Guardians of the Galaxy. Các nhân vật lồng tiếng mới sẽ ra mắt trong ứng dụng hôm nay như một phần của kỳ nghỉ khuyến mại Ngày Disney Plus kỷ niệm hai năm hoạt động của dịch vụ.

Sử dụng giọng nói hoạt động tương tự như giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói thông thường trên TikTok; sau khi quay video, hãy nhấn vào nút văn bản trên màn hình và nhập bất cứ thứ gì bạn muốn bằng giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói để đọc. Sau đó, chạm vào nút chuyển văn bản thành giọng nói (nó trông giống như một cái đầu với sóng âm thanh phát ra từ nó) để chọn một giọng nói. Nhưng thay vì chỉ nhìn thấy các cài đặt trước giống như milquetoast Siri thông thường mà TikTok thường cung cấp (công ty hiện có 5 cài đặt khác nhau, sau một vụ kiện về giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói ban đầu vào đầu năm nay), bạn sẽ thấy – ít nhất là trong lý thuyết – tiếng nói mới của Disney.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa, tạm dừng hoặc hủy quảng cáo khuyến mại trên Instagram - bạn có thể chỉnh sửa một bài đăng trên instagram được quảng cáo không

Về lý thuyết, tôi nói vì là một phần của chương trình khuyến mãi, trước tiên bạn sẽ phải mở khóa giọng nói Disney mới bằng cách sử dụng các từ khóa cụ thể. Khi tôi dùng thử, tôi chỉ mở khóa giọng Rocket, nhưng có lẽ những người hâm mộ Disney gan dạ trên internet sẽ tìm ra cách mở khóa các giọng nói khác một cách nhanh chóng.

Sự hợp tác với Disney không phải là lần đầu tiên TikTok cung cấp giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói quảng cáo: ứng dụng trước đây đã hợp tác với Paramount để thêm giọng nói theo chủ đề Tiếng thét nghe giống như nhân vật phản diện Ghostface trùng hợp với trailer của bộ phim kinh dị sắp tới.

Disney và TikTok chưa cho biết tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của nhân vật mới sẽ khả dụng trong bao lâu. Tuy nhiên, may mắn thay, không có cách nào mà việc trao cho người sáng tạo TikTok sức mạnh để khiến C-3PO nói bất cứ điều gì sẽ phản tác dụng theo bất kỳ cách nào vì giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói mới chỉ được sử dụng theo cách thuần thục và phù hợp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Disney plus lồng tiếng

DISNEY+ EARLY ACCESS!! First Look At Disney Plus Streaming Service | Denise Joanne

 • Tác giả: Denise Joanne
 • Ngày đăng: 2019-09-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FULL LIST OF MOVIES, SERIES & SHORTS: https://www.denisejoanne.com/all-about-disney-plus/ Plus some other fun features I stumbled upon after publishing this video!

  🌎 RELEASE DATES:
  Since filming this video, more information regarding the release date per country has been released. As of now, the rollout goes as follows:
  – November 12, 2019 – US, Canada, Netherlands
  – November 19, 2019 – Australia, New Zealand
  Disney is planning a progressive rollout for all other countries over the next two years.
  – Western Europe – Over the course of 6 months between October 2019 and March 2020
  – Eastern Europe – Over the course of a year starting October 2020
  – Latin America – Over the course of 3 months starting October 2020
  – Asia Pacific – Over the course of 2 years starting October 2019

  This is a first look at the Disney+ streaming service!

  We have been granted early access to the new Disney+ streaming service app through this free 2 month trial in the Netherlands, and I am sharing it with you people all over the world! We can choose from countless movies and series categorised under Disney, Pixar, Marvel, Star Wars and National Geographic.

  Let’s find out on which devices Disney Plus works (phone, desktop computer, smart tv & playstation) and what movies and series we can find in all the different categories.

  Disney+ will be released and accessible on the 12th of November 2019.

  ___

  🌸 CONTACT: info@denisejoanne.com
  🌸 BLOG: https://www.DeniseJoanne.com
  🌸 INSTAGRAM: https://www.instagram.com/denise.joanne
  🌸 PINTEREST: https://pinterest.com/denise__joanne
  🌸 TWITTER: https://www.twitter.com/denise__joanne
  🌸 FACEBOOK: https://www.facebook.com/blog.denisejoanne
  🌸 BLOGLOVIN: https://www.bloglovin.com/blogs/denise-joanne-13445759

  ___

  SHOP MY EQUIPMENT:
  📷 Camera: https://amzn.to/2ngENaA
  🎙️ Microphone: https://amzn.to/2nQQzZs
  🎥 Tripod: https://amzn.to/2n9r317

Lồng tiếng clip ngắn cực NHANH và ĐƠN GIẢN bằng VBEE Text To Speech Online

 • Tác giả: blogs.vbee.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3214 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ giọng nói nhân tạo Text To Speech Vietnammese giúp thời gian hoàn thành công việc lồng tiếng được rút ngắn, tiết kiệm hơn rất nhiều

Bí mật của những ngôi sao lồng tiếng cho phim hoạt hình Disney

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều bất ngờ thú vị của các diễn viên lồng tiếng cho những vai kinh điển trong phim hoạt hình Disney được hé lộ.

Vân Trang: Được “sống cuộc đời nhiều người khác”, hãng Disney tới tận nhà mời hợp tác

 • Tác giả: soha.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2318 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù U50 nhưng sở trường của diễn viên, đạo diễn lồng tiếng Vân Trang lại là giọng con nít. Làm giọng con nít, chị còn tự tin hơn cả giọng nữ trẻ…

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem Disney+ từ Việt Nam trong năm 2022

 • Tác giả: vi.vpnmentor.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể phát trực tuyến Disney+ từ PS4, Xbox One, iOS, Android, trình duyệt, Apple TV và Android TV. Trừ khi bạn đang xem từ trình duyệt của mình, nếu không bạn có thể tải

Stream Disney, Marvel, Pixar, Star Wars, National Geographic

 • Tác giả: www.disneyplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7942 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Disney+ is the home for your favorite movies and TV shows from Disney, Pixar, Marvel, Star Wars, and National Geographic. Sign up for Disney+ and start streaming today.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  UTF-8, UTF-16, UTF-32 & BOM - youtube utf-8