Hãy đi sâu vào những điều cơ bản của nó và tìm hiểu cách bản tin email tặng quà có thể hoạt động cho thương hiệu của bạn và những gì bạn cần làm để khai thác tiềm năng.

Bạn đang xem : Mẫu email người thắng cuộc rút thăm trúng thưởng

Chia sẻ

 • Chia sẻ
 • Ghim nó

Email tặng phẩm: Cơ bản, Phương pháp hay nhất và Ví dụ truyền cảm hứng

Là một trong những kênh giao tiếp hấp dẫn và hứa hẹn nhất, tiếp thị qua email cung cấp nhiều công cụ để giúp các doanh nhân điều hành công ty của họ thành công. Cùng với các bản tin khuyến mại, giao dịch và thông tin, email quà tặng có thể là một động lực thực sự cho hoạt động kinh doanh.

Bản tin tặng quà là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ.

Hãy đi sâu vào những điều cơ bản của nó và tìm hiểu cách thức hoạt động của email tặng quà cho thương hiệu của bạn.

Kiến thức cơ bản về bản tin quà tặng

Quà tặng bao gồm việc phân phối hàng hóa hoặc dịch vụ miễn phí cho các mục đích khuyến mại và tiếp thị. Chủ sở hữu trang web và doanh nhân tổ chức các cuộc thi trong đó giải thưởng (quà tặng) được trao cho một người tham gia được chọn từ nhiều bài dự thi.

Không có quy tắc nghiêm ngặt: bạn có thể sáng tạo tùy thích. Đôi khi người dẫn chương trình không chọn một mà là một số người chiến thắng. Đôi khi mọi người có thể tăng cơ hội chiến thắng bằng cách kiếm điểm thưởng từ việc chia sẻ quà tặng trên phương tiện truyền thông xã hội. Đôi khi cuộc thi kéo dài hơn một tháng, thu hút khách hàng mỗi ngày.

Email quà tặng được tạo để thông báo cho người dùng về sự bắt đầu và kết thúc của các loại cuộc thi như vậy. Không có gì phức tạp trong chúng. Tuy nhiên, khi được thực hiện tốt, chúng có thể không chỉ là người thông báo. Hãy xem xét những nhiệm vụ nào mà bản tin tặng quà có thể dễ dàng hoàn thành.

Trình tạo Mẫu Email Trực tuyến

Với Bưu thiếp , bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử Miễn phí Sản phẩm khác

Các công việc mà Email Giveaway có thể hoàn thành

Là một phần của chiến lược tiếp thị qua email tổng thể, bản tin tặng quà phù hợp với mục tiêu của công ty.

 • Giữ cho người dùng quan tâm đến sự kiện
 • Thông báo về tiến trình của một sự kiện
 • Tạo nhận thức về các sản phẩm phổ biến và được săn lùng
 • Tăng khả năng hiển thị sản phẩm
 • Quảng cáo một danh mục sản phẩm cụ thể

Chúng có thể được sử dụng để:

 • Tăng mức độ tương tác với thương hiệu
 • Thu thập người đăng ký mới
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web
 • Thể hiện sự đánh giá cao đối với những người liên hệ
 • Làm sống động cộng đồng của bạn
 • Làm mới mối quan hệ với người đăng ký
 • Nhận được làn sóng phản hồi tích cực cho thương hiệu
 • Khuyến khích khán giả mục tiêu dùng thử các sản phẩm bổ sung
 • Tăng trưởng khách hàng tiềm năng
 • Tăng doanh số bán hàng

Email tặng phẩm - Cơ bản, Phương pháp hay nhất và Ví dụ truyền cảm hứng

Email quà tặng từ Designmodo

Cạm bẫy khi gửi bản tin quà tặng

Có hai cạm bẫy khi chạy các chiến dịch email tặng quà. Đầu tiên, bạn có thể làm thất vọng những người đã tham gia tích cực vào một sự kiện nhưng không nhận được gì. Họ có thể hủy đăng ký hoặc mất hứng thú với thương hiệu của bạn. Bạn nên có một chiến lược để chiến thắng những người không gặp may. Gửi cho họ một video vui nhộn hoặc ảnh gif động để giải tỏa tâm trạng, thể hiện sự cảm thông qua những lời nói tử tế, thưởng cho một chương trình khen thưởng hoặc giảm giá đặc biệt.

Thứ hai, quà tặng là công cụ khét tiếng để thu thập địa chỉ liên hệ. Đó là một thực hành không tốt cho các trang web và chắc chắn là không tốt cho các email. Quà tặng mang lại cho những người ban đầu quan tâm đến một người chơi miễn phí, không phải một thương hiệu. Do đó, bạn có nguy cơ lấp đầy danh sách đăng ký của mình với các địa chỉ liên hệ bị tách rời.

Tuy nhiên, trở ngại này không phải là không thể vượt qua. Người đăng ký nhận quà tặng là những người quan tâm đến sản phẩm; họ có nhiều khả năng mua sắm với bạn hơn. Do đó, sau khi bắt đầu có một mối liên hệ mới, đã đến lúc rút tất cả các điểm dừng để biến anh ấy hoặc cô ấy thành đại sứ thương hiệu. Đây là nơi bạn có thể giảm giá đặc biệt cho người mới hoặc các ưu đãi mua sắm khác. Thứ hai, bạn nên tuân thủ bảy nguyên tắc tiếp thị qua email thành công cao và thường xuyên dọn dẹp danh sách đăng ký của mình để loại trừ tất cả các “quả táo khuyết”. Điều này sẽ giúp duy trì danh sách đăng ký lành mạnh.

Tầm quan trọng của chiến dịch email tặng quà

Tầm quan trọng của Chiến dịch Email Tặng quà

Để thuyết phục người dùng tham gia một cuộc thi có thể là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng; tuy nhiên, giữ cho các thí sinh tham gia trong toàn bộ chiến dịch là một thách thức thực sự. Đây là nơi các email tặng quà tham gia trò chơi, tạo ra cơ hội.

Họ cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với khán giả, thúc đẩy sự quan tâm của họ và tăng mức độ tương tác. Họ có thể giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu, thu hút mọi người mua nhiều hơn và tăng cường mối quan hệ. Dù bạn đang ở lĩnh vực nào, với tiềm năng to lớn của nó, email quà tặng ngày càng quan trọng để cuộc thi phát triển mạnh mẽ và vận động để đạt được mục tiêu.

Dòng Chủ đề cho Bản tin Tặng quà

Để mở ra tiềm năng của email quà tặng, trước hết, bạn cần phải vượt qua hộp thư đến đông đúc và buộc người liên hệ mở bản tin. Để làm được điều này, bạn không chỉ cần tỷ lệ khả năng phân phối tốt mà còn cần một dòng chủ đề hấp dẫn.

Để tạo dòng tiêu đề nổi bật giữa đám đông và khiến người dùng mở thông báo và thực hiện hành động, hãy làm theo các mẹo đơn giản nhưng hữu ích sau:

 • Sử dụng các từ hành động như “Nhập”, “Chiến thắng”, “Đừng bỏ lỡ.”
 • Sử dụng những từ mạnh mẽ như “Miễn phí”, “Quà tặng”, “Giải thưởng”, “Cơ hội cuối cùng” gợi lên phản ứng đầy cảm xúc. Mặc dù không đặt kỳ vọng lớn; đừng quảng cáo quá mức.
 • Nhấn mạnh những hành động và từ ngữ mạnh mẽ đó bằng cách viết hoa chúng.
 • Sử dụng tên của một người.
 • Sử dụng biểu tượng cảm xúc .
 • Hiển thị các số liệu.
 • Tiết lộ giải thưởng ngay từ ngưỡng cửa.
 • Viết ngắn gọn và hấp dẫn để người dùng thiết bị di động có thể hiểu được toàn bộ quảng cáo chiêu hàng.
 • Sử dụng văn bản xem trước để cho người đọc xem trước.

Chuyển đến các ví dụ về dòng tiêu đề cho các bản tin tặng quà được lấy từ các thương hiệu nổi tiếng để xem cách áp dụng các mẹo này vào thực tế.

Ví dụ về Dòng chủ đề gây chú ý cho email Giveaway

Hãy xem xét các ví dụ thực tế về dòng tiêu đề của bản tin tặng quà để có được thông tin chi tiết và gợi ý về cách thực hiện điều này:

 • Tham gia để giành được chuyến đi thú vị này
 • Tham gia chương trình Giveaway của chúng tôi để tôn vinh các MVP thực sự
 • Giành được tất cả các mặt nạ của chúng tôi
 • Xin chào Amily, giành được 3.000 bảng Anh ở lại với chúng tôi
 • Eames Hang-It-All Giveaway
 • Bạn đang bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để giành chiến thắng
 • Một ngày nào đó nữa… bạn sẽ TRÚNG giải thưởng chứ?
 • Quà tặng $ 5k, Phim mới và hơn thế nữa để tôn vinh phụ nữ
 • Bạn thật may mắn!: Vẫn còn thời gian để xác nhận giải thưởng của bạn
 • Hãy chú ý đến điều bất ngờ thú vị này
 • Bạn xứng đáng nhận được một chút gì đó bổ sung

Ví dụ về dòng chủ đề bắt mắt cho email tặng quà

Email quà tặng từ Suiteness

Cách làm cho email quà tặng hiệu quả: Các phương pháp hay nhất

Bước thứ hai để mở ra tiềm năng của bản tin tặng quà là đánh bóng và tinh chỉnh email theo các phương pháp hay nhất. Có bốn điều quan trọng mà bạn nên tính đến. Hãy xem xét chúng một cách kỹ lưỡng.

1. Phân đoạn thích hợp

Xác định kỹ đối tượng mục tiêu của bạn.

Phân đoạn đóng một vai trò quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị qua email khác nhau; quà tặng cũng không ngoại lệ. Việc phân khúc phù hợp đảm bảo sự thành công của các cuộc thi tặng quà. Nếu không có nó, bạn có thể kết thúc với một danh sách khổng lồ các khách hàng tiềm năng không đủ tiêu chuẩn. Do đó, hãy tự hỏi bản thân xem giải thưởng của bạn sẽ thu hút những người như thế nào? Bạn có cần những người đăng ký này không? Họ đã có trong danh sách của bạn chưa?

Do đó, hãy chạy một chiến dịch email tặng quà một cách khôn ngoan. Chọn đối tượng phù hợp cho giải thưởng. Bạn có thể nhóm mọi người theo giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, lịch sử mua hàng, sở thích của người đó và thậm chí cả vị trí. Việc phân khúc tốt sẽ giúp mang lại lợi ích thực tế cho thương hiệu, đạt được các mục tiêu chính của thương hiệu trong một khoảng thời gian ngày càng nhỏ và tất nhiên là có được các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

2. Cá nhân hóa

Cá nhân hóa là chìa khóa của mọi thứ.

Dù bạn gửi bất kỳ email nào ( email ngày lễ , email theo mùa, email giao dịch), phải là email cá nhân. Và khi nói đến việc mời mọi người tham gia một cuộc xổ số, đó là nơi bạn không thể làm, ít nhất là không có tên. Nếu bạn có thể tạo một email tùy chỉnh dựa trên sở thích của người liên hệ hoặc lịch sử mua hàng, thì email đó sẽ rất hoàn hảo.

Xem Thêm  Xếp hạng Instagram của HypeAuditor - 1000 người theo dõi instagram hàng đầu

Thu hút đối tượng mục tiêu của bạn bằng tên, cho những người liên hệ biết số điểm chính xác mà họ đã kiếm được, cố gắng nắm bắt tiến độ của họ và cho biết cách tặng quà có thể mang lại lợi ích cho họ.

3. Thời gian tốt nhất

Vấn đề thời gian.

Sự thành công của các bản tin tặng quà phần lớn phụ thuộc vào thời gian. Ví dụ: nếu bạn bán đồ trang sức và đồ cho các cặp đôi thì rõ ràng thời điểm tốt nhất để tổ chức cuộc thi là một tuần trước Ngày lễ tình nhân . Vì thời điểm này trong năm là thời điểm hiển thị nhiều nhất.

Tùy thuộc vào loại giải thưởng, sản phẩm bạn muốn quảng bá trong cuộc thi và đối tượng mục tiêu, bạn cần tìm thời điểm tốt nhất để chạy chiến dịch. Bạn có thể căn chỉnh nó với các ngày màu đỏ trong lịch tiếp thị như Thứ Sáu Đen , Giáng sinh hoặc Lễ Phục sinh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó vẫn nên chạy một mình. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy các chiến dịch như vậy một vài tuần trước kỳ nghỉ vì rất khó để vượt qua hộp thư đến đông đúc trong những ngày đó.

Để xác định thời điểm tốt nhất:

 • Thực hiện phân đoạn
 • Phân tích các sở thích và kiểu hành vi của người liên hệ
 • Phân tích các chiến dịch trước đó
 • Thực hiện các bài kiểm tra A / B

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xác định Thời điểm Tốt nhất để Gửi Bản tin qua Email cho Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện tử để có một số thông tin chi tiết hợp lệ.

Phân phối ngày tối ưu của người đăng ký trong tuần

Phân phối ngày tối ưu của người đăng ký trong tuần

4. Chạy chiến dịch email tặng quà

Cuộc thi tặng quà không chỉ là việc gửi một bản tin thông báo về sự kiện và một bản tin khác giới thiệu người chiến thắng. Sự kiện kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn nên ở bên những người tham gia của mình mọi lúc. Không nên hoàn toàn im lặng vì mọi người sẽ đơn giản là quên mất trò trúng thưởng.

Do đó, bạn cần có một chiến dịch toàn bộ với một loạt email tiếp theo để tạo tiếng vang cho công ty, thu hút khách hàng và theo đuổi các mục tiêu tiếp thị và quảng cáo từ nhiều phía.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng

Hãy ghi nhớ những mẹo quan trọng này có thể đưa bất kỳ bản tin tặng quà nào lên một tầm cao mới:

 • Chuẩn bị trang cuộc thi cho người tham gia. Điền thông tin cá nhân như địa chỉ email, tên, giới tính, v.v. để tham gia chương trình tặng quà ngay lập tức.
 • Không bắt mọi người hành động chống lại tư lợi của họ. Khuyến khích người dùng chia sẻ tin tức bằng cách tặng thêm tiền thưởng cho họ.
 • Giữ liên lạc thường xuyên với những người tham gia.
 • Chọn một mục tiêu cho mỗi email.
 • Tạo bản tin đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động để người hâm mộ thiết bị di động và máy tính để bàn có thể tham gia chương trình tặng quà mà không gặp rào cản.
 • Làm cho nó có thể truy cập được để bất kỳ người nào, kể cả người khuyết tật, đều có thể tham gia.
 • Sử dụng màu sắc để tạo ra các cung bậc cảm xúc phù hợp.
 • Sử dụng nguyên tắc kim tự tháp ngược để làm nổi bật ưu đãi và lời kêu gọi hành động.
 • Quảng cáo thương hiệu của bạn bằng cách định tính và định lượng giá trị của nó.
 • Sử dụng các thủ thuật tâm lý như FOMO, cảm giác cấp bách, tính độc quyền, bằng chứng xã hội.

Chiến dịch Giveaway Email: 4 Bản tin quan trọng cần gửi

Như chúng tôi đã nói, các cuộc thi tặng quà không phải là sự kiện diễn ra trong một ngày. Chúng kéo dài trong vài ngày, vài tuần và thậm chí vài tháng. Họ theo đuổi các mục tiêu tiếp thị và khuyến mại khác nhau. Để tận dụng tối đa chúng, bạn nên chạy toàn bộ chiến dịch. Theo quy định, mỗi bản tin bao gồm các bản tin quan trọng như:

 • Thông báo về quà tặng
 • Email tiếp theo
 • Thông báo người chiến thắng
 • Cảm ơn bạn đã lưu ý

Email thông báo về quà tặng

Email gửi quà tặng là email đầu tiên trong một chuỗi. Nó thiết lập các kỳ vọng và thiết lập bầu không khí thích hợp. Nó thu hút khán giả và không mang lại giá trị gì.

Nhiệm vụ chính của nó là thông báo sự kiện bắt đầu. Do đó, nó nên bao gồm các chi tiết quan trọng như

 • Tên giải thưởng. Làm nổi bật nó bằng cách sử dụng các thủ thuật phong cách khác nhau như màu sắc tươi sáng, kiểu chữ đậm, kiểu chữ lạ mắt. Đặt nó lên trên cùng để những người liên hệ nhận được ngay lập tức.
 • Hình ảnh của giải thưởng. Hình ảnh là tiêu điểm đầu tiên của não bộ. Do đó, để thu hút sự chú ý tối đa đến cuộc thi, hãy sử dụng ảnh chụp màn hình hoặc ảnh chụp hoặc miễn phí.
 • Hướng dẫn cách tham gia chương trình tặng quà. Cùng với giải thưởng, hướng dẫn ngày càng quan trọng vì người đăng ký của bạn phải biết luật chơi. Chúng phải rõ ràng và minh bạch. Mọi thứ nên được thể hiện trên bề mặt để nuôi dưỡng lòng tin. Định dạng chúng tốt để ngay cả máy quét và người đọc lướt cũng có thể nắm được các điểm chính mà không cần đọc.
 • Xây dựng tất cả các quy tắc của cuộc thi, bao gồm cả các điều khoản loại trừ. Bạn có thể sử dụng một trang cụ thể trên trang web cho việc đó. Tuy nhiên, tất cả những thời điểm quan trọng sẽ được hiển thị trong bản tin.
 • Nút gọi hành động. Là một trong những chi tiết quan trọng nhất của tất cả các bản tin quảng cáo, nó cũng nên diễn ra dưới ánh mặt trời ở đây. Nó là một cửa ngõ dẫn các thí sinh đến trang đích. Do đó, giống như một giải thưởng, nó phải nổi bật và có ý nghĩa. Nó phải bao gồm các từ hành động để tạo động lực cho những người liên hệ bước vào thử thách.
 • Chân trang có địa chỉ liên hệ và thông tin pháp lý.
 • Bản sắc thương hiệu.

Email thông báo về quà tặng

Email quà tặng từ VRBO

Email tiếp theo

Sau khi email gửi quà tặng thành công, đã đến lúc bạn phải tiếp đãi đối tượng mục tiêu của mình. Những cập nhật trạng thái không phải trả tiền này giúp cập nhật thông tin cho các thí sinh, tăng mức độ tương tác và duy trì sự quan tâm.

Ví dụ: bạn có thể gửi thông báo rằng cuộc thi sắp kết thúc. Cân nhắc sử dụng đếm ngược hoặc các cụm từ đã được kiểm chứng về thời gian như “Nhanh lên!” hoặc “Kết thúc sớm!” điều đó làm tăng cảm giác cấp bách. Điều này có thể trở thành một công cụ giúp tăng mức độ tương tác, thu hút sự quan tâm và thuyết phục những người liên hệ nhanh chóng hành động.

Khi hoàn thành tốt, các email tiếp theo có thể được sử dụng để

 • Tăng mức độ tương tác
 • Khuyến khích chia sẻ
 • Quảng cáo bộ sưu tập mới bằng cách hiển thị các sản phẩm phù hợp với sản phẩm tặng phẩm

Tặng quà càng dài, bạn càng có thể gửi nhiều email tương tự, thì bạn càng có nhiều cơ hội hoàn thành sứ mệnh tiếp thị của mình.

Để cung cấp cho bạn gợi ý về những email cần gửi, hãy xem những ý tưởng phổ biến sau:

 • Chúc mừng mọi người đã tham gia chương trình tặng quà của bạn
 • Cập nhật cho mọi người về các điểm gần đây của họ
 • Khuyến khích họ tiếp tục chia sẻ
 • Hướng dẫn họ về ưu đãi và thương hiệu để tăng cường động lực
 • Cập nhật cho mọi người về ngày kết thúc
 • Nhắc nhở về cơ hội cuối cùng để giành chiến thắng

Email tiếp theo

Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng

Công bố người chiến thắng

Khi đến thời điểm để tặng sản phẩm, bạn cần có email thông báo người chiến thắng. Sử dụng nó để thông báo cho người chiến thắng và tất cả các thí sinh khác. Bạn có thể làm theo hai cách để đảm bảo rằng mọi thứ đều công bằng và chính trực.

Cách đầu tiên là gửi thông báo người chiến thắng kèm theo liên kết đến video. Đừng cố gắng đưa video vào bên trong bản tin vì hầu hết các trình đọc email không hỗ trợ loại đa phương tiện này. Do đó, bạn có nguy cơ khiến những người tham gia của mình thất vọng. Chỉ sử dụng liên kết. Để làm cho nó ấn tượng hơn, hãy hỗ trợ nó bằng một hình ảnh xem trước.

Cách thứ hai là gửi email kèm lời mời đến kênh YouTube để bốc thăm giải thưởng trực tuyến. Trong trường hợp này, bạn vẫn cần gửi email thông báo người chiến thắng cho những người bỏ lỡ.

Một vài từ về thiết kế. Như tên của nó, loại email tặng quà này phải có một bầu không khí ăn mừng. Nó sẽ hét lên hạnh phúc và vui vẻ. Nó sẽ làm mọi người vui lên. Do đó, thiết kế phải sôi động, lôi cuốn và có thương hiệu. Để hoàn thiện nó, hãy sử dụng Bưu thiếp . Là một trong những công cụ tạo mẫu email HTML phổ biến nhất, nó có tất cả các công cụ cần thiết để tạo bản tin tặng quà phù hợp với nhân vật và tâm trạng lễ hội của bạn.

Thông báo người chiến thắng

Thông báo người chiến thắng từ Foyr Neo

Lời cảm ơn

Nếu bạn nghĩ rằng email thông báo người chiến thắng là bản tin cuối cùng trong chuỗi này thì bạn đã nhầm. Luôn có một lời cuối cùng trong các cuộc thi như vậy phải thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với tất cả các thí sinh và đóng vai trò như một lời tri ân. Đây là nơi email Cảm ơn đến để giải cứu. Nó thực hiện công việc này một cách hoàn hảo. Ở đây nó có thể được sử dụng để:

 • Bày tỏ lòng biết ơn
 • Khen ngợi khán giả
 • Ủng hộ thương hiệu
 • Tăng cường mối quan hệ với khách hàng
 • Để lại ấn tượng tốt
 • Nhận dữ liệu hữu ích hoặc phản hồi từ người chiến thắng
Xem Thêm  445 phụ đề Instagram hay nhất cho năm 2022: Hay, Hay, Hài hước và Dễ thương - chú thích trên instagram là gì

Hơn thế nữa, một email Cảm ơn không chỉ là một quy tắc xã giao; nó là một công cụ tiếp thị đảm bảo rằng không có cảm giác khó khăn vì mọi người không muốn thua cuộc. Tại đây, các doanh nhân sẽ giảm giá đặc biệt cho sản phẩm mà họ được tặng gần đây hoặc một số ưu đãi mua sắm khác để tránh thất vọng và để mọi thứ ổn thỏa.

Cách sử dụng email Giveaway để tăng danh sách đăng ký

Một trong những mục đích chính của bản tin tặng quà là tăng danh sách đăng ký.

Việc mở rộng danh sách địa chỉ liên hệ ngày càng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp vì các địa chỉ liên hệ hiện tại có thể dễ dàng được nuôi dưỡng và chuyển thành khách hàng trả tiền. Vì cuộc thi tặng quà là một trong những cách rẻ nhất và nhanh nhất để thực hiện điều này, nên không có gì ngạc nhiên khi các doanh nhân sử dụng nó cho mục tiêu này mọi lúc. Mặc dù nó có một số cạm bẫy mà chúng ta đã thảo luận trước đó, nhưng khi làm đúng cách, nó có thể mang lại nhiều lợi ích hơn là tác hại.

Vì vậy, làm thế nào để sử dụng email tặng quà để phát triển danh sách đăng ký của bạn một cách phù hợp. Làm theo các bước cần thiết sau.

 1. Đối tượng mục tiêu. Như chúng ta đã nói, phân đoạn là rất quan trọng đối với các chiến dịch email khác nhau. Chiến dịch tặng quà cũng không ngoại lệ. Do đó, hãy làm bài tập và nhắm mục tiêu tỉ mỉ đến khán giả của bạn.
 2. Chọn giải thưởng tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của bạn. Mặc dù bạn có thể sử dụng bản tin tặng quà để quảng cáo sản phẩm mới, tuy nhiên, khán giả và giải thưởng của bạn phải đồng bộ khi nói đến việc tăng danh sách đăng ký của bạn. Trên hết, vì bạn cần mở rộng thị trường này, bạn nên chọn giải thưởng hấp dẫn những người mới tham gia. Chọn một giải thưởng tạo ra sự quan tâm thực sự đến công ty và thu hút những người liên hệ mới gắn bó sau đó.
 1. Tạo một bộ quy tắc giúp cuộc thi này trở nên công bằng. Thông báo về các trường hợp loại trừ và ngoại lệ. Bao gồm các chi tiết thiết yếu như:
 • Ngày bắt đầu và ngày kết thúc
 • Yêu cầu về độ tuổi
 • Cách nhập
 • Cách nhận thêm tiền thưởng
 • Cách chọn người chiến thắng
 1. Sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để tập trung vào chiến lược và chiến dịch tổng thể của bạn thay vì lộn xộn với mã và thiết kế. Ví dụ: sử dụng Bưu thiếp . Đó là một trong những món đồ bảo vệ cuộc sống thực hiện tất cả những công việc nặng nề cho các nhà tiếp thị, để họ tập trung vào chiến lược hơn là tạo email. Nó cung cấp một kho vũ khí rộng lớn gồm các tiện ích đã được thử nghiệm tại hiện trường và một sân chơi trực quan để tập hợp email quà tặng ở mọi quy mô mà không gặp rắc rối.
 2. Quảng cáo bản tin tặng quà trong suốt thời gian. Điều này sẽ giúp tạo ra hứng thú và duy trì sự quan tâm. Sử dụng trang web và các kênh khác như mạng xã hội để tăng khả năng hiển thị.
 3. Chọn ngẫu nhiên người chiến thắng. Sử dụng một email đặc biệt để thông báo về điều đó.
 4. Hãy biết ơn. Luôn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người tham gia khi kết thúc cuộc thi.
 5. Đo lường kết quả của bạn. Phân tích kết quả của cuộc thi. Đo lường nó. Bạn đã đạt được mục tiêu của mình chưa? Chiến lược này có mang lại kết quả tốt nhất không? Nhận những thông tin chi tiết này để cải thiện chiến dịch email quà tặng tiếp theo của bạn.
 6. Theo dõi những người tham gia. Đảm bảo rằng họ thực sự quan tâm đến thương hiệu của bạn để tránh những mối quan hệ ấm áp đó trở nên nguội lạnh. Thúc đẩy sự quan tâm của họ bằng một số email quảng cáo. Hãy nuôi dưỡng chúng bằng những ưu đãi và chiết khấu đặc biệt. Nếu bạn có một chương trình bổ ích, thì đã đến lúc mời họ tham gia. Hãy khiến họ cảm thấy mình quan trọng và cố gắng tìm cách đưa họ tham gia sâu hơn vào thương hiệu.

Cách sử dụng email tặng để tăng danh sách đăng ký

Email tặng quà từ Blu Dot

Bộ sưu tập các email tặng quà truyền cảm hứng

Bộ sưu tập email tặng quà truyền cảm hứng

Ví dụ về bản tin Giveaway từ Greenworks

Ví dụ về email quà tặng này từ Greenworks nêu bật cách tiếp cận truyền thống của loại chiến dịch này. Mặc dù nó ra đời vào năm 2017, nhưng vẫn có 4 điểm chính mà chúng ta có thể học hỏi từ nó.

Trước tiên, hãy tránh xa mọi thứ quá mức. Tập trung cao độ. Email có một mục tiêu và chỉ tập trung vào một nhiệm vụ: thông báo cuộc thi theo cách giúp thu hút nhiều người đăng ký nhất có thể.

Thứ hai, thông báo về cuộc thi được làm nổi bật một cách khéo léo. Nó là trọng tâm của thiết kế, vì vậy khá khó để bỏ sót. Nó lớn và đậm. Mọi người hãy theo dõi giá cả ở đây, đó là điều chắc chắn.

Thứ ba, hướng dẫn ngắn gọn và hấp dẫn. Sử dụng cách sắp xếp ba cột cùng với kiểu chữ đậm và hình tượng đẹp mắt, nhóm đã quản lý để truyền tải thông điệp đến mọi người trong vòng vài giây. Ngay cả những người thích quét hơn là đọc cũng nhận được thông tin ngay lập tức.

Thứ tư, các quy tắc được định dạng tốt. Một lần nữa, mọi thứ đều ở trên bề mặt.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiết kế email mang tính thương hiệu. Nền rất ấn tượng. Nó thật mới mẻ và bắt mắt.

Email rút thăm trúng thưởng tương đối đơn giản. Nó không có những hứa hẹn to tát hay hình ảnh xa hoa. Tuy nhiên, nó có mọi thứ mà người đăng ký có thể cần để tham gia cuộc thi này.

Ví dụ về email tặng từ ATD Attraction

Ví dụ về email Giveaway từ ATD Attraction

Bản tin tặng quà từ ATD Attraction dễ dàng thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web, khiến các thí sinh hào hứng và biến những người liên hệ thành những người truyền bá thương hiệu. Tuy nhiên, điều này không chỉ xảy ra trừ khi bạn đã làm đúng một số điều. Hãy xem xét chúng kỹ lưỡng.

Đầu tiên, thiết kế email chào đón người đăng ký bằng hình ảnh anh hùng lễ hội đẹp mắt, cổ vũ mọi người và thiết lập bầu không khí quá tích cực, đồng thời đóng vai trò là bằng chứng xã hội giúp định lượng thương hiệu và củng cố động lực của người dùng.

Thứ hai, có bộ đếm ngược nhấn mạnh cảm giác cấp bách và khiến người đăng ký hành động kịp thời.

Thứ ba, có một màn hình hiển thị các giải thưởng để nhắc nhở mọi người về những gì bạn có thể nhận miễn phí.

Thứ tư, ở cuối bản tin, bạn có thể tìm thấy một số phần thưởng khác như “Giao hàng miễn phí”, “Lời hứa về giá thấp nhất”, “Vé. Không có Phiếu thưởng. ” Điều này giúp ủng hộ công ty và tăng sự tin tưởng.

Cuối cùng, thiết kế đạt được tất cả các yếu tố cần thiết. Có một nút CTA màu xanh lá cây nổi bật với các từ hành động, các tính năng thiết kế đẹp mắt làm cho bản tin cảm thấy hiện đại và tất nhiên, các yêu cầu pháp lý như tùy chọn hủy đăng ký, thông tin liên hệ và liên kết đến Điều khoản và điều kiện.

Ví dụ về bản tin tặng quà từ APTO Skincare

Ví dụ về bản tin Giveaway từ APTO Skincare

Nhóm đằng sau ví dụ về email tặng quà ngoạn mục này đã làm nhiều điều đúng đắn, nhưng đây là ba quyết định tạo ra tác động đáng kể nhất.

Đầu tiên, họ đã suy nghĩ kỹ về dòng chủ đề. Nó ngắn và ngọt ngào. Người dùng di động có thể dễ dàng đọc nó mà không cần thay đổi chế độ màn hình hoặc cuộn. Nó có một từ hành động chẳng hạn như “chiến thắng”. Mặc dù nó được sử dụng quá mức, nó vẫn hoạt động. Cuối cùng, nó có một biểu tượng cảm xúc trực quan hóa giải thưởng và thu hút sự chú ý tổng thể. Do đó, dòng tiêu đề đặt ra đúng kỳ vọng, thu hút người dùng và đảm bảo tỷ lệ mở cao.

Thứ hai, nó bắt đầu với khu vực anh hùng dựa trên hình ảnh khổng lồ để giành tất cả các giải thưởng. Nó tạo ra một ấn tượng chắc chắn làm tăng động lực.

Thứ ba, nhóm nghiên cứu sử dụng nguyên tắc kim tự tháp ngược. Vì vậy, các thí sinh không bị phô trương dẫn đến lời kêu gọi hành động. Nhân tiện, người thứ hai có một cụm từ mạnh mẽ, “Nhập để chiến thắng”.

Ngoài ra, email còn minh bạch: tất cả các điều khoản chính đều được đánh dấu cẩn thận. Mọi thứ đều công bằng và vuông vắn. Điều này giúp xây dựng niềm tin cần thiết trong một cuộc thi.

Ví dụ về email tặng quà từ Hướng dẫn về mận

Ví dụ về Giveaway Email từ Plum Guide

Nhóm thực hiện ví dụ về bản tin tặng quà tuyệt vời này đã thực hiện đúng quy trình cần thiết để giữ chân khán giả theo dõi cuộc thi trong suốt thời gian. Họ đã nuôi dưỡng khán giả mọi lúc bằng những email tiếp theo đáng kinh ngạc. Đây là một trường hợp điển hình.

Email tiếp theo tuyệt vời này không chỉ giữ ngọn lửa bùng cháy cả ngày lẫn đêm mà còn thúc đẩy những người đăng ký hành động kịp thời. Tiêu đề “Cơ hội cuối cùng” thực hiện công việc của nó một cách hoàn hảo. Gần như la hét với những người liên hệ, điều đó nhấn mạnh cảm giác cấp bách và FOMO.

Trên hết, có một khối nguồn cảm hứng sống ở nhà dân là một kết thúc quan trọng. Nó hoàn thiện thiết kế và nhắc nhở những người liên hệ một lần nữa những gì họ có thể nhận được mà không phải chi tiêu số tiền quý giá của họ. Thông minh.

Xem Thêm  Đây là cách Thích một câu chuyện trên Instagram 2022 - bạn thích câu chuyện nào đó trên insta như thế nào

Ví dụ về bản tin tặng quà từ Sephora

Ví dụ về bản tin Giveaway từ Sephora

Trong số tất cả các ví dụ về email tặng quà ở đây, ví dụ này tự hào là một phần của điều gì đó thực sự lớn.

Trong khi tất cả các công ty khác chỉ tổ chức một cuộc thi tại một thời điểm, thương hiệu bán lẻ đa năng uy tín này đã tạo ra một loạt chương trình rút thăm trúng thưởng theo cùng một chủ đề để thu hút sự chú ý trong 40 ngày liên tiếp. Mỗi ngày đều mang một điều gì đó độc đáo vào hộp thư đến của người đăng ký. Nó có ấn tượng không?

Đối với thiết kế, mọi thứ đều ở đúng vị trí. Thông báo về cuộc thi nằm ngay trên đầu trang. Màn hình hiển thị trực quan của các giải thưởng chiếm phần trung tâm tạo nên mọi thứ về chúng. Các quy tắc được hiển thị và đánh dấu thông minh. Cơ sở gợi ý về việc thương hiệu kiếm được thêm một số tiền thưởng cho sự tín nhiệm. Thông minh.

Ví dụ về email tặng từ Birchbox

Ví dụ về email tặng quà từ Birchbox

Một thiết kế email tuyệt đẹp có thể làm nên điều kỳ diệu. Ví dụ về bản tin tặng quà này từ Birchbox là một trường hợp điển hình.

Sử dụng những hình ảnh đáng yêu, ảnh gif động, kiểu chữ đẹp, biểu tượng và màu sắc tuyệt đẹp, nhóm tạo ra một thẩm mỹ tuyệt vời thu hút mọi người ngay lập tức. Cuộc thi được làm nổi bật và nhấn mạnh một cách không phô trương.

Lưu ý ngôn ngữ. Nó mang tính tích cực, đầy hứa hẹn và bao gồm hành động và lời nói mạnh mẽ thu hút khán giả.

Ý tưởng rất đơn giản; sự nhận ra không có gì là phi thường. Tuy nhiên, kết quả và tác động tạo ra đối với khán giả là rất lớn.

Ví dụ về bản tin tặng quà từ Foyr Neo

Ví dụ về bản tin Giveaway từ Foyr Neo

Để tiếp tục chủ đề chỉ dựa vào hình ảnh, chúng tôi đã gửi kèm ví dụ về email tặng quà ngoạn mục này từ Foyr Neo.

Khi tính đến khả năng tiếp cận, phương pháp này có thể tạo ra kết quả vượt trội. Nó thu hút sự chú ý, tăng mức độ tương tác với thương hiệu và thu hút lượng người đăng ký.

Thông báo tặng quà nhỏ này có vẻ ngoài lôi cuốn và tính cách lớn. Nó dạy chúng tôi rằng bạn không chỉ nên ở bên những người tham gia trên mọi chặng đường, đặc biệt là trong vài ngày qua, mà bạn còn phải lạc quan về điều đó, duy trì bầu không khí vui vẻ mọi lúc.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng tất cả thông tin quan trọng đều có ở đây. Cũng có cảm giác cấp bách. Các từ hành động ngay lập tức bắt mắt. Và giải thưởng được làm nổi bật một cách khéo léo.

Email quà tặng này không chỉ là một bức tranh đẹp mắt; đó là một minh họa rực rỡ chứa đầy các thủ thuật tiếp thị.

Kết luận

Email quà tặng có tiềm năng to lớn trong việc nâng cao nhận thức về doanh nghiệp và tăng doanh thu sản phẩm. Chúng cũng là công cụ tuyệt vời để phát triển danh sách đăng ký. Khi hoàn thành tốt, họ có thể làm nên điều kỳ diệu trên mọi mặt trận.

Để khai phá tiềm năng và tổ chức một cuộc thi thu hút khán giả và đạt được các mục tiêu tiếp thị, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi, tuân theo các phương pháp hay nhất, đồng thời nhận gợi ý và cảm hứng từ các ví dụ thực tế.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mẫu email người chiến thắng rút thăm trúng thưởng

The Neverending Project

alt

 • Tác giả: SueMe
 • Ngày đăng: 2021-10-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5095 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OFFICIAL RULES
  NO PURCHASE NECESSARY

  1. Eligibility: The 2021 HOLIDAY Giveaway (the “Giveaway”) is open only to legal residents of Planet Earth who are at least 18 years of age at time of entry (“Entrant”(s)). Void where prohibited. The Giveaway is sponsored by The SueMe YouTube Channel.

  2. Prize: The Giveaway allows Entrants to enter random drawings, as described below, on the SueMe YouTube Channel (the “Channel”) for a chance at various prizes (“Prize”). The average retail value (“ARV”) of the Prize is $20. The total ARV of all Prizes is $1,000. THE ODDS OF WINNING THE PRIZE DEPENDS ON THE TOTAL NUMBER OF ELIGIBLE ENTRIES RECEIVED.

  No Prize substitution or cash alternative is allowed except at the sole discretion of Sponsor. If a Prize cannot be awarded due to circumstances beyond the control of Sponsor, a substitute prize of equal or greater retail value may be awarded. The Winner will be solely responsible for all federal, state and/or local taxes, and for any other fees or costs associated with the Prize received.
  3. Giveaway Period: The Giveaway shall begin at 12:01 a.m. Eastern Time (“ET”) on October 8, 2021 and shall end at 11:59 p.m. ET on December 15, 2021 (“Giveaway Period”).
  4. How to Enter: To enter the Giveaway you must (a) subscribe to the Channel, (b) “like” the most recently aired video (“Video”) and (c) place a comment (“Comment”) on the Video (together the “Entry”). Additional entry requirements will be posted on the SueMesAngels Facebook page. Entries must be received during the Giveaway Period. ONLY ONE ENTRY IS PERMITTED PER PERSON.

  5. Winning: The winner of the Giveaway (“Winner”) shall be chosen by the Sponsor based on Sponsor’s personal affinity for the Comment. The Winner shall be chosen within 7 days of the end of the Giveaway Period.

  6. Prize Claim: The Winner will be notified within 7 days of the drawing via announcement on the SueMesAngels Facebook page. The Winner may be required to execute an Affidavit of Eligibility, a Liability Release, and (where legal) a Publicity Release (collectively, “Prize Claim Documents”) within 30 of notification, or as directed by the Sponsor. The failure to respond timely, to the notifications and the failure to provide the Prize Claim Documents will result in forfeiture of the Prize and, in such case, the Sponsor may declare an alternate winner, based on another random drawing. If a Prize goes unclaimed or is forfeited by the Winner, the Prize may not be re-awarded, at Sponsor’ sole discretion. The Winner may be required to provide Sponsor with a valid social security number before the Prize will be awarded for tax reporting purposes. An IRS Form 1099 may be issued in the name of the Winner, for the actual value of the Prize received. Other restrictions may apply.

  6. Rights of Sponsor: Sponsor, shall have the right, at its sole and absolute discretion to refuse any Entry whatsoever made by Entrants which it finds to be in violation of these Official Rules or which it finds in its sole discretion to be otherwise objectionable for any reason.
  7. YouTube Policies

  a) Your participation in and entry into this giveaway must be in compliance with YouTube’s own Community Guidelines. Entries which do not comply with YouTube’s Community Guidelines will be disqualified.
  b) YouTube is not a sponsor of this Giveaway. By entering this Giveaway, you release YouTube from any and all liability related to this Giveaway.

  8. Sponsor:
  Sue Hamilton
  SueMe@suehamilton.us
  (This email address is for OFFICIAL use only. Contest entries are restricted to the Comment section of the video.)

  *** My thanks to Lior Leser, Esq., for providing the template to the YouTube community free of charge ***

Mẫu Phiếu Rút Thăm Trúng Thưởng Đẹp, Mẫu Phiếu Rút Thăm Trúng Thưởng

 • Tác giả: viglacerabahien.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ông trời tạo ra địa chấn, phiếu rút thăm trúng thưởng sẽ tạo ra điểm nhấn cho chiến lược kinh doanh, marketing của bạn, Trong bất kỳ lĩnh vực nào thì việc mang lại giá trị cho khách hàng để thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình không bao giờ lỗi thời

Mẫu người chiến thắng rút thăm trúng thưởng

 • Tác giả: washington.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5246 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại Destination DC, chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của các thành viên, khách hàng và các địa chỉ liên hệ khác. Biểu mẫu này dành cho những người thắng cuộc rút thăm trúng thưởng tại Destination DC và thông tin được gửi cho chúng tôi chỉ hiển thị cho những nhân viên quản lý thông tin này cho mục đích kinh doanh. Vui lòng xem lại các điều khoản trong chính sách bảo mật của Destination DC.

Hooters – Giành chiến thắng một chiếc xe tải rút thăm trúng thưởng (Hết hạn)

 • Tác giả: vi.runsular.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9776 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Virgin Galactic tổ chức rút thăm trúng thưởng hai vé bay lên vũ trụ

 • Tác giả: baoquocte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Virgin Galactic sẽ tặng hai vé trúng thưởng tham gia chuyến bay thương mại vào không gian dự kiến diễn ra đầu năm 2022.

7+ Mẫu Phiếu Rút Thăm Trúng Thưởng (Thiết Kế & In Ngay), Mẫu Phiếu Rút Thăm Trúng Thưởng

 • Tác giả: daiquansu.mobi
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8668 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phiếu bốc thăm trúng thưởng – cách tạo phễu marketing tốt nhất cho doanh nghiệpCó thể thấy rằng, mọi chương trình khuyến mãi của hầu hết doanh nghiệp, dịch vụ, quán ăn đều lựa chọn phiếu bốc thăm trúng thưởng trong những dịp lễ, kỷ niệm của họ, bởi quà tặng chính là thứ mà ai cũng mong muốn có được, đó chính là bước đệm để giữ chân khách hàng tiềm năng của mình trong thời gian sắp tới, Vậy bạn đã hiểu rõ phiếu bốc thăm trúng thưởng là gì chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nha!1

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM MAY MẮN ENFA A+ SMART CLUB

 • Tác giả: www.enfa.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: */ TÊN CHƯƠNG TRÌNH: Cho Con Sự Khởi Đầu Trọn Vẹn  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC  Công Ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam)  Địa chỉ: Lầu 4, Phòng 401, 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam   Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social