Biết Thời lượng video trên Instagram cho video, Câu chuyện, IGTV, trực tiếp với hướng dẫn toàn diện của chúng tôi để hoàn thiện chiến lược video trên Instagram của bạn vào năm 2022

Bạn đang xem: thời lượng video Bài đăng trên instagram

Nếu bạn muốn tận dụng Instagram cho thương hiệu của mình, bạn biết video quan trọng như thế nào và chúng có thể làm gì cho bạn. Nhưng với số lượng định dạng khác nhau mà Instagram có cho video và sự ra đời của các định dạng mới như cuộn phim, thật khó để giữ một tab.

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này để giúp bạn bắt kịp tốc độ với tất cả các hạn chế về thời lượng video, vì vậy bạn có thể hoàn thiện chiến lược video trên Instagram vào năm 2022.

Chúng tôi cũng đã thêm một số mẹo và mẫu chuyên nghiệp từ InVideo sẽ giúp bạn tận dụng tối đa từng định dạng video. Và khi bạn đang ở đó, hãy nhớ xem trang Instagram của InView , nơi chúng tôi chia sẻ các video thông tin về cách biến những mẫu này thành video có tác động cho thương hiệu của bạn .

Các định dạng video trên Instagram mà chúng tôi sẽ giới thiệu hôm nay:

1. Video nguồn cấp dữ liệu Instagram
2. Video Câu chuyện trên Instagram
3. Video IGTV
4. Video trực tiếp trên Instagram
5. Video Reel trên Instagram
6. Quảng cáo video trên Instagram

Hãy bắt đầu!

1. Video nguồn cấp dữ liệu Instagram

Độ dài: 3 Giây- 60 Giây

Độ phân giải và tỷ lệ khung hình: 1080 × 1920/4: 5

Nếu bạn muốn đăng video trên nguồn cấp dữ liệu hoặc hồ sơ Instagram của mình, bạn cần ở trong giới hạn 60 giây. Nếu có video dài hơn một phút, bạn phải chọn khung hình 60 giây trong ứng dụng và đăng video đó lên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Trình chỉnh sửa tích hợp của ứng dụng cho phép bạn cắt video và chọn phần ưa thích của mình. Từ đó, bạn có thể trực tiếp đăng nó lên hồ sơ của mình.

Để thực hiện việc này, hãy chọn biểu tượng ‘+’ trên hồ sơ của bạn. Chọn video bạn muốn đăng và chọn “tiếp theo”.

Video nguồn cấp dữ liệu Instagram

Nhấp vào phần ‘trim’ ngay bên cạnh các bộ lọc. Kéo thanh đến khung video trong 60 giây ưa thích của bạn và nhấn ‘tiếp theo’.

Cắt video nguồn cấp dữ liệu Instagram

Vậy là xong.

Giờ đây, bạn có thể đăng video lên nguồn cấp dữ liệu của mình với chú thích hấp dẫn.

Làm cách nào để cắt video dài của bạn thành băng chuyền?

Không phải lúc nào bạn cũng có video 60 giây, đôi khi bạn có thể có video dài hơn thế. Nhưng Instagram giới hạn bạn đăng video.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cuộc tấn công xung quanh nó?

Bạn có thể cắt video dài của mình thành những video nhỏ hơn để tạo thành một bài đăng theo băng chuyền. Băng chuyền cho phép bạn đặt mười ảnh hoặc video trong một bài đăng, nơi khán giả của bạn có thể vuốt và xem tất cả.

Để làm điều này, bạn có thể cắt video gốc của mình thành các clip dài 1 phút bằng trình chỉnh sửa tích hợp của điện thoại. Tuy nhiên, đối với sự khéo léo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp như InVideo.

Sau khi bạn đã cắt bớt tất cả video, mở ứng dụng Instagram. Nhấn vào biểu tượng ‘+’ và chọn nhiều video thông qua một biểu tượng nhỏ ở bên phải. Biểu tượng băng chuyền trông giống như nhiều ô vuông chồng lên nhau. Qua đó, hãy chọn các video đã cắt của bạn theo trình tự, sau đó chọn ‘tiếp theo.’ Và bạn đã hoàn tất!

Mẹo chuyên nghiệp: 3 điều cần ghi nhớ trước khi bạn đăng lên nguồn cấp dữ liệu của mình

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn giống như một cuốn sổ tay trực quan của bạn. Dưới đây là ba điều cần ghi nhớ trước khi bạn nghĩ ra ý tưởng cho các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình:

# 1 Mọi thứ bạn đăng ở đây sẽ tồn tại trong một thời gian dài và hiển thị với bất kỳ ai truy cập tiểu sử của bạn. Điều này khiến bạn cần tập trung vào chất lượng nội dung và mức độ phù hợp với khán giả.

# 2 Mỗi bài đăng đều ảnh hưởng đến chủ đề tổng thể của trang của bạn. Nó cần phải phù hợp với nội dung và đặc điểm hình ảnh của thương hiệu bạn.

# 3 Bằng cách đăng video lên nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn đang yêu cầu khán giả dành thời gian và sự chú ý. Cung cấp cho họ nội dung có giá trị và được thiết kế chuyên nghiệp.

Đây là ví dụ về video nguồn cấp dữ liệu Instagram mà chúng tôi đã làm cho kênh Instagram .

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tạo một bản sắc trực quan nhất quán cho thương hiệu của mình? Xem video này để biết 10 mẹo đơn giản hoặc truy cập trang Instagram của chúng tôi để xem cách chúng tôi sử dụng video để xây dựng chủ đề tổng thể cho thương hiệu.

Tìm kiếm thêm ý tưởng video cho các bài đăng trên Instagram của bạn? Xem 15 ý tưởng video trên Instagram này mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay.

2. Video câu chuyện trên Instagram

Thời lượng: Tối đa 15 giây

Độ phân giải và tỷ lệ khung hình: 1080 x 1920 hoặc 9:16

Câu chuyện trên Instagram cho phép bạn đăng video có thời lượng tối đa 15 giây. Nếu bạn tải lên một video dài hơn, nó sẽ tự động cắt nó thành các video riêng lẻ có thời lượng 15 giây. Tuy nhiên, nó chỉ cắt video thành bốn phần, có nghĩa là bạn chỉ có thể tải video 60 giây lên.

Instagram Story Video

Sau khi tải video lên, bạn có thể thêm văn bản, GIF, hình dán, nhạc hoặc ảnh hoặc video bổ sung vào cùng một câu chuyện. Bạn có thể làm điều này thông qua các tính năng câu chuyện có sẵn.

Nếu bạn muốn quay video câu chuyện của mình, trực tiếp trong ứng dụng, hãy giữ nút trong khi quay. Nó sẽ tự động tạo video dài tối đa 1 phút được chia nhỏ thành 4 phần 15 giây.

Nếu bạn muốn tải video dài hơn một phút lên thì sao?

Nếu muốn tải video dài hơn một phút lên, bạn có thể cắt video đó trong thư viện ảnh và đăng chúng dưới dạng các câu chuyện riêng biệt, mỗi câu chuyện dài 15 giây. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng InVideo để chỉnh sửa liền mạch .

Xem Thêm  Cách khắc phục “Âm thanh này không được cấp phép sử dụng cho mục đích thương mại” - bài hát này không được cấp phép sử dụng thương mại tiktok

Dưới đây là một số bản hack Instagram câu chuyện để làm cho video của bạn thú vị hơn.

Mẹo chuyên nghiệp: 5 cách để có thêm lượt xem câu chuyện cho video của bạn

Câu chuyện trên Instagram là bất động sản miễn phí để bạn tương tác với khán giả của mình. Đăng video ở đây có thể mời tin nhắn từ những người theo dõi bạn và giúp họ tham gia với bạn ở mức độ sâu hơn. Xem năm cách sau để có thêm lượt xem câu chuyện và mức độ tương tác cho video của bạn:

# 1 – Sử dụng các hình dán và ảnh GIF có liên quan để làm cho câu chuyện của bạn trở nên tương tác và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.

Sử dụng GIF và hình dán để tạo tính tương tác cho các câu chuyện

# 2 – Sử dụng hình dán câu hỏi và cuộc thăm dò, lôi cuốn khán giả vào câu chuyện của bạn và chia sẻ câu trả lời.

Sử dụng hình dán thăm dò ý kiến ​​và câu hỏi để cải thiện lượt xem câu chuyện

# 3 – Cho họ xem trước cuộc sống và công việc của bạn bằng cách đưa vào một số video hậu trường.

bao gồm video hậu trường để cải thiện lượt xem

# 4 – Thể hiện khuôn mặt của bạn trên các câu chuyện để tương tác và kết nối với khán giả của bạn trên cơ sở 1-1.

Thể hiện khuôn mặt của bạn trên các câu chuyện để tương tác với khán giả của bạn

# 5 – Tạo video được thiết kế nguyên bản để phù hợp với tỷ lệ khung hình của định dạng (9:16) thay vì chỉ đơn giản là các video phù hợp bắt buộc ban đầu được tạo cho nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Đôi khi, điều này có thể trở nên phức tạp, nhưng với InVideo , bạn có thể chỉ cần sao chép video với kích thước câu chuyện gốc trên Instagram bằng cách nhấp vào nút.

Dưới đây là ví dụ về cách chúng tôi tạo lại video nguồn cấp dữ liệu 1: 1 này thành video câu chuyện gốc để mang đến cho khán giả trải nghiệm siêu nhập vai.

Video nguồn cấp dữ liệu Instagram

Video Câu chuyện trên Instagram

Sử dụng mẫu này cho thương hiệu của bạn

3. Video trên IGTV

Thời lượng: Tối đa 10 phút đối với tài khoản thông thường và 60 phút đối với tài khoản lớn / đã xác minh.

Tỷ lệ co: 9:16 hoặc 16: 9

Instagram cho phép bạn đăng nội dung dạng dài trên nguồn cấp dữ liệu của mình dưới dạng video IGTV . Bạn có thể tải lên video có thời lượng từ 1 phút đến 10 phút từ thiết bị di động và 60 phút từ ứng dụng máy tính.

Khi bạn đăng IGTV trên nguồn cấp dữ liệu của mình, khán giả của bạn chỉ có thể xem bản xem trước 15 giây. Nếu muốn tiếp tục xem, họ sẽ phải nhấp vào “Tiếp tục xem”.

IGTV Video của Netflix

Để khiến khán giả muốn xem toàn bộ video sau khi xem trước, bạn cần tối ưu hóa 5-10 giây đầu tiên.

Một cách để làm điều này là bạn sẽ tải trước thông tin chi tiết hoặc phần hay nhất của mình từ video và đặt nó ở phần đầu để ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người và thu hút họ xem toàn bộ.

Đối với example , GaryVee chọn phần giá trị nhất trong video của anh ấy và đặt nó vào 5 giây đầu tiên với dấu chữ ký của anh ấy.

Đây là một ví dụ khác của Simon Sinek tải trước điểm mấu chốt chính của cuộc trò chuyện của anh ấy để cho bạn biết giá trị mà bạn sẽ nhận được nếu bạn xem toàn bộ video.

Mẹo chuyên nghiệp để tạo video IGTV hấp dẫn hơn:

# 1 – Thêm phụ đề vào video của bạn

Với IGTV, bạn đăng nội dung có thời lượng cao hơn, đòi hỏi sự chú ý của khán giả nhiều hơn. Nếu bạn muốn thu hút họ và tránh bỏ sót, hãy thêm phụ đề vào video của bạn .

Bạn có thể thêm phụ đề bằng trình chỉnh sửa trực tuyến của InVideo trong vòng chưa đầy 10 phút – giúp video của bạn dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn.

Thêm phụ đề vào video của bạn

Nó giúp người dùng dễ dàng điều hướng video của bạn và hiểu rõ hơn những gì bạn đang nói. Bạn có thể dễ dàng thêm phụ đề vào video IGTV của mình bằng cách sử dụng InVideo .

# 2 – Sử dụng vỏ IGTV có thương hiệu

Khi đăng video IGTV, bạn có thể chọn khung cho video của mình làm bìa hoặc tải lên một khung từ thư viện ảnh. Bản cover này sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trước khi người dùng bắt đầu xem video.

Sử dụng bìa IGTV có thương hiệu

Để phù hợp với đặc điểm nhận dạng thương hiệu và thẩm mỹ hình ảnh của tiểu sử, hãy kết hợp màu sắc thương hiệu của bạn và tạo mẫu bìa IGTV bằng một công cụ đơn giản như Canva .

Mẹo số 3 – Tối ưu hóa tiêu đề, chú thích và thẻ bắt đầu bằng # của bạn

Không giống như các video khác trên Instagram, IGTV cho phép bạn thêm tiêu đề cho video của mình. Đảm bảo rằng bạn thêm một tiêu đề hấp dẫn để tóm tắt chủ đề. Trong phần chú thích, hãy đề cập đến những điều bạn đã thảo luận trong các gạch đầu dòng. Bạn cũng có thể thêm dấu thời gian tại đây để giúp khán giả điều hướng qua video dễ dàng hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # tối ưu nhất để tối đa hóa phạm vi tiếp cận cho video của bạn.

Bạn muốn biết thêm về cách tìm thẻ bắt đầu bằng # phù hợp? Xem video này.

4. Video Trực tiếp trên Instagram

Thời lượng: Tối đa 4 giờ

Độ phân giải và tỷ lệ khung hình: 1080 x 1920 hoặc 9:16

Cho đến nửa đầu năm 2020, Instagram đã hạn chế người dùng phát trực tiếp trong tối đa 60 phút, giống như Facebook. Tuy nhiên, họ hiện đã tăng thời lượng từ 60 phút lên 4 giờ, mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để tương tác với khán giả trong một khoảng thời gian đáng kể.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát trực tiếp trong hơn 4 giờ, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu lại phiên trực tiếp của mình vào cuối phiên đầu tiên và bạn có thể tiếp tục tại nơi bạn đã dừng lại.

Một thay đổi khác được giới thiệu gần đây là giờ đây bạn có thể phát trực tiếp với 4 người. Trước đó, nếu bạn đang tổ chức một phiên trực tiếp, bạn chỉ có thể mời một người với tư cách là khách. Giờ đây, bạn có thể mời tối đa ba người và do đó, thực hiện một phiên trực tiếp với 4 người để bạn có thể tiếp cận khán giả tương ứng của họ.

Xem Thêm  Kết quả trận đấu giữa YouTube và TikTok: Bryce Hall của Austin McBroom TKO, AnEsonGib bị cướp - Điểm nổi bật trận đấu tiktok vs youtube

Bạn cũng có thể chia sẻ và lưu phiên trực tiếp trên Instagram của mình dưới dạng IGTV trên nguồn cấp dữ liệu để khán giả xem lại.

Mẹo chuyên nghiệp: 5 cách để thu hút nhiều người xem trực tiếp trên Instagram

Tính năng trực tiếp là một cách tuyệt vời để tương tác và cộng tác với những người sáng tạo khác trong lĩnh vực của bạn cũng như với khán giả của bạn. Nhiều người xem hơn đồng nghĩa với việc tương tác nhiều hơn và có cơ hội nhận được nhiều người theo dõi và truy cập hồ sơ hơn.

Bạn có thể xem số người đã tham dự phiên trực tiếp của mình ngay sau khi phiên này kết thúc.

số người đã tham dự Video IG trực tiếp

Hãy xem cách bạn có thể thu hút số lượng người xem cao hơn bằng cách nào.

# 1 – Cho khán giả xem trước nội dung của họ bằng một câu chuyện tiết lộ chủ đề và một số gạch đầu dòng.

làm cách nào bạn có thể thu hút số lượng người xem cao hơn

# 2 – Sử dụng tính năng đếm ngược trong câu chuyện của bạn để mời mọi người tham gia phiên trực tiếp.

Sử dụng tính năng đếm ngược trên câu chuyện của bạn để mời mọi người

# 3 – Chia sẻ thời gian và chi tiết trực tiếp trên Instagram của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác và các nhóm có liên quan để mời nhiều người hơn.

Chia sẻ thông tin chi tiết và thời gian phát trực tiếp trên Instagram của bạn

# 4 – Chuẩn bị một áp phích nếu bạn đang thực hiện một phiên trực tiếp với khách và yêu cầu họ chia sẻ nó trên hồ sơ của họ.

Ví dụ: hãy xem cách Pitchground sử dụng áp phích của họ làm hình thu nhỏ trong khi đăng phiên trực tiếp lên IGTV.

# 5 – Sử dụng hình dán câu hỏi trên câu chuyện của bạn để hỏi mọi người một số câu hỏi mà bạn nên trả lời trong buổi phát trực tiếp. Rất có thể họ sẽ tham dự nếu họ đặt câu hỏi cho bạn.

Sử dụng hình dán câu hỏi cho câu chuyện của bạn

Bạn muốn biết cách bạn có thể sử dụng trực tiếp trên Instagram để kinh doanh? Xem video này để biết mọi thứ bạn cần biết về việc phát trực tiếp trên Instagram.

5. Video Reel trên Instagram

Thời lượng: Tối đa 30 giây

Độ phân giải và tỷ lệ khung hình: 1080 x 1920 hoặc 9:16

Bổ sung mới nhất của Instagram- Câu chuyện cho phép bạn cung cấp các video dài 30 giây siêu có thể ăn nhẹ được

Bạn có thể tải video lên từ thư viện ảnh của mình hoặc bạn có thể quay video đó trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng bộ lọc, hiệu ứng slo-mo hoặc thêm nhạc. Tính năng cuộn phim cũng cho phép bạn chụp ngắt quãng để đặt hẹn giờ và quay ở các địa điểm, trang phục khác nhau hoặc theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Ngay cả khi đang tải lên một video đã quay trước, bạn có thể kết hợp các phần hoặc video khác để tạo thành một cuộn phim duy nhất.

Bạn cũng có thể tận dụng tối đa mẫu sẵn sàng sử dụng này trên InVideo cho phép bạn tạo Câu chuyện hấp dẫn trong vòng chưa đầy 10 phút!

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách bạn có thể tận dụng tối đa Câu chuyện:

Mẹo chuyên nghiệp: Loại nội dung tốt nhất cho câu chuyện

Các câu chuyện đang bùng nổ trên Instagram và nếu bạn muốn tận dụng điều đó cho trang của mình, hãy bắt đầu tạo chúng ngay bây giờ. Dưới đây là một số ý tưởng nội dung đơn giản dành cho bạn:

– Đề cập đến điểm đau chung của đối tượng.
– Nói về cập nhật trong ngành của bạn.
– Nói về kiến ​​thức và nguồn cảm hứng của bạn.
– Chia sẻ danh sách < / span> công cụ, sách, người sáng tạo yêu thích của bạn, v.v.
– Chia sẻ hướng dẫn , mẹo và thủ thuật.

Bạn muốn tìm hiểu cách bạn có thể có được phạm vi tiếp cận rộng lớn cho thương hiệu của mình thông qua cuộn phim? Xem video này .

& lt;! – [contextual-card] – [instagramvideolength1] – & gt;

6. Quảng cáo video trên Instagram

1. Quảng cáo video nguồn cấp dữ liệu

Thời lượng: Tối đa 60 giây

Độ phân giải và tỷ lệ co: 1080 × 1920 hoặc 4: 5

Khi bạn đăng quảng cáo video trên nguồn cấp dữ liệu của mình, chúng sẽ được xếp chồng lên nhau giữa các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu thông thường của bạn. Bạn sẽ thấy quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu của mình với tiêu đề “được tài trợ” dưới tên và lời gọi hành động như “Đăng ký ngay bây giờ” hoặc “Xem thêm”.

Quảng cáo video nguồn cấp dữ liệu Instagram

Bạn có thể chọn đăng một quảng cáo video dài 60 giây hoặc tối đa 10 trang trình bày như một phần của băng chuyền. Điều này cho phép bạn thu hút người đọc trong một thời gian dài hơn. Nó ít nhiều giống như một trang bán hàng dạng dài có thể dẫn đến chuyển đổi. Hãy xem mẫu quảng cáo video sẵn sàng hoạt động này mà bạn có thể sử dụng để tạo ra quảng cáo video cho thương hiệu của bạn trong vài phút.

Mẹo chuyên nghiệp: Các phương pháp hay nhất cho quảng cáo video nguồn cấp dữ liệu

Để ngăn mọi người cuộn và đảm bảo họ thực hiện hành động mong muốn, dưới đây là một số phương pháp hay nhất có thể hành động cho quảng cáo video nguồn cấp dữ liệu:

# 1 – Video bị tắt tiếng theo mặc định, vì vậy hãy cân nhắc thêm phụ đề vào video của bạn.

Ví dụ: đây là cách GaryVee thêm phụ đề vào video của anh ấy.

# 2 – Bạn có thể thành công trong 5 giây đầu tiên, nếu không bạn sẽ mất chúng.

Dưới đây là một ví dụ điển hình về cách Netflix thu hút khán giả trong 10 giây đầu tiên.

# 3 – Không quảng cáo phiếu mua hàng, hãy quảng cáo lợi ích.

# 4 – Tối ưu hóa hình thu nhỏ để thu hút nhiều khán giả hơn

Dưới đây là ví dụ về cách Jay Shetty sử dụng mẫu hình thu nhỏ nhất quán cho video của anh ấy.

# 5 – Thêm lời gọi hành động rõ ràng và hấp dẫn

Thêm lời gọi hành động hấp dẫn trên Quảng cáo Instagram

2. Quảng cáo video câu chuyện

Thời lượng: Tối đa 15 giây

Độ phân giải và tỷ lệ khung hình: 1080 × 1920 hoặc 9:16

Xem Thêm  Thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của bạn bằng các bước đơn giản - cách đưa nhạc vào trang facebook

Quảng cáo câu chuyện trên Instagram cho phép bạn thêm một câu chuyện dài 15 giây hoặc một câu chuyện băng chuyền dài 150 giây. Chúng được đặt giữa các câu chuyện không phải trả tiền và bạn có thể nhìn thấy chúng khi tình cờ lướt qua các câu chuyện của người theo dõi.

Độ phân giải và tỷ lệ co cho quảng cáo video Story

Bạn có thể thêm 10 thẻ câu chuyện, mỗi thẻ 15 giây. Tuy nhiên, theo mặc định, Instagram chỉ hiển thị cho người dùng ba câu chuyện, sau đó họ có thể chọn xem thêm với CTA ‘Mở rộng câu chuyện’.

thêm 10 thẻ câu chuyện, mỗi thẻ 15 giây

Những quảng cáo này bao phủ toàn bộ không gian và có tùy chọn đưa người dùng đến tiểu sử của bạn, trang đích hoặc thông điệp trực tiếp thông qua CTA.

Vì những video này hiển thị giữa các câu chuyện không phải trả tiền nên thẻ đầu tiên hoặc 5 giây đầu tiên của bạn phải rất hấp dẫn và lôi cuốn để khán giả tiếp tục xem hoặc thực hiện hành động mong muốn.

Mẹo chuyên nghiệp: Các phương pháp hay nhất cho quảng cáo câu chuyện

Với quảng cáo câu chuyện , bạn muốn nhận được số lần vuốt và chuyển đổi, vì vậy đây là một số phương pháp hay nhất để tối ưu hóa quảng cáo của bạn:

# 1 – Định vị văn bản của bạn một cách chiến lược vì bạn đã có văn bản “được tài trợ” ở trên cùng và văn bản “vuốt lên” ở dưới cùng.

Các phương pháp hay nhất cho quảng cáo câu chuyện

# 2 – Thử hiển thị khuôn mặt người thay vì quảng cáo all- video văn bản để làm cho nó dễ liên tưởng hơn.

Hãy thử và hiển thị một khuôn mặt người để làm cho nó dễ nhìn hơn.

# 3 – Thực hiện thử nghiệm A / B để xem hoạt động nào.

# 4 – Xây dựng thương hiệu cho quảng cáo của bạn bằng màu sắc và phông chữ nhất quán.

Quảng cáo câu chuyện này của Spotify sử dụng sự kết hợp màu sắc tươi sáng như trong quảng cáo ứng dụng, phông chữ nhất quán và biểu trưng của họ. Nó phản ánh sự nhất quán về tính cách thương hiệu trên các kênh.

Gắn nhãn quảng cáo của bạn bằng màu sắc và phông chữ nhất quán

# 5 – Thêm nhạc và phụ đề để hấp dẫn hơn.

Đây là một ví dụ rất hay trong đó Jay Shetty đã sử dụng âm nhạc và phụ đề để khuếch đại thông điệp cho video của anh ấy.

& lt;! – [contextual-card] – [instagramvideolength2] – & gt;

Kết thúc nó

Giờ bạn đã biết tất cả các thông số kỹ thuật + các phương pháp hay nhất cho từng loại video, đã đến lúc bạn thực hiện và tận dụng Video trên Instagram cho thương hiệu của bạn vào năm 2022.

Bạn cũng có hơn 5000 mẫu sẵn sàng sử dụng và trình chỉnh sửa trực tuyến trực quan của InVideo cho tạo video hấp dẫn cho Instagram.

Nếu bạn đang muốn nhận phản hồi về video trên Instagram của mình hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy tiếp tục thảo luận trên cộng đồng InView – một không gian an toàn để bạn kết nối và học hỏi từ hơn 20 nghìn nhà tiếp thị, người sáng tạo và chủ doanh nghiệp khác giống như chính bạn.

Thấy bài viết này hữu ích? Hãy chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của bạn, những người đang muốn bắt đầu với video trên Instagram.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời lượng video bài đăng trên instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9728 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn đăng video dài lên Story Facebook + Instagram không bị cắt

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách đăng video dài lên Story Facebook và Instagram không bị giới hạn số giây nhanh chóng và dễ dàng. Mời bạn cùng thực hiện và chia sẻ cho bạn bè nhé

Các thời điểm ‘vàng’ để đăng bài lên Facebook và Instagram

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4716 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời điểm đăng bài là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến lượng tương tác trên Facebook và Instagram. Làm thế nào để biết được được đâu là khung giờ tốt nhất?-Công nghệ thông tin

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5447 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thời lượng video trên Instagram năm 2021: Mọi thứ bạn cần biết – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5455 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

“Bật mí” thời gian đăng bài trên Instagram nhiều Like nhất! 2022

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3174 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xác định khung thời gian đăng bài trên Instagram hiệu quả? Prodima sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này. Click ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social