Hướng dẫn mở khoá iPhone, nâng cấp lên phiên bản quốc tế MIỄN PHÍ giành cho máy từ nhà mạng AU KDDI, thao tác cực kỳ đơn giản…,24hStore.vn

Bạn đang xem: unlock iphone au kddi

Tiếp nối Docomo, các tín đồ yêu công nghệ nay lại có thêm một tin vui khi nhà mạng Nhật Bản AU KDDI hiện đã chính thức cho phép người dùng trên toàn toàn cầu unlock iPhone Lock miễn phí.

Nhà mạng AU KDDI cho phép unlock iPhone miễn phí

1. iPhone Lock (iPhone khoá mạng) là gì?

Những chiếc iPhone khóa mạng, hay còn được biết với tên gọi iPhone Lock, nói một các dễ hiểu là những chiếc máy mua từ nhà mạng dưới hình thức hợp đồng, bị khóa về mặt software nên để chỉ sử dụng SIM của chính nhà mạng đó mới có thể hoạt động bình thường.

Đương nhiên vẫn có nhiều người dùng chọn lựa iPhone Lock, vì dòng máy này được nhập về Việt Nam và bán với giá tiết kiệm hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. Tầm giá chênh lệch thậm chí có thể lên đến hàng triệu đồng. Thế nên người ta vẫn chọn iPhone Lock và buộc phải đồng ý rằng họ sẽ phải dùng SIM ghép đến hết đời máy.

Mua iPhone Lock với mức giá rẻ, người dùng chấp nhận nhiều hạn chế

2. Tin vui đầu tháng giành cho những người tiêu dùng iPhone Lock của nhà mạng AU KDDI

May mắn là vẫn có một số trường hợp, người dùng iPhone Lock hoàn toàn có thời dịp lên đời quốc tế với ngân sách cực rẻ, thậm chí hoàn toàn miễn phí nhờ quyết sách mới của nhà mạng.

Từng ở năm ngoái, người dùng iPhone Lock phân phối bởi nhà mạng Docomo (Nhật Bản) đã được một phen vui mừng khi nhà mạng này thông báo cho phép unlock miễn phí cho những dòng máy có đủ điều kiện. Tuy nhiên song song, hai nhà mạng lớn khác của Nhật Bản là Softbank và AU KDDI lại chưa có động tĩnh gì, làm cho nhiều người dùng của họ tỏ ra thất vọng.

Nhưng những ngày chờ đợi đến đây là kết thúc so với người dùng nhà mạng AU KDDI, khi nhà mạng này đã chính thức cho phép họ unlock miễn phí những chiếc iPhone do chính nhà mạng bán ra.

Tương tự nhà mạng Docomo, để có thể thành công unlock máy, chiếc iPhone của các bạn phải thoả mãn điều kiện của nhà mạng AU KDDI mang ra, rõ ràng:

– Máy do nhà mạng AU KDDI phân phối

Xem Thêm  TOP 5+ Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay - motor hút chân không

– Đời máy phải từ iPhone 6s trở lên

– Máy đã hết bảo hành, hoặc nếu còn bảo hành thì cũng từng được active (tức kích hoạt) trên 100 ngày. Để xác minh điều này, người dùng có thể truy cập website của Apple và nhập số serial trên chiếc iPhone của mình.

– Máy bị không báo mất. Để xác minh một cách rõ ràng nhất, người dùng có thể truy cập vào website của nhà mạng AU KDDI, sau đó nhấp vào nút 次へ (tức Tiếp tục). Nếu xuất hiện biểu tượng hình tròn (Σ) hoặc hình tam giác (△) xuất hiện, nghĩa là iPhone của các bạn đủ điều kiện unlock. Còn nếu như không may biểu tượng dấu Ҳ xuất hiện, đồng nghĩa với việc chiếc iPhone của các bạn đã bị báo mất và không thể unlock được nữa.

24hStore hướng dẫn cách unlock iPhone miễn phí

Sau khoảng thời gian qua các bước xác minh, nếu máy bạn đạt đủ toàn bộ điều kiện thì xin chúc mừng, bạn tuyệt đối có thể unlock chiếc iPhone của mình thông qua vài thao tác đơn giản trên website chính thức của nhà mạng AU mà không hề tốn phí. Quá trình unlock diễn ra khá đơn giản khi bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản của nhà mạng này. Tuy nhiên do website này chỉ trợ giúp tiếng Nhật, bạn chắc nịch sẽ cần một dụng cụ dịch thuật kèm theo, hoặc nếu điều đó so với bạn quá mất thời gian thì chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới của 24hStore.

3. Các bước đơn giản để unlock máy của nhà mạng AU

Mở chiếc iPhone cần unlock, vào Thiết lập >> Thiết lập chung >> Giới thiệu >> Sao chép số MEID (lưu ý là sao chép số MEID chứ không phải số IMEI, các bạn tránh nhầm lẫn ở ở giai đoạn này để quá trình unlock diễn ra không gặp lỗi).

Truy cập vào website của AU KDDI tại đây, click chọn đăng ký tài khoản AU.

id.auone.jp/id/pc/assigned/index.html?fbclid=IwAR2VYEAdrAzmnUNdO-BmW6-qmtZV3Za-g6Xr92Pix9FjEZ15paVlhNNkxKY

Truy cập trang web đăng ký tài khoản AU

Nhập thư điện tử đăng ký, nên sử dụng gmail để tránh trường hợp không thu được thư do lỗi mạng.

Nhập email đăng ký

Mở thư điện tử vừa nhập, vào Hộp thư đến, tìm mail từ nhà mạng AU, sao chép mã đăng ký mà website vừa gửi về.

Mở mail, lấy mã đăng nhập

Dán mã số vừa sao chép vào giao diện vừa xuất hiện của website để tiến hành tạo mật khẩu.

Dán mã đăng nhập vừa nhận được vào để tiến hành cài đặt mật khẩu

Nhập mật khẩu tự chọn (bao gồm cả số, chữ viết thường và chữ viết hoa), ngày tháng năm sinh và giới tính rồi nhấn “Tiếp tục”. Những trường này có thể nhập tuỳ thích, không cần đúng đúng đắn thông tin của các bạn.

Xem Thêm  Kết quả Italia vs Thụy Sĩ: Quá chênh lệch - italia vs thụy sĩ

Nhập thông tin cho các trường bắt buộc rồi nhấn Tiếp tục

Website sẽ hiển thị một thông báo xác nhận danh tính, nhấn “Tiếp tục” lần nữa để xác nhận.

Nhấn Tiếp tục lần nữa

Truy cập website trợ giúp unlock máy của nhà mạng AU tại đây, kéo xuống giữa trang, chọn “Thủ tục mở khoá máy” như trong hình.

www.au.com/support/service/mobile/procedure/simcard/unlock/?fbclid=IwAR1pgz73RPn_FKvyQeJD_vukVsWHXWqf3lMRYX1sViazqASL4qgA7sxVRFk

Truy cập trang web hỗ trợ unlock máy của nhà mạng Au

Nếu website hiện thông báo tình trạng quá tải như hình dưới (do hiện đang có rất nhiều người dùng thao tác unlock máy trên trang), bạn chỉ cần lặp lại thao tác cho đến khi thành công.

Thông báo quá tải vì nhiều người đang unlock máy trên trang

Giao diện unlock máy sẽ xuất hiện như vậy này. Dùng dụng cụ google dịch website sang tiếng Việt (ngoại trừ nếu bạn đã thông thạo tiếng Nhật thì không cần), chọn “Thiết bị đầu cuối khác”.

Giao diễn hỗ trợ unlock iPhone của nhà mạng AU

Nhập số MEID đã sao chép ở bước đầu vào cả 2 ô trống (lưu ý lần nữa, là số MEID, không phải số IMEI).

Nhập số MEID đã copy ở bước đầu

Ở giao diện tiếp theo, chọn “Sử dụng thẻ SIM của nhà mạng ở nước ngoài” rồi bấm tuỳ chọn “Sử dụng ở Việt Nam”.

Chọn sử dụng ở Việt Nam để unlock máy

Chọn lại thư điện tử đăng ký (tức thư điện tử bạn đã nhập để lấy mã ở bước đầu).

Chọn email đăng ký để nhận link unlock máy

Nếu thao tác thành công bạn sẽ thấy giao diện thông báo xuất hiện như vậy này.

Giao diện thao tác thành công

Quay lại mở thư điện tử để thu được thông báo link unlock. Truy cập link unlock được gửi đến trong mail để hoàn thiện thao tác unlock máy miễn phí. Nếu website lại báo quá tải, bạn chỉ cần truy cập lại đường link unlock cho tới khi thành công là được.

Mở mail để lấy link xác nhận hoàn tất thao tác unlock

Giao diện unlock thành công trông như hình dưới. Từ giờ chiếc iPhone của các bạn đã được nâng cấp lên phiên bản quốc tế.

Thông báo unlock máy thành công

Trong trường hợp quá trình unlock nêu trên quá rắc rối so với bạn, hãy để lại comment để 24hStore có thể trợ giúp bạn ngay mau chóng. Quá trình unlock máy được nhà mạng AU cho phép tất cả chúng ta sử dụng miễn phí, thế nên không để các dịch vụ unlock “chặt chém” với tầm giá lên đến hàng trăm nghìn đồng có thời dịp trục lợi bạn nhé. Chỉ cần liên hệ 24hStore, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn vì mục tiêu nhắm đến của 24hStore, là uy tín trong lòng mỗi Quý khách hàng hàng.
 


Xem Thêm  Kết quả tuyển Việt Nam 0-1 Oman, World Cup 2022: Trận thua tiếc nuối - tỷ số vietnam oman

Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mở khóa iphone au kddi

AU SIM FREE IN JAPAN

alt

 • Tác giả: Arjun Khanal
 • Ngày đăng: 2021-02-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1250 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Au sim free
  बिना खर्च घरमै बसी बसी आफ्नै ईन्टरनेटको बाट

Cách unlock iphone lock AU lên quốc tế miễn phí

 • Tác giả: www.diiho.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7565 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tự Unlock iPhone Nhật Bản nhà mạng Softbank/Docomo/AU KDDI lên quốc tế miễn phí !

 • Tác giả: camnangnhatban.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tự Unlock mở khóa iphone các nhà mạng ở Nhật Bản AU, Docomo,Softbank trực tiếp qua mạng miễn phí các máy từ iphone 6s, 6s plus,7,7plus,SE…

iPhone Lock của Nhật giờ đây đã có thể mở khóa lên iPhone quốc tế

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6164 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tin vui cho những người dùng sử dụng dùng iPhone Lock của nhà mạng Nhật là giờ đây đã có cách mở khóa lên thành iPhone quốc tế chỉ bằng vài thao tác…

Thêm một nhà mạng cho phép người dùng iPhone Lock lên quốc tế hoàn toàn miễn phí

 • Tác giả: cungcau.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2637 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà mạng AU KDDI của Nhật Bản vừa cho phép người dùng iPhone Lock mở khoá hoàn toàn miễn phí. Với những ai ở Việt Nam sử dụng iPhone Lock của nhà mạng này cũng có thể mở khoá iPhone theo hướng dẫn dưới đây.

Mở khóa quốc tế mở mạng cho iPhone AU/KDDI Nhật Bản bảo hành 100% thành công nhanh tại TPHCM

 • Tác giả: vietnamfile.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6804 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: +++ Unlock mở mạng cho AU/KDDI iPhone 6s 6s+ và 5se nguồn trực tiếp và duy nhất tại Vietnam .Bảo hành 100%,không bị relock.
  — Điều kiện để được mở…

Hướng dẫn mở khóa iPhone Lock với nhà mạng AU KDDI Nhật Bản

 • Tác giả: phunukieuviet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5184 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AU KDDI một nhà mạng tại Nhật Bản cho phép người dùng iPhone Lock mở khóa mạng hoàn toàn miễn phí, tất nhiên người dùng tại Việt Nam cũng có thể mở khóa miễn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ