Facebook Pay giúp thanh toán dễ dàng cho các doanh nghiệp và khách hàng sử dụng nền tảng này. Đây là cách tích hợp công cụ miễn phí này vào doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : Facebook có trả phí miễn phí không

 • Facebook Pay là phương thức thanh toán có sẵn cho tất cả khách hàng sử dụng Facebook, có khả năng làm cho nó có giá trị cao đối với bạn doanh nghiệp.
 • Facebook Pay miễn phí cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.
 • Facebook Pay có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới và tránh phí giao dịch phức tạp, nhưng nó chưa thể tích hợp với mọi < span class = "MuiTypography-root MuiLink-root jss1 jss131 MuiLink-underlineNone MuiTypography-colorInherit"> trang web doanh nghiệp nhỏ .
 • Bài viết này dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn thêm Facebook Pay cho các tùy chọn xử lý thanh toán của họ.

Đôi khi, có vẻ như cứ sau vài tháng, lại có một cách mới cho sữa trứng mers thanh toán cho bạn trực tuyến. Những phương pháp này hiếm khi là kết quả của một số công nghệ thiên tài mới. Chúng thường xuất phát từ việc các công ty công nghệ lớn tạo ra các phiên bản công cụ của riêng họ mà các tên tuổi lớn khác đã phát triển. Trường hợp điển hình: Cũng giống như Google Pay theo sau Apple Pay , thì giờ đây, Facebook Pay là một tùy chọn. Dịch vụ mới này có thể mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn. Đây là những điều bạn cần biết về Facebook Pay.

Facebook Pay là gì?

Facebook Pay là một phương thức thanh toán mà khách hàng có thể sử dụng để mua sản phẩm của bạn. Người dùng Facebook muốn sử dụng Facebook Pay hãy bắt đầu bằng cách thêm thông tin thanh toán, giao hàng và thông tin cá nhân của họ vào ứng dụng Facebook. Sau đó, khi họ mua sản phẩm của bạn trên mạng xã hội hoặc trang web doanh nghiệp của bạn, họ có thể chọn Facebook Pay lúc thanh toán. Để bắt đầu, bạn cần thêm tùy chọn Facebook Pay vào trang web của công ty mình.

Facebook Pay hoạt động như thế nào?

Bất kỳ khách hàng nào sử dụng Facebook đều có thể tự động sử dụng Facebook Pay khi ở trên Facebook, Instagram, Messenger hoặc Portal. Quá trình này diễn ra liền mạch miễn là người dùng có thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc một tùy chọn thanh toán khác được lưu trữ trong tài khoản Facebook của họ.

Để sử dụng Facebook Pay, khách hàng hãy kiểm tra, cho biết họ muốn sử dụng Facebook Pay và nhập mã PIN để hoàn tất giao dịch. Người dùng cũng có thể lựa chọn các phương pháp nhận dạng sinh trắc học thay cho mã PIN. Dù bằng cách nào, với Facebook Pay, khách hàng không phải nhập số thẻ thanh toán của họ cho mọi giao dịch.

Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, Facebook Pay hoạt động đơn giản như vậy. Nó tích hợp hoàn toàn với hầu hết các nền tảng xử lý thanh toán và thương mại điện tử . Vì khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hồ sơ Facebook của họ để sử dụng Facebook Pay, nên việc thanh toán trực tuyến trở nên hiệu quả hơn nhiều. Không cần nhập thông tin và địa chỉ thanh toán nữa – chỉ cần một hoặc hai cú nhấp chuột. Khách hàng có thể sử dụng Facebook Pay để mua hầu hết các loại hàng hóa và dịch vụ.

Facebook Pay có giá bao nhiêu?

Facebook Pay miễn phí. Cả bạn và khách hàng của bạn đều có thể triển khai nó mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào nếu bạn đã chấp nhận thẻ tín dụng . Bộ xử lý thanh toán thẻ tín dụng hiện tại của bạn sẽ xử lý tất cả các nhu cầu Facebook Pay của bạn. Chi phí Facebook Pay được tính vào chi phí xử lý thẻ tín dụng của bạn.

Mẹo Mẹo: Để tìm đúng công ty xử lý thẻ tín dụng cho nhu cầu của bạn, hãy truy cập < span class = "MuiTypography-root MuiLink-root jss1 jss135 MuiLink-underlineNone MuiTypography-colorInherit"> trang xử lý thẻ tín dụng tốt nhất .

Facebook Pay so với PayPal

Mặc dù Facebook có hàng tỷ người dùng, nhưng nền tảng xử lý thanh toán kinh doanh của nó vẫn chưa trở nên phổ biến như PayPal. Đó là bởi vì hầu như bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng PayPal, trong khi đối tượng của Facebook Pay chỉ giới hạn ở người dùng Facebook và Instagram.

Điều đó nói lên rằng, Facebook Pay có một lợi thế đáng kể so với PayPal. Tất cả các giao dịch của nó là miễn phí, trong khi PayPal nổi tiếng với các khoản phí của nó. Vì vậy, mặc dù PayPal có thể truy cập được cho tất cả mọi người, nhưng Facebook Pay là một giải pháp thay thế tuyệt vời PayPal cho cơ sở khách hàng am hiểu về công nghệ thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Trên thực tế, nhiều người dùng mạng xã hội có thể đã được thiết lập Facebook Pay.

Facebook Pay bảo mật như thế nào? < / h2>

Trong lĩnh vực xử lý thanh toán, rất nhiều rủi ro về bảo mật thẻ tín dụng và các nguy cơ bảo mật khác. Hầu hết các công ty xử lý thanh toán đều có các biện pháp bảo vệ đáng tin cậy. Mặt khác, Facebook đã trải qua một số vụ bê bối dữ liệu được công bố rộng rãi. Điều này đặt ra một câu hỏi quan trọng: Facebook Pay có an toàn không?

Câu trả lời là có. Facebook Pay tự hào có bảo mật cấp cao nhất. Nó mã hóa tất cả dữ liệu thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng khi được thêm vào ứng dụng Facebook. Tương tự, Facebook Pay sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin thanh toán của người dùng với các bên khác mà không được phép. Ngoài ra, tất cả dữ liệu tài khoản Facebook được lưu trữ ở một vị trí riêng biệt với thông tin thanh toán.

Key Takeaway Bài học chính : Mặc dù Facebook đã trải qua bê bối chia sẻ dữ liệu công bằng nhưng Facebook Pay vẫn hoàn toàn an toàn.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Facebook Pay cho doanh nghiệp

Như với bất kỳ phương thức xử lý thanh toán nào, Facebook Pay có ưu và nhược điểm. (Cũng có thể nói về việc sử dụng Facebook cho doanh nghiệp .) Dưới đây là một số lý do tuyệt vời để sử dụng Facebook Pay cho doanh nghiệp của bạn:

 • Số lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Dữ liệu cho thấy 46% khách hàng xem ví di động sử dụng rất quan trọng khi họ mua sắm. Với Facebook Pay trong kho vũ khí của bạn, doanh nghiệp của bạn có thể thu hút những khách hàng này mạnh mẽ hơn. Xét cho cùng, vì Ứng dụng Facebook lưu trữ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của người dùng nên về cơ bản, nó là một ví kỹ thuật số.

 • Thanh toán nhanh hơn cho khách hàng. Khi bạn tối ưu hóa quy trình thanh toán trực tuyến của mình, bạn có thể tăng chuyển đổi gần 36% . Facebook Pay là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Nó thân thiện với người dùng hơn và ít tẻ nhạt hơn so với việc nhập thông tin và địa chỉ thanh toán vào biểu mẫu. Nếu quy trình thanh toán của bạn đặc biệt thân thiện với người dùng, danh tiếng của bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn, dẫn đến nâng cao nhận thức về thương hiệu.

 • Khả năng khách hàng mua hàng của bạn trên các trang mạng xã hội. Thống kê chuyển đổi ở trên gợi ý rằng bạn nên làm bất cứ điều gì có thể để tăng tốc quá trình thanh toán. Điều đó có thể bao gồm việc cung cấp thanh toán ngay khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn trên các trang truyền thông xã hội của bạn. Với Facebook Pay, bạn có thể thực hiện chính xác điều này. Bạn sẽ có thể biến các trang mạng xã hội của mình thành các dịch vụ thanh toán nhanh chóng.
 • Khả năng thêm một tùy chọn thanh toán khác vào trang web của bạn. Nếu bạn chạy phần phụ trợ của trang web của mình thông qua Shopify, bạn có thể tích hợp Facebook Pay với trang web của mình. (Facebook Pay đã triển khai tích hợp với các trang web của bên thứ ba vào tháng 7 năm 2021.)
 • Giao dịch miễn phí. Facebook Pay được sử dụng miễn phí . Mặt khác, PayPal sẽ tính cho bạn những khoản phí khó chịu mà nhanh chóng tăng lên. Mô hình kinh doanh của hai nền tảng gần giống nhau, vì vậy tùy chọn miễn phí có lợi thế rõ ràng.

Đây là một số hạn chế khi sử dụng Facebook Pay cho doanh nghiệp của bạn:

 • Không phải khách hàng nào cũng có thể sử dụng mạng này. Mặc dù hàng tỷ người đang sử dụng Facebook nhưng vẫn có những người không sử dụng mạng. Những người này không thể sử dụng Facebook Pay. Ngoài ra, một số người có tài khoản Facebook muốn tránh sử dụng nền tảng này nếu họ không cần thiết. Do đó, nếu bạn đầu tư vào việc quảng cáo tùy chọn Facebook Pay của mình, bạn có thể thấy ROI thấp hơn mong đợi.

 • Nó không thể tích hợp với tất cả các trang web. Nếu bạn đã sử dụng nền tảng không phải là Shopify để xây dựng trang web của mình, thì Facebook Pay vẫn chưa khả dụng cho bạn. Facebook có ý định triển khai tính khả dụng của Facebook Pay cho các trang web mà các dịch vụ khác lưu trữ, nhưng cho đến lúc đó, nhiều doanh nghiệp đã không may mắn ở đây.

 • Nó chưa toàn diện như PayPal. Hầu hết mọi khách hàng đều có tài khoản PayPal. Các rào cản tiếp cận thấp và công ty đã thống trị thế giới ví kỹ thuật số trong nhiều thập kỷ. Trừ khi doanh nghiệp của bạn tương tác với khách hàng chủ yếu thông qua Facebook hoặc Instagram, bạn không nên thay thế PayPal bằng Facebook Pay.

 Bạn có biết không? Bạn có biết? Ngay cả các doanh nghiệp rất nhỏ cũng có thể xử lý thẻ tín dụng bằng PayPal. Đọc Bài đánh giá về quy trình xử lý thẻ tín dụng PayPal của chúng tôi nếu bạn là người làm nghề tự do hoặc người giải trí cần định giá thanh toán khi mua .

Những gì bạn cần để bắt đầu sử dụng Facebook Pay

Chấp nhận thanh toán trên Facebook Pay rất dễ dàng và việc thiết lập tài khoản Facebook Pay cho doanh nghiệp cũng vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký qua Facebook . Trước khi thực hiện, bạn có thể nên có một cửa hàng Facebook, một tài khoản PayPal, một sự hiện diện tích cực trên Messenger và một tài khoản xử lý thẻ tín dụng.

Với tất cả những thứ này, bạn có thể liên kết Facebook Pay với Cửa hàng trên Facebook và trang web của bạn nếu có. Khách hàng của bạn sẽ thấy tùy chọn sử dụng Facebook Pay trong quá trình thanh toán của họ và có thể hoàn tất giao dịch mua chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề facebook có trả tiền miễn phí không

BÁN HÀNG FACEBOOK MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN CHẠY QUẢNG CÁO – THUẬT TOÁN ƯU TIÊN HIỂN THỊ TRÊN FACEBOOK

alt

 • Tác giả: Vương Chí Hùng – Game NFT, Move To Earn, Crypto
 • Ngày đăng: 2021-02-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BÁN HÀNG FACEBOOK MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN CHẠY QUẢNG CÁO
  Thông tin chi tiết: https://vuongchihung.com/tool-facebook/
  Liên hệ tư vấn: 0982.39.69.30

  Tính năng tool reupload fanpage:
  Lấy toàn bộ video & hình ảnh từ Facebook Fanpage/Profile/Group Công khai về Fanpage của bạn.
  Lấy được toàn bộ video từ Tiktok Việt nam & Thế giới không logo về Fanpage của bạn.
  Lấy được toàn bộ video từ Tiktok Trung Quốc không logo về Fanpage của bạn.
  Upload toàn bộ video từ máy tính lên trên kênh tiktok của bạn lên Fanpage của bạn.
  Add link nhanh theo hướng bạn copy link video tiktok nào sẽ tự động add vào popup góc phải màn hình.
  Lọc video tiktok theo lượt tương tác theo thời lượng video, lượt thả tim, bình luật, chia sẻ.
  Tính năng delay time giúp bạn tránh spam khi tải lên.
  Tự động chỉnh sửa mô tả hàng loạt tráng spam.
  Tự động chia múi giờ lên lịch để tránh spam.
  Tính năng upload qua api sẽ giúp thao tác xử lý nhanh hơn và tránh lỗi nhưcách upload qua macro bằng trình duyệt web.

  Cộng Đồng Affiliate Marketing Việt Nam chào các bạn
  Chúng mình lập ra kênh này với mục đích xây dựng 1 cộng đồng kiếm tiền online bền vũng với những kiến thức từ thực tiễn của chúng mình, hy vọng sẽ giúp được bạn có những kiến thức này để tạo ra những đồng tiền đầu tiên từ Internet. Với mong muốn xây dựng và phát triển 1 cộng đồng kiếm tiền online thực chiến.
  Chúc bạn tiềm có được những đồng tiền đầu tiên với Affiliate nhé!
  ———–
  Hợp tác: chihung9001@gmail.com
  Zalo: http://zalo.me/0982396930
  Hùng: https://www.facebook.com/hungdeptrai9001
  Website: http://vuongchihung.com
  Đăng ký kênh: https://vuongchihung.com/AffVN
  banhangfacebookmienphi marketing0dong banhangfacebook
  Nguồn: https://youtu.be/Fh06YKwB2ac

Facebook kiếm tiền như thế nào?

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9928 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để vận hành thông suốt một mạng xã hội có quy mô đến 2,4 tỉ người dùng, Facebook đã phải chi rất nhiều tiền để mở rộng và xây dựng thêm các trung tâm xử lý dữ liệu, mua sắm máy móc thiết bị…

(Làm thế nào) kiếm tiền với Facebook (Ads), Fanpage & Group?

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8728 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có hay không việc kiếm tiền online bằng Facebook ads và Fanpage ? Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết các cách kiếm tiền trên Facebook

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4991 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 cách chạy quảng cáo facebook miễn phí không thể bỏ qua!

 • Tác giả: bombot.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5690 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí, an toàn và hiệu quả nhất danh cho Marketer, doanh nghiệp 2021

Quảng cáo page trên facebook có mất tiền không?

 • Tác giả: vuducan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6284 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: quảng cáo page trên facebook có mất tiền không? có hay không thì đọc bài này rồi biết. Mách bạn thông tin hữu ích tối ưu profile bán hàng

4 Bước tối ưu chạy quảng cáo Facebook miễn phí cực hiệu quả

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6605 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tăng doanh số hàng nghìn đơn hàng nhờ Facebook ? Chia sẻ nhanh dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu 4 bước chạy quảng cáo Facebook miễn phí với hiệu quả cực cao

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để thuê một nhà tư vấn tiếp thị kỹ thuật số và họ phải làm gì? - thuê tư vấn tiếp thị kỹ thuật số