Mọi người cần NGỪNG tự động đăng ảnh Instagram lên Facebook. Có một cách tốt hơn, và rất đơn giản, để đăng chéo nội dung của bạn!

Bạn đang xem : cách tắt chia sẻ bài đăng trên instagram

 DỪNG tự động đăng Instagram lên Facebook (Làm điều này thay thế) < br />

Cập nhật – Thật không may, có vẻ như Facebook không hỗ trợ tùy chọn này ngay bây giờ. Hy vọng rằng họ sẽ thêm lại nó vì nó rất hữu ích!

Nếu CÓ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ về tiếp thị trên mạng xã hội khiến tôi hoàn toàn phát điên, thì đó là việc mọi người tự động đăng bài trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

ĐẾN RỒI! Đó là một ý tưởng tồi, vì nhiều lý do!

Khi bạn tự động đăng chéo giữa các tài khoản của mình, bạn sẽ không cho người theo dõi bất kỳ lý do gì để theo dõi bạn ở mọi nơi! Tại sao ai đó sẽ theo dõi bạn trên Instagram nếu họ đã thấy các bài đăng của bạn trên Facebook? Bạn muốn đăng nội dung mới trên tất cả các kênh khác nhau của mình để giúp những người theo dõi của bạn được giải trí và hứng thú.

Ngoài ra, Facebook và Instagram là các nền tảng rất khác nhau. Bạn có thể có nhiều loại khán giả khác nhau! Có thể người theo dõi trên Instagram của bạn chủ yếu là những người cùng ngành, nhưng khách hàng của bạn theo dõi bạn trên Facebook. Bạn sẽ muốn hiển thị hai loại nội dung khác nhau này.

Và hãy nói về định dạng. Khi bạn viết một bài đăng trên Instagram, tên “@” mà bạn gắn thẻ và tất cả các thẻ bắt đầu bằng # đó sẽ trông rất ngớ ngẩn trên Facebook. Bạn cũng có thể hét lên với những người theo dõi của mình, “Nhìn tôi này! Tôi SIÊU lười biếng! ”

Cuối cùng là vấn đề của thuật toán. Đúng, Facebook sở hữu Instagram, NHƯNG, Facebook ủng hộ nội dung mới, nguyên bản. Vậy những bài đăng tự động bạn đang gửi đến Trang Facebook của mình? Facebook sẽ giới hạn phạm vi tiếp cận của họ.

Bây giờ, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng bức ảnh Instagram tuyệt vời đó cho Facebook, bởi vì bạn hoàn toàn có thể làm được! Chú thích của bạn phải khác. May mắn thay, Facebook và Instagram đã cung cấp cho chúng tôi một công cụ để thực hiện điều này RẤT dễ dàng! Tôi sẽ dạy bạn cách thiết lập nó và cũng cung cấp cho bạn một ví dụ về cách tôi sử dụng điều này gần đây để đạt được kết quả tuyệt vời.

Xem Thêm  DM là gì? Ý nghĩa của DM trên mạng xã hội - dm là gì trên mạng xã hội

Cách chia sẻ ảnh trên Instagram của bạn lên trang Facebook mà không cần đăng tự động

Trước tiên, bạn cần đảm bảo tài khoản Instagram và Trang Facebook của mình (trang doanh nghiệp, không phải trang cá nhân) được kết nối với nhau. Nếu bạn đã được thiết lập để đăng tự động, thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Nếu không, đây là điều cần làm:

(Lưu ý – bạn cần phải có tài khoản doanh nghiệp Instagram cho việc này.)

1) Mở ứng dụng Instagram và đi tới cài đặt của bạn (biểu tượng bánh răng trên hồ sơ của bạn).
2) Cuộn xuống “Tài khoản được liên kết” và nhấn.

DỪNG tự động đăng Instagram lên Facebook (Làm điều này thay thế)

3) Nhấp vào “Facebook” và làm theo hướng dẫn để liên kết Trang Facebook của bạn. Đảm bảo KHÔNG chọn “Chia sẻ bài đăng của bạn lên Facebook”.

DỪNG tự động đăng Instagram lên Facebook (Làm điều này thay thế)

Sau khi các tài khoản của bạn được liên kết, bạn sẽ thấy ảnh trên Instagram của mình sẽ bắt đầu hiển thị trên Trang Facebook trên màn hình của bạn. Nhưng chỉ BẠN mới có thể nhìn thấy chúng!

DỪNG tự động đăng Instagram lên Facebook (Làm điều này thay thế)

Nhấp vào một trong các bức ảnh và nó sẽ xuất hiện trong một bài đăng mới. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm chú thích và nhấn “Xuất bản!”

DỪNG tự động đăng Instagram lên Facebook (Làm điều này thay thế)

Thật dễ dàng! Những gì tôi thường làm là chia sẻ một bức ảnh Instagram được vài ngày tuổi… hoặc vài tháng tuổi! Rất có thể những người theo dõi trên Facebook của tôi không nhìn thấy bức ảnh tương tự trên Instagram, nhưng ngay cả khi họ có, tôi sẽ đăng nó với một nhận xét khác để nó sẽ là một bài đăng độc đáo!

Thật nhanh chóng, tôi muốn chia sẻ một câu chuyện thành công đã xảy ra khi sử dụng phương pháp này.

Xem Thêm  Các loại phương tiện truyền thông trong tiếp thị - các loại phương tiện truyền thông trong tiếp thị

Vài ngày trước, tôi đã đăng bức ảnh này chụp tôi trong một ngày hè rất nóng ở Disneyland lên Instagram với chú thích: “Tôi ước gì…. Tôi mong muốn… bớt nóng và ẩm hơn, làm ơn và cảm ơn bạn. ” Nó hoạt động khá tốt trên Instagram!

Ngày hôm sau, tôi sử dụng phương pháp này để chia sẻ cùng một bức ảnh trên Facebook, nhưng với chú thích khác nhiều. Tôi thích giữ mọi thứ vui vẻ và nhẹ nhàng trên Instagram của mình vì rất nhiều người theo dõi tôi vì những bức ảnh vui vẻ ở Disneyland. Nhưng trên Facebook, tôi có một lượng người theo dõi nhỏ hơn, thân thiết hơn và tôi có thể sống thật hơn một chút. Vì vậy, tôi đã đăng bức ảnh này với chú thích thể hiện rằng tôi cảm thấy tự ý thức về vòng bụng và cân nặng của mình, đồng thời nói một chút về hình ảnh cơ thể và cách phụ nữ khó khăn với bản thân.

Tôi không mong đợi điều đó nhưng bài đăng này BLEW UP trên Facebook này. Tôi có rất nhiều bình luận từ phụ nữ nói rằng họ liên quan đến bài đăng của tôi. Trên thực tế, tôi đã có một phản hồi tốt đến nỗi tôi đã biến toàn bộ cuộc trò chuyện thành một bài đăng trên blog .

Nếu tôi đã hoán đổi những chú thích đó và đăng chú thích “hạnh phúc” lên Facebook và chú thích nghiêm túc hơn trên Instagram, thì tôi sẽ không có được sự tương tác như vậy. Vì tôi có nhiều loại khán giả khác nhau trên mỗi nền tảng.

Tôi thực sự khuyên bạn nên tắt tính năng tự động đăng bài và sử dụng phương pháp này để thay thế. Chỉ mất vài phút để kéo Trang Facebook của bạn lên và chia sẻ một trong những ảnh Instagram của bạn với chú thích mới. Kết quả sẽ rất xứng đáng!

DỪNG tự động đăng Instagram lên Facebook (Làm điều này thay thế)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tắt chia sẻ bài đăng trên instagram

Cách chia sẻ bài đăng lên Story Instagram của bạn

alt

 • Tác giả: Quản Trị Mạng
 • Ngày đăng: 2020-11-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8492 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể chia sẻ bài viết bất kỳ lên Story Instagram của mình. Xem chi tiết tại https://quantrimang.com/instagram-cho-phep-chia-se-bai-dang-thanh-stories-151266
  instagram
Xem Thêm  Huy hiệu nhóm Facebook năm 2022: Tất cả những gì bạn cần biết - cách kiếm huy hiệu facebook

Cách chia sẻ bài viết Instagram lên story Facebook nhanh chóng trong một nốt nhạc

 • Tác giả: divineshop.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4170 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trang mạng xã hội được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi tính năng độc đáo mà nó mang lại. Trên ứng dụng này, các bạn có thể chia sẻ được hình ảnh, video và những khoảng khắc thường ngày lên đó. Trong bài viết dưới đây, Divine Shop sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chia sẻ bài viết Instagram lên story Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách đăng Story cùng lúc trên Instagram và Facebook Messenger

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách bật tính năng chia sẻ tin trên Instagram lên Facebook

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách khắc phục tại sao không thể chia sẻ tin trên Instagram lên Facebook trên điện thoại Android, iOS chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Cách tắt nhận xét trên bài đăng trên Instagram – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2619 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram đơn giản và nhanh chóng nhất!

Cách Đăng Bài Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản 2021

 • Tác giả: webdanhgia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng không phải ai cũng biết cách đăng bài trên instagram bằng máy tính. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách khắc phục những trở ngại đó….

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social