Bạn đang xem : bộ đếm thời gian trên snapchat có nghĩa là gì

Snapchat rất lớn trên các biểu tượng ngẫu nhiên, trên thực tế, một số biểu tượng này rất ngẫu nhiên nên rất khó phân biệt lý do tại sao họ ở đó. Nhưng điều quan trọng là phải biết tầm quan trọng của những biểu tượng này nếu bạn là một người dùng Snapchat nghiêm túc. Họ đóng một vai trò trong việc truyền đạt điều gì đó quan trọng về hành vi Snapchat của bạn và cụ thể là Snapstreak của bạn.

Biểu tượng Đồng hồ cát là một trong những biểu tượng truyền tải thông tin về việc sử dụng Snapchat của bạn. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về biểu tượng Đồng hồ cát, biểu tượng này tồn tại trong bao lâu và tại sao biểu tượng này lại xuất hiện ở vị trí đầu tiên.

Biểu tượng đồng hồ cát trên Snapchat có ý nghĩa gì?

Biểu tượng đồng hồ cát giống như đồng hồ đếm ngược. Snapchat đã giới thiệu biểu tượng này để đảm bảo rằng người dùng biết rằng Snapstreak của họ với một người dùng khác sắp kết thúc và họ cần phải hành động để đảm bảo rằng chu kỳ này vẫn tiếp tục. Về cơ bản, đó là một cảnh báo rằng bạn đang tụt dốc về hiệu suất và bạn cần phải nâng cấp trò chơi Snapchat của mình để biểu tượng đồng hồ cát có thể được thay thế bằng biểu tượng sáng / lửa một lần nữa cho biết rằng bạn đang sử dụng Snapstreak. Hãy nhớ rằng Snapstreak được xác định bởi số snaps bạn gửi chứ không phải bất kỳ hình thức trò chuyện văn bản nào.

Biểu tượng xuất hiện bên cạnh cả hồ sơ của bạn cũng như biểu tượng hồ sơ của người liên hệ mà bạn đang trao đổi Snaps, ngay trước khi cả hai Snapstreaks của bạn sắp kết thúc.

Liên quan: Cách đặt Hồ sơ công khai trên Snapchat: Hướng dẫn từng bước

Đồng hồ cát tồn tại được bao lâu trên Snapchat?

Sự xuất hiện của biểu tượng Đồng hồ cát chắc chắn là một điều tồi tệ trừ khi bạn muốn mối quan hệ Snapstreak với người dùng khác kết thúc. Đã có những cuộc tranh luận liên quan đến việc biểu tượng tồn tại trong bao lâu và do đó, cơ hội của bạn để tiếp tục Snapstreak. Một số chủ đề Reddit cũ hơn cho rằng thời gian này kéo dài từ hai đến ba giờ nhưng một chuỗi khác cho rằng biểu tượng Đồng hồ cát kéo dài từ bốn đến bảy giờ. Thời gian của biểu tượng đồng hồ cát hơi khó nắm bắt và mốc thời gian nó tồn tại trong bao lâu cũng vậy.

Xem Thêm  Tạo một bài đăng trên Cộng đồng - cách đăng trên cộng đồng youtube

Lý do khiến biểu tượng đồng hồ cát khác lạ về khung thời gian và diện mạo của nó có thể là do không có hai Snapstreaks nào giống nhau. Snapchat có thể cung cấp cho bạn một cửa sổ mở rộng qua đồng hồ cát cho Snapstreak đã hoạt động mạnh trong nhiều tháng và một cửa sổ nhỏ hơn nhiều qua đồng hồ cát cho các vệt hầu như không kéo dài trong vài ngày. Khoảng thời gian cơ hội phụ thuộc vào độ dài Snapstreak của bạn.

Làm cách nào để tránh biểu tượng Đồng hồ cát trên Snapchat của bạn?

Mọi Snapstreak đã cho đều được tính trong thời hạn 24 giờ. Điều này có nghĩa là ít nhất một Snap (không phải trò chuyện) phải được trao đổi giữa bạn và người dùng khác, từ cả hai đầu trong cửa sổ 24 giờ để bạn có thể tránh biểu tượng Đồng hồ cát. Nếu không có Snaps nào được trao đổi, thì biểu tượng đồng hồ cát đáng sợ sẽ xuất hiện ở cuối cửa sổ 24 giờ, biểu tượng sáng / lửa sẽ biến mất và quá trình đếm ngược của bạn sẽ bắt đầu. Dưới đây là một số gợi ý sẽ giúp bạn tránh được biểu tượng Đồng hồ cát trên Snapchat của mình.

Chụp vì lợi ích của Snap

Nếu việc duy trì chuỗi Snap của bạn quan trọng hơn loại Snap bạn đang gửi, thì hãy chụp một bức ảnh trống hoặc bôi đen để ít nhất giữ được biểu tượng đồng hồ cát. Đảm bảo thông báo cho bên kia biết rằng bạn đang làm điều này để họ không mất cảnh giác trước một cái búng tay vô nghĩa.

Xem Thêm  Nhắn tin: Những biểu tượng đó có nghĩa là gì? - la nghĩa là gì trong nhắn tin

Liên quan: SFS có ý nghĩa gì trên Snapchat? Và làm thế nào để sử dụng nó?

Duy trì thói quen

Ngay cả một cái nháy mắt chào buổi sáng vào mỗi buổi sáng cũng có thể tính rất nhiều vào việc duy trì Snapstreak của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang gửi một snap thường xuyên trong ngày vào một thời điểm được chỉ định để Snapstreak của bạn trở thành một chương trình thử nghiệm tự động đáng tin cậy.

Thông báo cho bên kia

Một Snapstreak phụ thuộc vào nhiều người qua lại, vì vậy ngay cả khi bạn đang thực hiện phần việc của mình, điều quan trọng là người dùng mà bạn đang trao đổi snaps phải biết rằng bạn nghiêm túc trong việc duy trì Snapstreak của mình. Đảm bảo rằng người dùng thực hiện đúng như cam kết với quy trình, nếu không, nếu họ không gửi cho bạn một bản chụp kịp thời, dấu vết sẽ bị mất đi một cách tốt đẹp.

Phải làm gì nếu biểu tượng Đồng hồ cát xuất hiện mặc dù đang duy trì Snapstreak?

Đã có một vài trường hợp biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện và cuối cùng, biểu tượng sáng / lửa sẽ biến mất khiến người dùng chân thành duy trì Snapstreak của họ. Trong trường hợp như vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ Snapchat và thông báo cho họ về sự cố này. Nhóm hỗ trợ Snapchat sẽ khắc phục sự cố của bạn để biểu tượng đồng hồ cát biến mất và biểu tượng Snapstreak lại xuất hiện bên cạnh hồ sơ của bạn.

Đó là tất cả những gì cần biết về biểu tượng Đồng hồ cát trên Snapchat. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận trong trường hợp có thắc mắc. Hãy chăm sóc và giữ an toàn!

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hẹn giờ trên snapchat nghĩa là gì

Yêu Là Gì (OST BI LONG ĐẠI CA) – Kim Thiên Hương [MV Official]

 • Tác giả: NhacPro Tube
 • Ngày đăng: 2021-01-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4104 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ➨ Yêu Là Gì (OST BI LONG ĐẠI CA)
  ➨ Directed By Mr Tô

  © Độc Quyền Trên Youtube Bởi NhacPro Tube. Đề Nghị Không Reup MV Này !

Hình ảnh hẹn giờ trên snapchat là gì?

 • Tác giả: vi.projectunderstood.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6856 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết rằng Snapchat cho phép bạn chụp ảnh nhanh với bộ hẹn giờ không? Khi bật bộ hẹn giờ, bạn sẽ có ba giây để vào vị trí sau khi nhấn vào

HẸN GIỜ Tiếng anh là gì – trong Tiếng anh Dịch

 • Tác giả: tr-ex.me
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4698 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch trong bối cảnh “HẸN GIỜ” trong tiếng việt-tiếng anh. ĐÂY rất nhiều câu ví dụ dịch chứa “HẸN GIỜ” – tiếng việt-tiếng anh bản dịch và động cơ cho bản dịch tiếng việt tìm kiếm.

Sus có nghĩa là gì? Giải thích về tiếng lóng của TikTok và SnapChat

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Snapchat Pending Message: Có ý nghĩa gì khi Snapchat nói đang chờ xử lý?

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các biểu tượng dưới tin nhắn trong Snapchat có nghĩa là gì?

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một trong những mạng xã hội phổ biến và quan trọng nhất hiện nay. Nó đặc biệt phổ biến với khán giả trẻ hơn, thân thiện với công nghệ hơn.

Snapchat là gì? Trải nghiệm và cách sử dụng Snapchat

 • Tác giả: www.emg.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng Snapchat là gì, tính năng và cách sử dụng Snapchat hiệu quả trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tạo một bài đăng trên Cộng đồng - tạo một bài đăng trên youtube