Với tư cách là một người dùng Twitter và là một kẻ đạo đức giả hoàn toàn, tôi yêu cầu ông Musk: Hãy mua Twitter, đặt nó lên một tên lửa của bạn và bắn nó lên mặt trời.

Bạn đang xem : twitter nên ngừng hoạt động

Nhà du hành vũ trụ được chú ý là Elon Musk đã bị xôn xao khắp Twitter , khiến nhiều người sợ hãi bitcoin trong số nhiều người thắc mắc rằng một tỷ phú kỳ quặc và tự nhận là” người theo chủ nghĩa tự do ngôn luận < / span> ”có thể làm ảnh hưởng đến một nền tảng truyền thông xã hội vốn đã bị những kẻ phân biệt chủng tộc, những người theo chủ nghĩa lệch lạc, những kẻ theo chủ nghĩa Đức Quốc xã và những kẻ cố chấp tấn công.

Đầu tiên, Musk mua 9% cổ phần của công ty. Sau đó, có vẻ như anh ấy sẽ tham gia hội đồng quản trị của Twitter. Cuối Chủ nhật, Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal đã thông báo rằng người sáng lập Tesla sẽ không tham gia hội đồng quản trị , điều này có thể – và tôi nhấn mạnh “có thể, ”Vì Musk và sự chắc chắn không trộn lẫn – nghĩa là anh ấy muốn mua lại công ty ngay lập tức, một lựa chọn dựa trên khối tài sản khổng lồ của anh ấy.

Là một người dùng Twitter và dường như là một kẻ đạo đức giả hoàn toàn, tôi có một yêu cầu dành cho ông Musk: Hãy mua Twitter, đặt nó lên một trong các tên lửa của bạn và bắn nó lên mặt trời.

< img alt = "Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal thông báo người sáng lập Tesla, Elon Musk sẽ không tham gia hội đồng quản trị của công ty truyền thông xã hội." class = "caas-img caas-lazy has-preview" />

Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal thông báo người sáng lập Tesla Elon Musk sẽ không tham gia hội đồng quản trị của công ty truyền thông xã hội .

Twitter là một ‘tổ hợp cặn bã và phản diện’

Hầu hết người dùng Twitter thông thường đều công nhận trang web này là tương đương kỹ thuật số của Mos Eisley , sân bay vũ trụ trong “Chiến tranh giữa các vì sao” đã khiến Obi-Wan Kenobi nói: “Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một tổ ong cặn bã và phản diện khốn khổ hơn nữa.”

Đó là khoảng trống hiếm hoi nhất mà bạn có thể xuất bản dòng chữ “Những chú chó con không đáng yêu sao?” và có người trả lời, “Không, đồ ngốc ấu dâm, tôi hy vọng bạn chết !!! #QAnon. ”

Thông tin khác từ nhà báo Rex Huppke:

►Marjorie Taylor Greene và những người khác ném ‘kẻ ấu dâm’ một cách dễ dàng. Dừng lại.

►DeSantis đúng. Nhờ ‘Woke’ Disney, con trai tôi sẽ không mặc áo khoác lông chó đốm.

Tôi đã tham gia Twitter vào tháng 2 năm 2009 và dần dần xây dựng được lượng người theo dõi hiện có hơn 90.000 người dùng một chút. Tôi gửi tweet gần như theo phản xạ và không có ý định dừng lại. Tôi đã gặp và kết bạn với một số người tuyệt vời và vui nhộn thông qua Twitter. Và tôi vẫn đang cầu xin Musk mua lại công ty truyền thông xã hội, cho tất cả nhân viên của họ những công việc tốt đẹp tại Tesla, sau đó sử dụng các máy chủ và thuật toán của Twitter và những thứ khác và đưa chúng ra những vùng xa nhất của thiên hà.

Xem Thêm  Tài khoản Google Adsense của tôi đã bị vô hiệu hóa và bị CẤM! Giờ thì sao? - chuyện gì đã xảy ra với google adsense

Chúng tôi cần ai đó làm điều này.

Twitter giống như một bát kem khổng lồ. Tôi biết tôi không nên ăn nó. Tôi biết điều đó có hại cho mình và việc ăn nó sẽ khiến tôi vội vàng thoáng qua sau đó là những làn sóng hối tiếc. Nhưng nếu nó ở trước mặt tôi, thìa hay không, nó sẽ đi xuống cửa sập.

Cái xấu của Twitter nhiều hơn cái tốt

Đối với tất cả những điều tốt đẹp có thể đến từ sự kết nối và có cơ hội nghe thấy những tiếng nói và quan điểm khác, có rất ít bằng chứng rằng điều tốt trên Twitter thậm chí còn nhiều hơn điều xấu. Bởi vì điều tồi tệ thực sự, tồi tệ, tồi tệ khủng khiếp. Chúng ta đang nói “Hitler đã đúng” rất tệ. Cái chết đe dọa xấu. Xu hướng hiện nay của mọi người ủng hộ cánh hữu có tài khoản Twitter gọi bất kỳ ai ủng hộ quyền LGBTQ là “kẻ chải chuốt” tồi tệ.

Một con chó ‘đồng tính’ bị vứt bỏ tại một nơi trú ẩn. Tôi ước đó là tin tức LGBTQ đáng lo ngại nhất.

Một bài báo năm 2020 trên tạp chí Science Focus của BBC tập trung vào khả năng khiến mọi người tức giận của Twitter:“ Vấn đề với việc truy cập không ngừng vào mạng xã hội và tin tức cửa hàng là ranh giới, danh tính và giá trị của chúng ta có thể bị tấn công bất cứ khi nào chúng ta nhìn vào điện thoại của mình, biến tất cả chúng ta thành những chiếc hộp nhỏ. ”

Bài báo dẫn lời nhà trị liệu tâm lý Aaron Balick nói rằng mọi người đang “bị thương kinh niên” và lưu ý sự vô ích của việc la hét qua lại với nhau trên mạng: “Chỉ cần hét lên trên đường phố, ‘Tôi ghét nó khi mọi người chọc tôi’. Việc kích động người khác nói, ‘Tôi cũng ghét khi họ chọc tôi!’ không đặc biệt hiệu quả. Nó không đi đến đâu, nó chỉ lan rộng. ”

‘Nguy cơ lạm dụng trực tuyến tăng cao’

Nghiên cứu về lạm dụng Twitter của Tổ chức Ân xá Quốc tế Hoa Kỳ cho thấy“ 40% phụ nữ sử dụng nền tảng này nhiều hơn một lần mỗi ngày cho biết đã từng bị lạm dụng. ”

Michael Kleinman, giám đốc công nghệ của nhóm và nhân quyền, cho biết trong một tuyên bố vào tháng 12: “Bất chấp những lời kêu gọi lặp đi lặp lại của chúng tôi nhằm cải thiện nền tảng của họ, Twitter vẫn đang thiếu hứa hẹn sẽ bảo vệ người dùng trước nguy cơ bị lạm dụng trực tuyến cao. Đối với một công ty có sứ mệnh là ‘cung cấp cho mọi người quyền sáng tạo và chia sẻ ý tưởng ngay lập tức mà không có rào cản’, điều rõ ràng là phụ nữ và / hoặc các nhóm yếu thế phải đối mặt với các mối đe dọa đối với sự an toàn trực tuyến của họ một cách không cân xứng. ”

< strong> Tôi là người cuối cùng của đảng Cộng hòa Obama. Nhưng tôi vẫn có hy vọng về sự thay đổi lâu dài.

Điều này đặt ra câu hỏi: Tại sao những người trong chúng ta sử dụng Twitter làm điều này với chính mình?

Câu trả lời của tôi, thật đáng buồn, là: Tôi không biết! Tôi tiếp tục quay lại và tôi nghĩ rằng mình có thể gặp sự cố!

Xem Thêm  Cách chia sẻ hiệu quả một bài đăng trên Instagram Story - cách chia sẻ bài đăng trên story instagram

Mặc dù Twitter giúp tôi cập nhật những tin tức nóng hổi nhất nhì và đã cho tôi một nền tảng để chia sẻ những câu chuyện cười và nhiều thể loại khác vô lý, tôi đoán thời gian dành cho việc viết tweet sẽ đủ để viết một vài cuốn sách, học cách hòa giải và có thể dành một vài khoảnh khắc yên tĩnh mỗi ngày để không bị nói rằng tôi “một người cực tả (cực đoan), người nên hãy (tận tình) trong (tận tình) đối với cái xấu của tôi (tận tình) (tận tình) (tận tình). ”

Musk còn quá trẻ để làm điều đúng đắn

Nhưng bạn có thể cá là ngay sau khi chuyên mục này xuất bản, tôi sẽ tweet liên kết ra. Và sau đó tôi sẽ tweet nhiều thứ hơn trong cùng ngày. Bởi vì rõ ràng tôi là một kẻ đạo đức giả vô liêm sỉ và không tự chủ được. Thật bi thảm, điều này giúp tôi có được một người bạn tốt.

Viện trợ nhân đạo: Bố tôi và tôi đã đến Ba Lan và Ukraine để giúp đỡ những người tị nạn, bao gồm cả những thanh thiếu niên giống như tôi

Giờ đây, những người nghiện Twitter chúng tôi thấy mình chịu sự thương xót của một chàng công tử giàu có, người có thể mua lại công ty và khẳng định chủ nghĩa độc tài tự do ngôn luận của mình theo cách khiến điều gì đó đã khủng khiếp và khiến nó trở nên tồi tệ hơn có thể đo lường được.

Đầu thứ Năm, có lẽ là sau khi đọc cột này, Musk đã đề nghị mua ngay Twitter với giá 54,20 đô la một cổ phiếu, gọi đây là “lời đề nghị cuối cùng và tốt nhất” của anh ấy. Anh ấy viết rằng nếu lời đề nghị không ràng buộc của anh ấy về việc thành lập công ty tư nhân không được chấp nhận, “Tôi sẽ cần phải xem xét lại vị trí của mình với tư cách là một cổ đông.”

Cảm ơn SpaceX và Elon Musk, cả thế giới có ảnh và video về một hình nộm không gian lái một chiếc Tesla roadster màu đỏ. Có lẽ nó sẽ thực sự kết thúc trên sao Hỏa.

Nhờ SpaceX và Elon Musk, thế giới đã có ảnh và video về một hình nộm lái xe trong không gian một chiếc Tesla roadster màu đỏ. Có lẽ nó sẽ thực sự kết thúc trên sao Hỏa.

Điều đó nghe có vẻ giống như một lời đề nghị nghiêm túc mà giống như một màn đóng thế công khai. Tháng 10 năm ngoái, Musk đã gửi liên kết tweet :“ Tôi đang nghĩ đến việc thành lập trường đại học mới: Học viện Công nghệ Texas & amp; Khoa học. ”

Đó là một người đàn ông trưởng thành đang làm trò đùa phân biệt giới tính, từ viết tắt của cấp trung học, các bạn.

Có vẻ như chúng ta sẽ không rời Mos Eisley sớm.

Theo dõi chuyên mục Rex Huppke của USA TODAY trên Twitter @ RexHuppke và Facebook: facebook.com/RexIsAJerk/ .

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên USA TODAY: Elon Musk sẽ không tham gia hội đồng quản trị Twitter, nhưng ông ấy có thể mua toàn bộ công ty


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề twitter nên tắt

iOS 15 Settings You Need To Turn Off Now

alt

 • Tác giả: Payette Forward
 • Ngày đăng: 2021-09-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: David & David tell you about fifteen iOS 15 settings you should turn off now. There are several new iOS 15 settings you need to know about, and some older settings have a way of getting turned on again after an update.

  1. Introduction [0:00]
  2. Stop Allowing Apps To Request To Track You [0:18]
  3. Choose Location Services Wisely [1:29]
  4. Turn Off Unnecessary System Services [2:36]
  5. Turn Off Significant Locations [4:03]
  6. Turn Off Product Improvement [4:25]
  7. Turn Off Analytics & Improvements [4:41]
  8. Turn Off Personalized Ads [5:26]
  9. Turn Off Sensor & Usage Data Collection [5:56]
  10. Make Sure Privacy Protection Is Turned On [6:26]
  11. Turn Off Push Mail [6:43]
  12. Turn Off Back Up Over Cellular [7:23]
  13. Turn Off Cellular Data For iCloud Drive [8:22]
  14. Stop Photos From Burning Through Your Cellular Data [9:08]
  15. Turn Off Preload Top Hit [10:14]
  16. Close Tabs Automatically [10:54]
  17. Set Background App Refresh To Wi-Fi [11:37]

  📱 iOS 15 settings to turn on now: https://www.youtube.com/watch?v=JJ8DpQIA35I&list=PLZ6vj1GD_4H7S8kRtJvhA0jUl0K1GqZlM&index=3

  🔋 iOS 15 battery tips: https://www.youtube.com/watch?v=a3VG6CEkqo8&list=PLZ6vj1GD_4H7S8kRtJvhA0jUl0K1GqZlM&index=18

  🍎 Learn more about iOS 15: https://youtu.be/8J-RoZXzLaQ

  For more iPhone help, visit https://www.payetteforward.com

  Compare every cell phone, every plan, and coverage maps on UpPhone: https://www.upphone.com

  Get Social With Payette Forward:
  On Facebook: https://www.facebook.com/payetteforwardinc
  On Instagram: https://www.instagram.com/payetteforward
  On Twitter: https://twitter.com/payetteforward

  iPhone iOS15

Cách bỏ chặn “Nội dung nhạy cảm tiềm ẩn” trên Twitter

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4039 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter nói nhãn cảnh báo nhắc nhở này dành cho “ nội dung nhạy cảm tiềm ẩn. .. ví dụ điển hình như đấm đá bạo lực hoặc ảnh khỏa thân. ”

13 phím tắt hữu ích mà người dùng Twitter cần phải biết

 • Tác giả: conkec.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng Twitter – Hầu hết các trang Web phổ biến đều cung cấp các phím tắt. Twitter cũng vậy, việc nắm bắt những phím tắt này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

🥇 ▷ Cách tắt phần “Có thể bạn quan tâm” trong Twitter

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Phần “Có thể bạn quan tâm” làm phiền nhiều hơn Twitter người dùng. Rốt cuộc, bạn không theo dõi một số người và hồ sơ nhất định vì một lý do và họ

Tổng hợp 15+ phím tắt Twitter hữu ích mà bạn nên biết

 • Tác giả: tranthinhlam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng Twitter thuận tiện hơn bằng cách biết nhiều hơn về phím tắt Twitter. Tham khảo ngay bài viết Tổng hợp 15+ phím tắt Twitter hữu ích mà bạn nên biết!

Cách để xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter trong 7 bước

 • Tác giả: vi.vpnmentor.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7307 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể sử dụng Twitter để theo dõi những người nổi tiếng, các chính trị gia hoặc thậm chí là bạn bè của mình. Twitter có hàng trăm triệu người dùng và đây là một nền tảng

Twitter có các phím tắt và bạn nên sử dụng chúng / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có duyệt Twitter bằng chuột không? Dừng lại đi! Phím tắt của Twitter giúp mọi thứ về việc sử dụng trang web đó nhanh hơn và chúng dễ dàng nhận được.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sửa lỗi Facebook Messenger liên tục dừng [Hướng dẫn năm 2022] - làm cách nào để bật lại trình nhắn tin của tôi