Để khắc phục tình trạng chặn tạm thời, hãy mở menu hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ba dòng trong menu của ứng dụng Facebook. Sau đó, cuộn xuống cho đến khi …

Bạn đang xem: Facebook live tạm thời bị chặn

Mọi người đều quen thuộc với Facebook. Nền tảng truyền thông xã hội đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng tôi mà chúng tôi dành vài giờ để duyệt qua nó và trò chuyện với bạn bè và gia đình.

Một loạt các tính năng của Facebook giúp cho việc tương tác và sử dụng nền tảng này trở nên rất thuận tiện và thú vị.

Mặc dù tất cả các tính năng của Facebook đều có sẵn, nhưng đôi khi bạn có thể bị chặn sử dụng một số tính năng như tạo và nhận xét về bài đăng.

Đây thường là kết quả của việc tài khoản của bạn nhận được lệnh cấm hoặc hạn chế từ nhóm Facebook. Một sự việc phổ biến khiến cư dân mạng gọi một cách tinh nghịch đó là “bị lừa”.

Nếu bạn đột nhiên không thể sử dụng một số tính năng nhất định và đang tìm cách sửa Facebook của bạn tạm thời bị chặn sử dụng tính năng này thì không cần tìm đâu xa ngoài bài viết này.

Chúng tôi sẽ xem xét cách khắc phục việc Facebook tạm thời chặn bạn và các cách khác nhau để ngăn chặn điều này.

Cách khắc phục tính năng Facebook bị chặn tạm thời khi sử dụng tính năng này?

Có 2 cách để khắc phục việc tạm thời bị chặn khỏi một tính năng trong Facebook. Cách đầu tiên là chỉ cần đợi cho đến khi hạn chế của bạn được dỡ bỏ vì nó chỉ là tạm thời.

Nếu không muốn đợi, điều tiếp theo bạn có thể làm là gửi kháng nghị / báo cáo tới Facebook .

Để thực hiện việc này , hãy mở menu hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ba dòng trong menu của ứng dụng Facebook của bạn.

Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào “Trợ giúp & amp; Danh mục hỗ trợ ” để mở rộng nó.

Nhấn vào “Báo cáo sự cố” sau đó chọn danh mục sự cố bạn đang gặp phải.

Trên trang báo cáo, hãy mô tả vấn đề và nếu có thể, hãy đính kèm hình ảnh của vấn đề bằng cách nhấn vào nút “Thêm hình ảnh” ngay bên dưới hộp văn bản.

Khi bạn hoàn thành báo cáo của mình, hãy gửi báo cáo bằng cách nhấn vào biểu tượng gửi ở góc trên bên phải của trang.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, bạn đã gửi báo cáo cho nhóm Facebook. Bạn có thể theo dõi tiến trình và trạng thái báo cáo của mình thông qua hộp thư đến hỗ trợ cũng được tìm thấy trong “Trợ giúp & amp; Hỗ trợ ”.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách khắc phục việc bị Facebook chặn tạm thời.

1. Mở Trình đơn Hồ sơ của bạn

Có thể tìm thấy menu hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào menu < / strong> trên ứng dụng Facebook của bạn. Biểu tượng sẽ giống như ba đường kẻ ngang và nằm ở phần ngoài cùng bên phải của ứng dụng Facebook.

Nhấn vào nút này sẽ hiển thị menu hồ sơ của bạn, nơi bạn có thể truy cập chi tiết tài khoản, cài đặt và trung tâm hỗ trợ của Facebook.

2. Tìm và Mở rộng “Trợ giúp & amp; Hỗ trợ ”Danh mục

Từ menu hồ sơ của bạn, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Trợ giúp & amp; Danh mục hỗ trợ ” được tìm thấy ở cuối trình đơn ứng dụng. Nhấn vào nó để mở rộng nó và hiển thị một số tác vụ bạn có thể thực hiện trong ứng dụng.

3. Nhấn vào “Báo cáo sự cố”

Khiếu nại bằng ứng dụng Facebook cũng giống như báo cáo về bất kỳ vấn đề. Để bắt đầu kháng nghị để khắc phục khối tạm thời của bạn , hãy nhấn vào tab “Báo cáo sự cố”.

Điều này sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn / báo cáo cho nhóm Facebook về bất kỳ sự cố nào bạn có thể gặp phải hoặc gặp phải khi sử dụng Facebook.

4. Chọn loại vấn đề của bạn

Trước khi có thể mô tả vấn đề của mình, bạn cần phải chọn loại sự cố mà bạn đang gặp phải. Facebook có một số danh mục tập trung vào từng tính năng mà họ có.

Nếu bạn không chắc chắn về danh mục sẽ chọn, chọn một danh mục có liên quan đến sự cố của bạn hoặc một danh mục mà bạn đã gặp phải sự cố đó.

Ví dụ: danh mục “Cập nhật trạng thái” có thể được chọn nếu bạn gặp vấn đề với việc đăng bài hoặc nhận xét về chúng vì danh mục này bao gồm cả hai tính năng.

Ngược lại, cả danh mục “Trực tiếp” và “Video” sẽ phù hợp nếu vấn đề liên quan đến việc gặp khó khăn khi xem video trực tiếp trong Facebook Live.

Vì tất cả các danh mục ở đây đều mang tính khái quát, hãy tìm danh mục phù hợp nhất với vấn đề bạn đang gặp phải.

5. Mô tả vấn đề của bạn

Sau khi chọn danh mục, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mà bạn có thể mô tả bản chất của vấn đề của bạn. Nếu bạn không chắc nên viết gì thì đây là mẫu dành cho bạn:

“Chúc một ngày tốt lành, tôi muốn báo cáo sự cố với tài khoản của mình vì tôi đột nhiên mất khả năng (chèn / các tính năng mà bạn không thể sử dụng).

Tôi muốn yêu cầu xem xét tài khoản của mình và lý do tại sao tôi có thể bị chặn và hạn chế tài khoản đó. Nếu có thể, tôi muốn khiếu nại quy tắc chặn và yêu cầu xóa nó.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và sự trợ giúp ”

6. Đính kèm hình ảnh về sự cố (nếu có thể)

Sửa Facebook tạm thời bị chặn sử dụng tính năng này

Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình hoặc có ảnh chụp màn hình của sự cố, đính kèm nó với báo cáo để giúp nhóm Facebook xác định sự cố dễ dàng hơn. Bạn có thể đính kèm ảnh vào báo cáo của mình bằng cách nhấn vào nút “Thêm hình ảnh”.

7. Gửi báo cáo của bạn

Hoàn thiện chi tiết và hình ảnh báo cáo của bạn trước khi gửi đi kể từ gửi quá nhiều báo cáo giống nhau có thể khiến bạn bị gắn cờ vì lạm dụng hệ thống và phải chịu hình phạt cho tài khoản của bạn.

Để gửi báo cáo , hãy nhấn vào nút gửi ở góc trên bên phải của trang báo cáo. Điều này sẽ ngay lập tức gửi báo cáo của bạn tới nhóm Facebook.

Bạn có thể kiểm tra tiến trình và trạng thái của / các báo cáo bạn đã thực hiện thông qua hộp thư đến hỗ trợ của mình. Để truy cập hộp thư hỗ trợ của bạn, trong cùng một menu và danh mục, hãy nhấn vào “Hộp thư hỗ trợ”.

Làm cách nào để ngăn chặn tính năng Facebook bị chặn xảy ra?

Theo trang này từ Facebook, có 3 lý do chính khiến tài khoản của bạn có thể bị khóa tạm thời. Cách tốt nhất để ngăn Facebook chặn bất kỳ tính năng nào trong tài khoản của bạn là tránh những vi phạm này, bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các mẹo sau:

1. Tự làm quen với Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

Tuân theo và cam kết tuân theo các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook là một trong những cách tốt nhất để tránh bị chặn / hạn chế trên nền tảng. Điều này có nghĩa là bạn tránh đăng nội dung mà Facebook thấy quá xúc phạm hoặc cung cấp thông tin và ngữ cảnh phù hợp của bất kỳ nội dung nhạy cảm nào mà bạn có thể đăng.

2. Tránh gửi thư rác hoặc yêu cầu tin nhắn

Một trong những lý do được Facebook liệt kê có thể khiến bạn bị hạn chế là do gửi thư rác và tin nhắn không có lợi cho người khác. Việc này thường bị các thành viên khác báo cáo, dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa tính năng này.

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người mà bạn không phải là bạn bè, tốt nhất nên viết ngắn gọn và nhanh chóng và không gửi quá nhiều tin nhắn bổ sung cho đến khi họ trả lời. Lịch sự trong các tin nhắn của bạn cũng là một cách tốt để tránh bị báo cáo.

Mẹo tiếp theo là hãy cẩn thận với số lần bạn thích, chia sẻ hoặc nhận xét trên Facebook. Điều này là do nếu bot thuật toán của Facebook thực hiện hành động của bạn, tài khoản của bạn có thể bị gắn cờ là bot hoặc tài khoản spam.

Quá nhiều hành động như theo dõi hoặc nhận xét cũng bị coi là spam và vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Vì vậy, các tài khoản thường sẽ bị phạt khi ngăn tài khoản sử dụng các tính năng nhất định như nhận xét hoặc theo dõi.

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi chúng tôi quá hào hứng với một số bài đăng hoặc trang nhất định trên Facebook nhưng giới hạn hành động của bạn ở đây chắc chắn sẽ giúp tài khoản của bạn không bị Facebook gắn cờ.

Thời gian chặn thường kéo dài trong bao lâu?

Phần lớn các quy tắc chặn và hạn chế mà tài khoản Facebook của bạn có thể có chỉ là tạm thời. Miễn là lý do tại sao bạn bị chặn ngay từ đầu không phải là nghiêm trọng, bạn sẽ luôn bị dỡ bỏ các hạn chế tài khoản của mình.

Các khối thường kéo dài trong vài giờ, vài ngày hoặc vài tuần nhưng không quá 15 ngày .

Thời hạn của bất kỳ lệnh cấm và hạn chế nào có thể khác nhau rất nhiều vì chúng phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hình phạt và số lượng hình phạt bạn đã nhận.

Nếu bạn tiếp tục mắc lỗi tương tự và tái phạm, bạn có thể bị vô hiệu hóa tài khoản của mình.

Đọc tiếp:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Facebook trực tiếp tạm thời bị chặn

Tại sao lại bị chặn livestream trên Facebook? ĐỪNG COI THƯỜNG nếu thường xuyên bị chặn live facebook

alt

 • Tác giả: Thera Thùy Đỗ
 • Ngày đăng: 2021-11-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: chanlivestreamtrenfacebook, chanlivestreamfacebook, chanlive, chanlike, therathuydo,

  Khi bạn bán hàng oline trên facebook, bạn thường xuyên livestream, có thể sẽ bị chặn livestream trên facebook. Các bạn không hiểu nguyên nhân bị chặn livestream facebook là gì, không thấy mình được thông báo gì trước đó. Chặn live stream trên facebook sẽ khiến bạn giảm hình thức để thu hút khách hàng tiềm năng.Trong video này tôi sẽ chia sẻ nguyên nhân tại sao bị chặn like trên facebook. Khi bạn tránh việc vi phạm thì bạn mới có cơ hội để mở khoá fb chặn live, mở khoá chặn livestream trên facebook.

  =============
  `1. Học kinh doanh online cho người mới bắt đầu:
  https://youtu.be/ylg4x3BIXbE
  2. Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả
  https://youtu.be/qUBrXfdxXA4
  3. Tuyệt chiêu giữ chân người xem livestream, không thể rời xa bạn
  https://www.youtube.com/watch?v=m0zGp_xcTdk
  4. Cách livestream trên facebook nhiều người xem – 7 nguyên tắc bán hàng online hiệu quả
  https://www.youtube.com/watch?v=lWwIQiDPrr8
  5. Ba tiêu chí tạo ra kịch bản livestream thu hút khách hàng
  https://www.youtube.com/watch?v=1rglRgRTSd4
  6. Tuyệt chiêu thu hút khách hàng tiềm năng bằng năng lượng thuần khiết
  https://youtu.be/qCg5ugX9aBk
  7. Hướng dẫn kinh doanh online cho người mới bắt đầu – Xu hướng kinh doanh trên facebook 2021
  https://youtu.be/ufqFi0WKwuU
  8. Vượt qua nỗi sợ livestream, trở thành Thánh livestream
  https://youtu.be/0ooFb7Fsthk
  9. Cách livestream bán hàng hiệu quả – Bí quyết xây dựng phát tiển kịch bản livestream :
  https://youtu.be/v0ibq3GpWrk
  10. Kinh doanh hệ thống – Cách phát triển hệ thống kinh doanh thành công, gắn kết
  https://youtu.be/FDWYbPi4uPQ
  11. Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu
  https://youtu.be/v9peBdwGUtI
  12. Tại sao lại bị chặn livestream trên Facebook?
  https://youtu.be/nFGK1coqnJY
  ===============
  Đừng quên Like, Subscribe cho channel của Thera Thuỳ Đỗ để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh sau:
  ♥ Nhận tư vấn hỗ trợ
  – Nhắn tin trực tiếp tại Fanpage
  ► Fanpage:
  Thera Thuỳ Đỗ
  https://www.facebook.com/therathuydo.offical
  ►Nhóm kinh doanh thực phẩm chức năng : Chia sẻ, giúp đỡ, đào tạo kinh doanh online
  https://zalo.me/g/otpaaj817
  ►Website
  https://therathuydo.com/

  ———————
  © Bản quyền thuộc về Thera Thuỳ Đỗ
  © Copyright by Thera Thuỳ Đỗ ☞ Do not Reup

Cách Mở Phát Trực Tiếp Khi Bị Chặn Trên Facebook

 • Tác giả: hoangbanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các chính sách mới của Facebook ngày càng khắt khe và hạn chế, cùng với việc bán hàng trực tuyến và phát trực tiếp cũng không phải là một ngoại lệ.

Cách khắc phục lỗi không phát video trực tiếp trên Facebook được

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục lỗi không live stream Facebook được như: Kiểm tra kết nối mạng, thực hiện đúng thao tác live stream,… và trả lời câu hỏi bị chặn live stream Facebook mất bao lâu.

Lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này

 • Tác giả: tinnhanhplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này mới nhất. lỗi này thường xảy ra khi bạn Spam bình luận, chia sẻ trong các nhóm quá nhiều…

Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại thành công 100%

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1492 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách vào facebook bị chặn trên máy tính và điện thoại thành công 100% giúp người dùng có thể đăng nhập và sử dụng mạng xã hội Facebok bình thường

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn mở facebook bị khóa tạm thời

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1801 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay nhiều người dùng Facebook gặp tình trạng tài khoản bị khóa tạm thời (temporarily locked) và yêu cầu phải cập nhật mới mật khẩu để có thê tiếp tục sử dụng. Sau đây là một số trường hợp bị khóa tài khoản và cách giải quyết vấn đề.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Facebook Live so với Instagram Live: Sự khác biệt và các phương pháp hay nhất - Kim Garst - trực tiếp trên facebook hoặc instagram