Elon Musk đã đưa ra phản hồi công khai đầu tiên trước lời thề của Twitter rằng họ sẽ kiện để thực thi các điều khoản trong lời đề nghị mua lại trị giá 44 tỷ đô la của ông.

Bạn đang xem : tweet của elon musk hôm nay

CẬP NHẬT: Elon Musk < / span>, người hâm mộ meme nổi tiếng / troll trên internet và là người giàu nhất thế giới, đã đưa ra phản hồi công khai đầu tiên về lời thề rằng sẽ đưa anh ta ra tòa để thực thi các điều khoản trong lời đề nghị mua lại trị giá 44 tỷ đô la của anh ta cho công ty.

Musk, ngay sau nửa đêm Chủ nhật theo giờ ET, đã tweet một meme cho thấy vị CEO nổi tiếng đang cười trong những sự kiện mới nhất. Nó tập trung vào yêu cầu trung tâm của một tỷ phú lớn về việc bảo lãnh cho thỏa thuận Twitter : rằng, theo Musk, công ty đã phản đối việc cung cấp bằng chứng để chứng minh rằng các tài khoản spam và giả mạo trên Twitter tạo nên. dưới 5% tổng số người dùng hoạt động hàng ngày.

“Họ nói rằng tôi không thể mua Twitter,” bài đăng có nội dung kèm theo những hình ảnh về một Musk ngày càng nhân bản hơn. “Sau đó, họ sẽ không tiết lộ thông tin bot. Bây giờ họ muốn buộc tôi mua Twitter tại tòa án. Bây giờ họ phải tiết lộ thông tin bot trước tòa. ”

Twitter đã thuê M & amp; Một công ty luật hùng mạnh Wachtell, Lipton, Rosen & amp; Katz sẽ đại diện cho vụ kiện chống lại Musk và công ty truyền thông xã hội dự định sẽ đệ đơn kiện Musk vào đầu tuần này, Bloomberg đưa tin .

CŨNG XEM: Sau khi Elon Musk thành công trên Twitter, tỷ phú nổi tiếng trên mạng xã hội

Xem Thêm  10 bước để bắt đầu một Podcast trên YouTube (w / Ví dụ) - cách tạo podcast trên youtube

Cổ phiếu của Twitter đã giảm 11,3% vào thứ Hai, đóng cửa ở mức 32,65 USD / cổ phiếu, sau tin tức rằng Musk muốn bảo lãnh cho thỏa thuận. Đề nghị ban đầu của Musk cho Twitter là 54,20 đô la / cổ phiếu.

Vào thứ Sáu, Musk thông báo với Twitter rằng ông đã chấm dứt thương vụ mua lại, cáo buộc công ty vi phạm hợp đồng của mình bởi (trong số những điều khác) “giảm đáng kể tỷ lệ tài khoản spam và tài khoản giả”. Twitter trong nhiều năm đã tuyên bố rằng các tài khoản spam và bot chiếm ít hơn 5% cơ sở người dùng đang hoạt động của nó. Nhưng không rõ tại sao Musk không tiến hành thẩm định vấn đề trước khi đạt được thỏa thuận mua lại trị giá 44 tỷ USD.

Twitter có kế hoạch kiện Musk ra Tòa án Thủ hiến Delaware. “Hội đồng quản trị Twitter cam kết kết thúc giao dịch theo mức giá và các điều khoản đã thỏa thuận với ông Musk và có kế hoạch theo đuổi hành động pháp lý để thực thi thỏa thuận sáp nhập”, chủ tịch Twitter Bret Taylor đã tweet vào thứ Sáu.

Ngay cả khi anh ấy thắng thế trong quyết định rút khỏi thỏa thuận Twitter, Musk có thể phải trả khoản phí chia tay trị giá 1 tỷ đô la cho công ty trừ khi anh ấy có thể chứng minh điều đó đã khiến anh ấy hiểu nhầm về các yếu tố gắn liền với giá trị của công ty.

“Mặc dù hai bên có thể đang phải đối mặt với một cuộc chiến kéo dài mà quyết định cuối cùng vẫn còn rất không chắc chắn, chúng tôi tin rằng Twitter có thể có trường hợp mạnh mẽ hơn,” nhà phân tích cổ phiếu cao cấp Ali Mogharabi của Morningstar viết trong một ghi chú nghiên cứu, nói thêm, “Chúng tôi cũng hãy nghĩ rằng một kịch bản vẫn là khi Musk và Twitter đạt được một thỏa thuận mới với giá thấp hơn. ”

Xem Thêm  Cách thêm nhiều tài khoản vào Meta (Oculus) Quest 2 - oculus quest nhiều tài khoản

Về việc cuộc chiến pháp lý với Musk sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh của Twitter, Mogharabi viết, “Sự không chắc chắn về việc ai sẽ là người lãnh đạo có thể thúc đẩy các nhà quảng cáo thương hiệu giảm bớt chi tiêu của họ trên nền tảng này. Tuy nhiên, bộ phim cũng có thể sẽ thu hút người dùng mới đến với nền tảng và tăng mức độ tương tác, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa kỳ sắp tới, có thể thuyết phục các nhà quảng cáo cắt giảm một chút. ”


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề elon musk tweet hôm nay

Vì sao tỷ phú Elon Musk bất ngờ ngưng thương vụ mua lại Twitter ? | Thành phố tối nay | FBNC

 • Tác giả: FBNC Vietnam
 • Ngày đăng: 2022-07-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1620 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì sao tỷ phú Elon Musk bất ngờ ngưng thương vụ mua lại Twitter ? | Thành phố tối nay

  ——————-
  FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
  – Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
  – FBNC Giải Trí: https://www.youtube.com/channel/UCuaJrKvyn6VyJVXVUcFhHng
  Kênh truyền thông FBNC:
  – Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng
  – Group thảo luận, tin nóng: https://www.facebook.com/groups/1126276091226217
  – Zalo: https://zalo.me/fbncvn
  – Website: http://fbncvietnam.com/
  – Email: contact@fbnc.vn
  —————
  FBNC
  ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
  tintucfbnc tintoifbnc tintoi18h

Từ bỏ thỏa thuận 44 tỉ USD, Elon Musk đăng ảnh chế nhạo Twitter vì đòi kiện ra tòa

 • Tác giả: 1thegioi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ bỏ thỏa thuận 44 tỉ USD, Elon Musk đăng ảnh chế nhạo Twitter vì đòi kiện ra tòa

 • Tác giả: twitter.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6552 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Elon Musk tiếp tục tweet trêu ngươi, giá Bitcoin giảm hơn 5%

 • Tác giả: blogtien.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6150 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CEO Tesla, Elon Musk hôm nay tiếp tục có động thái trêu đùa nhà đầu tư và thị trường tiền mã hóa với tweet hàm ý chia tay Bitcoin. Với dòng tweet ngắn gọn #Bitcoin và biểu tượng một trái tim vỡ của ông chủ Tesla, nhiều người cho rằng Elon đang ẩn ý nói …

Twitter khởi kiện Elon Musk

 • Tác giả: ngoisao.vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3254 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter nộp đơn kiện Elon Musk lên tòa án ở bang Delaware vì vi phạm thỏa thuận mua lại công ty trị giá 44 tỷ USD, hôm 12/7. – Ngôi sao

Elon Musk chính thức bị Twitter kiện, “số phận” nào cho thương vụ 44 tỷ USD?

 • Tác giả: www.stockbiz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9572 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Động thái đâm đơn của Twitter đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc chiến pháp lý có thể kéo dài…

Twitter kiện Elon Musk

 • Tác giả: www.sctv.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5831 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 12/7, mạng xã hội Twitter đã nộp đơn khởi kiện ông Elon Musk lên tòa án bang Delaware.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Trò chơi tương tác cho Nhóm Facebook - trò chơi tương tác cho facebook