Bạn đang xem : cách xem các bài đăng của tôi trên facebook

để gửi vấn đề của tôi lên Facebook. Đây là nội dung bài gửi của tôi:

Bạn không thể tìm thấy hầu hết các liên kết loại “Làm cách nào để hỏi Facebook một câu hỏi chưa có trong Câu hỏi thường gặp” trong phiên bản Facebook mới nhất (c. Tháng 12 năm 2010), tôi đã sử dụng liên kết này:

[LƯU Ý: Tìm kiếm “Làm cách nào để tôi có thể xem tất cả bài đăng của chính mình?” trên Google chủ yếu mang lại các kết quả như “Cách ngăn bạn bè của tôi xem các bài đăng của tôi”, điều này rõ ràng là không giống nhau và do đó mang lại các câu trả lời mà người ta có thể phân loại là ít hữu ích hơn. Do đó, hôm nay tôi viết blog về vấn đề này.

Làm cách nào để tôi có thể xem tất cả bài đăng của chính mình dưới dạng một nguồn cấp dữ liệu? Đã từng có một liên kết nhưng nó không hoạt động nữa. Nếu không có tùy chọn này, để tìm theo cách thủ công tất cả những thứ tôi đã đăng (trạng thái, ghi chú, thảo luận, v.v.) sẽ mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng – tôi biết vì tôi đã thử nó vào năm 2008 và là một người có công việc toàn thời gian, tôi đã mất hơn 2 tháng để “tập hợp” và in tất cả các bài viết của mình. ĐIỀU NÀY CẦN PHẢI LÀ MỘT CHỨC NĂNG TRONG FACEBOOK, nếu không nhiệm vụ sẽ trở nên quá tệ.

Tôi đoán rằng các lập trình viên của Facebook đã di chuyển vị trí của chức năng này hoặc bỏ qua việc đưa nó vào phiên bản mới. Tùy chọn thứ ba sẽ là Facebook DELIBERATELY không bao gồm khả năng đó, nhưng điều đó đơn giản là vô nghĩa. Do đó, nếu hàm tồn tại, nhưng đã bị di chuyển, vui lòng cho tôi biết vị trí mới của nó và cách người ta có thể triển khai nó, hoặc nếu nó đã bị loại bỏ, hãy đặt nó trở lại… Là một lập trình viên, tôi chắc chắn rằng tất cả những điều đó sẽ yêu cầu là chạy một truy vấn SQL tập hợp tất cả các mục được gắn thẻ “do người dùng này tạo” hoặc một thứ gì đó tương tự, được tạo tự động bất cứ khi nào người dùng đăng bất kỳ thứ gì trên hồ sơ của họ. Sau đó đệm nó trong tập lệnh php và xuất nó dưới dạng một nguồn cấp dữ liệu – thì đấy – đã xong! Hết vấn đề.

Xem Thêm  Sống độc thân, mua nhà và thương lượng lương - Cách Pinterest hỗ trợ & trao quyền cho phụ nữ - pinterest ngày quốc tế phụ nữ

Tính năng này có thể trở nên hữu ích hơn ngay cả khi tôi bổ sung thêm các tính năng chưa từng có trên Facebook theo hiểu biết của tôi, kết hợp với chức năng “Xem tất cả bài đăng của tôi” mà tôi đang mô tả:

1) Nút Print All – Định dạng tất cả các mục được trả về để in và sau đó in.

2) Bài đăng của tôi trên HỒ SƠ CỦA TÔI so với Bài đăng của tôi trên TIỂU SỬ CỦA NGƯỜI KHÁC – Một thẻ khác có thể được sử dụng với truy vấn SQL được sửa đổi một chút để Cho phép chọn giữa các bài đăng của bạn trên hồ sơ của bạn và các bài đăng của bạn trên hồ sơ của người khác.

3) In Ảnh & amp; Nhận xét – Sử dụng hệ thống hộp kiểm để cho phép người dùng chọn ảnh họ muốn in và ảnh sẽ được định dạng để in, cùng với tất cả các chuỗi nhận xét chưa xử lý ảnh

3 cuối cùng này chỉ là những sửa đổi bổ sung có thể được thêm vào để mang lại sự thân thiện và hài lòng hơn cho người dùng.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xem các bài viết của tôi trên facebook

Cách bật bài viết công khai ( facebook phiên bản mới )

 • Tác giả: Ham Vọc Vạch
 • Ngày đăng: 2021-08-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây, khi các bạn muốn bật nút theo dõi các bạn cần phải vào bật bài viết công khai. Nhưng bây giờ trên Facebook phiên bản mới các bạn cần vào mục Người theo dõi và nội dung công khai để bật. Nếu các bạn nào không có mục Người theo dõi và nội dung công khai, các bạn xem video để bật mục này nhé.

  bậtnúttheodõi bậtbàiviếtcôngkhai

  ——————————————————
  Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn liên hệ:
  Panpage Facebook: https://fb.com/hamvocvach

Cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook bằng điện thoại

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4290 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hai cách dễ dàng để xem bài đăng trên Facebook của bạn có bao nhiêu lượt chia sẻ và cách xem nó trên các bài đăng cũ hơn. Hướng dẫn áp dụng cho bất kỳ trình duyệt web nào xem Facebook.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách xem lại bài viết đã xem trên Facebook

 • Tác giả: 4gmobifone.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ với vài bước thực hiện, bạn có thể xem lại bài viết đã xem trên Facebook, giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm. Tìm hiểu chi tiết thông tin ngay tại đây.

CÁCH XEM AI ĐÃ XEM BÀI VIẾT CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6421 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi bạn tham gia Facebook, mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, chỉ cần chia sẻ bài đăng với bạn bè của bạn, Bạn rất thích điều này, tuy nhiên bạn tự hỏi liệu có cách nào để xem ai đã xem một bài đăng trên Facebook ; thông tin sẽ giúp bạn hiểu có bao nhiêu bạn bè thích hoặc không thích một số nội dung bạn đã chia sẻ

Cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook chính xác

 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn những xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook, ai xem tin nổi bật của mình trên FB nhanh, đơn giản và chính xác nhất 2022

Cách Xem Lại Bài Viết Cũ Trên Facebook, : 13 Bước (Kèm Ảnh)

 • Tác giả: ipes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5729 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 11/2021 — KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 11/2021 — CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021 Bạn có thể xem lại bài viết đã xem trên Facebook từ trước đến nay thông qua chỉ vài bước thực hiện, Facebook lưu lại mọi hoạt động của bạn, ngoài các bài viết đã chia sẻ, tin nhắn và bình luận thì ứng dụng còn lưu lại các bài viết mà bạn đã từng đọc

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để gửi email vào năm 2022 là gì? [Theo hướng dữ liệu] - thời điểm tốt nhất để gửi email theo ngành