Facebook đang chi tiêu mạnh tay, chi ra hàng tỷ tỷ đô la vào các công ty lớn và nhỏ mà mạng xã hội này sẽ gấp lại

Bạn đang xem: fb có liên kết riêng không

> kinh nghiệm.

Facebook đã thành lập khoảng 50 công ty kể từ năm 2005 và hầu hết trong số đó được coi là những thương vụ chiêu mộ nhân tài. Tuy nhiên, các giao dịch mua lớn nhất – bao gồm Instagram, WhatsApp và Oculus VR – là một số ngoại lệ đáng chú ý nhất, bởi vì Facebook có kế hoạch sử dụng chúng để thống trị toàn cầu và di động.

Gần đây, Facebook đã thâu tóm công ty phát triển ProtoGeo Oy và ứng dụng Moves của nó. Nếu bạn muốn biết lý do tại sao, Pocket-lint đã xem xét việc mua lại, cũng như các thương vụ mua lại rầm rộ của mạng xã hội trong những năm gần đây và nêu chi tiết tất cả các lý do có thể xảy ra. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC: Mạng xã hội: Facebook phim là thành công phòng vé

ConnectU

Bạn đã xem Mạng xã hội chưa? Chà, việc mua lại ConnectU gắn liền với kịch tính của bộ phim đó.

Đây là tóm tắt: Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss đồng sáng lập một mạng xã hội có tên HarvardConnection (sau này được đổi tên thành ConnectU). Họ tuyên bố sẽ tạo ra Facebook trước, và Mark Zuckerberg và những người đồng sáng lập Facebook đã đánh cắp ý tưởng của họ. Facebook đã phủ nhận những tuyên bố đó. Trong một cuộc hòa giải toàn cầu, cả hai bên đã ký một thỏa thuận để đạt được hòa bình trong vụ kiện.

Là một phần của thỏa thuận, Facebook đã đồng ý mua ConnectU. Sau đó, cặp song sinh Winklevoss – có biệt danh là Winklevii – đã cố gắng kiếm thêm tiền cho ConnectU bằng cách yêu cầu đánh giá lại cổ phần của nó. Họ cũng muốn giao dịch được dán nhãn là sáp nhập thay vì mua lại để không phải trả một số thuế nhất định.

Yadda, yadda, yadda. Facebook cuối cùng đã mua ConnectU. Nó đã hoạt động ConnectU từ năm 2008, mặc dù về mặt kỹ thuật trang web không hoạt động.

ĐỌC: Facebook mua FriendFeed

FriendFeed

Ra mắt vào năm 2007, FriendFeed là công cụ tổng hợp nguồn cấp dữ liệu theo thời gian thực. Nó cung cấp các bản cập nhật không chỉ từ mạng xã hội và các trang web mạng xã hội mà còn cả các blog và bất kỳ loại nguồn cấp RSS hoặc Atom nào khác. Năm 2009, Facebook mua FriendFeed với giá 15 triệu đô la tiền mặt và 32,5 triệu đô la cổ phiếu Facebook.

Nhóm FriendFeed là một điểm bán hàng lớn, vì nó bao gồm các cựu nhân viên Google và người sáng tạo Gmail Paul Buchheit. Facebook cũng đã vay mượn khá nhiều tính năng mà FriendFeed đã trở nên phổ biến – chẳng hạn như sự điều chỉnh của nút “Like”. Việc mua lại sau đó đã giúp Facebook cũng tập trung vào cập nhật nguồn cấp dữ liệu tin tức theo thời gian thực mà không yêu cầu người dùng làm mới trang của họ theo cách thủ công.

Nextstop

Ra mắt trong 2009, Nextstop đưa ra các đề xuất ngắn về các địa điểm trên thế giới, cùng với ảnh, bản đồ và thông tin thực tế. Các nhân viên cũ của Google như Carl Sjogreen và Adrian Graham, những người đã giúp tạo ra các sản phẩm như Lịch Google, Google Groups và Picasa, đã thành lập công ty.

Facebook mua lại công ty khởi nghiệp vào năm 2010, với mạng xã hội này chiếm được hầu hết các công ty Nextstop. nhân viên và tài sản. Trang web đóng cửa vào cuối năm đó. Khi việc mua lại hoàn tất, nhiều báo cáo cho thấy Facebook có thói quen mua lại các công ty vì tài năng kỹ thuật của họ. Facebook dường như thích xây dựng các sản phẩm nội bộ hoặc để các bên thứ ba đóng góp vào trải nghiệm Facebook.

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Facebook, sau đó xác nhận rằng Facebook thường mua các công ty để có được những người xuất sắc và tập trung vào việc mua lại những công ty tuyệt vời với những người sáng lập tuyệt vời.

Hot Potato

Facebook mua lại Hot Potato, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York chuyên cập nhật hoạt động xã hội, vào năm 2010. Dịch vụ ngừng hoạt động ngay sau đó và tám nhân viên của Hot Potato, hầu hết là các nhà phát triển, đã gia nhập Facebook. Justin Shaffer, Giám đốc điều hành của Hot Potato và là một cựu chiến binh lâu năm của trang web MLB.com của đội bóng chày chuyên nghiệp, là người đầu tiên bắt đầu kinh doanh mạng xã hội này.

Mặc dù Facebook không tiết lộ việc mua lại sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Facebook, nhưng hầu hết các báo cáo suy đoán rằng nó sẽ cải thiện chức năng xung quanh cập nhật trạng thái và tính năng Địa điểm của Facebook, cũng như cập nhật thời gian thực và luồng trò chuyện / bình luận cho các sự kiện.

Drop.io

Facebook mua lại hầu hết tài sản của Drop.io, một công ty khởi nghiệp cho phép người dùng chia sẻ tệp một cách riêng tư thông qua giao diện kéo và thả với các tùy chọn bổ sung như gọi điện thoại và gửi fax, vào năm 2010.

< p> Người sáng lập công ty, Sam Lessin, gia nhập Facebook toàn thời gian, trong khi Drop.io đóng cửa nhanh chóng sau đó, có nghĩa là thương vụ mua lại là một “vụ thuê mướn” khác của Facebook. Lessin, người từng theo học Đại học Harvard với Zuckerberg và từng là nhà đầu tư thiên thần vào Hot Potato, rõ ràng cũng có ảnh hưởng đến quyết định mua lại Hot Potato của Facebook.

Xem Thêm  25 trang web để xem chương trình truyền hình trực tuyến miễn phí toàn bộ tập vào năm 2022 - tôi có thể xem các chương trình truyền hình miễn phí ở đâu

ĐỌC : Thực hành: Bài đánh giá của Facebook (iPhone)

Friend.ly

Facebook mua lại Friend.ly vào năm 2009. Đây là trang web xã hội Q & amp; cho phép người dùng đăng câu hỏi về các chủ đề khác nhau và được họ trả lời, đồng thời nó cũng có một ứng dụng Facebook tương tự được thiết kế để giúp người dùng đặt câu hỏi cho bạn bè trực tuyến. Facebook tiếp tục hoạt động với cái tên Friend.ly như một dịch vụ riêng biệt và họ cho biết nhóm Friend.ly cũng sẽ tập trung vào các dự án mới tại Facebook.

Không rõ nhóm Friend.ly đã làm gì tại Facebook trong thời gian này. 5 năm qua.

ĐỌC: Đây là những khoảnh khắc lớn nhất trong năm 2013 của Instagram

Instagram

Việc mua lại này là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Cho đến năm 2012, Facebook đã chi hàng triệu USD vào các công ty khác. Nhưng bây giờ nó tiêu tiền tỷ. Cụ thể, Facebook đã mua Instagram với giá 1 tỷ đô la tiền mặt và cổ phiếu, khiến nó trở thành thương vụ mua lại lớn nhất của mạng xã hội này cho đến nay (vào thời điểm đó).

Instagram cho phép người dùng chia sẻ ảnh và áp dụng các bộ lọc cách điệu, và nó đã trở thành một trong số các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên iPhone và Android. Với Instagram, Facebook đã trở thành một người chơi di động đáng gờm – một lĩnh vực mà mạng xã hội này đã thống trị kể từ đó, với việc Facebook công bố vào tháng 4 năm 2014 rằng họ đạt 1 tỷ người dùng di động hoạt động hàng tháng.

Instagram cũng mang lại cho Facebook một con đường khác. đẩy quảng cáo. Năm 2013, Facebook chính thức ra mắt nền tảng quảng cáo Instagram.

Lightbox.com

Một thời gian ngắn trước khi công khai, Facebook đã chốt một thỏa thuận thuê hầu hết nhân viên từ Android Lightbox của nhà phát triển ứng dụng chia sẻ ảnh. Ứng dụng Lightbox Photos đã nhanh chóng bị tắt và bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng. Ngoài việc là một người cho thuê mua lại, nhiều báo cáo tuyên bố việc mua lại (tương tự như Instagram) sẽ đảm bảo với các nhà đầu tư rằng Facebook đã để mắt đến thiết bị di động.

ĐỌC: Quà tặng trên Facebook: Nói lời chúc mừng sinh nhật

Karma

Vào tháng 5 năm 2012 , Facebook thông báo họ đã mua lại ứng dụng tặng quà di động và công ty khởi nghiệp 16 người Karma. Tổng giá trị thương vụ hơn 80 triệu USD. Tuy nhiên, không giống như các thương vụ mua lại trước đây, Facebook không mua Karma cho các kỹ sư tài năng của mình. Mạng xã hội đã lên kế hoạch tiếp tục chạy dịch vụ của Karma vì nó muốn giải quyết vấn đề thương mại trực tuyến. Cụ thể là mua sắm quà tặng.

Tuy nhiên, Facebook đã tung ra Facebook Quà tặng vào tháng 12 năm 2012. Được xem như sự tái sinh của Karma, dịch vụ này biến dữ liệu người dùng thành gợi ý về những món quà để mua. Facebook kiếm được phần trăm doanh thu khi bạn Quà tặng Facebook để mua cho bạn bè các sản phẩm vật chất hoặc thẻ quà tặng kỹ thuật số cho sinh nhật hoặc các dịp đặc biệt của họ.

ĐỌC: < span rel = "noopener" target = "_ blank"> Có thể Facebook đã để mắt đến Face.com

Face.comTrải nghiệm tương lai của tìm kiếm với Tìm kiếm cánh hoa của Huawei

Bởi

Pocket-lint Promotion

·
23 tháng 6 năm 2022

Facebook đã mua lại công ty khởi nghiệp của Israel chuyên về công nghệ nhận dạng khuôn mặt có tên Face.com. Dịch vụ này cung cấp phần mềm cho phép các thành viên của Facebook xác định và gắn thẻ ảnh của bạn bè họ. Nó chỉ đơn giản là quét những bức ảnh mà người dùng Facebook tải lên, và sau đó nó gợi ý những người bạn mà bạn có thể muốn gắn thẻ. Với thông báo mua lại, Face.com thông báo họ sắp xếp các API để “tập trung vào các sản phẩm mới tại Facebook”.

ĐỌC: Có thể Facebook đã để mắt đến Face.com

Jibbigo

Facebook mua lại nhóm và công nghệ đằng sau Pittsburgh’s Mobile Technologies, một công ty khởi nghiệp dịch thuật và nhận dạng giọng nói đã phát triển ứng dụng Jibbigo. Facebook cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ Jibbigo “trong thời điểm hiện tại” – nhưng các thành viên của nhóm Mobile Technologies sẽ tham gia nhóm kỹ sư của Facebook tại Menlo Park.

Jibbigo ra mắt vào năm 2009. Nó cho phép bạn lựa chọn từ hơn 25 ngôn ngữ và ghi lại đoạn thoại hoặc nhập văn bản. Sau đó nó sẽ cung cấp một bản dịch. Từ tìm kiếm bằng giọng nói đến dịch các bài đăng trên News Feed, nhiều báo cáo cho thấy Facebook có thể làm được rất nhiều điều với công nghệ của công ty.

ĐỌC: Facebook mua Branch và Potluck

Branch

Facebook đã thêm 10 người mới vào nhóm nhân tài của mình trong Tháng 1 năm 2014, nhờ việc mua lại Branch and Potluck với giá báo cáo là 15 triệu đô la. Những dịch vụ đó ngay lập tức trở thành một phần của Facebook.

Xem Thêm  9 loại phương tiện truyền thông xã hội và cách mỗi loại có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn - các loại trang mạng xã hội

Josh Miller và Cemre Güngör đã thành lập nền tảng xã hội Branch vào năm 2012 với sự hậu thuẫn từ những người đồng sáng lập Twitter là Ev Williams và Biz Stone. Sau đó, anh ấy đã tung ra Potluck, một ứng dụng web và di động “được thiết kế để bạn bè đi chơi và nói về những điều thú vị mà họ tìm thấy trên mạng”.

Facebook, vốn có lịch sử thâu tóm các công ty nhỏ hơn, được cho là đã yêu cầu Miller xây dựng Chi nhánh ở “quy mô Facebook”, mặc dù cả Chi nhánh và Potluck đều tiếp tục hoạt động bên ngoài Facebook.

WhatsApp

Facebook thông báo vào tháng 2 năm 2014 rằng họ có kế hoạch mua lại ứng dụng nhắn tin đình đám WhatsApp với giá trị khổng lồ 16 tỷ đô la, trong một thỏa thuận mà họ cho rằng sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và mức độ tương tác của người dùng trên cả hai công ty.

WhatsApp, về mặt kỹ thuật được gọi là WhatsApp Messenger, sử dụng 3G hoặc Wi-Fi của bạn để gửi và nhận tin nhắn. Nó có sẵn trên iOS, Android, Windows Phone và BlackBerry. Người dùng có thể chuyển từ SMS truyền thống sang WhatsApp để gửi và nhận những thứ như hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video. Năm đầu tiên là miễn phí, sau đó có giá 99 xu mỗi năm sau đó.

WhatsApp thành công rực rỡ trên thị trường quốc tế. Nhưng đó không phải là tất cả – WhatsApp cũng phổ biến hơn Facebook ở các thị trường mới nổi, theo dữ liệu được công bố bởi The Information. Báo cáo khẳng định người dùng di động ở Ấn Độ, Brazil và Mexico có nhiều khả năng sử dụng WhatsApp hơn Facebook cho nhu cầu nhắn tin của họ.

Với việc mua lại, Facebook sẽ có quyền truy cập vào 450 triệu người sử dụng dịch vụ WhatsApp hàng tháng ( với 1 triệu lượt đăng ký mới hàng ngày). WhatsApp cũng sẽ thu về nguồn lực khổng lồ của Facebook, bao gồm cơ sở hạ tầng và hậu thuẫn tiền mặt lớn.

Zuckerburg đã viết trên trang Facebook cá nhân của mình rằng mạng xã hội này sẽ không can thiệp vào thương hiệu WhatsApp và sẽ cho phép nó tiếp tục hoạt động. WhatsApp sẽ vẫn tách biệt với ứng dụng Messenger của Facebook, trớ trêu thay, lại đứng trước WhatsApp trên iTunes App Store. WhatsApp sẽ vẫn ở trụ sở chính ở Mountain View và giữ nguyên lộ trình sản phẩm.

ĐỌC: Facebook mua Oculus VR với giá 2 tỷ USD

Oculus VR

Facebook đã mua công ty thực tế ảo Oculus VR với giá 2 tỷ USD vào tháng 3 năm 2014. Oculus VR là người tạo ra Oculus Rift, một chiếc tai nghe đã dẫn đầu không gian thực tế ảo. Facebook cho biết họ đã lên kế hoạch mở rộng vị trí hiện có của Oculus trong lĩnh vực trò chơi sang các ngành dọc mới, bao gồm truyền thông, truyền thông và giải trí, giáo dục, v.v.

“Sau trò chơi, chúng tôi sẽ biến Oculus trở thành nền tảng cho nhiều người Zuckerberg cho biết trong một tuyên bố. “Hãy tưởng tượng bạn được ngồi bên cạnh tòa án để chơi một trò chơi, học tập trong lớp học của học sinh và giáo viên trên toàn thế giới hoặc tư vấn trực tiếp với bác sĩ, chỉ bằng cách đeo kính bảo hộ trong nhà của bạn.”

Trước đó đã có thông báo rằng phiên bản dành cho người tiêu dùng của Oculus Rift sẽ phát hành vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Cả Oculus và Facebook đều không xác nhận việc mua lại sẽ ảnh hưởng như thế nào đến dòng thời gian đó. Điều đó nói rằng, Oculus VR sẽ duy trì trụ sở chính và tiếp tục phát triển Oculus Rift, Facebook cho biết.

Việc mua lại Oculus VR dường như là một sự mở rộng danh mục đầu tư của công ty Facebook. Facebook dường như muốn tránh để tất cả trứng của mình vào một giỏ.

ĐỌC: Facebook thêm ứng dụng theo dõi thể dục Moves

ProtoGeo Oy

Và cuối cùng, vào tháng 4 năm 2014, Facebook đã thêm Moves, ứng dụng theo dõi thể dục và ProtoGeo của nó Công ty phát triển Oy, với một danh sách dài các vụ mua lại ứng dụng khác bao gồm WhatsApp và Instagram. Moves sẽ tiếp tục hoạt động như một ứng dụng độc lập. Ngoài ra, ban đầu, Facebook cho biết họ không quan tâm đến việc kết hợp công nghệ thể dục vào các dịch vụ của riêng mình. Mạng xã hội dường như rất quan tâm đến việc mở rộng.

ĐỌC: Zuckerberg muốn làm cho mạng xã hội, nhắn tin và tìm kiếm miễn phí

Zuckerberg cho biết sứ mệnh của Facebook là “tách các ứng dụng màu xanh lam lớn”. Nó muốn cung cấp nhiều trải nghiệm khác nhau trên thiết bị di động – và tên của Facebook không cần phải gắn liền.

“Facebook không phải là một thứ”, ông nói với The New York Times vào tháng 4 năm 2014. “Trên máy tính để bàn nơi chúng tôi lớn lên, chế độ có ý nghĩa nhất là có một trang web và có các cách chia sẻ khác nhau được xây dựng dưới dạng các tính năng trong một trang web. Vì vậy, khi chúng tôi chuyển sang thiết bị di động, đó là nơi chúng tôi bắt đầu – một ứng dụng màu xanh lam lớn này xấp xỉ sự hiện diện của máy tính để bàn. “

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - làm thế nào để thêm xem bài đăng trong câu chuyện trên instagram

Hãy coi Facebook như một trung tâm không ngừng phát triển và thay đổi. Nó có một số sản phẩm đang hoạt động tốt, một số sản phẩm đang phát triển, một số sản phẩm đang trong quá trình hoạt động và một số sản phẩm khác đã chết. Nhưng Facebook đang cố gắng, đặc biệt là thông qua các thương vụ mua lại. Cho đến nay, nó đã có Facebook Home, Instagram, Messenger và Paper, và Zuckerberg coi WhatsApp và các khoản mua lại tương tự chỉ là một phương tiện khác để mở rộng phạm vi tiếp cận nhiều mặt của Facebook.

Viết bởi Elyse Betters.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề fb có liên kết riêng không

Cách Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 Cho Điện Thoại | Tân tivi

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2022-03-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 Cho Điện Thoại | Tân tivi
  Tính năng khóa bảo vệ trang cá nhân facebook giúp bạn không cho những người lạ xem những bài viết và tin của bạn chia sẻ lên vậy bạn nào chưa biết cách bật bảo vệ trang cá nhân thì cùng xem video này nhé.
  Chào mừng các bạn đến với kênh Tân tivi, một trong những kênh hướng dẫn mọi người về thủ thuật các mẹo vặt và các ứng dụng hay, hướng dẫn về công nghệ hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và hữu ích cho mọi người.
  + Bạn đang tìm kiếm những mẹo hay trên điện thoại
  + Bạn chưa có nhiều kiến thức về mạng xã hội
  + Những thủ thuật hay trên điện thoại và máy tính
  Đừng lo khi bạn đã tin tưởng đến với kênh Tân tivi thì mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các vấn đề đó.
  ✔Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
  Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
  ✔Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
  © Bản quyền thuộc về Tân tivi
  © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
  ✔Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh.

  Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Kênh Hướng Dẫn Các Bạn Làm Youtube Của Tân:
  https://www.youtube.com/channel/UCH6jAHsrnaB7Oz_S_Zsqi7g

  Tất cả ý kiến đóng góp và các vấn đề khác các bạn liên hệ với tôi.

  – Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/trantan.org

  – Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tantantivi
  – Liên hệ quảng cáo: tranvantan.dtdl@gmail.com
  – Qua email cá nhân: tvtvlogs7@gmail.com
  – Kênh Tik Tok của tôi: https://www.tiktok.com/@youtubetantv
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
  Những từ khóa tìm kiếm video:khóa bảo vệ trang cá nhân facebook, khóa bảo vệ trang cá nhân facebook 2022, khóa bảo vệ trang cá nhân facebook mới nhất, khóa bảo vệ trang cá nhân facebook mới nhất 2022, khoá bảo vệ trang cá nhân trên facebook, khoá bảo vệ trang cá nhân mới nhất, cách khóa bảo vệ trang cá nhân mới nhất, bật khóa bảo vệ trang cá nhân, bật khóa bảo vệ trang cá nhân facebook, cách bật khóa bảo vệ trang cá nhân facebook
  Tântivi thủthuậtfacebook bậtkhóabảovệtrangcánhân facebook_profile_protection_lock

Tại sao Facebook không có nút kết bạn?

 • Tác giả: yeualo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao Facebook không có nút kết bạn, tại sao Facebook không hiện nút kết bạn, không thể kết bạn, cách khắc phục Facebook không có nút kết bạn trên điện thoại và máy tính mới nhất.

Nguyên nhân liên kết bị Facebook chặn và cách khắc phục nhanh chóng

 • Tác giả: chuyennghiep.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân liên kết bị Facebook chặn và cách khắc phục nhanh chóng ✔️. Sẽ rất thiệt thòi nếu liên kết bị chặn Facebook, bạn không thể chia sẻ link website và các bài viết của mình lên Facebook hay Messenger. ✔️Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự thì hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sau đây nhé!

Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Kết Nối Riêng Tư Facebook, Cách Khắc Phục Lỗi

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1351 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc chắn sẽ có rất nhiều người khi sử dụng trình duyệt Chrome sẽ gặp phải lỗi “kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư”khi truy cập các website bảo mật dạng https, Nhiều người khá loay hoay không biết làm cách nào để có thể truy cập vào trang web mình đang cần

Cách liên kết Instagram với Facebook chi tiết, mới nhất 2021

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2221 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đồng bộ tài khoản Facebook với tài khoản Instagram, những tin, bài đăng sẽ được chia sẻ trên cả Facebook và Instagram. Tìm hiểu cách liên kết ngay tại đây nhé!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

3 nguyên nhân bạn không thể kết bạn trên Facebook được

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8305 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao bạn không kết bạn được trên Facebook? Trong bài viết, tôi sẽ phân tích nguyên nhân khiến người dùng không thể kết bạn trên facebook và hướng giải quyết

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social