Bạn đang xem : email cố gắng đăng nhập facebook

Đã đăng: ngày 21 tháng 3 năm 2022 bởi

Chúng tôi xem xét một hành vi lừa đảo trên Facebook cố gắng gây áp lực buộc nạn nhân tiềm năng phải trả lời những thư mà họ thực sự không nên.

Hãy xem đề phòng những tin nhắn lừa đảo không có thật trên Facebook đang di chuyển đến hộp thư của bạn. Thủ đoạn khá đơn giản: Người gửi thư dựa vào cảm giác hoảng sợ của người nhận để trả lời mà không cần suy nghĩ về điều đó.

Thư trông đủ chuyên nghiệp và tìm cách bắt chước những gì sẽ là một thư trông khá điển hình từ Facebook. Đối với khía cạnh hoảng sợ, những kẻ lừa đảo đã ghim hy vọng của cuộc tấn công này vào những người trung thành cũ “Ai đó đang cố gắng đăng nhập với tư cách là bạn, vì vậy bạn nên làm điều gì đó càng sớm càng tốt”.

Phish

Bản thân thư kết hợp một thiết kế khá gọn gàng với thông điệp tối thiểu. Một số hành vi lừa đảo có xu hướng cố gắng nhồi nhét quá mức thư bằng mọi cách vô nghĩa để trông có vẻ thuyết phục hơn. Khi điều đó xảy ra, chúng ta thường thấy ngày càng nhiều lỗi chính tả hoặc thiết kế thư bị hỏng. Điều này chỉ đơn giản là đi vào vấn đề. Nó đọc như sau:

Ai đó đã cố gắng Đăng nhập vào Tài khoản của Bạn, Người dùng lD

Một người dùng vừa đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ một thiết bị mới Samsung S21. Chúng tôi gửi cho bạn email này để xác minh rằng đó thực sự là bạn.

Xin cảm ơn!

Nhóm Facebook

Cho đến nay, rất tốt. Tuy nhiên, nó đi một chút khỏi đường ray với hai nút có thể nhấp được trình bày. Câu đầu tiên có nội dung “Báo cáo người dùng” rất hợp lý. Câu thứ hai chỉ nói “Vâng, tôi” thay vì một điều gì đó hợp lý hơn chẳng hạn như “Vâng, đó là tôi” hoặc thậm chí chỉ “Đó là tôi”. Điều này có thể khiến một số chuông báo thức đổ chuông.

Xem Thêm  Cách thêm hình ảnh vào nội dung hồ sơ LinkedIn của bạn để tiếp thị xã hội trực quan - thêm ảnh vào phương tiện liên kết

Chức năng

Điều gì xảy ra khi bạn nhấp vào (các) nút? Quá trình dự kiến ​​là chuyển đến trang lừa đảo và nhập thông tin chi tiết của bạn. Không phải ở đây. Thư này có cùng mẫu với thư mà chúng tôi đã đề cập cách đây ít lâu.

Bạn có thể nhớ nỗ lực lừa đảo đã tuyên bố rằng đã phát hiện hoạt động đăng nhập bất thường từ Nga . Thư đó không bận tâm đến các trang lừa đảo. Thay vào đó, nó sẽ mở ra một thư được định dạng trước mà khách hàng của bạn lựa chọn để bạn trả lời những người sáng tạo. Bất kỳ ai trả lời đều có thể nhận được yêu cầu bổ sung về chi tiết đăng nhập hoặc nhiều hơn thế nữa.

Phish này đi theo cùng một đường dẫn, mở một trong hai kiểu phản hồi được điền trước tùy thuộc vào nút bạn chọn. “Báo cáo người dùng” là câu thú vị nhất, điền trước dòng chủ đề là “Gửi báo cáo”.

Những gì được gửi lại có thể là một tài liệu bị mắc kẹt thuộc một loại nào đó hoặc có thể là lừa đảo được thực hiện thông qua một biểu mẫu. Cũng có thể cuộc đối thoại sẽ chỉ tiếp tục qua thư. Dù làm bất cứ điều gì, họ cũng nên được đối xử bằng một bờ vai lạnh lùng mà họ vô cùng xứng đáng.

Chuyển đến nguồn

Luôn nhớ điều hướng trực tiếp đến người gửi các cảnh báo bảo mật được cho là. Nếu đó là hàng thật, bạn sẽ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn đã được gửi. Nếu không có dấu hiệu của nó, hãy cân nhắc gửi trực tiếp cho họ. Đó có thể là một mẫu lừa đảo mà họ chưa từng thấy và điều này có thể giúp họ bảo vệ cơ sở người dùng rộng lớn hơn. Trên hết: đừng hoảng sợ, vì đây là cách những kẻ tấn công có thể lừa bạn làm điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc.

Báo cáo, chặn và bắt đầu ngày của bạn.

Xem Thêm  Cách xóa tin nhắn trên Instagram khỏi cả hai bên - cách xóa phương tiện được chia sẻ trên instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề email cố gắng đăng nhập facebook

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Đổi SĐT và Email Mới Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: Văn Khánh Channel
 • Ngày đăng: 2021-08-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người. Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tài khoản Facebook Khi bị mất số điện thoại và email,
  – Link 1: https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890
  – Link 2: https://m.facebook.com/help/contact/487444654660670
  – Nội Dung Kháng Nghị: Hello Facebook, My Facebook Account has been hacked, I have changed my email and phone number, I can’t access my Facebook account anymore. I hope Facebook sends me a link to recover my account. I sent a screenshot to Facebook looking at the problem I’m facing. thank you
  Cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên mật khẩu
  Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi sđt và email
  Cách lấy lại tài khoản facebook khi bị đổi số điện thoại và email
  Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email trên điện thoại

  Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ kênh mình nhé!!!
  ………………………………Cảm ơn các bạn rất nhiều……………………..
  Các bạn yêu quý mình có thể ( Donate )

  😂Mb Bank👉 2793.8888.6789

  Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
  – Kiếm tiền online
  – Kiếm tiền trên Youtube
  – Kiến thức tiền điện tử
  – Thủ thuật máy tính
  – Thủ thuật điện thoại
  – Phần mềm ứng dụng
  – Thủ thuật Facebook
  – Cách lập blog, website
  Liên hệ với mình thông qua:
  ⓵ Email: buivankhanh02071993@gmail.com
  ⓷ FanPage: https:https://www.facebook.com/Muon-Mau-Cuoc-Song-111318193568577/
  ………………………………………………………………………………………
  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh!!!
  Chúc mọi người một ngày tốt lành 😀
  thủ_thuật_máy_tính Cách_Làm_Youtube_Kiếm_Tiền_2021 Văn_Khánh_Channel huong_dan_lam_youtube_2021
  ✔️. Bản quyền thuộc về Văn Khánh Channel, vui lòng không Reup.©️
  ✔️. Người đại diện: Văn Khánh Channel©️
  ⛔️. Copyright by Văn Khánh Channel
  ⛔️. Do not Reup

Đăng Nhập Facebook Bằng Email, Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Mới Nhất 2021

 • Tác giả: thesuggestr.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Có thể thay đổi tài khoản email trên Facebook hay không?”, thì câu trả lời chính là Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ email đã liên kết với tài khoản Facebook của mình, Đồng thời, bạn cũng nên cập nhật lại địa chỉ email mới nếu tài khoản Facebook của mình bị xâm hại & tấn công hay bạn đã đổi sang sử dụng một tài khoản email khác và cần bổ sung lại thông tin

Không thể đăng nhập Facebook? Khắc phục sự cố đăng nhập Facebook với 6 mẹo

 • Tác giả: khamphacuocsong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG – Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, bạn có thể do những lý do sau: Quên chi tiết …

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook đơn giản, hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang gặp sự cố với lỗi không đăng nhập được Facebook thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước khắc phục đơn giản và hiệu quả. Click vào xem ngay nhé!

Cách Thêm, Thay Đổi Email Đăng Nhập Facebook, Thay Đổi Email Đăng Nhập Facebook

 • Tác giả: bellelook.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Có thể thay đổi tài khoản email trên Facebook hay không?”, thì câu trả lời chính là Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ email đã liên kết với tài khoản Facebook của mình, Đồng thời, bạn cũng nên cập nhật lại địa chỉ email mới nếu tài khoản Facebook của mình bị xâm hại & tấn công hay bạn đã đổi sang sử dụng một tài khoản email khác và cần bổ sung lại thông tin

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7990 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Nội dung dạng dài là gì và tại sao bạn cần nó cho năm 2022? - công việc dạng dài là gì