ĐỘC QUYỀN: ‘Bạn có thông minh không?’ Người sáng tạo TikTok La’Ron Hines nói về việc bắt đầu video lan truyền khi làm việc trong nhà trẻ gia đình, nền tảng truyền thông xã hội hoạt động như thế nào

Bạn đang xem: bạn có thông minh không

< span>

ĐỘC QUYỀN: ‘Bạn có thông minh không?’ Người sáng tạo TikTok La’Ron Hines nói về việc bắt đầu phát video lan truyền khi làm việc trong nhà trẻ gia đình, nền tảng truyền thông xã hội đang cố gắng cải thiện mối quan hệ như thế nào. Nó dành cho những người theo dõi ‘

Người có ảnh hưởng TikTok La’Ron Hines đang tạo ra làn sóng trên Internet và hơn thế nữa với Bạn có thông minh không? video. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với theJasmineBRAND , anh ấy đã giải thích về cách mọi chuyện diễn ra.

Khi đại dịch bắt đầu xảy ra, gia đình La’Ron Hines ’ đã chuyển từ Los Angeles đến Mississippi để gần gũi hơn với người thân. Trong khi giúp việc tại nhà trẻ của gia đình, anh ấy nhận thấy những tương tác hài hước của đứa trẻ với nhân viên và với nhau. Lấy cảm hứng từ loạt phim dài tập ‘Kids Say The Darndest Things’, La’Ron Hines cho biết anh nhận ra rằng việc tạo và chia sẻ video về câu trả lời của trẻ em đối với các câu hỏi của anh ấy là ‘dễ thương và thú vị như thế nào. Yêu cầu họ. La’Ron chia sẻ rằng đây là cách của anh ấy để “nâng cao tinh thần của mọi người trong những hoàn cảnh nhất định mà chúng tôi có vào thời điểm hiện tại.”

“Đó là một vài video trong” khi La’Ron nhận ra mức độ phổ biến của các video. Anh ấy nói với chúng tôi:

“Bất cứ khi nào tôi thực hiện chuỗi video, đó là một thành công trên kênh của tôi. Nội dung của tôi trước đây không liên quan gì đến trẻ em, và để thấy nội dung đó đạt được nhiều thành công, điều đó khiến tôi nhận ra rằng đây là điều mà mọi người rất thích xem. ”

Khi được hỏi cách trẻ em được chọn tham gia vào các video, La’Ron đã trả lời:

“Một, nếu cha mẹ của họ đồng ý với việc họ có mặt trong video. Và… hai, giống như những đứa trẻ mà tôi nói chuyện và tôi thấy những tính cách bộc lộ ra từ chúng, như những đứa trẻ siêu sáng tạo với những cá tính lớn… những đứa trẻ sẽ khiến bạn cảm thấy bình thường. ”

< / blockquote>

Anh ấy không chỉ đảm bảo rằng mình được sự đồng ý của cha mẹ đối với sự tham gia của con cái mà còn thấy điều cực kỳ quan trọng là bọn trẻ phải có nền tảng riêng với tư cách là những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông.

“Hơn thế nữa, tôi chắc chắn rằng đó là điều phù hợp với họ vì tôi thực sự muốn họ được hưởng lợi từ sự thành công của chương trình.”

Jabria , La’Ron’s Godsister, là một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong bộ truyện. La’Ron Hines cho biết tính cách mà chúng ta thấy trên camera là cách cô ấy làm việc 24/7.

“Máy ảnh chỉ là một phụ kiện.”

Trước khi bắt đầu loạt phim được yêu thích, La’Ron đã có được một lượng lớn người hâm mộ là 1 triệu người theo dõi. Sau khi bắt đầu loạt phim chưa đầy một năm trước, anh ấy đã đạt được thêm 6 triệu + người theo dõi và đã thu hút được hơn 200 triệu lượt thích. Với nền tảng rộng lớn, La’Ron thừa nhận đôi khi cảm thấy áp lực khi phải tìm cách tiếp tục đạt được thành công của mình.

“Nó khiến bạn chỉ muốn làm một loại nội dung nhất định, nhưng bạn không muốn mọi người cảm thấy nhàm chán với nó, vì vậy bạn phải tìm cách thêm gia vị và làm cho nó khác biệt. Bạn không muốn quá xa rời những gì bạn đang làm nếu không mọi người sẽ không thích nó nhiều như họ đã làm trước đây. ”

La’Ron cũng là một diễn viên, ca sĩ và vũ công đầy tham vọng. Cùng với loạt video ‘Bạn có thông minh không’, La’Ron chia sẻ các video thể hiện tài năng của anh ấy. Anh ấy tiết lộ “có một số điều trong tác phẩm,” và rằng anh ấy hiện đang thực hiện một EP. Khi được hỏi muốn cộng tác âm nhạc với ai, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy rất muốn được làm việc với Drake , Jhené Aiko Tặng quà .

Nói về ‘những điều trong công việc’, La’Ron đã được một nhân viên sản xuất của Quả cầu vàng liên hệ để tạo video cho chương trình trao giải do Amy Poehler Tina Fey . La’Ron bày tỏ sự phấn khích trước cơ hội và cho biết:

“Đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với tôi khi biết họ yêu thích video của tôi.”

Sau cơ hội đoạt giải Quả cầu vàng, La’Ron cho biết bọn trẻ thực sự bắt đầu nhận ra tầm ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông của chúng. Họ đã được yêu cầu chụp ảnh với người hâm mộ và thậm chí còn nhận được các cơ hội cá nhân để tham gia vào các dự án liên doanh khác.

TikTok là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho những người sáng tạo nội dung và đã giúp khởi động rất nhiều sự nghiệp cho các nhà quảng cáo như La’Ron , nhưng ứng dụng thiếu sự xuất hiện của các quảng cáo màu đen trên ‘For You’ của họ Trang đã nhận được nhiều lời chỉ trích gay gắt. Trong cuộc phỏng vấn, La’Ron chia sẻ rằng anh ấy có một người bạn da đen đã đăng video lên nền tảng bằng cách sử dụng chữ N và TikTok đã xóa video. Mặt khác, La’Ron cho biết, anh ấy đã xem các video do những người đồng nghiệp ‘không phải da đen’ thực hiện bằng cách sử dụng chữ N trên cùng một nền tảng, nhưng video của họ vẫn có thể xem được.

“Tôi cảm thấy rằng nếu họ chỉ thấu đáo hơn về những gì họ quyết định gỡ xuống và những gì họ quyết định tăng cường, thì đó sẽ là một cải tiến tốt.” < / strong>

Theo La’Ron , TikTok đang nỗ lực cải thiện mối quan hệ với các nhà quảng cáo da đen bằng cách cho phép họ có cơ hội ngồi với nhân viên TikTok để đặt câu hỏi và bày tỏ mối quan tâm sẽ làm cho nền tảng này phát triển hơn nữa < strong> “phù hợp với họ.”

Tất nhiên, cuộc trò chuyện sẽ không hoàn thành nếu chúng tôi không tìm thấy câu hỏi về băng đô chữ ký của La’Ron’s . Anh ấy nói rằng anh ấy đang tìm kiếm một phụ kiện vào thời điểm đó vì anh ấy cảm thấy như “một cái gì đó bị thiếu.” Anh ấy nói rằng anh ấy đã mua một tấn trong số chúng sau khi nhận ra rằng anh ấy thích vẻ ngoài này.

La’Ron có thể còn trẻ và vẫn đang điều chỉnh để nổi tiếng, nhưng với tư cách là một người có ảnh hưởng truyền thông thành công, anh ấy có ba viên ngọc quý cho những người ở mọi lứa tuổi mong muốn trở thành người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông, điều đó chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách mọi người tiếp cận nội dung của họ. Anh ấy khuyên người sáng tạo nên: “luôn nhất quán, đăng những gì bạn thích & amp; đừng làm điều đó cho những người theo dõi. ”

Suy nghĩ của bạn về cuộc phỏng vấn với TikToker La’Ron Hines? Bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thông minh không

Chọn 1 tụ bài – CHỈ SỐ THÔNG MINH (IQ) CỦA BẠN?

alt

 • Tác giả: Magic Shop For Your Soul
 • Ngày đăng: 2020-04-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng đã đến với Magic Shop – Cửa Tiệm Chữa Lành Tâm Hồn.

  Mình là Thu Anh, cô chủ nhỏ ngok nghek của tiệm. Mình và Tarot đã bén duyên được gần 7 năm, trong quãng thời gian đó mình vẫn luôn tò mò hứng thú với khía cạnh huyền bí, tâm linh của cuộc sống. Đối với mình Tarot như người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển bản thân và là lời nhắn nhủ từ các thiên thần dành cho những ai đang băn khoăn, rối bời.

  ►ĐẶT LỊCH TRẢI BÀI RIÊNG/ LÁ SỐ CHIÊM TINH CÁ NHÂN/ HỌC TAROT 1VS1:
  – Facebook: https://www.facebook.com/chiemtinhcohoc/
  – Instagram: https://www.instagram.com/magicshop.tarot/

  ►Ngoài ra có thể đóng góp cho mình tại địa chỉ như sau. Mình chân thành cám ơn mọi sự ủng hộ, đóng góp của các bạn^^
  – VIETCOMBANK: STK 0491000101769, Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội, Đào Thu Anh.
  – TECHCOMBANK: STK 19034747262015, Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội, Đào Thu Anh.
  – Paypal: https://www.paypal.me/magicshoptarot

  asmr tarot magicshopforyoursoul
  magicshop magictarot boitarot

Đọc đoạn trích sau và trả lời các câu hỏi:

 • Tác giả: hoc24.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc đoạn trích sau và trả lời các câu hỏi: “Bạn có thể không thông minh bẩm sinh nhưng bạn luôn chuyên cần và vượt qua b…

13 dấu hiệu cho thấy bạn có trí thông minh hơn người

 • Tác giả: aum.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4113 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thông minh

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lười vận động, hay quên, ngủ ít là những dấu hiệu đã được khoa học chứng minh có liên quan đến người thông minh.  – VnExpress

8 dấu hiệu chứng tỏ bạn thông minh vượt trội

 • Tác giả: eva.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1980 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây đều là những dấu hiệu chứng tỏ bạn thông minh hơn những gì bạn vẫn tưởng.

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu

 • Tác giả: tiki.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5668 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu giá cực tốt, hoàn tiền 111% nếu hàng giả, nhiều mã giảm giá hôm nay, freeship, giao nhanh 2h. Mua ngay!

Đọc hiểu Bạn có thể không thông minh bẩm sinh

 • Tác giả: dongdo.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7846 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyển tập Bộ đề Đọc hiểu Bạn có thể không thông minh bẩm sinh hay nhất. Tổng hợp, sưu tầm các đề Đọc hiểu Bạn có thể không thông minh bẩm sinh đầy đủ nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Ý nghĩa thực sự đằng sau các biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất - cách giải thích biểu tượng cảm xúc