Đang quay phim bằng điện thoại, nữ giám khảo X Factor lắc lư lên xuống để di chuyển – theo câu nói bất hủ của Black Eyed Peas – một cô tiểu thư đáng yêu bị lép vế vì lợi ích của máy quay

Bạn đang xem: rita no meet up snapchat

Tự quay phim bằng điện thoại, nữ giám khảo X Factor lắc lư lên xuống để di chuyển – theo câu nói bất hủ của Black Eyed Peas – cô tiểu thư đáng yêu bị vón cục vì lợi ích của máy ảnh

Các video Snapchat gợi cảm trên NSFW của Rita Ora được tiết lộ khi cô quay cảnh mình lắc lư và tập gym

Các video snapchat NSFW gợi cảm của Rita Ora đã được tiết lộ.

Nữ ca sĩ nhạc pop đã tôn lên hình ảnh gợi cảm của mình bằng một số video rất độc đáo để người hâm mộ thưởng thức, mặc dù lý do chính xác vì sao cô ấy quyết định chia sẻ công khai khía cạnh này của mình vẫn còn là một bí ẩn.

Đang quay phim bằng điện thoại, nữ giám khảo X Factor lắc lư lên xuống để di chuyển – theo câu nói bất hủ của Black Eyed Peas – cô tiểu thư xinh xắn lém lỉnh vì lợi ích trước ống kính.

Không dừng lại ở việc chia sẻ cô Buxom tung tăng với thế giới, Rita sau đó di chuyển máy ảnh xuống tầng dưới để tránh vẻ ngoài của Grant và Phil Mitchell.

​​

Hình ảnh:

Snapchat)

Snapchat)

Khoe đôi chân tuyệt đẹp của mình, mặc một vài chiếc quần tất lưới cá hấp dẫn, Rita đã thêm một chút xinh xắn – và không nghi ngờ gì nữa – biểu tượng cảm xúc ma quái với lưỡi của anh ấy thè ra xung quanh khu vực chân của cô ấy khi cô ấy cởi áo choàng ra để máy ảnh tiếp cận tốt hơn .

Xem Thêm  Cách thoát khỏi nhà tù Facebook vào năm 2022 [3 cách để thoát] - làm thế nào để thoát khỏi 30 ngày tù facebook

Không biết Rita đang chuẩn bị cho buổi chụp hình gì nhưng có một điều chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những buổi chụp hình quyến rũ nhất của cô ấy.

Có lẽ Rita chỉ muốn cổ vũ một chút thôi. như sau tất cả, cô ấy được cho là đang trải qua một chút chia tay.

​​

Hình ảnh:

Snapchat)

Snapchat)

Ole Reets khiến chúng ta phải vò đầu bứt tai với những lựa chọn thời trang thái quá của cô ấy – và trang phục sân bay mới nhất của cô ấy đứng đầu rất nhiều.

Người đẹp tóc vàng đã hạ cánh xuống Heathrow vào cuối tuần này sau chuyến đi đến Hồng Kông và trông đã sẵn sàng đi ngủ.

Mặc một chiếc áo choàng dài bằng vải denim, áo phông in hình, đội mũ lưỡi trai và đi giày Adidas Superstar – cô ấy ăn mặc để hoàn toàn thoải mái cho chuyến bay đường dài.

Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho cô ấy.

​​

Hình ảnh:

FameFlynet)

FameFlynet)

​​

Hình ảnh:

FameFlynet)

FameFlynet)

Che giấu hình dáng nhỏ bé của mình dưới bộ quần áo kỳ dị, Reets cố gắng cúi đầu khi cô đi qua máy quay.

Tuy nhiên, ngôi sao này chắc chắn đang phải vật lộn với nỗi đau đớn, sau người đàn ông mới của cô là Travis Barker tiết lộ rằng anh ấy không muốn có một mối quan hệ.

Khi anh ấy quan tâm, anh ấy đã gọi cho R.I.P. ca sĩ “người yêu” của anh ấy.

​​

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram sau khi xuất bản - không chỉnh sửa bài đăng trên instagram

Hình ảnh:

FameFlynet)

FameFlynet)

Nhưng giờ đây, rocker Travis đang cho cả thế giới biết ưu tiên của anh ấy là con cái và âm nhạc. Anh ấy nói: “Tôi không có khao khát được ở trong một mối quan hệ 24/7.”

Rita, 24 tuổi, có thể quyết định đó là một cuộc trốn chạy may mắn sau khi Travis cũng thừa nhận là: “an“ a * ** lỗ cho phụ nữ ”.

Hình ảnh:

Travisbarker / Instagram)

Travisbarker / Instagram)

Tay trống Blink-182 đã thẳng thắn nói về thói trăng hoa, ma túy và quá khứ rắc rối của mình – bao gồm cả việc tự sát. Anh và Rita trở nên thân thiết vài tuần trước sau khi gặp nhau ở Los Angeles. Travis, 39 tuổi, cho biết mối tình lãng mạn của họ “chẳng ra gì” và nói thêm: “Hãy tận hưởng nó.”

Anh ấy từ chối bay sau khi sống sót sau một vụ tai nạn năm 2008 và người ta cho rằng điều đó có thể đã kết thúc mối quan hệ. Người đẹp nhạc pop Rita là một người đam mê du lịch, ước tính đạt khoảng 30.000 dặm bay vào tháng trước.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề rita no meet up snapchat

CALLING RYAN’S WORLD AND LIKE NASTYA!! *RYAN IS CHEATING ON KIDS DIANA SHOW*

 • Tác giả: Dorito’s Reaction
 • Ngày đăng: 2020-04-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ► My NEW Insta Post: https://www.instagram.com/p/B_KpcDKhj5F/

  ↓ VIDEO RELATED STUFF ↓

  I hope you guys did ENJOY this video! Please like and comment because it’ll be much appreciated. And if you’re new, SUBSCRIBE to be part of the DORITOS SOCIETY! Don’t forget to FOLLOW all my social medias down below!

  ↓ CHECK OUT MY SOCIAL MEDIAS AND FOLLOW ME! I will 100% FOLLOW BACK ↓

  ► Twitter: https://twitter.com/doritosreaction?l…
  ► Snapchat: https://www.snapchat.com/add/doritosr…
  ► Instagram: https://www.instagram.com/doritosreac…

  ↓ EXTRA STUFF ↓

  ► Any companies or brands, feel free to pitch me your offer by shooting me an email. I take brand deals very seriously and do my best to drive results.
  (dreactionsyt@gmail)

  ► This channel is made for meant for ALL audiences, and the videos are solely made for ENTERTAINMENT PURPOSES ONLY. They also have no swearing and are PG clean!

Rita (@gnarlyrita) on Snapchat

 • Tác giả: www.snapchat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rita is on Snapchat! | 💜 IG/Twitter @gnarlyrita

Google Meet (formerly Hangouts Meet)

 • Tác giả: meet.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8607 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Use Google Meet (formerly Hangouts Meet) video conferencing solutions from your browser or mobile app. Get started with a secure, HD video today.

snapchat

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: r/snapchat_meetup: A place to meet up and fuck other snapchat users

Usernamesfriends.com

 • Tác giả: usernamesfriends.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1835 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kik girls, Snapchat girls – thousands of local females in your area. Usernamesfriends.com is the biggest usernames list online!

Find Snapchat friends

 • Tác giả: addmes.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9290 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AddMeSnaps – Snapchat ‘Add Me’ directory. Find online Snapchat users. Add your Snapchat username and receive new Snapchat friend requests. 100% Free + No Registration.

Snapchat #meetup: Popular

 • Tác giả: www.dizkover.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3360 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Find the best popular Snapchat #meetup usernames of 2022. Explore millions of Snapchat #meetup usernames with photos. Add your Snapchat and get more followers.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Lịch sử mạng xã hội: Tất cả bắt đầu như thế nào - mạng xã hội được phát minh khi nào