Facebook đã phân nhánh sang không gian nhắn tin nhóm với ứng dụng Messenger. Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Bạn đang xem : cuộc gọi messenger là gì

Messenger, một dịch vụ nhắn tin tức thời thuộc sở hữu của Facebook, ra mắt vào tháng 8 năm 2011, thay thế Facebook Chat. Bạn có thể sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook , vì vậy ứng dụng này khả dụng cho những cá nhân chưa đăng ký hoặc đã đóng tài khoản của họ. Mặc dù cả hai được kết nối một phần khi bạn có tài khoản Facebook, nhưng bạn không bắt buộc phải có tài khoản này.

Bailey Mariner / Lifewire

Cách truy cập Facebook Messenger

Messenger có thể được sử dụng cùng với Facebook trên máy tính của bạn, tại Messenger.com hoặc bằng cách truy cập ứng dụng di động trên Android iOS < / span> thiết bị. Vì Messenger hoạt động trên iPhone nên nó cũng hoạt động trên Apple Watch.

Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích bổ sung trong một số trình duyệt để truy cập Messenger nhanh hơn. Chúng không phải là ứng dụng Facebook chính thức . Chúng là các tiện ích mở rộng của bên thứ ba mà các nhà phát triển không phải của Facebook đã phát hành miễn phí. Ví dụ: người dùng Firefox có thể cài đặt tiện ích bổ sung Messenger cho Facebook để đặt Messenger ở bên cạnh màn hình của họ và sử dụng nó trong khi trên các trang web khác, theo kiểu chia đôi màn hình.

Gửi văn bản, ảnh và video

Về cốt lõi, Messenger là một ứng dụng nhắn tin cho cả nhắn tin một đối một và nhắn tin nhóm, nhưng nó cũng có thể gửi hình ảnh và video. Nó cũng bao gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc, hình dán và GIF được tích hợp sẵn.

Một số tính năng hữu ích được bao gồm trong Messenger là chỉ báo của nó để xem khi một người đang nhập, gửi biên nhận, đọc biên nhận và dấu thời gian cho thời điểm tin nhắn được gửi, dấu thời gian khác cho thời điểm người nhận đọc tin nhắn gần đây nhất.

Giống như trên Facebook, Messenger cho phép bạn phản ứng với các tin nhắn trên cả trang web và ứng dụng.

Một điều tuyệt vời khác khi chia sẻ hình ảnh và video qua Messenger là ứng dụng và trang web thu thập tất cả các tệp phương tiện để bạn có thể nhanh chóng sàng lọc chúng.

Nếu bạn đang sử dụng Messenger bằng tài khoản Facebook của mình, bất kỳ tin nhắn Facebook riêng tư nào sẽ xuất hiện trong đó. Bạn có thể xóa các văn bản này cũng như lưu trữ và hủy lưu trữ chúng để ẩn hoặc hiện chúng khỏi chế độ xem liên tục.

Xem Thêm  15 bức ảnh chế về tù nhân hay nhất trên Facebook [Boomer hài hước] - huy chương tù facebook meme

Facebook đã thêm khả năng vuốt để nhanh chóng lưu trữ các cuộc trò chuyện vào tháng 5 năm 2021. Bạn cũng có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện đã lưu trữ của mình bằng cách truy cập hồ sơ của bạn & gt; Cuộc trò chuyện đã lưu trữ .

Tạo giọng nói hoặc Cuộc gọi điện video

Messenger cũng hỗ trợ cuộc gọi âm thanh và video từ ứng dụng di động, phiên bản dành cho máy tính để bàn và trang Facebook. Biểu tượng điện thoại dành cho các cuộc gọi âm thanh, trong khi biểu tượng máy ảnh thực hiện các cuộc gọi điện video trực tiếp. Nếu đang sử dụng các tính năng gọi điện của Messenger trên Wi-Fi, bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc trang web để thực hiện các cuộc gọi Internet miễn phí.

id = “mntl-sc-block_1-0-25″>

Gửi tiền

Bạn có thể gửi tiền cho mọi người qua Messenger chỉ bằng thông tin thẻ ghi nợ của mình. Bạn có thể thực hiện việc này từ cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Người dùng Facebook Messenger thiết lập thanh toán bằng Facebook Pay
Người dùng Facebook Messenger thiết lập thanh toán bằng Facebook Pay

Để sử dụng nó, hãy vào cuộc trò chuyện, mở trình đơn, sau đó chọn Gửi tiền . Bạn có thể chọn gửi tiền hoặc yêu cầu nó. Ngoài ra, bạn có thể gửi một văn bản có ghi giá và sau đó chọn nó để mở lời nhắc thanh toán hoặc yêu cầu thanh toán. Bạn thậm chí có thể thêm một bản ghi nhớ ngắn vào giao dịch để có thể ghi nhớ mục đích của nó.

id = “mntl-sc-block_1-0-31″>

Chơi trò chơi

Messenger cho phép bạn chơi trò chơi trong ứng dụng hoặc qua trang web, ngay cả khi đang nhắn tin nhóm. Bạn không phải tải xuống ứng dụng khác hoặc truy cập trang web khác để bắt đầu chơi với những người dùng Messenger khác.

Chia sẻ vị trí của bạn

Thay vì sử dụng một ứng dụng chuyên dụng để cho ai đó biết bạn đang ở đâu, bạn có thể cho phép người nhận theo dõi vị trí của mình trong tối đa một giờ với tính năng chia sẻ vị trí tích hợp của Messenger, chỉ hoạt động trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tính năng của Facebook Messenger

Mặc dù Messenger không có lịch, nhưng nó cho phép bạn tạo lời nhắc sự kiện thông qua nút Lời nhắc trên ứng dụng di động. Một cách đơn giản khác để thực hiện là gửi một tin nhắn chứa tham chiếu đến một ngày và ứng dụng sẽ tự động hỏi bạn có muốn nhắc nhở hay không. Giống như nhiều ứng dụng khác, Facebook Messenger có chế độ tối .

Xem Thêm  Cách lưu video trực tiếp trên Instagram 2022 - cách lưu video trực tiếp trên instagram

Tên của tin nhắn nhóm có thể được tùy chỉnh, cũng như biệt hiệu của những người có liên quan. Chủ đề màu của mỗi chuỗi hội thoại cũng có thể được sửa đổi.

Các đoạn âm thanh có thể được gửi qua Messenger nếu bạn muốn gửi tin nhắn mà không cần phải nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi âm thanh đầy đủ. Bạn thậm chí có thể chạm và ghi khi tạo nó thay vì giữ ngón tay xuống biểu tượng micrô nếu bạn muốn rảnh tay.

Thông báo có thể bị tắt tiếng trên cơ sở mỗi cuộc trò chuyện trong một số giờ nhất định hoặc tắt hoàn toàn, cả đối với phiên bản Messenger trên máy tính để bàn và thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thêm các liên hệ Messenger mới bằng cách mời các liên hệ từ điện thoại của bạn hoặc nếu bạn đang ở trên Facebook, bạn bè trên Facebook của bạn. Ngoài ra còn có một Mã quét tùy chỉnh mà bạn có thể lấy từ trong ứng dụng và chia sẻ với những người khác, những người này sau đó có thể quét mã của bạn để thêm bạn vào Messenger của họ ngay lập tức.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cuộc gọi nhắn tin là gì

Cách chặn tin nhắn zalo, chặn cuộc gọi zalo | Mê thủ thuật

alt

 • Tác giả: Mê Thủ Thuật
 • Ngày đăng: 2019-09-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3586 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chặn tin nhắn zalo, chặn cuộc gọi zalo | Mê thủ thuật
  – Video hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên zalo và cách chặn cuộc gọi trên zalo chi tiết và dễ hiểu. Chặn tin nhắn và cuộc gọi zalo của bạn bè và người lạ, đồng thời hướng dẫn các bạn xem danh sách bạn bè đã chặn tin nhắn và cuộc gọi zalo.
  – Video hướng dẫn cách chặn tin nhắn zalo, chặn cuộc gọi zalo là 1 trong những video nằm trong serie hướng dẫn sử dụng zalo, các bạn xem thêm các thủ thuật zalo khác tại link sau:

  🔰 Hướng dẫn sử dụng Zalo: http://bit.ly/2NBRvgQ

  Các bạn có gì thắc mắc xin hãy Bình Luận bên dưới giúp mình nha.
  👉Đăng ký kênh ủng hộ mình nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
  ————-.————-.————-.————-
  CHỦ ĐỀ VIDEO HƯỚNG DẪN CỦA MÊ THỦ THUẬT
  🔰 Thủ thuật máy tính: http://bit.ly/30idF9k
  🔰 Thủ thuật điện thoại Android: http://bit.ly/2RXBro1
  🔰 Hướng dẫn sử dụng Facebook: http://bit.ly/2xyNoHy
  ————-.————-.————-.————-
  MÊ THỦ THUẬT là kênh hướng dẫn công nghệ, thủ thuật máy tính, thủ thuật điện thoại, hướng dẫn sử dụng Facebook, Zalo. Kênh lập ra nhằm mục đích chia sẻ kiến thức công nghệ, những thủ thuật hay cho tất cả mọi người.
  ☀ SUBSCRIBE YOUTUBE: https://www.youtube.com/MêThủThuật
  ☀ LIKE FANPAGE: https://www.facebook.com/MeThuThuat
  ☀ FACEBOOK: https://www.facebook.com/Cuongcola93
  ☀ GMAIL: Duccuong261293@gmail.com

  MeThuThuat
  MêThủThuật
  zalo
  Thủthuậtmáytính
  Thủthuậtđiệnthoại

Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Khi nào nên dùng?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4867 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây sẽ giải đáp ý nghĩa của những biểu tượng =)), :)), :3, :v, ^^ thông dụng để bạn có thể bắt nhịp với tất cả cuộc hội thoại nhé.

1221 là tổng đài gì? Xem ngay để cân nhắc có nên nghe máy không nhé

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số người dùng thuê bao Viettel tiết lộ rằng hay nhận được cuộc gọi từ số 1221, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu số 1221 là tổng đài gì nhé.

Chuyển tiếp cuộc gọi là gì? Cách chuyển tiếp cuộc gọi

 • Tác giả: chosim24h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3282 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi là gì? Các trường hợp chuyển tiếp cuộc gọi, nó dùng để làm gì và cước phí sử dụng ra sao. Ngoài ra để biết cách chuyển tiếp cuộc gọi nhanh gọn nhất sẽ được Chợ Sim 24h chia sẻ trong bài viết này.

Dùng chung iCloud có xem được tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, hành ảnh?

 • Tác giả: dieutravien.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6312 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2 điện thoại iPhone dùng chung iCloud có xem được nội dung tin nhắn, đùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi, định vị, xem danh bạ, hình ảnh?

Có cuộc gọi, tin nhắn là mất kết nối khi chơi game bằng 4G

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

20 thủ thuật cơ bản khi sử dụng ứng dụng nhắn tin Signal

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã tìm hiểu và bắt đầu sử dụng ứng dụng nhắn tin Signal, hi vọng 20 thủ thuật cơ bản sau sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn với Signal cho cả Android và iPhone.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thoát khỏi nhà tù Facebook vào năm 2022 [3 cách để thoát] - cách vượt ngục facebook