Bạn đang xem : cách đăng ảnh có chữ trên facebook

Thời gian đọc ước tính: 2 phút

Bạn có thể đã thấy những bài đăng trên Facebook trông giống như những hình ảnh với nền đầy màu sắc và sau đó là văn bản trên nền đó.

Đây là một ví dụ:

Tôi thấy những thứ này xuất hiện ngày càng nhiều và bắt đầu tự hỏi mọi người làm như thế nào. Họ có sử dụng một số loại trình tạo hình ảnh và sau đó thêm văn bản hay cách họ làm điều đó? Tôi chỉ không thể tìm ra nó. Lần tiếp theo khi tôi nhìn thấy một trong những bài đăng này, tôi thậm chí đã đẩy từ điện thoại của mình lên phần cập nhật trạng thái và cố gắng lưu nó giống như cách tôi làm với một hình ảnh. Hóa ra tôi không thể làm điều đó. Vì vậy, đó là một gợi ý rằng nó không thực sự là một hình ảnh.

Tôi thấy những thứ này xuất hiện ngày càng nhiều và bắt đầu tự hỏi mọi người làm như thế nào. Họ có sử dụng một số loại trình tạo hình ảnh và sau đó thêm văn bản hay cách họ làm điều đó? Tôi chỉ không thể tìm ra nó. Lần tiếp theo khi tôi nhìn thấy một trong những bài đăng này, tôi thậm chí đã đẩy từ điện thoại của mình lên phần cập nhật trạng thái và cố gắng lưu nó giống như cách tôi làm với một hình ảnh. Hóa ra tôi không thể làm điều đó. Vì vậy, đó là một gợi ý rằng đó không thực sự là một hình ảnh.

Nhưng tôi vẫn không thể tìm ra điều đó nên cuối cùng tôi đã thấy giáo viên mầm non của chúng tôi đăng một bản cập nhật giống như bản cập nhật này nên tôi hỏi cô ấy bằng cách nào cô ấy đã làm điều đó. ?

Xem Thêm  50 bài hát TikTok nổi tiếng bạn cần nghe khi lặp lại - chúng ta đang lái bài hát tiktok là gì

Nhưng tôi vẫn không thể tìm ra vì vậy cuối cùng tôi thấy giáo viên mầm non của chúng tôi đăng một cập nhật giống như nội dung này, vì vậy tôi hỏi cô ấy làm thế nào cô ấy làm điều đó. ?

Đây là cách bạn thực hiện:

Bắt đầu một bài đăng mới ngay trong ứng dụng Facebook. Bắt đầu nhập như bình thường và ở dưới cùng, bạn sẽ thấy các màu khác nhau mà bạn có thể chọn. Chọn một cái để đặt nó làm nền.


Rất dễ dàng và nó cung cấp một chút khía cạnh trực quan cho một bài đăng chỉ có văn bản.

Chức năng màu nền không khả dụng nếu bạn thêm liên kết hoặc nếu bài đăng của bạn quá dài. Tôi đã sử dụng trang web Wordcounter để tìm hiểu thời lượng của một bài đăng. Chức năng nền sẽ tắt sau 30 từ và 132 ký tự – vì vậy thậm chí còn ngắn hơn một tweet (140 ký tự).

Và nó có đáng làm không? Tôi không biết. Thực sự không có cách nào để đo lường xem nó có hoạt động hay không vì hiện tại chỉ có các trang cá nhân mới có thể làm được điều đó. Các trang trên Facebook không có chức năng đó kể từ giữa tháng 6 năm 2017. Tất nhiên, bạn chỉ có thể bắt đầu một bài đăng trên trang cá nhân với chức năng này, sau đó chụp ảnh màn hình và tải nó lên dưới dạng hình ảnh lên trang Facebook.

Điều đó có đáng để nỗ lực không? Tôi không biết nhưng có thể đáng để thử.

Nếu cần nỗ lực, đây cũng có thể là một cách để khuyến khích mọi người xuất bản trực tiếp trong ứng dụng Facebook và trên Facebook thay vì sử dụng các công cụ của bên thứ ba.

Xem Thêm  Cách sử dụng Dấu trang Twitter để lưu Tweet cho sau này - cách đánh dấu trên twitter

Từ góc độ người tiêu dùng, tôi nhận thấy những bài đăng đó thu hút sự chú ý của tôi hơn nhiều so với bài đăng chỉ có văn bản thông thường. Chúng nổi bật. Vì vậy, nó có thể đáng để thử – ít nhất bây giờ bạn cũng biết cách thực hiện chúng. Tôi không biết.

Nghe podcast của tôi

Điều hướng bài đăng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để đăng một bức ảnh với văn bản trên facebook

[Hướng dẫn] Lấy ảnh bài đăng VĂN BẢN Facebook đăng qua Zalo, Instagram…

 • Tác giả: Phạm Hồng Chiến
 • Ngày đăng: 2019-06-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook có chức năng cho phép chúng ta chỉ cần đăng 1 đoạn văn bản đơn giản và thêm thêm nền rất đẹp do facebook cung cấp. Là chúng ta đã có 1 bài đăng rất đẹp và chuyên nghiệp, thu hút người xem người đọc.

  Những bài đăng dạng này tỷ lệ tương tác rất cao!

  Chức năng viết chữ & thêm nền này trên các nền tảng khác không có. Và cách làm này rất đơn giản, ai cũng làm được. Chi tiết vui lòng xem video bài viết chi tiết tại link https://chienpham.com/lay-anh-bai-dang-van-ban-facebook-dang-qua-zalo-instagram/

  ==================================

  CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN XEM VIDEO CỦA PHẠM HỒNG CHIẾN

  HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH để cập nhật những VIDEO TIẾP THEO do tôi chia sẻ tại link https://chienpham.com/yt

  DOWNLOAD EBOOK:
  3 CÁCH THỨC KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN * CLICK LINK https://chienpham.com/3w

  Tham gia Chương trình CỘNG TÁC VIÊN của tôi:
  + Đăng ký miễn phí
  + Hoa hồng 60%
  + Có ngay 50000 VNĐ trong tài khoản
  link https://chienpham.com/ctv

  Website https://chienpham.com
  Like Fanpage https://chienpham.com/fans
  Liên hệ Facebook cá nhân https://chienpham.com/fb
  Kết bạn Zalo cá nhân https://chienpham.com/z

  phamhongchien chienpham
  Giúp bạn THIẾT KẾ WEBSITE chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá rẻ cho KINH DOANH ONLINE xem chi tiết TẠI LINK https://chienpham.com/w

  ==================================

Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook từ máy tính laptop

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7617 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: dang anh len Facebook, Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn thủ thuật để đăng ảnh lên Facebook sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hướng dẫn đăng ảnh và video cùng lúc lên fanpage Facebook

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đăng bài viết lên Fanpage Facebook, nhiều người thường lựa chọn đăng nhiều ảnh kèm video để làm tăng tính phong phú cho nội dung, thu hút người xem hơn.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5830 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng nhiều ảnh lên tường Facebook một lần bạn đã biết chưa?

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách đăng nhiều ảnh lên tường Facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Theo dõi bài hướng dẫn ngay sau đây của FPT Shop.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4375 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm sao để đăng ảnh lên Facebook đạt nhiều like

 • Tác giả: lambanner.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này hướng dẫn tất tần tật những gì bạn cần biết để đăng ảnh lên facebook đạt nhiều lượt chia sẻ nhất, hy vọng giúp bạn quảng cáo hiệu quả !

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Bạn có thể sử dụng hình ảnh miền công cộng cho mục đích thương mại không - ảnh trong miền công cộng để sử dụng cho mục đích thương mại